Tuyển tập tất cả 344+ những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu ý nghĩa

STT – Những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu nhức nhối, truyền cảm hứng đến với các bạn trẻ… mang lại thêm cho bạn động lực để yêu thương hết mình cho thời gian thanh xuân…

Những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêuNhững câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu

Trấn Thành không chỉ được biết đến là một chàng trai Mc đa tài mà anh còn để đời lại cho khán giả những câu nói “chất hơn nước cất”. Với tuổi đời còn quá trẻ của mình anh lại có được những phát ngôn và suy nghĩ thấu đáo đến từng chi tiết khiến ai cũng phải “tan chảy”. Dù là về khía cạnh của một người con trai hay con gái thì anh cũng đã rất thành công trong việc truyền tải thông điệp đến với mọi người.

Hạnh phúc có, buồn đau có, vui vẻ có, cảm thông có,… muôn màu muôn sắc trong khía cạnh của tình yêu đã được Trấn Thành khai thác 1 cách triệt để. Không để bạn phải chờ đợi qua lâu nữa stt – những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu sẽ giúp bạn có thêm niềm tin về một câu chuyện cổ tích lãng mạn.

Stt – những câu nói hay về tình yêu của Trấn Thành

Có thể nói Trấn Thành là 1 nghệ sĩ đa tài khi anh có thể mang tới cho khán giả những tiếng cười giòn tan. Không những vậy những câu nói thâm thúy mà giới trẻ chúng ta ít ai nghĩ tới lại được anh phát ngôn ra, chính điều này đã khiến anh đạt được thành công như ngày hôm nay. Anh không chỉ tâm lý, tinh tế qua từng lời nói mà hành động cũng rất đáng ngưỡng mộ. Trấn Thành cũng thường xuyên thể hiện tình cảm với bà xã của mình qua những câu nói đậm chất ngôn tình. Stt những câu nói hay về tình yêu của Trấn thành mà TTN chia sẻ sẽ làm bạn thức tỉnh ý chí trong mỗi con người.

Stt - những câu nói hay về tình yêu của Trấn Thành lắng đọng, chạm tới tim người đọc

 1. Dở nhất là khi chia tay không có lý do.
 2.  Điều em cần làm là biến mình trở thành một người phụ nữ có giá.
 3.  Khi còn trẻ bạn đừng nên dốc 100% sức lực cho tình yêu.
 4.  Yếu tố bắt đầu một cuộc hôn nhân là niềm tin, để duy trì hôn nhân là sự bao dung.
 5. Sai là được phép, những ngược đãi bản thân là dại khờ.
 6. Tại sao bạn không vì người ta mà bớt lại cái tính của mình, lại bắt người ta chịu đựng cái tính của mình?
 7.  Khi họ vì bạn là khi bạn phải cho họ thấy bạn đã làm gì cho họ.
 8. Sự hơn thua về tuổi tác không đáng sợ bằng sự khô cằn trong tâm hồn, bởi tuổi thật sự là nằm ở tâm hồn của mỗi con người.
 9. Tôi không sợ người sai, tôi chỉ sợ người luôn có lý do cho cái sai của mình mà thôi.
 10. Tôi không thích một người quá rảnh rỗi để lúc nào cũng nhắn tin hỏi xem tôi đang làm cái gì. Tôi thích cô gái tôi yêu phải bận rộn.
 11. Chúng ta đừng vì một cuộc hôn nhân đổ vỡ mà mất đi niềm tin và nhuệ khí vốn có của bản thân mình.
 12. Để đến được hôn nhân thì cần tình yêu, nhưng để duy trì mối quan hệ hôn nhân đến đầu bạc, răng long thì cần sự bao dung và thích nghi để sống hòa hợp với nhau.
 13.  Nếu như tôi yêu người này mà tôi xui hơn, nhưng bù lại họ cho tôi được cảm xúc nhiều hơn trong cuộc sống, thì tôi vẫn chọn đồng hành cùng họ.
 14.  Bạn yêu một người đừng đòi hỏi họ 10 điểm, bạn yêu được họ 7 điểm là cám ơn trời phật rồi. Phải biết cách chấp nhận 3 điểm không ổn của họ.
 15.  Không ai sinh ra để hợp nhau, mình phải tự thay đổi vì nhau, vợ chồng tôi cũng vậy.
 16. Chúng ta phải hiểu rõ 1 điều rằng là nếu may mắn, mình gặp 1 người, mình yêu suốt đời, còn không may mắn hãy cứ gặp nhiều người và chọn người cuối cùng tốt nhất ở lại với mình.
 17.  Đừng bắt người ta yêu thương mình khi bản thân chưa yêu thương mình.
 18. Anh không biết anh có thể làm được gì cho em, nhưng đây là điều anh muốn, anh muốn kể từ nay Hari Won sẽ là người phụ nữ hạnh phúc nhất.

Xem thêm:

 • Những câu nói hay về tình yêu
 • STT tình yêu buồn

Stt – những câu nói hay về tình yêu của Trấn Thành gây nhức nhối tâm can

Bạn đang nằm trong hoàn cảnh nào bi ai, đau thương, yêu thầm, sợ yêu,… Tất cả sẽ có lời giải đáp cho một hướng đi mới khi bạn biết tới stt – những câu nói hay nhức nhối của Trấn Thành về tình yêu mà Thủ Thuật Nhanh chia sẻ. Nếu thực sự yêu thương nhau người ta sẽ sẵn sàng bỏ qua cái tôi để thấy được hạnh phúc của người đó. Tình yêu và hôn nhân vốn dĩ là hai mảnh ghép vì nhau để thay đổi và hòa hợp hơn. Khi bạn cố chấp hay ích kỷ thì cũng chính tay bạn lấy đi hạnh phúc của chính mình.

Stt - những câu nói hay về tình yêu của Trấn Thành gây nhức nhối tâm can

 1. Tôi không tự cho mình tốt hơn ai hết, tôi chỉ cho rằng mình may mắn phù hợp với người mà tôi đã gặp.
 2. Tôi không bao giờ chúc hai bạn 100 năm hạnh phúc. Điều đó sáo rỗng trong năm 2019. Tôi chỉ cần mấy bạn nhớ những lúc giận dữ nhất biết cách kiềm chế, giữ gìn nhau hơn.
 3. Chúng ta đừng vì một cuộc hôn nhân đổ vỡ mà mất đi niềm tin và nhuệ khí vốn có của bản thân mình
 4. Chúng tôi là những mảnh ghép riêng biệt khi ráp lại tạo được bản vẽ mới, và bản vẽ đó có nội dung.
 5. Cuộc sống của chúng ta muôn màu muôn vẻ giống như trò lắp ghép Lego. Chúng ta đừng nhìn bạn bên cạnh đang lắp cái gì
 6. Để đến được hôn nhân thì cần tình yêu, nhưng để duy trì mối quan hệ hôn nhân đến đầu bạc, răng long thì cần sự bao dung và thích nghi để sống hòa hợp với nhau
 7. Cái thay đổi duy nhất là tôi phải biết sống trách nhiệm hơn cho một người, tôi không thể ngông cuồng như trước đó tôi đã từng
 8. Chỉ sau một tháng quen nhau, tôi chợt có linh cảm là liệu có khi nào mình cưới người này hay không
 9. Tất cả những cái tốt Hari mang đến cho tôi xứng đáng hơn những rắc rối tôi phải chịu đựng. Nên thôi, ráng rồi sẽ qua
 10. Trước đây, có thể anh có rất nhiều mối tình. Nhưng từ khi gặp em, chỉ có em mới khiến anh thấy thế giới này có tình yêu mà thôi.
 11.  Vì anh sợ mất em, em sẽ không lấy anh nữa.
 12. Trấn Thành sẽ lấy gen của ba mình để thương vợ, lo cho con của mình.
 13. Hari! Anh sẽ yêu thương em đến hết cuộc đời.
 14. Chúng tôi là những mảnh ghép riêng biệt khi ráp lại tạo được bản vẽ mới, và bản vẽ đó có nội dung.
 15.  Sao em ngây thơ quá vậy?
 16. Nếu như ở đâu có “bán” một người như em, thì chắc chắn, anh sẽ là người đầu tiên mua về!
 17. Thế giới này mấy tỷ người, còn sống được bao lâu chỉ cần sống trọn vẹn và hạnh phúc với người mình yêu là được.

Xem thêm:

 • STT cho người yêu
 • STT yêu thương hạnh phúc
 • Những câu nói ngôn tình

Stt những câu nói về tính yêu của Trấn Thành truyền cảm hứng cho người nghe

Người ta thường nói “hôn nhân là nấm mồ của tình yêu”. Thế nhưng điều này chỉ đúng khi bạn chọn sai người. Còn nếu một người con trai yêu thương bạn thật lòng thì dù có thế nào anh ấy cũng sẽ cố gắng làm bạn được hạnh phúc. Tình yêu không đến từ 1 phía mà phải từ 2 phía cùng nhau vun đắp để gây dựng nên. Có thể bạn yêu một người 7 8 năm không cưới, nhưng quen 1 người 4, 5 tháng lại cưới, người ta nói đó là duyên số. Trên đời này ai cũng xứng đáng để được yêu thương, nếu yêu sai, đừng sợ, hãy học lại cách yêu, để rồi chúng ta lại thật hạnh phúc với tình yêu ấy. Stt những câu nói truyền cảm hứng của Trấn Thành sẽ giúp bạn nhận ra chúng ta ai cũng sẽ gặp được một nửa của đời mình.

Stt những câu nói về tính yêu của Trấn Thành truyền cảm hứng cho người nghe

 1. Hari, cảm ơn em và xin lỗi vì đã yêu em.
 2. Đời tôi yêu nhiều, vấp ngã nhiều, đau khổ lại càng nhiều. Đôi lúc ngại yêu, sợ bắt đầu! Và cứ thế, tôi yêu thương vô định, hời hợt, tạm bợ…đến khi gặp em.
 3. Tất cả những cái tốt Hari mang đến cho tôi xứng đáng hơn những rắc rối tôi phải chịu đựng. Nên thôi, ráng rồi sẽ qua.
 4. Với người con gái này, tôi có cảm giác của gia đình. Muốn an phận.
 5. Điều em cần làm là biến mình trở thành một người phụ nữ có giá.
 6. Anh rất là mong những cô gái có thể nhận ra được vấn đề từ bản thân mình. Đàn ông họ sợ quen cô gái rảnh lắm, cứ rảnh ngồi không nhắn tin hỏi anh đang ở đâu? Đang làm cái gì? Sao không báo cáo em? Sao anh nhắn anh ngày 15 tin, anh nhắn em ngày có 5 tin?
 7. Sai là được phép, nhưng ngược đãi bản thân là dại khờ.
 8. Sự hơn thua về tuổi tác không đáng sợ bằng sự khô cằn trong tâm hồn, bởi tuổi thật sự là nằm ở tâm hồn của mỗi con người.
 9. Phụ nữ thật sự dễ hiểu nếu anh thực sự muốn hiểu.
 10. Phụ nữ thường cần sự an toàn, ai cho họ sự an toàn nhiều hơn thì trái tim họ sẽ bị chinh phục.
 11. Đàn ông có được quyền sai nhiều lần hơn là vì đàn ông nhiều thời gian hơn. Phụ nữ có thể mất tất cả, nhưng có một cái mất rồi lấy lại không được, đó là Thanh Xuân.
 12. Em rồi sẽ già đi, vậy thì cái khoảng thời gian đẹp nhất của phụ nữ em phải tỏa sáng cho bản thân mình, phục vụ cho mình trước. Để đến khi mình mất những điều kiện thuận lợi nhất, lúc đó mới nhún nhường hơn một tí. Nếu như phụ nữ ích kỷ, tôi xin phép được cho phụ nữ cái quyền ấy trong thời thanh xuân hoàng kim của họ.
 13. Đừng bắt người ta yêu thương mình khi bản thân chưa yêu thương mình.
 14. Chỉ nên thương một người có thể nhìn thấy được 3 điều này trong em: Nỗi buồn đằng sau nụ cười của em, tình yêu đằng sau sự tức giận của em và lý do đằng sau sự im lặng của em.
 15. Có 3 loại người em tuyệt đối không giữ: người đã muốn ra đi, người không trân trọng mình, người mình không thể trân trọng được nữa.
 16. Đừng yêu một người mà ngay cả những điều bạn ghét người ta cũng không biết. Đừng phí thời gian với người luôn có lý do với sự vô tâm của họ.
 17. Người yêu thương bạn nhiều nhất định sẽ cưng chiều bạn như con gái của anh ấy, chứ không phải coi bạn là một người mẹ để phục vụ chính mình.
 18. Con gái khi đau lòng là lúc dễ dàng chấp nhận người khác nhất. Cho nên bạn cứ liên tục gây tổn thương thì chẳng khác nào ép cô ấy chấp nhận người khác.

Bài viết trên Thuthuatnhanh.com đã chia sẻ stt – những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu sâu lắng nhất. Qua những stt trên hy vọng bạn sẽ biết cách gìn giữ tình cảm, đồng thời cũng nhanh chóng tìm được tình yêu đích thực của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *