[TOP 25] Những câu nói hay về thành công trong kinh doanh

Những câu nói hay về thành công trong kinh doanh dưới đây biết đâu sẽ truyền cảm hứng, làm động lực cho bạn – người đã đang và bắt đầu khởi nghiệp. Tham khảo ngay và chia sẻ để bạn bè của bạn được biết nhé!

1. “Bạn cần những thứ nào để có thể bắt đầu việc kinh doanh? Chính là 3 điều đơn giản: Biết sản phẩm của mình tốt hơn bất kỳ ai, biết khách hàng của mình và có khát vọng cháy bỏng để thành công.”

Dave Thomas.

Ý nghĩa của câu nói hay về thành công trong kinh doanh này là chỉ cần với 3 điều đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được đó chính là hiểu rõ chính sản phẩm của mình, hiểu rõ khách hàng là yếu tố giúp việc kinh doanh thuận lợi và thêm yếu tố niềm đam mê sẽ giúp bạn thành công.

2. Bạn cứ ngã đi, cứ bị mất mát, đớn đau đi, đời sẽ dạy chúng ta tinh khôn. Trẻ con cứ dọa sờ vào lửa bỏng đấy, hay sờ vào điện giật đấy, nhưng nó đâu biết thế nào là bỏng, là giật. Hãy cho nó thử một lần. Nó phải có cảm giác đau mới hiểu.

Đây là câu nói hay về thành công trong kinh doanh của Shark Hưng. Nó truyền cảm hứng cho những bạn đang ngần ngại hay sợ hãi dám đứng lên thực hiện ước mơ của mình.

Những câu nói hay về thành công trong kinh doanh

Những câu nói hay về thành công trong kinh doanh

3. “Nếu họ thích bạn thì sẽ lắng nghe, nhưng nếu họ tin tưởng thì sẽ kinh doanh với bạn.”

Zig Ziglar.

Ý nghĩa của câu nói này chính là trong kinh doanh điều quan trọng nhất chính là sự tin tưởng. Nếu bạn tạo được niềm tin với đối tác thì dễ dàng hợp tác hơn.

4. “Lỡ làm người rồi thì không thể sống phí hoài một đời được.”

Phạm Nhật Vượng.

Câu nói ngắn gọn nhưng ý nghĩa và truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ của một trong những nhà kinh doanh thành công nhất của Việt Nam – ông Phạm Nhật Vượng.

5. “Bí ẩn của đổi thay chính là tập trung toàn bộ năng lượng không phải để chống đối điều cũ kĩ mà là để xây dựng cái mới.”

Socrates.

Câu nói của Socrates mang ý nghĩa thay vì cứ mãi dành nguồn lực để chống lại những điều cũ kỹ thì bạn nên gạt nó đi và xây dựng những điều mới mẻ, mang lại hiệu quả hơn.

6. “Cái gì mà không thể bán được thì tôi không muốn sáng chế ra. Doanh số là bằng chứng về tính hữu dụng, và tính hữu dụng là thành công.” – Thomas Edison.

7. “Cơ hội để kinh doanh giống như chuyến xe buýt vậy, luôn luôn có một chuyến xe khác đến.” – Richard Branson

Câu nói nổi tiếng của Richard Branson cho thấy cơ hội kinh doanh không bao giờ thiếu, một doanh nhân cần phải nhạy bén, chủ động để chớp lấy cơ hội tạo nên thành công.

8. “Mọi vấn đề đều là một món quà — nếu không có vấn đề thì chúng ta sẽ không thể phát triển”. – Anthony Robbins

Những rắc rối, trở ngại và khó khăn chính là những vật cản trên con đường lớn lên và phát triển của mỗi người. Không ai có thể trải qua 1 cuộc sống không có bất cứ vấn đề nào cả. Vì vậy hãy trân trọng những khó khăn đến với mình, đối mặt và giải quyết. Phần thưởng đạt được của chúng ta chính là sự lớn mạnh và trưởng thành.

9. “Thành công thường đến với những người quá bận rộn để tìm kiếm nó”. – Henry David Thoreau

10. “Nếu việc bạn hành động truyền được cảm hứng cho những người khác mơ nhiều hơn, học nhiều hơn, làm được nhiều hơn và trở thành điều gì đó nhiều hơn, thì bạn chính là một nhà lãnh đạo.” – John Quincy Adams

11. “Không có gì sai khi đang là một nhóm nhỏ. Bạn có thể làm những việc lớn với một nhóm nhỏ ”. – Jason Fried

12. “Cách nhanh nhất để thay đổi bản thân là chơi với những người giống như hình mẫu bạn muốn trở thành”. – Reid Hoffman

13. “Hãy theo đuổi tầm nhìn, chứ không phải theo đuổi tiền. Rồi cuối cùng tiền sẽ theo đuổi bạn”. – Tony Hsieh

14. “Ý tưởng thì dễ. Việc triển khai mới khó.” Guy Kawasaki

15. “Hãy tìm một người cố vấn trong lĩnh vực phù hợp nếu bạn hoàn toàn không chắc chắn về những gì mình đang tìm kiếm.” – Kyle Bragger

16. “Đừng tham gia bất cứ điều gì khi mà bạn chưa hiểu rõ, kể cả khi bạn thấy nhiều người khác kiếm tiền từ chúng.” — Tony Hsieh

17. “Tôi không bao giờ mơ mộng về thành công, tôi làm việc để đạt được nó.”— Estee Lauder

18. “Bạn chẳng cần phải có một công ty với 100 nhân sự để phát triển 1 ý tưởng.”— Larry Page

Những câu nói hay về kinh doanh thành công

Những câu nói hay về kinh doanh thành công

19. “Hãy bước ra khỏi quá khứ đang kìm hãm bạn. Hãy bước vào trang mới nơi bạn sẵn sàng để kiến tạo nên.” — Oprah Winfrey

21. “Đừng tự phụ. Đừng hào nhoáng. Luôn có ai đó giỏi hơn bạn.” — Tony Hsieh

20. “Khi tôi già và chết đi, tôi dự định nhìn lại cuộc đời mình và nói: “wow, thật là một cuộc phiêu lưu” chứ không phải là “wow, mình chắc chắn thấy thật an toàn”.”

22. “Rủi ro nhiều hơn những gì người khác nghĩ là an toàn. Mơ nhiều hơn so với những người khác nghĩ là thực tế.” – Howard Schultz

24. “Cuộc sống là 10% những gì xảy ra với chúng ta và 90% là cách chúng ta phản ứng với nó.” – Charles R. Swindoll

25. “Trong thế giới biến chuyển vô cùng nhanh, con đường duy nhất đưa bạn tới với thất bại là không dám mạo hiểm.”– Mark Zuckerberg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *