[Top 99+] Những câu nói hay về cuộc sống ngắn gọn Ý NGHĨA

Những câu nói hay về cuộc sống ngắn gọn giúp bạn phần nào vơi đi mệt mỏi, căng thẳng trong cuộc sống bộn bề lo toan, mệt nhọc này.

Cuộc sống này luôn đầy rẫy những khó khăn, thử thách được định mệnh an bài sẵn cho bạn để bạn có thể mạnh mẽ hơn, trưởng thành hơn. Nhưng nhiều khi những thử thách đó khiến bản thân ta cảm thấy mệt mỏi, thấy quá sức mình thì bạn hãy đọc ngay những câu nói hay về cuộc sống ngắn gọn bởi nó sẽ giúp tiếp thêm lửa, truyền thêm động lực cho hành trình của bạn, giúp bạn vươn tới thành công, đạt tới những ước mơ, hoài bão hay khát vọng của chính mình. Vì thế đừng bỏ lỡ những câu nói hay về cuộc sống ngắn gọn dưới đây nhé, nó có thể là một người bạn đồng hành với bạn trên hành trình gian nan mang tên cuộc sống.

Những câu nói hay về cuộc sống ngắn gọn giúp vực dậy tinh thần bạn

Cuộc sống không thể nào lúc nào cũng toàn cánh hoa hồng, toàn những điều giản đơn được. Luôn có những thử thách mà bạn phải vượt qua để bước tới ước mơ, khát vọng của mình. Nhiều lúc trong hành trình đó bạn mệt mỏi rồi, bạn muốn bỏ hết và dừng lại thì đừng quên đọc ngay những câu nói hay về cuộc sống ngắn gọn bởi nó sẽ giúp bạn mạnh mẽ hơn, kiên định hơn và tin tưởng hơn vào bản thân. Như vậy sẽ phần nào giúp bạn có thêm động lực và niềm tin để tiếp tục chinh phục những ước mơ và hoài bão của mình. Quan trọng là bạn có có đủ niềm tin và kiên trì để bước tiếp hay không mà thôi.

Những câu nói hay về cuộc sống ngắn gọnNhững câu nói hay về cuộc sống ngắn gọn

Những câu nói hay về cuộc sống ngắn gọn

1. Cuộc sống sẽ cực kì khó khăn và mệt mỏi, nó sẽ khiến bạn gục ngã nhưng đứng lên để tiếp tục bước tiếp hay dừng lại gục ngã lựa chọn của cá nhân bạn.

2. Mọi thứ chẳng phải là dễ hơn chỉ là do bạn trở nên mạnh mẽ và tự tin vào bản thân hơn mà thôi.

3. Trở về quá khứ và thay đổi mọi điều là điều bạn chẳng thể làm được nhưng bạn có thể đứng lên ngay bây giờ, bắt đầu một khỏi đầu mới vào tạo nên một kết cục hoàn toàn khác biệt và như ta mong muốn.

4. Bạn phải luôn hướng về phía ánh sáng để thấy rằng cuộc đời này tươi đẹp làm sao. Đừng quay mặt về phía bóng tối rồi lại hỏi tại sao cuộc đời này u ám và ảm đạm như vậy.

5. Có những chuyện chỉ xa ra một lần trong đời mà thôi, chẳng thể nào thay đổi được. Có những lúc, bỏ lỡ hiện tại là đã bỏ lỡ cả đời, vĩnh viễn không còn cơ hội thay đổi nữa, dù một lần cũng không.

6. Nhiều khi ta đã bỏ qua hết tất cả sai lầm của người ấy, song lại không thể thực lòng vui vẻ, đó là bởi vì, chúng ta lại chẳng bỏ qua cho chính mình, ta  quên mất rằng bản thân ta cũng cần sự thứ tha.

7. Thất bại là mẹ thành công, con người ta chỉ có thể thành công nếu dám bước qua thất bại mà thôi. Từ xưa ông bà ta đã dạy như thế rồi, cho nên nếu bạn không có kiên trì và niềm tin để vững bước thì chẳng có thành công nào đến với bạn cả.

Những câu nói hay về cuộc sống ngắn gọn

8. Trên đời này bạn phải làm một con người mạnh mẽ, đứng vững trên đôi chân của chính mình, không được phép từ bỏ, một lần cũng không, bởi thành công chỉ đến với những người nỗ lực mà thôi.

9. Nếu cuộc sống này muốn bạn khóc, muốn bạn phải đau khổ thì hãy cho nó thấy điều ngược lại, hãy luôn giữ nụ cười trên môi. Hãy mỉm cười cho dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, bởi chỉ có nụ cười mới giúp bạn vượt qua tất cả thôi, còn nước mắt bạn vẫn có thể rơi nhưng rồi lại lau khô đi và tiến bước.

10. Cuộc đời chẳng bao giờ là không cho ai đường sống cả, chỉ là ta có nhận ra hay không thôi. Vì thế chẳng bao giờ là quá muộn để bắt đầu cả.

11. Nếu sống trên đời này ta thử một lần đứng ở vị trí của người khác để nhìn nhận vấn đề, biết suy nghĩ cho nhau chút ít thì sẽ chẳng có nhiều hiểu lầm, nhiều tranh cãi, nhiều bất đồng và dẫn tới kết quả là chia xa.

12. Cảm ơn vì đã cho tôi được tồn tại trên cõi đời này, để biết rằng là mình còn sống, còn tồn tại và có thể trao gửi đi yêu thương của bản thân cho người khác và có thể nhận được thương yêu từ những người xung quanh.

13. Rồi sẽ đến lúc bạn biết rằng là thông minh cũng chẳng thể bằng lương thiện, thông minh là thứ bạn có sẵn do ông trời ưu ái còn lương thiện lại là một sự lựa chọn, một quyết định của chính bản thân bạn.

14. Bạn à, sống trên đời này bạn phải biết lắng nghe người khác, lắng nghe những sự góp ý ấy để hoàn thiện bản thân hơn nữa thì mới làm người khôn ngoan được. Làm người khôn ngoan hay kẻ ngu ngốc là do cách bạn lựa chọn như nào thôi, có chịu lắng nghe để trở nên tốt đẹp hơn hay không hay chỉ muốn khư khư giữ lấy ý kiến của mình.

15. Định mệnh cho đôi ta được gặp nhau, được ở bên nhau, quan tâm chăm sóc lẫn nhau. Mọi thứ đã được định mệnh sắp đặt hết rồi. Nhiều lúc ta nghĩ lại những điều đó và mỉm cười, tiếp tục tiến bước trong quãng đời còn lại.

16. Bạn có được là chính bản thân mình khi tồn tại trên cõi đời này hay không, sống một đời bình thường nhưng lại chẳng hề tầm thường. Tuy không thơm ngát nhưng cũng chẳng tỏa mùi hôi tanh.

Những câu nói hay về cuộc sống ngắn gọn

17. Cuộc sống này không phải ai cũng giống ai, điểm xuất phát của mọi người là khác nhau, quan điểm của mọi người cũng chẳng giống nhau và đích đến là khác nhau giữa mọi người. Vì thế chẳng nên đặt lên bàn cân và so sánh giữa người này và người kia làm chi cho mệt.

18. Nhiều thứ bạn biết rõ đáp án rồi, biết kết quả rồi nhưng lại chẳng muốn chấp nhận nó. Bạn tự lừa dối chính mình để mà mang đau khổ về cho bản thân, bạn cố tình làm như vậy bởi bạn chẳng muốn chấp nhận sự thật. Chính vì thế bạn tự huyễn hoặc bản thân là bạn không hiểu gì cả, bạn chẳng biết gì đâu.

19. Cuộc sống này giống như việc đọc một cuốn sách vậy, có người thích lướt qua nhanh nhưng có những người chỉ đọc từ từ để tận hưởng từng trang sách. Cuộc sống cũng là một bài toán mà quá trình đi đến kết quả của mỗi người là khác nhau, và chẳng có của ai là giống ai cả, ai cũng có những suy nghĩ và ý định riêng.

20. Cuộc đời này luôn khó khăn bởi do chính bạn luôn làm quá vấn đề lên, nhưng nó vẫn sẽ mang đến những người bạn để giúp đỡ bạn hiểu ra được nhiều vấn đề, để bạn có thể tốt lên, có thể phát triển và hoàn thiện bản thân hơn nữa.

Những câu nói hay về cuộc sống ngắn gọn về sự mưu sinh gian nan 

Cuộc sống này ai mà chẳng phải cố gắng, ai cũng phải mưu sinh vì cơm, áo, gạo, tiền hết. Có những người vì những điều đó mà phải làm những việc trái với lương tâm, không hợp với lẽ thường. Những câu nói hay về cuộc sống ngắn gọn về sự mưu sinh gian nan, khó khăn giúp bạn nhận ra rằng trong cuộc sống vẫn còn nhiều điều tốt đẹp. Vì thế bạn vẫn phải vững tin vào cuộc đời này, cho dù bạn có bị lừa gạt, dối trá đi chăng nữa thì đó cũng chỉ là một bài học mà cuộc đời này muốn bạn học được mà thôi. Cho dù có gian khổ, cuộc sống có khốn khó đến đâu đi nữa, thì bạn vẫn phải cố gắng lên, vững bước trên đôi chân của mình bởi thành quả đang chờ bạn ở phía trước rồi, quan trọng là bạn có bước đến hay không thôi.

Những câu nói hay về cuộc sống ngắn gọn

1. Trên đời chẳng có thứ gì là miễn phí cả, một thứ cũng không. Tất cả những thứ mà ta được hưởng bây giờ đã được ông trời định giá rồi mà ta chẳng hề hay biết.

2. Thành hay bại tất cả đều phụ thuộc vào ý chí của chính bạn mà thôi. Bởi chỉ khi bạn có ý chí, bạn kiên quyết với những suy nghĩ, với mong muốn của chính bản thân thì bạn mới sống một đời vui vẻ và bình an được mà thôi.

3. Người mà biết hi sinh chính bản thân mình để mang lại hạnh phúc, niềm vui cho người khác mới là người chiến thắng trong cuộc sống này bạn nhé. Nhưng liệu bạn có chấp nhận sẵn sàng hi sinh vì người khác để trở thành người thắng cuộc hay không?

4. Với thế giới, bạn chỉ là một hạt cát nhỏ giữa đại dương bao la, rộng lớn này – nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới bao la của họ, cuộc sống của họ chỉ xoay quanh bạn mà thôi.

5. Chỉ cần có niềm tin thì bạn có thể biến điều không thể thành điều có thể hay biến một kết cục cũ thành một khởi đầu mới cho riêng bạn. Bởi niềm tin chính là con bài quan trọng nhất mà cuộc sống này chẳng thể nào xóa sổ nó được

6. Bạn càng trưởng thành thì bạn sẽ biết rằng cuộc sống này tranh chấp, cãi nhau về một vấn đề chỉ khiến mình mệt thân mà thôi, bởi lúc lớn hơn rồi bạn chỉ muốn an yên một đời bên người mà mình yêu thương.

Những câu nói hay về cuộc sống ngắn gọn

7. Cuộc sống cũng như việc đọc sách vậy, người không biết gì se lập dở nhanh thật nhanh. Người có trí thì học đọc, họ ngẫm nghĩ từng câu từ bởi họ biết rằng họ chỉ được đọc một lần mà thôi nên họ sẽ trân trọng từng trang sách họ đã lật qua.

8. Những gì anh làm ở hiện tại thì tương lai nó sẽ quay lại với anh với giá trị gấp nhiều lần. Vì thế bạn phải để ý đến những gì bản thân bạn làm nhé, nó sẽ mang lại hậu quả ở tương lai đó.

9. Nếu bạn nói dối một lần thì người ta sẽ chẳng còn tin bạn nữa, bạn sẽ là kẻ dối trá trong lòng họ. Bởi chỉ cần một lời nói dối nhỏ nhoi thôi cũng có thể phá hủy đi lòng tin của người khác dành cho bạn.

10. Khó khăn chỉ là khởi đầu cho hành trình chinh phục ước mơ của bạn mà thôi, nhưng nõ cũng sẽ kết thúc để mở lối cho thành công bước vào, quan trọng là bản thân bạn có đủ kiên trì, đủ nỗ lực hay không. Vì thế bạn phải cố gắng, bạn phải nỗ lực hơn nữa và không bao giờ từ bỏ nhé.

11. Bất kì ai nói về cuộc đời của bạn, dù nói điều xấu hay điều tốt thì bạn cũng chẳng nên bận tâm làm gì, nghe cho biết mà thôi. Bởi đời ai người đó sống, bạn có vui, có hạnh phúc hay không thì chỉ mình bản thân bạn biết mà thôi. Người ta không phải là bạn nên chẳng thể nào hiểu được những chuyện bạn đã từng trải qua đâu.

12. Nếu đã là bí mật của chính bạn thì bạn hãy tự giữ cho mình, đừng kể cho ai cả rồi mắt người ta giữ bí mật hộ bạn, nghe nó nực cười lắm. Bởi nếu ngay cả bí mật của mình bạn còn chẳng giữ được thì sao lại trách khi người ta nói ra những bí mật đó chứ.

13. Bạn có biết trân trọng mọi thứ bạn đang có hay không hay bạn chỉ đang cho nó là điều hiển nhiên để rồi mặc kệ mà thôi, mọi thứ có lẽ bạn chỉ thấy quý nếu như bạn mất đi. Vì thế bạn nên trân trọng tất cả những gì mà hiện tại bạn đang có, đừng có để đến khi mất đi rồi mới nói hai từ ”giá như”.

14. Khi bạn nghèo khó bạn cư xử thế nào và lúc bạn giàu có bạn cư xử ra sao. Cho dù giàu hay nghèo thì nhân cách mới là thứ quan trọng nhất của mỗi con người đó bạn ơi.

Những câu nói hay về cuộc sống ngắn gọn

15. Thành công là gì bạn đã từng nghĩ đến hay chưa? Đó là khi bạn thấy đủ, bạn thấy cho dù bạn có nỗ lực hơn nữa cũng chẳng đạt được điều gì lớn lao hơn.

16. Tôi sống trên đời rất là thẳng thắn, nếu muốn góp ý thì tôi sẽ nói trước mặt người ấy, nếu người ấy tiếp thu và thay đổi thì tốt, còn nếu không thì tôi chẳng cần nói sau lưng làm gì cả.

17. Tương lai là một bí ẩn, là điều mà bạn chẳng thể nào biết trước được, có thể nó đã được ông trời sắp đặt hết rồi nhưng bạn vẫn không biết. Vì thế bạn chỉ có thể sống hết mình ở hiện tại và chờ đón tương lai tươi sáng mà thôi.

18. Bạn chơi với ai sẽ ảnh hưởng đến chính tính cách và hành động của bạn, bởi con người thường có tập tính học theo những gì xung quanh mình và chẳng cần bận tâm điều đó là tốt hay xấu. Vì thế người mà bạn đồng hành trong cuộc đời này hết sức quan trọng bởi họ sẽ ảnh hưởng đến bạn rất nhiều.

19. Bạn à, cuộc sống này chẳng có dài đâu, vì thế nếu yêu thì bạn cứ nói ra, nếu thương bạn hãy cho người ấy biết, đừng giữ trong lòng làm gì bạn à. Bởi ai biết được tương lai thế nào, đâu thể biết được ta có còn gặp lại họ hay không, cứ nói ra yêu thương khi bạn muốn bạn nhé. Bởi đó là cách bạn chia sẻ yêu thương và trao gửi niềm tin cho mọi người xung quanh.

Những câu nói hay về cuộc sống ngắn gọn

20. Chân thành là điều cực kì cần thiết để khiến mọi mối quan hệ của bạn trở nên chân thật nhất. Bởi khi người ta cảm nhận được sự chân thành của bạn thì chân tình là điều sẽ đến mà thôi, vì thế hãy sống chân thành bằng cả trái tim nhé bạn.

Những câu nói hay về cuộc sống buồn tẻ, chán nản 

Có những người sống và luôn tự hỏi sao cuộc sống của mình chán ngắt và buồn tẻ như vậy. Nếu thế bạn hãy đọc ngay những câu nói hay về cuộc sống ngắn gọn để bạn biết rằng là cho dù cuộc đời này có vùi dập bạn, có dìm bạn xuống đáy sâu của vực thẳm thì đó cũng chỉ là thử thách dành cho bạn mà thôi. Việc của bạn là phải vượt qua nó với những nghị lực lớn nhất, với nụ cười thật tươi để mà hưởng trái ngọt mà nó mang lại. Hãy dừng lại việc thở dài và than thở sự bất công trong cuộc sống này đi, bởi thành quả chỉ đến với những người cố gắng mà thôi.

Những câu nói hay về cuộc sống ngắn gọn

1. Cuộc sống này không dài như bạn nghĩ đâu, nó ngắn lắm, đến mức mà bạn chẳng ngờ được nó đã kết thúc rồi. Vì thế bạn nên tận hưởng từng ngày, sống từng ngày vui vẻ hạnh phúc bạn nhé, luôn giữ nụ cười trên môi để lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh nữa.

2. Mỗi một góc nhìn, mỗi một cách nhìn thì bạn sẽ có cảm nhận khác nhau về cuộc sống, vì vậy hãy xóa những lăng kính bi quan đi và nhìn đời lạc quan lên bạn nhé bởi có như vậy bạn mới vui vẻ, hạnh phúc được và tương lai tươi sáng đang chờ đón bạn ở phía trước, nơi cuối con đường bạn đang bước đi.

3. Tổn thương là điều mà chẳng một ai muốn cả, bởi nó đau đớn lắm, xót xa lắm và mệt mỏi lắm. Nó khiến con người ta kiệt quệ, khiến cho chính bản thân mình không còn năng lượng để tiếp tục sống và hơn thế nữa nó luôn là một thứ gì đó quặn thắt mỗi khi nhắc đến.

4. Mệt mỏi có lẽ là cảm giác thường thấy nhất trong cuộc đời này, bạn cố gắng nhưng mọi sự lại khó khăn quá, mọi chuyện lại phức tạp quá khi bạn phải giải quyết nó và điều đó khiến bạn mệt mỏi, khiến bạn muốn bỏ cuộc, muốn dừng lại.

5. Bạn à, mỗi khi mêt mỏi hay chán nản quá hay quá thất vọng về cuộc sống này, mình nghĩ bạn nên im lặng và đi về nơi xa thật xa để có thể là chính mình, bởi khi đó bạn sẽ tĩnh tâm và suy nghĩ được nhiều điều hơn.

Những câu nói hay về cuộc sống ngắn gọn

6. Đau khổ sẽ khiến con người ta trưởng thành, chững chạc lên rất nhiều, nhưng lúc đó những nỗi thương lòng trong ta lại càng lớn hơn nữa. Nhưng mấy ai mà thấu hiểu được điều đó ngoại trừ bản thân ta đâu.

7. Em à, đừng gồng gánh nhiều quá, nghỉ ngơi một chút đi em, dù chỉ một chút mà thôi cũng được. Đừng có cố gắng để tự làm khổ chính mình nữa em ơi, em là con gái mà, em phải được nhận yêu thương nữa chứ.

8. Tôi chỉ muốn có một người cạnh bên, người mà tôi có thể tựa vào, có thể ôm lấy mỗi khi mệt mỏi hay chán nản ấy. Nhưng bên cạnh tôi lại chẳng có ai đủ tin cậy để tôi làm điều đó cả.

9. Nếu bạn quá tổn thương rồi thì bạn sẽ chẳng nói lên một lời nào đâu, một câu cũng không, bởi những đau đớn đó sẽ khiến bạn chẳng thể dùng từ ngữ để diễn tả cảm xúc của chính mình.

10. Tôi muốn đến một nơi xa lạ, nơi không ai biết tôi là ai, và sống một đời nhẹ nhàng thoáng qua. Nhưng tôi lại chẳng thể làm thế được bởi tôi còn có gia đình bên cạnh, tôi phải chở che, phải lo lắng cho họ nữa.

11. Tôi chỉ muốn dừng cuộc đời này lại, chỉ muốn chết đi mà thôi, biết đâu đó lại là sự giải thoát cho chính tôi thì sao. Nhưng chẳng hiểu sao tôi vẫn cố gắng, vẫn nỗ lực mỗi ngày, có lẽ tôi vẫn tiếp tục tiến bước bởi bên cạnh tôi là những người mà tôi yêu thương, những người luôn ủng hộ tôi hết lòng.

12. Cuộc sống à, sao mày cứ đối xử bất công với tao như vậy, sao mày cứ khiến tao mệt lòng, khiến tao chán nản mãi chứ. Hãy mang đến cho tao một chút niềm vui đi mà, đừng chỉ để mãi nỗi buồn bên tao nữa.

13. Tôi chưa từng cảm nhận được niềm vui khi sống trên đời này, sống ở xã hội này và sống ở vị trí này, tại sao xoay quanh tôi chỉ toàn những nỗi buồn thôi chứ.

Những câu nói hay về cuộc sống ngắn gọn

14. Có những khi tôi muốn đi thật xa, bởi bản thân tôi chẳng còn tha thiết gì nơi chốn này. Có những lúc tôi chẳng muốn làm con người nữa, chỉ muốn làm một vật vô tri vô giác để chẳng bị tổn thương mà thôi. Có những lúc tôi chẳng tha thiết sống nữa, tôi muốn đi tới thế giới bên kia để xem rằng là cuộc sống bên đó có giống như những cuốn sách mà tôi từng đọc hay không thôi.

15. So lên mình chẳng bằng ai và so xuống thì chẳng ai bằng minh. Nếu bạn muốn có động lực để tiến bước thì hãy nhìn lên trên, nhìn những con người thành công trong cuộc sống này. Vì thế bạn ơi sống trên đời là phải biết cả nhìn lên và xuống, đừng có mà chỉ nhìn về một phía nhé.

Những câu nói hay về cuộc sống ngắn gọn bằng tiếng Anh giúp thêm động lực, truyền cảm hứng

Tiếng Anh có lẽ là thứ tiếng thông dụng nhất trong xã hội hiện nay, vì thế những câu nói truyền cảm hứng bằng tiếng Anh cũng đã xuất hiện rất nhiều. Những câu nói hay về cuộc sống ngắn gọn bằng tiếng Anh cũng vậy, nó là một phần tiếp thêm động lực cho những con người đang cảm thấy mệt mỏi, đang muốn dừng lại chẳng muốn bước tiếp trong quãng đường đời còn lại nữa. Hãy đọc và cảm nhận những câu nói hay về cuộc sống ngắn gọn bằng tiếng Anh để thấy rằng là cuộc đời này vẫn còn nhiều điều tươi đẹp, còn nhiều niềm vui, hạnh phúc đang chờ bạn khám phá.

Những câu nói hay về cuộc sống ngắn gọn

1. Don’t cry because it’s over, smile because it happened. – Dr. Seuss

Đừng khóc bạn nhé, bởi mọi chuyện đã qua rồi, đến hồi kết rồi, bạn nên mỉm cười cảm ơn nó vì nó đã xảy ra ấy – Dr. Seuss

2. You only live once, but if you do it right, once is enough. – Mae West

Bạn à, đời này bạn chỉ được sống duy nhất một lần mà thôi, nhưng nếu bạn sống một cách đáng sống thì một lần là quá đủ rồi.

3. In three words I can sum up everything I’ve learned about life: it goes on. – Robert Frost

Tôi đã học được rằng mọi điều trong cuộc đời này có thể được tóm tắt như sau: Mọi thứ vẫn vận hành như cách nó được sinh ra vậy.

4. To live is the rarest thing in the world. Most people exist, that is all. – Oscar Wilde

Sống một cuộc đời là điều mà không phải ai cũng làm được bởi mọi người chỉ làm mọi thứ để tồn tại mà thôi.

5. Insanity is doing the same thing, over and over again, but expecting different results. – Narcotics Anonymous

Nếu bạn vẫn cứ lặp đi lặp lại hành động đó y như trong quá khứ bạn từng làm nhưng lại muốn một kết quả tốt đẹp hơn nó xảy ra thì bạn thật sự điên rồi.

Những câu nói hay về cuộc sống ngắn gọn

6. It does not do to dwell on dreams and forget to live. – J.K. Rowling, Harry Potter and the Sorcerer’s Stone

Bạn phải sống cho hiện tại để nuôi dưỡng những ước mơ chứ đừng mải mê mơ ước rồi quên mất cách sống bạn nhé

7. Good friends, good books, and a sleepy conscience: this is the ideal life. – Mark Twain

Những cuốn sách hay, những người bạn tốt và lương tâm tốt bụng chính là một cuộc sống lý tưởng mà ai cũng hướng đến.

8. Life is what happens to us while we are making other plans. – Allen Saunders

Cuộc sống là mọi thứ xảy ra xung quanh ta nhưng ta chẳng bận tâm mà chỉ quan tâm đến điều ta đang hướng tới mà thôi.

Những câu nói hay về cuộc sống ngắn gọn vô cùng ý nghĩa ở trên hy vọng đã giúp bạn phần nào có thêm động lực, năng lượng sống để vượt qua mọi rào cản, khó khăn trong cuộc đời này nhá. Dù cho cuộc đời này có bất công với bạn đi chăng nữa, hay bạn tự thấy mình phải trải qua quá nhiều gian nan, thử thách thì cũng phải vững tin lên, tin vào thứ gọi là tương lai tươi sáng bởi những điều tốt đẹp chỉ đến với những con người có cố gắng, có nỗ lực mà thôi. Hãy đọc và sẻ chia những câu nói hay về cuộc sống ngắn gọn cho những người xung quanh, những người mà bạn yêu quý để ai cũng có thể đủ mạnh mẽ để nỗ lực hơn nữa, thay đổi bản thân và tiến tới hạnh phúc nhé.

  • Xem thêm : [Top 234+] Stt đểu cực thấm về đời để bạn SUY NGẪM

Những Câu Nói Hay –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *