Tổng hợp những câu châm ngôn về chồng ngoại tình

4.5/5 – (2 votes)

“Phụ nữ thông minh đánh son không đánh ghen, đàn bà hiện đại giữ sắc chứ không giữ chồng. Đàn bà khôn đánh phấn, đàn bà dại đánh ghen” Đây là triết lý sống mà bất kỳ phụ nữ đã lập gia đình rồi luôn phải ghi nhớ để có cuộc sống hạnh phúc. Phụ nữ hiện đại khi biết tin chồng ngoại tình đừng đánh ghen háy cùng lời nói thâm thúy như nhát dao xoáy sâu vào tâm hồn chồng khiến cho anh ta cảm thấy tội lỗi và nhận ra đâu là bến bờ hạnh phúc mà mình cần nắm giữ. Thám tử 3 miền đã tổng hợp những câu châm ngôn về chồng ngoại tình, hãy cùng đón đọc nhé!

châm ngôn về chồng ngoại tình

Xem thêm: TRỌN BỘ STT TÂM TRẠNG BỊ LỪA DỐI TRONG TÌNH YÊU VÀ CUỘC SỐNG

1. Đời người giống như một phim, không chỉ có tuổi tác tăng dần theo năm tháng. Mà còn có cả khả năng diễn xuất.

2. Dù em có làm nhiều đến mấy cũng chẳng bằng người đó không làm gì.

3. Thứ mà khoảng cách sản sinh không phải là vẻ đẹp mà là con giáp thứ 13.

4. Con gái khi chưa có ai yêu thương thì phải sống mạnh mẽ giống như một người đàn ông.

5. Nhiều lúc, em không nói, anh cũng không nói. Cứ như vậy thay đổi, cứ như vậy bỏ qua.

6. Trên thế giới này, thực sự luôn có một người lặng lẽ quan tâm bạn, yên thương bạn. Nhưng lại mãi mãi không thể đến gần bên bạn.

7. Con người ta thường xuyên nhớ về những chuyện đã qua. Không phải vì nó đẹp mà bởi vì nó không bao giờ có thể quay trở lại được nữa.

8. Người có thể khiến bạn cười chắc chắn là người quan trọng đối với bạn. Người khiến bạn bạn phải khóc chắc chắn là người mà bạn không thể rời bỏ được.

9. Có người đối xử tốt với bạn là bởi vì bạn đối xử tốt với họ. Có người đối xử tối với bạn là bởi người đó hiểu được lòng tốt của bạn.

10. Thế nào là hoàn hảo? Đó là âm lượng của tai nghe vừa hay bao phủ được những tiếng ồn bên ngoài. Chuông báo thức kêu cũng là lúc bạn tự nhiên tỉnh dậy. Người mà bạn yêu cũng yêu bạn.

châm ngôn về chồng ngoại tình

Chia sẻ: HỌC CÁCH YÊU BẢN THÂN ĐỂ CUỘC SỐNG TRỞ NÊN HẠNH PHÚC HƠN

11. Khi anh yêu thương em thì em là ly thủy tinh. Còn khi anh buông tay thì em là vụn thủy tinh.

12. Đôi khi bạn sẽ phải trả giá đắt vì lừa gạt một cô gái. Bởi cô ấy có một hội bạn thân vô cùng hung hãn.

13. Đôi khi chúng ta thường giấu những lời nói ở trong lòng. Vừa là vì lòng tự trọng, cũng vừa là vì những lý do ngu xuẩn.

14. Nếu như có một người đàn ông thích bạn mặt mộc. Cảm thấy thương xót khi bạn gầy, cảm thấy vui vẻ khi bạn mập. Vậy thì người đó chắc chắn là bố của bạn.

15. Rất nhiều thứ chúng ta có thể gặp mà không thể cầu. Cũng có rất nhiều thứ chúng ta chỉ có được một lần trong đời. Trong cuộc sống, những thứ không thể quên được thì khắc cốt ghi tâm. Những thứ không thể kiên trì được thì từ bỏ. Cuộc đời vốn là một lần rèn luyện. Vui vẻ vốn là hạnh phúc, những thứ hợp với mình mới là những thứ tốt nhất.

16. Đừng bao giờ nói yêu em trừ khi anh chân thành. Bởi em có thể sẽ làm những điều điên dồ nhất, chẳng hạn như là tin tưởng anh.

17. Có những người nói 10 câu cũng không thể tổn thương được em. Nhưng một câu nói của anh lại khiến em ruột đau như cắt. Đó chính là sự khác biệt về địa vị của anh và người khác ở trong trái tim của em.

18. Có lẽ một ngày ngày nào đó sói xám ngoại tình rồi, thì cừu vui vẻ mới biết thế nào là trân trọng.

19. Đàn ông dùng cơm ở nhà trong không khí quen thuộc ấm áp đến nhàm chán. Còn dùng phở ở xa nhà trang trí lạ mắt, đôi khi đẹp mắt và có cả âm nhạc

20. Đàn ông không bao giời xem ình yêu là tất cả của cuộc sống. Vì vậy phụ nữ cũng đừng xem đàn ông là tất cả của cuộc đời mình

21. Đàn ông thèm ‘phở’ vì ít được ăn phở. Muốn ăn phở nhất là phở đặc biệt, phải có tiền, xe hoặc vừa có tiền vừa có xe. Trong khi cơm ngày nào cũng được ăn và phải ăn.

châm ngôn về chồng ngoại tình

Xem thêm: NHỮNG CÂU NÓI HAY VỀ TÌNH YÊU BUỒN CHỨA CHAN CẢM XÚC

22. Để xem anh hạnh phúc thế nào khi bỏ em theo người. Sự phản bội của anh chỉ khiến anh mất đi một người dành trọn vẹn yêu thương cho anh thôi.

23. Đôi khi sự phản bội của người khác khiến trái tim bạn mất niềm tin. Nhưng nếu tình yêu đủ lớn vẫn khiến trái tim bạn trở nên xao xuyến và yêu thương quay trở lại.

24. Đùa giỡn với tình cảm với người khác là sở trường của người đàn ông có đúng không? hãy cố gắng trách nhiệm đến người thân của mình nhiều hơn. Cuộc sống này công bằng lắm, có vay có trả.

25. Đừng tin câu ‘thả thính’ như ’em đặc biệt’, ’em tuyệt vời’. Họ tôn vinh bạn và khiến bạn ảo tưởng vị trí của mình mà thôi.

26. Em chưa bao giờ nghĩ rằng một ngày nào đó em sẽ hận anh. Một người mà em yêu hơn chính cuộc sống của mình. Thật buồn cười, sự phản bội của anh đã khiến em phải thay đổi cách nhìn về anh.

27. Em không biết người ta có thể làm thế nào để tha thứ cho người đã phản bội họ. Chắc chắn phải can đảm và dũng khí lắm mới làm được điều đó anh ạ!

28. Em không tiếc gì một người đã phản bội em, em chỉ thấy thương họ thôi. Bởi vì họ đã mất một người thật lòng yêu họ bằng sự phản bội.

29. Gã trăng hoa mọi lời hứa hão đường mật về tương lai hạnh phúc quá xa vời. Chẳng khác nào tin một người đang say rượu.

Hy vọng với những câu châm ngôn về chồng ngoại tình mà Thám tử 3 miền vừa tổng hợp phía trên sẽ giúp cho chị em có những ứng xử cao tay khi chồng ngoại tình. Nhờ những câu nói hay về sự phản bội này chị em có thể níu kéo được cuộc hôn nhân đang rạn nứt kia. Nếu bạn cần thu thập bằng chứng ngoại tình của chồng mình một cách bí mật, chính xác, nhanh chóng hãy liên hệ với Thám tử 3 miền để được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *