Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Về Đạo Làm Con, Những Câu Nói Hay Về Đạo Làm Con ❤️

Công cha công mẹ không ai có thể diễn tả bằng lời. Tình cha tình mẹ dành cho con cái là mênh mông, không có giới hạn và quy định nào hết. Những câu nói hay về ĐẠO làm con dưới đây sẽ giúp bạn trân trọng tình cảm thiêng liêng này hơn nữa.

Bạn đang xem: Những câu nói hay về đạo làm con

CÓ THỂ BẠN CẦN

1. Dù cho trái đất có thay hình đổi dạng, dù cuộc đời có hàng vạn đau thương, dù đi đâu khắp trên mọi nẻo đường, cha mẹ mãi là người con yêu nhất.

2. Cuộc sống hối hả khiến bạn không có nhiều thời gian cho bố mẹ. Bạn quá theo đuổi đam mê của mình mà quên mất bố mẹ cần bạn bên cạnh. Hãy sống chậm lại, dành thời gian cho cha mẹ của mình. Đừng để đến khi quay đầu lại không thấy bố mẹ nữa bạn sẽ rất hối hận.

Xem thêm: Zen Spa Massage For Men Hồ Chí Minh, Visit Zen Spa

3. Cha mẹ nuôi con cả một đời không mong gì báo hiếu. Phận làm con, đừng chỉ biết sống cho nở mày nở mặt với bạn bè, mà quên cha mẹ già đau yếu cô đơn, cần sự săn sóc phụng dưỡng chân tình. Đừng để khi mất đi bố mẹ rồi mới hối hận, bởi tất cả đều đã muộn.

4. Không có bất kì tình yêu nào là vô điều kiện như tình yêu của cha mẹ dành cho con.

**********

Những câu nói hay về đạo làm con ngắn

CÓ THỂ BẠN CẦN

Lời kết

Hãy cầu nguyện mỗi ngày cho cha mẹ chúng ta được sống vui, sống khỏe, cuộc sống yên bình nhưng hạnh phúc bên con cháu. Cả đời họ đã hy sinh quá nhiều, bạn hãy trân trọng và luôn ghi nhớ điều đó. Đừng vì bất cứ lý do gì phải để bố mẹ bạn buồn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *