[Top 99+] Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ đớn đau nhất

Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ khi kết thúc một cuộc tình là những lời trải lòng đớn đau khiến cho bạn chạm tới tận cùng nỗi đau.

Cuộc tình nào rồi cũng sẽ có những lúc buồn, những lúc khổ đau. Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ là lời tâm sự, lời bộc bạch của những người khi yêu phải trải qua cảm giác ấy, nó khiến họ đớn đau, khiến họ mệt mỏi đến nhường nào nhưng vẫn phải cố gắng tiến bước. Bởi tình yêu là thế mà, nó làm cho ta sẵn sàng hi sinh bản thân mình vì người khác, vì người ta yêu.

Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ khiến bạn chẳng thể nào cầm được nước mắt

Bạn à, tình yêu nó mang cho bạn niềm vui thì cũng mang đến những nỗi buồn đấy. Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ sẽ cho bạn thấy những khổ đau mà nó mang lại. Khi yêu chẳng ai muốn trải qua những điều đó cả, nhưng đó là quy luật của tự nhiên rồi, có hạnh phúc thì phải có bi thương kèm theo. Chính vì thế bạn phải mạnh mẽ vượt qua bạn nhé.

Những câu nói hay về tình yêu tan vỡNhững câu nói hay về tình yêu tan vỡ

Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ

1. Yêu anh em có tất cả mọi thứ nhưng rồi cũng như bong bóng xà phòng, anh bước đi và để lại trong em toàn là nỗi đau.

2. Người ấy là mọi thứ của tôi, là thế giới nhỏ của tôi nhưng có lẽ tôi chỉ là một người qua đường trong cuộc sống của người ấy, sự vô tâm đó, tôi chẳng thể nào mà chịu được.

3. Tình yêu ấy mà, sẽ có những giai đoạn ta chẳng thể nào hòa hợp được, cãi nhau liên miên và luôn nghĩ đến chia tay, nhưng nếu bạn vượt qua được thì tình yêu này sẽ được nâng lên một tầng mới bạn à.

4. Lời hứa cũng như những câu nói mà thôi, gió sẽ thổi bay tất cả nên là bạn à, đừng quá tin tưởng nhé.

5. Khi còn yêu nhưng phải chia tay, cảm giác đó mới đớn đau làm sao, mới khiến con người ta mệt mỏi thế nào.

6. Cuộc sống vẫn trôi qua và em vẫn phải cố gắng mỗi ngày cho dù chẳng có ai bên cạnh, cho dù bên cạnh em chỉ toàn khổ đau, toàn những điều chẳng như ý, nhưng như vậy thì em phải cố gắng hơn nữa thôi anh à, nếu không cái cuộc đời khắc nghiệt này sẽ vùi em xuống đáy vực sâu mất.

7. Em chẳng muốn nói một lời nào nữa, bởi làm gì có ai lắng nghe em đâu. Em đã từng cố gắng rất nhiều để bày tỏ nỗi lòng của mình, để sẻ chia những điều bản thân mình chẳng ưng ý, nhưng không một ai lắng nghe em cả.

8. Cuộc tình đó kết thúc, buồn thật đấy nhưng nó sẽ giúp chúng ta thoải mái hơn, như vậy là ta đang được giải thoát khỏi những buồn khổ, những giọt nước mắt để mà rồi hai người hai lối tìm kiếm hạnh phúc của riêng mình.

9. Em chẳng còn ngu ngốc mãi mãi chạy theo một người không thuộc về mình nữa. Em bây giờ tự do lắm, độc lập lắm và chẳng muốn yêu thêm một ai cả,

10. Những đau khổ đó, những tổn thương đó liệu anh có đủ kiên nhẫn để chữa lành cho nó hay không? Nếu anh có thể làm được thì em nguyện cả đời này sẽ bên anh, yêu anh nhiều hơn nữa.

11. Mỗi ngày tôi đều đi trên con đường ấy, đều đi qua quán cà phê đó vào khung giờ đó và tôi đều nghe thấy bài hát đây. Bài hát nói lên tâm trạng, nỗi lòng của tôi và có khi cả cuộc đời của tôi nữa. Khi đó tôi hạnh phúc lắm, bởi cũng có người hiểu được tâm trạng của mình, trạng thái của mình ra sao ư.

12. Chẳng hiểu sao nhưng tôi luôn cảm thấy cô đơn trong cuộc sống này, mặc dù bên cạnh tôi vẫn có gia đình, có những người mà tôi thương yêu, nhưng chẳng một ai hiểu tôi cả, chẳng ai có thể thật tâm lắng nghe tôi.

13. Tôi chẳng trông chờ vào thứ gọi là tình yêu nữa, bởi qua mỗi một mối tình thứ tôi nhận lại chỉ là những vết thương lòng mà thôi, và tâm hồn của tôi ấy chẳng thể nào chịu được thêm một vết thương nào nữa đâu.

14. Hôm nay em chọn buông tay anh, bởi em biết rằng có giữ nữa thì chỉ khiến em đau khổ, khiến anh mệt mỏi hơn mà thôi. Hai ta đã từng cố gắng rất nhiều để có thể gắn kết lại, nhưng có lẽ là do duyên đã cạn, phận đã dứt nên chẳng thể níu kéo được nữa.

15. Những lời hứa đó rồi cũng bị gió thổi bay mất mà thôi, tuy đau đớn nhưng em cũng chỉ biết chấp nhận.

16. Tình yêu ấy, nó khiến tôi hiểu ra được nhiều điều, nó khiến tôi mạnh mẽ hơn, trưởng thành hơn. Tôi thật sự rất cảm ơn anh ấy- người đã dạy cho tôi cách yêu, dạy cho tôi thế nào là tình yêu lứa đôi.

Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ

17.  Cuộc tình này đâu phải chỉ mình em có thể quyết định được, nếu như muốn bước tiếp thì hai ta phải đồng lòng, còn nếu như muốn dừng lại thì hai ta cũng phải đồng ý đúng không anh.

18. Rồi ngày hôm đó, khi đang ngồi ở quán cà phê nhỏ bên góc đường, tôi tình cờ nhìn thấy người ấy, người đã cùng tôi bước qua biết bao khó khăn, gian khổ của cuộc đời nhưng chẳng thể nào cùng nhau hưởng trái ngọt.

19. Những gì em đã dành cho anh, đã trao cho anh em chẳng hề hối hận, bởi khoảng thời gian đó em đã hết lòng vì tình yêu này. Nhưng điều em tiếc nuối nhất có lẽ là chẳng thể bên anh đến hết đời, chúng ta đứt gánh ngay lúc mà hai ta mệt mỏi nhất anh à.

20. Bạn à, cuộc sống này ấy, bạn chẳng thể nào mà có được mọi thứ đâu, bạn phải học cách từ bỏ và chấp nhận nhé, bởi có những điều chỉ khi làm như vậy mới có thể khiến cho ta vui vẻ sống tiếp được.

21. Ngày hôm đó em đã khóc rất nhiều, ngày chúng ta chia tay ấy, cả bầu trời của em như sụp đổ, em chẳng muốn sống tiếp nữa, em chỉ muốn dừng cuộc đời lại ngay lúc mà cuộc tình mình kết thúc đó anh à. Nhưng mà ấy, em chẳng thể nào làm vậy được, bởi ở nơi này có rất nhiều người yêu thương em ngoài anh.

22. Em dù có mạnh mẽ thế nào thì vẫn có những lúc yếu lòng, những khi như vậy em chỉ muốn được anh ôm vào vòng tay mà thôi.

23. Em vẫn phải tiếp tục sống, tiếp tục vì chính bản thân mình mà cố gắng cho dù chẳng có anh bên cạnh.

24. Em à, anh vẫn luôn dõi theo em. Ngày hôm đó quyết định rời xa anh của em là chính xác lắm, bởi anh chỉ mang lại đau khổ, chỉ mang lại buồn tủi cho em thôi. Bây giờ nhìn em hạnh phúc lắm, vui vẻ lắm em à.

25. Anh à, cảm ơn anh nhiều lắm, bởi những điều mà anh đã dạy cho em. Anh cho em biết thế nào là yêu thương, thế nào là trân trọng một người hết lòng hết dạ, thế nào là thật lòng yêu một người.

26. Cuộc tình đó, hai ta bắt đầu chỉ vì nụ cười của nhau, và kết thúc bởi nụ cười đó chẳng thể nào nở trên môi nữa, thay vào đó là những giọt nước mắt.

27. Tình yêu ấy à, nhiều khi nó đớn đau lắm, mệt mỏi lắm, nó khiến con người ta chẳng thể nào mà bước chân vào một mối tình tiếp theo cả.

28. Tình yêu đó, chỉ vì khi đấy tôi còn quá nhỏ, tôi còn quá trẻ con, tôi chưa hiểu chuyện mà đã đánh mất anh, có lẽ là do tôi gặp anh quá sớm, nếu như vài năm sau tôi gặp anh thì cuộc đời này sẽ khác.

29. Nếu như bạn đã từng thật lòng với một người thì hết đời này bạn cũng chẳng thể nào mà quên được họ, bởi đó là người duy nhất mà bạn trao trọn trái tim. Những người sau bạn vẫn yêu đó, nhưng nó chẳng phải là trọn con tim nữa.

30. Sau mỗi cuộc tình tôi đều mang trong mình rất nhiều đớn đau, nhiều mệt mỏi nhưng tôi vẫn sẵn sàng để yêu tiếp, bởi tôi biết rằng là thứ tôi nhận được qua mỗi cuộc tình không chỉ có như thế mà còn có những niềm vui, hạnh phúc mà nó mang lại nữa. Chỉ là do duyên đã cạn nên chúng tôi phải kết thúc cuộc tình mà thôi chứ chẳng phải là phản bội nhau.

Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ tuy ngắn gọn nhưng nhiều ý nghĩa

Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ ngắn gọn dưới đây nhưng lại mang nhiều hàm nghĩa sẽ giúp bạn hiểu ra nhiều điều trong tình yêu, những thứ nó mang lại cho ta không chỉ là điều tích cực mà còn có cả sự tiêu cực nữa. Bởi những tiêu cực ấy mà ta từ bỏ tình yêu thì không đáng đâu bạn ơi, hãy cố gắng gìn giữ tình yêu đẹp đẽ của bạn nhé, bởi đâu dễ gì ta gặp được người phù hợp đâu.

Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ

1. Tôi ấy à, cứ cuối tuần là lại nhâm nhi ly cà phê ở nơi quán cũ, quán nhỏ nhỏ ở góc phố đó. Nhìn dòng đời qua lại ngoài đường và tôi suy nghĩ về nhiều thứ, về chuyện đời, về chuyện mình và những chuyện vẩn vơ. Tôi là thế ấy, hay thích ngồi và suy ngẫm nhiều thứ.

2. Hồi đấy khi yêu anh, tôi cuồng nhiệt lắm, luôn muốn ở cạnh anh từng phút, từng giây, muốn kiểm soát anh, muốn anh đi đâu, làm gì cũng phải báo cho tôi biết, 24 giờ một ngày đều phải vậy. Và rồi anh chẳng thể nào chịu được nữa và bước đi, đến khi ấy tôi mới biết rằng tôi sai rồi, sai vì đã cố gắng kiểm soát người mình yêu.

3. Tình yêu của chúng ta cũng giống như bong bóng xà phòng vậy, nhỏ dần rồi lớn lên từ từ nhưng cuối cùng lại vỡ tan như chưa từng tồn tại. Có lẽ tình yêu ấy chỉ tồn tại trong ký ức của anh và em mà thôi.

4. Cuộc sống này luôn có gặp gỡ và chia xa. Gặp nhau để rồi làm bạn, để cùng nhau bước đi trên một quãng đường, nhưng rồi đến cuối cùng vẫn phải chia xa, mỗi người mỗi ngả bởi chẳng có ai có thể cùng bạn đi hết một đời cả, có chăng chỉ có thể là bạn đời của bạn mà thôi.

5. Thế giới này tuy nhỏ mà lớn, tuy lớn mà nhỏ. Nói nó lớn bởi giữa mấy tỉ người chúng ta lại gặp nhau, trao cho nhau những yêu thương nhưng rồi lại chia xa. Nói nhỏ bởi sau khi chia xa ta lại thường xuyên chạm mặt nhau, nhưng lại coi nhau là hai người xa lạ.

6. Anh dạy cho tôi nhiều thứ, dạy cho tôi nhìn đời, nhìn người. Chính vì thế khi chẳng có anh cạnh bên tôi là một con người khác. Tôi trở nên lạnh lùng hơn, những sự ngây thơ, ngờ nghệch chẳng còn hiện diện trong tôi nữa. Bởi anh nói với tôi là, cuộc đời này chẳng mấy ai mà thật lòng với mình đâu, mình phải biết cách tự bảo vệ mình khỏi những đớn đau em nhé. Và rồi anh bước đi.

7. Những điều ấy, tôi chẳng kể cho ai cả, tôi chỉ muốn giữ làm của riêng mà thôi, bởi đó là những ký ức, những kỷ niệm đẹp giữa anh và tôi, giữa hai con người tổn thương tình cờ gặp được nhau để rồi chữa lành cho nhau từng chút một.

8. Cuộc đời này luôn có sự luân chuyển, luôn thay đổi, có người đến bên ta thì cũng có người rời đi mà thôi. Vì thế yêu hận tình thù bạn đừng giữ trong lòng làm gì, hãy để nó đi theo luôn người ấy, Có như vậy bạn mới nhẹ lòng, mới có thể sống một đời an nhiên, hạnh phúc được.

9. Tình yêu của chúng ta cũng như giấc mộng vậy, nó đẹp đẽ lắm, ảo diệu lắm nhưng cuối cùng thì sao chứ, nó vẫn cứ kết thúc ngay khi ta tỉnh dậy, khi đó mới biết rằng là thì ra mọi thứ chỉ là mơ mà thôi, mọi thứ dần tan biến theo thời gian rồi.

10. Em ấy mà, chẳng muốn tổn thương người nào cả và cũng chẳng muốn tự làm mình tổn thương. Chính vì thế, nếu như biết rằng là yêu anh đau đớn như thế, buồn khổ nhiều đến thế thì em đã không chọn ở bên anh rồi. Nhưng đã chọn thì sao có thể thay đổi chứ, em chỉ có thể cố gắng mạnh mẽ hơn mà thôi.

Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ

11. Yêu đâu có đơn giản đâu anh nhỉ nếu như chỉ cần yêu là có thể ở bên nhau. Nhưng nếu còn yêu mà phải chia xa thì sao? Nó đớn đau đến thế nào cơ chứ.

12. Tình yêu ấy mà, sẽ để lại cho ta nhiều đau thương, nhiều khổ đau, nhiều mệt mỏi nhưng đừng vì thế mà bỏ mặc nó bạn nhé, bởi sẽ có nhiều niềm vui, hạnh phúc mà nó có thể mang lại cho bạn nữa.

13. Em à, khi nào cũng phải học cách tự yêu thương lấy bản thân mình trước em nhé bởi vì cuộc đời này nó sẽ chẳng dễ dàng với em đâu.

14. Cuộc đời của tôi ấy mà chẳng thể nào mà tận hưởng niềm vui thêm được nữa bởi người ấy đã bước đi rồi. Người ấy đi mang theo tất cả những niềm vui, hạnh phúc và mang cả tâm tư tình cảm của tôi theo.

15. Yêu là khi chỉ cần người ấy hạnh phúc, chỉ cần người ấy luôn mỉm cười là mình vui rồi, bởi tình yêu này nó đặc biệt vớ tôi lắm, nó mang lại cho tôi nhiều niềm vui, nó kéo tôi ra khỏi vũng lầy tối tăm của cuộc đời.

16. Em vẫn như con thiêu thân lao vào đống lửa vậy, dù biết rằng đớn đau như thế nào, dù biết rằng mệt mỏi ra sao vẫn cứ lao mình vào tình yêu ấy với anh, bởi có như vậy em mới thấy thoải mái trong tâm hồn nhưng mà rồi lại tự mình làm tổn thương tâm hồn của chính mình.

17. Tình yêu khi còn trẻ của tôi nó đẹp đẽ lắm, nó tươi sáng lắm. Lúc đấy nó có thể khiến tôi hạnh phúc đến vô cùng nhưng cũng làm cho tôi đớn đau đến tột cùng. Bởi có nhiều điều khi ấy tôi chưa hiểu, tôi chưa cảm nhận được. Bây giờ khi nhìn lại tôi thấy mình mới trẻ con, mới ngây thơ làm sao.

18. Nụ cười ấy tôi để trên môi cho mọi người nhìn thấy bởi tôi chỉ muốn gặm nhấm nỗi đau một mình tôi thôi. Tôi chẳng muốn làm phiền hay khiến người khác khó chịu về tôi đâu.

19. Hôm nay em đã cười rất nhiều, em cười bởi cuộc tình của chúng ta nó quá mức buồn cười, cười trong nước mắt đó anh à.

20. Ngày anh đi em chỉ biết khóc mà thôi, bởi vì những đau đớn những khổ đau mà anh để lại cho em khiến em bật khóc.

Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ khi phải chia xa người mình còn thương

Yêu nhưng phải chia xa có lẽ chính là tận cùng của nỗi đau này bạn nhỉ. Bởi còn thương nhau, còn muốn bên nhau nhưng chẳng thể, điều này có thể khiến con người ta đau đớn đến thế nào cơ chứ. Cùng đọc Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ dưới đây để hiểu thấu hơn về điều đó nhé bạn. Để bạn có thể trân trọng và yêu người ấy hơn nữa khi mà ta còn được ở bên nhau.

Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ

1. Anh à, trái tim của anh ấy, anh dành cho ai không phải em đúng không? Bởi em chẳng thể nào mà cảm nhận dù chỉ một chút yêu thương từ anh cả.

2. Người ấy từng là cả thế giới của tôi, giờ bắt tôi phải quên người ấy đi, làm sao được cơ chứ, sao tôi có thể quên cả thế giới của mình?

3. Đơn phương ấy mà, nó đớn đau lắm, nhìn người ta vui vẻ, hạnh phúc bên ai kia mà lòng quặn thắt, nhưng lại có những người cứ thích đâm đầu vào những cuộc tình trớ trêu như vậy.

4. Có những người ấy, chỉ đến để dạy cho ta thế nào là yêu thương, thế nào là trân trọng một người mà thôi rồi người ta sẽ bước đi, bỏ lại trong ta biết bao hụt hẫng, bao khoảng trống chẳng thể lấp đầy.

5. Khi cô đơn em tìm đến tôi để giãi bày, nhưng những lúc vui vẻ thì em lại ở cùng ai khác không phải là tôi, tôi chỉ là cái nơi trút sự mệt mỏi hay sao?

6. Tôi luôn dành rất nhiều tình cảm cho anh, người mà tôi thương thật thương nhưng đến cuối cùng anh và tôi vẫn là hai người xa lạ.

7. Hạnh phúc của tôi ấy mà, là khi được nhìn thấy em vui, là lúc được thấy em mỉm cười hạnh phúc, với tôi vậy là đủ rồi.

8. Anh nói rằng anh yêu em nhưng trái tim của anh, anh đâu có trao nó cho em đâu, anh vẫn để nó ở nơi người cũ, người mà anh đã từng hết lòng thương yêu.

9. Ngày qua ngày em cố gắng vì điều gì cơ chứ, mỗi sáng em chẳng biết rằng là hôm nay em làm gì, hôm nay em có thể làm điều gì đó cho bản thân mình hay không hay chỉ là những sự nuối tiếc vì lãng phí thời gian mà thôi.

10. Tình yêu ấy, anh mang đến cho em rồi anh lại mang đó đi khi anh rời bước, anh chỉ để lại những đớn đau, những buồn khổ trong em mà thôi.

11. Em chẳng thể nào mà quên anh được, bởi anh chính là một mảnh ghép thiếu trong tâm hồn của em, đã ghép rồi thì chẳng thể bỏ ra.

12. Khoảng trống khi anh ra đi để lại trong em nó càng ngày càng lớn dần, nó lớn theo thời gian mà em chẳng hề hay biết để rồi đến một ngày em chợt nhận ra rằng, trong em hoàn toàn trống rỗng.

13. Không một ai là quá bận cả, chẳng qua bạn có phải là sự ưu tiên của họ hay không thôi, bạn có phải là điều mà họ luôn nhớ về mỗi khi có chút thời gian rảnh hay không thôi.

Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ

14. Anh à, những câu nói đó, nhừng từ ngữ đó anh nói với em và em chẳng thể nào mà quên được, bởi đó là những lời khiến em tổn thương như thế nào anh biết không?

15. Đây là lần cuối em khóc đấy, bởi em chẳng muốn bản thân mình yếu đuối, bản thân mình phải đau buồn vì anh nữa đâu anh à.

16. Hạnh phúc ấy em dành cho anh, nhưng anh lại chẳng hề trân trọng nó, thế nên em đành bỏ nó đi vậy, em sẽ để nó cho người mà biết trân trọng anh nhé.

17. Người ấy là mọi thứ của tôi, là thế giới nhỏ của tôi nhưng có lẽ tôi chỉ là một người qua đường trong cuộc sống của người ấy, sự vô tâm đó, tôi chẳng thể nào mà chịu được.

18. Tình yêu đó anh dành cho em nhưng em chẳng thể nào đáp lại được, xin lỗi anh nhé, mong rằng anh có thể tìm được một người tốt hơn em.

19. Yêu anh là điều mà bản thân em chọn lựa, là việc mà em muốn làm nhất bây giờ, chính vì thế em sẽ cố gắng để có thể thực hiện nó.

20. Những nỗi đau mà tình yêu mang lại ấy, em luôn cất nó vào một góc nhỏ để mà rồi lâu lâu em sẽ lôi nó ra để gặm nhấm, để bản thân em biết rằng là mình đã từng đớn đau thế nào vì tình yêu.

21. Thời gian và khoảng cách chính là hai thứ có thể biến mọi sự gần gũi, mọi điều yêu thương trở nên xa lạ, em và anh hai ta cũng như vậy.

22. Vết thương đấy, tuy rằng không ứa máu nhưng lại đau đớn đến tột cùng, nó khiến em muốn từ bỏ, rời xa anh nhưng em chẳng thể nào mà làm được bởi vì tình yêu em dành cho anh nó lớn lao lắm.

23.Tôi muốn đến một nơi thật xa, nơi mà tôi có thể là chính tôi, tự do làm điều mình thích, làm những thứ mình muốn và hơn thế nữa được yêu người mà tôi yêu..

24. Mỗi lần vấp ngã ấy, em đều học được cách trưởng thành anh à, em biết rằng là mình phải mạnh mẽ hơn, mình phải cố gắng và nỗ lực hơn nữa bởi sẽ chẳng có ai cạnh bên giúp mình đâu, mình chỉ có thể dựa vào chính mình mà thôi.

25. Cuộc đời này vốn chẳng dài như bạn tưởng đâu, vì thế hãy yêu thương mình bạn nhé, đừng dùng những thời gian ngắn ngủi đó mà mang đi ghen ghét, đố kị với người khác làm gì.

Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ đau đớn nhất

Tình yêu tan vỡ chính là điều mà chẳng ai muốn cả, bởi ta đã dốc sức thế nào, cố gắng ra sao để có thể có một tình yêu đẹp đẽ đến thế. Nhưng đến cuối cùng lại vì những tranh cãi, những sự cứng đầu mà lại chia xa. Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ đau đớn dưới đây sẽ cho bạn trải qua cảm giác bi thương và thống khổ ấy.

Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ

1. Đau đớn sao khi mà những gì bạn trân quý nhất, những thứ bạn quý trọng nhất đến cuối cùng lại phản bội bạn, lại rời xa bạn và để lại cho bạn toàn những tổn thương.

2. Bạn à, cho dù có muốn khóc thì chỉ nên khóc một lần lớn thật lớn thôi nhé, sau đó bạn hãy cất giấu những buồn tủi ấy đi.

3. Trái tim này tôi trao cho nhầm người rồi, bởi trao cho anh nhưng anh lại chẳng hề trân trọng nó dù chỉ chút ít.

4. Em từng nghĩ rằng là chúng ta luôn cố gắng thay đổi vì nhau, để trở nên tốt đẹp hơn, nhưng em sai rồi.

5. Em vẫn còn nhớ người cũ sao? Không sao cả, anh tôn trọng điều đó, anh chỉ muốn em vui em hạnh phúc mà thôi.

6. Yêu người ấy ư, tôi không làm được bởi tất cả tình cảm của tôi đã dành trọn cho người cũ rồi, giờ trong tôi chẳng còn một thứ gì có thể cho anh ấy cả.

7. Em chẳng muốn khổ đau nữa đau, chính vì thế em phải học cách quên anh đi, học cách trở nên mạnh mẽ hơn.

8. Tôi ấy à, vẫn nhói đau ở tim mỗi khi có người nhắc về anh ấy, bởi anh ấy là một người rất đặc biệt với tôi.

9. Tôi khóc bởi tôi chẳng thể gồng mình nữa, tôi chẳng thể cố gắng tỏ ra mạnh mẽ nữa rồi, tôi muốn có một bờ vai để dựa vào, muốn nhận được một cái ôm ấm áp nhưng tất cả chỉ là mong ước của tôi mà thôi.

10. Ngày hôm đó anh bước đi, anh mang theo tất cả suy tư, muộn phiền của cuộc sống nơi em. Khiến em cảm thấy yêu đời hơn, làm em muốn sống một đời hết mình hơn nữa.

Mong rằng sau khi đọc những câu nói hay về tình yêu tan vỡ bạn sẽ biết cách trân trọng tình yêu của bạn hơn, biết cách lắng nghe người ấy hơn và biết cách yêu hơn để có thể mãi mãi bền lâu. Chúc cho bạn và người ấy sẽ mãi mãi bên nhau, sẽ có một mối tình đẹp như tranh vẽ nhé.

Hãy cùng đọc và sẻ chia những câu nói hay về tình yêu tan vỡ với mọi người xung quanh để ai cũng có thể thấu hiểu hơn về tình yêu nhé bạn. Mong rằng ai trên cuộc đời này cũng có thể có một tình yêu như chính họ mơ ước.

  • Xem thêm : [Top 789+] Thơ tiếng Anh hay về tình yêu khiến bạn CẢM ĐỘNG

Những Câu Nói Hay –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *