Top 130 STT buông bỏ thấm trong tình yêu, cuộc sống

Nhiều khi trong cuộc sống chúng ta cần buông bỏ những thứ vốn không là của mình. Học cách buông bỏ va chất nhận là điêu cần thiết để hoàn thiện bản thân. Cùng ReviewNao tòm hiểu Top 130 STT buông bỏ thấm trong tình yêu, cuộc sống hay nhất nhé!

Ranh giới giữa được và mất đôi khi thật mỏng manh. Bỏ lại những thứ mình cho là quan trọng không phải là đánh mất mà là buông bỏ. Buông bỏ những thứ từng được xem là tất cả, buông bỏ khi chính bản thân mình lại muốn níu giữ thật chặt.

Tuy nhiên, đây lại là cách giải thoát tốt nhất cho chính bản thân của mình. Hãy cùng Reviewnao trải lòng với Top 130 STT buông bỏ thấm trong tình yêu, cuộc sống trong bài viết sau. 

Những STT buông bỏ thấm trong tình yêu, cuộc sống

Cuộc sống cũng giống như một bản nhạc, sẽ có những nốt thăng trầm tượng trưng cho các cung bậc cảm xúc của con người. Nhờ đó mà chúng ta có thêm nhiều bài học đắt giá, xây dựng những bước đi vững chắc cho tương lai.

Lúc chán nản, khó khăn, hãy chia sẻ nỗi niềm của bản thân qua Top 130 STT buông bỏ thấm trong tình yêu, cuộc sống dưới đây nhé!

STT buông bỏ quá khứ

Những việc qua đi cũng đã nằm lại ở quá khứ. Học cách buông bỏ để sống cho hiện tại và tương lai mới là những điều cần thiết ngay lúc này. Hãy thả những dòng STT buông bỏ quá khứ sau để giúp bản thân thật sự được giải thoát và vững bước trên con đường đã chọn.

 1. Khi trái tim thực sự thấu hiểu, nó buông xả mọi thứ.

 2. Một khi đã yêu, chúng ta không chỉ học cách yêu mà còn học cả cách từ bỏ, chấp nhận và buông tay.

 3. Một trong những nỗi bất hạnh lớn nhất của con người là cố gắng níu kéo những thứ không thuộc về mình.

 4. Nếu bạn không tự chuốc phiền não cho mình, thì người khác vĩnh viễn không thể khiến bạn phiền não. Bạn phiền não vì chính tâm bạn, bạn không buông xuống nổi. Vì chính tâm bạn không buông xuống nổi.

 5. Nếu có ai đó hỏi tôi rằng trước giờ điều gì tôi đã làm khiến tôi hạnh phúc nhất. Tôi sẽ trả lời: Đó chính là buông bỏ.

 6. Nếu mình là của nhau thì dù đi xa cách mấy vẫn trở về bên nhau. Nếu không là của nhau thì dù có ở cạnh bên cũng như cách xa nghìn trùng.

 7. Người khôn là người biết “buông bỏ” chứ không phải “từ bỏ”. Buông bỏ những thứ không thuộc về mình để tâm tịnh, lòng an…

 8. Đừng mơ ước những ai ngoài tầm với, mây của trời, hãy để gió cuốn đi.

 9. Đôi khi chúng ta phải chấp nhận việc quên đi một số người trong quá khứ. Bởi vì một lý do đơn giản: “Họ không thuộc về tương lai của bạn”.

 10.  Thật ra quên không phải là cái đau khổ nhất, người đau khổ là người có trí nhớ.

stt buông bỏ

STT buông bỏ hận thù

Hận thù chỉ khiến tâm trí ta thêm khổ sở vì không thể thôi bận tâm. Hạnh phúc cũng trở thành điều quá xa xỉ khi bản thân cứ mãi đuổi theo ý niệm hận thù. Hãy lựa chọn bao dung và tha thứ thông qua những STT buông bỏ hận thù sau để giúp tâm trí bạn được an yên.

 1. Bạn đừng hận thù, nếu ta cứ hận thù thì trật tự mới sẽ chỉ là trật tự cũ mà thôi. Chúng ta phải đem hận thù gặp gỡ yêu thương, sức mạnh vật chất gặp gỡ sức mạnh tinh thần. 

 2. Trả thù… như một tảng đá đang lăn mà nếu anh đẩy lên đồi thì nó sẽ quay trở lại với vận tốc lớn hơn; và sẽ đập gãy chính những xương cốt đã tiếp lực cho nó.

 3. Bạn không bao giờ thực sự phân biệt được bạn và thù cho tới khi mặt băng vỡ.

 4. Đàn ông khó lòng bỏ qua, nhưng mau quên và ít khi muốn nhớ. Phụ nữ luôn sẵn sàng tha thứ, nhưng nhớ dai và suy nghĩ rất dài.

 5. Hãy luôn giữ bạn bè ở gần và hãy giữ kẻ thù ở gần hơn nữa.

 6. Không ai đáng để được gọi là một kẻ thù, tất cả đều là ân nhân của bạn, và không ai làm bạn bị tổn hại. Bạn không có kẻ thù, ngoại trừ chính mình.

 7. Bóng tối không thể xua tan bóng tối, chỉ ánh sáng mới làm được. Hận thù không thể xua đuổi hận thù, chỉ tình yêu mới làm được.

 8. Sự tha thứ là chìa khóa mở cánh cửa oán trách và chiếc còng tay của hận thù. Nó là thứ sức mạnh có thể phá vỡ xiềng xích của cay đắng và gông cùm của lòng ích kỷ.

 9. Căm hận là sự trả thù của kẻ hèn nhát vì đã bị dọa dẫm.

 10.  Lòng hận thù mù lòa; cơn giận dữ cuốn bạn đi; và người để cho sự báo thù tuôn chảy chịu mạo hiểm sẽ phải nếm trải cơn hạn hán đắng cay.

stt buông bỏ

STT buông bỏ cho nhẹ lòng

Học cách chấp nhận buông tay sẽ giúp bản thân cảm thấy nhẹ nhõm và thanh thản hơn nhiều. Hãy cùng chia sẻ nỗi niềm của bản thân thông qua những STT buông bỏ thấm trong tình yêu, cuộc sống ngay sau đây nhé!

 1. Chính những lời yêu thương không thật lòng ấy khiến nó đau đớn, mệt mỏi, kiệt sức rồi gục ngã trước lý trí. Em quyết định buông bỏ thứ tình cảm mập mờ mà em gìn giữ bấy lâu.

 2. Em hãy buông tay đi cho nhẹ lòng và mỉm cười bước tiếp. Vì cuộc sống còn rất nhiều con đường để ta lựa chọn. Hãy xem lời hứa đó chỉ là cơn gió thoáng qua và mang lại cho em hạnh phúc như một cơn gió.

 3. Giờ đây em cảm thấy vô cùng thanh thản, nhẹ nhõm. Không còn ngộ nhận, không còn vui, không còn tự thắc mắc khi anh nói rằng anh quan tâm, anh đang nhớ một ai đó. Thật lòng mà nói em rất vui, rất thoải mái khi chúng ta có thể giữ được mối quan hệ bạn bè tốt như hiện tại.

 4. Giờ thì em đã hiểu ra rằng, buông bỏ là một cách để chúng ta, anh và em, trở nên hạnh phúc hơn. Em nghĩ rằng thời điểm không quan trọng, quan trọng là duyên số và lòng người. Vậy nên, nếu chúng ta còn duyên thì chắc chắn một ngày nào đó em sẽ được ở bên anh.

 5. Hãy nhìn vào tâm mình. Người mang vật nặng chẳng thấy gì, nhưng người ngoài nhìn vào thấy nặng. Vứt bỏ mọi vật, buông bỏ tất cả, bạn sẽ nhẹ nhõm.

 6. Đừng chạy theo một người quá lâu, đừng nhìn theo bóng lưng người mãi thế, nếu người muốn quay lại, người đã dừng bước.

 7. Hãy để thanh xuân của em trôi qua bằng nụ cười, để nhiều năm sau này nhìn lại, em không cảm thấy nuối tiếc cho những năm tháng sống hoài sống phí, mà em nuối tiếc vì không thể quay lại đắm mình trong nó một lần nữa. Có được không?

 8. Hãy buông tay đi cho nhẹ lòng và mỉm cười bước tiếp. Vì cuộc sống còn rất nhiều con đường để ta lựa chọn, hãy xem lời hứa đó chỉ là cơn gió thoáng qua và mang lại cho em hạnh phúc như một cơn gió.

 9. Hãy nhìn vào tâm mình. Người mang vật nặng chẳng thấy gì, nhưng người ngoài nhìn vào thấy nặng. Vứt bỏ mọi vật, buông bỏ tất cả, bạn sẽ nhẹ nhõm.

 10.  Khi nào bạn thật sự buông xuống thì lúc ấy bạn sẽ hết phiền não.

stt buông bỏ

STT buông bỏ chồng

Mọi người thường nói: “Hôn nhân là nấm mồ của tình yêu”. Câu nói này càng thấm thía với những ai đã và đang trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ. Nếu bạn gặp chuyện buồn trong hôn nhân thì STT buông bỏ chồng dưới đây sẽ giúp bạn vững tin hơn về cuộc sống.

 1. Cái khổ của người đàn ông là cưới nhầm người vợ đua đòi. Cái khổ nhất của người đàn bà là lấy nhầm người chồng lười biếng..

 2. Cái lạnh nhất không phải cơn gió khi trời sang đông, mà là sự vô tâm của một người mà bạn xem là tất cả

 3. Cuộc sống đầy chông gai vất vả, đôi khi ta tự đánh mất đi những thứ ta đang có, để rồi ta lại hối hận muộn màng. Ấy vậy mà ta sẽ có nhiều hơn khi ta vượt lên chính mình, khi ta sống có ước mơ, có hoài bão…

 4. Đừng để tâm đến vợ của người khác để khỏi mất vợ của mình.

 5. Hôn nhân là việc mà mọi người đàn bà đều đồng ý và mọi người đàn ông đều không đồng tình.

 6. Ly hôn với không ly hôn chỉ khác nhau ở chỗ bên mình có một hơi thở hay không.

 7. Người ta coi khinh người đàn ông ghen vợ vì đó là bằng chứng cho thấy anh ta không thật yêu vợ và có quan niệm xấu về bản thân cũng như về vợ mình.

 8. Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.

 9. Tôi nghĩ khi đến một độ tuổi nào đó, một vài người đàn ông sợ trưởng thành hơn. Có vẻ đàn ông càng già thì họ lại càng đi tìm vợ trẻ.

 10.  Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất.

stt buông bỏ

STT buông bỏ tình yêu

Tình yêu có thể khiến con người ta trở nên ngây dại đến bất ngờ. Nhưng đôi lúc chính những hạnh phúc nhỏ nhặt khi xưa lại là nỗi dằn xé ở hiện tại khi cả hai không còn chung một lối. Níu giữ những tình cảm vốn dĩ không thuộc về mình chỉ khiến bản thân thêm mệt mỏi và đau khổ.

Chỉ có buông tay mới là sự giải thoát tốt nhất cho cả hai. Mời các bạn cùng điểm qua những STT buông bỏ thấm trong tình yêu, cuộc sống sau đây. Để suy ngẫm và tìm kiếm hạnh phúc mới cho bản thân nhé!

sst buông bỏ

 1. Cái gì của mình thì tự nhiên nó sẽ thuộc về mình. Cái gì không thuộc về mình có níu kéo đến mấy thì cuối cùng vẫn không thuộc về mình.

 2. Có những nỗi buồn ta quẩn quanh trong ấy, có những kỷ niệm dù thiết tha đến vậy. Hay có những con người ta đắm say cách mấy. Cũng phải đến ngày học cách buông tay.

 3. Hãy học cách từ bỏ những thứ không thuộc về mình. Cố chấp đến mấy cũng không được gì đâu!

 4. Thà cứ hụt hẫng và trống trải mỗi khi bắt gặp những cảnh cũ. Những tách cafe không dám khuấy sâu còn hơn khoác một chiếc áo tình yêu không đủ ấm.

 5. Thà một lần từ bỏ những niềm vui nho nhỏ còn hơn ôm mộng tưởng mỗi ngày. Mong ngóng tình cảm nhiều hơn một chút để rồi lại tự giận người, giận mình mà không nói được lý do.

 6. Trong tình yêu, bất hạnh không phải là không được đáp lại. Mà chính là cố chấp không chịu buông tay.

 7. Yêu là gì? Yêu là có lúc phải biết từ bỏ!

 8. Có những thứ dù yêu thích đến mấy, nếu đã không giữ được, hãy biết buông tay đúng lúc, nếu cứ đeo đẳng dây dưa sẽ khiến bạn đau lòng và tổn thương.

 9. Người không thể bước vào trái tim bạn được – hãy để họ ra đi….Thế giới mà bạn không bước vào được – cũng nên từ bỏ…

 10.  Sai lầm lớn nhất của cuộc đời chính là mải mê chạy theo những thứ vốn không thuộc về mình, để rồi vụt mất đi những khoảnh khắc tươi đẹp của bản thân.

STT buông bỏ cuộc sống

Đôi lúc, những áp lực trong cuộc sống khiến bạn muốn buông bỏ tất cả để tìm kiếm một chút bình yên. Tuy nhiên, những điều này lại là một phần tất yếu của cuộc sống mà chạy trốn lại không phải là cách hay.

Hãy cho phép bản thân nghỉ ngơi một chút và giải tỏa bớt căng thẳng bằng những STT buông bỏ thấm trong tình yêu, cuộc sống ngay sau đây nhé!

 1. Có đôi lúc bản thân cảm thấy mệt mỏi đến mức chỉ biết nói thôi kệ ra sao thì ra. Bản thân đã còn gì quan trọng nữa, cũng chẳng mong muốn gì thêm. Cứ đến đâu thì đến.

 2. Sự mệt mỏi, căng thẳng trong tôi có ai thấu hiểu. Hãy cho tôi được bình yên, chỉ cần giây phút tĩnh lặng đã quá đủ với tôi rồi.

 3. Làm người vốn đã mệt mỏi lắm rồi, ai có ghét tôi là ghét chứ không nên làm cho tôi mệt mỏi và đau buồn về mọi thứ. Hãy cho tôi một chốn bình yên trong cuộc sống này.

 4. Trong cuộc sống này có một quy luật khá đơn giản, nếu bạn không tiến lên thì bạn chỉ có thể thụt lùi trở lại. Đi kèm theo đó là sự chê cười và sỉ nhục.

 5. Trong cuộc sống này, cái gì nhiều quá cũng không tốt. Bởi nhiều quá đâm ra không cần, nhiều quá đâm ra dư thừa, không biết quý trọng. Nhiều quá đâm ra coi thường mọi thứ xung quanh.

 6. Tôi quá mệt mỏi với cuộc sống này, tôi muốn chạy trốn tất cả để đến một nơi thật xa. Một nơi chỉ có tôi và sự bình yên.

 7. Im lặng không phải là cho qua tất cả, cũng không phải là xem như chưa có chuyện gì xảy ra. Im lặng để mọi thứ trôi qua một cách nhẹ nhàng, không ồn ào.

 8. Ngay lúc này, tôi cảm thấy rất mệt mỏi với cuộc sống hiện tại. Tôi đã cố gắng hết sức rồi, hãy cho tôi sự bình yên. Cái gì đến rồi sẽ đến, tôi đủ sức mạnh để chấp nhận tất cả.

 9. Con người trong lúc yếu đuối nhất, chỉ cần một bức ảnh, một bài hát, một câu nói cũng có thể khóc đến nỗi không thở được…

 10.  Có những ngày mệt mỏi quá, chỉ muốn nằm xuống, nhắm mắt và quên hết mọi thứ.. như chúng chưa từng xảy ra hay bản thân chưa từng tồn tại.

stt buông bỏ

STT buông bỏ tất cả

Những STT buông bỏ thấm trong tình yêu, cuộc sống luôn là cách để bản thân giải tỏa bớt những căng thẳng, lo âu. Bằng cách này sẽ khiến chúng ta cảm thấy mình được đồng cảm và chia sẻ mạnh mẽ hơn bao giờ hết:

 1. Có những mối quan hệ nếu không đủ dũng khí để buông tay thì nhất định quãng đời sau này sẽ đi vào ngõ cụt…

 2. Có những thứ dù yêu thích đến mấy, nếu đã không giữ được. Hãy biết buông tay đúng lúc, nếu cứ đeo đẳng dây dưa sẽ khiến bạn đau lòng và tổn thương.

 3. Có những thứ mất đi rồi ta mới cảm thấy hối tiếc vì đã không biết trân trọng. Nhưng có những thứ mất đi rồi ta mới nhẹ nhõm nhận ra: Đáng lẽ ta phải từ bỏ nó từ lâu lắm rồi.

 4. Đừng cố níu giữ những gì xa tầm với, mây của trời cứ để gió cuốn đi.

 5. Đừng đau khổ, hãy gạt đi nước mắt và buông bỏ những thứ ấy. Bởi vốn dĩ họ có thuộc về bạn đâu.

 6. Đừng nên mất thời gian cho những thứ không thuộc về mình. Hãy dành thời gian tìm kiếm những thứ của mình đang lạc trôi ngoài xã hội kia kìa.

 7. Đừng suy nghĩ quá nhiều về một người không nghĩ về bạn. Chỉ hao tâm tổn sức mỗi bạn mà thôi.

 8. Hóa ra có rất nhiều thứ nhất định phải tận mắt chứng kiến thì lòng mới chịu tin là không thuộc về mình.

 9. Có những ngày hai đôi bàn tay bỗng hững hờ trên phố. Vẫn nắm lấy nhau mà chực tưởng sẽ buông bất cứ lúc nào. Ta im lặng chầm chầm bước bên nhau, hai đôi mắt vô định nhìn về hai hướng.

 10.  Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi. Nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào.

STT buông bỏ người yêu cũ

Buông tay không có nghĩa là hết thương mà vì còn thương nên cho nhau sự giải thoát để tìm kiếm những chân trời mới tốt đẹp hơn. Những STT buông bỏ người yêu cũ với những thông điệp ý nghĩa sau đây sẽ giúp bạn nhận ra hạnh phúc của riêng mình: 

 1. Buông tay anh để bản thân không tổn thương vì anh lần nữa.

 2. Có những chuyện chúng ta đã biết rõ sẽ không có kết quả nhưng vẫn kiên trì chỉ bởi không cam lòng. Có những người chúng ta biết rõ là yêu nhưng vẫn phải buông tay bởi sẽ chẳng có kết cục…

 3. Đôi khi ông trời buộc bạn phải chấm dứt một mối quan hệ nhưng cũng không có nghĩa là lấy đi tất thảy hạnh phúc của bạn. Đó là bởi vì ngay cả ông trời cũng thấy được trong mắt bạn vốn không có hạnh phúc, ngay cả ông trời cũng đau lòng, cũng thấy được kẻ kia không xứng với bạn, cho nên mới khiến bạn nhất định phải buông tay.

 4. Em biết mình phải buông tay anh thôi, vì có níu kéo, có van xin thì anh cũng không thể quay lại bên cạnh em, anh đã không còn yêu em nữa, việc tiếp tục ở bên nhau khi không còn cảm xúc thì có ích gì.

 5. Em buông tay anh nhé. Quá khứ đó anh hãy xóa hết đi. Thôi không nắm giữ kí ức xa vời và chẳng bao giờ thuộc về nơi em…

 6. Em tự lo cho mình, tự tìm cho mình một cuộc sống và niềm vui mới, em dần rời xa anh, em học cách cô đơn một mình và mỉm cười với cuộc sống. Cho đến khi em đã ổn định, em lần nữa cố chấp buông tay anh.

 7. Người không thể bước vào trái tim bạn được – hãy để họ ra đi…Thế giới mà bạn không bước vào được – cũng nên từ bỏ…

 8. Mệt mỏi vì cứ phải đánh lừa cảm xúc của bản thân. Em đã cố, đã cố rất nhiều để mỉm cười một cách tự nhiên nhất. Nhưng em không làm được, em cảm thấy mình giả tạo, nụ cười cũng vì thế mà méo mó.

 9. Đôi lúc nước mắt còn đáng giá hơn cả nụ cười. Bởi vì nụ cười ta có thể dành tặng cho bất kỳ ai nhưng nước mắt thì chỉ dành cho những người mà ta không muốn mất.

 10.  Ngày tôi quay lưng anh vẫn không hiểu được lý do. Cho đến bây giờ chuyện ai đúng ai sai cũng đã không còn quan trọng nữa. Những cố gắng ngày ấy cũng không còn cần anh phải hiểu ra…

sst buông bỏ

STT buông tay lặng im

Bạn đang rối bời với hàng tá những cảm xúc hỗn độn khi phải chấp nhận buông tay một điều gì đó đã từng là quan trọng nhất. Nhưng lại không biết phải thể hiện như thế nào? Hãy tham khảo những STT buông bỏ, STT buông tay lặng im sau để nói hộ tâm trạng của bạn vào lúc này nhé!

 1. Có thể im lặng để cơn giận tan biến chứ đừng im lặng để chờ một câu xin lỗi từ nhau.

 2. Đau đớn biết bao khi một người bạn ra đi – và chỉ để lại sau lưng sự im lặng.

 3. Đau lòng nhất chính là, lúc bạn gặp một người vô cùng đặc biệt cũng là lúc bạn nhận ra không có cách nào chạm vào anh ấy, không sớm không muộn bạn cũng sẽ phải buông tay.

 4. Đôi khi im lặng không phải là chấp nhận mà là buông xuôi.

 5. Đôi khi, tình yêu chẳng cần phải nói thành lời, chỉ cần lặng nhìn vào mắt nhau là đã hiểu tất cả. Nhưng im lặng chấp nhận, im lặng chịu đựng, im lặng hờn ghen, im lặng giận dữ lại hoàn toàn trái ngược.

 6. Đời xoay vần, thời gian xoay vần, lòng người rồi cũng xoay vần theo cái im lặng đầy khắc nghiệt trống trải. Im lặng hoảng hoải, xé tan buồn thương, đánh tan kỉ niệm, đập vụn nhớ mong, tung mình mặc theo chiều gió.

 7. Vì trái đất thì tròn… Mà thời gian lại thẳng. Chỉ cần quay lưng là đã có thể mất nhau rồi. Đôi khi người mà bạn từ bỏ hôm nay. Lại là người hôm sau bạn muốn tìm lại nhất!

 8. Có những ngày khi cả hai đều im lặng, ta bỗng thấy lòng mình nhẹ tênh, chẳng chút lo lắng, vấn vương…

 9. Im lặng, một mình. Tôi luôn tự dối lòng rằng mình ổn.

 10.  Khi đã quá mệt mỏi, im lặng là thứ duy nhất khiến ta cảm thấy bình yên. Cái gì đến sẽ đến…

stt buông bỏ

STT mệt mỏi muốn buông xuôi tất cả

Con người ta luôn gồng gánh trên vai vô vàn những áp lực, mệt mỏi trong công việc và cuộc sống. Khiến bản thân luôn cảm thấy nghẹt thở, mong muốn buông xuôi tất cả để tìm lấy sự bình yên. Tuy nhiên, “sau cơn mưa trời lại sáng”.

Do đó dù cuộc sống có như thế nào, hãy sẽ mỉm cười và dũng cảm đối mặt rồi may mắn sẽ đến, bạn nhé! Những STT buông bỏ thấm trong tình yêu, cuộc sống sau đây sẽ giúp bạn trút bớt phần nào những gánh nặng đang đè nén:

 1. Đôi lúc mệt mỏi đến mức buông xuôi. Không còn gì quan trọng nữa, muốn ra sao thì ra.

 2. Sự mệt mỏi, áp lực này có ai thấu? Hãy để tôi được bình yên đôi chút, một giây phút tĩnh lặng là quá đủ rồi.

 3. Ngày trước, buồn bực gì cũng có thể than thở được. Bây giờ có mệt mỏi mấy cũng chẳng có ai giãi bày, buồn không biết tâm sự với ai, chán nản cũng không còn ai để than vãn.

 4. Nhiều quá thì thành thừa, và rồi họ chẳng còn trân trọng…

 5. Trong cuộc sống này cái gì quá nhiều đều không tốt. Nhiều quá thì thành dư thừa, mà cái gì dư thừa thì người ta không còn quý trọng và coi thường.

 6. Im lặng không phải là không biết, cũng không phải là coi như chưa có gì xảy ra. Im lặng là để tôi bình tâm hơn, để mọi thứ nhẹ nhàng trôi đi.

 7. Điều khiến tôi thao thức không phải vì ly cafe hay khói thuốc. Những câu chuyện luôn dậy sóng trong lòng mới là nguyên nhân cho những đêm không ngủ.

 8. Tôi mệt mỏi lắm. Đến mức chỉ cần một hình ảnh, một giai điệu, một lời nói cũng đủ để làm giọt nước mắt lăn hoài không thôi…

 9. Cuộc sống là những con đường, có cong có thẳng. Cô đơn không đáng sợ, thứ đáng sợ là không biết sẽ cô đơn đến bao giờ kia.

 10.  Có những ngày mệt mỏi và chán nản đến mức chỉ muốn nằm xuống, nhắm mắt cho quên đi mọi sự đời, như chưa hề có chuyện gì xảy ra, như bản thân chưa từng tồn tại.

 11.  Ngay lúc này, khi đã quá mệt mỏi và chán nản, tôi chỉ muốn được chết đi một lúc. Khi tỉnh dậy, mong cho mọi thứ sẽ yên bình hơn.

 12.  Nhiều lúc tôi buồn tôi trở nên im lặng. Nhiều khi tôi buồn tôi chỉ muốn ở một mình. Và nhiều khi tôi buồn, tôi chỉ ước mình chưa hề tồn tại.

Cap từ bỏ một người

Tình yêu không chỉ có niềm vui và hạnh phúc. Tình yêu cũng không đơn giản là sự gặp gỡ, hẹn ước của hai người. Đắng cay, ngọt ngào xen lẫn hờn dỗi, cô đơn,… là một chút “gia vị” của cuộc sống và hành trang giúp bản thân ta mạnh mẽ hơn từng ngày.

Nếu bạn đang phiền não trong tình yêu khi phải chấp nhận buông tay một người. Những STT buông bỏ thấm trong tình yêu, cuộc sống sau đây sẽ ít nhiều giúp bạn giải tỏa tâm trạng:

stt buông bỏ

 1. Trong tình yêu, bất hạnh không phải là không được đáp lại mà chính là cố chấp không chịu buông tay.

 2. Thà một lần từ bỏ những niềm vui nho nhỏ còn hơn ôm mộng tưởng mỗi ngày. Mong ngóng tình cảm nhiều hơn một chút để rồi lại tự giận người, giận mình mà không nói được lý do.

 3. Thà cứ hụt hẫng và trống trải mỗi khi bắt gặp những cảnh cũ, những tách cafe không dám khuấy sâu còn hơn khoác một chiếc áo tình yêu không đủ ấm.

 4. Cái gì của mình thì tự nhiên nó sẽ thuộc về mình. Cái gì không thuộc về mình có níu kéo đến mấy thì cuối cùng vẫn không thuộc về mình.

 5. Hãy học cách từ bỏ những thứ không thuộc về mình, có cố chấp đến mấy cũng không được gì đâu!

 6. Làm người phải biết cách từ bỏ và lãng quên. Từ bỏ thứ tình cảm đã không còn thuộc về mình và lãng quên người đã từ bỏ mình…

 7. Người nên đến thì sẽ đến, người nên đi bạn không tài nào giữ được. Đừng cố ép người, tự ép mình, đừng bận tâm đau lòng vì một chuyện, buông bỏ chấp niệm, vạn sự tùy duyên. Như vậy mới là cuộc sống.

 8. Đừng tìm, cái gì phải đến rồi cũng đến… Đừng chờ, người cần ở lại nhất định sẽ ở lại thôi…

 9. Sai lầm lớn nhất của cuộc đời chính là mải mê chạy theo những thứ vốn không thuộc về mình, để rồi vụt mất đi những khoảnh khắc tươi đẹp của bản thân.

 10.  Người ta hay bảo, thường những thứ mình cho là đơn giản nhất lại là những thứ không dễ dàng có được nhất.

Những câu nói hay về sự buông bỏ

Cuộc sống đâu phải lúc nào cũng trải đầy hoa hồng. Đôi lúc chông gai, thử thách làm ta cảm thấy khó khăn tưởng chừng như gục ngã. Nhưng đừng vội nản lòng vì đây chỉ là những trải nghiệm cần thiết trên con đường chinh phục ước mơ của bản thân.

Những STT buông bỏ thấm trong tình yêu, cuộc sống dưới đây sẽ giúp bạn trải lòng và thêm động lực để đương đầu với mọi thử thách:

stt buông bỏ

Những câu nói hay về sự buông bỏ

Buông bỏ không phải là chấm hết mà là mở ra những hướng đi mới tốt đẹp hơn. Hãy tham khảonhững STT buông bỏ, những câu nói hay về sự buông bỏ sau đây để giúp bản thân được nhẹ nhõm và thư thái hơn: 

 1. Bí mật của hạnh phúc nằm ở sự buông bỏ.

 2. Người khác có thể khoan dung hơn bạn tưởng. Nhưng bạn cần phải tha thứ cho chính mình. Hãy buông xuống những gì chua chát và bước tiếp.

 3. Người mang vật nặng chẳng thấy gì, nhưng người ngoài nhìn vào thấy nặng.

 4. Thở vào tâm tĩnh lặng. Thở ra miệng mỉm cười.

 5. Từ bỏ không có nghĩa là không yêu. Chính vì yêu, nên mới cho đối phương cơ hội chọn lựa.

 6. Cuộc hành trình đẹp tươi của ngày hôm nay chỉ có thể bắt đầu khi ta buông ngày hôm qua.

 7. Đôi khi bạn phải buông tay để xem có gì đáng níu giữ không.

 8.  Đôi khi buông bỏ chỉ đơn giản là thay tiêu đề bạn dán lên một sự kiện. Nhìn vào cùng sự kiện ấy bằng con mắt khác.

 9.  Những chuyện không thể thay đổi được thì đừng nên bận tâm nữa, những người không thể níu kéo được thì hãy thử học cách buông tay, trái tim bị tổn thương thì hãy cố gắng tự chữa lành. Trên đời ngoài chuyện sinh tử, tất thảy đều chỉ là chuyện nhỏ. Đừng tự làm khó chính mình.

 10.  Tay người ta đâu đủ lớn để nắm hết tất cả những thứ mình muốn, nên trong vài trường hợp, cần học cách buông bỏ vài thứ, để giữ lại những thứ quan trọng hơn. Tim người cũng vậy.

Những câu nói hay khi bạn muốn từ bỏ

Cuộc sống là một vòng quay liên tục không có điểm dừng. Khiến con người ta cứ mãi chạy theo những thứ phù du đang dần “bóp nghẹt” cảm xúc của chính mình. Một phút trải lòng để giãi bày mọi tâm sự, buồn tủi, hãy cùng Reviewnao điểm qua những STT buông bỏ thấm trong tình yêu, cuộc sống nói thay nỗi lòng của bạn:

stt buông bỏ

 1. Có những nỗi buồn ta quẩn quanh trong ấy, có những kỷ niệm dù thiết tha đến vậy hay có những con người ta đắm say cách mấy, cũng phải đến ngày học cách buông tay.

 2. Một vài người nghĩ nắm giữ khiến chúng ta mạnh mẽ, nhưng đôi khi buông xuống mới là câu trả lời.

 3. Hạnh phúc của bạn phụ thuộc hoàn toàn vào việc bạn buông tay khỏi những điều làm bạn buồn phiền nhanh đến thế nào. Và hãy hiểu rằng… phần lớn những điều giờ làm bạn phiền não, một năm sau, bạn sẽ chẳng còn nhớ được chúng nữa.

 4. Lúc còn trẻ không biết, cứ nghĩ rằng chỉ một chút thương tổn thôi là bản thân cũng sẽ không chịu đựng nổi. Sau khi đã trải qua mưa gió nhấp nhô trong cuộc sống, mới biết qua những ngày tháng dài đằng đẳng của một kiếp người thì không có gì là không tha thứ, không có gì là không thể buông tay.

 5. Yêu là gì? Yêu là có lúc phải biết từ bỏ!

 6. Nếu bạn không thể làm gì để thay đổi hiện thực, hãy buông tay. Đừng trở thành tù nhân cho những gì mình không thể thay đổi.

 7. Cái gì của mình thì tự nhiên nó sẽ thuộc về mình. Cái gì không thuộc về mình có níu kéo đến mấy thì cuối cùng vẫn không thuộc về mình.

 8. Hãy học cách từ bỏ những thứ không thuộc về mình, có cố chấp đến mấy cũng không được gì đâu!

 9. Buông bỏ để tạo một cái kết đẹp cho một mối nhân duyên chưa kịp nở đã chóng tàn, một kỉ niệm đẹp, một hình ảnh đẹp trong ký ức ai đó khi nhớ về ta.

 10. Một người nếu như không coi mình là quan trọng, không xem mình là trung tâm, buông xuống chính bản thân, thành kiến và sĩ diện hão.

Xem thêm:

Trên đây là tổng 130 những STT buông bỏ thấm trong tình yêu, cuộc sống. ReviewNao hy vọng những STT buông bỏ trên đây sẽ giúp bạn giải tỏa bớt một phần gánh nặng. Chúc bạn mãi hạnh phúc và an yên trong cuộc sống. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *