[TOP] Những Câu Nói Hài Hước Về Thời Gian Siêu Bựa

Những câu nói hài hước về thời gian sâu sắc nhất không nên bỏ lỡ được giới trẻ chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Nếu được hỏi trên đời này điều gì là quý giá nhất, câu trả lời có lẽ chính là thời gian. Mỗi chúng ta không thể so sánh thời gian với vàng bạc hay những giá trị vật chất khác! Vì Thời gian là thứ quý giá nhất mà chúng ta được cuộc đời này ban tặng. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây, để Cuoixastress.com thu thập bộ sưu tập những câu stt, lời nói hài hước về thời gian nhé.

Tổng hợp

câu nói hài hước về thời gian

Nếu bạn còn đang loay hoay tìm kiếm những câu nói hài hước về thời gian thì đừng bỏ qua bài viết này. Hãy để chúng tôi cho bạn vô vàn gợi ý hay ho và đặc biệt còn độc, lạ bên dưới đây nhé!

 1. Thời gian là thứ chúng ta muốn nhất, nhưng… lại là thứ chúng ta sử dụng lãng phí nhất.

 2. Nuối tiếc thời gian bị hoài phí là một việc còn hoài phí thời gian hơn.

 3. Sách là cách duy nhất khiến bánh quay thời gian dừng lại ở một thời khắc đặc biệt và nói rằng: chúng ta đừng bao giờ quên điều này.

 4. Đừng phí thời gian đạp lên tường và hi vọng nó biến thành cảnh cửa.

 5. Người ta luôn nói rằng thời gian làm thay đổi mọi thứ, nhưng thực sự thì bạn tự thay đổi bản thân mình.

 6. Thật không may là, đồng hồ vẫn đang tích tắc, thời gian vẫn đang chậm trôi. Quá khứ thì cứ tăng lên, tương lai ngày càng rút ngắn. Cơ hội giảm xuống mà nuối tiếc thì cứ gia tăng.

 7. Thời gian không chữa lành được vết thương lòng, bạn cần phải học cách vượt qua.

 8. Thời gian là một thứ được tạo ra. Khi người ta nói không có thời gian đồng nghĩa với việc họ không muốn.

 9. Bạn có thể trì hoãn, nhưng thời gian sẽ không đợi bạn.

 10. Ở bên em và không ở bên em là cách duy nhất để tôi tính thời gian.

 11. Thời gian là miễn phí, nhưng cũng là vô giá. Bạn không thể sở hữu thời gian, nhưng có thể sử dụng nó. Bạn không thể giữ lại, nhưng có thể trải qua nó. Một khi đã làm mất bạn sẽ không bao giờ lấy lại được.

 12. Thời gian rất quý giá. Hãy chắc chắn rằng bạn chỉ dành nó cho người xứng đáng.

 13. Hãy dành thời gian cho những thứ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc khi được sống.

 14. Với mỗi một phút tức giận, bạn sẽ mất đi 60 giây hạnh phúc.

 15. Hãy lựa chọn người bạn sẽ dành thời gian cho họ, lãng phí thời gian còn tồi tệ hơn là lãng phí tiền bạc.

 16. Tin xấu là thời gian luôn trôi đi. Tin tốt là bạn là phi công của cuộc đời mình.

Một đời người chỉ sống trong một khoảng thời gian nhất định, vì thế hãy sống sao cho thời gian của bạn không trôi qua một cách lãng phí, không trở nên nhàm chán và nhạt nhẽo. Hãy biết trân trọng từng khoảnh khắc quý giá trôi qua mỗi phút giây bạn nhé. Và hãy cùng tham khảo những câu STT bá đạo về thời gian để lưu lại và gửi cho bạn bè mình xem nha.

Câu Nói Hay Về Thời Gian Tiếng Anh

Thời gian có một sức mạnh khủng khiếp, nó cuốn trôi đi mọi thứ, tuổi trẻ và sự sống của vạn vật trên thế giới. Nhưng thời gian cũng là một liều thuốc tiên, nó có thể chữa lành vết thương trong tâm hồn của mỗi chúng ta. Dưới đây là những lời nói về thời gian bằng tiếng Anh rất đáng để suy ngẫm.

 1. The key is in not spending time, but in investing it.

=> Tạm dịch: Chìa khóa không nằm ở việc dành thời gian, mà nằm ở việc đầu tư nó.

 1. No measure of time with you will be long enough. But let’s start with forever.

=> Tạm dịch: Không có thước đo thời gian nào với bạn là đủ lâu. Nhưng hãy bắt đầu với mãi mãi.

 1. You can’t turn back the clock. But you can wind it up again.

=> Tạm dịch: Bạn không thể quay ngược đồng hồ. Nhưng bạn có thể kết thúc nó một lần nữa.

 1. Time is the longest distance between two places.

=> Tạm dịch: Thời gian là khoảng cách xa nhất giữa hai nơi.

 1. Punctuality is the thief of time.

=> Tạm dịch: Đúng giờ là kẻ trộm thời gian.

Stt hay về thời gian

Thời gian là gì không ai định nghĩa được, nhưng có một điều chắc chắn rằng thời gian chỉ có một chiều duy nhất, đó là từ quá khứ đến hiện tại và tương lai. Thời gian – thứ tồn tại và bất biến từ lúc khởi sinh vạn vật của vũ trụ, cũng là nhân tố vô cùng quan trọng trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Dưới đây, bạn sẽ nhìn thấy bộ sưu tập những hình ảnh hài hước về thời gian siêu bá đạo nhất nhé.

1. Cuộc sống và thời gian là hai người thầy tốt nhất. Cuộc sống dạy chúng ta sử dụng tốt thời gian và thời gian dạy chúng ta giá trị của cuộc sống.

2. Tất cả những viên ngọc trai tỏa sáng lung linh, tất cả những con người vĩ đại, tất cả những giá trị thực sự đều cần tới minh chứng là thời gian.

3. Một khi thời gian qua đi thì sẽ không bao giờ trở lại, chỉ có lòng người muốn quay lại với thời gian.

4. Giống như tuyết mùa đông trên bãi cỏ mùa hè, thời gian đã qua là thời gian đã mất – Khuyết danh

5. Mọi người thường bảo rằng thời gian là thứ vĩ đại nhất, tất thảy đều bị nó bào mòn, vùi lấp, bất kể là niềm vui hay đau thương, cuối cùng vẫn không thể tránh khỏi.

Đúng vậy, thời gian là thứ vĩ đãi nhất, có sức mạnh vô biên, có thể làm lu mờ mọi thứ, có thể vui lấp mọi nỗi đau thấu xương, thấu thịt… Đó là quy luật không thể nào tránh khỏi. Vậy nên bạn hãy tận dụng hết mọi thời gian để làm những điều thật ý nghĩa.

6. Chúng ta cần phải đi ngang với thời gian, chứ không phải để thời gian đi ngang qua

7. Đừng để ai thúc giục bạn theo thời gian của họ. Hãy tạo ra một cuộc sống ý nghĩa, có mục đích và đong đầy nhất cho chính mình

8. Thời gian của bạn là hữu hạn, đừng phí hoài nó bằng cách sống cuộc đời của một người khác

9. Cuộc đời đã ngắn ngủi như vậy mà chúng ta vẫn rút ngắn nó thêm khi bất cẩn lãng phí thời gian. (Victor Hugo)

Cuộc sống con người vốn rất ngắn ngủi, có nhiều điều xẩy ra mà chẳng thế nào đoán định trước được. Nếu không biết tận dụng tối đa thời gian, để nó trôi đi một cách vô nghĩa, đó là cách chúng ta rút ngắn thêm cuộc sống của chính mình.

10. Tương lai có rất nhiều tên: Với kẻ yếu, nó là Điều không thể đạt được. Đối với người hay sợ hãi, nó là Điều chưa biết. Với ai dũng cảm, nó là Cơ hội. (Victor Hugo)

11. Thời gian thay đổi tất cả, chỉ trừ thứ bên trong chúng ta luôn luôn khiến ta thấy ngạc nhiên vì thay đổi. Thomas Hardy

12. Đừng bao giờ để đến ngày mai những việc bạn có thể làm ngày hôm nay.

13. Hãy dành thời gian cho mọi thứ: quá vội vàng sẽ hỏng việc. (Benjamin Franklin)

14. Nếu thời gian là thứ đáng giá nhất, phí phạm thời gian hẳn phải là sự lãng phí ngông cuồng nhất. (Benjamin Franklin)

15. Anh có yêu cuộc sống không? Vậy đừng lãng phí thời gian, vì đó là vật liệu của cuộc sống. (Benjamin Franklin)

16. Người nào dám lãng phí một giờ đồng hồ hãy còn chưa phát hiện ra giá trị của cuộc sống. (Charles Darwin

Lãng phí thời gian là lãng phí ngông cuồng và ngu dốt nhất. Mỗi khoảnh khắc trôi qua chúng ta có thể làm được bao nhiêu điều. Đánh mất thời gian nghĩa là bạn chưa phát hiện ra giá trị của cuộc sống.

17. Tinh thần khỏe khoắn giữ cho cơ thể khỏe khoắn. Hãy nhận lấy những tư tưởng của ngày hôm nay và giải phóng những tư tưởng của ngày hôm qua. Với ngày mai, hãy dành cho nó đủ thời gian để cân nhắc khi nó trở thành ngày hôm nay (Edward Bulwer-Lytton)

18. Cuộc đời thật ngắn ngủi, và chúng ta chẳng bao giờ có quá nhiều thời gian để làm ấm những trái tim của những ai đi cùng ta trong cuộc hành trình tăm tối. Hãy gấp rút yêu thương. Hãy nhanh chóng bày tỏ lòng tốt. Henri Frederic Amiel

19. Hãy có thời gian cho cả công việc và hưởng thụ; khiến mỗi ngày vừa hữu ích vừa thoải mái, và chứng tỏ rằng bạn hiểu giá trị của thời gian bằng cách sử dụng nó thật tốt. Và rồi tuổi trẻ sẽ tươi vui, và tuổi già không có nhiều hối tiếc, và cuộc đời sẽ là một thành công tươi đẹp (Louisa May Alcott)

Tận dụng tối đa thời gian để làm việc và nghỉ ngơi đó là cách chúng ta trân trọng cuộc sống và trân trọng chính mình. Có như thế bạn mới có một tuổi trẻ tươi vui với nhiều hoài bão, ước mơ được thực hiện, tuổi già nhìn lại không có gì phải hối tiếc. Cuộc sống sẽ vô cùng tươi đẹp.

20. Tôi vẫn chưa hiểu tại sao ngày có thể vừa dài vừa ngắn: dài để sống hết quãng đời, có thể, nhưng lê thê tới nỗi chúng hòa nhập vào nhau. Chúng không còn tên nữa. Chỉ có ‘ngày hôm qua’ và ‘ngày mai’ còn ý nghĩa với tôi. (Albert Camus)

21. Con người không bao giờ được lãng phí thời gian vô ích để tiếc nuối quá khứ hay phàn nàn về những thay đổi khiến mình khó chịu, bởi thay đổi là bản chất của cuộc sống. (Anatole France)

22. Thời gian của bạn không nhiều, vì vậy đừng lãng phí nó để sống cuộc đời của người khác. Đừng nghe những lời giáo điều – đó là sống với kết quả suy nghĩ của người khác. Đừng để âm thanh của những quan điểm khác lấn át đi giọng nói bên trong bạn. Và quan trọng nhất, hãy giữ lấy sự can đảm để đi theo trái tim và trực giác. Chúng biết bạn thực sự muốn trở thành con người như thế nào. Mọi thứ khác chỉ là thứ yếu (Steve Jobs)

Những câu nói hay về thời gian này nhắc nhở chúng ta phải sống cho chính mình chứ đừng theo đuổi cái bóng của người khác. Có thể mục tiêu này là phù hợp với người kia nhưng không phù hợp với bạn. Bạn hãy làm những việc mình thích, nỗ lực đến cùng để chinh phục giấc mơ… bởi thời gian là hữu hạn.

23. Khi tôi 17 tuổi, tôi đã đọc được một câu trích dẫn: “Nếu bạn sống mỗi ngày như thể đó là ngày cuối cùng của bạn, một ngày nào đó, bạn sẽ đúng”. Câu nói ấy đã thực sự tạo được ấn tượng với tôi, và kể từ đó, 33 năm qua, tôi đã nhìn vào gương mỗi buổi sáng và tự hỏi mình: “Nếu hôm nay là ngày cuối cùng của đời mình, thì tôi có muốn làm những điều mình sẽ làm hôm nay không?”. Và bất cứ khi nào câu trả lời là: “không” trong nhiều ngày liên tiếp, tôi biết tôi cần phải thay đổi. (Steve Jobs)

24. Thời gian miễn phí, nhưng nó vô giá. Bạn không thể sở hữu nó, nhưng bạn có thể sử dụng nó. Bạn không thể giữ nó, nhưng bạn có thể tiêu nó. Một khi bạn đánh mất nó, bạn không bao giờ có thể lấy lại. (Harvey MacKay)

25. Thời gian không ngừng biến đổi con người thành các loại hình thái khác nhau, lấy đi sự ngây thơ chất phác, mộng tưởng, tình cảm mãnh liệt – những thứ bạn từng coi là trân bảo, khi đã lấy xong tất cả, điều đó chứng tỏ bạn đã trưởng thành.

26. Thời gian đúng là một thứ đáng sợ, nó phũ phàng hơn tất thảy, từng nhát từng nhát phạt sạch hết những dấu vết dù êm lành hay tệ hại, chỉ còn lại vết sẹo mờ nhòa chẳng rõ hình hài.

Trên đây là những câu nói hay hài hước về thời gian sâu sắc nhất. Cũng như cơ hội vậy, có những cơ hội chỉ đến một lần trong đời mà thôi. Vì vậy hãy trân trọng thời gian và cơ hội của mình nhé các tình yêu. Và đừng quên theo dõi Cuoixastress.com để tham khảo thêm nhiều hình ảnh chế hài hước haivl mới nhất bá đạo nhất nhé. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *