Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Về Ước Mơ Ý Nghĩa Nhất – Kiến Thức Cho Người lao Động Việt Nam

TOP những câu nói, stt hay về ước mơ ý nghĩa nhất thắp lửa niềm đam mê, giúp truyền cảm hứng, động lực theo đuổi mục tiêu thành công trong cuộc sống.

Xem thêm :

Những câu nói hay về ước mơ, câu danh ngôn hay về ước mơ hoài bão

Trong cuộc sống của mỗi cá nhân không thể thiếu đi những ước mơ, bởi ước mơ như ngọn đen hải đăng soi đường và chỉ lối cho những kẻ lạc đường, mất phương hướng; níu chúng ta quay lại với con đường đúng đắn. Có thể nói chừng nào còn có ước mơ, con người ta sẽ còn biết khát khao, biết phấn đấu cho lý tưởng của họ. Có những ước mơ cao quý, có những ước mơ giản dị, song cho đến cuối cùng bất cứ ai cũng nên có cho mình những hoài bão riêng để ta tiếp tục phấn đấu. 

Bạn đang đọc: Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Về Ước Mơ Ý Nghĩa Nhất

Sau đây là những câu nói hay về ước mơ để động viên mọi người liên tục theo đuổi ước mơ của mình :
1. Cá không rời được sông nước. Trái tim không hề không mơ ước
2. Làm tâm hồn mất mong ước chẳng khác gì làm toàn cầu mất bầu khí quyển .
3. Ước mơ phải lớn hơn sự sợ hãi. Nếu ước mơ của bạn không khiến bạn khao khát thì hoàn toàn có thể chúng không đủ mạnh để chống lại những sự sợ hãi lớn dần lên và ở đầu cuối ngăn bạn thực thi hóa ước mơ .
4. Ước mơ là một điều rất đẹp của mỗi con người tất cả chúng ta và ai cũng có quyền ước mơ và theo đuổi đam mê. Vì thế bạn đừng khi nào tự ti và nản chí khi gặp những khó khăn vất vả trên con đường chinh phục ước mơ. Hy vọng với những câu nói hay mà chúng tôi ra mắt ở trên sẽ tạo động lực cho bạn thực thi tốt giấc mơ tham vọng của mình để thành công xuất sắc trong đời sống. chúc bạn luôn thật sáng sủa và tin yêu và những điều tốt đẹp mà mình đang theo đuổi nhé
5. Hãy vươn đến khung trời, dù không hề hái được vì sao sáng nhất nhưng ít ra, bạn cũng hoàn toàn có thể đứng giữa muôn vàn tinh tú để thắp sáng ước mơ .
6. Trong mỗi tất cả chúng ta đều có cánh chim đại bàng đầu đàn muốn tung cánh bay cao mặc kệ gió bão của nghịch cảnh và thử thách chất chồng. Trên thực tiễn, gió bão làm đôi cánh đại bàng càng can đảm và mạnh mẽ và giúp nó bay cao. Ta phải để con chim đại bàng đầy khí thế ấy vút lên ; và ta hoàn toàn có thể tin cậy rằng nó sẽ trở thành cánh chim chinh phục. – Deodatta V. Shenai-Khatkhate
7. Nếu bạn không tự xây ước mơ của mình thì người khác sẽ thuê bạn xây ước mơ của họ .
8. Ước mơ làm cho con người lớn thêm. Ước mơ thôi thúc người ta cố gắng nỗ lực vươn lên trong đời sống để biến nó thành hiện thực. Có những ước mơ xa vời và mãi mãi không thực thi được nhưng cũng có những ước mơ rất đơn giản và giản dị tuy nhiên cũng rất là xinh xắn và luôn trong tầm tay .
9. Tất cả tất cả chúng ta đều có cuộc sống riêng để theo đuổi, giấc mơ riêng để dệt nên, và toàn bộ tất cả chúng ta đều có sức mạnh để biến mơ ước trở thành hiện thực, miễn là tất cả chúng ta giữ vững niềm tin .
10. Đã mang tiếng đứng trong trời đất
Phải có danh gì với núi sông. – Nguyễn Công Trứ
11. Chúng ta đều ở trong rãnh nước, nhưng có vài người biết ngước lên trời sao. – Oscar Wilde
12. Không khi nào là quá già để đặt ra một tiềm năng khác hoặc mơ một giấc mơ mới. ( C.S.Lewis )
13. Những ước mơ lớn hoàn toàn có thể tạo ra nỗi sợ hãi bị thất bại. Không có ước mơ bảo vệ thất bại xảy ra. ( K Calbp )
14. Người nghèo nhất trong tổng thể mọi người không phải là người không có một xu dính túi, mà là người không có lấy một ước mơ .
15. Không gì có thực như một ước mơ. Thế giới xung quanh bạn hoàn toàn có thể biến hóa, nhưng ước mơ của bạn sẽ không biến hóa. Trách nhiệm không cần xóa nó đi. Bổn phận không cần làm nó bị lu mờ. Bởi vì ước mơ ở bên trong bạn, không ai hoàn toàn có thể tước mất .
16. Không ai đánh thuế ước mơ, thế cho nên hãy cứ liên tục theo đuổi ước mơ của mình
17. Hãy tin cậy vào những ước mơ, vì bên trong chúng chứa đựng cánh cổng vào cõi vĩnh hằng ( Kahil Gibran )
18. Ước mơ trở thành hiện thực ; nếu không có năng lực đó thì tạo hóa đâu thèm xúi tất cả chúng ta mơ ước làm gì .

19. Cuộc sống đầy ắp vẻ đẹp. Hãy để ý nhé. Này con ong lang thang, này đứa trẻ nhỏ, và này những khuôn mặt mỉm cười. Hãy ngửi mùi mưa và cảm nhận làn gió. Hãy sống cho hết tiềm năng, và đấu tranh cho những ước mơ của bạn. (Ashley Smith)

20. Ước mơ giống như loài chim, cảm nhận buổi ban mai và khẽ khàng cất tiếng hót khi trời vẫn còn tối .
21. Ước mơ giống như những vì sao … ta hoàn toàn có thể không khi nào chạm tay vào được, nhưng nếu đi th
22. Eo chúng, chúng sẽ dẫn ta đến vận mệnh của mình. ( Samuel Johnson )
23. Một số người nhìn vấn đề đúng như chúng đang sống sót và hỏi “ tại sao vậy ” ? Những người khác ước mơ những điều chưa khi nào xảy ra và nói “ tại sao không ” ? ( George Bernard Shaw )
24. Nếu một ước mơ rơi xuống và vỡ thành nghìn mảnh, đừng khi nào ngại nhặt một trong những mảnh đó lên và mở màn lại. ( Flavia Weedn )
25. Đừng để tuột mất ước mơ hay khát vọng của bạn. Vì nếu điều đó xảy ra, bạn hoàn toàn có thể vẫn sống sót nhưng bạn đã ngừng sống mất rồi .
26. Một cái đầu đầy nỗi sợ hãi sẽ không còn chỗ trống cho những ước mơ
27. Ước mơ không đến với thiên tài và phủ nhận kẻ đần độn mà chỉ đến với những người có quyết tâm thực thi mà không ngại khó khăn .
28. Ước mơ không có “ ngày hết hạn ”. Hãy hít thở sâu và nỗ lực thêm lần nữa .
29. Nếu một ngày đời sống của bạn nhuộm một màu đen tối, hãy để ước mơ là cây bút dạ quang điểm lên đó nhũng vì sao sáng .
30. Hai mươi năm sau lúc này, bạn sẽ thấy tuyệt vọng vì những điều mình không làm hơn vì những điều mình đã làm. Vậy nên hãy tháo nút dây. Hãy cho thuyền rời khỏi bến cảng bảo đảm an toàn. Hãy căng buồm đón gió. Tìm tòi. Ước mơ. Khám phá .
31. Đừng chê cười ước mơ của người khác vì biết đâu sau này bạn sẽ cầu cạnh họ chỉ cho mình biết ước mơ thế nào là đúng
32. Những quyết định hành động nhất thời có tầm vĩ mô to lớn thường dẫn đến hiệu quả sai nát bét. Nhưng không có ước mơ thì lại dẫn đến những quyết định hành động sai lầm đáng tiếc nêu ở vế trước .
33. Ước mơ mở màn từ những dòng dự tính trong con chữ, sau đó sẽ tăng trưởng thành một tiềm năng to lớn dẫn đến thành công xuất sắc .
34. Ở đâu không có trí tưởng tượng và ước mơ, ở đó con người sẽ lụi tàn và đời sống không toàn vẹn .
35. Mơ ước không mua bằng tiền mà được mua bằng trí tuệ .
36. Cuộc đời con người chốc vui chốc nạn như bọt biển. Nhưng để cho đời sống trở nên có nghĩa thì phải biết ước mơ, đó là cục đá tảng cứng nhất của bản thân mình .
37. Tương lai và quá khứ ở chung một khoảng trống chật hẹp chờ đón thời cơ thoát ra. Nếu hiện tại không có ước mơ thì quá khứ được tiếp thêm sức mạnh thoát ra ngoài khiến cuộc sống bạn như một túi snack có nhiều bánh hình dạng giống nhau. Nếu ước mơ của bạn đủ lớn tương lai sẽ tung cửa bay ra khiến cho cuộc sống bạn như túi kẹo bốn mùa nhiều mùi vị khác nhau .
38. Ước mơ, có khi thông thường biết bao ! Người dạt dẹo ước mơ có ngày sẽ sum vầy với người thân trong gia đình. Người bệnh nặng ước mơ có ngày sẽ phục sinh sức khỏe thể chất. Người điếc ước mơ có ngày sẽ nghe được. Người mù ước mơ có ngày sẽ nhìn thấy .

39. Thử thách của cam đảm không phải là dám chết, mà là dám sống và thực hiện những ước mơ của mình.

40. Bản chất của tham vọng chẳng qua là cái bóng của ước mơ
41. Bạn nhỏ bé không có nghĩa là bạn không được ước mơ lớn .
Thảo Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *