Trọn bộ STT hay về kỷ niệm ngày cưới ngọt ngào, lãng mạn, ý nghĩa nhất

Kỷ niệm ngày cưới luôn là dịp đặc biệt với bất kỳ cặp vợ chồng nào, không phân biệt già hay trẻ. Vào những dịp đặc biệt này người ta thường dành tặng cho nhau những món quà hay tổ chức một bữa party nho nhỏ để kỷ niệm. Để đổi gió cho ngày kỷ niệm hạnh phúc bên nửa kia của mình đừng quên nhấn nhá thêm một chút stt hay về kỷ niệm ngày cưới lãng mạn kèm một bức ảnh thật tình cảm trên trang cá nhân của mình nhé!

stt hay về kỷ niệm ngày cưới

Kỷ niệm ngày cưới là ngày gì?

Tìm hiểu ngày kỷ niệm ngày cưới

Kỷ niệm ngày cưới là một ngày lễ để mọi người kỷ niệm về hôn lễ và chặng đường đã qua của mình trong suốt quãng thời gian đó. Ngày lễ này diễn ra phổ biến tại các nước phương Tây sau đó du nhập tới nhiều quốc gia khác, trong đó có Việt Nam. Đây là một dịp đặc biệt để những cặp vợ chồng nhìn lại chặng đường đã qua, từ khi tình yêu đơm hoa kết trái cho tới khi kết đôi và về chung một nhà. Chính vì vậy mà người ta coi đây là một dịp để các cặp vợ chồng hâm nóng lại tình cảm và tổ ấm của mình.

 Vào dịp đặc biệt này những người con hoặc người bạn thân thiết có thể gửi tặng cho đôi vợ chồng những món quà tương ứng với số năm kết hôn của họ. Những stt hay về kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa sẽ không thể thiếu.

stt kỉ niệm ngày cưới hài hước

Mốc thời gian kỷ niệm ngày cưới

Hơn nữa tại nhiều quốc gia trên thế giới người ta còn phân chia ra các ngày kỷ niệm lễ cưới. Cụ thể đó là:

  • Kỷ niệm lễ cưới 7 năm sẽ là lễ kỷ niệm đồng

  • Kỷ niệm lễ cưới 10 năm được gọi là lễ kỷ niệm bạc hoặc nhôm

  • Kỷ niệm lễ cưới từ 25 năm trở đi thì sẽ là lễ kỷ niệm vàng. 

Thậm chí tại một số quốc gia một đôi vợ chồng mừng lễ kỷ niệm 60, 65, 70 năm còn có thể nhận được lời chúc từ vị quốc vương của họ. 

Vào những dịp đặc biệt như thế này các cặp vợ chồng thường tặng cho nhau những món quà nhỏ kèm lời chúc yêu thương hay nấu một bữa cơm thịnh soạn nho nhỏ để cùng nhau ăn và kỷ niệm.

Những STT hay về kỷ niệm ngày cưới

Khi mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram,… phát triển thì nhiều người có thói quen up những bức ảnh của mình và gia đình lên để lưu giữ kỷ niệm hay khoảnh khắc đáng nhớ nào đó. Mà với những dịp quan trọng như kỷ niệm lễ cưới thì chắc chắn không thể thiếu những stt kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa và lãng mạn rồi. Áp dụng ngay những stt hay về kỷ niệm ngày cưới dưới đây:

Status kỷ niệm ngày cưới hay và ý nghĩa

Nếu bạn cảm thấy “bí văn” và không giỏi diễn đạt thì có thể tham khảo một vài stt về kỷ niệm ngày cưới hay dưới đây. 

1. Điều hạnh phúc nhất trong cuộc đời anh là gặp được em, yêu em và lấy em làm vợ. Cảm ơn em vì đã bước đến bên đời anh.

2. Thời gian trôi qua thật nhanh mới đó mà đã 5 năm chúng mình cùng về chung một mái nhà, thế nhưng cảm giác của em vẫn cứ ngỡ chỉ vừa mới đây thôi. Xem lại từng dòng nhật ký, những cuốn album ảnh em lại nhớ đến lúc đầu mình mới quen và yêu nhau thật vui quá anh nhỉ. Cảm ơn anh vì đã yêu thương và chiều chuộng em dù không còn trẻ trung gì nữa. Cảm ơn và yêu anh xã rất nhiều.

status kỉ niệm ngày cưới hay

3. Trước đây đã có rất nhiều điều khiến anh phải hối hận, thế nhưng có một điều anh chưa bao giờ cảm thấy hối hận. Một điều mà dù cho có được quay trở lại đi nữa thì anh vẫn muốn được làm như vậy đó là yêu em và cưới em làm vợ. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới chúng mình em nhé!

4. Chắc kiếp trước anh đã cứu cả thế giới nên giờ mới có phước phận để lấy được em. Cảm ơn em – người phụ nữ tuyệt vời đã đến bên đời và sát cánh cùng anh.

5. Chúng ta đã có khoảng thời gian thực sự cảm thấy khó khăn. Anh xin lỗi vì không thể mang đến cho em một cuộc sống đầy đủ ngay từ ban đầu. Nhưng dù cho cuộc sống này có chông gai, gập ghềnh ra sao thì anh vẫn tin tình yêu mình dành cho em sẽ không bao giờ thay đổi vợ à. Cảm ơn em vì đã đồng ý và làm vợ của anh.

STT hay về kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa

6. Lúc mới yêu nhau anh đã hay mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ cho đến khi thành vợ thành chồng nhà đã có nhưng những đứa trẻ thì anh vẫn mơ. Vì vậy hãy ở bên anh thật lâu thật lâu nữa vì anh muốn “đối tác” của mình sẽ chỉ mãi là em.

7. Cuộc sống này mà không có tình yêu chẳng khác gì một cuốn sách mà không có chữ. Và cuộc đời em mà không có anh thì sẽ chẳng bao giờ là một câu chuyện hoàn chỉnh. Chúc mừng kỷ niệm ngày đặc biệt của hai ta.

8. Cùng em viết nên câu chuyện tình yêu không bao giờ kết thúc anh nhé. Cảm ơn anh đã đến và luôn chăm sóc cho gia đình nhỏ này. Chúc mừng ngày kỷ niệm của hai chúng ta.

stt kỉ niệm 1 năm ngày cưới

STT kỷ niệm 4 năm ngày cưới

STT hay về kỷ niệm ngày cưới tròn 4 năm là thời gian không dài những cũng không ngắn. Hôn nhân 4 năm trải qua những nỗi vui, buồn, trải qua nhiều sự kiện đáng nhớ trong cuộc sống:

9. Thời gian trôi nhanh thật đấy mới hôm nào em và anh còn tíu tít đèo nhau trên chiếc xe đạp vậy mà giờ đã được 4 năm chúng ta về chung một nhà. Trong khoảng thời gian 4 năm đó đã có những lúc buồn, lúc vui, lúc cãi vã nhưng sau tất cả chúng ta đều đồng cảm và sẻ chia với nhau. Đây chính là điều mà em cảm thấy vui và hạnh phúc nhất vì dù sóng gió thì chúng ta vẫn ở bên nhau và cùng nhau vượt qua nó. Cảm ơn anh đã đến và làm chồng em, yêu anh rất nhiều.

STT kỷ niệm 10 năm ngày cưới

10. Cảm ơn em vì đã cho anh niềm vinh hạnh được làm người đàn ông bên cạnh che chở cho em và làm bố của các con em trong suốt 10 năm qua. Tuy cuộc sống có nhiều mệt mỏi nhưng cứ nghĩ đến việc anh có một gia đình nhỏ để về thì cuộc sống ngoài kia chẳng còn gì đáng sợ nữa. Chúng ta hãy để số lần kỷ niệm của mình dài và thật dài hơn nữa em nhé. Cảm ơn vợ yêu của anh và chúc mừng lễ kỷ niệm bạc em nhé!

STT kỷ niệm 5 năm ngày cưới

11. Vậy là đã tròn 5 năm kể từ ngày hai ta chính thức về chung 1 nhà. Cảm ơn vợ yêu, người đã cùng anh sẻ chia biết bao nhiêu vui buồn của cuộc sống. Anh không biết liệu cuộc đời sẽ mãi tốt đẹp như ngày hôm nay nhưng anh chắc rằng cuộc sống của anh sẽ không hoàn hảo nếu như không có em bên cạnh anh. Cảm ơn vợ yêu của a rất nhiều.

status kỷ niệm ngày cưới bằng tiếng anh

12. Hôm nay, một ngày rất đặc biệt mà anh muốn khoe với cả thế giới. Cũng ngày này 5 năm về trước một thiên thần đã chấp nhận nắm tay anh cùng bước trên con đường đời. Kể từ khi có em, cuộc sống của anh trở nên tốt đẹp và hạnh phúc biết nhường nào. Được gặp em, yêu em và cùng em đi hết quãng đường đời chính là điều may mắn nhất cuộc đời anh. Cảm ơn em – vợ yêu của anh.

13. Vợ yêu à, vậy là đã tròn 5 năm mình về chung 1 nhà rồi đó. Quãng thời gian được nắm tay em bước trên con đường đời, với anh đó là khoảng thời gian hạnh phúc nhất. Anh hứa sẽ cho em thêm thật nhiều ngày kỷ niệm trọng đại như thế này nữa. Cảm ơn em và yêu em rất nhiều

Những stt kỉ niệm ngày cưới hài hước

Sẽ không hoàn hảo nếu thiếu STT hay về kỷ niệm ngày cưới trong ngày quan trọng này. Nếu bạn ngại với những status kỷ niệm ngày cưới quá tình cảm và sến súa thì có thể sử dụng tới những stt hài hước để lưu giữ kỷ niệm nhân dịp đặc biệt của mình và nửa kia.

STT kỉ niệm 1 năm ngày cưới

1. Chúc mừng kỷ niệm 1 năm ngày cưới của chú rể hiền lành, đẹp trai nhất quả đất và cô vợ đanh đá nhất thế gian. Cảm ơn Thượng đế đã trói buộc hai mảnh đời độc nhất này lại với nhau.

2. Em luôn sợ những ngày tháng mình già nua và không dám nghĩ về những ngày tháng đó. Thế nhưng có anh thì việc sợ mình già nua đã không còn nữa mà em sợ mình về già mà không có anh bên cạnh hơn. Hãy bên em và cùng nhau già đi anh nhé!

Status kỷ niệm 10 năm ngày cưới

3. Thật tình em cũng không hiểu làm sao mà hai cái con người: kẻ trên trời, kẻ dưới đất như vợ chồng nhà em lại có thể yêu và gắn bó với nhau suốt 10 năm nay một cách bình yên vậy luôn á. Thật sự là phải có một âm mưu gì đó ở đây chứ không thể bình yên như vậy được,….

stt kỷ niệm 10 năm ngày cưới

4. Chúc mừng chúng ta hai con người đến từ “hai thế giới” khác nhau nhưng đã đến với nhau và ăn chung bát, nằm chung giường được 10 năm trời. Cũng không biết nói gì hơn ngoài việc cảm ơn anh đã đến bên em và chịu đựng những hôm “trái gió trở trời” của em. Chúc mừng ngày lễ kỷ niệm của hai chúng ta.

5. Nhớ lại 10 Năm trước – anh đã bị những lời đường mật dụ dỗ của một người con gái reo rắc để giờ đây “thân thể cành vàng lá ngọc” mà bố mẹ anh “nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa” lại hóa kiếp làm “sen” cho một người đàn bà,…Nhưng thôi em thích là được!

STT hay về kỷ niệm 5 năm ngày cưới

6. Vợ à, vậy là đã 5 năm kể từ ngày hai ta dắt nhau lên phường rồi đấy! Kể từ ngày đó, anh thấy mình ngày càng giống một thanh niên nghiêm túc hơn. Anh đã trưởng thành và có trách nhiệm cả trong suy nghĩ lẫn hành động. Vì anh biết luôn có em đằng sau ủng hộ và tin tưởng anh. Cảm ơn em rất nhiều – người phụ nữ của đời anh. Mãi yêu em!!!

7. Chắc mọi người không biết rằng em đã nhận một nhiệm vụ cao cả để giải cứu thế giới. Tính đến hôm nay thì cũng đủ 5 năm em hy sinh thân mình cưới mụ vợ vừa ham ăn, vừa trẻ con mà còn vừa hay bắt nạt chồng để những người đàn ông còn lại trên thế giới có một cuộc sống bình yên. Và theo như tính toán của cấp trên thì nhiệm vụ này em còn phải thực hiện rất lâu các bác ạ. Chắc cũng chẳng còn trẻ trung sớm sủa gì nữa cam tâm tình nguyện thực hiện tròn nhiệm vụ vậy.

Trên đây là bài viết chia sẻ tổng hợp những stt hay về kỷ niệm ngày cưới mà bạn đọc có thể tham khảo và dành tặng nửa kia của mình. Hy vọng những stt chia sẻ tại bài viết này sẽ giúp bạn gửi lời mình muốn nói tới nửa kia và hâm nóng tình cảm gia đình tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *