Top 135+ Stt thất vọng về tình yêu, đàn ông, gia đình và cuộc sống

Trong cuộc sống ai cũng khao khát có một cuộc sống bình yên và hạnh phúc. Nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng là màu hồng. Đôi khi chúng ta đặt kỳ vọng và niềm tin quá lớn vào một ai đó, nó lại khiến chúng ta thất vọng thật nhiều. Chùm stt thất vọng về tình yêu, cuộc sống, đàn ông, gia đình, bản thân.. dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn nói ra được nỗi lòng, vơi đi được nỗi buồn của mình. Mạnh mẽ và có niềm tin hơn vào tình yêu và cuộc sống. Mời mọi người cùng đón đọc!

stt thất vọngstt thất vọng

1. Stt thất vọng về tình yêu

Những stt thất vọng về tình yêu buồn, mang tâm trạng buồn, cô đơn, khi bị người yêu phản bội, người yêu thay lòng,.. Còn gì buồn và thất vọng hơn khi người mà mình yêu, người mà mình tin tưởng nhất lại lừa dối, làm ta thất vọng. Hãy cùng tham khảo những stt thất vọng về tình yêu dưới đây để nói ra được nỗi buồn và được mọi người đồng cảm nhé!

1. Sự vô tâm là rào cản lớn nhất của hạnh phúc và nó là sợi dây vô hình, dẫn dắt tình yêu của chúng ta vào ngõ cụt chẳng còn nối thoát.

2. Làm gì có ai thích cô đơn đâu chứ, chẳng qua sợ bản thân sẽ thất vọng mà thôi.

3. Thất vọng quá nhiều, bạn sẽ học được cách buông bỏ cho dù không nỡ.

4. Đừng biết quá nhiều, chỉ thêm thất vọng.

5. Đừng trách ai đó đã làm bạn thất vọng mà hãy trách bản thân đã kỳ vọng quá nhiều.

6. Vậy mà tôi đã nghĩ rằng cậu sẽ yêu tôi như cậu từng hứa.

7. Sự phản bội đôi khi không đến từ kẻ thù mà đến từ những người ta tin tưởng và yêu thương nhất.

8. Sự phản bội ngày hôm nay bạn nhận được, không phải vì bạn quá ngu ngốc. Mà là bởi bạn đã quá tốt với những thứ chẳng đáng với mình.

9. Tôi chẳng chẳng trách ai đó làm tôi thất vọng, chỉ trách bản thân đã kỳ vọng quá nhiều.

stt thất vọng về tình yêustt thất vọng về tình yêu

10. Cần gì phải kỳ vọng vào một người? Để khi người ấy thay đổi. Người hụt hẫng lại là chính bản thân, sao phải khổ như thế?

11. Khi người đã bỏ ta theo một hình bóng khác, hãy học cách đối diện với sự thật, dũng cảm đứng dậy và vượt qua.

12. Mọi tuyệt vọng đều là do niềm hy vọng gây ra, ảo tưởng ngọt ngào thường biến thành nỗi cô đơn và vết thương tê tái.

13. Bạn tha thứ cho người đã làm tổn thương bạn đó là món quà dành cho họ. Bạn dành sự lãng quên cho người làm tổn thương bạn, đó là món quà dành cho chính bạn.

14. Bởi hy vọng nên mới thất vọng, thất vọng đến rơi cả nước mắt.

15. Trong tình yêu đau đớn nhất không phải là tình cảm của mình không được đối phương đáp trả. Mà là trao tất cả tình yêu và sự tin tưởng cho đối phương, nhưng nhận lại chì toàn là sự phản bội.

16. Trên đời này chuyện quái gì cũng có thể xảy ra, chỉ không nghĩ lại xảy ra với chính người mà mình tin tưởng nhất.

17. Điều bất ngờ trong cuộc sống đó là: nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất!

18. Tôi không hề cảm thấy thất vọng, tôi

2. Stt thất vọng về đàn ông

Còn gì buồn và cay đắng hơn việc bị chính người đàn ông mình tin tưởng nhất lừa dối, những stt thất vọng về đàn ông dưới đây sẽ giúp bạn nói ra được tâm trạng của mình trong lúc này cay đắng, cô đơn, tủi hận,.. Hãy cùng đón đọc ngay nhé!

stt thất vọng về đàn ôngstt thất vọng về đàn ông

1. Lòng tin của người phụ nữ như một tờ giấy, nếu bị vò nát sẽ không thể trở về như ban đầu.

2. Tình yêu của người đàn ông chỉ như một cơn gió, còn tình yêu của người đàn bà như là cả bầu trời bao la.

3. Phụ nữ à đừng nên yêu ai đó quá nhiều, rồi sẽ có ngày họ sẽ rũ bỏ mọi thứ và phản bội bạn.

4. Đối diện với kẻ phản bội, hãy ngẩng cao đầu, thẳng lưng mà bước đi. Hãy mạnh mẽ và khiến bản thân trông thật tuyệt đó là cách trả thù ngọt ngào nhất.

5. Đừng tin những lời nói đường mật như “Em là thế giới của anh”, “em là món quà tuyệt vời nhất mà ông trời đã ban tặng”. Họ tôn vinh bạn và khiến bạn ảo tưởng về vị trí của mình mà thôi.

6. Anh ta lừa dối bạn một lần đó là lỗi của anh ta. Nếu anh ta lừa dối bạn nhiều lần sau đó, thì đó là do bạn quá dại khờ.

7. Dành cả thanh xuân yêu anh, em không tiếc. Em chỉ tiếc mình đã yêu một người mà ngay từ khi bắt đầu đã phản bội em.

8. Người ta cứ cho em chút hy vọng là em lại ảo tưởng người ta tốt với em. Người ta có tình cảm với em, em ngộ nhận rồi lại thất vọng thật nhiều.

9. Sai lầm lớn nhất là quá yêu. Sai lầm tiếp theo là vì yêu mà bỏ qua mọi thứ.

10. Đợi chờ để để làm gì? Để nhận lại những đau khổ, thất vọng sâu sắc trong tình yêu?

11. Trái tim người phụ nữ, thường không hẳn đau khổ vì những điều gì quá to tát, mà thất vọng vì những điều nhỏ nhặt, cứ vậy rồi lâu dần sẽ biến thành nỗi thương tâm.

12. Mười ngón tay không ôm nổi muộn phiền, em đừng buồn em xứng đáng được bình yên

Xem thêm: Top 25+ Những câu nói an ủi người yêu khi đang buồn, phiền muội

3. Những câu nói thất vọng về chồng

Hy vọng những stt thất vọng về chồng dưới đây có thể đồng cảm được với bạn, giúp bạn nói ra được nỗi lòng của mình, sự thất vọng, mệt nhọc, buồn tủi.. chẳng biết phải giãi bày cùng ai. Hãy tìm một câu phù hợp vời tâm trạng để chia sẻ qua facebook, zalo,.. giải tỏa những nỗi buồn, cảm xúc của mình nhé!

Những câu nói thất vọng về chồngNhững câu nói thất vọng về chồng

1. Anh ta lừa dối bạn một lần đó là lỗi của anh ta. Nếu anh ta lừa dối bạn nhiều lần sau đó, thì đó là do bạn quá dại khờ.

2. Trái tim người phụ nữ, thường không hẳn đau khổ vì những điều gì quá to tát, mà thất vọng vì những điều nhỏ nhặt, cứ vậy rồi lâu dần sẽ biến thành nỗi thương tâm.

3. Mười ngón tay không ôm nổi muộn phiền, em đừng buồn em xứng đáng được bình yên.

4. Người ta cứ cho em chút hy vọng là em lại ảo tưởng người ta tốt với em. Người ta có tình cảm với em, em ngộ nhận rồi lại thất vọng thật nhiều.

5. Đợi chờ để để làm gì? Để nhận lại những đau khổ, thất vọng sâu sắc trong tình yêu?

6. Sai lầm lớn nhất là quá yêu. Sai lầm tiếp theo là vì yêu mà bỏ qua mọi thứ.

7. Dành cả thanh xuân yêu anh, em không tiếc. Em chỉ tiếc mình đã yêu một người mà ngay từ khi bắt đầu đã phản bội em.

8. Tình yêu của người đàn ông chỉ như một cơn gió, còn tình yêu của người đàn bà như là cả bầu trời bao la.

9. Đừng tin những lời nói đường mật như “Em là thế giới của anh”, “em là món quà tuyệt vời nhất mà ông trời đã ban tặng”. Họ tôn vinh bạn và khiến bạn ảo tưởng về vị trí của mình mà thôi.

10. Phụ nữ à đừng nên yêu ai đó quá nhiều, rồi sẽ có ngày họ sẽ rũ bỏ mọi thứ và phản bội bạn.

11. Đối diện với kẻ phản bội, hãy ngẩng cao đầu, thẳng lưng mà bước đi. Hãy mạnh mẽ và khiến bản thân trông thật tuyệt đó là cách trả thù ngọt ngào nhất.

12. Lòng tin của người phụ nữ như một tờ giấy, nếu bị vò nát sẽ không thể trở về như ban đầu.

4. Stt thất vọng về gia đình

Gia đình là nơi chúng ta có thể chia sẻ niềm vui và nỗi buồn. Cho dù có bất cứ chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì gia đình vẫn luôn ở đó và vẫn chào đón chúng ta quay trở về. Những không phải gia đình nào cũng luôn vui vẻ, hạnh phúc và bình yên. Đôi khi những thành viên trong gia đình cũng có những bất đồng, cãi vã và dẫn đến sự thất vọng và chiến tranh lạnh. Hãy cùng bảy tỏ sự thất vọng thông qua những stt thất vọng về gia đình dưới đây, để chia sẻ và nhận được sự đồng cảm từ mọi người nhé!

stt thất vọng về gia đìnhstt thất vọng về gia đình

1. Nhiều lúc chỉ muốn mình là 1 hồn ma hay là 1 người không cảm xúc hay là cơn gió vô vị. Hay đơn giản là ước mình chưa từng được sinh ra chưa từng được tồn tại.

2. Mọi người có thể đi bất cứ nơi đâu và đến nơi nào cần đến. Nhưng chỉ có một gia đình để tìm về, là những lúc mà cuộc sống quay lưng với bạn, là nơi tình yêu luôn đông đầy và chờ ta trở về.

3. Chỉ cần một sự quan tâm nho nhỏ từ người bạn yêu thương, mọi thứ tồi tệ sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

4. Gia đình là nơi bạn có thể sống thật nhất mà không phải tạo cho mình một vỏ bọc nào cả.

5. Đi đường mới biết đường xa. Đi xa mới biết gia đình yêu ta. Gia đình nơi yêu thương chúng ta không lý do. Cha mẹ là người duy nhất hi sinh mọi thứ cho bạn.

6. “Mỗi cây mỗi hoa – mỗi nhà mỗi cảnh” – Ai rồi cũng có cuộc sống gia đình của mình riêng, cho dù là trải qua bao nhiêu chuyện buồn đau trong gia đình. Nhưng gia đình chính là nơi tìm về của các bạn.

7. Một gia đình hạnh phúc chưa chắc nằm ở chỗ ai ai cũng phải cười vui. Mà đối với tôi, một gia đình hạnh phúc trước hết phaỉ luôn mạnh khỏe. Hiểu biết và thông cảm lẫn nhau, có kế hoạch để kinh tế gia đình đủ sống.

8. Trong cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, mục đích, tình yêu. Và một điểm tựa vững chất đó chính là gia đình bạn.

9. Gia đình không phải là việc bạn mang trong mình dòng máu của ai. Mà nó nằm ở chỗ bạn yêu thương ai, chia sẻ và quan tâm đến ai.

10. Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào.

5. Stt thất vọng về bản thân mình

Trong cuộc sống đôi khi không diễn ra như những gì mình mong muốn. Bạn khó có thể tránh khỏi những khó khăn, vấp ngã và có những quyết định sai lầm trong cuộc đời của mình. Đừng để bản thân gục ngã và thất vọng quá lâu, hãy đứng dậy và tiếp túc tiến về phía trước bạn nhé. Hy vọng bằng những stt thất vọng về bản thân mình dưới đây sẽ nhận được sự đồng cảm của bạn và giúp bạn mạnh mẽ hơn trên con đường dẫn đến thành công của mình.

stt thất vọng về bản thânstt thất vọng về bản thân

1. Có đôi khi thật sự mệt mỏi! Tự hỏi lòng bản thân phải gồng mình mạnh mẽ đến bao giờ?

2. Thật sự xin lỗi bản thân vì trong suốt những năm đó, tháng đó, đoạn đường đó, tôi đã không vì bản thân mà sống tốt cuộc sống này.

3. Điều đáng thất vọng nhất trong cuộc đời là khi bản thân đã rất cố gắng nhưng kết quả lại chẳng được như mong đợi.

4. Có đôi khi, thất vọng đến một mức độ nhất định, thì sẽ nở ra một đóa hoa. Đóa hoa đó có tên gọi là, Không Sao Cả.

5. Khi bạn buồn chán, thất vọng, suy sụp. Hãy giữ trong lòng đừng kể cho ai nghe. Bởi vì một là họ sẽ kệ mẹ bạn, hai là họ sẽ cười vào mặt bạn sau đó kể cho người khác biết.

6. Đời vốn không buồn. Chỉ là do con người vốn đã buồn thì ở đâu cũng buồn mà thôi.

7. Một khi bạn phải chịu lùi bước hay thất vọng, hãy cúi đầu và tiến về phía trước.

8. Có cơ hội nhưng không biết nắm bắt chỉ vì không đủ năng lực, lười biếng trong quá trình tạo ra kết quả thật tệ.

9. Con người không sợ đương đầu với muôn vàn thử thách. Duy nhất chỉ sợ đối diện với chính bản thân mình.

10. Nếu gục ngã, hãy đứng dậy. Người ghét cậu sẽ thích thú khi nhìn cậu tệ hại như thế, ngược lại, những người ủng hộ cậu, họ sẽ rất buồn.

11. Bạn sẽ có thể cảm thấy thất vọng nếu thất bại. Nhưng bạn sẽ sụp đổ đến tận cùng nếu từ bỏ mọi ước mơ.

6. Stt thất vọng về tình bạn

Tình bạn là một trong những mối quan hệ thật đẹp, tuy nhiên tình bạn không phải lúc nào cũng đẹp và lãng mạn. Đôi khi nó cũng khiến ta thất vọng và đau đớn nhiều. Nếu như bạn đang thất vọng về mối quan hệ tình bạn của mình, hãy tham khảo những stt thất vọng về tình bạn dưới đây. Để nhận được sự đồng cảm cảm và vơi đi được phần nào sự thất vọng của bạn nhé!

stt thất vọng về tình bạnstt thất vọng về tình bạn

1. Tôi thất vọng vì nhận sự phản bội này. Không phải tôi ngu ngốc mà là vì tôi quá tin bạn.

2. Khi buồn bạn tìm đến tôi, khi tôi buồn tôi tìm đến ai?

3. Nếu là bạn xin mãi mãi là bạn, đừng như sông lúc cạn lúc đầy. Mặc sông lúc cạn lúc đầy. Mạng ai nấy giữ bạn bè tính sau.

4. Ngày xưa còn tiền còn địa vị nhiều bạn bè vây quanh. Đến khi sa cơ lại ngoảnh mặt mà đi hết, còn thua cả một con thú.

5. Điều bất ngờ của cuộc sống, đó là: nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất.

6. Mình chơi bạn hết lòng, bạn chơi mình hết hồn.

7. Trong tình bạn, tôi không quá quan trọng việc tìm một người bạn thú vị. Người bạn tôi cần, là một người bạn tuyệt đối không phản bội tôi. “Bạn đã từng là một người như thế”.

8. Tôi không buồn khi bạn lừa dối tôi. Tôi buồn vì từ bây giờ tôi không thể tin tưởng được bạn nữa.

9. Đừng bao giờ lừa dối người khác. Bởi vì những người mà bạn lừa được đều là những người tin tưởng bạn!

10. Khi có tiền thì đâu khó có tiếng cười? Rồi lúc hết tiền mới thấy bạn bè toàn lũ chó nói tiếng người!

11. Bạn bè ít thôi vừa đủ dùng, chứ đừng để cả thùng, rồi lâm vào đường cùng, phút cuối cùng nó mới đi cúng.

12. Tha thứ thì dễ dàng, nhưng tin tưởng một lần nữa thì không dễ dàng như vậy.

Trên đây là bài viết chi sẻ về những stt thất vọng về tình yêu, gia đình, và cuộc sống. Hy vọng bạn có thể đồng cảm và giải tỏa được tâm trạng của mình qua những câu từ ở trên đây. Bạn có những stt thất vọng nào hay khác không? Hãy để lại ở bình luận phía bên dưới để Học Hẹn Hò và mọi người được biết nhé!

2.6/5 – (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *