Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Về Ước Mơ Ý Nghĩa Nhất | Educationuk-vietnam.org – Educationuk-vietnam.org

TOP những câu nói hay nhất, những câu chuyện về ước mơ ý nghĩa hơn khơi dậy đam mê, truyền cảm hứng và động lực để theo đuổi những mục tiêu thành công trong cuộc sống.

Hay nhin nhiêu hơn:

Xem thêm: Những câu nói hay về ước mơ tuổi trẻ

  • Những câu nói hay về những giấc mơ khơi dậy đam mê và hoài bão
  • Những câu nói hay nhất trong tiểu thuyết tình yêu tuổi trẻ
  • Những câu nói hay về nghị lực, ý chí vươn lên trong cuộc sống
  • Tổng hợp những câu nói hay về giá trị bản thân
  • Những câu nói hay nhất trong những cuốn sách để thành công

Những câu nói hay về ước mơ, những câu nói hay về ước mơ hoài bão

Trong cuộc sống của mỗi cá nhân đều cần có những ước mơ, vì ước mơ giống như ngọn hải đăng đen soi đường, chỉ lối cho những ai đang lạc lối, mất phương hướng; giữ cho chúng tôi theo dõi. Có thể nói, chỉ cần có ước mơ, con người ta sẽ biết khao khát và phấn đấu vì lý tưởng của mình. Có những ước mơ cao cả, có những ước mơ giản đơn nhưng suy cho cùng ai cũng phải có những hoài bão riêng để chúng ta không ngừng cố gắng.

Dưới đây là một số trích dẫn ước mơ tuyệt vời để khuyến khích mọi người tiếp tục theo đuổi ước mơ của họ:

1. Cá không thể rời sông. Trái tim không thể không mơ

2. Đánh mất khát vọng của linh hồn cũng giống như làm cho trái đất mất đi bầu khí quyển.

3. Ước mơ phải lớn hơn nỗi sợ hãi. Nếu ước mơ của bạn không khiến bạn khao khát, chúng có thể không đủ mạnh mẽ để chống lại nỗi sợ hãi ngày càng tăng và cuối cùng ngăn bạn thực hiện ước mơ của mình.

4. Ước mơ là một điều vô cùng đẹp đẽ của mỗi chúng ta và mỗi chúng ta đều có quyền ước mơ và theo đuổi đam mê. Vì vậy, bạn đừng bao giờ coi thường và nản lòng khi gặp khó khăn trên con đường đạt được ước mơ của mình. Hy vọng rằng những câu nói hay mà chúng tôi giới thiệu trên đây sẽ là động lực để bạn thực hiện những ước mơ đầy hoài bão của mình là thành công trong cuộc sống. Chúc em luôn lạc quan tin tưởng và những điều tốt đẹp mà em đang theo đuổi

5. Đưa tay hướng lên bầu trời, dù không chọn được ngôi sao sáng nhất thì ít nhất bạn cũng có thể đứng giữa muôn vàn vì sao soi sáng ước mơ của mình.

6. Trong mỗi chúng ta đều có một chú đại bàng đầu đàn muốn bay cao bất chấp bão táp thiên tai, thử thách. Trên thực tế, gió bão tăng cường sức mạnh cho đôi cánh của đại bàng và giúp nó bay cao. Tôi phải để con đại bàng dũng mãnh bay; và chúng ta có thể tin rằng nó sẽ trở thành một loài chim xâm lược. – Deodatta V. Shenai Khatkhate

7. Nếu bạn không xây dựng ước mơ của mình, người khác sẽ thuê bạn xây dựng ước mơ của họ.

8. Ước mơ khiến con người ta trưởng thành hơn. Ước mơ thôi thúc con người ta cố gắng vươn lên trong cuộc sống để hiện thực hóa nó. Có những ước mơ xa vời sẽ không bao giờ thành hiện thực, nhưng cũng có những ước mơ rất giản dị nhưng cũng rất đẹp và luôn có thể thực hiện được.

9. Tất cả chúng ta đều có cuộc sống của mình để theo đuổi, những ước mơ để dệt nên và chúng ta đều có sức mạnh để biến ước mơ thành hiện thực, miễn là chúng ta tiếp tục tin tưởng.

10. Đã vang danh thiên hạ.

Những gì một danh sách núi và sông nên có. – Nguyễn Công Trứ

Đọc nhiều nhất: Chào buổi sáng, chúc một ngày tốt lành bằng tiếng Anh hay nhất

11. Tất cả chúng ta đều ở trong mương, nhưng một số người trong chúng ta biết cách nhìn lên từ các vì sao. – Oscar Wilde

12. Không bao giờ là quá già để đặt ra một mục tiêu khác hoặc mơ một giấc mơ mới. (C.S. Lewis)

13. Những giấc mơ lớn có thể tạo ra nỗi sợ thất bại. Không có gì đảm bảo rằng thất bại sẽ xảy ra. (K Calbp)

14. Tội nghiệp nhất không phải là người không có một xu dính túi, mà là người không có ước mơ.

15. Không có gì thực bằng một giấc mơ. Thế giới xung quanh bạn có thể thay đổi, nhưng ước mơ của bạn sẽ không thay đổi. Trách nhiệm pháp lý không cần phải được loại bỏ. Nhiệm vụ không nên che khuất nó. Vì ước mơ ở bên trong bạn, không ai có thể lấy đi được.

16. Không ai đánh thuế ước mơ, vì vậy hãy tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình

17. Hãy tin vào những giấc mơ, vì trong chúng là cánh cổng vĩnh hằng (Kahil Gibran)

18. Ước mơ thành hiện thực; Nếu chúng ta không có khả năng đó, thì thiên nhiên sẽ không cám dỗ chúng ta ước mơ.

19. Cuộc sống đầy vẻ đẹp. Làm ơn chú ý. Này con ong đi lạc, này đứa trẻ nhỏ và này những khuôn mặt tươi cười. Cảm nhận mùi mưa và cảm nhận mùi. Hãy sống hết khả năng của bạn và chiến đấu cho ước mơ của bạn. (Ashley Smith)

20. Những giấc mơ giống như những con chim, cảm thấy buổi sáng và cất tiếng hót trong khi trời còn tối.

21. Ước mơ giống như những vì sao … chúng ta không bao giờ có thể chạm vào chúng, nhưng nếu chúng ta đi, chúng ta không thể

22. Vòng eo của họ, họ sẽ dẫn chúng ta đến định mệnh của mình. (Samuel Johnson)

23. Một số người nhìn mọi thứ như nó vốn có và hỏi “tại sao”? Những người khác mơ những điều chưa bao giờ xảy ra và nói “tại sao không”? (George Bernard Shaw)

24. Nếu một giấc mơ rơi và chia thành một nghìn phần, đừng ngại lấy một trong những phần đó và bắt đầu lại từ đầu. (Flavia Weedn)

25. Đừng từ bỏ ước mơ hay khát vọng của bạn. Bởi vì nếu điều đó xảy ra, bạn vẫn có thể tồn tại, nhưng bạn đã ngừng sống.

26. Một cái đầu đầy sợ hãi không còn chỗ cho những giấc mơ

Đọc nhiều nhất: Hiểu giá trị của tình bạn qua 45 câu nói hay đáng suy ngẫm | Ellen

27. Ước mơ không đến với thiên tài và đẩy lùi những kẻ ngu ngốc, mà chỉ đến với những ai có quyết tâm thực hiện chúng, không sợ hãi trước nghịch cảnh.

28. Ước mơ không có “ngày hết hạn sử dụng”. Hít thở sâu và thử lại.

29. Nếu một ngày cuộc sống của bạn được tô lên một màu u tối, hãy để ước mơ của bạn là điểm nhấn với những ngôi sao sáng trên đó.

30. Hai mươi năm nữa, bạn sẽ thất vọng vì những điều bạn đã không làm hơn là những điều bạn đã làm. Vì vậy, hãy nới lỏng dây. Cho phép con thuyền rời bến an toàn. Bắt đầu điều hướng để đón gió. Tìm kiếm. Mơ ước. Tìm ra.

31. Đừng cười nhạo giấc mơ của người khác vì có thể sau này bạn sẽ cầu nguyện họ cho bạn biết giấc mơ nào là đúng.

32. Các quyết định mang tính thời điểm quy mô lớn thường dẫn đến kết quả thảm khốc. Nhưng không có ước mơ dẫn đến những quyết định sai lầm đã nói ở đoạn trước.

33. Một giấc mơ bắt đầu bằng những dòng dự định trên giấy, sau đó sẽ phát triển thành một mục tiêu lớn dẫn đến thành công.

34. Nơi không có trí tưởng tượng và ước mơ, ở đó con người chết và cuộc sống không trọn vẹn.

35. Ước mơ không mua được bằng tiền mà bằng trí tuệ.

36. Đời người giống như bọt biển. Nhưng để cuộc sống trở nên ý nghĩa, bạn cần biết ước mơ của mình, đâu là viên đá cứng nhất của bạn.

37. Tương lai và quá khứ chung một khoảng hẹp chờ cơ hội cứu vớt. Nếu không có ước mơ ở hiện tại, thì quá khứ được tiếp thêm sức mạnh để hiện ra, khiến cuộc sống của bạn giống như một túi đồ ăn vặt với rất nhiều chiếc bánh có hình dạng giống nhau. Nếu ước mơ của bạn đủ lớn, tương lai sẽ rộng mở với bạn, biến cuộc đời bạn như một túi bánh ngọt bốn mùa với nhiều hương vị khác nhau.

38. Ước mơ, đôi khi thật bình thường! Hobo mơ một ngày được đoàn tụ với những người thân yêu của mình. Những người bị bệnh nặng đều mơ ước một ngày sức khỏe được phục hồi. Người khiếm thính mơ rằng một ngày nào đó họ sẽ lắng nghe. Giấc mơ mù mịt mà một ngày nào đó họ sẽ thấy.

39. Thử thách của lòng dũng cảm không phải là can đảm chết, mà là can đảm để sống và thực hiện ước mơ của mình.

40. Thực chất của tham vọng chỉ là hình bóng của giấc mơ

41. Chỉ vì bạn còn nhỏ không có nghĩa là bạn không thể mơ lớn.

đồng cỏ

Đọc nhiều nhất: Thuyền trưởng tuyệt vời: Góc nhìn kỳ lạ về việc nuôi dạy con cái – Phim – sachvui.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *