Tổng hợp các stt về hoa sen hay và ý nghĩa – 1000 Status

Từ lâu, hoa sen đã gắn liền với văn hóa con người Việt Nam một cách thuần túy. Đây chính là biểu tượng của sự thanh cao, mạnh mẽ, đúng với vẻ đẹp của con người Việt ta. Bài viết sau đây sẽ đưa ra một số stt về hoa sen hay và ý nghĩa để các bạn tham khảo. 

Tổng hợp các stt về hoa sen hay và ý nghĩa

Tổng hợp các stt về hoa sen hay và ý nghĩa

1. Hoa sen sẽ không nhanh tàn nếu như bạn không ngắt hái chúng mang đi. Cũng tương tự như người phụ nữ vậy, họ sẽ luôn rạng rỡ, xinh tươi nếu được sống cuộc đời của chính mình.

2. Mỗi người phụ nữ cũng giống như một bông hoa, nếu có thể hãy cố gắng thật mạnh mẽ, xinh đẹp, quyến rũ như những bông hoa sen nhé.

3. Xin hãy ban cho tôi một cuộc sống giống như những bông hoa sen, vẫn được sống thanh thản mặc dù trong bùn lầy!

4. Cho dù cuộc sống có như thế nào đi nữa, các chị em cũng phải tinh khôi, thuần khiết và nhẹ nhàng như những bông hoa sen trắng nha.

5. Hãy cố gắng giống như những bông hoa sen, bởi chúng có khả năng vươn lên từ bùn đất và nở hoa từ bóng tối, sau đó lan tỏa mùi hương tuyệt vời ra thế giới.

6. Tương tự như những bông hoa sen, các bạn hãy cố gắng phát triển để vượt qua được thời kỳ tăm tối, vất vả nhất trong cuộc đời của mình. Hãy vươn lên và tỏa sáng rực rỡ bởi sẽ luôn có điều gì đó tuyệt vời ở thế giới này mà có thể bạn không thể chạm đến được.

Tổng hợp các stt về hoa sen hay và ý nghĩa

7. Chúng ta đều biết rằng, hoa sen thuần khiết, thanh cao và không nhuốm bụi trần. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng rễ của hoa sen vẫn cắm sâu dưới đất bùn đất hôi tanh, cắm vào mặt nước lạnh lẽo để tồn tại bấy lâu nay.

8. Cũng như bông hoa sen, nó luôn vươn lên mạnh mẽ, không để bùn và nước làm vấy bẩn mìn. Tương tự như người khôn ngoan sẽ luôn bàn về sự hòa bình, không bao giờ bị vấy bẩn bởi những cám dỗ ở bên ngoài.

9. Ai cũng biết rằng hoa sen rất thanh cao, không bị vấy bẩn, thanh khiết nhưng lại không hề ma mị. Nhưng mấy ai biết được rễ của nó vẫn cắm sâu dưới đất bùn đất hôi tanh.

10. Hoa sen dẫu xinh đẹp và thuần khiết là thế, nhưng nó cũng dựa vào rễ sâu dưới chốn bùn lầy u tối, đầy tanh hôi để lớn lên.

11. Em của ngày đó giống như những đóa hoa sen mới chớm nở, xinh đẹp, trong trắng, thuần khiết mà dịu dàng. Đồng thời lan tỏa hương thơm khiến cả một đời thương nhớ.

12. Khi một giọt nước rơi xuống mặt hồ, nó sẽ tan biến ngay sau đó.  Còn nếu giọt nước rơi xuống lá sen thì sẽ đọng lại. Tương tự như trong tình yêu, mặc dù dành tình cảm như nhau nhưng nếu cho người khác nhau sẽ còn đọng lại tan biến mất.

Tổng hợp stt về hoa sen trắng hay

Tổng hợp các stt về hoa sen hay và ý nghĩa

1. Nhớ lắm những ngày chúng ta cùng nhau ngồi ngắm những bông sen trắng nở rộ trên mặt hồ. Nhớ lắm nụ cười hồn nhiên, ngây ngô, trong trắng của thời đó. 

2. Chẳng biết tôi lại yêu mùi hương của hoa sen đến như vậy. Có lẽ vì nó nhắc tôi nhớ về một thời áo dài lả lướt trên cánh đồng thơm ngát hương sen buổi chiều tan trường. 

3. Vì sao mà trà sen lại thơm ngon đến như vậy. Đó là bởi vì bản chất của hoa sen rất tuyệt vời, cũng nhờ vào bàn tay c người làm. 

4. Tôi thắc mắc rằng vì sao loài hoa mà mẹ thích nhất lại là hoa sen. Mẹ tôi nói rằng đó là vì loài hoa này đã bố đã tặng cho mẹ khi cả hai đang yêu nhau. 

5. Thương em như thể hoa sen, dù vùi trong bùn đất nhưng vẫn xinh ngọc ngà. Không những thế, da lại trắng mượt mà, tóc xanh như lá, mặt tròn như gương.

6. Tuổi học trò làm gì có gì để nhớ, đó đơn giản chỉ là bầu trời trong xanh, tiếng gọi nhau í ới buổi tan trường, mùi hương hoa sen tỏa ngát trên đồng lúa chín. 

7. Tôi hy vọng tình yêu của đôi ta sẽ giống như những bông hoa sen. Mặc dù vùi trong bùn lầy nhưng vẫn sẽ vươn lên nở rộ giữa đất trời. Cho dù có trải qua bao nhiêu sóng gió trên cuộc đời này những vẫn vẹn nguyên và trong sáng.

Trên đây 1000status vừa tổng hợp các stt về hoa sen hay và ý nghĩa để các bạn tham khảo. Để lựa chọn thêm được cho mình nhiều stt hay ho và độc đáo khác, hãy tham khảo thêm trên website nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *