Tổng Hợp Những Câu Nói Truyền Cảm Hứng Cho Nhân Viên

Những câu nói truyền cảm hứng cho nhân viên có vai trò rất quan trọng không chỉ giúp tạo động lực cho nhân viên mà còn giảm áp lực trong công việc. Hãy cùng Nghiệp vụ nhân sự tìm hiểu những câu nói truyền cảm hứng cho nhân viên trong bài viết dưới đây nhé!

»»» Xem thêm: Review khóa học hành chính nhân sự tốt nhất tp Hồ Chí Minh

Câu nói truyền cảm hứng là gì?

Truyền cảm hứng_Inspirational là một kỹ năng quan trọng mà không phải nhà lãnh đạo nào cũng có. Cảm hứng là một trạng thái cảm xúc của một người, được đặc trưng bởi sự thăng hoa của cảm xúc, tăng sự sẵn sàng cho hoạt động.

Kỹ năng truyền cảm hứng cho nhân viên khi bạn là một nhà lãnh đạo có mong muốn truyền cảm hứng cho nhân viên của mình để có động lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Trong bất cứ một doanh nghiệp nào thì yếu tố con người chính là yếu tố cốt lõi trong sự phát triển của doanh nghiệp đó.

Giá trị của việc truyền cảm hứng cho nhân viên bằng lời nói

Những câu nói truyền cảm hứng cho nhân viên

Người ta thường nói “lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau” Đúng vậy, trong công việc đôi khi cảm thấy rất mệt mỏi bởi áp lực công việc, deadline nhưng một câu nói động viên đúng lúc của Sếp sẽ giúp ta vượt qua tất cả mà hoàn thành công việc tốt nhất.

Khi có những câu nói truyền cảm hứng đúng lúc và có hiệu quả sẽ tạo được niềm hứng khởi, sự tin tưởng của cộng sự, của nhân viên đối với những vấn đề người lãnh đạo nói và làm.

Xây dựng và giữ được niềm tin của một tập thể toàn bộ nhân viên trong doanh nghiệp. Truyền cảm hứng là cả một quá trình lâu dài, khó khăn, đòi hỏi cả năng lực thuyết phục trực tiếp bằng lời nói cũng như sự nhất quán giữa lời nói với việc làm và ứng xử của lãnh đạo với mọi người.

Những câu nói truyền cảm hứng cho nhân viên bất hủ

 1. Không có phép thuật nào biến giấc mơ thành hiện thực, chỉ có sự chăm chỉ, lòng quyết tâm và tâm thế luôn sẵn sàng nỗ lực hết mình mới có thể giúp chúng ta đạt được những gì mình mong muốn.

 2. Không phải lúc nào thành công cũng được định nghĩa bằng sự vĩ đại. Thành công còn được nhìn nhận bằng sự cố chấp không từ bỏ, quyết tâm vượt qua tất cả những khó khăn chắn ngang đường. Sau tất cả, sự vĩ đại sẽ đến.

 3. Thành công là niềm yêu thích những gì bạn đang làm, kiên trì đến cùng và sẵn sàng hy sinh vì những điều tốt đẹp đó.

 4. Tài năng còn rẻ hơn muối ăn, vì chỉ có tài năng không giúp bạn thành công. Sự khác biệt giữa người tài năng và người thành công là sự nỗ lực. Người thành công luôn sẵn sàng bứt phá mọi giới hạn và tin rằng không có khó khăn nào không vượt qua được.

 5. Bí mật của thành công? Đó là công thức kỳ diệu bao gồm sự chuẩn bị chu đáo, nỗ lực làm việc chăm chỉ và học hỏi từ thất bại. Đừng mơ về thành công, chỉ cần làm việc để thành công.

 6. Chẳng có thang máy nào đưa bạn tới thành công. Bạn phải đi cầu thang bộ, từng bước một.

 7. Làm việc chăm chỉ vì những điều chúng ta không thực sự quan tâm bị gọi là căng thẳng. Nỗ lực hết mình vì công việc chúng ta yêu thích được gọi là niềm đam mê. Hãy sống vì đam mê của mình.

 8. Sẽ có những trở ngại, sẽ có nghi ngờ, sẽ có sai lầm nhưng bằng động lực và quyết tâm, thành công sẽ không có giới hạn.

 9. Một nồi đất sét im lìm dưới ánh Mặt trời sẽ mãi chỉ là một nồi đất sét; nó phải trải qua sức nóng không tưởng tượng nổi trong lò nung để trở thành đồ sứ đẹp đẽ. 

Một người làm việc qua loa sẽ mãi không biết đến thành công; nỗ lực vươn lên, làm việc chăm chỉ sẽ mang về quả ngọt.

Những câu nói truyền cảm hứng cho nhân viên

 1. Hãy hết mình với công việc bạn yêu thích để hạnh phúc hơn, mạnh mẽ hơn và thành công hơn. Sự cống hiến sẽ đẩy khó khăn trong công việc đi xa, chỉ còn lại thành quả đáng ngưỡng mộ.

 2. Làm việc theo nhóm là cách tốt nhất để mọi người cùng nhau cố gắng hướng tới một tầm nhìn chung, trong đó mỗi người đều phát huy hết khả năng của bản thân, đồng thời hỗ trợ và giúp đỡ những người còn lại. Đó cũng là cách tốt nhất để tập hợp những người “bình thường” đạt được thành công to lớn.

 3. Để cạnh tranh và nổi bật, trước tiên các bạn phải đứng cùng nhau như một nhóm gắn kết, luôn ủng hộ, giúp đỡ nhau trong công việc. Khó khăn nào rồi cũng sẽ qua, chỉ cần chúng ta luôn nhớ đến mục tiêu chung – thành công.

  13. Mọi vấn đề đều sẽ trở thành cơ hội nếu có những đồng nghiệp tuyệt vời cùng nhau cố gắng.

 4. Sức mạnh của tập thể là ở mỗi thành viên riêng lẻ; sức mạnh của mỗi thành viên là ở trong một tập thể mạnh mẽ, chăm chỉ, nỗ lực hết mình.

  15. Chính sự khác biệt của đã mang chúng ta lại với nhau. Chính sự khác biệt làm cho ý tưởng của chúng ta có ý nghĩa hơn. Tất cả mọi sự khác biệt được dung hòa trong sự chăm chỉ, hết mình vì mục tiêu chung sẽ giúp công việc của chúng ta thành công.

 5. Hãy đủ mạnh mẽ để đứng một mình, nhưng hãy đủ khôn ngoan để sát cánh cùng nhau trong công việc.

 6. Xuất sắc không phải là một kỹ năng mà là thái độ làm việc chuyên nghiệp.

  18. Thái độ tích cực sẽ tạo ra phản ứng dây chuyền cho những suy nghĩ sáng tạo và kết quả công việc tuyệt vời. Nó là chất xúc tác, một tia lửa tạo ra kết quả phi thường.

  19. Khả năng là những gì bạn có khả năng làm. Động lực quyết định những gì bạn làm được. Thái độ quyết định bạn làm việc đó tốt như thế nào.

  20. Những điều đang xảy ra với bạn không quyết định bạn sẽ đi được bao xa trong công việc, quan trọng là cách bạn xử lý điều đó.

Trên đây chia sẻ những kiến thức hữu ích về Những câu nói truyền cảm hứng cho nhân viên hiệu quả nhất. Các bạn có thể tìm đọc những bài viết liên quan đến các tạo động lực cho nhân viên  trong mục hành chính nhân sự tại trang Lê Ánh Hr 

»»» Có thể bạn quan tâm:

 Nghiệp vụ nhân sự chúc bạn thành công!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *