Top 55+ STT Mẹ đơn Thân (Single Mom) Hay Và ý Nghĩa Nhất

Nếu bạn đang gặp khó khăn, vất vả vì phải nuôi con một mình. Đừng buồn nhé! Những STT mẹ đơn thân hay và đầy ý nghĩa dưới đây sẽ giúp bạn thêm mạnh mẽ hơn.

Nỗi khổ của người mẹ đơn thân chỉ có họ mới hiểu tất cả. Để ca ngợi những người phụ nữ dũng cảm ấy, ReviewNao sẽ gửi đến bạn 55 STT mẹ đơn thân ý nghĩa nhất.

Những STT mẹ đơn thân ý nghĩa nhất

STT mẹ đơn thân thả thính hay

Tuy đã một lần đổ vỡ nhưng mẹ đừng ngần ngại bước thêm bước nữa nhé! Vì mẹ đơn thân cũng có quyền được yêu thương.

Hãy cùng ReviewNao chia sẻ ngay những STT mẹ đơn thân thả thính hay này để tìm được bạn đời lý tưởng nào!

stt hay

 1. Tuy em đã là mẹ một đứa trẻ nhưng vẫn không thuộc về ai. Nếu anh sẵn lòng, em nguyện cùng anh sánh bước.
 2. Cuộc đời muôn ngàn sóng vỗ, em đây chẳng cần bền đỗ nào đâu. Thôi thì anh hãy đến bên em, để em nương tựa mỗi đêm trăng về.
 3. Giữa cuộc đời hàng ngàn cám dỗ. Em chỉ cần bến đỗ anh thôi.
 4. Bồ công anh bay khi có gió. Em chỉ cười vì ở đó có anh.
 5. Người ta về quê trồng rau nuôi cá. Anh đây về quê hỏi ba má cưới em.

STT mẹ đơn thân mạnh mẽ

Dù có đau khổ, tuyệt vọng đến đâu thì cũng phải vượt qua mẹ nhé! Những STT mẹ đơn thân mạnh mẽ dưới đây sẽ phần nào giúp bạn vượt qua những mệt mỏi, áp lực của cuộc sống.

STT mẹ đơn thân mạnh mẽ

 1. Là một bà mẹ đơn thân, đôi khi bạn phải xù lông nhím trước những sóng gió, những tác nhân có thể làm tổn thương về thể xác và tinh thần những đứa con của bạn.
 2. Làm mẹ đơn thân chẳng khó chút nào, chỉ cần có đủ nghị lực, đủ mạnh mẽ và một tình yêu vĩ đại!
 3. Làm mẹ đơn thân thì đã sao. Hãy mỉm cười và tự hào rằng, dẫu không có đàn ông ta vẫn sống tốt các mẹ nhé! Vì cạnh ta luôn có những điều kì diệu mang tên những đứa con.
 4. Trên hành trình vô tận ấy, mẹ phải “đơn thương độc mã” bước đi và chống chọi với những sóng gió, chông gai của cuộc đời để bảo vệ con.
 5. Làm mẹ đơn thân thì sao chứ? Con tôi nhất định vẫn sẽ lớn lên khỏe mạnh và hạnh phúc. Thà rằng nó chỉ có tôi còn hơn có thêm một ông bố vô cảm như chồng tôi.

STT mẹ đơn thân hài hước

Làm mẹ đơn thân tuy cực nhưng cũng vui vì có con luôn đồng hành bên mình. Hai mẹ con hãy luôn vui tươi chào đón những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Dưới đây là những STT mẹ đơn thân hài hước hay nhất. Cùng ReviewNao xem qua ngay nhé!

STT mẹ đơn thân hài hước

 1. Con không bố thì sao nè! Chúng nó vẫn khôn lớn từng ngày, đôi khi lại càng tốt hơn khi có một ông bố vô cảm, chẳng mang lại điều tốt đẹp cho con.
 2. Mẹ đơn thân không biết tất cả mọi việc, nhưng mẹ sẽ cố gắng làm tất cả vì con.
 3. Mẹ đơn thân – nhưng mẹ không hề thấy cô độc. Mẹ muốn dạy con làm một hạt giống đời, hạnh phúc bằng tinh yêu, bằng sự can đảm, bằng cách sẵn sàng đón nhận đủ hương vị của cuộc sống muôn màu
 4. Vừa làm mẹ vừa làm cha quả thật rất khó, làm gì cũng phải gấp đôi ngày ta nhưng đó là niềm hạnh phúc bởi mỗi ngày được nhìn thấy con mỉm cười.
 5. Bố con không là một người xấu, nhưng bố con chỉ tội là một người dưng không thương mẹ con mình thôi.

STT mẹ đơn thân hạnh phúc

Làm mẹ đơn thân không chỉ có những phút tủi thân, buồn bã mà cũng có những phút giây hạnh phúc. Điều đó được truyền tải qua những STT mẹ đơn thân hạnh phúc dưới đây.

STT mẹ đơn thân hạnh phúc

 1. Hạnh phúc khi làm mẹ đơn thân nhiều khi đơn giản chỉ là từng ngày được nhìn con chơi đùa, nói cười và khỏe mạnh. Lòng mẹ không có ước ao gì cho mình, chỉ mong mọi điều tốt lành sẽ đến với con.
 2. Làm mẹ đơn thân chẳng có gì đáng sợ bởi đã có con ở bên mẹ rồi.
 3. Nếu người ta nói con khiến cuộc đời mẹ bế tắc thì con đừng tin. Bởi con chính là niềm hạnh phúc to lớn của mẹ. Tuy có vất vả, khó khăn hơn nhưng con sẽ là của riêng mẹ. Con chính là nguồn động lực để mẹ chân cứng đá mềm.
 4. Tôi từng hận cuộc đời bạc bẽo, hận ông trời bất công và hận cả gã đàn ông vô liêm sỉ. Nhưng rồi, tôi lại nghĩ, thật may! Vì cuối cùng mình vẫn lựa chọn đúng để chào đón một thiên thần đáng yêu. Cho đến giờ tôi mới thấy, làm mẹ đơn thân cũng không có gì đáng sợ vì có con ở bên cạnh rồi.
 5. Phụ nữ nên hiểu là việc làm mẹ đơn thân không phải là một tai nạn nên bạn không cần phải mặc cảm. Bạn đã có quyền lựa chọn một cuộc sống khác nhưng bạn đã có lựa chọn dũng cảm và đúng đắn nhất cho mình.

STT mẹ đơn thân viết cho con trai

Những STT mẹ đơn thân viết cho con trai dưới đây sẽ thay bạn nói lên những nỗi niềm trong lòng với con. Con sẽ thấu hiểu được nỗi khổ, vất vả của người mẹ khi nuôi con một mình.

stt mẹ đơn thân

 1. Con trai yêu của mẹ, mẹ vẫn ở đây bên con. Người ta không cần con nhưng con là tất cả của mẹ, mẹ yêu con.
 2. Khi con lớn lên, nhận ra những khó khăn mà mẹ phải đương đầu, con sẽ cảm thấy thương xót vì mẹ đã phải nuôi con một mình.
 3. Con cần phải biết rằng dù thế nào, con đã được nuôi dạy đúng cách. Con đã học được sự mạnh mẽ từ mẹ của mình.
 4. Đừng quan tâm những lời dèm pha đó, vì lỗi lầm là của mẹ. Con hoàn toàn không có lỗi gì cả.
 5. Một số người muốn con tin rằng mẹ không biết cách làm thế nào để chăm sóc con đúng cách một đứa trẻ cần. Trên thực tế, con sẽ thấy rằng điều này không đúng. Mẹ có đủ khả năng và đủ trí thông minh để trở thành một người mẹ tốt và chu đáo.
 6. Mẹ chỉ sợ người đời gọi con là “đứa không cha”. Chỉ sợ người ta nói mẹ con là “người đàn bà hư hỏng” khiến con hổ thẹn với đời.
 7. Cuộc sống có thể có những điều khiến chúng ta khó có thể vui, nhưng trên tất cả, mẹ có con.
 8. Mặc dù mẹ muốn con biết rằng mẹ có khả năng như thế nào, nhưng mẹ cũng cần con biết rằng mẹ chỉ là một người phụ nữ bình thường giống như những bà mẹ khác.
 9. Con cần phải tự tin rằng, mặc dù mẹ không biết tất cả, nhưng con đã được nuôi dưỡng bởi một người mẹ có đủ khả năng chăm sóc con.
 10. Ngay cả nếu mẹ không biết vài thứ, mẹ vẫn có thể hỏi những bà mẹ khác hoặc tìm kiếm thông tin hỗ trợ trên mạng.

STT mẹ đơn thân và con gái

Có rất nhiều cách để một người mẹ bày tỏ tình yêu với con gái của mình. Dưới đây là những STT mẹ đơn thân và con gái cảm động nhất. Cùng ReviewNao xem qua ngay nhé!

STT mẹ đơn thân và con gái

 1. Một trong những món quà tuyệt vời nhất mẹ từng được nhận chính là cô con gái của mình.
 2. Mẹ chưa bao giờ mơ sẽ có cô con gái tuyệt vời hơn con. Vì con là điều tuyệt vời nhất, con hoàn thiện cuộc đời của mẹ.
 3. Mẹ không hề tặng cho con món quà cuộc sống, chính là cuộc sống tặng con cho mẹ như một món quà.
 4. Mẹ không muốn con cái đi theo những bước chân của mình. Mẹ muốn con song hành bên mẹ, và đi xa hơn cả những ước mơ mẹ đã từng mơ.
 5. Ngay cả khi con gái đã sinh em bé của riêng mình, con vẫn luôn là em bé của riêng mẹ.
 6. Khi một người mẹ muốn con biết con là điều quan trọng nhất: “Đôi khi điều nhỏ bé nhất lại chiếm giữ nhiều chỗ nhất trong trái tim của chúng ta, vì đó là điều quan trọng nhất.
 7. Mẹ tin con có thể làm bất cứ điều gì: “Mẹ hy vọng con tin tưởng vào bản thân như mẹ tin vào con vậy.
 8. Con gái à! Dù một ngày nào đó bạn lớn lên và tung cánh bay thật cao, thật xa. Và rồi cùng sẽ đến một lúc nào đó bạn cũng sẽ tìm được tình yêu với một người đàn ông khác.
 9. Thiếu con, coi như mẹ mất tất cả, tình yêu và sự sống. Có con, coi như mẹ có tất cả, niềm vui và hạnh phúc.
 10. Yêu lắm, khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt long lanh, lúc nào cũng nói nhớ mẹ, rồi lại nước mắt ngắn nước mắt dài mỗi khi mẹ ốm nặng. Nhưng con yêu à, lúc con như thế càng làm cho tình yêu của mẹ dành cho con ngày càng lớn như chưa bao giờ ngừng chảy mà thôi.
 11. Ai cũng bảo con gái không nên quá mạnh mẽ, quá độc lập, quá lợi hại, nếu không sẽ chẳng mấy người thích. Thế nhưng nếu con không kiên cường, không độc lập, không lợi hại, lúc con bất lực nhất ai sẽ vươn tay cứu giúp con.

STT buồn về mẹ đơn thân

Ít ai hiểu được, những người phụ nữ đơn thân đã cô đơn thế nào trong cuộc sống. Hãy đồng cảm với họ hơn qua những STT buồn về mẹ đơn thân dưới đây nhé!

STT buồn về mẹ đơn thân

 1. Tại sao sai lầm là của cả 2 nhưng tội lỗi và những lời chỉ trích lại chỉ dành cho người phụ nữ?
 2. Khi một người phụ nữ quyết định trở thành mẹ đơn thân thì cuộc sống của họ không đơn giản là sống cho bản thân mình nữa.
 3. Ngày chào đời, con không có cha, không được người ta chào đón. Nhưng đừng buồn con nhé bởi con chính là tất cả của mẹ. Mẹ yêu con.
 4. Lưỡi không xương trăm đường lắt léo. Một lời nói cũng đủ làm tan vỡ một trái tim.
 5. Làm mẹ đơn thân cũng chính là một ngã rẽ của hạnh phúc. Chỉ là, hạnh phúc ấy có một chút khác với lẽ thường nên người đời khó mà chấp nhận thôi.

Cap mẹ đơn thân thả thính

Không phải người đàn ông nào cũng xấu, cũng bội bạc. Hãy mở cửa trái tim một lần nữa, đón nhận một hạnh phúc mới.

Dưới đây là những cap mẹ đơn thân thả thính hay nhất. Cùng ReviewNao tham khảo ngay nhé!

Cap mẹ đơn thân thả thính

 1. Với chị tuổi tác không quan trọng, vấn đề quan trọng là em đã có bằng lái hay chưa?
 2. Nắng đã có mũ, mưa đã có ô, còn em sẽ có ai?
 3. Trong đốm lửa nhỏ luôn thắp lên một hạnh phúc to. Em đây đã có ai ngỏ, hay là để anh lo.
 4. Em là người mẹ đơn thân vì đâu mà sa chân vào hố dài. Em đây chẳng cần gì ngoài bờ vai nâng em mỗi đêm dài cô đơn.
 5. Trăng lên đỉnh núi trăng tà. Anh yêu em thật hay là yêu chơi?

Những câu nói hay về mẹ đơn thân

Có thể nói mẹ đơn thân là một người phụ nữ mạnh mẽ và đầy bản lĩnh. Khi quyết định chọn làm mẹ đơn thân thì họ sẽ phải đối mặt với biết bao khó khăn, vất vả. Nhưng họ cũng đã cố gắng để có được hạnh phúc với đứa con thân yêu.

Dưới đây là những câu nói hay về mẹ đơn thân. Các Single Mom hãy xem qua để có thêm động lực phấn đấu nhé!

mẹ đơn thân

 1. Hạnh phúc khi làm mẹ đơn thân đơn giản là từng ngày được nhìn con chơi đùa, nói cười. Lòng người mẹ không ước ao gì cho mình chỉ cầu mong mọi điều tốt lành sẽ đến với con.
 2. Cuộc sống luôn như vậy. Nếu nó lấy đi của bạn thứ gì, thì chắc chắn có ngày nó sẽ bù lại cho bạn thứ khác.
 3. Hãy dành cho những bà mẹ đơn thân một cành hoa hồng vì nghị lực và tình yêu vĩ đại của họ. Tôi xin tặng cả một bó hồng thật to cho các bà mẹ đơn thân. Cố lên các mẹ!
 4. Sẽ chẳng ai đánh giá bạn kém cỏi hơn những người phụ nữ khác chỉ vì bạn là mẹ đơn thân, chỉ vì bạn đã từng có cuộc hôn nhân không hạnh phúc.
 5. Khi cuộc đời đã cố đẩy bạn ngã xuống, bạn hãy cố hạ cánh bằng lực. Nếu bạn có thể nhìn lên, tức là bạn có thể đứng dậy.

Xem thêm:

Trên đây là những STT mẹ đơn thân cực hay và ý nghĩa. ReviewNao hy vọng những câu nói này sẽ là nguồn động viên, tiếp thêm sức lực cho những người mẹ đang một mình mạnh mẽ và kiên cường hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *