[TOP 99+] Những câu nói hay về áp lực công việc giúp bạn được xoa dịu

Tuyển tập những câu nói hay về áp lực công việc, những câu nói hay về áp lực trong cuộc sống hay nhất khiến bạn phải suy ngẫm

Những câu nói hay về áp lực công việc khiến bạn phải suy ngẫm

Cuộc sống có quá nhiều điều khiến chúng ta mêt mỏi đặc biêt là công việc. Công việc giúp ta có thêm thu nhập để chăm lo cho bản thân và gia đình nhưng cũng khiến người ta có những căng thẳng và áp lực. Dưới đây là những câu nói hay về áp lực công việc ý nghĩa giúp bạn xoa dịu tâm hồn mình

 1. Trẻ con thì dễ lạc đường, mà người lớn, thì càng dễ dàng xa nhau.

 2. Con người mệt mỏi thì có thể đi ngủ một chút. Vậy còn trái tim mệt mỏi thì phải sao đây?


 3. Tôi biết giữa tôi và em có một vài thứ nảy mầm, nhưng tôi không dám tưới nước, cũng không dám đi trồng, tôi sợ khi hoa nở sẽ không giống như những gì tôi đã nghĩ, hoặc có thể khi lớn lên cũng chẳng thể ra hoa.

 4. Thế gian này chỉ khắc nghiệt với mỗi mày sao? Có ai mà không vất vả?”

Gửi em, một người đã trưởng thành

Những lời nói ấy không dùng để ủi an.

 1. Bạn bị thế giới này thúc giục trưởng thành rất nhiều năm, đột nhiên có người nói với bạn, bạn không cần trưởng thành nữa, bạn có thể làm một đứa trẻ rồi.

 2. Con người tại sao lại rơi nước mắt, đại khái chính là bởi vì đôi mắt đã thay thế cho những bi thương mà miệng không nói ra được.

 3. Khoảnh khắc ấy, trong lòng bạn giống như có một cơn sóng thần đang nổi lên, nhưng bề ngoài của bạn thì lại lặng yên bình thản đến mức không ai biết được điều đó.

 4. Lúc khổ sở, hãy ngồi xổm xuống sờ cái bóng của chính mình, rồi nhẹ nhàng nói một câu: “Xin lỗi, đi theo mình uất ức cho cậu rồi.”

 5. Hãy làm những điều bạn phải làm, cho đến khi bạn có thể làm những gì bạn muốn.

 6. Trưởng thành là một hành trình cô đơn, thật sự rất cô đơn.

 7. “Tại sao có nhiều người sống mệt mỏi như vậy mà không c.h.ế.t đi cho rồi?”

“Bởi vì cuộc sống có thể sẽ tốt hơn.”

 1. Rất lâu sau đó, em sẽ lại thấy nắng thật đẹp, mưa thật lãng mạn và gió cũng thật dịu dàng. Lần này thì không còn ai để kể nữa.

 2. Hi vọng có một ngày, người nào đó sẽ nói với bạn rằng, hạnh phúc của bạn quan trọng hơn là đúng hay sai.

 3. Ba mẹ tôi đều là người nông thôn. Họ tin vào tất cả những gì người khác nói, nhưng lại không chịu tin rằng con cái mình thua kém hơn những người khác.

 4. Như không có chuyện gì xảy ra, đó mới là cách trả thù tàn nhẫn nhất.

 5. Khi một ngày bạn nhận được tin báo người thân của bạn mất đi, bạn mới hiểu rằng, hóa ra nước mắt dành cho tình cảm nam nữ hay những chuyện vụn vặt lo sợ cô đơn đều là thừa thãi.

 6. Sau khi tốt nghiệp tất cả mọi người đều hi vọng bạn nhanh chóng trưởng thành. Thế nhưng tôi nguyện bạn ăn ngon, ngủ đủ, có thể ngắm nhìn pháo hoa khắp thế giới, chậm rãi tận hưởng từng khoảnh khắc của nhân gian, sau đó lớn lên trở thành một người dịu dàng.

 7. Mong cậu hãy yêu lấy chính mình, biết cảm ơn và xin lỗi đúng thời điểm, nhưng nếu đó không phải lỗi của cậu, xin đừng hạ thấp bản thân. Chúng ta đều xứng đáng có được sự tôn trọng, mặc cho họ có là ai đi chăng nữa. Đừng nghiêng mình vì một người không xứng đáng.

 8. Em thích ăn táo nhưng anh lại đưa cho em một quả lê, sau đó hỏi rằng em có cảm động không. Thú thật em chẳng biết trả lời sao nữa. Thế là anh đi nói với mọi người xung quanh rằng bản thân đã hi sinh cho em bao nhiêu thì em lại lạnh lùng bấy nhiêu.

 9. Người ta luôn đẩy những người đang sống vào chỗ c.h.ế.t, sau đó lại đi khuyên can những người muốn c.h.ế.t nên dũng cảm mà sống.

 10. Toán học rất khó, và ngoại ngữ cũng rất phức tạp. Nhưng tôi muốn đưa mẹ đến những nơi xa, muốn ăn thứ mình muốn, yêu người mình yêu và có thể tuỳ ý nói với người ấy, cố được đến đâu thì cố, nếu không chịu được nữa, thì về với em.


 11. Trở nên xinh đẹp có nghĩa là trở thành chính mình. Bạn không cần phải được người khác chấp nhận. Bạn cần phải chấp nhận bản thân. Khi bạn sinh ra là một bông hoa sen, hãy là một bông sen xinh đẹp, đừng cố trở thành một bông hoa mộc lan. Nếu bạn khao khát được chấp nhận, công nhận, và cố gắng thay đổi bản thân để phù hợp với những gì người khác muốn bạn trở thành, bạn sẽ phải chịu đựng cả đời. Hạnh phúc thực sự và sức mạnh thực sự nằm ở việc thấu hiểu bản thân, chấp nhận, và tự tin vào chính mình.

 12. Mọi việc trên đời này sẽ nhẹ nhàng hơn khi bạn không còn cố chấp vì một người nào nữa.

 13. Thời gian chỉ có thể khiến ta quên đi một số chuyện và một số người, nào có thể xoa dịu nỗi đau sâu thẳm trong trái tim ta.

 14. Khi bạn ngoái đầu nhìn vực thẳm, vực thẳm cũng đang nhìn bạn. Nên nhìn thì có thể, nhưng đừng nhìn quá lâu.

 15. Ngay cả việc mơ tưởng đến một tình yêu say đắm trọn vẹn em cũng không dám. Chỉ nghĩ đến thôi cũng đã sợ hãi vô cùng.

 16. Đừng quá để ý lời người ta nói, bởi vì họ có miệng, nhưng chưa chắc đã có não.

 17. Mọi lời nói của thế giới ngoài kia chỉ là để tham khảo. Em không vui, vậy khỏi tham khảo.

 18. Nếu thế giới này không dịu dàng, có thể để anh thử không, để anh làm thế giới của em?

 19. Càng tiếp xúc lâu dài với chó mèo, tôi càng ngày càng yêu chúng. Bởi vì chó mèo mãi mãi chỉ là chó mèo, còn con người thì đôi khi không phải.

Những stt mệt mỏi về áp lực trong cuộc sống khiến bạn thấy mệt mỏi

Công việc là một trong những việc chiếm nhiều thời gian  nhất của một người. Tuy nhiên có những ngày đi làm chúng ta lại chỉ nhận được những áp lực và mệt mỏi. Tham khảo ngay những câu nói hay về áp lực công việc dưới đây nhé!

 1. Em không sao, em không sao đâu. Em thật sự không sao mà. Em thì có thể sao chứ, em nói rồi em thật sự không sao cả. Em có thể có chuyện gì chứ, anh nghĩ em có chuyện gì à?


 2. Việc khó nhất trên đời là vá lại một trái tim mà không phải mình làm vỡ.

 3. Mọi người đều nghĩ rằng bạn đã tốt hơn rồi, chỉ có chính bạn mới biết, bóng ma là bóng ma, có một vài vết sẹo không thể chữa lành, nó chỉ biết kết vảy, chạm một cái vẫn còn thấy đau.

 4. Đừng phủ nhận bản thân mình như vậy, em rất tuyệt, rất dịu dàng, rất xứng đáng.

 5. Con người chúng ta thường quan tâm đến chuyện ăn mặc đời thường của một diễn viên điện ảnh hơn là tìm hiểu thế giới nội tâm đầy sóng gió của một người bình thường

 6. Hỏi cô ấy vì sao luôn mang theo ô trong túi,

Cô ấy nói bởi vì lúc trời mưa không có ai mang ô tới, cũng không có ai đi bên cạnh che cho. Nếu không mang theo ô, đứng đó cũng không được mà đi tiếp cũng không được.

Giống hệt một trò cười đáng thương.

 1. Lý do của mỗi lần sụp đổ.

Đối với người khác xem ra có thể là chuyện bé xé ra to. Nhưng chỉ trong lòng của bạn mới biết rõ cọng rơm này rốt cuộc là đè nặng bao nhiêu cân nỗi buồn.


 1. Khi còn nhỏ mình ước bản thân làm được nhiều việc to lớn. Trưởng thành rồi thì lại chỉ mong được cuộc sống bình yên.

 2. Chỉ khi con người ta rời đi rồi, những người ở lại mới hiểu được nỗi lòng của ta. Dẫu cho hôm nay có mệt mỏi, mình vẫn mong bạn hãy nhớ rằng luôn có người sẵn sàng trao bạn cái ôm thật chặt, chúc bạn ngủ ngon và hẹn ngày mai gặp lại.

 3. Động lực lớn nhất giúp cậu nỗ lực mỗi ngày là để cậu có thể chủ động lựa chọn cuộc sống mà mình muốn, thay vì bị cuộc sống lựa chọn.

 4. Thế giới là một nhà hát, chúng ta mua vé vào cửa để xem kịch, nhưng lại không biết rằng chúng ta mới chính là diễn viên, vừa diễn vai chính mình, vừa diễn vai khán giả.

 5. Chúng ta luôn tìm kiếm tình yêu từ người khác, cuối cùng lại quên mất yêu bản thân mình.

 6. Con người sống trên thế giới này, nếu như phải một mực để ý ánh mắt của kẻ khác, vậy thế nào cũng sẽ cực kỳ mệt mỏi.

 7. Tôi đã thấy rất nhiều người trẻ tuổi đứng giữa đường, cứ đứng như thế mà khóc, sau lưng không ánh đèn, trước mặt mịt mù sương.

 8. Người lớn tuổi thường thức dậy rất sớm, có lẽ họ muốn mỗi ngày của mình đều có thể dài ra thêm một chút.

 9. Cô đơn là ăn cơm một mình, xem phim một mình, ăn lẩu một mình à?”

“Không phải.

Cô đơn là cuối cùng đến một ngày, trong lòng bạn thậm chí chẳng còn nhớ nhung một ai.

Người từng lấp đầy tất cả những nỗi cô độc của bạn, không bao giờ quay trở về nữa.

 1. Trong muôn vàn những thứ khiến em chán nản, em có thể vứt hết chúng vào một chiếc hộp rồi ném xuống đáy biển sâu kia. Nhưng làm ơn, đừng bỏ cả bản thân em vào đó.

 2. Có vô số đứa trẻ trong quá trình trưởng thành, linh hồn luôn muốn nhảy xuống những cây cầu. Chỉ là thân thể kiên trì ở lại, tê tê dại dại trở thành người lớn.

 3. Người lớn trong nhà nhìn tôi thương hại: “Lẽ nào mày cứ muốn cả ngày nằm dài ra chẳng mó tay vào thứ gì. Không chướng ngại, không lắng lo, ăn no xong ngủ, ngủ dậy lại ăn. Sống đời như thế đó hả?”

Tôi cười thành tiếng đáp: “Thật sự có cuộc sống như vậy sao? Thế thì cháu cũng muốn.

 1. Cậu nói xem một người tự s.á.t

Là nghĩ thông rồi, hay là nghĩ không thông.

 1. Nếu bạn thật sự muốn sống cuộc đời mình thật trọn vẹn và chạm tay đến thứ tiềm năng tuyệt vời nhất của bản thân mình, bạn phải sẵn sàng mạo hiểm làm một vài người phật lòng. Sẽ có những người không thích việc bạn đang làm, hay cách bạn đang làm chúng, nhưng những người ấy sẽ không giúp bạn sống cuộc đời của bạn. Chính bạn cần phải sống cuộc đời của chính mình

 2. Một ngày nào đó bạn sẽ nhận ra ý nghĩa của ước mơ không phải là ở chỗ nó có phù hợp với khả năng thực tế hay không. Điều quan trọng là nó cho phép bạn sống thêm một cuộc đời nữa với cảm xúc của riêng bạn, trong một thế giới mà bạn có thể hóa thân một cách hồn nhiên nhất vào đấng toàn năng.

 3. Đột nhiên rất muốn quay lại về làm một đứa trẻ, bởi vì so với trái tim đầy thương tích, thì đầu gối trầy xước dễ chữa lành hơn rất nhiều lần.

 4. Tập lớn cuối cùng là những bước chân vờ vễnh bước đi trong cát vàng, dấu chân để lại chưa rõ là đậm hay nhạt nhưng đôi chân đã bỏng rát vì sương gió…

 5. Ngay cả trong những giây phút buồn bã nhất, kém tự tin nhất, khó khăn nhất, thì cũng hãy luôn tin rằng bạn xứng đáng với những điều tốt đẹp trên thế gian này.

 6. Không nợ người, cũng đừng nợ bản thân một lời cảm ơn vì đã cố gắng và một lời xin lỗi vì nhiều lần để mình ấm ức tổn thương vì bận làm hài lòng người khác.

 7. Muốn trở thành một người trưởng thành điềm tĩnh, đừng giữ trong lòng quá nhiều tình cảm, đừng cứ mãi nhìn về quá khứ, cũng đừng quay đầu nhìn lại. Đến với một cuộc sống khác, cậu phải nhớ rằng, không phải tất cả loài cá đều có thể sống trong cùng một đại dương.


 8. Trưởng thành là nhẫn nại hơn, bình tĩnh hơn đối với những sự việc dù là bất ngờ nhất. Là học cách chấp nhận rằng có những thứ rất thích nhưng chẳng thể có được, hoặc có những thứ không thích nhưng vẫn biết rằng là nên làm và cần phải làm.

 9. Tôi hi vọng bạn sẽ sống thật vui vẻ, làm điều bạn yêu thích. Khi mệt mỏi hãy dừng lại một chút, hít một hơi thật dài. Sau đó tiếp tục nỗ lực sống cuộc đời mà bạn mong muốn.

 10. Không phải cô đơn nhưng đâu đó bên trong mình cảm thấy trống vắng, cũng không hẳn là tổn thương nhưng trái tim mình cũng chẳng lành lặn, vẹn nguyên. Mình chỉ cần có ai đó bên cạnh nhưng lại không muốn dựa dẫm…

Trọn bộ stt hay về áp lực công việc ý nghĩa được nhiều lượt tìm kiếm

Những câu nói hay về áp lực công việc dưới đây được rất nhiều người tìm kiếm và chia sẻ trên mạng xã hội thời gian gần đây. Lưu ngay lại để xem có đang đúng tâm trạng của bạn không nhé

 1. Ngày trước tôi cho rằng những người đem vui vẻ đến cho người khác trước giờ không có buồn đau.

Bây giờ mới biết rằng, có vài người lúc buồn nhất vẫn sẽ cố mang đến niềm vui cho người khác.

 1. Sẽ có một ngày bạn đột nhiên phát hiện ra rằng:

Lòng tốt của bạn đối với người khác giống như một ly nước vậy, uống vào liền hết.

Còn điều không tốt của bạn thì lại giống như một loại hạt giống, nó sẽ từ từ bén rễ rồi nảy mầm trong lòng họ.

 1. Nếu đã cố làm mọi thứ nhưng sự việc vẫn không như kết quả bạn mong muốn, đừng cố quá sức. Nghỉ ngơi đi. Có thể mọi chuyện không hề sai. Có thể chưa đến lúc. Có thể cánh cửa này đóng lại nhưng cánh cửa khác đang mở ra. Và thông thường, một khi đã thực hiện điều bạn cho là tốt đẹp hơn sắp đến. Mọi điểm kết thúc đều mở ra một điểm khởi đầu mới.

 2. Bạn phải tin rằng cuộc đời sẽ không đối xử tệ bạc với bạn. Những khó khăn bạn đang phải trải qua, những mệt mỏi bạn đang phải chịu đựng, những hố sâu bạn đã rơi vào và cả những con đường sai lầm bạn đã đi qua… Tất cả sẽ tôi luyện bạn trở thành một người độc nhất vô nhị, thành thục và kiên cường.

 3. Đừng quên bạn từng là một đứa trẻ như thế nào.

Đừng quên bạn từng hy vọng trở thành một người lớn thế nào.

 1. Đến khi em đi làm, em được nhận những đồng lương từ chính mồ hôi công sức, thậm chí từ máu và nước mắt của mình, em mới hiểu ba mẹ đã phải cố gắng thế nào để có một em ngày hôm nay.

 2. Người khác có thể không hiểu nhưng bản thân bạn nhất định phải hiểu và cảm ơn chính mình vì đã vượt qua những ngày tháng ấy như thế nào. Bạn cũng không cần phải giải thích cho họ hiểu. Miễn bạn không hại ai, không làm điều gì sai trái, thì hãy cứ vững tin vào con đường mình lựa chọn và làm hết khả năng có thể.

 3. – Này, tại sao bạn lại phải nỗ lực nhiều đến như vậy?

– Bởi vì những thứ mà tôi thích đều rất đắt. Những nơi mà tôi muốn đến đều ở rất xa. Người mà tôi thích lại vô cùng ưu tú.

 1. Hạnh phúc bên ai cũng vẫn phải học cách hạnh phúc với chính mình.

Người đến, người đi, chỉ riêng bản thân luôn ở lại.

Dựa vào ai cũng chẳng bằng dựa vào chính mình.

 1. Không quên được quá khứ thì hãy để mình thật bận rộn, muốn nhớ lại một ngày nào đó thì hãy ngắm bình minh.

 2. Lúc còn trẻ không biết, cứ nghĩ rằng chỉ một chút thương tổn thôi là bản thân cũng sẽ không chịu đựng nổi. Sau khi đã trải qua mưa gió nhấp nhô trong cuộc sống, mới biết qua những ngày tháng dài đằng đẳng của một kiếp người thì không có gì là không thể tha thứ, không có gì là không thể buông tay.​

 3. Thực ra, cuộc sống ấy mà, đơn giản một chút thì sẽ hạnh phúc hơn, trong đầu nghĩ nhiều như thế thì mệt mỏi lắm.

 4. Dù là bạn bè, công việc, tình cảm hay bất kể thứ gì, hễ không thể làm mình hạnh phúc thì nên để nó ra đi. Chúng ta vẫn tưởng thời gian còn dài, nhưng đến khi ngoảnh lại đã thấy phung phí hết cả một thời cho những thứ không đâu.

 5. Hôm qua bạn khóc đến sưng hết mắt, hôm nay bạn vẫn phải đứng dậy và đi làm.

Hôm qua bạn bị đồng nghiệp làm khó dễ, hôm nay bạn vẫn phải mỉm cười xã giao.

Hôm qua bạn thất tình, hôm nay bạn vẫn phải sống.

Trái đất không dừng lại để chờ bạn được. Trái đất càng không quay quanh bạn. Trái đất không phải ba mẹ của bạn thuở bé thấy con khóc sẽ dỗ dành.

Trưởng thành là thế đấy. Có rất nhiều nghiệt ngã và khó khăn. Nhưng bạn sẽ vượt qua được. Một ngày nhìn lại sẽ thấy tất cả hoá ra cũng chẳng có gì và bạn sẽ mạnh mẽ hơn.

 1. Bạn biết khi nào là khổ sở nhất không?

Là khi chuyển tiếp từ trường học ra xã hội làm việc.

Là khi nhìn thấy người trong lòng của mình ngọt ngào bên cạnh một người khác.

Là khi bên cạnh không có ai để tin tưởng.

Là khi buồn phiền cần bạn thân để chia sẻ nhưng chỉ có một mình.

Là khi nhìn thấy người thân khó khăn nhưng không có cách nào để giúp đỡ.

Là khi người quan trọng nhất nói dối với mình.

Khi vượt qua được những lúc thế này, có lẽ bạn sẽ trở thành một người khác.

 1. Cố gắng tiến lên phía trước không bao giờ là vô ích, cuộc sống tuy lắm khó khăn nhưng mình tin rằng định mệnh và Thượng Đế không chặn tất cả mọi con đường, mỗi người đều sẽ tìm thấy một hy vọng cho riêng mình.

 2. Sẽ rất ít người quan tâm đến việc bạn đã trả giá nhiều hay ít, cố gắng như thế nào, chống đỡ có mệt hay không, rơi có đau không, bọn họ chỉ nhìn vào vị trí cuối cùng mà bạn đứng, sau đó hâm mộ hoặc khinh thường…

 3. Bạn có thể rất lương thiện nhưng tuyệt đối không được buông lỏng cảnh giác với xã hội này, bởi vì có một số người căn bản không phải là con người. Tâm hại người thì không nên có, nhưng tâm phòng người thì nhất định phải có.

 4. Một khi bạn không còn so sánh mình với người khác, cũng có nghĩa bạn đã có bước tiến dài của sự trưởng thành và hạnh phúc.An yên trong cuộc sống của chính bản thân bạn.

 5. Chỉ cần bớt quan tâm đến việc người khác nghĩ gì, làm gì. Và bớt ảo tưởng vị trí của mình trong tim họ, thì cuộc sống sẽ tự khắc nhẹ nhàng hơn thôi…

 6. Tới một giai đoạn nhất định của cuộc đời, chúng ta sẽ không còn bận lòng với chuyện thắng thua, chọn cách im lặng và mỉm cười để đối phó với mọi áp lực ngoài kia. Đó không phải là hèn yếu hay nhu nhược, chỉ là mong muốn: năm tháng tĩnh lặng, kiếp này bình an…cho mình, cho người…

 7. Mặt tối của trưởng thành là bạn dần phải tập chấp nhận mọi thứ. Chấp nhận chia li, chấp nhận nỗi cô đơn, thất vọng và vô thường của nhân gian. Chấp nhận những sự bất lực đột ngột đến cũng như những khuyết điểm của chính mình.

Sau đó dần tự thay đổi, bật đèn trong đêm, mang dù trong mưa, trong cơn say vẫn luôn nhớ rõ đường về nhà.

 1. Trên đầu không có ô, phải chạy nhanh hơn người khác.

Trước mặt không ai dắt, nhất định phải nhìn đường thật kĩ.

Đằng sau không ai chống lưng, tuyệt đối không gục ngã.

 1. Khi còn trẻ, tất cả chúng ta đều tận lực đánh đổi thanh xuân và sức khoẻ để thu gom những giá trị kinh tế. Lúc bạc đầu, lại tất tả bất chấp bằng mọi giá phải mua lại được sức khoẻ và thanh xuân.

Buồn cười, nhỉ?

Chúng ta đều được giáo dục hệ tư tưởng vật chất, phải thành công, phải thành ông này bà nọ, phải thế lọ thế chai thì mới là vững chãi.

Chẳng ai nói với chúng ta rằng chỉ cần hạnh phúc là đủ.

Cái áo cái quần, bản thân thấy hợp là được.

Xe sang xe cũ, về nhà an toàn là ổn.

Nhà to nhà nhỏ, có người yêu thương là tốt.

Làm gì cũng được, vui khoẻ mỗi ngày là mừng.

Không ai dạy nên chẳng ai biết.

Không bao giờ thấy đủ nên cứ tối mặt tối mũi, bận lòng toan tính so đo.

Đếm tới đếm lui, rốt cuộc cái gì cũng có, chỉ hạnh phúc là không tìm được.

 1. Áp lực đồng trang lứa. Những sự so sánh từ xã hội, gia đình và chính bản thân đã và đang hãm hại những bạn trẻ. Khiến họ luôn dằn vặt bản thân, thậm chí nảy sinh sự ghen ghét và đố kị với bạn cùng trang lứa dù rằng họ thực sự không muốn như vậy. Mỗi người có một múi giờ riêng. Điều quan trọng là bạn hãy cố gắng để hạnh phúc hơn, chứ không phải cố gắng để tài giỏi và giàu có hơn ai đó.

 1. Những tưởng qua được những năm đầu của tuổi 20 thì mọi chuyện sẽ ổn hơn. Sau đó bạn sẽ lại phải đối mặt với hàng loạt vấn đề như bao giờ lập gia đình, khi nào có nhà, có xe, tính làm công việc này đến bao giờ,… Bạn hiểu gia đình và người thân đôi khi hỏi vì lo lắng cho bạn mà thôi nhưng thật lòng, bạn đã đủ mệt mỏi rồi, những câu hỏi đó không hề giúp ích gì cho bạn. Và bạn tự hỏi rằng “Hạnh phúc của mình quan trọng hơn hay những điều kia quan trọng hơn?”

 1. Tuổi tác của ba mẹ ngày càng lớn, mà bạn lại cảm thấy mình không kịp trưởng thành để báo hiếu, lại càng trăn trở phải làm sao để có thể phân bổ được thời gian cho bản thân, gia đình và sự nghiệp.

 1. Cho dù tối qua bạn có có đau đớn đến thế nào thì sáng hôm sau tỉnh dậy, thành phố vẫn tiếp tục nhộn nhịp, tiếng người nói chuyện, tiếng xe cộ chuyển động vẫn ầm ĩ như thường.

Sẽ không có ai để ý bạn đã mất đi điều gì, không ai quan tâm bạn vui vẻ ra sao.

Thế giới này sẽ không vì bất kỳ ai mà dừng lại, đau lòng thì khóc, mệt mỏi thì ngủ, lòng người càng bạc bẽo thì lại phải càng tự yêu lấy bản thân mình.

 1. Người xứng đáng được nghe câu cảm ơn chính là bạn. Vì quãng đường dài như thế, chắc hẳn đã không dễ dàng. Người xứng đáng được nghe câu xin lỗi cũng chính là bạn. Vì bao lâu nay chỉ biết lo lắng và suy nghĩ cho cảm xúc của người khác.

 2. Nhiều khi muốn mãi là đứa trẻ ngày ấy ngồi sau lưng mẹ nhưng ai rồi cũng phải lớn lên, đã đến lúc ta cầm tay lái, đối diện với những cơn gió lớn của cuộc đời thay cha mẹ để họ cảm nhận được bình yên rồi

Trên đây là tuyển tập những câu nói hay về áp lực cuộc sống mà chúng tôi sưu tập để gửi tới các bạn đọc. Công việc dù có khó khăn thế nào cũng đừng vội buông xuôi và chán nản các bạn nhé, tôi tin rằng, mọi nỗ lực và cố gắng đều sẽ được nhận lại kết quả xứng đáng.

 • XEM THÊM: Chùm stt hay đăng ảnh đi biển nhất định phải biết

Stt Hay –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *