Liễn đám tang quận 5, TPHCM – Giá của một đối liễn tang lễ đẹp

Liễn đám tang là một trong những lễ vật người ta thường dùng để thăm viếng đám tang. Đối liễn tang lễ được dùng để khóc thương, bày tỏ niềm thương tiếc và cầu mong hương hồn người đã khuất được an yên nơi cực lạc.

Bạn đang có nhu cầu tìm mua một bức trướng tang lễ nhưng còn phân vân chưa tìm được cách? Bạn muốn mua một liễn đám tang đẹp, sang trọng có giá cả phải chăng? Những thông tin sau sẽ giúp bạn chọn được tấm liễn hợp ý ở địa chỉ bán liễn đám tang quận 5, TPHCM dưới đây.

Lựa chọn bức hoành tang lễ ở quận 5 TPHCM

Các hình ảnh thông thường được sử dụng trên đối liễn tang lễ ở quận 5 TPHCM như hình đức cha, đức mẹ, hình phật, hình rồng, phượng, hình hoa sen.,…Chúng đều mang ý nghĩa về cái đẹp, chốn nương tựa cho hương hồn.

Đám tang là một điều vô cùng đau buồn đối với mỗi gia đình. Để an ủi giúp gia quyến vơi đi nổi đau mất người thân thì nên lựa chọn một bức hoành tang lễ sao cho phù hợp nhất.

Liễn Đám Tang TPHCM
Ngày nay có nhiều loại đối liễn được thiết kế theo phong tục, tập quán của từng vùng miền, hay các tôn giáo khác nhau từ đạo phật đến đạo chúa.

Chính vì thế việc chọn mua cũng phải chú ý cẩn thận.

 

CLICK XEM NHIỀU MẪU liễn đi đám tang đẹp nhất

 

Giá cả tấm liễn đám ma ở quận 5, TPHCM

Giá cả tấm liễn rất đa dạng. Thông thường giá của một bức trướng tang lễ phụ thuộc vào chất liệu, kích thước và hoa văn trên liễn. Giá dao động từ 500,000vnđ đến 1,000,000vnđ một đối liễn.

lien phung dieu
Tấm liễn đám tang Đạo Chúa

 

Chất liệu liễn phổ biến từ tốt đến cao cấp hơn thường là phi, nhung, hay kim sa. Một đối liễn dài độ khoảng 0.8 mét đến 1,6 mét và chiều ngang từ 0.8 đến 1,2 mét. Sự tinh xảo và đẹp mắt của hoa văn cũng quyết định giá trị của một đối liễn.

Bạn có thể chọn một tấm hoành tang lễ đẹp và hợp ý mình nhất ở địa chỉ:

Địa chỉ bán liễn tang lễ ở quận 5: 534 Đ. Nguyễn Trãi Phường 7 Quận 5 Hồ Chí Minh

Cửa hàng không chỉ cung cấp liễn đám tang quận 5, TPHCM mà còn trên toàn quốc. Liên hệ ngay!

Những điều nên làm sau khi viếng tang lễ

Bạn đã chọn xong một đối liễn tang lễ, hay một loại lễ vật khác: vòng hoa, vòng cườm, hương đèn, trà rượu, giỏ trái cây, phúng điếu phong bì,…đến viếng lễ. Sau khi đi lễ xong, bạn cần lưu ý vài điều để tránh mang bệnh.

CLICK XEM CHỌN NGAY vòng hoa tang lễ màu vàng đẹp

CLICK XEM CHỌN NGAY giỏ trái cây đám tang 

 

  • Đốt vía sau khi về

Theo quan niệm dân gian thì đám tang là nơi có nhiều âm khí, tà khí. Nếu người yếu có thể bị nhiễm những luồng khí đó và dễ sinh bệnh.
Đây chỉ là một quan niệm hơn có phần mê tín nhưng cũng có một số ít người tin tưởng. Để xua đuổi đi những luồng khí không tốt, người ta thường đốt vía.

Than, vỏ bưởi hay bồ kết được dùng trong việc đốt vía. Hơi nóng tỏa lên sẽ giúp sát khuẩn, xua đi khí xấu, giảm khả năng lây nhiễm bệnh.

  • Vệ sinh cơ thể sau khi viếng đám tang

Theo khoa học, đám tang là nơi tụ tập đông người nên dễ tập trung nhiều loại vi khuẩn. Nên sau khi dự lễ tang cần tắm rửa sạch sẽ, thay trang phục mới và giặt sạch trang phục cũ.

Như cả 2 quan điểm về khoa học cũng như dân gian thì việc dễ dàng nhiễm bệnh sau khi viến tang cần phòng tránh. Bởi vậy sau khi đi đám tang về cần xông hơi, tắm rửa sạch sẽ cho khỏe người. Nếu chưa vệ sinh cơ thể, quần sao sạch sẽ thì nên tránh tiếp xúc với những người thân trong gia đình có sức đề kháng yếu. Trong đó bao gồm: người già, trẻ em, người đang bệnh.

 

CLICK XEM THÊM liễn đám tang TPHCM

 

  • Bôi tinh dầu hoặc gừng để làm nóng cơ thể

Đây cũng là một việc nên làm sau khi đến lễ tang về.

Thời điểm tốt nhất là sau khi bạn đã tắm rửa sạch sẽ. Bạn nên làm ấm cơ thể bằng việc xoa tinh dầu hoặc uống một bát nước gừng, trà gừng. Việc này có tác dụng làm nóng cơ thể, tăng đề kháng cho cơ thể.

  • Không nên đón gió mạnh

Sau khi tắm rửa, vệ sinh, rửa trôi những luồng khí xấu cũng như vi khuẩn trên cơ thể thì cơ thể cũng đang ở trang thái chưa khỏe. Bạn nên tránh những luồng gió mạnh để không bị nhiễm lạnh, gây cảm sốt.

 

Bạn có thể dễ dàng tìm mua một đối liễn đến viếng tang lễ và cũng có thêm kiến thức để bảo vệ sức khoẻ sau khi đến viếng. Đừng chừng chờ chi nữa, liên hệ địa chỉ liễn đám tang quận 5, TPHCM ngay để được giao tận tay một đối liễn đẹp. Địa chỉ: Chi nhánh quận 5 – 534 Đ. Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, Hồ Chí Minh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *