Top 100 Stt buồn về tình yêu đơn phương thấm đẫm nỗi buồn

Những stt buồn về tình yêu đơn phương sẽ giúp bạn bày tỏ tâm trang và nỗi đau bản thân đang phải trải qua. Chúng ta không thể đếm được trong tình yêu có bao nhiêu cũng bậc cảm xúc. Bởi nó biến thiên liên tục chứ không mãi đứng yêu. Yêu đơn phương một người cũng thế. Có thể hôm nay đang vui vì nhận được ánh mắt thân thiện, nụ cười ngọt ngào của đối phương. Nhưng chỉ giây phút sau thôi bạn sẽ nhận về sự hụt hẫng, nỗi buồn vô hạn khi biết họ chỉ xem mình là best friend mà thôi, không hơn không kém. Để mọi người thấu hiểu bạn hơn qua những dòng trạng thái đầy cảm xúc dưới đây bạn nhé!

Stt buồn về tình yêu đơn phương của con trai

Con trai tuy rằng mạnh mẽ, bản lĩnh là thế. Nhưng trong tình yêu họ luôn là người yếu đuối và dễ gục ngã nhất khi yêu đơn phương. Bởi đau mà không thể nói, buồn mà không thể sẻ chia cùng ai. Đừng mãi ôm niềm đau khi chẳng may bạn không nhận được sự hồi đáp trong tình yêu. Những stt buồn về tình yêu đơn phương của con trai sẽ phần nào xoa dịu đi nỗi đau của bạn. Ngoài kia còn rất nhiều cô gái tốt, nhiều hạnh phúc mới đang chờ bạn kiếm tìm. Nhanh chóng vượt qua để khám phá những điều tốt đẹp mới bạn nhé!

1.  Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.

2.  Có bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm áp của một người để rồi… lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tự dối lòng rằng, chắc người ta đang bận đó thôi.

3.  Người không biết quý trọng mình không đáng để mình tiếp tục cho đi tình yêu vì cuối cùng người bị tổn thương nhiều nhất sẽ là mình mà thôi.

4.  Vì hãy yêu thương nhau khi còn có thể nên anh đâu thể bỏ hình ảnh em ra khỏi trái tim anh.

5.  Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim.

6.  Sợ nhất là khi ta lấy hết dũng cảm để nhắn tin cho một người, Để rồi trả lại là sự im lặng lạnh người hay câu nói vô tình: ” Đừng làm phiền tôi nữa”.

7.  Em không muốn đón nhận anh, cũng không sao. Không được gặp em cũng chẳng sao cả… Nhưng hãy để cho anh được biết em vẫn ổn, nhé!.

8.  Có phải em quá ngốc, vì em mà anh chẳng thèm đoái hoài tới tình cảm của em?.

9.  Đôi khi việc lặng lẽ đi sau một người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã có thể gọi là yêu.

10.  Trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp. Vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cụp mi khi người ra đi lạnh nhạt.

11.  Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.

12.  Anh hiểu rằng, khi em chẳng nhìn thấy tim anh thì tình yêu của anh có lớn đến bao nhiêu vẫn chỉ là một số 0 tròn trĩnh.

13.  Vì em yêu anh thật lòng, trước hàng trăm lí do từ bỏ. Vậy nên đừng hỏi vì sao em luôn cố tìm ra một lí do để tiếp tục yêu.

14.  Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn bè thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.

15.  Dù anh cứ hững hỡ với tình cảm của em nhưng xin đừng lạnh lùng quá như thế, đừng cắt đứt mọi liên lạc, để cho em cảm giác rằng mình đáng ghét đến thế này.

16.  Em sợ tất cả chỉ là nhất thời, chỉ là cảm xúc bộc phát, chỉ là cái gì đó không rõ ràng. Sợ khi yêu rồi sẽ lại phải chấp nhận bị bỏ quên.

17.  Anh và em như hai đường thẳng song song không một tia hy vọng.

18.  Có một người, với bạn là tất cả nhưng với người ta bạn chẳng là gì. Có một người, lúc ở bên cạnh có thể bạn sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc.

19. Vì yêu thương vẫn ở đây và anh sẽ là nhà chờ em về với tình yêu ấy.

20.  Tớ muốn được ôm chặt cậu, dù biết trái tim cậu đang gọi tên một người khác. Bởi tớ thật yếu đuối nên tớ muốn dựa vào vai cậu mãi, dù biết cậu chỉ xem tớ là một người bạn thân.

21.  Em thật ngốc. Luôn từ chối những bàn tay sẵn sàng đưa ra. Chỉ đợi một bàn tay mà suốt đời này em chẳng thể nắm được.

22.  Nhiều khi anh quyết tâm từ bỏ tình yêu ấy… Nhưng lại không thể vì lý trí đâu thắng nổi trái tim.

23.  Lý trí nói rằng phải quên em nhưng trái tim chẳng nghe lời, vẫn cứ đập liên hồi khi gần em.

24. Anh đang nhớ em! Thực sự rất nhớ!. Nhưng chẳng có cách gì để đến bên em và ôm thật chặc.

25.  Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.

26.  Đau khổ nhất là khi… thương ai đó, nhớ ai đó mà không được nói chuyện.

27.  Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.

28.  Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn chỉ nói là bạn bè thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.

29.  Yêu đơn phương giống như đi trên cát vậy. Bước rất nhẹ nhưng vết lún vẫn rất sâu.

30.  Có một loại tình yêu, không thể dừng lại nhưng cũng không thể bước tiếp được

31.  Đời người tốt nhất chỉ nên yêu một lần.

Quen nhiều người sẽ dễ dàng so sánh.

Yêu nhiều lần sẽ mất dần cảm giác.

Chia tay nhiều lần sẽ thành thói quen.

Đến cuối cùng, bản thân cũng chẳng thể tin vào tình yêu. Thật ra trong chuyện tình cảm, càng đơn thuần bao nhiêu, càng hạnh phúc bấy nhiêu.

32.  Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại. Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ dũng cảm để nói cho người đó biết bạn đã yêu như thế nào.

33.  1 người con trai dù lòng dạ sắt đá đến đâu…cũng có lúc sẽ khóc và thay đổi vì 1 người họ yêu thương thật lòng

– 1 người con gái cho dù có yếu đuối đến đâu…cũng có lúc trở nên mạnh mẽ vì 1 người đã làm họ đau.

34.  Tình yêu đơn phương ..

… là yêu trong thầm lặng

Chỉ có cho mà không có nhận

… Người ta vui 1 mình vui 10

đôi khi thấy mình hơi ngốc nghếch

… chỉ vì một bóng hình mà mình như người đã chết…

35.  Nếu có 1 điều ước…

Tôi ước..

..bàn tay của tÔi..

…sẽ không để tuột mất bất kỳ thứ gì mình đang có

Đặc biệt là…ng tôi yêu:-X Có bao giờ..

Ai đó thực sự sợ mất tôi…?

..và có bao giờ..

Ai đó cố gắng hết mình để tôi không bước đi ra cuộc đời họ?

36.  Chờ đợi một tình yêu thực sự giống như chờ xe bus. Có thể sớm, có thể muộn nhưng chắc chắn sẽ đến. Quan trọng là bạn phải kiên nhẫn để đi đúng tuyến, nếu không sẽ bị lạc đường.

37.  Đời người tốt nhất chỉ nên yêu một lần.

Quen nhiều người sẽ dễ dàng so sánh.

Yêu nhiều lần sẽ mất dần cảm giác.

Chia tay nhiều lần sẽ thành thói quen.

Đến cuối cùng, bản thân cũng chẳng thể tin vào tình yêu. Thật ra trong chuyện tình cảm, càng đơn thuần bao nhiêu, càng hạnh phúc bấy nhiêu.

38.  Tôi…

• Đã trả lại mọi thứ về nơi bắt đầu.

• Sẽ tập quên những nỗi đau của ngày hôm

qua…

• Quá khó để tôi hiểu người.

• Càng khó hơn khi tôi tìm ra được một người

hiểu tôi thực sự…

• Suy nghĩ của tôi bây giờ chưa hẳn là kết

thúc…..

• Mà chỉ là để nó trở về nơi nó chưa từng tồn

tại……..

….

Thời gian…

• Sẽ cho tôi biết tôi cần ai…

• Và cũng cho tôi biết ai cần tôi….

39.  Mây có thể che được nắng.

. . . . .

. . . . . .Nhưng. . . .

. . – Nụ cười, liệu có thể che hết nhữnq vị đắng của niềm đau??

40.  “Đừng hiền quá

………………………..Để người ta dễ dàng bắt nạt.

– “Đừng ngốc quá

…………………………..Để người ta đùa giỡn.

Và…………………

– Đừng tin tưởng quá

……………………………Để người ta Lừa Dối.

Stt buồn về tình yêu đơn phương tuổi học trò

Tình yêu tuổi học trò chính là tình yêu đẹp nhất. Thứ tình cảm trong sáng, mộng mị đầy sự tò mò thú vị đối với lứa tuổi mới lớn. Đôi khi chỉ là sự hỏi thăm nhau mỗi ngày, đôi khi là những món quà nhỏ, những cái nắm tay ngại ngùng cũng làm ai đó xao xuyến mãi không quên. Nhưng cũng có những người không may mắn được tình yêu hồi đáp sẽ vô cùng cô đơn và buồn chán. Chớ nên dấu mình trong buồn thương đó. Bởi tuổi trẻ mà ai chẳng từng thất bại. Hãy để những stt buồn về tình yêu đơn phương tuổi học trò cùng bạn đi qua thanh xuân ấy mạnh mẽ nhất!

1.  Nếu bạn bước vào được tâm trí tôi, bạn sẽ bật khóc vì nơi ấy chứa hình bóng của bạn, tôi bước vào tâm trí bạn nuốt nước mắt vào trong, vì nơi đó không có tôi.

2.  Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại vừa bằng một cô gái.

3.  Cô gái ngồi bàn bên, người mà tôi không thể nói câu nào dù gần hết năm.

4.  Thanh xuân à, bước chầm chậm thôi. Để tôi nhìn cậu ấy lâu thêm nữa.

5.  Âm thầm xin số của cậu từ những bạn khác, soạn tin rồi nhưng lại lưu vào nháp. Chờ khi có đủ dũng khí sẽ gửi đi, kiểm tra lại thì tin nhắn lưu trữ chứa gần cả bộ nhớ “Gmail”.

6.  Bầu trời thì đổ một cơn mưa, lòng tôi thì lại ánh lên tia nắng.

7.  Chắc cậu không bao giờ hiểu được vì sao tôi ngoảnh mặt lại với cậu, không phải vì ghét mà là trái tim làm tôi khó thở.

8.  Thật ra không cần trả lời có hay là không, chỉ cần một khoảng lặng là ta biết câu trả lời của đối phương.

9.  Sáng ngủ dậy thật sớm để làm cho bản thân xinh đẹp hơn, vậy mà khi vào lớp cậu không thèm liếc đến dù chỉ là một giây.

10.  Luôn chọc giận nhau đấy, để cậu nhớ đến mình nhiều hơn.

11.  Nếu cậu không ghét tớ, tớ có thể hiểu là cậu thích tớ không.

12.  Mình đòi ngồi cạnh cửa sổ không phải để chọc tức bạn, mà là mình muốn che bớt đi ánh nắng chói chang đang chạm vào khuôn mặt bạn.

13.  Tớ ghét làn gió, ánh nắng gay gắt vì nó động vào cậu trước tớ.

14.  Mình không thể hứa thích cậu cả đời, mình chỉ cam đoan thích cậu bằng cả thanh xuân.

15.  Nếu có bản án dành cho tớ vì đã yêu cậu thì tớ xin đứng trước toà và nhận bản án chung thân được bên cậu suốt đời.

16.  Anh sẽ luôn nắm tay em ở chỗ đông người, không phải vì sợ em lạc mất, mà để mọi người nhìn vào trầm trồ rằng “hai đứa nó đang yêu nhau đấy”.

17.  Làm sao em có thể bắt trời không mưa khi trên trời dày đặc mây đen?

Làm sao em có thể bắt lá vàng không rụng khi mùa thu đã tới?

Làm sao em có thể bắt anh không yêu em khi em có trên đời này?

18.  Mình sẽ kiện cậu về tội cố tình gây thương nhớ và một ngày nào đó phiên tòa sẽ kết tội bằng một tờ giấy kết hôn.

19.  Ê nhóc, cậu đi về mà bỏ quên tớ này.

20.  Tôi không chờ đợi cậu ấy thích tôi. Bản thân tôi đang đợi đến lúc không thích cậu ấy nữa mà thôi.

21.  Mỗi cây bút của tôi đều biết tên bạn.

22.  Câu nói khiến người ta muốn khóc nhất đó chính là ĐỪNG KHÓC.

23.  Mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng nếu người mình thích cũng thích mình.

24.  Trên đời tồn tại một loại người, càng thích càng im lặng.

25.  Yêu thầm là màn kịch câm hoàn hảo, sẽ là nỗi đau nếu nói ra.

26.  Năm rồi có Vy Vy và Tiêu Nại, năm nay sẽ có tôi và crush cùng bàn.

27.  Phải thức thêm bao nhiêu đêm nữa mới đong đầy nỗi nhớ anh.

28.  Vẫn là áo trắng quần tây xanh nhưng sao tim mình cứ loạn nhịp mỗi khi cậu xuất hiện dưới sân trường.

29.  Này bạn ơi, bạn đánh rơi người yêu này.

30.  Mỗi lần nhìn thấy cậu, tim tôi đập mạnh hơn cả chơi thể thao.

Stt buồn ngắn về tình yêu đơn phương

Stt buồn ngắn về tình yêu đơn phương chứa đựng những nồi niềm sâu thẳm mà không thể tâm sự cùng ai. Nhìn người ta tay trong tay cùng nhau xây đắp hạnh phúc ngọt ngào. Còn mình thì mãi mãi theo đuổi một bóng hình thật khiến người ta đau lòng lắm phải không. Mạng mẽ thể hiện tình cảm của mình đi bạn ơi. Để rồi sau đó được hay mất ta vẫn sẽ phải tiếp tục bước lên để tìm kiếm hạnh phúc đích thực của đời mình. Cùng giải tỏa tâm trạng cùng bộ sưu tập stt buồn ngắn về tình yêu đơn phương dưới đây bạn nhé!

1.  Đôi khi chỉ là khoảng trống của một người để lại mà cả thế giới cũng không thể lấp đầy.

2.  Im lăng không có nghĩa là ngừng yêu, khi người kia không còn nói gì với bạn nữa không có nghĩa là họ bỏ rơi bạn, cũng không có nghĩa là tình yêu đã hết, khi đó nó là một mối quan hệ mà 2 người không biết là gì của nhau.

3.  Phụ nữ chỉ nhớ người đàn ông làm cho họ cười. Đàn ông chỉ yêu người phụ nữ làm cho họ khóc.

4.  Nếu một ngày nào đó tôi biến mất. Liệu có ai nhớ và đi tìm tôi không.

5.  Cuộc sống sẽ thật buồn khi có những người mình yêu nhưng cả đời không thể ở bên cạnh họ được. Và có những người yêu mình muốn bên cạnh mình nhưng không thể ừ được.

6.  Sau khi chia tay thứ mà mình cảm thấy mất mát nhiều nhất có lẽ là niềm tin.

7.  Nỗi buồn lớn nhất là không yêu nhưng vẫn cố tỏ ra hạnh phúc, nỗi đau lớn nhất là đau nhưng vẫn phải cố gắng mỉn cười.

8.  Tình yêu bắt đầu khi cả 2 nhìn vào mặt tích cực của nhau. Và kết thúc khi cả 2 người chỉ nhìn thấy điểm tiêu cực của nhau.

9.  Yêu đơn phương là một thứ tình cảm thật đẹp, cảm ơn cuộc đời đã cho anh được gặp em và yêu em dù chỉ là trong thầm lặng.

10.  Yêu đơn phương là chìm đắm trong thứ cảm giác khi nhìn ngắm người ấy mà ánh mắt của họ không bao giờ hướng về phía ta.

11.  Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng hạnh phúc vì được yêu đúng với cảm xúc trái tim, đó là tình yêu đơn phương.

12.  Đừng buồn vì không có được người ấy, mà phải cố gắng sống sao để người ấy hối hận vì không có được bạn.

13.  Bạn nên hiểu rằng có những người dù bạn cố gắng quan tâm đến họ như thế nào đi chăng nữa, họ cũng sẽ chẳng bao giờ để ý đến bạn nữa đâu.

14.  Anh đang rất nhớ em, thực sự rất nhớ nhưng chẳng có cách gì để đến gần em hơn và ôm em thật chặt.

15.  Đây là lần cuối em quan tâm anh, khóc vì anh và từ giờ em sẽ ngừng khóc, ngừng yêu thương!

16.  Nếu bạn yêu thật lòng thì mối tình thứ mấy cũng là mối tình đầu.

17.  Thời gian và không gian không thể chia cách được tình cảm anh dành cho em, càng xa em trái tim anh càng nhớ em da diết hơn và được gần em thì tình yêu của anh lại càng mãnh liệt, cháy bỏng.

18.  Vì anh luôn em yêu khi anh còn hơi thở nên không thể bỏ được hình bóng em ra khỏi trái tim anh.

19.  Tình yêu mà em dành cho anh, anh luôn trân trọng giữ gìn từng phút, từng giây. Tất cả kỷ niệm giữa chúng mình luôn giữ gìn cẩn thậnvì vợ một ngày nào đó sẽ bị phôi phai.

20.  Anh là anh, em là em … nhưng chúng ta là của nhau.

21.  Hạnh phúc đơn giản chỉ là chọn đúng người để gửi gắm yêu thương. Nắm chặt tay nhau đi hết cuộc đời.

22.  Cảm giác hạnh phúc và bình yên nhất của anh chính là mỗi sáng dậy được nhìn thấy em, ôm trọn vào lòng và đặt lên môi em một nụ hôn ngọt ngào!

23.  Trong tình yêu suy nghĩ mọi thứ càng đơn giản thì sẽ càng cảm thấy hạnh phúc.

24.  Nếu hai người yêu nhau thật lòng: họ sẽ vì nhau mà thay đổi và sẽ cùng nhau cố gắng.

25.  Tôi yêu cô ấy, cho dù thế nào chỉ cần cô ấy không buông tay thì dù cả thế giới quay lưng tôi vẫn luôn hướng về cô ấy.

26.  Tình yêu sẽ lớn dần khi mỗi ngày chúng ta dành cho nhau một chút quan tâm, một chút lo lắng và một chút tin tưởng vào tình yêu của nhau.

27.  Khi yêu một ai đó thật lòng tôi mới biết sức chịu đựng của tôi lớn đến thế nào.

28.  Chúng ta cưới nhau em nhé, kiếp trước em sống cùng ai a chẳng quan tâm nhưng kiếp này nhất định em phải làm vợ anh. Anh sẽ làm mang cho em một cuộc sống hạnh phúc, anh hứa đó

29.  Em à, có một sự thật không bao giờ thay đổi: đó là anh không bao giờ hết yêu em.

30.  Chỉ cần em yêu anh là được, cả thế giới này hãy cứ để anh lo.

31.  Nếu 1 ngày Tôi biến mất

– Điện thoại: Thuê bao – Facebook: Off

– Stt: Không dòng tâm sự

– Không gặp ai

– Không nói chuyện với ai

* Thì ai sẽ là người tìm Tôi đầu tiên?

32.  Đừng bao giờ…

Xem nhẹ tình cảm của một ai đó…

Vì…

Đời như một quy luật…

Hôm nay làm người ta đau…

Thì chắc gì ngày mai bạn sẽ được hạnh phúc..!!

33.  Thông thường, mọi người ẩn nick :

– Vì họ đang buồn

– Vì họ không muốn chat với ai

– Vì họ đang chờ nick ai đó sáng

– Vì họ đang đọc status và ngồi ngắm avatar của ai đó

– Vì họ đang lặng lẽ viết blog, chơi game… bận gì đó…

– Vì họ sợ nick họ sáng lên sẽ có người lặng lẽ off …

34.  Chia tay rồi

* Nhắn tin để làm gì ?

* Giả vờ quan tâm để làm gì ?

* Hỏi han nhau làm gì ?

* Nghĩ đơn giản chia tay rồi là bạn bè hỏi thăm nhau ư?

* Xin lỗi nhé !

* Thấy giả tạo lắm

* Như vậy làm khó xử lắm !

* Thà cứ coi nhau như chưa từng tồn tại

* Có khoảng cách…Như thế sẽ tốt hơn”.

35.  Đừng ai bước vàocuộc sốngcủa tôi nữa nhé!

– Đau thế đủ rồi

– Thích tôi thôi đừng cố gắng tìm đường vào trái tim tôi làm gì

– Nó vỡ rồi

– Đừng quan tâm tôi quá nhiều rồi lại bỏ rơi tôi

Niềm tin à?

Mất rồi

Hạnh phúc à?

Nhạt nhòa lắm

. . .

36.  Có bao giờ…

Cậu bước đi 1 mình trên đường nhớ tới tớ…

– Có bao giờ…

Cậu bất giác cầm điện thoại và tìm tên tớ trong danh bạ?!

– Có bao giờ…

Cậu nghĩ về tớ và khẽ gọi tên tớ !!!

– Có bao giờ…

Cậu thức dậy mỗi ság và nghĩ tới tớ đầu tiên?

£ – Có bao giờ.. không…???

37.  Bốn cảm giác đau nhất của con người!!!

Thấy buồn mà không khóc đc …

Thấy nhớ nhưg không thể nói

ra …

Thấy cô đơn mà không ai bên

cạnh …

Thấy đau mà vẫn phải mỉm

cười …

38.  Tôi…

Đã trả lại mọi thứ về nơi bắt đầu.

Sẽ tập quên những nỗi đau của ngày hôm

qua…

Quá khó để tôi hiểu người.

Càng khó hơn khi tôi tìm ra được một người

hiểu tôi thực sự…

Suy nghĩ của tôi bây giờ chưa hẳn là kết

thúc…..

Mà chỉ là để nó trở về nơi nó chưa từng tồn

tại……..

….

Thời gian…

Sẽ cho tôi biết tôi cần ai…

Và cũng cho tôi biết ai cần tôi….

39.  Mây có thể che được nắng.

. . . . .

. . . . . .Nhưng. . . .

. . – Nụ cười, liệu có thể che hết nhữnq vị đắng của niềm đau??

40.  “Đừng hiền quá

………………………..Để người ta dễ dàng bắt nạt.

– “Đừng ngốc quá

…………………………..Để người ta đùa giỡn.

Và…………………

– Đừng tin tưởng quá

……………………………Để người ta Lừa Dối

41.  Đời người tốt nhất chỉ nên yêu một lần.

Quen nhiều người sẽ dễ dàng so sánh.

Yêu nhiều lần sẽ mất dần cảm giác.

Chia tay nhiều lần sẽ thành thói quen.

Đến cuối cùng, bản thân cũng chẳng thể tin vào tình yêu. Thật ra trong chuyện tình cảm, càng đơn thuần bao nhiêu, càng hạnh phúc bấy nhiêu.

42.  Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại. Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ dũng cảm để nói cho người đó biết bạn đã yêu như thế nào.

43.  1 người con trai dù lòng dạ sắt đá đến đâu…cũng có lúc sẽ khóc và thay đổi vì 1 người họ yêu thương thật lòng

– 1 người con gái cho dù có yếu đuối đến đâu…cũng có lúc trở nên mạnh mẽ vì 1 người đã làm họ đau.

44.  Tình yêu đơn phương ..

… là yêu trong thầm lặng

Chỉ có cho mà không có nhận

… Người ta vui 1 mình vui 10

đôi khi thấy mình hơi ngốc nghếch

… chỉ vì 1 bóng hình mà mình như người đã chết

*_*

45.  Nếu có 1 điều ước…

Tôi ước..

..bàn tay của tôi..

…sẽ không để tuột mất bất kỳ thứ gì mình đang có

Đặc biệt là…ng tôi yêu:-X Có bao giờ..

Ai đó thực sự sợ mất tôi…?

..và có bao giờ..

Ai đó cố gắng hết mình để tôi không bước đi ra cuộc đời họ?

46.  Chờ đợi một tình yêu thực sự giống như chờ xe bus. Có thể sớm, có thể muộn nhưng chắc chắn sẽ đến. Quan trọng là bạn phải kiên nhẫn để đi đúng tuyến, nếu không sẽ bị lạc đường.

47.  Đời người tốt nhất chỉ nên yêu một lần.

Quen nhiều người sẽ dễ dàng so sánh.

Yêu nhiều lần sẽ mất dần cảm giác.

Chia tay nhiều lần sẽ thành thói quen.

Đến cuối cùng, bản thân cũng chẳng thể tin vào tình yêu. Thật ra trong chuyện tình cảm, càng đơn thuần bao nhiêu, càng hạnh phúc bấy nhiêu.

48.  Có những người phù hợp với bạn, nhưng không yêu bạn.

Có những người yêu bạn nhưng lại không phù hợp với bạn.

49.  Có một người dạy cho bạn thế nào là yêu nhưng không bao giờ yêu bạn. Có một người trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.

50.  Em thật ngốc. Luôn từ chối những bàn tay sẵn sàng đưa ra. Chỉ đợi một bàn tay mà suốt đời này em chẳng thể nắm được.

51.  Có một người, với bạn là tất cả nhưng với người ta bạn chẳng là gì. Có một người, lúc ở bên cạnh có thể bạn sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc.

52.  Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim.

53.  Đơn phương là một loại tình cảm rất tủi thân, một khi có nó, bạn sẽ không còn yêu bản thân mình.

54.  Ấp ủ một mối tình đơn phương chưa bao giờ là dễ chịu nhưng người chìm đắm trong mối tình đó vẫn lấy làm vui vì những yêu thương cóp nhặt.

55.  Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại. Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ dũng cảm để nói cho người đó biết bạn đã yêu như thế nào.

56.  Có những kẻ may mắn tìm được nhau, có những kẻ chậm chân nên mãi là người đến sau và còn có những kẻ yêu đến dại khờ tim mà chẳng dám nói.

57.  Trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp. Vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cúp mi khi người ra đi lạnh nhạt.

58.  Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.

59.  Chỉ khi bạn thật sự mong muốn ai đó được hạnh phúc, thậm chí hạnh phúc đó không phải dành cho bạn, bạn mới hiểu rằng bạn đã yêu người đó thật sự mất rồi.

60.  Yêu đơn phương có phải quá khó không anh khi mà vui cũng một mình, nhớ cũng một mình thậm chí đau đớn cũng chỉ một mình. Chẳng ai hay cũng chẳng ai thấu hiểu, ủi an.

Hi vọng bạn sẽ tìm được sự đồng cảm trong những stt buồn về tình yêu đơn phương mà chúng tôi gửi tặng bạn trên đây. Chúng sẽ phần nào khiến bạn tạm quên đi nỗi buồn, sự cô đơn, hụt hẫng. Đôi khi đó là định hướng để bạn quyết định tình yêu của bạn là đúng sai hay mù quáng. Chúc bạn sẽ tìm được hướng đi đúng cho mình và có được chân ái trong tình yêu.

Stt Hay – Tags: stt buồn về tình yêu, Stt buồn về tình yêu đơn phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *