Tuyển Tập stt thay đổi trong tình yêu, cuộc sống sâu sắc nhất

Trong tình yêu cũng như trong cuộc sống, chúng ta cần thay đổi để thích ứng với hoàn cảnh, điều kiện sống thực tại. Có thay đổi ta mới tiếp thu, khám phá thêm nhiều điều mới lạ. Tuyển tập stt thay đổi trong tình yêu, cuộc sống sau đây là những xúc cảm rất chân thực để bạn lắng lòng, sẻ chia.

1. Loạt stt thay đổi bản thân tạo động lực cố gắng hơn

Không ai chọn đường đi, không ai chọn cuộc sống, tình yêu thay bạn cả. Mọi thứ tốt hay xấu đều tự bản thân ta mà ra. Bởi thế, hãy biết cách lắng nghe, biết cách học hỏi và biết cách thay đổi để bản thân hoàn thiện hơn. Đó cũng chính là thông điệp mà loạt stt thay đổi bản thân sau đây muốn gửi gắm. Bnạ chia sẻ để cảm nhận nhé !

Stt thay đổi bản thân hay nhất

1. Cuộc đời ta thay đổi theo hai cách: qua những người ta gặp và qua những cuốn sách ta đọc.

2. Nếu bạn muốn có được những điều chưa bao giờ có, thì hãy làm những điều bạn chưa bao giờ làm.

3. Đừng hủy hoại ngày hôm nay bằng một suy nghĩ tiêu cực của ngày hôm qua. Ngày hôm qua đã qua rồi.

4. Bạn không thể mong đạt được những mục tiêu mới hay vượt qua hoàn cảnh hiện tại nếu bạn không thay đổi.

5. Bạn không thể mong đạt được những mục tiêu mới hay vượt qua hoàn cảnh hiện tại nếu bạn không thay đổi.

6. Chúng ta không thể biết trước quyết định của mình đúng hay sai. Nhưng hãy kiên định với lựa chọn ấy và đừng thay đổi.

7. Chỉ khi nào bạn thấy được bản thân đã thay đổi ra sao, thì khi đó bạn mới thấy bản thân đã tổn thương đến nhường nào.

8. Một nụ cười có thể thay đổi một ngày, một cái ôm có thể thay đổi một tuần, một lời nói có thể thay đổi một cuộc sống.

Phải thay đổi mới có thể tồn tại

9. Sự thay đổi của cuộc sống là điều không thể tránh khỏi. Việc của chúng ta đơn giản là lựa chọn cách để vượt qua mà thôi.

10. Có những điều tôi không thể ép buộc. Tôi phải thích ứng. Có những lúc mà sự thay đổi lớn nhất cần đến là sự thay đổi góc nhìn.

➤➤ Thay đổi là để bản thân tốt hơn, hoàn thiện hơn chứ không phải để làm hài lòng kẻ khác. Đừng vì chữ danh, chữ lợi mà đánh mất chính mình. Sống phải là chính mình khi đó ta mới thấy hạnh phúc. Đừng cố thay đổi bằng cách tạo ra thứ vỏ bọc giả dối để che đậy vì rốt cuộc chẳng có gì là bí mật mãi mãi.

11. Bạn không thể yếu đuối trên con đường theo đuổi ước mơ. Hãy mạnh mẽ vượt qua những rào chắn để tìm ra con đường riêng của mình.

12. Khi cuộc đời đẩy ngã bạn, hãy cố hạ cánh bằng lưng. Bởi vì nếu bạn có thể nhìn lên, bạn có thể đứng dậy. Hãy để lý trí kéo bạn dậy.

13. Đôi khi để tồn tại, chúng ta cần thay đổi. Thế nhưng, đáng buồn là, bao nhiêu người dám thử, dám chịu đựng đau đớn để cho một cuộc hồi sinh.

14. Thay đổi, giống như tia nắng, vừa có thể là bạn vừa có thể là thù, là lời chúc phúc hay lời nguyền rủa, là ánh bình minh hay bóng hoàng hôn.

15. Để những cảm xúc đau buồn lưu trữ quá lâu, việc mang vác chúng sẽ khiến bạn rất mệt mỏi, tốn sức và bạn chẳng bao giờ có thể cất bước đi thật xa được.

Thay đổi bản thân để thích ứng với điều kiện sống

16. Nếu anh tin rằng buồn tủi hay lo lắng đủ nhiều sẽ có thể thay đổi quá khứ hay tương lai, anh đang sống trên một hành tinh khác với một hệ thống hiện thực khác.

17. Bạn thay đổi vì hai lý do: Hoặc bạn đã học được những bài học kinh nghiệm đủ để bạn muốn thay đổi Hoặc bạn đã bị tổn thương đến mức đủ để bạn cần phải thay đổi.

18. Con người không bao giờ được lãng phí thời gian vô ích để tiếc nuối quá khứ hay phàn nàn về những thay đổi khiến mình khó chịu, bởi thay đổi là bản chất của cuộc sống.

19. Thay đổi sẽ không đến nếu chúng ta đợi ai đó khác, hoặc nếu chúng ta đợi tới một lúc nào đó khác. Chúng ta là người mà mình đang đợi. Chúng ta là thay đổi mà mình đang tìm kiếm.

20. Để trở thành một ngôi sao, bạn cần đi con đường của riêng mình, tỏa sáng vầng hào quang của chính bạn. Đừng bao giờ sợ bóng đêm, bởi đó chính là khoảnh khắc ngôi sao tỏa sáng nhất.

➤➤ Cuộc sống luôn vận động và phát triển không ngừng, con người ta cũng cần phải thay đổi để thích nghi với nó. Chúng ta chẳng ai có thể sống mãi trong cái vỏ bọc an toàn của bản thân. Bởi vậy, hãy đủ dũng khí thay đổi bản thân để làm mình tốt hơn. Dành thời gian đọc những dòng Stt thay đổi bản thân cùng THECOTH bạn sẽ biết mình cần thay đổi như thế nào?

2. Tổng hợp stt thay đổi trong tình yêu sâu lắng cảm xúc

Khi nói đến sự thay đổi trong tình yêu có lẽ không ai thấy bằng lòng. Đúng vậy, thay lòng đổi dạ là điều tối kỵ trong tình yêu nhưng trong một số trường hợp sự thay đổi lại hết sức cần thiết. Tình đơn phương kéo dài chỉ thêm khổ đau, tình yêu không còn thì buông tay là giải pháp tốt nhất cho cả hai. Hãy trải lòng cùng những dòng Stt thay đổi thấm thía sau.

Stt thay đổi trong tình yêu sâu lắng

1. Anh không thể âm thầm bên em mãi, em cũng đã chẳng còn là em của ngày hôm qua nữa rồi. Đành thôi, mình buông đôi tay nhau ra, có lẽ sẽ chẳng ai trở về, cũng chẳng ai còn muốn ở lại yêu thương ai.

2. Tháng năm vẫn vậy

Chỉ có lòng người đã đổi thay.

3. Đôi bàn tay hờ hững không còn nắm tay anh thật chặt, dần dần xa cách khiến mọi thứ trước đây anh từng nghĩ rằng sẽ bền lâu mãi mãi, giờ đã phai nhạt theo tháng năm.

4. Anh không còn là chàng trai mà em yêu thương hết mực, anh đã đổi thay từng ngày thành một chàng trai mà em không còn thủ thỉ những điều khó khăn, không còn là chàng trai mà em có thể lao vào lòng mà khóc rưng rức.

➤➤ Trái tim anh đã đổi khác, không còn hòa cùng nhịp đập với trái tim em. Đôi bàn tay ấy không còn nắm chặt tay em, không còn ấm áp như xưa nữa. Anh không còn là chàng trai em yêu ngày nào, không còn là bến đỗ bình yên để em có thể nép vào mỗi khi buồn đau.

5. Sớm bình minh thức giấc anh nhìn thấy nhiều điều thay đổi và anh nhận ra, chính em cũng đã đổi thay. Đôi bàn tay hờ hững, anh và em ngày dần xa cách. Có lẽ em giờ đây, đã không còn là em lúc xưa…

6. Thời gian đi qua làm con người ta thay đổi, cảm xúc cũng theo. Điều đó không có nghĩa là tình yêu một thời từng sẻ chia là không thật lòng. Đơn giản chỉ là đôi khi người ta dần trưởng thành thì cũng dần xa nhau.

7. Bạn cứ gồng mình lên để thay đổi bản thân và làm vui lòng người khác, đến một ngày chính bạn không biết mình là ai và là người như thế nào…

➤➤ Sống phải là chính mình, thay đổi để bản thân ngày một tốt hơn đó là điều cần thiết. Nếu vì người khác mà thay đổi bạn sẽ trở thành cái bóng của người khác. Và đến một ngày bạn sẽ phải thảng thốt vì không còn nhận ra chính mình.

Em sẽ không níu giữ khi anh đã thay đổi

8. Trên đời này không có một thứ vũ khí hay quyền lực nào có thể níu giữ một trái tim đã đổi thay.

9. Khi anh ta thay đổi, em có thể mất đi một người tốt, nhưng em sẽ tìm được một người tốt hơn yêu em thật lòng.

10. Một khi bạn đã thay đổi vì yêu một người khác thì bạn sẽ không hiểu được cảm giác của người ở lại đâu. Lý lẽ của riêng bạn giờ là chỉ muốn chấm dứt ngay mối quan hệ đó để kịp giải tỏa cho cảm xúc của bản thân mình, rồi chạy thật nhanh đến với người mới..Cứ để vậy, rồi đời sẽ dạy bạn!

11. Có những nỗi đâu tự mình phải kết thúc. Có những giọt nước mắt tự mình phải lau khô. Và có những nụ cười tự mình phải tìm lại.

12. Đừng buồn vì bạn không có được người ấy… Mà hãy sống sao để người ấy buồn vì không có bạn!

13. Nếu có một ngày anh hối hận vì đã buông tay em, hãy nhớ rằng em chưa từng dùng cách rời xa để dạy anh biết trân trọng. Là chính anh tự lựa chọn.

14. Khi anh ta thay đổi, em có thể mất đi một người tốt, nhưng em sẽ tìm được một người tốt hơn yêu em thật lòng.

➤➤ Khi anh đã thay đổi thì không còn lý do gì em phải níu giữ. Em tin rằng, sẽ có một người khác yêu em hơn anh đã từng. Vì thế, em sẽ không buồn, không day dứt vì sự ra đi này đâu.

15. Duyên phận giống như một quyển sách, lơ đãng lật sẽ bỏ qua, đọc thật kỹ lại khiến mình rơi lệ.

Thay đổi để không còn đau nữa

16. Điều đáng buồn nhất trong cuộc sống là bạn gặp được một người rất quan trọng với mình. Nhưng cuối cùng lại phát hiện, hai người chỉ là hữu duyên vô phận nên đành buông tay.

17. Thì ra, trong cuộc đời này ai cũng có lúc được may mắn làm một thời của nhau. Một thời gói bằng tất cả những nâng niu, những thương yêu ngọt ngào và trong trẻo nhất. Một thời mà có sống thêm bao lần cũng không thể khiến trái tim yêu dịu dàng như thế nữa. Một thời có hẹn nhưng chẳng thể tới nơi.

18. Và em cũng đã đổi thay, không phải là người mà anh mong sẽ ôm vào lòng rồi ngủ say, mơ rằng anh sẽ dẫn em đi khắp nơi, mãi không rời. Nhưng em à, có lẽ tình yêu thì không thay đổi, nhưng lòng người lại vội vàng đổi thay, người mà anh yêu đâu còn quan tâm anh nữa.

➤➤ Trong tình yêu, một khi đối phương đã lạnh nhạt với bạn thì bạn hãy chủ động buông tay thôi. Chẳng có thể níu kéo được một khi lòng dạ họ đã thay đổi. Mà biết đâu, từ bỏ mối tình này bạn lại có được một mối tình đẹp hơn, viên mãn hơn. Có thể đây là sự thay đổi tích cực đó bạn.

3. Bộ sưu tập stt hay nói về thay đổi trong cuộc sống

Thay đổi tư duy, thay đổi cách nghĩ, thay đối cách nhìn, thay đổi quan điểm, thay đổi công việc sẽ rất cần thiết nếu bạn thấy nó không còn phù hợp với hiện thực cuộc sống của bản thân. Chiêm nghiệm những dòng stt thay đổi bạn nhé!

Stt hay nói về sự thay đổi trong cuộc sống

1. Chúng ta sẽ không bao giờ có một cuộc sống sạch sẽ hơn, có những con người ý thức hơn nếu chúng ta tiếp tục tư duy theo kiểu bài trừ cái xấu bằng mồm và lên án mà không hành động.

2. Con tàu rất an toàn khi neo đậu ở cảng nhưng người ta đóng tàu không phải vì mục đích đó.

3. Hãy cười lên và cả thế giới sẽ cười cùng bạn, nếu khóc, bạn sẽ phải chỉ khóc một mình.

4. Nếu bạn không thể xây dựng một thành phố thì hãy xây lấy một trái tim hồng.

5. Một người bạn thật sự là người bước vào cuộc sống của bạn khi cả thế giới đã bước ra.

➤➤ Khi cả thế giới quay lưng với bạn nhưng có một người sẵn sàng ở bên bạn, chia sẽ khó khăn, chia sẻ buồn vui đó mới là người bạn tốt. Vì thế, bạn hãy đón nhận và trân trọng nó như chính cuộc sống của mình.

6. Yêu thương cho đi là yêu thương có thể giữ được mãi mãi.

7. Một nụ cười có thể thay đổi một ngày, một cái ôm có thể thay đổi một tuần, một lời nói có thể thay đổi một cuộc sống.

8. Đừng hủy hoại ngày hôm nay bằng một suy nghĩ tiêu cực của ngày hôm qua. Ngày hôm qua…đã qua rồi .

9. Chớ nên phàn nàn là trước mắt mình đất quá hẹp, chỉ cần lùi một bước, bạn tự khắc thấy nó rộng ra.

10. Muốn đổi thói quen, phải thay hành động. Muốn đẩy khó khăn, phải thôi đổ lỗi.

➤➤ Thói quen không dễ gì thay đổi. Nếu bạn muốn làm điều đó, chỉ có một cách duy nhất là phải thay đổi hành động của mình. Cũng như công việc vậy, muốn thoát khỏi khó khăn, chạm đến thành công thì thay vì đổ lỗi cho nhau, hãy xem xét kỹ nguyên nhân do đâu để bắt tay làm lại

Thay đổi vì chính mình, đừng làm cái bóng của người khác

11. Khi bạn oán trách người khác, tức là bạn đang từ bỏ sức mạnh để thay đổi.

12. Đôi lúc bạn cần nhìn cuộc sống theo hướng khác đi.

13. Nếu không thích nó, hãy thay đổi nó, nếu không thể thay đổi nó, hãy thay đổi cách nghĩ của bạn về nó.

14. Hãy tự mình trở thành sự thay đổi mà bạn muốn nhìn thấy ở thế giới này.

15. Nếu không liên tục tự làm mình lỗi thời, người khác sẽ thay bạn làm điều đó.

➤➤ Nếu không biết cách thay đổi bản thân bạn sẽ tụt hậu lại phía sau. Và như thế, còn đường tương lai của bạn sẽ thật khó khăn. Người khác sẽ chiếm lấy cơ hội của bạn nếu bạn không kịp thời thích ứng.

16. Thay đổi cách nhìn của bạn về thế giới và bạn sẽ thay đổi thế giới mà bạn thấy.

17. Để thay đổi cuộc sống hãy thay đổi cách nhìn nhận của bản thân.

18. Cuộc đời ta thay đổi theo hai cách: qua những người ta gặp và qua những cuốn sách ta đọc.

19. Sự thay đổi của cuộc sống là điều không thể tránh khỏi – Việc của chúng ta đơn giản là lựa chọn cách để vượt qua mà thôi.

20. Đôi khi để tồn tại, chúng ta cần thay đổi Thế nhưng, đáng buồn là, bao nhiêu người dám thử, dám chịu đựng đau đớn để cho một cuộc hồi sinh.

21. Khi thay đổi, bạn không hề cô đơn, khi bạn chuyển động, thời gian và thế giới là hai thứ sẽ chuyển động theo bạn. Bạn thay đổi chừng nào thì những người có mặt trong cuộc sống của bạn sẽ thay đổi hoặc được thay thế bởi những người khác.

22. Bạn không thể yếu đuối trên con đường theo đuổi ước mơ. Hãy mạnh mẽ vượt qua những rào chắn để tìm ra con đường riêng của mình.

23. Để trở thành một ngôi sao, bạn cần đi con đường của riêng mình, tỏa sáng vầng hào quang của chính bạn. Đừng bao giờ sợ bóng đêm, bởi đó chính là khoảnh khắc ngôi sao tỏa sáng nhất.

➤➤ Để đạt được ước mơ, để thành công trong sự nghiệp, bản phải biết thay đổi chính mình. Lựa chọn con đường đi riêng để tỏa sáng mới có thể bền vững. Đừng sợ bóng đêm, đừng sợ khó khăn gian khổ bởi có bóng đêm ngôi sao mới thực sự sáng.

Thay đổi để đón nhận cuộc sống mới

24. Thay đổi bản thân để hài lòng bạn chứ không phải để làm hài lòng người khác.

25. Điều gì khiến ta luôn thất bại khi thay đổi bản thân? Không phải là bạn không đủ ý chí, có thể chỉ là bạn đang đi sai đường mà thôi.

26. Nếu chán công việc hiện tại, hãy thay đổi nó. Còn không, đừng kêu ca.

27. Để những cảm xúc đau buồn lưu trữ quá lâu, việc mang vác chúng sẽ khiến bạn rất mệt mỏi, tốn sức và bạn chẳng bao giờ có thể cất bước đi thật xa được.

➤➤ Thay đổi trong cuộc sống thiết nghĩ là điều rất cần thiết. Đó là cách giúp bạn tiến xa hơn trong sự nghiệp và hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Hy vọng bạn sẽ yêu thích những dòng Stt thay đổi của THECOTH

4. Những stt ý nghĩa nói về sự thay lòng đổi dạ

Thay lòng đổi da là điều tối kỵ của tình yêu, đó là căn nguyên của mọi sư đổ vỡ. Tuy nhiên trong một số trường hợp thì thay đổi lại là cần thiết. Yêu là cần nắm giữ nhưng khi hai trái tim đã hoàn toàn lạc nhịp thì đổi thay, buông bỏ là điều cần thiết. Cùng đọc và chiêm nghiệm qua những dòng stt thay lòng đổi dạ dưới đây.

1. Từng có người nói, trong hai tâm nhĩ của trái tim con người, một bên chan chứa niềm vui, một bên ngự trị nỗi buồn. Khi bạn vui đừng cười quá lớn, nếu không sẽ làm ồn tới ngăn tim buồn bã kia.

2. Thế nên, tới cuối cùng chúng ta đều sẽ đánh mất nhau, đúng không?

3. Tình yêu chân chính có lẽ sẽ mang đến đau khổ và nước mắt, nhưng chỉ cần đã được nếm hương vị của tình yêu một lần, gặp được người khiến ta phải chìm đắm thì chẳng còn cách nào thoát ra được.

Stt hay nói về sự thay lòng đổi dạ

4. Tương tư mãi rồi cũng khổ, biến chứng lại càng lớn, con người và lòng người lại càng tiều tụy theo thời gian.

5. Đúng không em, giây phút nhận ra mình đã không còn trò chuyện cùng nhau nữa, cũng giống việc chúng ta không thuộc về nhau như ngày xưa.

6. Anh không thể âm thầm bên em mãi, em cũng đã chẳng còn là em của ngày hôm qua nữa rồi. Đành thôi, mình buông đôi tay nhau ra, có lẽ sẽ chẳng ai trở về, cũng chẳng ai còn muốn ở lại yêu thương ai.

7. Nếu một ngày chúng ta tuyệt giao, trở mặt, cậu bên ngoài cùng cả thế giới chửi mắng tớ, tớ cũng sẽ không đem những câu chuyện cậu mỗi đêm khóc cười chia sẻ cùng tớ nói cho người khác. Một người có thể nhạo báng người khác trong nháy mắt, nhưng chính lúc ấy cũng là lúc họ làm cho chính mình thân bại danh liệt.

8. Bạn bè cũng được, mà đã từng là bạn cũng được, cuộc đời muôn vạn thay đổi, nhưng tớ sẽ  chọn nhớ những tình cảm chân thành mà cậu đã dành cho tớ, cũng sẽ mãi bảo vệ những gì đã có giữa chúng ta.

9. Việc tha lỗi cho một người cũng không có ý nghĩa gì cả, chẳng khác nào bạn lại cho họ cơ hội để làm tổn thương bạn lần nữa. Cho nên hãy cứ như vậy đi hãy cứ bỏ mặc cả thế giới ngoài kia mà sống như những đóa hoa ấy. Bạn thương bạn là đủ lắm rồi.

10. Duyên phận giống như một quyển sách, lơ đãng lật sẽ bỏ qua, đọc thật kỹ lại khiến mình rơi lệ.

➤➤ Nếu ai đang yêu hay đã từng yêu sẽ nhận ra chân lý trong câu nói này. Đúng vậy, bản chất của tình yêu là sự hòa hợp giữa hai tâm hồn, hai trái tim. Nếu một người đã buông tay thì người kia dẫu có núi kéo cũng chẳng thể hạnh phúc.

Chẳng có thứ vĩ khí nào đủ sức mạnh níu giữ trái tim một người đã thay đổi. Đó là bài học cần thiết cho những ai đang yêu, đừng tự làm tổn thương mình vì một người không đáng.

11. Điều đáng buồn nhất trong cuộc sống là bạn gặp được một người rất quan trọng với mình. Nhưng cuối cùng lại phát hiện, hai người chỉ là hữu duyên vô phận nên đành buông tay.

12. Thôi anh hì, nhớ mãi mà làm chi

Người muốn đi cớ gì em hoài nhớ?

13. Tháng năm vẫn vậy

Chỉ có lòng người đã đổi thay.

14. Em đẹp lắm nhưng lòng không đẹp

Miệng tuy cười nhưng chỉ là dối gian

Em đã từng nói yêu tôi tha thiết

Tha thiết đó em đã trao bao người..

Khi lòng người đã đổi thay khó giữ lại lắm

15. Lựa chọn cô đơn nghĩa là bạn không có khả năng làm tổn thương người khác, cũng không chọ họ khả năng làm thương tổn mình.

16. Yêu đơn phương một người thật kì lạ. Suốt ngày chỉ có thể thấy phía sau lưng họ. Nhìn mãi rồi chẳng biết bản thân mình nhớ gương mặt họ hay nhớ cái lưng cái bóng quen thuộc của họ nữa.

17. Cuộc đời này, ai có thể thoát khỏi đôi lần tự hỏi lòng một câu: “Nếu không phải họ, người khác đến liệu có còn ý nghĩa gì nữa không?

18. Tôi không muốn mình thay đổi nữa. Tôi thích tôi ở hiện tại. Lặng lẽ, không vui cũng không buồn. Không hi vọng mà cũng chẳng buông xuôi. Không chân tình mà cũng chẳng lừa dối. Ai cần tôi thì tôi cần lại. Vậy thôi.

19. Thì ra, trong cuộc đời này ai cũng có lúc được may mắn làm một thời của nhau. Một thời gói bằng tất cả những nâng niu, những thương yêu ngọt ngào và trong trẻo nhất. Một thời mà có sống thêm bao lần cũng không thể khiến trái tim yêu dịu dàng như thế nữa. Một thời có hẹn nhưng chẳng thể tới nơi.

20. Trên đời này chẳng bao giờ tồn tại một mối quan hệ công bằng, mà ở đó cả hai người ai cũng không phải chịu thiệt cả. Sẽ luôn có một người phải hi sinh để giữ mối quan hệ lâu bền.

➤➤ Thay lòng đổi dạ là điều không ai mong muốn trong tình yêu. Nhưng trong nhiều trường hợp, việc duy nhất chúng ta có thể làm là chấp nhận điều đó và biến nó thành động lực cho cuộc sống của chính mình. Việc có tự tin viết tiếp tương lai hay không nằm trong tầm tay của chính bạn.

5. Những câu nói hay về sự thay đổi suy nghĩ, tính cách

Tính cách, suy nghĩ của mỗi người khi sinh ra không phải ai cũng đã sẵn tốt, nhưng hãy nhìn về phía trước để biết điều chỉnh nó sao cho phù hợp. Những câu nói hay về sự thay đổi suy nghĩ, tính cách sau đây đáng để bạn suy ngẫm.

Hãy tự tin thay đổi chính mình

1. Nếu muốn thay đổi, hãy thay đổi bản thân đầu tiên.

2. Trên đời bi kịch lớn nhất chính là từ không có gì không thể nói đến chẳng còn lời nào để nói, mặc kệ đó là trong tình yêu hay tình bạn.

3. Nếu cuộc đời không có lúc lên lúc xuống, thì khác gì bạn đã chết?.

4. Mặc kệ tớ có trở nên mạnh mẽ đến thế nào, sau cùng cậu vẫn luôn là điểm yếu của tớ.

5. Đôi khi để tồn tại, chúng ta cần thay đổi. Thế nhưng, đáng buồn là, bao nhiêu người dám thử, dám chịu đựng đau đớn để cho một cuộc hồi sinh.

6. Con người có thể thay đổi cuộc đời mình bằng cách thay đổi thái độ của mình.

7. Bạn thay đổi vì hai lí do: Hoặc bạn đã học được những bài học kinh nghiệm đủ để bạn muốn thay đổi Hoặc bạn đã bị tổn thương đến mức đủ để bạn cần phải thay đổi.

8. Thời gian thay đổi tất cả, chỉ trừ thứ bên trong chúng ta luôn luôn khiến ta thấy ngạc nhiên vì thay đổi.

9. Để những cảm xúc đau buồn lưu trữ quá lâu, việc mang vác chúng sẽ khiến bạn rất mệt mỏi, tốn sức và bạn chẳng bao giờ có thể cất bước đi thật xa được.

10. Bạn không thể yếu đuối trên con đường theo đuổi ước mơ. Hãy mạnh mẽ vượt qua những rào chắn để tìm ra con đường riêng của mình.

➤➤ Chẳng ai sinh ra đã hoàn hảo, người ta vẫn thường nói câu: Ai nên khôn chẳng dại đôi ba lần. Không ai biết trước được ngày mai sẽ như thế nào, con người chúng ta càng không thể bị động trước một cuộc sống luôn phát triển.

Thay đổi để tiến bộ hơn

11. Có những điều tôi không thể ép buộc. Tôi phải thích ứng. Có những lúc mà sự thay đổi lớn nhất cần đến là sự thay đổi quan điểm của tôi.

12. Nếu không liên tục tự làm mình lỗi thời, người khác sẽ thay bạn làm điều đó.

13. Mục tiêu cho phép bạn điều khiển hướng đi của thay đổi theo chiều có lợi cho mình.

14. Thay đổi cách nhìn của bạn về thế giới, và bạn sẽ thay đổi thế giới mà bạn thấy.

15. Thiên nhiên nhiên là đám mây hay thay đổi, luôn luôn và không bao giờ giống như cũ.

16. Hãy thay đổi trước khi bạn bị bắt phải thay đổi.

17. Để thay đổi cuộc sống, hãy thay đổi cách nhìn nhận của bản thân.

18. Bạn không thể mong đạt được những mục tiêu mới hay vượt qua hoàn cảnh hiện tại nếu bạn không thay đổi.

19. Để có thể đặt chân đến một nấc thang của sự thoải mái cao hơn, bản thân phải chấp nhận trải nghiệm những cảm giác không thoải mái.

➤➤ Đừng ngại suy nghĩ tích cực, đừng ngại thay đổi và làm mới bản thân. Bởi cuộc đời này cho ta thời gian không nhiều, hãy biết nắm bắt cơ hội để cải thiện bản thân mang đến tương lai đầy ắp hạnh phúc và sung túc. Hãy dành ít phút đọc những câu nói hay về sự thay đổi để có động lực thay đổi hướng đến những điều tốt đẹp nhé.

20. Người không thể thay đổi cách nghĩ chẳng thể thay đổi bất cứ điều gì

21. Muốn đổi thói quen, phải thay hành động. Muốn đẩy khó khăn, phải thôi đổ lỗi.

22. Khi bạn thay đổi chính mình, tức là bạn đã sẵn sàng để thay đổi thế giới.

23. Đừng hủy hoại ngày hôm nay bằng một suy nghĩ tiêu cực của ngày hôm qua Ngày hôm qua…đã qua rồi.

24. Nhiều người nhỏ bé, ở nhiều nơi nhỏ bé, làm nhiều điều nhỏ bé, điều đó có thể thay đổi bộ mặt của thế giới.

25. Thay đổi bản thân để hài lòng bạn chứ không phải để làm hài lòng người khác.

Thay đổi để hoàn thiện chính bản thân mình. Thay đổi để thích nghi, để không bị tụt hậu lại phía sau và không phải đau vì một người đã buông bỏ ta là điều hết sức cần thiết. Đọc những dòng Stt thay đổi của THECOTH bạn sẽ nghiệm ra giá trị của nó.

Chia sẽ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *