[TRỌN BỘ] Những câu nói hay về áp lực công việc đọc là thấm

Những câu nói hay về áp lực công việc mang nhiều ý nghĩa, những câu nói hay về áp lực đáng suy ngẫm, những câu nói về áp lực xoa dịu tâm hồn.

Hôm nay nếu mệt quá, bạn cứ thở dài một cái nhé. Đâu ai trên đời mà chưa từng cảm thấy nghẹt thở vì bị đè nặng với những áp lực công việc. Để xoa dịu tâm hồn mình, bạn có thể dành ra chút thời gian đọc và suy ngẫm ý nghĩa của những câu nói hay về áp lực công việc. Chúng như một liều thuốc an thần tự nhiên vậy, nhẹ nhàng vỗ về trái tim bạn và tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực để bạn sẵn sàng quay trở lại với guồng quay của cuộc sống. Cùng khám phá ngay nhé!

Những câu nói hay về áp lực công việc mang nhiều ý nghĩa

Công việc thường ngày dường như không có chỗ cho sự yếu đuối. Việc phải liên tục gồng mình và căng não đôi khi cũng khiến bạn mệt mỏi đúng không? Vậy thì sao không dừng lại một chút đã, dừng lại để nghỉ ngơi, để đọc và suy ngẫm những câu nói hay về áp lực công việc sau đây. Chúng sẽ cho bạn thêm nhiều góc nhìn mới mẻ về những việc bạn đang làm với cuộc đời mình đấy.

1.Nếu thấy áp lực này nặng nề quá, sao em không tạm đặt gánh nặng này xuống đã. Đừng mãi tự mình gánh vác mọi điều, tự mình chịu đựng hết như vậy chứ? Em không thương em, vậy thì ai sẽ làm điều đó?

2.Nhiều khi thấy mệt mỏi quá, lại ước có ai đó sẵn sàng cho mình mượn bờ vai để dựa vào.

3.Sau mỗi lần quỵ ngã, điều bạn có thể làm để giành lấy thành công chính là tiếp tục đứng dậy và bước tiếp.

4.Đôi khi bạn cần nhìn xuống để hiểu rằng bản thân vẫn đang may mắn hơn rất nhiều số phận, nhưng cũng đừng quên nhìn lên để thức tỉnh bản thân cần nỗ lực gấp nhiều lần. 

5.Viên thuốc tuyệt vời nhất cho một người đàn ông đang mệt mỏi vì công việc chính là gương mặt dịu dàng của người phụ nữ anh ta yêu và sự ấm áp của một bữa cơm gia đình.

6.Khi còn chưa bắt tay vào khởi động một việc, nỗi lo chỉ khiến cho con người ta thêm nhụt chí và mệt mỏi.

7.Hãy xây dựng ngôi nhà thành công bằng những viên gạch thất bại. Sự thất bại và kiên trì chính là những bước đệm kiên cố nhất dẫn đường đến với thành công.

8.Chúng ta dũng cảm là bởi dám vượt qua nỗi sợ hãi, chứ không phải là không biết sợ hãi.

9.Sự tuyệt vọng thường không xuất phát từ những vất vả trong công việc, mà là từ sự lo lắng và oán trách.

10.Nếu như bạn thấy cuộc đời này quá vô nghĩa, vậy hãy thử lao mình vào một việc khiến bạn yêu thích và tin tưởng bằng tất cả nhiệt huyết. Hãy sống chết với nó, rồi một ngày nó sẽ dẫn bạn đến với niềm hạnh phúc mà bạn chưa bao giờ dám hình dung đến.

11.Đừng hoảng sợ khi thấy một ai đó vượt xa mình. Điều quan trọng là bạn cần tập trung vào công việc của mình, từng ngày thúc đẩy bản thân tiến thêm một bước về phía trước.

12.Một nụ cười chân thành có thể thắp sáng một trái tim, một cái ôm có thể sưởi ấm một tâm hồn băng giá, một lời nói dụng tâm tốt có thể cứu cả một đời người.

13.Cuộc sống này cũng có hai mặt như một bông hoa hồng vậy đó, muốn được chạm vào vẻ đẹp của bông hoa, bạn buộc phải chịu đựng sự đau đớn từ những chiếc gai.

14.Hãy cười như thể hôm nay chính là ngày bạn hạnh phúc nhất, hãy sống như thể hôm nay chính là ngày quan trọng nhất.

15.Đâu có khó khăn nào mà không qua đi, tựa như bão giông ngoài kia, có khủng khiếp đến mấy rồi cũng có ngày tạnh.

16.Khi bị đày đến tận cùng của khổ đau, khi số mệnh muốn đặt dấu chấm hết cho cuộc đời bạn, lúc này chỉ có niềm tin vào tôn giáo mới có thể giải thoát cho tâm hồn bạn mà thôi.

17.Lúc này, điều duy nhất có thể cảm nhận được chỉ có mệt mỏi. Bỗng chẳng còn thiết tha với bất cứ thứ gì, chỉ muốn bỏ mặc hết để đi đâu đó trốn một mình.

18.Đôi khi bạn cần nhìn xuống để hiểu rằng bản thân vẫn đang may mắn hơn rất nhiều số phận, nhưng cũng đừng quên nhìn lên để thức tỉnh bản thân cần nỗ lực gấp nhiều lần. 

19.Nhiều lúc tôi rất thắc mắc, phải chăng bởi mình luôn là người mở lời bắt đầu những mối quan hệ, nên khi tôi giữ im lặng, mối quan hệ đó cũng sẽ dần dần trôi vào quên lãng hay không?

20.Nếu thấy áp lực này nặng nề quá, sao em không tạm đặt gánh nặng này xuống đã. Đừng mãi tự mình gánh vác mọi điều, tự mình chịu đựng hết như vậy chứ? Em không thương em, vậy thì ai sẽ làm điều đó?

21.Ở điểm khởi đầu của công việc thì hy vọng tràn trề, vậy mà mới gặp một chút trắc trở đã có suy nghĩ muốn bỏ cuộc ngay rồi.

22.Tự hào vì một thành công là điều tốt, nhưng đừng quên rằng thất bại cũng là một điều rất đáng để học hỏi. Không một thành công nào không đi lên từ thất bại, bởi vậy đừng vì chút thắng lợi nhất thời mà quên đi mục đích cao cả cuối cùng.

23.Nhiều khi thấy phát ngán với công việc đang làm, nụ cười cứng đơ lại, hay tay hoạt động như một cỗ máy, cảm xúc chai sạn mà chẳng biết tỏ cùng ai.

24.Viên thuốc tuyệt vời nhất cho một người đàn ông đang mệt mỏi vì công việc chính là gương mặt dịu dàng của người phụ nữ anh ta yêu và sự ấm áp của một bữa cơm gia đình.

25.Jack Ma từng nói thế này: “Chúng ta sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để đạt đến đỉnh vinh quang, bởi đơn giản chúng ta có tuổi trẻ, có sức khoẻ và một tinh thần không bao giờ biết đến từ bỏ.”

26.Nếu thấy mình quá nhỏ bé, hãy bước vào cuộc chơi một cách khôn ngoan. Đừng dùng thể lực, hãy tận dụng sức mạnh trí óc của mình. Nếu muốn động viên bạn bè, bạn hãy gửi câu nói này đến họ nhé.

27.Sự nghiệp học hành quả thực không đơn giản như mình vốn tưởng. Nhiều lúc rất muốn từ bỏ, nhưng chỉ cần nhìn thấy bức ảnh này, mọi suy nghĩ tiêu cực lại tan biến hết…

28.Nhiều lúc trong lòng rối như tơ vò, rất muốn tìm một người để tâm sự và gỡ bỏ những mối rối kia cho nhẹ lòng, nhưng rồi lại sợ làm phiền người ta nên đành thôi.

29.Nếu như bạn thấy cuộc đời này quá vô nghĩa, vậy hãy thử lao mình vào một việc khiến bạn yêu thích và tin tưởng bằng tất cả nhiệt huyết. Hãy sống chết với nó, rồi một ngày nó sẽ dẫn bạn đến với niềm hạnh phúc mà bạn chưa bao giờ dám hình dung đến.

30.Cuộc sống chính là vậy, ta luôn phải cố hóa trang thành nhiều bộ mặt khác nhau. Người tốt với ta thì dùng bộ mặt này, người xấu với ta thì dùng bộ mặt kia,… Bởi vậy xin hãy hiểu và để mọi thứ diễn ra. Plz đừng cố tỏ ra biết hết để khiến nhau thêm khó xử!!!

31.Nghĩ đi! Những khi muốn bỏ cuộc, hãy nghĩ đến lý do khiến mình bắt đầu, nghĩ về tương lai, nghĩ về những gì đã trải qua. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định bạn nhé.

32.Khi bị đày đến tận cùng của khổ đau, khi số mệnh muốn đặt dấu chấm hết cho cuộc đời bạn, lúc này chỉ có niềm tin vào tôn giáo mới có thể giải thoát cho tâm hồn bạn mà thôi.

33.Lúc này, điều duy nhất có thể cảm nhận được chỉ có mệt mỏi. Bỗng chẳng còn thiết tha với bất cứ thứ gì, chỉ muốn bỏ mặc hết để đi đâu đó trốn một mình. Nhiều người nói rằng như vậy là vô trách nhiệm. Nhưng nếu còn tiếp tục ở lại, tôi chính là quá tàn nhẫn với bản thân mình rồi.

34.Mai thi rồi nhưng giờ này trong đầu vẫn không có nổi một chữ. Vậy nên đâu có áp lực gì đâu. Giờ có cố nhồi vô cũng vậy, vô ích. Mai cứ làm đại vậy, ra sao thì ra!

35.Nhiều khi quá mệt mỏi, điều duy nhất có thể làm là chui vào chăn và ngủ một giấc thật lâu. Mình cũng muốn tìm ai đó để tâm sự lắm chứ, nhưng sợ rằng ai cũng đang bận, nên lại sợ làm phiền người ta.

36.Thật sự là quá áp lực. Bản thân thì yếu đuối và nhạy cảm, nên nhiều khi không hiểu bản thân đang làm gì và muốn gì. Đây là thời điểm quan trọng quyết định đến cả đời người, vậy mà vẫn không thể mạnh mẽ một lần… Tại sao lại khó đến vậy???

Những câu nói hay về áp lực công việc đáng suy ngẫm

Hàng ngày ai trong chúng ta cũng phải đối diện với những nỗi lo muôn hình vạn trạng. Làm sao để tìm được đam mê, tìm được công việc đúng với sở thích, làm sao để được tăng lương, thăng chức, làm sao để ký được hợp đồng,… Làm sao? Làm sao? Quả thực là quá nhiều áp lực. Vậy nên để cân bằng lại cuộc sống, thỉnh thoảng bạn hãy đọc và ngẫm về ý nghĩa của những câu nói hay về áp lực công việc dưới đây nhé. Chúng chính là liều thuốc an thần tuyệt vời giúp bạn quên đi những mệt nhọc đấy.

1.Nhiều lúc cảm thấy cuộc đời này sao lại có thể nhạt nhẽo, vô vị đến vậy. Cần làm gì để… chẳng cần làm gì được nhỉ?

2.Nếu đã là một người trưởng thành, chắc chắn lúc này mình sẽ tặng cho bản thân một chuyến đi thật xa… để quên đi những áp lực… để tìm lại nụ cười yên bình nhất… ^^

3.Mẹ cho cái môi xinh là để nói những điều tốt đẹp… nhưng mà mệt mỏi quá… muốn khẩu nghiệp với cả thế giới…

4.Khi bị đày đến tận cùng của khổ đau, khi số mệnh muốn đặt dấu chấm hết cho cuộc đời bạn, lúc này chỉ có niềm tin vào tôn giáo mới có thể giải thoát cho tâm hồn bạn mà thôi.

5.Càng ngày mình càng nhận ra khoảng cách giữa mình đến thành công vẫn còn xa đến vậy. Nhưng bản thân lại không nỡ từ bỏ, bởi công sức bỏ qua nhiều như vậy cơ mà.

6.Càng thức khuya thì trong đầu lại càng có nhiều câu hỏi. Làm sao để thôi dày vò bản thân đây? Nỗi đau rồi cứ chồng chất nỗi đau. Giờ chỉ biết nằm khóc mong vơi đi những gánh nặng trong lòng.

7.Khi cả xã hội hỏi rằng “vì sao anh khác người? vì sao anh làm như vậy?”, tôi sẽ không chỉ ngồi đó mà gào lên với họ. Tôi chấp nhận nỗi cô đơn này, chấp nhận những vất vả và đắng cay này… bởi điều tôi luôn khao khát chính là được mãi BƯỚC ĐI TRÊN CON ĐƯỜNG CỦA CHÍNH MÌNH!

8.Nếu thấy áp lực này nặng nề quá, sao em không tạm đặt gánh nặng này xuống đã. Đừng mãi tự mình gánh vác mọi điều, tự mình chịu đựng hết như vậy chứ? Em không thương em, vậy thì ai sẽ làm điều đó?

9.Lúc này, điều duy nhất có thể cảm nhận được chỉ có mệt mỏi. Bỗng chẳng còn thiết tha với bất cứ thứ gì, chỉ muốn bỏ mặc hết để đi đâu đó trốn một mình.

10.Đôi khi bạn cần nhìn xuống để hiểu rằng bản thân vẫn đang may mắn hơn rất nhiều số phận, nhưng cũng đừng quên nhìn lên để thức tỉnh bản thân cần nỗ lực gấp nhiều lần. 

11.Bạn đừng cho rằng cuộc đời này chỉ đơn thuần gồm hai màu đen trắng. Ở giữa chúng còn là màu xám nữa cơ mà.

12.Ngày trước cứ mỗi khi thấy khó chịu vì điều gì đều có thể dễ dàng tâm sự với ai đó. Nhưng không biết từ bao giờ lại chỉ muốn sống khép lòng, buồn gì cũng tự than vãn với bản thân rồi thôi.

13.Những khi mệt mỏi đến mức phải gào lên với cả thế giới, để rồi lúc nhận được sự an ủi lại lừa dối bản thân rằng không có chuyện gì cả, mọi việc đều sẽ ổn cả thôi.

14.Đêm qua em có một giấc mơ rất buồn,

buồn đến mức khi tỉnh dậy thấy mi vẫn còn ướt và tim vẫn còn đau.

Nực cười thật, hóa ra xa em anh vẫn có thể hạnh phúc đến vậy,

tự tin nắm tay một cô gái khác và đi vào cả giấc mơ em.

15.Nếu như bạn thấy cuộc đời này quá vô nghĩa, vậy hãy thử lao mình vào một việc khiến bạn yêu thích và tin tưởng bằng tất cả nhiệt huyết. Hãy sống chết với nó, rồi một ngày nó sẽ dẫn bạn đến với niềm hạnh phúc mà bạn chưa bao giờ dám hình dung đến.

16.Đừng hoảng sợ khi thấy một ai đó vượt xa mình. Điều quan trọng là bạn cần tập trung vào công việc của mình, từng ngày thúc đẩy bản thân tiến thêm một bước về phía trước.

17.Tại sao tất cả mọi chuyện lại cùng nhau xảy đến vào lúc này? Rất nhiều lúc tự nói với bản thân rằng dù trời có sập đi chăng nữa, tôi cũng sẽ không khóc, không khiến ai phải lo lắng cho mình cả. Nhưng lúc này, không hiểu sao mọi bản lĩnh đều biến đâu mất… Tôi tồi tệ và đáng bị khinh thường đến vậy sao?

18.Nếu thấy mình quá nhỏ bé, hãy bước vào cuộc chơi một cách khôn ngoan. Đừng dùng thể lực, hãy tận dụng sức mạnh trí óc của mình. Nếu muốn động viên bạn bè, bạn hãy gửi câu nói này đến họ nhé.

19.Sự nghiệp học hành quả thực không đơn giản như mình vốn tưởng. Nhiều lúc rất muốn từ bỏ, nhưng chỉ cần nhìn thấy bức ảnh này, mọi suy nghĩ tiêu cực lại tan biến hết…

20.Nhiều khi quá mệt mỏi, điều duy nhất có thể làm là chui vào chăn và ngủ một giấc thật lâu. Mình cũng muốn tìm ai đó để tâm sự lắm chứ, nhưng sợ rằng ai cũng đang bận, nên lại sợ làm phiền người ta.

21.Nếu như anh đang hạnh phúc bên người con gái khác, xin anh đừng nhìn em bằng ánh mắt trìu mến như vậy. Anh có biết mình độc ác lắm không. Vì sao anh nỡ gieo vào em những hy vọng, dù biết rằng cả hai chẳng thể đến với nhau? Em thực sự muốn đường đường chính chính ở bên anh, chứ không phải chỉ nấp trong bóng tối đợi anh tìm đến mỗi khi thấy buồn.

22.Cuộc sống chính là vậy, ta luôn phải cố hóa trang thành nhiều bộ mặt khác nhau. Người tốt với ta thì dùng bộ mặt này, người xấu với ta thì dùng bộ mặt kia,… Bởi vậy xin hãy hiểu và để mọi thứ diễn ra. Plz đừng cố tỏ ra biết hết để khiến nhau thêm khó xử.

23.Nhiều người thật lạ. Họ mới nghe tôi tâm sự ¼ nỗi lòng mình thôi, nhưng lại dám tự tin khẳng định rằng mình hiểu rõ những gì tôi đang chịu đựng, rồi lại đi kể với người khác rằng tôi buồn vì những vấn đề đó, trong khi có rất nhiều thứ khác khiến tôi mang tâm trạng nặng nề như lúc này.

24.Quá nhiều chuyện cùng dồn dập đổ lên đầu vào lúc này, chẳng một chút nhân nhượng. Nhưng đã là một thằng đàn ông thì không thể uỷ mị kêu ca về những khó khăn. Tôi biết mình cần phải mạnh mẽ để làm điểm tựa cho cả gia đình. Nhưng thật sự nhiều lúc cũng mệt mỏi lắm. Ngày đã sắp qua rồi hay sao! :(((

25.Quá mệt mỏi với những con người sống hai mặt giả tạo. Họ không biết rằng họ rất tầm thường hay sao??? Thôi thì đành trốn vào một góc bình yên cho nhẹ đầu.

26.Nghĩ đi! Những khi muốn bỏ cuộc, hãy nghĩ đến lý do khiến mình bắt đầu, nghĩ về tương lai, nghĩ về những gì đã trải qua. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định bạn nhé.

27.Nhiều lúc tôi rất thắc mắc, phải chăng bởi mình luôn là người mở lời bắt đầu những mối quan hệ, nên khi tôi giữ im lặng, mối quan hệ đó cũng sẽ dần dần trôi vào quên lãng hay không?

28.Tôi chính là kiểu người sống mà không để ý đến một ai, bởi vậy không nhiều người yêu quý tôi cho lắm. Nhưng không sao, khi vui tôi vẫn có thể cười thật sảng khoái, khi buồn tôi cũng có thể tìm đến người mình tin tưởng để tâm sự. Tôi biết mình là một thằng sống ngang tàng và không thích sự ràng buộc. Nói thẳng ra thì tôi thích cuộc sống tự do bay nhảy, nhưng đủ lý trí để dừng lại đúng lúc. Vậy nên đừng ra vẻ chỉ dạy tôi nên sống như thế nào, ok?

29.Khi đột ngột thấy hai cái tên ấy cùng xuất hiện, mình vẫn ngớ người ra. Lần đầu tiên chắc chắc chắn là lỗi ở mình, nhưng những lần sau đó, không lẽ cũng vẫn chỉ là tại mình hay sao?

30.Khi cuộc sống đối xử với em quá khắc nghiệt, điều em muốn chỉ là được tạm rời bỏ nơi này. Nhưng không may là hình bóng anh đã khắc quá sâu vào tâm trí em, nên dù cho có đi đến đâu, em vẫn chỉ nhớ đến kỷ niệm của hai chúng mình. Mỗi khi bước qua con đường hai đứa từng đi, lòng em lại thắt lại. Anh à… Vì sao khi ra đi, anh không mang hết những kỷ niệm này đi cùng anh???

Những câu nói hay về áp lực công việc giúp xoa dịu tâm hồn

Để giúp mình và bạn bè xung quanh thả lỏng tâm hồn sau cả một ngày dài mệt mỏi, bạn có thể chia sẻ những câu nói hay về áp lực lên trang cá nhân của mình. Biết đâu một ai đó lại đồng cảm và sẵn sàng nhắn tin chia sẻ tâm trạng cùng bạn thì sao.

1.Những tổn thương cho ta cơ hội để trở nên mạnh mẽ hơn, nhưng thực tâm trong lòng vẫn có những vết sẹo chẳng thể lành.

2.Khi quá mệt mỏi với những gì đang diễn ra trong cuộc sống, hãy giữ im lặng và suy ngẫm về ý nghĩa của cuộc đời này.

3.Nếu thấy áp lực này nặng nề quá, sao em không tạm đặt gánh nặng này xuống đã. Đừng mãi tự mình gánh vác mọi điều, tự mình chịu đựng hết như vậy chứ? Em không thương em, vậy thì ai sẽ làm điều đó?

4.Sự tuyệt vọng thường không xuất phát từ những vất vả trong công việc, mà là từ sự lo lắng và oán trách.

5.Nhiều khi thấy mệt mỏi quá, lại ước có ai đó sẵn sàng cho mình mượn bờ vai để dựa vào.

6.Đừng hoảng sợ khi thấy một ai đó vượt xa mình. 

Điều quan trọng là bạn cần tập trung vào công việc của mình, 

từng ngày thúc đẩy bản thân tiến thêm một bước về phía trước.

7.Ngày trước cứ mỗi khi thấy khó chịu vì điều gì đều có thể dễ dàng tâm sự với ai đó. 

Nhưng không biết từ bao giờ lại chỉ muốn sống khép lòng, 

buồn gì cũng tự than vãn với bản thân rồi thôi.

8.Một mối quan hệ trong sáng ngoài tối thực sự có thể rút cạn năng lượng của hai con người. Yêu là thật, nhưng làm sao để định nghĩa mối quan hệ này đây?

9.Lúc này, điều duy nhất có thể cảm nhận được chỉ có mệt mỏi. Bỗng chẳng còn thiết tha với bất cứ thứ gì, chỉ muốn bỏ mặc hết để đi đâu đó trốn một mình.

10.Nếu chẳng thể biết mình là ai và mình sống vì điều gì, cuộc đời chẳng phải rất đáng buồn hay sao?

11.Dứt khoát từ bỏ mọi thứ đúng là rất khó khăn, nhưng nếu để thua con tim, cuộc sống về sau sẽ rất đau khổ.

12.BUỒN

Nhiều lúc trong lòng rối như tơ vò, rất muốn tìm một người để tâm sự và gỡ bỏ những mối rối kia cho nhẹ lòng, 

nhưng rồi lại sợ làm phiền người ta nên đành thôi.

13.Nhiều khi dù cả thế giới có đối xử tệ với bạn, chỉ cần một lời hỏi han quan tâm từ ai đó cũng có thể khiến bạn cảm thấy mình vẫn ổn.

14.Điều đáng thương nhất không phải là bên cạnh không có một ai, mà là dù đang ở bên rất nhiều người nhưng vẫn không thể tìm thấy sự đồng cảm.

15.Bạn có thể lấp đầy sự trống rỗng trong tim một người bằng tình thương yêu, nhưng chẳng làm cách nào để xóa đi những vết sẹo gây ra bởi tổn thương trong lòng họ.

16.Điều kinh khủng nhất chính là bị chính người ta vô cùng yêu thương trở mặt.

17.Càng ngày mình càng nhận ra khoảng cách giữa mình đến thành công vẫn còn xa đến vậy. Nhưng bản thân lại không nỡ từ bỏ, bởi công sức bỏ qua nhiều như vậy cơ mà.

18.Trên đời này vốn không tồn tại thứ gọi là CÔNG BẰNG, nên hãy trưởng thành bằng cách học làm quen với điều này.

19.Nghĩ đi! Những khi muốn bỏ cuộc, hãy nghĩ đến lý do khiến mình bắt đầu, nghĩ về tương lai, nghĩ về những gì đã trải qua. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định bạn nhé.

20.Nỗi buồn chỉ đơn giản là hệ quả của quá khứ, có nuối tiếc thì cũng đã qua rồi mà.

21.Nhiều khi thấy phát ngán với công việc đang làm, nụ cười cứng đơ lại, hay tay hoạt động như một cỗ máy, cảm xúc chai sạn mà chẳng biết tỏ cùng ai.

22.Viên thuốc tuyệt vời nhất cho một người đàn ông đang mệt mỏi vì công việc chính là gương mặt dịu dàng của người phụ nữ anh ta yêu và sự ấm áp của một bữa cơm gia đình.

23.Nếu cuộc đời đối xử với bạn quá khắc nghiệt, tốt nhất đừng đối đầu với nó. Hãy một mình đi đến một nơi thật an toàn và yên tĩnh để tìm lại sự cân bằng.

24.Chán đời, chán cả những lênh đênh sự tình.

25.Tôi không buồn vì những gì bạn đã làm, tôi chỉ buồn vì từ giờ tôi không còn cách nào tin vào bạn nữa.

26.Khi quá mệt mỏi với những gì đang diễn ra trong cuộc sống, hãy giữ im lặng và suy ngẫm về ý nghĩa của cuộc đời này.

27.Tự hào vì một thành công là điều tốt, nhưng đừng quên rằng thất bại cũng là một điều rất đáng để học hỏi. Không một thành công nào không đi lên từ thất bại, bởi vậy đừng vì chút thắng lợi nhất thời mà quên đi mục đích cao cả cuối cùng.

28.Nếu chẳng thể biết mình là ai và mình sống vì điều gì, cuộc đời chẳng phải rất đáng buồn hay sao?

29.Những tổn thương cho ta cơ hội để trở nên mạnh mẽ hơn, nhưng thực tâm trong lòng vẫn có những vết sẹo chẳng thể lành.

30.Mỗi khi gặp thử thách, việc nghĩa đến “cam chịu” sẽ đơn giản hơn rất nhiều là “kiên trì vượt qua”.

Vậy là trong bài viết trên, chúng mình đã chia sẻ đến bạn những câu nói hay về áp lực công việc. Mong rằng chúng đã đem lại cho bạn nhiều góc nhìn đa chiều về những khó khăn của cuộc sống. Cuối cùng cảm ơn bạn đã đọc đến đây và chúc bạn sớm tìm lại được sự cân bằng và an yên trong tâm hồn nhé!

  • Xem thêm: [HOT] 9001+ Stt hay khi đăng ảnh đi biển

Những câu nói hay –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *