Tổng Hợp những câu nói hay về niềm tin ý nghĩa nhất

Tổng Hợp những câu nói hay về niềm tin ý nghĩa nhất

Niềm tin tạo cho con người một năng lực tích cực, một suy nghĩ lạc quan để bước qua khó khăn, thử thách. Con người cần tự tin vào khả năng của bản thân và cố gắng, nỗ lực hết sức mình để thực hiện những mục tiêu mình đề ra thì mới có thể thu về những thành quả ngọt ngào. 

Cùng chia sẻ những câu nói hay về niềm tin do Hanoi1000 tổng hợp sau đây để làm hành trang chinh phục những thành công trong cuộc sống bạn nhé !

1. TOP những câu nói hay về niềm tin vào cuộc sống

Khi có niềm tin, chúng ta sẽ thấy cuộc sống vui hơn, ý nghĩa hơn và là động lực để ta suy nghĩ đúng đắn và ham mê lao động. Tuy nhiên trong cuộc sống vẫn còn có nhiều người sống trong sự tự ti, hoài nghi những khả năng của bản thân hoặc quá nhút nhát không dám thực hiện, không dám làm những việc bản thân mình mong muốn vì sợ sai lầm

Những câu nói hay về niềm tin sau đây hi vọng sẽ truyền thêm động lực cho bạn.

Chỉ cần bạn có lòng tin, mọi thứ sẽ làm được

1. Niềm vui lớn nhất trên đời là bạn làm những việc mà mọi người nói bạn không thể làm được.

2. Không bao giờ là quá muộn hay quá già để đặt ra một mục tiêu khác hoặc mơ một giấc mơ mới.

3. Nếu bạn nghĩ bạn có thể thắng là bạn có thể. Niềm tin rất cần thiết cho chiến thắng.

4. Hãy mơ ước bất cứ điều gì bạn muốn mơ.

➤➤ Mơ ước là vẻ đẹp trí tuệ con người, vì vậy bạn hãy làm bất cứ điều gì mà mình muốn. Đây cũng đại diện cho sức mạnh của ý chí, tin tưởng vào bản thân và hướng đến việc tham gia thử thách để biết giới hạn của mình đến đâu. Khi bạn đủ can đảm để thực hiện, đã là một thành công vượt qua chính bản thân rồi.

5. Sớm hay muộn, người chiến thắng luôn là người nghĩ mình có thể.

6. Tự tin là điều kiện quan trọng đầu tiên để làm được những việc lớn lao.

7. Không có gì là không thể đối với một người luôn nỗ lực cố gắng.

8. Người biết cố gắng là người không bao giờ nói không với bất kỳ cơ hội nào.

➤➤ Với người không bao giờ có ý định từ bỏ mục tiêu đã đặt ra, thất bại chỉ là điểm dừng để nhìn lại những gì đã làm. Từ đó, rút ra bài học, chuẩn bị cho sự tiếp tục thêm tuyệt vời hơn.

Bạn sẽ không thể tồn tại nếu đánh mất niềm tin

9. Thiếu niềm tin không phải vì khó khăn, mà có khó khăn là vì thiếu lòng tin.

 10. Người có niềm tin có thể đi qua mọi phong ba bão táp nào.

 11. Dũng cảm và lòng tin tất thắng thường cho kết thúc trận đấu bằng thắng lợi.

 12. Phải tin vào mình trước, sau đó người khác mới tin vào bạn.

 13. Thời gian của bạn có hạn, đừng lãng phí để sống cuộc đời của người khác.

➤➤ Tất cả chúng ta đều có riêng một cuộc đời để sống, một giấc mơ để theo đuổi. Bởi vậy, chẳng có lý do gì khiến bạn phải sống theo ý của người khác. Bạn đừng để quan điểm của người khác lấn át đi niềm tin của mình.

Những câu nói hay về niềm tin giúp bạn dũng cảm đi theo trực giác mách bảo. Chỉ có bạn mới biết mình muốn gì, những điều khác tất cả chỉ là thứ yếu. Thái độ của bạn đối diện với điều xảy ra trong cuộc sống có ảnh hưởng lớn đến điều mà bạn nhận được.

14. Cuộc đời ném gạch đá vào bạn không phải vì nó ghét bạn. Hành động đó đơn giản chỉ để nhắc nhở bạn về sự tồn tại của chính mình. Đừng đánh mất niềm tin vì mọi nỗ lực đều sẽ được đền đáp theo cách riêng.

15. Nếu niềm tin là điều quý giá thì tại sao bạn không cất giữ một chút trong trái tim mình.

16. Tin tưởng một điều gì đó sẽ giúp ta đủ mạnh mẽ để đối mặt với mọi việc.

17. Không có gì thúc đẩy ta cố gắng hơn là niềm tin. Chẳng có gì đẩy ta xuống vực sâu hơn lòng ngờ vực. Đổi một chút ngờ vực lấy một phần niềm tin, ta sẽ thấy cuộc đời trở nên tươi đẹp hơn.

18. Để làm được một điều gì đó vĩ đại thì việc đầu tiên chúng ta cần làm là tin tưởng rằng mình có thể làm được điều đó.

19. Trước khi tin tưởng vào bất cứ điều gì thì hãy tin tưởng vào chính bản thân mình. Niềm tin giúp chúng ta có đủ dũng khí để đối mặt với tất và mọi biến cố trong cuộc đời.

20. Niềm tin sẽ chiến thắng nỗi sợ hãi, thất bại không có nghĩa là thua cuộc, và thời. gian sẽ chữa lành mọi nỗi đau.

21. Nếu không có lòng chân thành thì mọi thứ cũng bằng không.

Giá trị của lòng tin

➤➤ Nếu bạn vui, những điều tuyệt vời sẽ đến. Nếu bạn buồn, mọi thứ đều trở nên tồi tệ. Bạn gục ngã đồng nghĩa với việc bạn đã chấp nhận đánh mất mọi thức mình đã cố gắng. Cuộc đời này sẽ thay đổi khi chúng ta thay đổi, do đó bạn hãy sống tích cực, hướng về phía trước để thấy cơ hội trong khó khăn.

22. Đừng vì một người phản bội niềm tin của mình mà nghĩ rằng cả thế giới đều như vậy.

23. Đồ tặng miễn phí thường không được coi trọng như những món đồ bày bán giá cao. Niềm tin cũng giống như thế. Nếu muốn nó được trân trọng thì cần ra một cái giá thích hợp.

24. Đến một ngày nào đó ta sẽ thấy không phải cứ có niềm tin là ta đều thành công. Điều quan trọng là ta cần sự sáng suốt để biết nên đặt niềm tin vào đâu.

 25. Nếu không có niềm tin thì sẽ không bao giờ là mãi mãi.

 26. Để có thể thành công, bạn buộc phải tin rằng bạn có thể.

27. Vững tin bước đi trên con đường bạn theo đuổi. Hễ đi là sẽ đến, chỉ cần có niềm tin và kiên định, hạnh phúc sẽ chờ bạn nơi cuối con đường.

➤➤ Sẽ thật khó để bạn biến ước mơ thành hiện thực khi mãi nghi ngờ về khả năng của bản thân. Những người chiến thắng là người biết tin vào nguồn sức mạnh nội tại trong chính mình, biết kiểm soát, điều khiển để hướng đến mục tiêu. Khi nào bạn tin rằng bạn có thể mới khiến người khác đặt sự tin tưởng ở bạn.

2. Chọn lọc những câu nói hay về niềm tin vào tình yêu

Tình yêu luôn đòi hỏi sự gắn kết, xây dựng niềm tin từ hai phía. Để giữ mối quan hệ bền vững, chúng ta cần loại bỏ sự hoài nghi. Điều này không chỉ khiến những người trong cuộc cảm thấy mệt mỏi, mà còn là “viên đạn” giết chết tình yêu.

Những câu nói hay về niềm tin có thể ngốc nghếch. Song thực sự thì khi yêu thật lòng, sâu đậm, con người ta sẽ tin tưởng vào nhau, vào mọi điều.

Một khi tình yêu tồn tại sự nghi ngờ sẽ không thể bền vững

1. Tình yêu sẽ đến với những ai vẫn hy vọng dù đã từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.

2. Ghen tuông không phải là dấu hiệu của tình yêu thực sự; mà là sự thiếu tự tin xen vào. Bởi tình yêu chỉ có một thành tố quan trọng: Niềm Tin.

3. Ở đâu có niềm tin ở đó có tình yêu.

4. Đừng đặt tất cả niềm tin vào một ai đó, hãy giữ lại một chút cho riêng mình. Để ngay cả khi mất niềm tin vào người mình yêu thương nhất, bạn vẫn còn bản thân mình để tin.

➤➤ Niềm tin là thứ giúp sinh mệnh tình yêu tiếp tục tồn tại. Nếu đã yêu, xin hãy tin tưởng, đừng đặt nặng lòng sự nghi ngờ. Bạn hãy mở lòng tin vào đối phương, như vậy vừa khiến bản thân dễ chịu, vừa xây dựng tình yêu thêm bền vững.

5. Ta đặt vào nhau niềm tin trọn vẹn và hi vọng rằng nó không bao giờ nhạt phai. Ta hứa với nhau rằng dù thế giới kia có đổi thay thì niềm tin dành cho nhau vẫn không thay đổi.

6. Khi chọn bước trên cùng một con đường với người, em chẳng bao giờ hối hận. Dù tương lai có thế nào, em chỉ hi vọng chúng ta vẫn dành cho nhau sự tin tưởng vẹn nguyên như hôm nay.

7. Yêu thương luôn mang hương vị ngọt ngào. Tin tưởng luôn mang hương vị đậm đà của sự gắn kết. Lắng nghe tiếng nói từ bên trong chính mình để cảm nhận tình yêu và tin tưởng nơi người.

8. Có những thứ vỡ rồi sẽ mãi mãi không lành lại được, như một tình yêu không còn niềm tin thì có nối lại cũng đầy vá víu.

Niềm tin trở thành nền tảng của mọi cuộc tình

➤➤ Khi sự tin tưởng được đặt vào nhau sẽ trở thành nền tảng của tình yêu. Lúc yêu thật lòng, bạn sẽ nguyện chia sẻ con người thật nhất, chẳng hề che giấu dù đó là ưu hay khuyết điểm.

9. Sự tin tưởng là món quà đắt giá tôi dành cho người. Thế nhưng sau cùng, tôi chợt nhận ra rằng người không xứng đáng với món quà ấy.

10. Niềm tin trong tình yêu chỉ mang đến kết quả tốt đẹp khi cả hai cùng dựng xây. Nếu chỉ có một bên tin tưởng thì cũng chẳng để làm gì.

11. Đôi khi, ta không hối hận vì đã trao niềm tin cho ai đó mà chỉ đau đớn vì trao niềm tin cho nhầm người. Vậy nên mới nói rằng đừng dễ dàng tin một ai.

12. Tình yêu khởi nguồn từ niềm tin, tình yêu, cũng mất đi khi niềm tin không còn nữa.

13. Sự kết thúc của một mối tình có thể xuất phát từ nhiều lý do. Nhưng chưa chắc đó là không vì tin nhau nữa. Dù vậy, một khi đã mất niềm tin, tình yêu có được tiếp tục duy trì cũng chỉ là cái vỏ rỗng tuếch, khiến cả hai đều mỏi mệt.

14. Tình yêu càng đậm sâu, niềm tin càng vững chắc, khi kết quả không giống như suy nghĩ, ta sẽ sụp đổ hoàn toàn.”

15. Tôi dùng rất nhiều thời gian và công sức để xây dựng niềm tin với tình yêu này. Người chỉ dùng một giây, một phút để đập vỡ hoàn toàn sự tin tưởng của tôi.”

16. Niềm tin tựa như hạt cát chảy qua kẽ tay, chẳng thể nào níu giữ được nữa. Khi cố gắng một lần nữa góp nhặt những hát cạt vào lòng bàn tay, chung quy lại cũng chẳng còn là những hạt cát thuở ban đầu.

17. Tình yêu không còn niềm tin chẳng khác nào tờ giấy đã bị vò nát, dù bạn có cố gắng vuốt phẳng thế nào, vẫn sẽ hằn sâu những vết nhàu nhĩ.

➤➤ Đến một thời điểm nào đó, bạn sẽ nhận ra điều mình cần không nhất thiết phải là mối quan hệ nhất nhất sắt son, thiên trường địa cửu. Mà đó đơn giản chỉ là khoảnh khắc nhìn thấy đằng trước mình còn hy vọng.

Cũng chẳng phải là tình yêu, nỗi nhớ nhung vĩnh viễn, mong chờ ai đó xuất hiện, dịu hàng… Hơn hết là bản thân bạn đủ mạnh mẽ gượng mình đứng lên sau khi đi qua giông bão.

Đến một lúc nào đó, bạn sẽ thấy tình yêu mất đi niềm tin chẳng còn ý nghĩa

18. Tình yêu nào chẳng có hờn ghen, nhưng nếu đủ tin tưởng thì cả hai sẽ vượt qua tất cả. Chẳng hứa bên nhau dài lâu, chỉ hứa yêu và tin người trọn vẹn.

19. Tình yêu cần có niềm tin. Sự tin tưởng mạnh mẽ tới mức có thể phá tan hoài nghi, hờn ghen và giận dỗi. Chẳng có gì có thể hủy hoại tình yêu nhanh như đánh mất niềm tin dành cho nhau.”

20. Hãy theo đuổi con đường mà bạn có thể đi cùng với tình yêu và lòng tôn kính, dù nó có hẹp và quanh co đến mức nào.

21. Niềm tin không phải là thứ có thể trao đổi công bằng, có lẽ trong nhiều mối quan hệ, người này, lại trao đi nhiều sự tin tưởng hơn người kia. Nhưng không có nghĩa là, một người tình nguyện bỏ ra, một người không bỏ ra chút nào.

22. Niềm tin, là một điều gì đó rất kỳ diệu, bởi rất lâu mới có được. Nhưng nó lại có thể mất đi chỉ trong vài giây. Niềm tin đã đánh mất, thì không thể lấy lại, có khi mất một năm, có khi phải mất cả đời người.

➤➤ Lòng tin là điều vô cùng quý giá mà mỗi chúng ta đều cần trân trọng. Chiếm được lòng tin từ người khác chứng minh về giá trị bản thân mỗi người. Tương tự vậy, một khi đánh mất đi sự tin tưởng, mãi mãi chẳng thể nào lấy lại được.

3. Những câu nói hay về niềm tin vào công việc truyền động lực cho bạn

Bạn muốn làm bất cứ việc lớn, nhỏ nào đều cần cố gắng, nỗ lực, chăm chỉ với niềm tin vững vàng mới hoàn thành kết quả như kỳ vọng.

Phải không ngừng nỗ lực, bạn mới biết được điều gì đang chờ đợi phía trước

1. Trên đường thành công, không có dấu chân của những kẻ lười biếng.

2. Thành công lớn nhất là biết cách đứng dậy sau những lần vấp ngã.

3. Điều quan trọng để đạt được vị trí, là bạn chọn được cho mình hướng đi.

4. Cái gì không thuộc về mình thì đừng theo đuổi nó một cách mù quáng. Mà hãy cố gắng để nó phải bám đuổi lấy mình.

➤➤ Cuộc sống là của bạn, con đường bạn đi cũng do chính bạn chọn lựa. Khó khăn ra sao bạn cũng phải vững bước. Bạn sẽ chẳng bao giờ biết được cuối con đường có điều gì đang chờ đợi mình nếu không mạnh mẽ bước đi.

5. Dù cho bạn đã gặp thất bại hay chưa, thì cuộc sống, công việc của bạn luôn phải cố gắng. Như vậy mới có được sự thuận lợi, suôn sẻ.

6. Sự khác biệt của người thành công với người thất bại không nằm ở sức mạnh, hiểu biết, kiến thức, mà là ở ý chí.

7. Không phải lúc nào bạn cố gắng cũng sẽ thành công, nhưng phải luôn cố gắng để không phải hối tiếc khi thất bại.

8. Không bao giờ, không bao giờ, không bao giờ từ bỏ.

➤➤ Theo thecoth, có thể không phải mọi lựa chọn của bạn đều là đúng đắn. Tuy không phải lúc nào cũng thành công, nhưng bạn mạnh mẽ, dám bước tiếp thì ngay cả thất bại cũng không còn gì phải cảm thấy tiếc nuối vì mình chưa nỗ lực hết sức.

Không một ai bỗng chốc đạt được thành công mà không trải qua quá trình rèn luyện, học tập, thất bại. Thế nên, khi bạn chưa có được kết quả ưng ý, thay vì nản chí, bạn hãy rút ra bài học kinh nghiệm cho những lần sau.

4. Bộ sưu tập danh ngôn hay về niềm tin, stt hay về niềm tin bạn yêu thích

Niềm tin là thứ sức mạnh vô hình tồn tại trong mỗi con người. Niềm tin luôn trở thành động lực để giúp mỗi chúng ta có thể đưa ra được quyết định trước vấn đề quan trọng của cuộc đời. 

Chỉ khi bạn có niềm tin và chính bản thân mình mới hình thành suy nghĩ tích cực, điều đó dẫn đến con đường tìm kiếm thành công.

Danh ngôn hay về niềm tin

1. Tin tất cả mọi người đều trung thực là ngu xuẩn. Không tin có người trung thực là điều còn tồi tệ hơn.
– John Adams –

2. Tất cả chúng ta đều có cuộc đời riêng để theo đuổi, giấc mơ riêng để dệt nên và tất cả chúng ta đều có sức mạnh để biến ước mơ thành hiện thực, miễn là chúng ta giữ vững niềm tin.
– Louisa May Alcott –

3. Người có lòng tin thì mạnh mẽ; người lắm nghi ngờ thì yếu ớt. Niềm tin mãnh liệt vượt lên trên những hành động to tát.
– Louisa May Alcott –
4. Xã hội tồn tại nhờ niềm tin và phát triển khoa học.
– Henri Frederic Amiel –

5. Nếu bạn đặt mục tiêu và theo đuổi chúng với tất cả lòng quyết tâm, tài năng sẽ đưa bạn tới những nơi khiến bạn phải ngạc nhiên.
– Les Brown –

➤➤ Niềm tin là sự tin tưởng, tự tin vào bản thân mình cũng như sự lạc quan, luôn tin tưởng vào cuộc sống, sống tích cực và luôn hi vọng cuộc sống sau này sẽ tốt hơn. Người sống có niềm tin là những người sống lạc quan, có ước mơ, lí tưởng sống. 

6. Nghi ngờ sự tồn tại của tình yêu sẽ khiến chúng ta nghi ngờ mọi thứ.
– Henri Frederic Amiel –

7. Đôi khi bạn phải tin vào niềm tin của người khác cho tới khi tìm được niềm tin của riêng mình.
– Les Brown –

8. Thật hoài công nói với người khác rằng: hãy tin đi nhưng đừng suy xét – chẳng khác nào bạn nói: hãy ngủ đi nhưng đừng thức dậy.
– Lord Byron –

9. Người ta sống nhờ tin vào điều gì đó: không phải nhờ bàn luận và tranh cãi về quá nhiều thứ.
– Thomas Carlyle –

10. Khôn ngoan thì không bao giờ nên tin tưởng hoàn toàn những ai đã gạt ta dù chỉ một lần.
– Rene Descartes –

➤➤ Người sống có niềm tin là những người sống lạc quan, có ước mơ, lí tưởng sống. Nếu chúng ta không tin tưởng vào những khả năng của bản thân mình và nỗ lực hoàn thành công việc, chúng ta sẽ không có những thành quả ngọt ngào mà chỉ mãi đắm chìm trong những sự tự ti, hoài nghi về bản thân. 

11. Bạn nghĩ rằng bạn không có cơ hội và điều kiện để đạt được những ước mơ? Chắc chắn bạn sẽ không thể làm được điều đó. Tuy nhiên nếu có niềm tin, không sớm thì muộn, ước mơ sẽ là của bạn.
– Khuyết Danh –

Stt hay về niềm tin

12. Một lượng nhỏ những tinh thần quyết tâm được nung nấu bởi niềm tin son sắt vào sứ mệnh của mình có thể làm thay đổi dòng lịch sử.
– Mahatma Gandhi –

13. Không được mất niềm tin vào nhân loại. Nhân loại là đại dương; một vài giọt nước trong đại dương nhuốm bẩn không khiến đại dương thành bẩn.
– Mahatma Gandhi –

14. Thế giới tưởng chừng như thật điên rồ mà chúng ta đang chứng kiến là kết quả của một hệ niềm tin không hoạt động. Để nhìn thế giới khác đi, chúng ta phải sẵn lòng thay đổi hệ niềm tin của mình, để quá khứ trôi qua, mở rộng nhận thức về hiện tại và làm tan chảy nỗi sợ hãy trong tâm tưởng.
– William James –

15. Tất cả những người tìm đến Chúa trong đức tin chân chính, xuất phát từ tận trái tim, chắc chắn sẽ được lắng nghe và sẽ nhận được điều mà họ mong muốn.
– Martin Luther –

➤➤ Vì thế, mỗi người cần học cách sống lạc quan và yêu đời hơn. Hãy luôn hi vọng vào những điều tốt đẹp vì cuộc đời này suy cho cùng còn rất nhiều điều đáng để ta trân trọng và ước mơ.

16. Sự trung thành với chính mình cần thiết cho hạnh phúc của mỗi người. Thiếu trung thành không nằm ở việc tin hay không tin mà nằm ở việc tự cho là mình tin điều mình không tin.
– Thomas Paine –

17. Nếu một người đánh mất niềm tôn kính vào bất cứ phần nào của cuộc sống, anh ta sẽ đánh mất niềm tôn kính với toàn bộ cuộc sống.
– Albert Schweitzer –

Mất niềm tin có nghĩa là mất tất cả. Vì thế, bạn hãy ghi nhớ những câu nói hay về niềm tin được chia sẻ trên đây. Hanoi1000 tin rằng, đó sẽ là hành trang tri thức để bạn trở nên mạnh mẽ, vượt qua thử thách trong cuộc sống, công việc và cả tình yêu.

  • Xem thêm: [TỔNG HỢP] NHỮNG CÂU NÓI HAY VỀ SỰ LỪA DỐI, PHẢN BỘI ĐẦY XÓT XA

Đăng bởi: Hanoi1000.vn

Chuyên mục: Blog Tổng hợp

Xem thêm

Tổng Hợp những câu nói hay về niềm tin ý nghĩa nhất

Niềm tin tạo cho con người một năng lực tích cực, một suy nghĩ lạc quan để bước qua khó khăn, thử thách. Con người cần tự tin vào khả năng của bản thân và cố gắng, nỗ lực hết sức mình để thực hiện những mục tiêu mình đề ra thì mới có thể thu về những thành quả ngọt ngào. 

Cùng chia sẻ những câu nói hay về niềm tin do Hanoi1000 tổng hợp sau đây để làm hành trang chinh phục những thành công trong cuộc sống bạn nhé !

1. TOP những câu nói hay về niềm tin vào cuộc sống

Khi có niềm tin, chúng ta sẽ thấy cuộc sống vui hơn, ý nghĩa hơn và là động lực để ta suy nghĩ đúng đắn và ham mê lao động. Tuy nhiên trong cuộc sống vẫn còn có nhiều người sống trong sự tự ti, hoài nghi những khả năng của bản thân hoặc quá nhút nhát không dám thực hiện, không dám làm những việc bản thân mình mong muốn vì sợ sai lầm

Những câu nói hay về niềm tin sau đây hi vọng sẽ truyền thêm động lực cho bạn.

Chỉ cần bạn có lòng tin, mọi thứ sẽ làm được

1. Niềm vui lớn nhất trên đời là bạn làm những việc mà mọi người nói bạn không thể làm được.

2. Không bao giờ là quá muộn hay quá già để đặt ra một mục tiêu khác hoặc mơ một giấc mơ mới.

3. Nếu bạn nghĩ bạn có thể thắng là bạn có thể. Niềm tin rất cần thiết cho chiến thắng.

4. Hãy mơ ước bất cứ điều gì bạn muốn mơ.

➤➤ Mơ ước là vẻ đẹp trí tuệ con người, vì vậy bạn hãy làm bất cứ điều gì mà mình muốn. Đây cũng đại diện cho sức mạnh của ý chí, tin tưởng vào bản thân và hướng đến việc tham gia thử thách để biết giới hạn của mình đến đâu. Khi bạn đủ can đảm để thực hiện, đã là một thành công vượt qua chính bản thân rồi.

5. Sớm hay muộn, người chiến thắng luôn là người nghĩ mình có thể.

6. Tự tin là điều kiện quan trọng đầu tiên để làm được những việc lớn lao.

7. Không có gì là không thể đối với một người luôn nỗ lực cố gắng.

8. Người biết cố gắng là người không bao giờ nói không với bất kỳ cơ hội nào.

➤➤ Với người không bao giờ có ý định từ bỏ mục tiêu đã đặt ra, thất bại chỉ là điểm dừng để nhìn lại những gì đã làm. Từ đó, rút ra bài học, chuẩn bị cho sự tiếp tục thêm tuyệt vời hơn.

Bạn sẽ không thể tồn tại nếu đánh mất niềm tin

9. Thiếu niềm tin không phải vì khó khăn, mà có khó khăn là vì thiếu lòng tin.

 10. Người có niềm tin có thể đi qua mọi phong ba bão táp nào.

 11. Dũng cảm và lòng tin tất thắng thường cho kết thúc trận đấu bằng thắng lợi.

 12. Phải tin vào mình trước, sau đó người khác mới tin vào bạn.

 13. Thời gian của bạn có hạn, đừng lãng phí để sống cuộc đời của người khác.

➤➤ Tất cả chúng ta đều có riêng một cuộc đời để sống, một giấc mơ để theo đuổi. Bởi vậy, chẳng có lý do gì khiến bạn phải sống theo ý của người khác. Bạn đừng để quan điểm của người khác lấn át đi niềm tin của mình.

Những câu nói hay về niềm tin giúp bạn dũng cảm đi theo trực giác mách bảo. Chỉ có bạn mới biết mình muốn gì, những điều khác tất cả chỉ là thứ yếu. Thái độ của bạn đối diện với điều xảy ra trong cuộc sống có ảnh hưởng lớn đến điều mà bạn nhận được.

14. Cuộc đời ném gạch đá vào bạn không phải vì nó ghét bạn. Hành động đó đơn giản chỉ để nhắc nhở bạn về sự tồn tại của chính mình. Đừng đánh mất niềm tin vì mọi nỗ lực đều sẽ được đền đáp theo cách riêng.

15. Nếu niềm tin là điều quý giá thì tại sao bạn không cất giữ một chút trong trái tim mình.

16. Tin tưởng một điều gì đó sẽ giúp ta đủ mạnh mẽ để đối mặt với mọi việc.

17. Không có gì thúc đẩy ta cố gắng hơn là niềm tin. Chẳng có gì đẩy ta xuống vực sâu hơn lòng ngờ vực. Đổi một chút ngờ vực lấy một phần niềm tin, ta sẽ thấy cuộc đời trở nên tươi đẹp hơn.

18. Để làm được một điều gì đó vĩ đại thì việc đầu tiên chúng ta cần làm là tin tưởng rằng mình có thể làm được điều đó.

19. Trước khi tin tưởng vào bất cứ điều gì thì hãy tin tưởng vào chính bản thân mình. Niềm tin giúp chúng ta có đủ dũng khí để đối mặt với tất và mọi biến cố trong cuộc đời.

20. Niềm tin sẽ chiến thắng nỗi sợ hãi, thất bại không có nghĩa là thua cuộc, và thời. gian sẽ chữa lành mọi nỗi đau.

21. Nếu không có lòng chân thành thì mọi thứ cũng bằng không.

Giá trị của lòng tin

➤➤ Nếu bạn vui, những điều tuyệt vời sẽ đến. Nếu bạn buồn, mọi thứ đều trở nên tồi tệ. Bạn gục ngã đồng nghĩa với việc bạn đã chấp nhận đánh mất mọi thức mình đã cố gắng. Cuộc đời này sẽ thay đổi khi chúng ta thay đổi, do đó bạn hãy sống tích cực, hướng về phía trước để thấy cơ hội trong khó khăn.

22. Đừng vì một người phản bội niềm tin của mình mà nghĩ rằng cả thế giới đều như vậy.

23. Đồ tặng miễn phí thường không được coi trọng như những món đồ bày bán giá cao. Niềm tin cũng giống như thế. Nếu muốn nó được trân trọng thì cần ra một cái giá thích hợp.

24. Đến một ngày nào đó ta sẽ thấy không phải cứ có niềm tin là ta đều thành công. Điều quan trọng là ta cần sự sáng suốt để biết nên đặt niềm tin vào đâu.

 25. Nếu không có niềm tin thì sẽ không bao giờ là mãi mãi.

 26. Để có thể thành công, bạn buộc phải tin rằng bạn có thể.

27. Vững tin bước đi trên con đường bạn theo đuổi. Hễ đi là sẽ đến, chỉ cần có niềm tin và kiên định, hạnh phúc sẽ chờ bạn nơi cuối con đường.

➤➤ Sẽ thật khó để bạn biến ước mơ thành hiện thực khi mãi nghi ngờ về khả năng của bản thân. Những người chiến thắng là người biết tin vào nguồn sức mạnh nội tại trong chính mình, biết kiểm soát, điều khiển để hướng đến mục tiêu. Khi nào bạn tin rằng bạn có thể mới khiến người khác đặt sự tin tưởng ở bạn.

2. Chọn lọc những câu nói hay về niềm tin vào tình yêu

Tình yêu luôn đòi hỏi sự gắn kết, xây dựng niềm tin từ hai phía. Để giữ mối quan hệ bền vững, chúng ta cần loại bỏ sự hoài nghi. Điều này không chỉ khiến những người trong cuộc cảm thấy mệt mỏi, mà còn là “viên đạn” giết chết tình yêu.

Những câu nói hay về niềm tin có thể ngốc nghếch. Song thực sự thì khi yêu thật lòng, sâu đậm, con người ta sẽ tin tưởng vào nhau, vào mọi điều.

Một khi tình yêu tồn tại sự nghi ngờ sẽ không thể bền vững

1. Tình yêu sẽ đến với những ai vẫn hy vọng dù đã từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.

2. Ghen tuông không phải là dấu hiệu của tình yêu thực sự; mà là sự thiếu tự tin xen vào. Bởi tình yêu chỉ có một thành tố quan trọng: Niềm Tin.

3. Ở đâu có niềm tin ở đó có tình yêu.

4. Đừng đặt tất cả niềm tin vào một ai đó, hãy giữ lại một chút cho riêng mình. Để ngay cả khi mất niềm tin vào người mình yêu thương nhất, bạn vẫn còn bản thân mình để tin.

➤➤ Niềm tin là thứ giúp sinh mệnh tình yêu tiếp tục tồn tại. Nếu đã yêu, xin hãy tin tưởng, đừng đặt nặng lòng sự nghi ngờ. Bạn hãy mở lòng tin vào đối phương, như vậy vừa khiến bản thân dễ chịu, vừa xây dựng tình yêu thêm bền vững.

5. Ta đặt vào nhau niềm tin trọn vẹn và hi vọng rằng nó không bao giờ nhạt phai. Ta hứa với nhau rằng dù thế giới kia có đổi thay thì niềm tin dành cho nhau vẫn không thay đổi.

6. Khi chọn bước trên cùng một con đường với người, em chẳng bao giờ hối hận. Dù tương lai có thế nào, em chỉ hi vọng chúng ta vẫn dành cho nhau sự tin tưởng vẹn nguyên như hôm nay.

7. Yêu thương luôn mang hương vị ngọt ngào. Tin tưởng luôn mang hương vị đậm đà của sự gắn kết. Lắng nghe tiếng nói từ bên trong chính mình để cảm nhận tình yêu và tin tưởng nơi người.

8. Có những thứ vỡ rồi sẽ mãi mãi không lành lại được, như một tình yêu không còn niềm tin thì có nối lại cũng đầy vá víu.

Niềm tin trở thành nền tảng của mọi cuộc tình

➤➤ Khi sự tin tưởng được đặt vào nhau sẽ trở thành nền tảng của tình yêu. Lúc yêu thật lòng, bạn sẽ nguyện chia sẻ con người thật nhất, chẳng hề che giấu dù đó là ưu hay khuyết điểm.

9. Sự tin tưởng là món quà đắt giá tôi dành cho người. Thế nhưng sau cùng, tôi chợt nhận ra rằng người không xứng đáng với món quà ấy.

10. Niềm tin trong tình yêu chỉ mang đến kết quả tốt đẹp khi cả hai cùng dựng xây. Nếu chỉ có một bên tin tưởng thì cũng chẳng để làm gì.

11. Đôi khi, ta không hối hận vì đã trao niềm tin cho ai đó mà chỉ đau đớn vì trao niềm tin cho nhầm người. Vậy nên mới nói rằng đừng dễ dàng tin một ai.

12. Tình yêu khởi nguồn từ niềm tin, tình yêu, cũng mất đi khi niềm tin không còn nữa.

13. Sự kết thúc của một mối tình có thể xuất phát từ nhiều lý do. Nhưng chưa chắc đó là không vì tin nhau nữa. Dù vậy, một khi đã mất niềm tin, tình yêu có được tiếp tục duy trì cũng chỉ là cái vỏ rỗng tuếch, khiến cả hai đều mỏi mệt.

14. Tình yêu càng đậm sâu, niềm tin càng vững chắc, khi kết quả không giống như suy nghĩ, ta sẽ sụp đổ hoàn toàn.”

15. Tôi dùng rất nhiều thời gian và công sức để xây dựng niềm tin với tình yêu này. Người chỉ dùng một giây, một phút để đập vỡ hoàn toàn sự tin tưởng của tôi.”

16. Niềm tin tựa như hạt cát chảy qua kẽ tay, chẳng thể nào níu giữ được nữa. Khi cố gắng một lần nữa góp nhặt những hát cạt vào lòng bàn tay, chung quy lại cũng chẳng còn là những hạt cát thuở ban đầu.

17. Tình yêu không còn niềm tin chẳng khác nào tờ giấy đã bị vò nát, dù bạn có cố gắng vuốt phẳng thế nào, vẫn sẽ hằn sâu những vết nhàu nhĩ.

➤➤ Đến một thời điểm nào đó, bạn sẽ nhận ra điều mình cần không nhất thiết phải là mối quan hệ nhất nhất sắt son, thiên trường địa cửu. Mà đó đơn giản chỉ là khoảnh khắc nhìn thấy đằng trước mình còn hy vọng.

Cũng chẳng phải là tình yêu, nỗi nhớ nhung vĩnh viễn, mong chờ ai đó xuất hiện, dịu hàng… Hơn hết là bản thân bạn đủ mạnh mẽ gượng mình đứng lên sau khi đi qua giông bão.

Đến một lúc nào đó, bạn sẽ thấy tình yêu mất đi niềm tin chẳng còn ý nghĩa

18. Tình yêu nào chẳng có hờn ghen, nhưng nếu đủ tin tưởng thì cả hai sẽ vượt qua tất cả. Chẳng hứa bên nhau dài lâu, chỉ hứa yêu và tin người trọn vẹn.

19. Tình yêu cần có niềm tin. Sự tin tưởng mạnh mẽ tới mức có thể phá tan hoài nghi, hờn ghen và giận dỗi. Chẳng có gì có thể hủy hoại tình yêu nhanh như đánh mất niềm tin dành cho nhau.”

20. Hãy theo đuổi con đường mà bạn có thể đi cùng với tình yêu và lòng tôn kính, dù nó có hẹp và quanh co đến mức nào.

21. Niềm tin không phải là thứ có thể trao đổi công bằng, có lẽ trong nhiều mối quan hệ, người này, lại trao đi nhiều sự tin tưởng hơn người kia. Nhưng không có nghĩa là, một người tình nguyện bỏ ra, một người không bỏ ra chút nào.

22. Niềm tin, là một điều gì đó rất kỳ diệu, bởi rất lâu mới có được. Nhưng nó lại có thể mất đi chỉ trong vài giây. Niềm tin đã đánh mất, thì không thể lấy lại, có khi mất một năm, có khi phải mất cả đời người.

➤➤ Lòng tin là điều vô cùng quý giá mà mỗi chúng ta đều cần trân trọng. Chiếm được lòng tin từ người khác chứng minh về giá trị bản thân mỗi người. Tương tự vậy, một khi đánh mất đi sự tin tưởng, mãi mãi chẳng thể nào lấy lại được.

3. Những câu nói hay về niềm tin vào công việc truyền động lực cho bạn

Bạn muốn làm bất cứ việc lớn, nhỏ nào đều cần cố gắng, nỗ lực, chăm chỉ với niềm tin vững vàng mới hoàn thành kết quả như kỳ vọng.

Phải không ngừng nỗ lực, bạn mới biết được điều gì đang chờ đợi phía trước

1. Trên đường thành công, không có dấu chân của những kẻ lười biếng.

2. Thành công lớn nhất là biết cách đứng dậy sau những lần vấp ngã.

3. Điều quan trọng để đạt được vị trí, là bạn chọn được cho mình hướng đi.

4. Cái gì không thuộc về mình thì đừng theo đuổi nó một cách mù quáng. Mà hãy cố gắng để nó phải bám đuổi lấy mình.

➤➤ Cuộc sống là của bạn, con đường bạn đi cũng do chính bạn chọn lựa. Khó khăn ra sao bạn cũng phải vững bước. Bạn sẽ chẳng bao giờ biết được cuối con đường có điều gì đang chờ đợi mình nếu không mạnh mẽ bước đi.

5. Dù cho bạn đã gặp thất bại hay chưa, thì cuộc sống, công việc của bạn luôn phải cố gắng. Như vậy mới có được sự thuận lợi, suôn sẻ.

6. Sự khác biệt của người thành công với người thất bại không nằm ở sức mạnh, hiểu biết, kiến thức, mà là ở ý chí.

7. Không phải lúc nào bạn cố gắng cũng sẽ thành công, nhưng phải luôn cố gắng để không phải hối tiếc khi thất bại.

8. Không bao giờ, không bao giờ, không bao giờ từ bỏ.

➤➤ Theo thecoth, có thể không phải mọi lựa chọn của bạn đều là đúng đắn. Tuy không phải lúc nào cũng thành công, nhưng bạn mạnh mẽ, dám bước tiếp thì ngay cả thất bại cũng không còn gì phải cảm thấy tiếc nuối vì mình chưa nỗ lực hết sức.

Không một ai bỗng chốc đạt được thành công mà không trải qua quá trình rèn luyện, học tập, thất bại. Thế nên, khi bạn chưa có được kết quả ưng ý, thay vì nản chí, bạn hãy rút ra bài học kinh nghiệm cho những lần sau.

4. Bộ sưu tập danh ngôn hay về niềm tin, stt hay về niềm tin bạn yêu thích

Niềm tin là thứ sức mạnh vô hình tồn tại trong mỗi con người. Niềm tin luôn trở thành động lực để giúp mỗi chúng ta có thể đưa ra được quyết định trước vấn đề quan trọng của cuộc đời. 

Chỉ khi bạn có niềm tin và chính bản thân mình mới hình thành suy nghĩ tích cực, điều đó dẫn đến con đường tìm kiếm thành công.

Danh ngôn hay về niềm tin

1. Tin tất cả mọi người đều trung thực là ngu xuẩn. Không tin có người trung thực là điều còn tồi tệ hơn.
– John Adams –

2. Tất cả chúng ta đều có cuộc đời riêng để theo đuổi, giấc mơ riêng để dệt nên và tất cả chúng ta đều có sức mạnh để biến ước mơ thành hiện thực, miễn là chúng ta giữ vững niềm tin.
– Louisa May Alcott –

3. Người có lòng tin thì mạnh mẽ; người lắm nghi ngờ thì yếu ớt. Niềm tin mãnh liệt vượt lên trên những hành động to tát.
– Louisa May Alcott –
4. Xã hội tồn tại nhờ niềm tin và phát triển khoa học.
– Henri Frederic Amiel –

5. Nếu bạn đặt mục tiêu và theo đuổi chúng với tất cả lòng quyết tâm, tài năng sẽ đưa bạn tới những nơi khiến bạn phải ngạc nhiên.
– Les Brown –

➤➤ Niềm tin là sự tin tưởng, tự tin vào bản thân mình cũng như sự lạc quan, luôn tin tưởng vào cuộc sống, sống tích cực và luôn hi vọng cuộc sống sau này sẽ tốt hơn. Người sống có niềm tin là những người sống lạc quan, có ước mơ, lí tưởng sống. 

6. Nghi ngờ sự tồn tại của tình yêu sẽ khiến chúng ta nghi ngờ mọi thứ.
– Henri Frederic Amiel –

7. Đôi khi bạn phải tin vào niềm tin của người khác cho tới khi tìm được niềm tin của riêng mình.
– Les Brown –

8. Thật hoài công nói với người khác rằng: hãy tin đi nhưng đừng suy xét – chẳng khác nào bạn nói: hãy ngủ đi nhưng đừng thức dậy.
– Lord Byron –

9. Người ta sống nhờ tin vào điều gì đó: không phải nhờ bàn luận và tranh cãi về quá nhiều thứ.
– Thomas Carlyle –

10. Khôn ngoan thì không bao giờ nên tin tưởng hoàn toàn những ai đã gạt ta dù chỉ một lần.
– Rene Descartes –

➤➤ Người sống có niềm tin là những người sống lạc quan, có ước mơ, lí tưởng sống. Nếu chúng ta không tin tưởng vào những khả năng của bản thân mình và nỗ lực hoàn thành công việc, chúng ta sẽ không có những thành quả ngọt ngào mà chỉ mãi đắm chìm trong những sự tự ti, hoài nghi về bản thân. 

11. Bạn nghĩ rằng bạn không có cơ hội và điều kiện để đạt được những ước mơ? Chắc chắn bạn sẽ không thể làm được điều đó. Tuy nhiên nếu có niềm tin, không sớm thì muộn, ước mơ sẽ là của bạn.
– Khuyết Danh –

Stt hay về niềm tin

12. Một lượng nhỏ những tinh thần quyết tâm được nung nấu bởi niềm tin son sắt vào sứ mệnh của mình có thể làm thay đổi dòng lịch sử.
– Mahatma Gandhi –

13. Không được mất niềm tin vào nhân loại. Nhân loại là đại dương; một vài giọt nước trong đại dương nhuốm bẩn không khiến đại dương thành bẩn.
– Mahatma Gandhi –

14. Thế giới tưởng chừng như thật điên rồ mà chúng ta đang chứng kiến là kết quả của một hệ niềm tin không hoạt động. Để nhìn thế giới khác đi, chúng ta phải sẵn lòng thay đổi hệ niềm tin của mình, để quá khứ trôi qua, mở rộng nhận thức về hiện tại và làm tan chảy nỗi sợ hãy trong tâm tưởng.
– William James –

15. Tất cả những người tìm đến Chúa trong đức tin chân chính, xuất phát từ tận trái tim, chắc chắn sẽ được lắng nghe và sẽ nhận được điều mà họ mong muốn.
– Martin Luther –

➤➤ Vì thế, mỗi người cần học cách sống lạc quan và yêu đời hơn. Hãy luôn hi vọng vào những điều tốt đẹp vì cuộc đời này suy cho cùng còn rất nhiều điều đáng để ta trân trọng và ước mơ.

16. Sự trung thành với chính mình cần thiết cho hạnh phúc của mỗi người. Thiếu trung thành không nằm ở việc tin hay không tin mà nằm ở việc tự cho là mình tin điều mình không tin.
– Thomas Paine –

17. Nếu một người đánh mất niềm tôn kính vào bất cứ phần nào của cuộc sống, anh ta sẽ đánh mất niềm tôn kính với toàn bộ cuộc sống.
– Albert Schweitzer –

Mất niềm tin có nghĩa là mất tất cả. Vì thế, bạn hãy ghi nhớ những câu nói hay về niềm tin được chia sẻ trên đây. Hanoi1000 tin rằng, đó sẽ là hành trang tri thức để bạn trở nên mạnh mẽ, vượt qua thử thách trong cuộc sống, công việc và cả tình yêu.

  • Xem thêm: [TỔNG HỢP] NHỮNG CÂU NÓI HAY VỀ SỰ LỪA DỐI, PHẢN BỘI ĐẦY XÓT XA

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *