[Top 678+] Những câu nói hay về tình yêu đơn phương đớn đau

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương khiến bạn khổ đau, suy nghĩ nhiều khi đọc bởi đó là lời sẻ chia chân thành của những người từng trải.

Bạn à, cuộc sống này yêu đơn phương chính là tình yêu đớn đau và khổ đau nhất. Cùng đọc những câu nói hay về tình yêu đơn phương dưới đây để biết được cảm xúc cũng như tâm trạng của những con người yêu đơn phương bạn nhé. Từng câu từ chữ trong những câu nói hay về tình yêu đơn phương đều là sự đớn đau, đều là những nỗi nhớ, những niềm thương mà người đó muốn gửi tặng cho người mình thầm thương nhưng chẳng dám nói một lời.

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương khiến tâm trạng xuống dốc 

Hãy đọc những câu nói hay về tình yêu đơn phương để có thể thấy rằng là đơn phương nó khiến con người ta trở nên thảm hại thế nào. Từ một con người vui tươi, hoạt bát nhưng trải qua mối tình đơn phương ấy người ấy trở nên trầm tính hơn, đơn côi và cô độc hơn. Bởi yêu đơn phương khiến cho người đó hy sinh rất nhiều về người kia nhưng nhận lại chỉ là con số 0 tròn trĩnh mà thôi.

 Những câu nói hay về tình yêu đơn phương Những câu nói hay về tình yêu đơn phương

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương

1. Tình đơn phương nó đớn đau lắm bạn à, là khi bạn yêu rất nhiều nhưng chẳng dám nói ra dù chỉ một câu hay một lời nói, chẳng dám cho người ấy biết tình cảm của mình bởi bạn sợ rằng là nếu như người ấy biết được thì hai bạn sẽ chẳng thể nào bên nhau được nữa, người ấy sẽ coi bạn là người xa lạ.

2. Bạn à, bạn từng gọi điện cho một ai chưa nhưng mà rồi người ta chẳng hề nhấc máy, chẳng hề lắng nghe cuộc điện thoại đó của bạn. Bởi vì sao cơ chứ, cho dù có rảnh rỗi cũng chẳng muốn nghe bởi sợ bản thân bạn phiền phức đó, họ không muốn nghe bạn nói dù chỉ môt câu giản đơn.

3. Anh chỉ dành hết tình thương yêu này cho em mà thôi, để mà có thể mong rằng sau này hai ta sẽ bên nhau mãi mãi, nhưng đó chỉ là mong ước của mình anh, bởi đến cả lời yêu anh còn chẳng dám nói ra thì sao có thể mong chờ thứ gọi là hạnh phúc được cơ chứ.

4. Những nỗi nhớ đó anh chỉ có thể giấu kín trong tim mà thôi, bởi chỉ có như vậy anh mới có thể vui vẻ bên em được, bởi anh biết tình em mà, biết rằng nếu em biết được tình cảm anh dành cho em thì em sẽ lẩn tránh anh, em sẽ trốn tránh anh và chẳng đối diện với sự thật này.

5. Tôi ấy, đã lấy hết dũng khí để mà nhắn tin cho anh, để hỏi han quan tâm anh nhưng thứ tôi nhận lại chẳng có gì cả. Anh im lặng chẳng nhắn cho tôi một câu, và khi đó tôi đã biết rằng tôi và anh chỉ có thể làm người dưng mà thôi, chẳng thể nào bên nhau với tu cách là bạn nữa rồi. Có lẽ vậy cũng tốt, để tôi khỏi mơ tưởng về anh thêm nữa.

6. Tôi luôn dõi theo từng bước chân của em ấy, luôn lắng nghe từng lời sẻ chia của em, luôn ở bên cạnh chăm sóc em bởi tôi sợ khiến em khóc, làm em buồn. Tôi ấy mà, luôn cố gắng để được gần bên em hơn nữa, để hai chúng tôi có thể cùng dựng xây gia đình hạnh phúc vơi nhau. Nhưng tất cả chỉ là ảo tưởng của riêng tôi mà thôi.

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương

7. Đôi mắt của em ấy, vẫn đang dõi theo anh, anh biết điều đấy mà nhưng anh chẳng thể nào mà đáp lại em được em à. Em biết vì sao không vì những thương tổn của mối tình cũ nó đớn đau lắm, anh không đủ tự tin rằng là mình sẽ không khiến em đau đớn, khiến em tổn thương nếu như em ở cạnh anh. Vì thế im lặng là điều duy nhất mà anh có thể làm.

8. Em yêu anh nhiều lắm. yêu đến nỗi mà chẳng còn biết được những người xung quanh em họ như thế nào. Em chỉ muốn biết ngày hôm nay của anh ra sao, có vui vẻ, có hạnh phúc hay không? Em muốn biết rằng là cuộc sống hiện tại của anh thế nào, liệu em có thể chen chân vào hay không?

9. Em ấy mà, thích anh nhiều lắm, Rất rất thích luôn nhưng có người hỏi thì em luôn chối, bởi em chẳng muốn người khác phát hiện ra bí mật của riêng em. Chính vì thế mà em luôn phải cố gắng giả lơ rất nhiều mỗi khi nhìn anh anh à, bởi em cũng sợ anh phát hiện ra bí mật này rồi anh chạy mất khỏi tầm mắt của em.

10. Anh à, anh cứ mãi mãi như vậy nhé, đừng có người yêu nhé anh để em vẫn có thể được ngắm nhìn anh từ xa, được quyền yêu thương anh, chăm sóc anh như bản thân em muốn. Em muốn anh là của em cơ, nhưng em lại tự ti, em cảm thấy bản thân mình không có gì đặc biệt để thu hút anh cả. Vì thế anh à, hãy cứ để em thích thầm anh anh nhé.

11. Em sợ lắm, sợ rằng là chúng ta chỉ có thể mãi mãi bên nhau như thế này thôi, sợ rằng là môt mai khi thức giấc anh đã biến mất, bởi anh phát hiện ra tình cảm của anh và anh chẳng muốn đáp trả. Em sợ rằng là bản thân em chẳng thể nào yêu thương anh hơn nữa, dù chỉ một chút anh à.

12. Chúng ta như những con người ở hành tinh khác nhau vậy, tuy có thể nhìn thấy nhau, có cảm tình với nhau nhưng lại chẳng thể nào liên lạc hay gặp mặt nhau cả. Có lẽ đó là do em quá cô đơn nên sinh ra ảo tưởng rằng là anh cũng thích em hay sao?

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương của con trai đớn đau nhất

Dù là giới tính nào đi chăng nữa thì ai cũng từng yêu đơn phương một lần trong đời, nó đớn đau lắm, day dứt lắm. Muốn dứt ra cũng chẳng được bởi chẳng hiểu sao mà người đó cứ như một điều gì đó biệt mà bạn chẳng thể nào mà quên được. Hãy cùng đọc những câu nói hay về tình yêu đơn phương để hiểu hơn về tâm trạng của những con người sống trong thứ tình cảm đớn đau mang tên đơn phương bạn nhé.

 Những câu nói hay về tình yêu đơn phương

1. Yêu đơn phương ấy mà, nó khiến ta đau khổ nhiều lắm, đớn đau lại càng nhiều, bởi ta yêu người ấy, thật lòng với người ấy nhưng nào dám nói ra dù chỉ một câu cơ chứ. Chỉ có thể ngắm nhìn người ấy từ xa mà thôi, chỉ có thể mong cho người ấy luôn vui, luôn hạnh phúc mà thôi. Còn bản thân ta chỉ cần vẫn được nhìn thấy người ấy mỗi ngày là vui vẻ, hạnh phúc rồi.

2. Những nỗi nhớ đó anh chỉ có thể giấu kín trong tim mà thôi, bởi chỉ có như vậy anh mới có thể vui vẻ bên em được, bởi anh biết tình em mà, biết rằng nếu em biết được tình cảm anh dành cho em thì em sẽ lẩn tránh anh, em sẽ trốn tránh anh và chẳng đối diện với sự thật này.

3. Tôi ấy, đã lấy hết dũng khí để mà nhắn tin cho anh, để hỏi han quan tâm anh nhưng thứ tôi nhận lại chẳng có gì cả. Anh im lặng chẳng nhắn cho tôi một câu, và khi đó tôi đã biết rằng tôi và anh chỉ có thể làm người dưng mà thôi, chẳng thể nào bên nhau với tu cách là bạn nữa rồi. Có lẽ vậy cũng tốt, để tôi khỏi mơ tưởng về anh thêm nữa.

4. Em à, hãy luôn cho anh biết rằng em đang ổn, đang vui vẻ và hạnh phúc em nhé, bởi anh chẳng muốn nhìn thấy em buồn, em khổ đau vì bất cứ điều gì đâu, ì em mà như thế thì anh sẽ buồn lắm đấy em à.

5. Tình đơn phương nó đớn đau lắm bạn à, là khi bạn yêu rất nhiều nhưng chẳng dám nói ra dù chỉ một câu hay một lời nói, chẳng dám cho người ấy biết tình cảm của mình bởi bạn sợ rằng là nếu như người ấy biết được thì hai bạn sẽ chẳng thể nào bên nhau được nữa, người ấy sẽ coi bạn là người xa lạ.

6. Bạn à, bạn từng gọi điện cho một ai chưa nhưng mà rồi người ta chẳng hề nhấc máy, chẳng hề lắng nghe cuộc điện thoại đó của bạn. Bởi vì sao cơ chứ, cho dù có rảnh rỗi cũng chẳng muốn nghe bởi sợ bản thân bạn phiền phức đó, họ không muốn nghe bạn nói dù chỉ môt câu giản đơn.

7. Anh chỉ dành hết tình thương yêu này cho em mà thôi, để mà có thể mong rằng sau này hai ta sẽ bên nhau mãi mãi, nhưng đó chỉ là mong ước của mình anh, bởi đến cả lời yêu anh còn chẳng dám nói ra thì sao có thể mong chờ thứ gọi là hạnh phúc được cơ chứ.

8. Tôi luôn dõi theo từng bước chân của em ấy, luôn lắng nghe từng lời sẻ chia của em, luôn ở bên cạnh chăm sóc em bởi tôi sợ khiến em khóc, làm em buồn. Tôi ấy mà, luôn cố gắng để được gần bên em hơn nữa, để hai chúng tôi có thể cùng dựng xây gia đình hạnh phúc vơi nhau. Nhưng tất cả chỉ là ảo tưởng của riêng tôi mà thôi.

9. Đôi mắt của em ấy, vẫn đang dõi theo anh, anh biết điều đấy mà nhưng anh chẳng thể nào mà đáp lại em được em à. Em biết vì sao không vì những thương tổn của mối tình cũ nó đớn đau lắm, anh không đủ tự tin rằng là mình sẽ không khiến em đau đớn, khiến em tổn thương nếu như em ở cạnh anh. Vì thế im lặng là điều duy nhất mà anh có thể làm.

10. Người ấy xuất hiện và cho tôi biết thế nào là yêu thương, là nhớ nhung một người nhưng mà rồi đến cuối cùng tôi nhận lại được gì chứ, là mối tình đơn phương dành cho người ấy, nó vừa khổ đau, vừa mệt mỏi làm sao. Tôi đã cố để quên đi nhưng càng cố lại càng nhớ, tôi chẳng thể nào mà quên anh, dù chỉ một chút ít.

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương

11. Em ấy mà, cứ chạy theo anh mãi thôi, chạy theo một người mà chẳng yêu thương em. Nhưng em đâu có muốn thế đâu, lý trí đã bảo em rằng hãy quên anh đi nhưng con tim này lại chống đối, lại cứ nhớ về anh mà thôi. Bởi có lẽ anh là cả một bầu trời của em đó.

12. Em yêu anh nhiều lắm. yêu đến nỗi mà chẳng còn biết được những người xung quanh em họ như thế nào. Em chỉ muốn biết ngày hôm nay của anh ra sao, có vui vẻ, có hạnh phúc hay không? Em muốn biết rằng là cuộc sống hiện tại của anh thế nào, liệu em có thể chen chân vào hay không?

13. Em ấy mà, thích anh nhiều lắm, Rất rất thích luôn nhưng có người hỏi thì em luôn chối, bởi em chẳng muốn người khác phát hiện ra bí mật của riêng em. Chính vì thế mà em luôn phải cố gắng giả lơ rất nhiều mỗi khi nhìn anh anh à, bởi em cũng sợ anh phát hiện ra bí mật này rồi anh chạy mất khỏi tầm mắt của em.

14. Anh à, anh cứ mãi mãi như vậy nhé, đừng có người yêu nhé anh để em vẫn có thể được ngắm nhìn anh từ xa, được quyền yêu thương anh, chăm sóc anh như bản thân em muốn. Em muốn anh là của em cơ, nhưng em lại tự ti, em cảm thấy bản thân mình không có gì đặc biệt để thu hút anh cả. Vì thế anh à, hãy cứ để em thích thầm anh anh nhé.

15. Em sợ lắm, sợ rằng là chúng ta chỉ có thể mãi mãi bên nhau như thế này thôi, sợ rằng là môt mai khi thức giấc anh đã biến mất, bởi anh phát hiện ra tình cảm của anh và anh chẳng muốn đáp trả. Em sợ rằng là bản thân em chẳng thể nào yêu thương anh hơn nữa, dù chỉ một chút anh à.

16. Em ấy mà, thích anh nhiều lắm, Rất rất thích luôn nhưng có người hỏi thì em luôn chối, bởi em chẳng muốn người khác phát hiện ra bí mật của riêng em. Chính vì thế mà em luôn phải cố gắng giả lơ rất nhiều mỗi khi nhìn anh anh à, bởi em cũng sợ anh phát hiện ra bí mật này rồi anh chạy mất khỏi tầm mắt của em.

17. Em sợ lắm, sợ rằng là chúng ta chỉ có thể mãi mãi bên nhau như thế này thôi, sợ rằng là môt mai khi thức giấc anh đã biến mất, bởi anh phát hiện ra tình cảm của anh và anh chẳng muốn đáp trả. Em sợ rằng là bản thân em chẳng thể nào yêu thương anh hơn nữa, dù chỉ một chút anh à.

18. Em ấy mà, ngốc lắm anh à, luôn mong chờ anh- người mà chẳng thương em dù chỉ một chút, và bỏ qua hết những mối quan hệ còn lại xung quanh em cho dù người ấy có tốt với em như thế nào. Có lẽ là do bản thân em đã quá yêu anh rồi, thôi thì tình cảm này em chỉ có thể cất giấu trong trái tim yếu mềm này mà thôi, chẳng dám nói ra đâu.

19. Tình đơn phương nó đớn đau lắm bạn à, là khi bạn yêu rất nhiều nhưng chẳng dám nói ra dù chỉ một câu hay một lời nói, chẳng dám cho người ấy biết tình cảm của mình bởi bạn sợ rằng là nếu như người ấy biết được thì hai bạn sẽ chẳng thể nào bên nhau được nữa, người ấy sẽ coi bạn là người xa lạ.

20. Em yêu anh nhiều lắm. yêu đến nỗi mà chẳng còn biết được những người xung quanh em họ như thế nào. Em chỉ muốn biết ngày hôm nay của anh ra sao, có vui vẻ, có hạnh phúc hay không? Em muốn biết rằng là cuộc sống hiện tại của anh thế nào, liệu em có thể chen chân vào hay không?

21. Người ấy mà, là tất cả thế giới của bạn, là cả bầu trời yêu thương của bạn nhưng với họ bạn chẳng là gì cả, chỉ là một người bạn hết sức bình thường mà thôi. Nhưng bạn lại luôn hết lòng vì người ấy, người ấy vui thì bạn vui còn người ta buồn thì nỗi buồn đó cũng luôn tác động lên bản thân bạn.

22. Tôi muốn được ôm anh ấy, muốn được anh ấy yêu thương chăm sóc dẫu biết rằng anh ấy đã có người yêu. Nhưng mà thôi tôi chẳng dám nói hay bày tỏ điều này cho ai biết đâu, tôi sẽ mãi giấu kín trong tim, trong một khoảng trời ký ức của tôi bởi anh là tất cả của tôi cơ mà.

23. Bạn à, nỗi đớn đau khi yêu nhưng không được đáp lại ấy, nó như thế nào bạn có hiểu hay không? Bạn đã từng trải qua cảm giác đó hay chưa? Nó có khiến bạn mệt mỏi, chán nản đến nhường nào bạn có nhớ hay không?

24. Em sợ lắm, sợ rằng là chúng ta chỉ có thể mãi mãi bên nhau như thế này thôi, sợ rằng là môt mai khi thức giấc anh đã biến mất, bởi anh phát hiện ra tình cảm của anh và anh chẳng muốn đáp trả. Em sợ rằng là bản thân em chẳng thể nào yêu thương anh hơn nữa, dù chỉ một chút anh à.

25. Người ấy mà, là tất cả thế giới của bạn, là cả bầu trời yêu thương của bạn nhưng với họ bạn chẳng là gì cả, chỉ là một người bạn hết sức bình thường mà thôi. Nhưng bạn lại luôn hết lòng vì người ấy, người ấy vui thì bạn vui còn người ta buồn thì nỗi buồn đó cũng luôn tác động lên bản thân bạn.

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương khiến bạn suy ngẫm

Cùng đọc những câu nói hay về tình yêu đơn phương và suy ngẫm về thứ tình yêu này nhé bạn. Nó có thể khiến cho con người ta vui vẻ nhất thời nhưng đau đớn và mệt mỏi là kéo dài mãi mãi. Những mối tình đơn phương đó khiến con người ta đớn đau lắm, khiến ta muốn dừng lại lắm bạn à nhưng chẳng thể nào mà dừng được dù chỉ chút ít.

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương

1. Tình đơn phương nó đớn đau lắm bạn à, là khi bạn yêu rất nhiều nhưng chẳng dám nói ra dù chỉ một câu hay một lời nói, chẳng dám cho người ấy biết tình cảm của mình bởi bạn sợ rằng là nếu như người ấy biết được thì hai bạn sẽ chẳng thể nào bên nhau được nữa, người ấy sẽ coi bạn là người xa lạ.

2. Bạn à, bạn từng gọi điện cho một ai chưa nhưng mà rồi người ta chẳng hề nhấc máy, chẳng hề lắng nghe cuộc điện thoại đó của bạn. Bởi vì sao cơ chứ, cho dù có rảnh rỗi cũng chẳng muốn nghe bởi sợ bản thân bạn phiền phức đó, họ không muốn nghe bạn nói dù chỉ môt câu giản đơn.

3. Bạn à, nếu như người ta ấy, chẳng yêu thương bạn thì bạn đừng có mà cố gắng làm gì bạn nhé, bởi bạn đã cố rồi cơ mà nhưng chẳng nhận được bất cứ điều gì thì hãy biết buông bỏ bạn à, hãy dừng lại để tự giải thoát cho chính mình bạn nhé.

4. Anh chỉ dành hết tình thương yêu này cho em mà thôi, để mà có thể mong rằng sau này hai ta sẽ bên nhau mãi mãi, nhưng đó chỉ là mong ước của mình anh, bởi đến cả lời yêu anh còn chẳng dám nói ra thì sao có thể mong chờ thứ gọi là hạnh phúc được cơ chứ.

5. Những nỗi nhớ đó anh chỉ có thể giấu kín trong tim mà thôi, bởi chỉ có như vậy anh mới có thể vui vẻ bên em được, bởi anh biết tình em mà, biết rằng nếu em biết được tình cảm anh dành cho em thì em sẽ lẩn tránh anh, em sẽ trốn tránh anh và chẳng đối diện với sự thật này.

6. Tôi ấy, đã lấy hết dũng khí để mà nhắn tin cho anh, để hỏi han quan tâm anh nhưng thứ tôi nhận lại chẳng có gì cả. Anh im lặng chẳng nhắn cho tôi một câu, và khi đó tôi đã biết rằng tôi và anh chỉ có thể làm người dưng mà thôi, chẳng thể nào bên nhau với tu cách là bạn nữa rồi. Có lẽ vậy cũng tốt, để tôi khỏi mơ tưởng về anh thêm nữa.

7. Em à, hãy luôn cho anh biết rằng em đang ổn, đang vui vẻ và hạnh phúc em nhé, bởi anh chẳng muốn nhìn thấy em buồn, em khổ đau vì bất cứ điều gì đâu, ì em mà như thế thì anh sẽ buồn lắm đấy em à.

8. Em ấy mà, ngốc lắm chẳng đoái hoài đến ai cả, bởi em chỉ cần anh mà thôi, với em anh là tất cả rồi cho dù anh chẳng dành cho em một thứ tình cảm gì cả, một chút cũng không, nhưng em lại luôn đuổi theo anh cơ.

9. Tôi luôn dõi theo từng bước chân của em ấy, luôn lắng nghe từng lời sẻ chia của em, luôn ở bên cạnh chăm sóc em bởi tôi sợ khiến em khóc, làm em buồn. Tôi ấy mà, luôn cố gắng để được gần bên em hơn nữa, để hai chúng tôi có thể cùng dựng xây gia đình hạnh phúc vơi nhau. Nhưng tất cả chỉ là ảo tưởng của riêng tôi mà thôi.

10. Đôi mắt của em ấy, vẫn đang dõi theo anh, anh biết điều đấy mà nhưng anh chẳng thể nào mà đáp lại em được em à. Em biết vì sao không vì những thương tổn của mối tình cũ nó đớn đau lắm, anh không đủ tự tin rằng là mình sẽ không khiến em đau đớn, khiến em tổn thương nếu như em ở cạnh anh. Vì thế im lặng là điều duy nhất mà anh có thể làm.

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương

11. Người ấy xuất hiện và cho tôi biết thế nào là yêu thương, là nhớ nhung một người nhưng mà rồi đến cuối cùng tôi nhận lại được gì chứ, là mối tình đơn phương dành cho người ấy, nó vừa khổ đau, vừa mệt mỏi làm sao. Tôi đã cố để quên đi nhưng càng cố lại càng nhớ, tôi chẳng thể nào mà quên anh, dù chỉ một chút ít.

12. Tình yêu tôi dành cho em ấy, em có thấy hay không. Có lẽ là không mà cũng có khi là thấy nhưng lại giả bộ như không thấy gì, bởi em sợ rằng là em sẽ yêu tôi và sẽ chẳng thể nào rời xa tôi được trong khi ngày xưa ấy thì em chính là người đuổi theo tôi như tôi của hiện tại vậy.

13. Em yêu anh nhiều lắm. yêu đến nỗi mà chẳng còn biết được những người xung quanh em họ như thế nào. Em chỉ muốn biết ngày hôm nay của anh ra sao, có vui vẻ, có hạnh phúc hay không? Em muốn biết rằng là cuộc sống hiện tại của anh thế nào, liệu em có thể chen chân vào hay không?

14. Em ấy mà, thích anh nhiều lắm, Rất rất thích luôn nhưng có người hỏi thì em luôn chối, bởi em chẳng muốn người khác phát hiện ra bí mật của riêng em. Chính vì thế mà em luôn phải cố gắng giả lơ rất nhiều mỗi khi nhìn anh anh à, bởi em cũng sợ anh phát hiện ra bí mật này rồi anh chạy mất khỏi tầm mắt của em.

15. Anh à, anh cứ mãi mãi như vậy nhé, đừng có người yêu nhé anh để em vẫn có thể được ngắm nhìn anh từ xa, được quyền yêu thương anh, chăm sóc anh như bản thân em muốn. Em muốn anh là của em cơ, nhưng em lại tự ti, em cảm thấy bản thân mình không có gì đặc biệt để thu hút anh cả. Vì thế anh à, hãy cứ để em thích thầm anh anh nhé.

16. Em sợ lắm, sợ rằng là chúng ta chỉ có thể mãi mãi bên nhau như thế này thôi, sợ rằng là môt mai khi thức giấc anh đã biến mất, bởi anh phát hiện ra tình cảm của anh và anh chẳng muốn đáp trả. Em sợ rằng là bản thân em chẳng thể nào yêu thương anh hơn nữa, dù chỉ một chút anh à.

17. Chúng ta như những con người ở hành tinh khác nhau vậy, tuy có thể nhìn thấy nhau, có cảm tình với nhau nhưng lại chẳng thể nào liên lạc hay gặp mặt nhau cả. Có lẽ đó là do em quá cô đơn nên sinh ra ảo tưởng rằng là anh cũng thích em hay sao?

18. Người ấy mà, là tất cả thế giới của bạn, là cả bầu trời yêu thương của bạn nhưng với họ bạn chẳng là gì cả, chỉ là một người bạn hết sức bình thường mà thôi. Nhưng bạn lại luôn hết lòng vì người ấy, người ấy vui thì bạn vui còn người ta buồn thì nỗi buồn đó cũng luôn tác động lên bản thân bạn.

19. Tôi muốn được ôm anh ấy, muốn được anh ấy yêu thương chăm sóc dẫu biết rằng anh ấy đã có người yêu. Nhưng mà thôi tôi chẳng dám nói hay bày tỏ điều này cho ai biết đâu, tôi sẽ mãi giấu kín trong tim, trong một khoảng trời ký ức của tôi bởi anh là tất cả của tôi cơ mà.

20. Vì anh chính là tất cả mọi thương yêu của em nên em chẳng thể nào mà bỏ anh đi được, em chỉ có thể dõi theo từng bước chân của anh mà thôi, em chỉ có thể nhẹ nhàng yêu thương anh mà chẳng dám nói cho anh biết dù chỉ một lời anh à. Em nhớ anh nhiều lắm.

Mong rằng sau khi đọc xong những câu nói hay về tình yêu đơn phương bạn có thể hiểu hơn về thứ tình yêu này để có thể thông cảm hay sẻ chia với những con người mà chẳng may dính vào mối tình mang tên đơn phương bạn nhé. Cùng đọc và suy ngẫm về tình yêu đơn phương để thấy rằng là bạn không nên dính vào nó, bởi những điều tiêu cực nó mang lại cho bạn ấy, nhiều lắm.

  • Xem thêm : [Top 456+] Những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh SÂU SẮC

Những Câu Nói Hay –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *