Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Của Bố Già, 10 Câu Nói Bất Hủ Trong Phim Bố Già

“Bố già” bộ kinh điển của lịch sử điện ảnh, nó luôn xếp ở các vị trí dẫn đầu trong các bảng xếp hạng phim hay uy tín. Những câu nói hay trong phim Bố già đã trở thành chân lí, kim chỉ nam trong cuộc sống cho đông đảo bạn đọc. Sau đây kinhdientamquoc.vn xin chia sẻ cùng quý bạn đọc những câu nói bất hủ nhất. Các bạn chia sẻ nhé !

Giới thiệu về phim Bố già

Bố già (tiếng Anh: The Godfather) là một bộ phim hình sự sản xuất năm 1972 dựa theo tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Mario Puzo và do Francis Ford Coppola đạo diễn. Phim xoay quanh diễn biến của gia đình mafia gốc Ý Corleone trong khoảng 10 năm từ 1945 đến 1955.

Bộ phim có dàn diễn viên nổi tiếng gồm Marlon Brando, Al Pacino, Robert Duvall, Diane Keaton và James Caan. Đây được xem là một trong những bộ phim có dàn diễn viên hùng hậu nhất trong lịch sử điện ảnh Hoa Kỳ, với bốn diễn viên chính là Marlon Brando, Al Pacino, Robert Duvall và Diane Keaton đều từng dành giải Oscar cho diễn viên chính xuất sắc nhất.

Bộ phim được coi là một trong những phim hay nhất của lịch sử điện ảnh, nó luôn xếp ở các vị trí dẫn đầu trong các bảng xếp hạng phim hay uy tín. Bố già được bình chọn là bộ phim xếp thứ 2 trong Danh sách 100 phim hay nhất của Viện phim Mỹ<1> và cũng đứng thứ 2 trong danh sách 250 phim hay nhất của trang web dữ liệu điện ảnh uy tín.

Chọn lọc những câu nói hay trong phim Bố già đặc sắc

Hãy dành thời gian chia sẻ những câu nói hay trong phim Bố già đặc sắc sau đây. Những câu nói này sẽ truyền cảm hứng giúp bạn sống cuộc sống ý nghĩa hơn. Chia sẻ ngay bạn nhé !

*

Cha của anh đã làm ăn với Hyman Roth, ông ấy kính trọng Hyman Roth, nhưng ông không bao giờ tin tưởng Hyman Roth. – Frank Pentangeli (The Godfather phần 2)

Bạn đang xem: Những câu nói hay của bố già

*

Phụ nữ và trẻ con thì có thể bất cẩn, nhưng đàn ông thì không bao giờ được phép. – Don Vito Corleone (The Godfather)

*

Không bao giờ được ghét kẻ thù của mình. Nó làm ảnh hưởng đến phán đoán bản thân. – Don Michael Corleone (The Godfather phần 2)

*

Xem thêm: Fear Of God Là Gì ? Những Điều Thú Vị Về Thương Hiệu Này Jerry Lorenzo (Fear Of God) Đầu Quân Adidas!

Quyền lực sẽ hủy hoại những kẻ không sở hữu nó. – Carlo (The Godfather phần 3)

*

Anh nói về việc trả thù. Liệu trả thù có thể mang con trai anh trở về với anh hay con trai tôi trở về với tôi? – Don Vito Corleone (The Godfather)

*

Tại Sicily, phụ nữ còn nguy hiểm hơn cả súng săn. – Calo (The Godfather)

 Đó là gia đình anh, đó không phải là anh. – Don Michael Corleone (The Godfather)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *