[Top 99+] Những câu nói hay về tuổi học trò đặc biệt ý nghĩa

Những câu nói hay về tuổi học trò được viết bởi những người đã đi qua giai đoạn đó, giờ đây trong họ chỉ còn lại những kỷ niệm và nỗi nhớ.

Tuổi học trò là khoảng thời gian luôn đẹp nhất, vui tươi nhất và tràn đầy nhựa sống nhất. Bởi ở giai đoạn này ta chẳng hề lo nghĩ điều gì, sống một cách thoải mái, chân thật nhất bên cạnh những người bạn thân yêu. Những câu nói hay về tuổi học trò là những hồi ức, nỗi nhớ thương một thời đã qua. Chỉ mong rằng mình sẽ được quay lại khoảng thời gian đó, tận hưởng những ngày tháng yên vui thêm một lần nữa. Hãy cùng đọc những câu nói hay về tuổi học trò đầy niềm vui, nỗi nhớ dưới đây nhé

Những câu nói hay về tuổi học trò đẹp và đáng nhớ

Ai trưởng thành cũng từng trải qua giai đoạn thời đi học, thời thanh xuân năm ấy với bao buồn, vui, khóc lóc, giận hờn và cả những sự ngây ngô trong cảm xúc cũng như hành động. Những kỷ niệm gắn liền với ghế đá bơi sân trường hay dưới gốc bàng, gốc phượng đó sẽ cùng bạn đi hết cuộc đời này mà chẳng thể nào mà quên được. Cùng đón đọc những câu nói hay về tuổi học trò để quay ngược thời gian về khoảng trời đáng nhớ, đáng trân trọng đấy nhé.

Những câu nói hay về tuổi học tròNhững câu nói hay về tuổi học trò

1. Thanh xuân năm ấy tôi ngồi nơi đó, cạnh người bạn mà tôi thân nhất, cùng nhau học tập, cùng nhau trưởng thành với biết bao kỷ niệm buồn, vui và cả những hối tiếc vì những việc đã không làm.

2. Cấp 3 là khoảng thời gian tuy học hành căng thẳng nhưng vui cực, bởi khi đó ta đã bớt ngây ngô và khờ dại, đã dần biết che dấu tình cảm của mình với người mà ta thích. Cuộc sống đơn giản chỉ quanh quẩn ở nhà, lên trường đi học gặp bè bạn và tới điểm học thêm để trau dồi thêm kiến thức. Tuy bình dị nhưng đầy niềm vui.

3.Tiếng trống trường, tiếng chuông báo hiệu đến tiết học, tiếng trò truyện rầm rì trong giờ học, tiếng thầy cô giáo bên bảng phấn, tiếng từng trang sách được lật giở, tiếng học thuộc bài đều là thanh xuân đã qua của tôi và tôi chỉ mong một lần được gặp lại mà thôi.

4. Ngày hôm đó, chúng tôi những cô cậu ngây ngô cùng nhau cố gắng bên những trang giấy vì một tương lai thi đỗ vào trường đại học mà mình ưa thích, cùng nhau vui đùa với biết bao kỷ niệm gắn với nơi mái trường đó, tại lớp học đó và cái bàn đó. Sau này khi đã lớn khôn, mỗi lần có dịp hội tụ chúng tôi lại cùng nhau nhờ về khoảng thời gian vượt qua khó khăn của thanh xuân.

5. Thanh xuân năm ấy tôi đã gặp cậu, chàng trai với chiếc áo sơ mi trắng đã đốn tim biết bao thiếu nữ ngây thơ và tôi cũng là một trong số đó, tôi mải đuổi theo bóng hình cậu trong thầm lặng mà chẳng dám nói một từ nào để rồi sau này khi nhắc lại tôi chỉ muốn nói ra hai từ hối tiếc mà thôi, tiếc vì khi đó đã không can đảm hơn, đã không dám nói những lời từ tận đáy lòng với cậu mà chỉ giữ mãi trong tim, nhớ lại thì đó là những hồi ức đáng nhớ đến chừng nào.

6. Thanh xuân đẹp đẽ làm sao nhưng lại bị cắt ngang giữa chừng bởi thứ mang tên tốt nghiệp, nghe mới đớn đau làm sao.

7. Năm nay là năm cuối chúng ta có thể bên nhau, cùng nhau học hành, cùng nhau cố gắng chăm chỉ vì một tương lai rộng mở, ngày qua ngày ta vẫn vui đùa bên nhau mà không hề biết rằng ngày chia xa càng lúc càng đến gần và ta sẽ phải xa nhau hết quãng đời còn lại. Vậy nên hãy bên nhau hết mình khi còn có thể nhé.

8. Ngày bế giảng năm học lớp 12 đó, tôi vẫn nhớ rằng lớp tôi ai cũng khóc, cũng bồi hồi xúc động bởi sắp phải xa nhau, chuẩn bị bước chân vào một trong những kỳ thi quan trọng nhất đời người và hứa hẹn sau này sẽ gặp nhau nhưng mà rồi những số điện thoại đó chỉ được lưu giữ trong danh bạ mà thôi, muốn gọi nhưng lại chẳng biết nói gì, mọi thứ cuối cùng chỉ là những hồi ức đẹp đẽ.

9. Những người bạn thân năm cấp 3 đó có còn cùng bạn bước tiếp trên chặng đường tiếp theo hay không? Một số có và một số thì không, nhưng hồi đó ta từng hứa rằng sẽ bên nhau suốt đời cơ mà, chỉ vì xa nhau vài năm mà biến thành người xa lạ, cảm giác khi gặp lại đó mới đau đớn làm sao bởi chúng ta đã từng rất thân, từng sớm tối bên nhau cơ mà, thế mà sao giờ lại như người dưng?

10. Thanh xuân như một ly trà vậy, trà nguội thì thanh xuân cũng kết thúc, nhanh chóng và chỉ còn hối tiếc ở lại.

11. Khi ở bên nhau cùng nhau trưởng thành ta có từng nghĩ đến ngày phải chia xa không? Chắc chắn là không rồi nhưng bữa tiệc nào rồi cũng đến lúc tàn và thứ đọng lại là những kỷ niệm đẹp nhất mà ta có bên nhau.

12. Hôm đó đứa bạn thân nhất của tối khóc rất nhiều, khóc vì những gì đã qua, vì chẳng thể bên nhau được nữa trong khi tôi và nó đã gắn bó với nhau 12 năm trời đi học đấy.

13. Hôm tốt nghiệp chúng tôi vẫn cười đùa, vẫn vui vẻ bên nhau mà chưa hề biết được rằng chỉ vài hôm sau thôi là đứa nào cũng khóc, khóc vì tiếc cho khoảng thời gian đã qua đó đã không gặp gỡ nhau nhiều hơn, để lại nhiều kỉ niệm với nhau hơn, nhưng vẫn hy vọng vào lời hứa hôm đó, rằng là sẽ gặp nhau sớm thôi. Nhưng sự thật thì chẳng như vậy, chúng tôi chẳng còn gặp lại nhau nhiều, chẳng còn tâm sự như đã từng nữa.

14. Điều kết thúc của thời thanh xuân đó là chúng tôi chỉ còn xuất hiện trong ký ức của nhau, tất cả chỉ còn là những hồi ức đẹp mà thôi.

15. Tấm hình tốt nghiệp đó lưu giữ rất nhiều kỷ niệm bới đó chính là điều mà chúng tôi muốn ghi lại để sau này có thể nhớ lại một thời đã qua, thời mà chúng tôi bên cạnh nhau, bởi thế hãy lưu giữ những tấm hình tốt nghiệp nhé bạn.

16. Sau này khi lớn lên, bạn có thể khoác lên mình những chiếc vest sang trọng, những cái áo blouse trắng tinh hay những bộ hàng hiệu nhưng sẽ chẳng thể nào có những cảm xúc như hồi đó, lúc bạn khoác trên mình cái áo của thời học trò. Bởi nó là đẹp nhất và ý nghĩa nhất.

17. Chúng ta lớn dần lên và luôn nuôi hy vọng, kỳ vọng vào những thứ tương lai ta sẽ đạt được, nhưng đến một lúc nào đó bạn sẽ nhớ  lại ngày xưa, thời còn đi học đó, bởi đó là những ngày tháng hồn nhiên, ngây thơ nhất của đời người khi ta có thể vô lo vô nghĩ, nhưng những thứ đó chỉ còn là hồi ức, là hoài niệm.

18. Có một nơi mà mọi điều đẹp đẽ nhất trong đời người đã từng xuất hiện và nó mang tên thanh xuân với những cô cậu thiếu niên ngây thơ.

19. Bạn sẽ chẳng thể nào ngờ được rằng đứa bạn mà hồi cấp 3 bạn ghét, nếu như học đại học mà học chung thì hai người sẽ thân thế nào đâu.

20. Hãy trân trọng từng phút, từng giây của thanh xuân em nhé. Bởi đó là những hồi ức đẹp đẽ nhất của đời người khi mà trong lòng ta chẳng có một chút toan tính nào.

Những câu nói hay về tuổi học trò dưới mái trường mến yêu

Bạn còn nhớ mái trường bạn đã theo học những năm tháng còn là học sinh hay không? Mái trường giúp bạn biết nhiều bạn bè, thầy cô, giúp nuôi dưỡng ước mơ hồi còn ngây dại của bạn. Dưới mái trường ấy biết bao kỷ niệm, bao hồi ức đáng nhớ được bạn tạo dựng nên cùng với những đứa bạn thân yêu. Mái trường nơi bạn lớn lên mỗi ngày cùng bè bạn, cùng thầy cô. Những câu nói hay về tuổi học trò dưới mái trường là những điều nhớ nhất, hay tiếc nuối nhất về một thời còn cắp sách đi học.

1. Tôi cực kì nhớ khoảng thời gian đó khi mà chúng ta còn ngồi trên ghế nhà trường, ngày nào cũng phải tốn cả chục phút mới dậy được để đi học nhưng khi đến lớp vẫn ngái ngủ và có khi còn ngủ gật trong tiết học. Chúng ta đã cùng vui chơi biết bao nhiêu cho tới khi kì thi gần kề và lại phải thức đêm dậy sớm để mà học bài bởi nếu không thì không kịp mất, và giờ đây đó là những hồi ức đẹp mà chỉ cần nghĩ tới cũng có thể khiến ta bật khóc vì xúc động.

2. Chúng ta là những đứa trẻ lớn lên mà chẳng suy nghĩ gì nhiều cho đến khi những giông tố, những khó khăn ùa tới ta mới lặng người nghĩ lại khoảng thời gian đã qua, khi mà ta đều còn nhỏ, khi ta cắp sách đến trường, quãng thời gian đó mới tươi đẹp làm sao, vô lo vô nghĩ, đùa nghịch suốt ngày mà chẳng cần lo sợ bất cứ thứ gì. Còn bây giờ khi trưởng thành hơn, thứ gì cũng khiến ta lo sợ và chùn bước

3. Tôi vẫn còn nhớ ngày hôm ấy, hôm thi môn cuối cùng của lớp 11, tôi đã dùng hết can đảm của mình để tỏ tình với cô bạn mà tôi thầm thích 2 năm, và kết quả ra sao bạn cũng đoán được đấy, tôi bị từ chối. gốc phượng đó đã chứng kiến lần thất bại đầu tiên trong tình yêu của tôi. Hôm đó tôi đã khóc rất nhiều bởi vì sao cô ấy lại không đồng ý cơ chứ. giờ nghĩ lại tôi chỉ thấy nực cười bởi khi đó tôi chỉ là một thằng nhóc chẳng có gì nổi bật còn cô thì sao, lớp phó học tập của lớp, xinh xắn và thân thiện, có hàng tá anh theo đó. Nhưng tôi lại chẳng hề hối tiếc bởi tôi đã nói ra lời tôi muốn, những lời tận sâu đáy lòng đó. Bây giờ mỗi lần họp lớp, câu chuyện này lại được xào nấu lại, tuy hơi ngại ngùng nhưng cũng thú vị phết.

4. Vậy là mọi thứ đều phải đến hồi kết rồi bạn ơi, bởi hôm nay là ngày cuối cùng chúng ta cùng bước chân đến ngôi trường cấp 3 này, những ngày sau ta chẳng thể gặp nhau nữa, một lần cũng không, chỉ mong rằng bạn sẽ mãi nhớ về tôi, đứa bạn ngồi chung bàn 3 năm cấp 3.

5. Thanh xuân là thế, là quãng thời gian đẹp, trôi qua mà ai cũng hối tiếc, ai cũng mong một lần được trở lại để làm những điều trước đó mình chưa làm nhưng chẳng thể được, chỉ mong rằng tương lai sau này, khi gặp lại vẫn mãi có thể như những ngày xưa cũ nhé bạn ơi, chúng ta vẫn cùng nhau chuyện trò thơ ngây như hồi đó.

6. Chúng tôi chẳng hề biết rằng đó là những ngày tháng tươi đẹp nhất trong cuộc đời chúng tôi, bởi khi trải qua tôi thấy cũng bình thường như những ngày khác mà thôi, vẫn nghĩ rằng sau này còn gặp lại cơ mà thế thì lo gì cơ chứ, nhưng chẳng hề biết rằng lời tạm biệt năm đó là lần cuối cùng chúng tôi được thấy nhau…

7. Thời gian vẫn tiếp tục trôi, càng ngày càng nhiều tuổi và đã vụt qua thanh xuân năm ấy, những tháng ngày vui vẻ bên bạn bè, giờ chỉ là những hồi ức, sự hối tiếc vì một thời đã qua, vì quãng thời gian tuy ngắn ngủi nhưng vui đó!

8. Hôm đó, ngày tốt nghiệp tôi chẳng hề khóc, vẫn vui cười như mọi khi bởi tôi nghĩ rằng chúng ta còn gặp lại nhau cơ mà, bạn và tôi đi học đại học ở chung thành phố thì thể nào chẳng gặp nhau, nhưng tôi đã lầm rồi. gặp nhau vốn đã khó nhưng quan trọng là bạn chẳng giống bạn khi xưa nữa, tôi thay đổi rồi và bạn cũng thế.

9. Năm tháng tuổi trẻ đó có tôi, có bạn, chúng ta bên nhau cùng nhau bước đi cho hành trình mang tên tương lai, lúc đó ta chẳng hề biết rằng mình đã cùng nhau bước qua khoảng thời gian đẹp nhất của cuộc đời, không biết rằng là mai này chẳng thể nào gặp lại nhau nữa, dù có gặp lại thì cũng chỉ có thể ôn lại những hồi ức đã qua thôi, chẳng thể kể cho nhau nghe những gì hiện tại mình muốn làm như hồi ta còn thân thiết .

10. Thời còn đi học có lẽ là khoảng thời gian tuyệt vời nhất với tôi, khi đó tuy ngây dại nhưng cái gì cũng hết mình mà làm, tuy chẳng hiểu điều gì nhưng vẫn có thể tươi cười thật vui, chẳng phải như bây giờ, bất kì hành động hay lời nói nào đều phải cẩn thận bởi mình phải chịu trách nhiệm cho những điều mình gây ra. Nếu được quay lại, tôi sẽ làm tất cả những điều lúc đó tôi đã ngập ngừng bỏ lỡ.

11. Cuộc vui nào rồi cũng đến lúc tàn, tình bạn cũng vậy thôi khi mà ta chẳng còn có cơ hội được gặp nhau, được bên nhau như đã từng nữa, tôi bước trên con đường của riêng tôi và bạn cũng vậy, mỗi người mỗi con đường, mỗi điểm đến khác nhau thì liệu có thể gặp nhau hay không? Nếu có gặp lại thì cũng chẳng biết nói gì, bởi giờ ta chẳng khác gì những người xa lạ, những người chẳng hề xuất hiện trong cuộc đời nhau suốt một quãng thời gian.

12. Mùa hè năm nay kết thúc cũng là lúc ta phải nói lời tạm biệt với những đứa bạn, những đứa đã cùng ta đi khắp nơi phố này, đi khắp ngôi trường đó. Bao kỷ niệm, bao hồi ức còn đó, chỉ duy nhất con người là đã biến mất mà thôi, ai cũng bước những bước riêng để chập chững vào đời, để sống cuộc đời của chính mình, để trưởng thành hơn, để cô đơn hơn.

13. Thanh xuân là những điều tiếc nuối của tôi. tiếc vì đã không có nhiều kỷ niệm đẹp bên những đứa bạn thân yêu, tiếc vì đã chưa nói ra những lời trong lòng với người mà tôi thầm thích, tiếc vì đã chẳng nghe lời thầy cô chăm chỉ học hành hơn, tiếc vì chẳng thể nào gặp lại những đứa bạn nữa, tiếc vì thời thanh xuân đó đã qua và trong tôi chỉ còn lưu giữ lại những kỷ niệm mà thôi.

14. Hoa phượng bên đường đã nở nhưng trong sân trường tôi thì chưa, có lẽ mù hè cũng sắp đến rồi, thế là sắp phải xa chúng bạn bởi năm nay tôi sẽ thi đại học, sẽ rời xa nơi lớp học đó, nơi mái trường đó để đến với giảng đường đại học.

15. Chia tay là hai từ mà chẳng ai muốn nhắc đến hay trải qua bởi chia tay này chẳng khác gì chia ly cả, ai cũng hẹn rồi sẽ gặp lại cơ mà nhưng chẳng thể nào thấy mặt nhau dù chỉ một lần, nếu đã thế thì hứa hẹn làm chi cơ chứ, niềm hy vọng này quá đỗi tàn nhẫn.

16. Cấp 3, những ngày tháng đẹp đẽ nhất trong cuộc đời tôi, Khi mà tôi vẫn chưa phải lo nghĩ gì nhiều, khi mà tôi chỉ cần ăn và học, khi mà bên cạnh tôi luôn có bố mẹ, có bạn bè và thầy cô giúp đỡ, tôi muốn quay lại khoảng thời gian đẹp đẽ đó. Nhưng cuộc sống mà, chỉ có thể bước tiếp mà thôi, đâu thể nào dừng lại hay quay ngược thời gian được đâu, tôi phải cố gắng cho chính bản thân mình, cố vì một thứ tương lai rộng mở, để khi mà gặp lại bè bạn tôi có cái riêng để mà nói, để mà có thể không bị thua kém chúng nó, bởi tôi biết rằng những lần gặp nhau sau này chúng tôi chẳng còn là chúng tôi của những ngày xưa cũ nữa.

17. Mỗi khi đến ngày đi học, ai cũng mong muốn nhanh nhanh hết năm để còn được nghỉ hè, ấy thế mà tới năm cuối cùng của tuổi học trò, ai cũng mong năm nay kéo dài thật dài để mình được bên nhau lâu hơn nữa..

18. Đến lúc phải chia xa rồi nhưng sao lòng tôi chẳng muốn một chút nào. sau những năm cận kề sớm tối bên nhau giờ đây lại phải mỗi người mỗi bước, mỗi người bước chân trên con đường riêng của mình, bao kỷ niệm, bao nỗi nhỡ, bao ký ức giờ chỉ có thể lưu giữ trong lòng để mà hoài niệm, để mà sau này có thể nhớ lại mà thôi.

19. Thời gian như thoi đưa, chớp mắt cái mà đã qua 3 năm cấp ba rồi, tôi và bạn từ những người xa lạ trở nên quen biết rồi, chưa kịp thân quen đã lại trở thành xa lạ, tôi chỉ mong rằng trên đường đời tập nập sau này, nếu có thể một lần nhìn thấy nhau thì chúng ta vẫn có thể trò chuyện, yêu thương nhau như đã từng bạn nhé.

20. Lưu bút là những dòng chất chứa bao tình cảm, bao tâm sự mà ta dành cho nhau, bởi đó là những người ta từng rất thân, từng mỗi ngày kề cận, kể cho nhau biết bao nhiêu chuyện, nhưng mà rồi sao, chúng ta phải chia xa bởi ta chẳng thể chung đường trên đoạn đường tiếp theo nữa!

21. Tôi vẫn còn rất hối tiếc vì ngày hôm đó, vì thời gian ấy không nói ra hết những tâm tư, cảm xúc của tôi dành cho cậu ấy, bởi biết đâu rằng nếu được nói ra, tôi và cậu đã có nhiều khoảng thời gian vui vẻ, hạnh phúc bên nhau hơn nữa và quan trọng là có những kỷ niệm của hai đứa để sau này còn nhớ về!

22. Tháng 5 là tháng khởi đầu nhưng cũng là kết thúc, khởi đầu cho một kỳ nghỉ hè mới, một tương lai mới và cũng là kết thúc cho tình bạn của chúng ta, bởi sau này ta chẳng phải là những cô cậu học sinh còn cắp sách đến trường nữa, ta có thể trở thành những sinh viên đại học hoặc là làm nghề khác thậm chí có người sẽ định cư nước ngoài.

23. Tốt nghiệp là khởi đầu và cũng là kết thúc. Kết thúc quãng thời gian ngồi trên ghế nhà trường cùng những đứa bạn yêu dấu, kết thúc tình bạn đó bởi chúng ta có thể không còn gặp lại nhau nữa. Nhưng nó là mở đầu cho con đường mới, hành trình mới, mỗi con người đó rồi sẽ từng bước một bước chân vào đời, vào sống trong cuộc sống không còn được chở che, bao bọc bởi cha mẹ nữa. Hành trình này mình phải tự đi và trưởng thành hơn cả về tâm hồn và thể xác.

24. Hôm nay là ngày cuối cùng mà chúng tôi gặp cô dưới vai trò là giáo viên và những đứa học sinh tinh nghịch, bởi mai này rồi, cô có thể vẫn còn ở đấy, vẫn đứng trên lớp đó, vẫn bục giảng đấy nhưng chúng tôi đã trưởng thành rồi, đã là những người lớn gánh trên vai nhiều trách nhiệm rồi, không còn được đùa nghịch hay vui đùa như hồi đó nữa. Giờ đây chúng tôi chào cô lần cuối và mong là sau này có thể vẫn thấy cô nơi chốn cũ nếu có quay về.

25. Tình cảm năm đó tôi dành cho cậu hết sức ngây ngô và thơ dại, đó là thứ tình cảm trong sáng nhất, xuất phát từ trái tim tôi, mỗi khi tôi gặp cậu là bao bồi hồi, bao mong đợi là ùa đến với tôi.

26. Tôi chỉ mong được quay lại quãng thời gian còn đi học đó và làm những điều mà khi đó bản thân mình chẳng dám thực hiện mà thôi. Nhưng mà đâu có được đâu, bởi tôi chỉ có một lần trải qua quãng thời gian đó với những tâm tư non dại mà thôi.

27. Tôi vẫn còn nhớ rõ từng bước chân chạy đi, từng con đường tôi bước, từng lớp học, từng thầy cô đã từng dạy tôi, năm nay tôi sẽ lại tiếp tục về thăm nói mái trường ấy.

28. Thời gian dần trôi đi, những kì ức cũng bị phai nhạt dần nhưng tôi chẳng thể quên được lá thư đó, lá thư tôi đã lấy hết can đảm viết ra nhưng lại chần chừ chẳng dám gửi cho cậu ấy- người mà tôi âm thầm theo đuổi cả thời thanh xuân. Nếu như khi đó tôi dũng cảm hơn thì có thể bây giờ cậu ấy đã là bố của những đứa con của tôi rồi.

Những câu nói hay về tuổi học trò với thanh xuân ngắn ngủi

Tuổi học trò luôn gắn liền với thanh xuân của mỗi người, để khi đi qua rồi ta mới ngoảnh đầu nhìn lại quãng thời gian tươi đẹp đấy. Thanh xuân ấy, ta là những cô bé, những cậu bé còn thơ ngây và trong sáng, cùng nhau kể nhau nghe về ước mơ, về hoài bão sau này và cùng nhau phấn đấu để thực hiện được. Những cảm xúc chân thành ngày ấy, đến giờ liệu bạn có còn giữ hay không? Những câu nói hay về tuổi học trò với thanh xuân ngắn ngủi có thể đưa bạn quay về với miền ký ức đó.

1. Thanh xuân là thế, là những điều mà bạn muốn trải nghiệm thêm một lần nữa bởi nó đẹp đẽ và chan chưa nhiều niềm vui biết bao?

2. Thanh xuân là quãng thời gian cực kì đẹp và đáng trân trọng bởi khi đó ta được là chính mình, được làm những điều mình thích và muốn, được thể hiện cá tính bản thân cho dù lúc ta ta chưa trưởng thành, chưa lớn khôn. Và ai cũng mong một lần được quay lại quãng thời gian quý báu đó.

3. Thanh xuân là lúc mà những thứ đầu tiên của ta xuất hiện, nụ hôn đầu và cả lần cảm nắng đầu tiên.

4. Tình yêu của bạn có thể bắt đầu từ thanh xuân, khi đó có thể bạn chưa hiểu yêu là gì nhưng nó đã nảy nở trong bạn, nó cho bạn biết giận hờn vô cớ, biết thương biết trân trọng một người. Nó giúp bạn hiểu ra rằng để yêu một người mình phải nỗ lực rất nhiều.

5. Con gái ấy à, thanh xuân là quãng thời gian đẹp nhất đó, vì thế hãy chơi hết mình, chơi nhiệt tình vào bởi nó chỉ có một lần mà thôi.

6. Khi còn trẻ hãy trải nghiệm thật nhiều, đi đến nhiều nơi xa để biết được cuộc sống bao la rộng lớn đến nhường nào, có như vậy khi nhìn lại bạn mới thấy mình đã từng sống một đời ý nghĩa thế nào, hạnh phúc ra sao.

7. Tuổi trẻ chính là lúc bạn tạo ra sức hút cá nhân, có thể giúp bạn gây dựng hình tượng trong lòng người khác.

8. Tuổi trẻ là tuổi của sự hi vọng, hoài bão và ước mơ, vì thế hãy hết mình vì nó, cho dù có phải mệt nhoài cũng đừng bỏ cuộc

9. Tình đầu ảnh hưởng rất nhiều đến ta bởi nó không chỉ định hướng về tình yêu cho ta mà còn có thể thay đổi cả cuộc đời ta.

10. Tình yêu sẽ giúp ta trưởng thành hơn, bởi khi yêu ta sẽ bớt đi phần ngây thơ, khờ dại, có người yêu hết mình, luôn chịu phần thiệt về mình nhưng cũng có người chỉ yêu vì lợi ích mà thôi.

11. Tuổi trẻ luôn khiến ta nhớ về, bởi đó là những ký ức đẹp nhất, là lúc ta tỏa sáng nhất trong cuộc đời này.

12. Điều đẹp đẽ khi ta còn trẻ là đã có một người mà ta hết lòng vì họ.

13. Tuổi thanh xuân bạn sẽ có những ký ức tuyệt đẹp với những người, những sự việc nào đó mà suốt cả đời bạn chẳng thể nào quên được.

14. Tuổi trẻ ta thường lạc lối, đánh mất cả trái tim mà chẳng tìm lại được.

15. Tuổi trẻ là khi bạn được phép sai lầm bởi đó là những bài học đầu đời mà cuộc sống này muốn dạy bạn.

16. Hi vọng là thứ duy nhất có thể biến điều không thể thành có thể.

17. Tuổi trẻ là khi bạn sống cực kì ngông cuồng với nhiều hoài bão và ước mơ muốn thực hiện nhưng chẳng thể nào thành hiện thực, đến khi có thể hiện thực hóa nó rồi thì bạn chẳng còn trẻ nữa

18. Có những người đã kết thúc cuộc đời vào năm 25 tuổi nhưng chẳng hề ai biết, bởi cái xác của họ vẫn đi đến năm 70 tuổi mà chẳng hề có tâm hồn bên trong.

19. Có người luôn tự gò bó mình, bắt mình phải theo những cái cũ những thứ là lỗi thời so với bây giờ rồi, chính vì thế họ đã tự giết chết bản thân mình vào lúc mà nhựa sống của họ tràn đầy nhất.

20. Học và chơi luôn phải đi kèm với nhau bởi đó là cách bạn tận hưởng cuộc sống.

21. Tuổi thanh xuân năm đó tôi đã đánh rơi mất cô ấy, chỉ vì rụt rè, chỉ vì lo lắng mà tôi chẳng thể nào thốt lên lời yêu thương với cô ấy.

22. Không ai rơi lệ cũng chẳng có ai buồn bã cả, những điều này chỉ xuất hiện khi bạn về nhà mà thôi.

23. Năm đó chúng tôi từng quậy phá nô đùa biết nhường nào khi mà sức trẻ còn đong đầy, giờ nghĩ lại thấy vui thật.

24. Trưởng thành là khi bạn chấp nhận sống cô đơn, chỉ có một mình.

25. Thanh xuân năm đó của tôi, có cậu cạnh bên thế là trọn vẹn rồi.

26. Ai cũng có nhiều kỷ niệm và câu chuyện đẹp của thời thanh xuân và tất cả đều được giữ kín trong cuốn sổ mang tên hồi ức.

27. Con gái luôn trưởng thành trước con trai chính vì thế mà luôn phải chịu nhiều tổn thương hơn.

28. Thanh xuân năm ấy chúng ta chỉ mải miết đi tìm câu trả lời cho mọi câu hỏi mà chẳng hề tự hỏi mình rằng điều đó có thật sự cần thiết hay không.

Những câu nói hay về tuổi học trò và những tấm hình kỷ yếu

Ngày hôm ấy, là ngày cuối cùng ta còn cùng nhau bước chân đến ngôi trường này, ngồi trong phòng học này với nhau. Để rồi mai này đây, mỗi người mỗi bước, mỗi người một ngã rẽ riêng. Chúng ta đã cùng nhau đi qua biết bao khó khăn, mệt mỏi của tuổi học trò, hãy cùng lưu giữ một vài kỷ niệm nhé. Những câu nói hay về tuổi học trò cùng với những tấm hình kỷ yếu có lẽ là món quà ý nghĩa nhất mà mỗi người luôn nhớ đến mỗi khi nhắc lại tháng năm đã qua đó. Hình kỷ yếu là nơi giúp ta nhớ lại từng khoảnh khắc, từng giai đoạn tươi đẹp bên nhau. Mãi nhớ về nhau nhé.

1. Cấp 3 là nơi tình cảm của bạn nảy nở và cũng tan vỡ, là khi bạn biết được rằng có được rồi dễ dàng hơn rất nhiều so với giữ lại được, là khi những ngây ngô của bạn dần dần biến mất.

2. Cấp 3 luôn mang lại cho ta rất nhiều kỷ niệm, vui có, buồn có đau thương có và cả hạnh phúc cũng có.

3. Cấp 3 là khoảng thời gian mà bạn có thể học được rất nhiều điều, học được cách tự lập hơn, học được cách làm việc nhóm, học được thế nào là tình yêu, bạn khám phá nhiều thứ hơn, giang rộng bàn tay để đón chờ tương lai tươi sáng.

4. Cấp 3 chỉ là khởi đầu cho cuộc đua ở thời đại học mà thôi.

5. Thế giới bên ngoài rộng lớn và bao la lắm, bạn phải tự tin vững bước và khám phá nó nhé, bởi đó là nơi những ước mơ và hoài bão của bạn được chắp cánh bay xa đó.

6. Hai đứa bạn thân hồi cấp 3 của tôi đều không có người yêu, thế là chúng tôi tạo thành bộ 3 độc thân vui vẻ, đi đâu cũng có nhau. Nhưng rồi vẫn phải chia xa khi ngưỡng cửa đại học phía trước..

7. Rồi sau này bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn, có khi còn chẳng thể nào giải quyết được nên đừng than khó với toán học nữa.

8. Bạn phải luôn nỗ lực tiến lên phía trước bởi đó là tương lai, là cuộc đời của bạn.

9. Sẽ vui vẻ biết bao khi mà bạn có thể hoàn thành tốt những việc mà người khác không cho rằng bạn có thể làm được.

10. Cấp 3 là khoảng thời gian cực kì đáng quý bởi bạn sẽ cảm nhận được những cảm xúc mới lạ và đặc biệt.

11. Bạn tốt thì không dễ gì ta tìm được, nên khi bạn gặp rồi phải hết mực yêu thương họ, nhưng sẽ đau đớn biết bao khi mà phải nói lời chia tay với họ.

12. Những gì bạn đã từng làm, những thứ bạn từng học, bạn sẽ thấy được ý nghĩa của nó ở tương lai sau này.

13. Yêu là một từ dễ dàng để nói khi ta còn non trẻ, còn ngây dại bởi khi đó ta chưa hiểu yêu là gì, đến khi trưởng thành rồi, yêu là gì thì ta biết rất rõ nhưng chẳng thể nào mà nói dễ dàng như ta đã từng nữa.

14. Ngày chia tay sẽ là ký ức khó quên nhất trong cuộc sống sau này của bạn.

15. Mỗi người đi qua trong cuộc đời bạn đều sẽ giúp bạn học hỏi được một điều gì đó cho dù là nhiều hay ít, vì thế hãy trân trọng từng người bạn nhé.

16. Mong rằng sau này bạn đã quen dần với những khởi đầu mới và kết thúc những điều cũ bởi đó là những thứ mà tự bạn phải trải qua rất nhiều lần trong cuộc sống.

17. Khóc và cười là hai trạng thái mà bạn trải qua nhiều nhất trong cuộc đời này và kết thúc của những năm tháng cấp 3 cũng là lúc bạn được trải qua trạng thái đó nhiều nhất.

18. Tạm biệt là điều chẳng ai muốn cả nhưng nó vẫn xảy ra mà thôi và tôi chỉ mong rằng lời tạm biệt này chỉ là tạm thời mà thôi.

19. Chúng tôi trong tương lai sẽ luôn sống hết mình bởi lời hứa của thời thanh xuân, bởi những con người khi đó đã xây dựng đam mê và hoài bão với nhau..

20. Quan trọng là bạn còn nhớ hay không những kỷ niệm đẹp đẽ mà ta đã từng có bên nhau.

21. Nụ cười năm đó mới tươi đẹp và rạng rỡ làm sao. Những năm tháng hiện tại tôi chỉ mong một lần được như vậy, nở nụ cười đó trên môi và trong lòng thật sự vui vẻ, chứ không phải là một giả giả tạo hay diễn trò gì.

22. Lời tạm biệt khi phải nói ra thì có ai mà không buồn cơ chứ, nhưng mà ấy tạm biệt đâu có phải là sẽ không còn gặp lại đâu, chỉ là chúng ta không thể thấy nhau mỗi ngày mà thôi, còn tương lai sau này chắc chắn là có còn gặp chứ.

Thanh xuân vốn ngắn ngủi vậy đấy nhưng nó lại là những kỷ niệm đáng nhớ nhất với mỗi chúng ta. Bởi đó là giai đoạn với nhiều kỷ niệm, nhiều nỗi nhớ về một thời cuồng nhiệt, thơ ngây nhưng nhiệt huyết tràn đầy. Khi bạn đọc qua những câu nói hay về tuổi học trò mong rằng bạn có thể tận hưởng lại bầu trời tuổi trẻ năm ấy, năm của những cô cậu học trò tuy nghịch phá nhưng lại đơn thuần nhất. Tuy đẹp nhưng giai đoạn đi học ta chẳng hề biết nó đẹp để mà khi sau này đã trải qua nhiều thăng trầm của cuộc sống mới thấy nhớ về một thời đã qua. Cũng nhau chia sẻ những câu nói hay về tuổi học trò với bạn bè, những người đã cùng ta bước một đoạn đường với nhau để ôn lại những kỷ niệm, những hồi ức và cả những điều đáng nhớ nhé. Và mình lại cùng nhau tô vẽ ước mơ, cùng nhau sống hết mình vì tương lai, hạnh phúc phía trước nhé.

  • Xem thêm : [ Top 1234+] Những câu tỏ tình hay đảm bảo THÀNH CÔNG

Những Câu Nói Hay –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *