TOP những câu nói hay về ước mơ giúp bạn theo đuổi đam mê

Những câu nói hay về ước mơ ý nghĩa nhất truyền cảm hứng cho bạn theo đuổi mục tiêu tới đích cuối cùng mà không hề bị nản chí. Trong cuộc sống mỗi chúng ta ai cũng có những mơ ước của mình và hầu hết những ước mơ đều hướng tới những điều tốt đẹp.

Tuy nhiên vì những tác động xung quanh và những khó khăn khiến bạn nản chí khó theo đuổi ước mơ mà mình ấp ủ, chính vì thế mà chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những câu nói hay và ý nghĩa tạo động lực cho bạn thực hiện ước mơ của mình tới đích cuối cùng. Nào hãy tham khảo những câu nói hay này nhé!

1. Những câu nói hay về ước mơ ý nghĩa nhất

Những câu nói hay về ước mơ ý nghĩa nhất sau đây sẽ giúp bạn theo đuổi đam mê, miệt mài dệt ước mơ để cố gắng thực hiện hoài bão của mình. Những câu nói tuy ngắn gọn nhưng khá lắng đọng, súc tích.

1. Cá không rời được sông nước. Trái tim không thể không mơ ước.

2. Làm tâm hồn mất mong ước chẳng khác gì làm trái đất mất bầu khí quyển.

3. Điều nguy hiểm nhất đối với hầu hết chúng ta không phải là cái đích chúng ta nhắm tới quá cao và chúng ta không đạt tới, mà là cái đích chúng ta nhắm tới quá thấp và chúng ta đạt được nó.

4. Cuộc sống vẫn vậy nếu nó lấy đi thứ gì của bạn, thì thế nào nó cũng bù lại cho bạn thứ khác, chỉ có điều là bạn có chịu đi tìm hay không thôi.

5. Đừng khóc vì chuyện đã kết thúc. hãy cười vì nó đã xảy ra .

6. Ước mơ phải lớn hơn sự sợ hãi . Nếu ước mơ của bạn không khiến bạn khao khát thì có thể chúng không đủ mạnh để chống lại những sự sợ hãi lớn dần lên và cuối cùng ngăn bạn thực hiện hóa ước mơ .

7. Cá không rời được sông nước. Trái tim không thể không mơ ước.Ước mơ là một điều rất đẹp của mỗi con người chúng ta và ai cũng có quyền ước mơ và theo đuổi đam mê. Vì thế bạn đừng bao giờ tự ti và nản chí khi gặp những khó khăn trên con đường chinh phục ước mơ. Hy vọng với những câu nói hay mà chúng tôi giới thiệu ở trên sẽ tạo động lực cho bạn thực hiện tốt giấc mơ hoài bão của mình để thành công trong cuộc sống. chúc bạn luôn thật lạc quan và tin tưởng và những điều tốt đẹp mà mình đang theo đuổi nhé!

8. Ước mơ không phải là cái gì sẵn có, cũng không phải là cái gì không thể có. Ước mơ giống như một con đường chưa có, nhưng con người sẽ khai phá và vượt qua.

9. Nếu bạn không tự xây ước mơ của mình thì người khác sẽ thuê bạn xây ước mơ của họ .Những câu nói hay về ước mơ phần 2Những câu nói hay về ước mơ phần 2

10. Tất cả những người đàn ông và phụ nữ thành công đều là những người mơ mộng. Họ mơ mộng về tương lai của họ, lý tưởng trên mọi phương diện, và rồi họ lao động mỗi ngày hướng về viễn cảnh xa xôi ấy, mục tiêu hay cái đích đó.

11. Tất cả chúng ta đều thất bại trong việc theo đuổi giấc mơ về sự hoàn hảo. Vì vậy tôi đánh giá chúng ta trên cơ sở những thất bại huy hoàng khi cố làm những điều không thể.

12. Ngày hôm qua chỉ là cảnh mộng, và ngày mai chỉ là một giấc mơ. Nhưng ngày hôm nay sống tốt sẽ khiến mỗi ngày qua là giấc mơ hạnh phúc, và mỗi ngày mai là giấc mơ hy vọng.

13. Bạn có thể bị chế giễu hay thất bại, nhưng dù thế nào đi nữa cũng không được bỏ cuộc. Hãy biến những trò đùa nhạo báng, những thất bại gặp phải thành nguồn cảm hứng giúp bạn đạt đến thành công, và thành công sẽ dập tắt mọi sự chỉ trích.”

14. “Không hổ thẹn! Sẽ có những người chống lại bạn, nhưng họ-thực sự không đáng để bận tâm đâu.” – J.K. Rowling

15. “Kinh nghiệm dạy tôi một số điều. Một trong số đó là hãy lắng nghe chính bản thân mình dù cho những thứ vẽ ra trên giấy tờ có đẹp đẽ đến đâu, điều thứ hai là bạn nên căn cứ vào những điều bạn biết-và thứ ba, đôi khi khoản đầu tư tốt nhất của bạn chính là khoản đầu tư mà bạn không bỏ ra.” – Donald Trump

16. Cũng như thành công, thất bại là rất hay gặp phải với nhiều người, tuy nhiên với thái độ và tâm lý tích cực, thất bại sẽ là cơ hội để bạn rút kinh nghiệm, là một bậc thang và là nơi bạn có thể bình ổn suy nghĩ, chuẩn bị cho việc thử lại lần nữa.

17. Luôn tiến về phía trước, không gì thay thế được sự kiên trì. Tài năng ư? Có vô số kẻ tài năng và thất bại. Thiên tài ư? Thế giới đầy những đứa con hoang được giáo dục. Kiên trì và quyết đoán là đủ.

18. Ước mơ không phải là cái gì sẵn có, cũng không phải là cái gì không thể có. Ước mơ giống như con đường chưa có, nhưng con người phải khai phá và vượt qua”. Ai cũng có thể học được bất cứ điều gì cần thiết để hiện thực hóa ước mơ của mình, nếu có đủ nghị lực và ý chí.

19. Ước mơ làm cho con người lớn thêm. Ước mơ thôi thúc người ta cố gắng vươn lên trong cuộc sống để biến nó thành hiện thực. Có những ước mơ xa vời và mãi mãi không thực hiện được nhưng cũng có những ước mơ rất giản dị song cũng hết sức đẹp đẽ và luôn trong tầm tay.

20. Nếu ngày nay đã có một chiều hướng tâm linh trong đời sống cũng như công việc thì “ngày mai sẽ lo về việc ngày mai”. Với sự nâng đỡ của đoàn thể tâm linh bạn sẽ thực hiện được ước mơ của mình.Những câu nói hay về ước mơ phần 3Những câu nói hay về ước mơ phần 3

21. Với hầu hết chúng ta, giấc mơ chỉ thành hiện thực sau khi không còn đáng kể nữa. Chỉ ở tuổi ấu thơ chúng ta mới có cơ hội biến giấc mơ thành hiện thực khi nó còn là cả thế giới.

22. Tất cả chúng ta đều có cuộc đời riêng để theo đuổi, giấc mơ riêng để dệt nên, và tất cả chúng  ta đều có sức mạnh để biến mơ ước trở thành hiện thực, miễn là chúng ta giữ vững niềm tin.

23. Learn to be happy with what you have while you pursue all that you dream.
– Hãy học cách hạnh phúc với những gì bạn có trong khi bạn đang theo đuổi tất cả những gì mình mơ ước.
J Rohn

24. Many people dream of success. Success can only be achieved through repeated failure and introspection. In fact, success represents the 1% of your work that results from 99% that is called failure.
– Nhiều người ước mơ được thành công. Thành công chỉ có thể đạt được qua thất bại và sự nội quan liên tục. Thật ra, thành công thể hiện 1% công việc ta làm – kết quả có được từ 99% cái gọi là thất bại.
Soichiro Honda

25. If one dream should fall and break into a thousand pieces, never be afraid to pick one of those pieces up and begin again.
– Nếu một ước mơ rơi xuống và vỡ thành nghìn mảnh, đừng bao giờ ngại nhặt một trong những mảnh đó lên và bắt đầu lại.
Flavia Weedn

2. CHÙM stt hay về ước mơ chuẩn không cần chỉnh

Những stt hay về ước mơ sau đây chuẩn không cần chỉnh. Nó sẽ thôi thúc, truyền động lực để bạn tiếp tục theo đuổi ước mơ, hoài bão của mình.

26. If one dream should fall and break into a thousand pieces, never be afraid to pick one of those pieces up and begin again.
– Nếu một ước mơ rơi xuống và vỡ thành nghìn mảnh, đừng bao giờ ngại nhặt một trong những mảnh đó lên và bắt đầu lại.
Flavia Weedn

27. Nothing is as real as a dream. The world can change around you, but your dream will not. Responsibilities need not erase it. Duties need not obscure it. Because the dream is within you, no one can take it away.
– Không gì có thực như một ước mơ. Thế giới xung quanh bạn có thể thay đổi, nhưng ước mơ của bạn sẽ không thay đổi. Trách nhiệm không cần xóa nó đi. Bổn phận không cần làm nó bị lu mờ. Bởi vì ước mơ ở bên trong bạn, không ai có thể tước mất.

28. There will always be dreams grander or humbler than your own, but there will never be a dream exactly like your own…for you are unique and more wondrous than you know! – Linda Staten
– Sẽ luôn luôn có những ước mơ hoặc hùng vĩ hơn hoặc khiêm nhường hơn ước mơ của chính bạn, nhưng sẽ không bao giờ có một ước mơ hệt như ước mơ của riêng bạn…vì bạn là duy nhất và kỳ diệu hơn bạn biết.

29. Do not lose hold of your dreams or asprirations. For if you do, you may still exist but you have ceased to live. – Henry David Thoreau
– Đừng để tuột mất ước mơ hay khát vọng của bạn. Vì nếu điều đó xảy ra, bạn có thể vẫn tồn tại nhưng bạn đã ngừng sống mất rồi.

30. Trust in dreams, for in them is hidden the gate to eternity. – Kahil Gibran
– Hãy tin tưởng vào những ước mơ, vì bên trong chúng ẩn chứa cánh cổng vào cõi vĩnh hằng.

31. Dreams are like stars…you may never touch them, but if you follow them they will lead you to your destiny. – Samuel Johnson
– Ước mơ giống như những vì sao… ta có thể không bao giờ chạm tay vào được, nhưng nếu đi theo chúng, chúng sẽ dẫn ta đến vận mệnh của mìnhNhững câu nói hay về ước mơ phần 5Những câu nói hay về ước mơ phần 5

32. Dream sees the invisible, feels the intangible and achieves the impossible.
– Ước mơ nhìn thấy điều vô hình, cảm thấy điều mơ hồ và đạt được điều không thể đạt được.

33. We grow great by dreams. All big men are dreamers. They see things in the soft haze of a spring day or in the red fire of a long winter’s evening. Some of us let these great dreams die, but other nourish and protect them; nurse them through bad days till they bring them to the sunshine and light which comes always to those who sincerely hope that their dreams will come true. – Woodrow Wilson

– Chúng ta trở nên lớn lao bởi những ước mơ. Tất cả các vĩ nhân đều là những người hay mơ mộng. Họ nhìn thấy sự việc trong làn sương mờ của một ngày mùa xuân hoặc trong ánh lửa hồng của một đêm dài mùa đông. Một số người trong chúng ta để những ước mơ tuyệt vời này chết đi, nhưng những người khác lại nuôi dưỡng và bảo vệ chúng; chăm sóc chúng qua những ngày xấu trời cho đến khi chúng mang lại cho họ ánh thái dương và ánh sáng, đó là điều luôn đến với những người hy vọng chân thành rằng những ước mơ của họ sẽ trở thành hiện thực.

34. Dreams come true, without that possibility, nature would not incite us to have them. – John Updike
– Ước mơ trở thành hiện thực; nếu không có khả năng đó thì tạo hóa đâu thèm xúi chúng ta mơ ước làm gì.

35. Life is full of beauty. Notice it. Notice the bumble bee, the small child, and the smiling faces. Smell the rain, and feel the wind. Live your life to the fullest potential, and fight for your dream. – Ashley Smith
– Cuộc sống đầy ắp vẻ đẹp. Hãy để ý nhé. Này con ong lang thang, này đứa trẻ nhỏ, và này những khuôn mặt mỉm cười. Hãy ngửi mùi mưa và cảm nhận làn gió. Hãy sống cho hết tiềm năng, và đấu tranh cho những ước mơ của bạn.

36. All men dream: but not equally.Those who dream by night in the dusty recesses of their minds wake in the day to find that it was vanity; but the dreamers of the day are dangerous men, for they may act their dreams with open eyes, to make it possible. – T.E.Lawrence
– Tất cả mọi người đều mơ; nhưng không như nhau. Những người mơ về đêm, trong những ngóc ngách sâu kín lờ mờ của tâm trí, khi thức giấc vào ban ngày mới nhận ra đó là ảo ảnh; nhưng những người mơ vào ban ngày mới là đáng gờm, vì họ có thể thực hiện giấc mơ của mình với đôi mắt mở to, để biến chúng thành hiện thực.

37. To dream anything that you want to dream. That’s the beauty of the human mind. To do anything that you want to do. That is the strength of the human will. To trust yourself to test your limits. That is the courage to succeed. – Bernard Edmonds
Hãy mơ ước bất cứ điều gì bạn muốn mơ. Đó là vẻ đẹp của trí tuệ con người. Hãy làm bất cứ điều gì bạn muốn làm. Đó là sức mạnh của ý chí con người. Hãy tin tưởng vào bản thân để thử thách những giới hạn của mình. Đó chính là lòng can đảm để thành công.Những câu nói hay về ước mơ phần 6Những câu nói hay về ước mơ phần 6

38. Dream is like a bird that senses the dawn and carefully starts to sing while it is still dark.
– Ước mơ giống như loài chim, cảm nhận buổi ban mai và khẽ khàng cất tiếng hót khi trời vẫn còn tối.

39. Some men see things as they are and say “Why”? Others dream things that never were and say “why not”? – George Bernard Shaw
– Một số người nhìn sự việc đúng như chúng đang tồn tại và hỏi “tại sao vậy”? Những người khác ước mơ những điều chưa bao giờ xảy ra và nói “tại sao không”?

40. You are never too old to set another goal or to dream a new dream. – C.S.Lewis
– Không bao giờ

41. “Bạn có thể bị chế giễu hay thất bại, nhưng dù thế nào đi nữa cũng không được bỏ cuộc. Hãy biến những trò đùa nhạo báng, những thất bại gặp phải thành nguồn cảm hứng giúp bạn đạt đến thành công, và thành công sẽ dập tắt mọi sự chỉ trích.” – Ajaero Tony MartinsNhững câu nói hay về ước mơ phần 7Những câu nói hay về ước mơ phần 7

42. “Không hổ thẹn! Sẽ có những người chống lại bạn, nhưng họ-thực sự không đáng để bận tâm đâu.” – J.K. Rowling

43. “Kinh nghiệm dạy tôi một số điều. Một trong số đó là hãy lắng nghe chính bản thân mình dù cho những thứ vẽ ra trên giấy tờ có đẹp đẽ đến đâu, điều thứ hai là bạn nên căn cứ vào những điều bạn biết-và thứ ba, đôi khi khoản đầu tư tốt nhất của bạn chính là khoản đầu tư mà bạn không bỏ ra.” – Donald Trump

44. “Cũng như thành công, thất bại là rất hay gặp phải với nhiều người, tuy nhiên với thái độ và tâm lý tích cực, thất bại sẽ là cơ hội để bạn rút kinh nghiệm, là một bậc thang và là nơi bạn có thể bình ổn suy nghĩ, chuẩn bị cho việc thử lại lần nữa.” –W. Clement Stone

45. “Luôn tiến về phía trước, không gì thay thế được sự kiên trì. Tài năng ư? Có vô số kẻ tài năng và thất bại. Thiên tài ư? Thế giới đầy những đứa con hoang được giáo dục. Kiên trì và quyết đoán là đủ.” – Ray Kroc

3. TOP 39+ câu danh ngôn hay về ước mơ đáng suy ngẫm

46. “Khi bạn gặp trở ngại, hãy biến nó thành cơ hội. Bạn được quyền lựa chọn. Vượt qua nó và trở thành người chiến thắng, hay để nó chiến thắng và bạn đương nhiên sẽ la kẻ thua cuộc. Sự lựa chọn là của riêng bạn mà thôi. Không từ bỏ. Hãy đến với niềm vui mà kẻ bỏ cuộc từ chối được hưởng.” – Mary Kay Ash

47. “Hãy trở nên tốt đẹp một cách không thể phủ nhận, không có nỗ lực marketing hay thuật ngữ truyền thông nào có thể thay thế điều đó.” – Anthony Volodkin

48. “Lạc quan là đức tin dẫn đến thành công, không gì có thể thực hiện mà không có hy vọng và sự tự tin.” – Helen Keller

49. “Theo đuổi tầm nhìn, không phải tiền. Tiền sẽ tự đến với bạn.” – Tony Hsieh

50. “Công việc của bạn sẽ chiếm một phần rất quan trọng trong cuộc sống của bạn, và cách duy nhất để có thể thực sự hài lòng là làm việc thật tốt. Và để làm được điều đó, bạn phải yêu việc mình làm.” – Steve Jobs

51. “Giữ lấy những điều chưa biết. Bạn sẽ bất ngờ khi chúng trở thành tài sản lớn của mình. Nó đảm bảo rằng bạn sẽ làm được những việc khác với mọi người.” – Sara Blakely

52. “Không nên cố sức trở thành người khởi đầu, hãy cố gắng làm tốt.” – Paul Rand

53. “Điều duy nhất tệ hơn việc bắt tay vào làm và thất bại là chẳng làm gì cả.” – Seth Godin

54. “Khi tôi già đi và sống những năm cuối đời, tôi sẽ nhìn lại cuộc đời mình và nói: “Ồ, quả thực là một cuộc phiêu lưu!” chứ không phải là: “À, mình thấy ổn.” – Tom Preston-Werner

55. “Bạn cần gì để bắt đầu kinh doanh? Đơn giản là: Biết rõ sản phẩm của mình hơn bất kì ai, biết rõ khách hàng của mình và có khát khao cháy bỏng đối với thành công.” – Dave Thomas

56. “Không sợ hãi là một vũ khí, Tôi học được từ chính cuộc đời mình rằng càng tập luyện thì tự nhiên nỗi sợ hãi sẽ càng khó có cơ hội chiếm lấy bạn hơn.” – Arianna Huffington

57. “Kinh doanh không dành cho những kẻ yếu tim, nó dành cho nhưng người can đảm và kiên trì nhẫn nại. Những kẻ dám vượt qua.” – Khuyết danh

58. “Tôi không tưởng tượng được một kẻ có thể thành công mà không phải trả giá cho cuộc đời may rủi này mọi thứ anh ta có.” – Walter Cronkite

59. “Số liệu thống kê cho thấy, khi khách hàng phàn nàn thì người chủ và quản lý doanh nghiệp nên lấy làm vui mừng, vì sự phàn nàn của khách hàng luôn dẫn đến những cơ hội lớn hơn.” – Zig Ziglar

60. “Tôi không tập trung vào những thứ tôi chống lại, tôi tập trung vào mục tiêu và bỏ qua tất cả những thứ còn lại.” – Venus WilliamsNhững câu nói hay về ước mơ phần 9Những câu nói hay về ước mơ phần 9

61. “Điều quan trọng là hãy nhấc mông lên và làm gì đó, đơn giản thế thôi. Rất nhiều người có ý tưởng, nhưng rất ít quyết định làm, không phải ngày mai hay tuần sau mà là ngay hôm nay. Doanh nhân thật sự làm chứ không mơ.” – Nolan Bushnell

62. “Thành công giống như bạn, như việc bạn làm và cách bạn làm việc.” – Maya Angelou

63. “Tôi biết nếu tôi thất bại tôi sẽ không hối tiếc, nhưng chắc chắn tôi sẽ hối tiếc nếu không thử.” – Jeff Bezos

64. “Hãy nhớ ăn mừng những mốc thành công quan trọng đồng thời chuẩn bị cho con đường phía trước.” – Nelson Mandela

65. Những ước mơ không chết chừng nào bạn còn nuôi dưỡng nó bằng niềm đam mê. Nick Vujicic

66. Mọi công việc thành đạt đều nhờ sự kiên trì và lòng say mê. Ngạn ngữ Tây Ban Nha

67. Ai điều khiển được lòng say mê của mình thì đó là ông chủ. Ngạn ngữ Nga

68. Độ lâu bền của sự đam mê tỉ lệ thuận với sự kháng cự ban đầu của người phụ nữ. Balzac

69. Đam mê tái tạo thế giới cho tuổi trẻ. Nó khiến mọi thứ trở nên sống động và đáng kể. Ralph Waldo Emerson

70. Thỏa mãn không phải là không đổ thêm dầu, mà là dập tắt đi ít lửa. Thomas Fuller

71. Nhiều người nghĩ mình đi mua lạc thú, trong khi thực ra đang bán mình cho nó. Benjamin Franklin

72. Ai muốn tỏa sáng thì phải cháy lên. Khuyết danh9. Hãy học cách hạnh phúc với những gì bạn có trong khi bạn đang theo đuổi tất cả những gì mình mơ ước. J Rohn

73. Trên đời này có một điều đau đớn hơn cả mọi khoái lạc về vật chất, hơn cả sức khỏe bản thân nữa, đó là sự ham mê khoa học. Khuyết danh

74. Những say mê của con người có ba nguồn gốc: Tâm hồn, trí tuệ và thể xác. Sự say mê tâm hồn làm nảy sinh tình bạn. Sự say mê trí tuệ sinh ra lòng kính trọng. Sự say mê thể xác làm phát sinh lòng ham muốn. Tổng hợp các sự say mê đó chính là tình yêu. Ngạn ngữ Ấn Độ

75. Những niềm đam mê dù có mãnh liệt hay không cũng không nên thể hiện quá đáng tới mức làm người ta thấy căm ghét; và âm nhạc, dù trong những hoàn cảnh kinh hãi nhất cũng không nên khó nghe, mà cần vui tai và lôi cuốn, và nhờ đó mà mãi mãi vẫn luôn là âm nhạc. Wolfgang Amadeus MozartNhững câu nói hay về ước mơ phần 10Những câu nói hay về ước mơ phần 10
76. Thật dễ nuối tiếc về một điều gì đó đã mất đi nhưng sẽ rất khó nhận ra và trân trọng những gì ta đang có…

77. Người bi quan luôn tìm thấy những khó khăn trong mọi cơ hội. Người lạc quan luôn nhìn được những cơ hội trong từng khó khăn. Sự thay đổi của cuộc sống là điều ko thể tránh khỏi – Việc của chúng ta đơn giản là lựa chọn cách để vượt qua mà thôi.

78. Hãy cố gắng thắp lên một ngọn nến còn hơn cứ ngồi nguyền rủa bóng tối.

79. Tình yêu chỉ là một trong nhiều niềm đam mê. Samuel Johnson

80. Cộng đồng đình trệ khi không có thôi thúc của cá nhân. Thôi thúc của cá nhân tàn lụi khi không có sự cảm thông của cộng đồng. William James

4. Những câu nói hay truyền cảm hứng theo đuổi ước mơ

Những câu nói hay sau đây sẽ truyền cảm hứng cho bạn không ngần ngại theo đuổi và chinh phục ươc mơ của mình. Chia sẻ bạn nhé ! Biết đâu bạn lại tìm thấy được nguồn cảm hứng cho riêng mình.

81. Tôi có thể không chắc chắn lắm điều gì làm mình thấy hứng thú, nhưng tôi tuyệt đối chắc chắn điều gì làm mình không thích. Albert Camus

82. Hầu hết những điều quan trọng trên thế giới đã được thực hiện bởi những người không bỏ cuộc ngay cả khi dường như chẳng có chút hy vọng nào.
Tiếng Anh: Most of the important things in the world have been accomplished by people who have kept on trying when there seemed to be no hope at all. Dale Carnegie

83. Người ta chửi bới không ngừng dục vọng; người ta quy tội cho nó đã gây ra tất cả đau khổ của con người. Người ta quên mất rằng chúng cũng là nguồn của tất cả lạc thú. Denis Diderot

84. Chỉ đam mê, những đam mê lớn lao mới nâng linh hồn tới những điều vĩ đại. Denis Diderot

85. Những kí ức và kỉ niệm đẹp sẽ giúp con người vượt qua những thử thách của cuộc sống.Những câu nói hay về ước mơ phần 12Những câu nói hay về ước mơ phần 12
86. Người ta có thể quên đi điều bạn nói, nhưng những gì bạn để lại trong lòng họ thì không bao giờ phai nhạt

87. Knowledge is the eye of desire and can become the pilot of the soul.
Tiếng Việt: Tri thức là con mắt của đam mê, và có thể trở thành hoa tiêu của tâm hồn. Will Durant

88. Nhiều người nghĩ mình đi mua lạc thú, trong khi thực ra đang bán mình cho nó. Benjamin Franklin

89. Hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác đang phải gánh chịu.

90. Mọi thứ rồi sẽ qua đi, chỉ còn tình người ở lại. Cách nhìn sự việc quan trọng hơn những gì đã diễn ra. Khi là chính mình, bạn ko có bất cứ điều gì phải sợ hãi.

91. Cho dù hoàn cảnh hiện tại có tồi tệ thế nào đi nữa, sẽ không có thời điểm nào cho sự bắt đầu tốt hơn là ngay từ bây giờ.

92. Với thế giới, bạn chỉ là một hạt cát nhỏ – nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới của họ. Nếu chỉ nhìn vào vẻ bề ngoài của một người thì có lẽ bạn sẽ thất vọng, nhưng nếu bạn nhìn một người theo cách mà bạn mong muốn thì nhất định họ sẽ trở thành người như bạn mong đợi.Những câu nói hay về ước mơ phần 1Những câu nói hay về ước mơ phần 193. Nếu bạn không chịu dừng một phút để nhìn lại, bạn sẽ không thể nhận ra mình đã sống một cuộc đời vội vàng, ồn ào và căng thẳng như thế nào.

94. Đừng bao giờ làm những điều mà người khác có thể làm và sẽ làm nếu có những điều người khác không thể làm hoặc sẽ không làm.
Never do things others can do and will do if there are things others cannot do or will not do. Amelia Earhart

95. Đừng để ý chí mình gầm lên khi năng lực của mình chỉ đủ sức thì thầm.
Don’t let your will roar when your power only whispers. Thomas Fuller

96. Không gì giới hạn thành tựu hơn là suy nghĩ tủn mủn; không gì mở rộng những khả năng hơn là trí tưởng tượng được giải phóng.
Nothing limits achievement like small thinking; nothing expands possibilities like unleashed imagination. William Arthur Ward

97. Người lạc quan sống trên bán đảo của những khả năng vô tận; người bi quan kẹt trên hòn đào của những do dự vô cùng.
The optimist lives on the peninsula of infinite possibilities; the pessimist is stranded on the island of perpetual indecision. William Arthur Ward.

Những câu nói hay về ước mơ hoài bão mà chúng tôi giới thiệu ở trên, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm động lực để thực hiện niềm đam mê mà mình ấp ủ bấy lâu nay. Đây là những câu nói hay ho mà chúng tôi đã sưu tập để gửi đến bạn chúc bạn sẽ nhanh chóng thực hiện được ước mơ của mình nhé!

Những Câu Nói Hay – Tags: stt ước mơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *