Top 101+ STT Yêu đơn Phương Hay Chạm đến Cảm Xúc Nhất

Yêu đơn phương là một mối tình thầm lặng và hoàn mỹ nhất trên đời. Cùng ReviewNao khám phá những STT yêu đơn phương hay chạm đến cảm xúc nhất hiện nay nhé!

Yêu đơn phương là loại tình yêu không thể nói thành lời. STT yêu đơn phương là một trong những STT ý nghĩa về tình yêu giúp cho bạn tán đổ crush nhanh nhất. Hãy để ReviewNao tổng hợp cho bạn những STT yêu đơn phương hay nhất, cảm xúc nhất nhé!

Những STT yêu đơn phương chạm đến cảm xúc nhất

Nếu bạn là một người từng trải về mối tình đơn phương thì có lẽ bạn sẽ có những cảm xúc vui, buồn, tủi thân,… lẫn lộn. Chính vì vậy những dòng STT yêu đơn phương có thể giúp bạn vượt qua và đối diện với nó. ReviewNao hy vọng rằng bài viết về những STT yêu đơn phương sẽ làm bạn mạnh mẽ hơn.

stt yêu đơn phương

STT yêu đơn phương ngắn chất

Mở đầu cho bài viết tổng hợp về STT yêu đơn phương là những dòng STT yêu đơn phương ngắn chất nhất hiện nay. Bạn hãy lưu lại nhé!

1. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.

2. Có bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm áp của một người để rồi… lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tự dối lòng rằng, chắc người ta đang bận đó thôi.

3. Người không biết quý trọng mình không đáng để mình tiếp tục cho đi tình yêu vì cuối cùng người bị tổn thương nhiều nhất sẽ là mình mà thôi.

4. Vì hãy yêu thương nhau khi còn có thể nên anh đâu thể bỏ hình ảnh em ra khỏi trái tim anh.

5. Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim.

6. Sợ nhất là khi ta lấy hết dũng cảm để nhắn tin cho một người. Để rồi trả lại là sự im lặng lạnh người hay câu nói vô tình: ”Đừng làm phiền tôi nữa”.

7. Em không muốn đón nhận anh, cũng không sao. Không được gặp em cũng chẳng sao cả… Nhưng hãy để cho anh được biết em vẫn ổn, nhé!.

8. Có phải em quá ngốc, vì em mà anh chẳng thèm đoái hoài tới tình cảm của em?

9. Đôi khi việc lặng lẽ đi sau một người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã có thể gọi là yêu.

stt yêu đơn phương

STT yêu đơn phương buồn

Yêu đơn phương là một mình chọn lựa tình yêu đó. Yêu mà không thể nói ra, bộc bạch với người mình yêu quả là đau lòng. STT yêu đơn phương buồn sẽ giúp bạn nói ra được lòng mình với crush đấy!

1. Trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp. Vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cụp mi khi người ra đi lạnh nhạt.

2. Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.

3. Người không biết quý trọng mình không đáng để mình tiếp tục cho đi tình yêu vì cuối cùng người bị tổn thương nhiều nhất sẽ là mình mà thôi.

4. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn bè thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.

5. Dù anh cứ hững hờ với tình cảm của em nhưng xin đừng lạnh lùng quá như thế, đừng cắt đứt mọi liên lạc, để cho em cảm giác rằng mình đáng ghét đến thế này.

6. Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại. Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ dũng cảm để nói cho người đó biết bạn đã yêu như thế nào.

7. Anh và em như hai đường thẳng song song không một tia hy vọng.

8. Có một người, với bạn là tất cả nhưng với người ta bạn chẳng là gì. Có một người, lúc ở bên cạnh có thể bạn sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc.

stt yêu đơn phương

STT yêu đơn phương hài hước

Tuổi học trò sẽ là tuổi đẹp nhất để yêu đơn phương. Bạn có thể vì người ấy mà học hành điên cuồng cũng có thể vì họ mà cười vui mỗi ngày. STT yêu đơn phương hài hước để bạn đăng lên các trang mạng xã hội phổ biến có ở ReviewNao rồi nhé.

1. Cậu có biết trong lòng tớ, cậu đáng ghét nhất là khi nào không? Là khi cậu biết tớ thích cậu, nhưng lại giả vờ không biết.

2. Trớ trêu là khi cả hai chúng ta đều yêu nhau, nhưng lại không cùng một lúc.

3. Khuya rồi, không gian thật tĩnh lặng, em ngẩn ngơ. Mãi đuổi theo bóng lưng của anh ngần ấy thời gian, để giờ nhìn lại em còn chẳng tìm được em của ngày xưa nữa. – STT thầm thương Crush.

4. Có những tình yêu là chờ đợi, là lặng lẽ quan tâm, là mỉm cười khi người mình yêu tìm được hạnh phúc.

5. Mây là của gió, nhưng người đó thì chẳng phải của em.

stt yêu đơn phương

STT yêu đơn phương crush ngắn

STT yêu đơn phương crush ngắn gọn sẽ giúp bạn thể hiện tâm tình với người ấy. Hãy mạnh dạn đăng nó lên tường nhà mình bạn nhé!

1. Tình yêu là do duyên trời còn việc ở bên cạnh nhau là do ta tự quyết định. Nếu còn đủ yêu thương, rồi sẽ quay lại với nhau thôi.

2. Đêm là khoảnh khắc của sự cô đơn, nỗi buồn và nước mắt.

3. Ai đã từng chia tay mà không sợ bóng đêm. Vì bóng đêm là khoảnh khắc kí ức trở về. Khoảng thời gian tĩnh lặng nhất khiến ta nhớ lại cuộc tình đã qua.

4. Có những lời chia tay không phải vì hết yêu..! Mà đơn giản chỉ vì không bên nhau được nữa.

5. Có những người yêu nhau nhưng lại không thể đến được với nhau. Có khi có lý do, nhưng đôi lúc lại chẳng có lý do gì đặc biệt. Chỉ đơn giản họ thấy không nên ở cạnh nhau. Thứ tình cảm ấy trôi qua thật nhẹ nhàng nhưng đau đớn.

6. Bắt đầu từ hôm nay, tớ sẽ không đi tìm cậu nữa. Vì tớ bận, bận đi tìm lại tớ của ngày xưa.

7. Có người vì yêu mà quên mất bản thân. Yêu hết mình, sống vì những gì người yêu muốn. Những gì người yêu thích. Điều này sẽ thật đáng buồn, vì bản thân bạn đã không giữ được chính mình.

stt yêu đơn phương

STT yêu đơn phương bạn thân

Yêu đơn phương bạn thân là cảm giác thế nào, vừa yêu vừa lo sợ mất bạn. STT yêu đơn phương bạn thân sẽ giúp bạn nói ra tâm tư lòng mình, giúp bạn vượt qua mọi thứ dễ dàng hơn.

1. Chờ đợi một tình yêu thực sự giống như chờ xe bus. Có thể sớm, có thể muộn nhưng chắc chắn sẽ đến. Quan trọng là bạn phải kiên nhẫn để đi đúng tuyến, nếu không sẽ bị lạc đường.

2. Vẫn còn một điều khủng khiếp hơn sự chia tay. Đó là giữ người kia trong trái tim mình dù cả hai không còn bên nhau nữa.

3. Anh và em như hai đường thẳng song song không một tia hy vọng.

4. Có một người, với bạn là tất cả nhưng với người ta bạn chẳng là gì. Có một người, lúc ở bên cạnh có thể bạn sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc.

5. Vì yêu thương vẫn ở đây và em sẽ là nhà chờ anh về với tình yêu ấy.

6. Tớ muốn được ôm chặt cậu, dù biết trái tim cậu đang gọi tên một người khác. Bởi tớ thật yếu đuối nên tớ muốn dựa vào vai cậu mãi, dù biết cậu chỉ xem tớ là một người bạn thân.

7. Em thật ngốc. Luôn từ chối những bàn tay sẵn sàng đưa ra. Chỉ đợi một bàn tay mà suốt đời này em chẳng thể nắm được.

8. Nếu bạn bước vào được tâm trí tôi, bạn sẽ bật khóc vì nơi ấy chứa hình bóng của bạn, tôi bước vào tâm trí bạn nuốt nước mắt vào trong, vì nơi đó không có tôi.

9. Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại vừa bằng một cô gái.

stt yêu đơn phương

STT yêu đơn phương NYC

NYC là một thứ gì đó bạn khó có thể chạm vào và có được một lần nữa. STT yêu đơn phương NYC có thể sẽ làm lay động người ấy của bạn. Bạn thử gửi STT yêu đơn phương này cho cô ấy đọc nhé!

1. Trái Đất này nhỏ bé lắm, chỉ cần xoay người một cái là bạn không ngờ rằng mình sẽ gặp được ai. Nhưng thế giới này cũng lớn lắm, chỉ cần quay lưng bước đi là sẽ chẳng bao giờ gặp lại…

2. Bạn không thể chọn những điều gì sẽ xảy ra với bạn. Nhưng bạn hoàn toàn có thể chọn cách mà bạn sẽ đối mặt với chúng. Đừng buồn mãi vì người không nhớ đến mình.

3. Tôi chưa bao giờ tìm thấy người bạn đồng hành nào tốt hơn sự cô độc.

4. Lúc đau buồn nên tìm một người bạn mà mình tin tưởng để trút tâm sự, không nên chịu đựng một mình. Đừng để nỗi buồn phải chứa cả nỗi cô đơn.

5. Em nghe thấy ai đó thì thầm gọi tên anh, nhưng khi quay lại, em chỉ thấy đơn độc mình em. Và rồi, em nhận ra chính là trái tim em đang bảo với em rằng: em nhớ anh.

6. Người ta lựa chọn cô đơn, không hẳn vì họ không chịu mở lòng, mà vì chẳng có ai cho họ niềm tin và chịu thật lòng với họ. Trong thế giới của người cô đơn, hình bóng và hoài niệm về ngày cũ hay những gì đã mất luôn hiện rõ mồn một, đè nén họ, lâu dần cảm xúc cũng bị đóng băng.

7. Ở một mình không cô đơn, nhớ ai đó mới cô đơn.

stt yêu đơn phương

STT yêu đơn phương của con trai

Con trai thường là kẻ si tình, yêu đơn phương nhiều nhất. STT yêu đơn phương của con trai sẽ khiến cho crush của bạn thay đổi ý định và để ý tới bạn cho mà xem.

1. Yêu đơn phương là một loại tình yêu say đắm hoàn mỹ nhất trên đời này, bởi vì tuyệt đối cũng không bao giờ bị thất tình. Nhưng chỉ có người chân chính từng trải mới biết được: Loại tình yêu không thể nói lên lời này, đó mới là loại tình yêu yếu ớt nhất trên thế giới.

2. Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.

3. Vì em yêu anh thật lòng, trước hàng trăm lí do từ bỏ. Vậy nên đừng hỏi vì sao em luôn cố tìm ra một lí do để tiếp tục yêu.

4. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn bè thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.

5.  Xin anh đừng lãng vãng trong tâm trí em nữa, vì em chẳng còn là gì trong anh. Hãy để em là một ai đó trong lòng người khác anh nhé. Đêm nay lại nhớ anh!

6. Em sợ tất cả chỉ là nhất thời, chỉ là cảm xúc bộc phát, chỉ là cái gì đó không rõ ràng. Sợ khi yêu rồi sẽ lại phải chấp nhận bị bỏ quên.Có phải em quá ngốc, vì em cứ thích anh trong vô vọng khi mà anh chẳng thèm đoái hoài tới tình cảm của em?

stt yêu đơn phương

STT yêu đơn phương bằng tiếng Trung

STT yêu đơn phương bằng tiếng Việt chưa đủ đô với crush của bạn. Dùng ngay STT yêu đơn phương bằng tiếng Trung của ReviewNao nhé!

1. 爱来过,也走过,痴过也恨过,伤过才会懂,一切皆是错。

/Ài láiguò, yě zǒuguò, chīguò yě hènguò, shāngguò cái huì dǒng, yīqiè jiē shì cuò/

Tình yêu từng đến cũng từng đi, từng ngu si cũng từng căm hận, từng đau thương mới hiểu được, tất cả đều là sai lầm.

2. 疼痛的青春,曾经为谁而执着。

/Téngtòng de qīngchūn, céngjīng wèi shéi ér zhízhuó/

Thanh xuân nhiều đau khổ, đã từng vì ai đó mà cố chấp.

3. 时间,带走了你,也带走我的一切。

/Shí jiān, dài zǒu le nǐ, yě dài zǒu wǒ de yī qiè/

Thời gian đã mang anh đi rồi, còn mang đi tất cả những gì thuộc về em nữa.

4. 失恋真的很惨,没有医生看,没有止痛药吃。

/Shīliàn zhēn de hěn cǎn, méiyǒu yīshēng kàn, méiyǒu zhǐtòng yào chī/

Thất tình quả thực rất thảm, không có bác sĩ khám, cũng chẳng có thuốc nào trị đau

5. 爱是一把手中的细沙,握得越紧,流得越快,最后,会一无所有。

/Ài shì yī bǎ shǒu zhōng de xì shā, wò dé yuè jǐn, liú dé yuè kuài, zuì hòu, huì yī wú suǒ yǒu/

Tình yêu cũng như cát nắm trong tay, tay nắm càng chặt, cát chảy càng nhanh, rốt cuộc cũng chẳng còn gì.

stt yêu đơn phương

STT yêu đơn phương bằng tiếng Anh

Nâng cao trình độ ngoại ngữ nhưng vẫn dính vào yêu đơn phương thì bạn nên dùng STT yêu đơn phương bằng tiếng Anh nhé!

1. Hate has a reason for everithing bot love is unreasonable.
Ghét ai có thể nêu được lý do, nhưng yêu ai thì không thể.

2. I’d give up my life if I could command one smille of your eyes, one touch of your hand.
Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em.

3. I would rather be poor and in love with you, than being rich and not having anyone.
Thà nghèo mà yêu còn hơn giàu có mà cô độc

4. I looked at your fare… my heart jumped all over the place.
Khi nhìn em, anh cảm giác tim anh như loạn nhịp.

5. In lover’s sky, all stars are eclipsed by the eyes of the one you love.
Dưới bầu trời tình yêu, tất cả những ngôi sao đều bị che khuất bởi con mắt của người bạn yêu.

6. Love you like life, do you know why? Cause you are my life…
Anh yêu em như yêu cuộc sống của chính mình, em biết tại sao không? Vì em chính là cuộc sống của anh.

7. I droped a tear in the ocean and when someone finds it I’ll stop loving you.
Anh đã đánh rơi một giọt nước mắt vào biển khơi và khi một ai đó tìm thấy nó thì đó là lúc anh ngừng yêu em.

stt yêu đơn phương

STT yêu đơn phương bạn cùng lớp

Đơn phương đứa cùng lớp có lẽ là tình yêu đẹp đẽ nhất tuổi học trò. STT yêu đơn phương bạn cùng lớp của ReviewNao sẽ giúp bạn mạnh mẽ hơn để thổ lộ đấy nhé!

1. Thanh xuân à, bước chầm chậm thôi. Để tôi nhìn cậu ấy lâu thêm nữa.

2. Âm thầm xin số của cậu từ những bạn khác, soạn tin rồi nhưng lại lưu vào nháp. Chờ khi có đủ dũng khí sẽ gửi đi, kiểm tra lại thì tin nhắn lưu trữ chứa gần cả bộ nhớ “Gmail”.

3. Bầu trời thì đổ một cơn mưa, lòng tôi thì lại ánh lên tia nắng.

4. Chắc cậu không bao giờ hiểu được vì sao tôi ngoảnh mặt lại với cậu, không phải vì ghét mà là trái tim làm tôi khó thở.

5. Thật ra không cần trả lời có hay là không, chỉ cần một khoảng lặng là ta biết câu trả lời của đối phương.

6. Sáng ngủ dậy thật sớm để làm cho bản thân xinh đẹp hơn, vậy mà khi vào lớp cậu không thèm liếc đến dù chỉ là một giây.

7. Luôn chọc giận nhau đấy, để cậu nhớ đến mình nhiều hơn.

8. Nếu cậu không ghét tớ, tớ có thể hiểu là cậu thích tớ không.

stt yêu đơn phương

STT buồn về tình yêu đơn phương tuổi học trò

STT yêu đơn phương bạn cùng lớp cũng là một trong những STT buồn về tình yêu đơn phương tuổi học trò. Nó thoáng qua nhưng để lại nhiều kỷ niệm vô cùng.

Mình đòi ngồi cạnh cửa sổ không phải để chọc tức bạn, mà là mình muốn che bớt đi ánh nắng chói chang đang chạm vào khuôn mặt bạn.

1. Tớ ghét làn gió, ánh nắng gay gắt vì nó động vào cậu trước tớ.

2. Mình không thể hứa thích cậu cả đời, mình chỉ cam đoan thích cậu bằng cả thanh xuân.

3. Nếu có bản án dành cho tớ vì đã yêu cậu thì tớ xin đứng trước toà và nhận bản án chung thân được bên cậu suốt đời.

4. Anh sẽ luôn nắm tay em ở chỗ đông người, không phải vì sợ em lạc mất, mà để mọi người nhìn vào trầm trồ rằng “hai đứa nó đang yêu nhau đấy”.

5. Làm sao em có thể bắt trời không mưa khi trên trời dày đặc mây đen?
Làm sao em có thể bắt lá vàng không rụng khi mùa thu đã tới?
Làm sao em có thể bắt anh không yêu em khi em có trên đời này?

6. Mình sẽ kiện cậu về tội cố tình gây thương nhớ và một ngày nào đó phiên tòa sẽ kết tội bằng một tờ giấy kết hôn.

7. Ê nhóc, cậu đi về mà bỏ quên tớ này.

8. Tôi không chờ đợi cậu ấy thích tôi. Bản thân tôi đang đợi đến lúc không thích cậu ấy nữa mà thôi.

stt yêu đơn phương

Cap buồn về tình yêu đơn phương ngắn

Loạt STT yêu đơn phương của ReviewNao đã làm lay động crush nhà bạn chưa. Nếu chưa thì dùng thêm cap buồn về tình yêu đơn phương ngắn gọn nữa nhé, sẽ đốn được tim crush ngay cho mà xem.

1. Hoa vô tình bỏ rơi cành lá
Người vô tình bỏ lỡ tơ duyên

2. Nụ cười anh đánh rơi em vô tình nhặt lấy
Kể từ ngày hôm ấy, em thành kẻ tương tương

3. Yêu thầm là một vở kịch hoàn hảo
Nói ra thì sẽ thành bi kịch

4. Tương tư như nắm tro tàn
Người đi ngược lối, tình đi ngược chiều

5. Do em không giỏi địa lý
Nên ảo tưởng vị trí trong tim anh

6. Càng gần thì lại càng xa
Mình quan tâm quá người ta lại lạnh lùng

7. Hoá ra sau những đau lòng
Người mình thương nhất vẫn không thương mình

8. Mình chỉ là hạt cát trong sa mạc bao la
Cũng chỉ là người lạ trong cuộc đời ta

9. Yêu thầm là một màn kịch câm hoàn hảo
Nói ra sẽ thành bi kịch

10. Thứ ngốc nghếch hơn yêu thầm
Đó chính là yêu thầm lẫn nhau

stt yêu đơn phương

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương thấm nhất

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương thấm nhất sẽ khiến bạn đau lòng nhưng lại khiến crush mở lòng. Bạn nên note lại rồi gửi cho người ấy nhé!

1. Đừng vì quá cô đơn mà nắm nhầm một bàn tay. Đừng vì quá lạnh mà ôm vội một bờ vai.

2. Hãy tôn trọng cảm xúc của người khác. Có thể nó không là gì với bạn nhưng là tất cả với người đó.

3. Không ai quá bận để gặp nhau.

4. Đừng quá tin tưởng vào lời hứa, vì đôi khi chỉ là cảm giác nhất thời được thốt ra.

5. Đừng lợi dụng nhau lúc cô đơn và ngoảnh mặt làm ngơ khi thấy mình đã ổn.

6. Khi bạn chiến thắng, có thể bạn sẽ mất một người cả đời.

7. Tớ có thể dành cả một đời để yêu cậu. Nhưng dành một đời để đợi cậu thì xin phép. Tớ không phải là một vĩ nhân.

stt yêu đơn phương

8. Cho tớ thất vọng sớm một chút cũng được, đừng bắt tớ đợi, tội cho tớ lắm.

9. Anh vẫn âm thầm dõi theo em. Nhớ em nhưng anh sẽ cố gắng im lặng. Thương em nhưng anh sẽ chẳng làm phiền. Vì cuộc sống của em có lẽ hạnh phúc chẳng cần có anh.

10. Em đã rơi nước mắt vì anh rất nhiều rồi, nhưng anh chỉ nghĩ là em thích khóc, chứ chẳng hề nghĩ rằng em khóc là vì anh.

11. Đừng bao giờ đánh mất bản thân trong khi cố níu kéo người không quan tâm tới việc đánh mất bạn.

12. Yêu thương bản thân, đó là khởi đầu của một mối tình suốt đời.

13. Bạn càng yêu bản thân mình, bạn càng ít giống bất cứ ai khác, điều này khiến bạn trở nên độc nhất vô nhị.

14. Tình yêu thương là liều thuốc diệu kỳ. Yêu thương bản thân mình đem lại điều kỳ diệu trong cuộc đời ta.

15. Hãy là bạn với chính mình, rồi người khác sẽ đến.

Vậy là bài viết về chủ đề STT yêu đơn phương của ReviewNao đến đây là hết rồi. Bạn hãy dùng nó để nói ra tâm tư của mình với người ấy nhé. Hy vọng rằng bạn sẽ được đáp lại tình yêu này một cách chân thành và vui vẻ nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *