TOP 99 câu nói hay trong phim Bố già bất hủ cùng thời gian | Anybook.vn – Anybook


“Bố già” là tác phẩm quen thuộc trong lịch sử điện ảnh, luôn đứng đầu bảng xếp hạng phim ăn khách. Những câu nói hay của phim Bố già đã trở thành chân lý, là kim chỉ nam vào đời cho rất nhiều độc giả. Sau đây sachvui.vn xin chia sẻ đến quý độc giả những câu nói bất hủ hay nhất. Xin vui lòng chia sẻ!

Về phim Bố già

Bố già là một bộ phim tội phạm năm 1972 dựa trên một câu chuyện tương tự như của tác giả Mario Puzo và được đạo diễn bởi Francis Ford Coppola. Phim xoay quanh quá trình phát triển của gia đình mafia Ý Corleone trong khoảng thời gian khoảng 10 năm từ 1945 đến 1955.

Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Marlon Brando, Al Pacino, Robert Duvall, Diane Keaton và James Caan. Đây được coi là một trong những bộ phim có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong lịch sử điện ảnh Hoa Kỳ, với 4 diễn viên chính Marlon Brando, Al Pacino, Robert Duvall và Diane Keaton đều giành giải Oscar cho Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất.

Phim được đánh giá là một trong những bộ phim hay nhất trong lịch sử điện ảnh, luôn đứng đầu trong các bảng xếp hạng phim ăn khách. Bố già được chọn là phim thứ hai trong danh sách 100 phim hay nhất của Viện phim Mỹ.[1] và cũng đứng thứ 2 trong danh sách 250 phim hay nhất trên các trang dữ liệu phim nổi tiếng.

Chọn những từ hay trong một bộ phim Bố già cụ thể

Hãy dành một chút thời gian để chia sẻ những câu nói hay sau đây của bộ phim Bố già đặc sắc. Những câu nói này sẽ truyền cảm hứng cho bạn để sống một cuộc đời có ý nghĩa hơn. Chia sẻ ngay bây giờ!

nói hay trong phim bo gia

Cha anh đã làm ăn với Hyman Roth, ông tôn trọng Hyman Roth, nhưng ông không bao giờ tin tưởng Hyman Roth. – Frank Pentangeli (Bố già phần 2)

Phụ nữ và trẻ em có thể không cẩn thận, nhưng đàn ông không bao giờ được phép. – Don Vito Corleone (Bố già)

Đừng bao giờ ghét kẻ thù của bạn. Điều này có ý nghĩa đối với việc tự kiểm tra. – Don Michael Corleone (Bố già phần 2)

Quyền lực hủy diệt những người không có nó. – Carlo (Bố già phần 3)

Anh ta nói về sự trả thù. Báo thù sẽ trả lại con cho anh, hay con của anh sẽ trở về với anh? – Don Vito Corleone (Bố già)

Ở Sicily, phụ nữ nguy hiểm hơn súng. – Calorie (Bố già)

Đó là gia đình của bạn, không phải bạn. – Don Michael Corleone (Bố già)

Sức khỏe quan trọng hơn thành công, hơn tiền bạc, hơn quyền lực. – Hyman Roth (Bố già phần 2)

Tôi không muốn bất cứ điều gì xảy ra với bạn khi mẹ của chúng tôi vẫn còn sống. – Don Michael Corleone (Bố già phần 2)

Nền kinh tế là một khẩu súng. Chính sách biết khi nào nên bóp cò. – Don Lucchesi (The God Father phần 3).

Tôi không thích bạo lực, Tom. Tôi là một doanh nhân, máu là một khoản chi rất lớn. – Sollozzo (Bố già)

# Những câu nói bất hủ trong phim Bố già bạn muốn đọc

Những câu nói bất hủ trong phim Bố già được nhiều độc giả chia sẻ và tán thưởng. Nếu bạn cũng là một fan cuồng của bộ phim này thì không thể bỏ qua những câu nói hay nhất sau đây.

Michael Corleone: Em còn sợ anh không, Kay? / Kay Corleone: Tôi không sợ bạn Michael, tôi chỉ sợ bạn. (Bố già tập 3)

Thành thật mà nói thì thật là nguy hiểm. – Don Michael Corleone (Bố già phần 3)

Từ chối không phải là công việc của một người bạn. – Don Brazil (Bố già)

Một người đàn ông không dành thời gian cho gia đình thì không thể là một người đàn ông thực thụ. – Vito Corleone. (Bố mẹ)

Tôi sẽ đưa ra một thỏa thuận mà anh ấy không thể từ chối. – Don Vito Corleone (Bố già)

Cha tôi đã dạy tôi nhiều điều trong căn phòng này. Anh ấy đã dạy tôi rằng “Kết thân với một người bạn thì khả năng trở thành kẻ thù cao hơn gấp 10 lần”. – Don Michael Corleone (Bố già)

Đây không phải là vấn đề cá nhân. Đó chỉ đơn giản là một thỏa thuận thương mại nghiêm túc. – Don Michael Corleone (Chúa là Cha)

Fredo, anh là em trai yêu quý của anh, và anh yêu em. Nhưng đừng có phản đối gia đình nữa. Không bao giờ. – Don Michael Corleone (Bố già)

Vậy là sachvui.vn vừa chia sẻ TOP 99+ lời hay về phim Bố già bất tử lúc bấy giờ. Hy vọng rằng sau khi chia sẻ bài viết này bạn đã chọn được những câu nói hay nhất cho mình. Cảm ơn bạn đã ủng hộ bài viết! Trong bài viết tiếp theo!

Điều hướng bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *