[Tuyển Tập] stt vợ yêu chồng ngọt ngào, lãng mạn nhất

Không chỉ có con gái mới yêu bằng tai đâu các bạn ạ ! Con trai cũng muốn được nghe những lời nói yêu thương mỗi ngày từ người con gái mình yêu. Bởi vậy, những người phụ nữ đừng quên gửi những lời nói ngọt ngào, tình cảm dành cho người đàn ông của mình nhé !

Nếu bạn muốn có thêm tư liệu, hãy tham khảo ngay những dòng stt vợ yêu chồng ngọt ngào, lãng mạn do Thecoth vừa tổng hợp sau đây để chọn cho mình dòng stt hay nhất nhé !

1. TOP stt vợ yêu chồng hay, tình cảm nhất

Top stt vợ yêu chồng hay, tình cảm sau đây được nhiều chị em phụ nữ sưu tầm dành tặng người đàn ông cùng giường của mình. Những lời nói yêu thương sẽ giúp gắn kết hơn nữa mối quan hệ tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng, bền chặt.

Stt vợ yêu chồng ngọt ngào, lãng mạn

1. Vợ càng yêu chồng càng sửa được nhiều khuyết tật của chàng, Chồng càng yêu vợ càng tăng thêm các tật xấu của nàng.

2. Phụ nữ luôn lo lắng về những điều đàn ông quên, đàn ông luôn lo sợ về những điều phụ nữ nhớ

3. Phải có cái gì đó mất đi thì con người ta mới cảm nhận được những ngày bình thường thật hạnh phúc

4. Thuận vợ thuận chồng, tát bể Đông cũng cạn.

5. Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và cũng là nơi tình yêu không bao giờ kết thúc

6. Em không phải là mối tình đầu của anh nhưng tuyệt vời nhất em chính là mối tình cuối cùng của anh

7. Đừng lăng nhăng hay ngoại tình vì cái giá bạn phải trả không rẻ chút nào đâu

8. Phụ nữ sướng hay khổ là ở tấm chồng, đàn ông khôn hay dại là ở cách anh ta đối xử với vợ của mình

➤➤ Đối với người phụ nữ, chồng là người đàn ông vô cùng quan trọng trong cuộc đời. Lấy được người chồng thương yêu mình thật lòng đó là hạnh phúc nhất của người phụ nữ. Một người chồng đáng kính, khôn ngoại thể hiện rõ ở cách anh ấy đối xử với vợ của mình.

Một gia đình hạnh phúc là khi cả hai vợ chồng cùng nhìn về một phía, tôn trọng nhau, cùng nhau chăm sóc, vun vén cho tổ ấm của mình.

Tóc còn chưa bạc, tay còn chưa buông

9. Bất kỳ người đàn ông đã kết hôn nào cũng nên quên đi những lỗi lầm của anh ta, bởi chẳng ích gì khi cả hai vợ chồng cùng nhớ về một thứ.

10. Nhiều cuộc hôn nhân sẽ tốt hơn nếu người chồng và người vợ hiểu rõ ràng rằng họ đang ở cùng một bên.

11. Nhà không cần quá lớn, miễn là trong đó có đủ tình yêu thương

12. Không có mối quan hệ, sự đồng cảm hay đồng hành nào đáng yêu, thân thiện và quyến rũ hơn một cuộc hôn nhân tốt đẹp.

13. Hãy để người vợ khiến chồng mình vui vẻ trở về nhà, và hãy để người chồng khi mình rời nhà sẽ khiến nàng nuối tiếc.

14. Đây là ý nghĩa thực sự của hôn nhân: Giúp lẫn nhau vươn tới địa vị đầy đủ của con người, những cá nhân có trách nhiệm và tự chủ không chạy trốn khỏi đời.

16. Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu. Thương nhau đến lúc bạc đầu còn thương

17. Một người vợ lý tưởng là người chung thủy với bạn, nhưng cố gắng trở nên quyến rũ cứ như thể nàng không chung thủy.

➤➤ Nếu ai là vợ nên nhớ điều này nhé! Chỉ yêu thôi chưa đủ, yêu chồng, giữ chồng là cả một nghệ thuật. Thủy chung – quyến rũ là thứ vũ khí để anh ấy mãi mãi không thể rời xa mình.

Stt ngọt ngào lãng mạn vợ dành tặng chồng

18. Trực giác là thứ cho người vợ biết người chồng đã làm sai ngay từ trước khi anh ta nghĩ tới việc đó

19. Em yêu Anh, nhưng em không đủ tự tin trói chặt trái tim Anh…

20. Em yêu Anh, đó là quyền lợi của em, anh chỉ có quyền cự tuyệt chứ không có quyền ngăn cấm.

21. Có người nói rằng hôn nhân cản trở sự lãng mạn. Không nghi ngờ gì. Mỗi khi bạn có một cuộc lãng mạn, thế nào vợ bạn cũng sẽ can thiệp. Xem thêm những câu thả thính & cap thả thính đăng facebook hay nhất 2018.

22. Người chồng xứng đáng là khi liếc nhìn trăm ngàn cô gái khác mà vẫn phán rằng: Không đẹp bằng vợ tao

23. Em sẽ giữ trọn hình bóng anh trong tim. Một nụ cười rạng rỡ, đôi bàn tay ấm áp, một khuôn mặt gần gũi, khả ái luôn nhìn em bằng ánh mắt ngập tràn tình yêu. Em mãi yêu anh!

➤➤ Để hâm nóng tình cảm vợ chồng bạn đừng quên gửi lời yêu ngọt ngào này nhé! Em yêu anh, yêu nụ cười, nhớ đôi bàn tay ấm áp, nhớ khuôn mặt khả ái luôn trìu mến nhìn em. Với em anh mãi mãi nguyên vẹn trong tim. Ngọt ngào thế, lãng mãn thế chắc chắn sẽ làm anh ấy cảm động lắm.

2. Loạt stt vợ yêu chồng nhiều lắm cực mùi mẫn

Sau đây, THECOTH gửi tặng bạn những dòng stt vợ yêu chồng ngọt ngào, lãng mãn nhất. Hy vọng nó sẽ giúp bạn hâm nóng thêm tình cảm giữa hai người. Đừng quên gửi đến anh ấy lời yêu thương mỗi ngày, chắc chắn đằng í sẽ rất bất ngờ và cảm động lắm lắm.

Stt vợ yêu chồng nhiều lắm

1. Anh là anh, em là em, nhưng chúng ta là của nhau!

2. Bên em thôi, đừng bên ai. Yêu em thôi, đừng thêm ai.

3. Trái tim em đã có anh, ai tốt hơn em cũng không cần. Bởi đơn giản vì Em chỉ yêu mình Anh!

4. Kể từ giờ phút này, anh chính là trái tim của em. Em yêu Anh!

5. Dù cho anh có đi đâu, làm gì, với ai, như thế nào, cũng hãy nhớ một điều rằng; Em yêu Anh. Điều ấy không bao giờ thay đổi.

6. Em không cần một thế giới thật to vì bước chân em ngắn lắm. Em chỉ cần một thế giới nho nhỏ đủ để nắm chặt tay anh.

➤➤ Tại sao giữa hàng triệu triệu người chúng ta lại nên duyên vợ chồng. Đó sự sắp đặt của ông trời để hai ta gặp nhau và về chung một nhà. Bởi thế, là vợ, là chồng cần biết trân trọng mối lương duyên này. Những dòng stt vợ yêu chồng ngọt ngào, lãng mạn này sẽ là sợi dây kết nối chặt hơn nữa tình yêu giữa hai người.

7. Em yêu anh! Cho dù đúng hay sai, chỉ cần anh không buông tay thì e cũng sẽ không buông tay.

8. Em không cần anh hứa yêu em, em chỉ cần anh thực hiện điều đó cả đời.

9. Ngoài kia bao la thế giới nhưng trong em thế giới chỉ là anh thôi!

10. Chỉ cần được ở bên anh là em thấy hạnh phúc, còn những thứ khác không quan trọng.

Stt vợ yêu chồng ngọt ngào

11. Em ích kỷ lắm, không muốn chia sẻ anh với bất cứ ai đâu!

12. Thời gian có thể trôi đi, mọi thứ có thể thay đổi nhưng tình yêu em dành cho anh sẽ mãi không bao giờ nhạt phai. Em sẽ chứng minh cho anh thấy điều đó là sự thật.

13. Em có một trái tim và nó là sự thật. Nhưng giờ đây nó đã đi theo anh. Hãy quan tâm đến nó như em đã từng làm anh nhé! Vì em không có nó nữa rồi… và anh đã có cả 2.

14. Cả nguồn sống của em, không ai khác. Đó chính là anh!

15. Em đã bất chấp hết mọi thứ chỉ để yêu anh và sẽ yêu anh hết cuộc đời này để kiếp sau anh phải trả nợ kiếp này cho em như cách em đã yêu anh.

➤➤ Anh nhớ nhé – chồng yêu! Có muôn vàn thử thách chông gai, có muôn vàn khó khăn trở ngại nhưng em bất chấp hết để yêu anh, cùng anh đi hết cuộc đời này. Bởi thế, nếu có kiếp sau anh phải trả món nợ này, giống như cách em đã yêu anh.

16. Em rất thích hoa dã quỳ – loài hoa đại diện cho tình yêu mãnh liệt, chung thủy. Giống như tình cảm em đối với anh, mãi yêu.

17. Tình yêu đẹp khiến cho chúng ta thay đổi, cố gắng vì nhau để tốt hơn

18. Thời gian và không gian chẳng thể chia cắt được tình yêu em dành cho anh. Càng xa anh em càng nhớ anh da diết, càng gần anh em càng yêu anh mãnh liệt. Và dù thế nào em vẫn mãi yêu anh!

19. Em không cần một tình yêu quá lớn, nhưng em cần một tình yêu vừa đủ… để em cảm thấy an tâm.

20. Yêu chính là muốn ở cạnh người đó không rời dù chỉ một phút một giây.

Stt hay về tình vợ chồng

21.Tình yêu là sự đồng điệu lạ kì của hai trái tim, như hòa chung một nhịp, là chia sẻ, là gắn kết, là xem ai đó như cả thế giới, là muốn bên ai đó một đời.Em khôn g cần một người đàn ông quá hoàn hảo, chỉ cần một người đàn ông chung thủy. Chúng ta sẽ mãi yêu nhau một cách tự nhiên anh nhé.

22. Em chẳng mong anh hét lên với cả thế giới rằng anh yêu em, cũng chẳng cần anh phải hứa hẹn sẽ yêu em mãi mãi. Nhưng anh biết không, con gái tụi em vốn rất nhạy cảm. Nếu em có vô cớ hờn dỗi thì chỉ vì em yêu anh nhiều hơn những gì anh có thể cảm nhận được. Nếu đôi khi em cần một lời hứa thì đó chỉ là em đã yêu và đặt hy vọng vào tương lai hai đứa.

23. Vì chúng ta đều đã lớn khôn để chịu trách nhiệm với tình cảm của mình. Một tình yêu đủ lâu, đủ sâu sẽ cần sự vun vén đến từ hai phía, cũng giống như một sợ dây muốn căng thì phải kéo mạnh ở cả hai đầu. Nếu một ngày nào đó mình quyết định không bước tiếp cùng nhau, em cũng tin mình đủ cam tâm mà buông bỏ.

24. Cuối ngày ta sẽ lại gặp nhau, ăn cùng một bữa cơm, xem cùng một bộ phim và ngủ chung một giường. Đó là hạnh phúc không gì có thể đánh đổi được

➤➤ Hạnh phúc gia đình là thứ không gì có thể đánh đổi được. Tiền tài, địa vị, danh vọng cuối cùng chẳng là gì nếu thiếu một tổ ẩm, một chốn để quay về, một nơi để yêu thương. Là vợ, là chồng phải biết trân trọng mối lương duyên này.

Đừng để khi mất rồi mới hối tiếc. Hy vọng những dòng stt vợ yêu chồng của THECOTH giúp bạn thấm thía bài học này.

3. Thư giãn cùng những stt vợ yêu chồng hài hước

Tình cảm vợ chồng cũng có đủ cung bậc. Có hạnh phúc ngọt ngào, có giận hờn, ghen tuông, có nhớ nhung, phiền muôn… Hãy thêm một chút hài hước để tình cảm ấy thêm trọn vẹn. Gửi đến chồng những stt vợ yêu chồng hài hước dưới đây cũng là bí quyết hâm nóng tình yêu giữa hai người.

Stt vợ yêu chồng hài hước

1. Anh chỉ việc yêu em thôi, còn những đứa yêu anh cứ để em lo.

2. Em là ác quỷ, sẵn sàng bẻ cổ bất cứ con thiên thần nào dám thay thế Em yêu Anh!

3. Tình yêu em dành cho anh cũng như giá xăng vậy: càng ngày càng tăng nhiều hơn và không bao giờ ngừng lại!

4. Kể từ khi mặt phẳng trái tim em bị đường vuông góc từ ánh mắt anh hạ vào, em không thể xác định nổi bán kính để vẽ vòng tròn tình cảm của mình được nữa.

5. Thích anh là chuyện hoang đường nhất mà em từng làm. Giống như bầu trời đang có một cơn mưa, còn trong lòng em ấp ủ một tia nắng.

➤➤ Tình cảm vợ chồng là thứ tình cảm thiêng liêng và cao quý. Một gia đình hạnh phúc hay không bắt nguồn từ tình yêu vợ dành cho chồng và chồng dành cho vợ. Để gia đình luôn hạnh phúc, cả hai đều phải có ý thức gìn giữ và vun vén. Và đôi lúc để tăng thêm “gia vị” cho tình yêu gia đình nên pha chút stt hài hước, dí dỏm bạn nhé !

6. Đằng sau sự thành công của một người đàn ông luôn có hình bóng của một người đàn bà, và đằng sau sự thất bại của một người đan ông là một người đàn bà thật sự.

7. “Tình yêu như bông hồng thủy tinh, rực rỡ lung linh nhưng mong manh dễ vỡ. Vì dễ vỡ nên đa số người ta thường trang bị thật nhiều…đễ lỡ vỡ còn có cái mà thay”.

8. Một cuộc hôn nhân tốt là giữa bà vợ mù và ông chồng điếc.

4. Tuyển tập những stt vợ chồng ngọt ngào, lãng mạn

Những dòng stt vợ chồng ngọt ngào, lãng mạn sau đây đã minh chứng cho tình cảm vợ chồng mặn nồng, son sắt. Yêu là cái Duyên nhưng đến với nhau, trơ thành vợ chồng đã là cái Nợ. Hãy cùng nhau vun vén cho tổ ấm gia luôn hạnh phúc các bạn nhé !

Stt hay về tình nghĩa vợ chồng

1. Ck ơi…

_ Anh đây, có gì vk nói đi

_ Nếu vk làm gì sai, ck cứ mắng, cứ

đánh, chứ đừg nói 2 từ chia tay

nha ck.

_Ck biết ko, gặp đc nhau ở giữa

thế giớ to lớn này ko phải là dễ. Mà

đc yêu nhau lại càg ko phải dễ

_Thế giới này to lắm, chỉ cần một

cái quay lưng là mãi mãi k nhìn

thấy nhau nữa.

_Chỉ cần một cái buôg tay là vĩnh

viễn mất nhau đó ck.

_Hôm nay vk sao thế?

_Vk thấy ng ta cứ yêu nhau rồi

chia tay. Rồi làm ng mình yêu đau

khổ. Vk k mún vì bất cứ lý do gì

mà mình chia tay cả.

_Vk ngốc, vk ck mình sẽ k vậy đâu.

Vì ck iu vk nhìu nhìu lắm…moaz

2.♀: ghét ck lắm >”<

♂: sao lại ghét ck???? ck làm gì sai

uh???

♀: ck k làm gì sai hết….vk ghét ck

là tại ck cao hơn vk

♂: ủa sao lại ghét…vô lý vậy trùi??

♀: k vô lý gì hết á…đi ra đường zới ck ai cũng kêu vk là em gái của ck, vk ghét điều đó lắm…ghét lắm!!

♂: vk nè…đừng suy nghĩ ngốc vậy nha , đúng là ck cao hơn vk….nhưng có 1 điều

vk k biết đâu ….vk biết ko?

….khi ck ôm vk ….vk áp đầu vào

ngực ck ….vk có thể nghe đc nhịp đập của trái tim ck

….và 1 điều quan trọng nữa là

….trái tim đó thuộc về vk rồi

….nên vk đừng ghét ck vì ck cao nữa nha

….vk! ck năn nỉ vk đó nha Vk..

Stt hay về tình cảm vợ chồng

3. Vk ơi! Vk ngủ chưa?

_ Chưa! Vk không ngủ được! Vk ở nhà một mình!

_ Vk ở nhà một mình à? >•< Hehe! Ck dặn nè! Nếu có tiếng gõ cửa, Vk đừng ra mở cửa nhé! ^^

_ Sao vậy??? O、O

_ ( Rùng rợn) Sẽ có một con ma đợi Vk ngoài cửa đấy…

_ (Hét lên) Aaaaaa… Ck xấu lắm! ( Trùm mền, tắt điện thoại)

Cốc… cốc… cốc…

_ (Giật mình + run lẩy bẩy) …>”<~

_(Tin nhắn đến) Vk ra mở cửa cho Ck! ^^

_ … (im lặng mở cửa)

_ … (nhìn)

_ … (oà khóc) huhu Ck ác lắm!

_ Thôi nín đi nào! Ck đã ở đây rồi mà! Ma nào dám bắt Vk, Ck sẽ đập cho nó te tua luôn! ( Lau nước mắt) Vì Ck yêu Vk nhất hơn mọi thứ trên đời! ^^~

4. Hôm nay vk nhớ ck nhiều lắm, yêu thương ck, ở bên ck là hạnh phúc của vk. Có đôi khi vk ghét ck lắm, vk giận ck lắm, nhưng cứ gặp ck, nhìn thấy khuôn mặt đáng ghét đó là vk hết giận ngay ck àh. Đừng im lặng ck nhé, vk không chịu đựng được đâu, xa ck 1 ngày thôi đã khó lắm rồi, giờ mà không có ck bên cạnh nữa chắc vk khóc suốt ngày mất. 

Vk nhớ, nhớ cái ngày ck lau nước mắt cho vk, rửa bát giúp vk, nắm tay vk bước đi trên con đường dài đó. Vk nhớ nụ hôn của ck, nhớ những cái ôm khi trời giá lạnh. Vk , vk rất yêu ck , ck hiểu không?.

Stt vợ chồng ý nghĩa

5. Vk này…

– Nếu bàn tay ck ko đủ lớn

..ko thể níu lấy tay vk..

– Thì vk ơi..

..hãy dùng bàn tay của mình..

..và nắm chặt tay ck..giữ ck bên cạnh vk mãi mãi nhé

yêu vk. 

6. Ck: vk đang ghen à?

Vk: Không!

Ck : vk đang ghen phải không?

Vk: KHÔNG !

Ck : vk đang ghen chứ gì?

Vk: vk nói rồi mà, KHÔNG !

Ck : Vậy ck hun zk 1 cái nhé

Vk: Hun cái con nhỏ mà ck vừa nói chuyện ấy

Ck : ck iu vk thôi ngốk ạ có thế mà cũng ghen nữa vk ngốc!

CK ơiiiii……

– Khi vk đẩy ck ra.

– Hãy kéo vk lại ck nhé.

– Khi ck nhìn thấy vk khóc.

– Hãy lau nước mắt và hỏi vk vì sao.

– Khi vk quay lưng về phia ck

– Hãy lại gần và ôm vk thật chặt.

– Khi vk buồn.

– Cứ im lặng nắm tay vk thôi, vậy là đủ

– Khi vk mệt mỏi.

– Hãy cho vk thấy sự ấm áp và bình yên từ bờ vai ck… ck nhé

7. Ck : vk ơi..

– Vk : gì hả ck ..

– Ck : nếu một ngày…

– Vk : một ngày làm sao ck yêu?

– Ck : nếu 1 ngày ck không che chở được cho vk nữa…

– Vk : *hôn môi ck cắt ngang lời nói* .. thì vk sẽ che chở cho ck.. ck

ngốc..

– Ck : nhưng..

– Vk : không nhưng gì hết.. ck đang buồn đúng không?

– Ck : vâng.. ck mệt mỏi..

– Vk : Dựa lên vai vk này.. khi yêu mình đã hứa sẽ nương tựa vào

nhau mà sống mà..

– Ck : ck xin lỗi. ck vô dụng thật..

– Vk : ck ngốc. chỉ cần chúng ta cố gắng.. mọi thứ rồi sẽ qua..

– Ck : hứa với ck đừng xa ck nhé?.. những lúc thế này ck rất cần vk ở

cạnh bên…

– Vk : Vk hứa mà.. vk biết con trai không phải lúc nào cũng cứng rắn.. thế nên ck hãy cứ dựa vào vai vk mỗi khi ck mệt mỏi… vk yêu

ck lắm..

– Ck : cảm ơn vk yêu của ck.. vk thật tốt..

– Vk : vui lên nào.. ck đã có vk ở bên rồi mà..

dung trẻ con nữa.. ck còn phải lo cho vk cả đời mà..

– Ck : Ck biết rồi vk yêu…

Stt về người đàn ông xứng đáng

8. E thích cái cách A yêu E… 

– Đôi lúc thấy E nt cùE thích cái cách A yêu E… 

– Đôi lúc thấy E nt cùng người lạ.. 

– A ghen nhưng chỉ mắng yêu em rồi cười… 

– A nói dù gì thì A vẫn tin E.!!! 

° Đôi lúc E làm sai 

– E nói dối… 

– A giận lắm, chỉ im lặng rồi nhìn E. 

– Mắt A long lên 

– E biết A buồn. 

– E sợ – nước mắt E rưng rưng. ^^ 

– A thở dài ôm E vào lòng 

– Vk của A đừng như vậy 

nữa! 

° Đôi lúc E ăn như một đứa trẻ 

– Ghét A ghê,A nhìn E rồi cười – xoa đầu E như một 

đứa con nít… 

° Đôi lúc lẳng lặng nhìn E cười tít… 

– A nói nhìn E giống gấu con cần người lớn như A… 

° E thích cách A yêu E 

– Ko vì tiền, chẳng quà cáp. 

– Luôn bên E những lúc E cần 

– Mất cả ngủ vì những lúc E bệnh 

– Chẳng những lời hoa mỹ để lấy lòng 

– Bằng sự chân thật A khiến E cảm nhận được 

– Giận E chẳng khi nào quá 5 phút… 

° A luôn bị E bắt nạt 

– Nhưng A vẫn yêu em.

➤➤ Tình cảm vợ chồng cũng giống như cây hoa. Nó cần được chăm bón thường xuyên mới tươi tốt, tỏa hương thơm ngát. Đừng vì theo đuổi những thứ vật chất xa hoa mà quên đi điều quan trọng nhất trong cuộc đời: tình cảm gia đình, tình cảm vợ chồng.

Nếu là vợ, đừng quên đọc và gửi cho anh ấy những stt vợ yêu chồng ngọt ngào nói trên. Đó là cách đơn giản để ta thể hiện tình yêu và bảo vệ cuộc hôn nhân của mình. Chúc vợ chồng bạn luôn hạnh phúc ! Xem thêm nhiều stt hay tại Thecoth nữa bạn nhé !

Chia sẽ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *