Tổng hợp 899 câu nói hay về tình mẫu tử ý nghĩa nhất làm rung động trái tim hàng triệu người

Trong cuộc đời chẳng ai có thể lớn lên mà không có vòng tay của mẹ, được nghe tiếng ru trong những buổi chiều gió mát của những buổi trưa hè ngọt ngào rộn tiếng ve. Và cuộc đời này không ai có thể bằng mẹ, và người con cũng sẽ không thể nào có thể tìm được ai giống mẹ. Mẹ luôn là người chia sẻ những ngọt bùi cùng con. Hãy gửi gắm những tình cảm của mình dành cho mẹ bằng những câu stt ý nghĩa nhất về tình mẫu tử dành tặng các bà mẹ.

Tổng hợp 899 câu nói hay về tình mẫu tử

Tổng hợp 999 câu nói hay nhất và ý nghĩa nhất về tình mẫu tử đã được chúng tôi chọn lọc từ những câu nói gần gũi đời thường nhất nhưng lại chứa đựng vô vàn hàm ý sâu xa, ẩn sâu trong đó là cả một đại dương bao la của tình mẹ. Ai trong chúng ta cũng đều có một gia đình, cũng đều được sinh ra và lớn lên từ chính những con người vĩ đại nhất thế giới này. Mẹ là người dành cho chúng ta một tình cảm vô cùng đặc biệt mà không gì có thể đánh đổi được. MẸ luôn hi sinh cho ta cả cuộc đời,lo lắng cho ta từng miếng cơm cho tới giấc ngủ. Tình mẫu tử vô cùng thiêng liêng không chỉ tồn tại trong đời thực mà còn đi vào trong những bài thi ca, trong những câu nói bất hủ được lưu truyền từ ngàn đời nay. Đó chính là chân lý, là lẽ sống đạo đức và là động lực để giúp mỗi người con có thể trưởng thành hơn qua từng ngày. Mẹ vẫn luôn ở đó, vẫn luôn là một nguồn động lực mạnh mẽ giúp ta có thể đứng vững hơn trên đường đời đầy khó khăn và vất vả với biết bao nhiêu thử thách và dối lừa.

Tổng hợp 899 câu nói hay về tình mẫu tử
1. Cha mẹ nào cũng muốn được ở BÊN CẠNH con mình. Trưởng thành là lúc thường xuyên vắng nhà hay bận rộn vì công việc mưu sinh, hãy TRANH THỦ những lúc họ còn khoẻ mạnh mà ở cạnh CHĂM SÓC đi nào. Cả nhà cùng chơi với nhau cùng cười, cùng đi dạo, chơi cờ hay nấu một món ăn nào đó cũng khiến họ rất hạnh phúc!

2. MẸ luôn là người hy sinh, yêu thương, mang đến cho ta TẤT CẢ những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

3. Hạnh Phúc nhất ko phải là khi bạn có cuộc sống giàu có
Không phải là khi địa vị xã hội của bạn cao
Không phải là khi bạn có 1 người yêu hoàn hảo
Mà HẠNH PHÚC nhất là khi bạn có Mẹ và còn Mẹ !!!
Mẹ Là Để YÊU.

Tổng hợp 899 câu nói hay về tình mẫu tử

4.
Nếu có đi vòng quả đất tròn
Người mong con mỏi mòn chắc không ai ngoài MẸ
Cái vòng tay mở ra từ tấm bé
Cứ rộng dần theo CON TRẺ lớn lên

5. MẸ chưa bao giờ tặng tôi một món quà nào đặc biệt cả cả quà sinh nhật cũng chưa , nhưng tôi chưa bao giờ trách mẹ vì tôi biết mẹ đã dành món quà đặc biệt nhất là cả CUỘC ĐỜI mẹ cho tôi.
6. MẸ từng nói: “cuộc đời này còn nhiều thứ con phải đi qua, phải nếm trải. Đừng vội buông bỏ một thứ gì cả vì tuổi đời con còn trẻ còn phải đi qua nhiều hơn thế nữa.” Con xin lỗi vì những lần yếu lòng làm Mẹ lo lắng. Con xin lỗi vì những lúc bất đồng khiến Mẹ mệt nhoài. Con xin lỗi vì những nông nổi của tuổi trẻ khiến MẸ thành người bất lực. Con XIN LỖI vì đã bỏ lỡ tình thương của Mẹ quá nhiều lần như thế.
Con sẽ mạnh mẽ sẽ đối mặt với khó khăn, thử thách để MẸ thấy tình thương của MẸ chính là động lực cho con.

7.
Sự hi sinh của người mẹ là quá lớn…. MẸ đã hi sinh sắc đẹp, những hạnh phúc của riêng mình để có thể mang lại cho chúng ta 1 cuộc sống tốt nhất có thể…..
Dù cuộc sống có giàu hay nghèo, có MẸ ở bên đã là 1 điều hạnh phúc tuyệt vời….
Ai còn mẹ, xin ĐỪNG làm mẹ buồn!

Tổng hợp 899 câu nói hay về tình mẫu tử

8.
Đi khắp thế gian KHÔNG AI sánh bằng mẹ
GIAN KHỔ cuộc đời ai nặng gánh hơn cha.

9.
Những lúc con bệnh con chỉ muốn có mẹ bên cạnh @_@ con nhớ mẹ , nhớ em . Con ước sau cơn mê man tỉnh dậy người con thấy là mẹ :)) con chưa bao giờ thổ lộ ra bên ngoài , chưa bao giờ con buồn con để cho người khác biết , MẸ ƠI!! con mệt!!!
10.
Chúng ta ai cũng thế, lúc còn bé với cuộc sống vô tư vô lo, không suy nghĩ. Nhưng, lớn lên mới biết và cảm nhận cuộc sống, biết suy nghĩ chín chắn hơn về cuộc đời mới thấm thía được nỗi vất vả của mẹ cha. Đôi vai nhỏ bé của MẸ đã phải ghánh bao nỗi lo toan, nhọc nhằn của gia đình, để chúng ta sống bình yên. Dù trong cương vị nào MẸ cũng làm những điều mang lại tốt đẹp cho con.

Tổng hợp 899 câu nói hay về tình mẫu tử
11.
NƯỚC BIỂN mênh mông không đong đầy tình mẹ
MÂY TRỜI lồng lộng không phủ kín công cha.

12.
Chợp chiều khi con nói với MẸ con bị ngã xe trong lúc đến trường, giọt nước mắt đau xót cộng với tiếng than lo lắng của MẸ đã làm đôi mắt con rưng rưng lệ. Mẹ xót vì con đau, MẸ lo lắng cho vết thương kia sẽ ảnh hưởng nặng nề đến con…Và giờ đây con biết con phải cần MẸ đến nhường nào, con cần mẹ biết nhường nào, MẸ ơi.

13.
Hiếu:Thành kính tổ tiên ơn gia độ
Báo ân PHỤ MẪU nghĩa sinh thành

Tử hiếu song thân lạc
Gia hoà vạn sự thành.
(Con hiếu thảo cha mẹ vui
Nhà hoà thuận muôn việc thành)

Tổng hợp 899 câu nói hay về tình mẫu tử
14.
Ngay lúc này tôi chỉ mún nằm xuốg, buông xuôi hết tất cả. Ngủ 1 giấc ngàn thu không bao giờ tỉnh lại….nhưng con còn nợ mẹ quá nhìu, cả cuộc đời này cũg không thể nào trả hết được. Con đang cố gắng lắm, không phải vì bản thân con. Mà vì mẹ, vì người ma chỉ cho đi nhưng chưa bao giờ muốn nhận lại từ con bất cứ điều gì. Con nợ MẸ 4 từ cám ơn và xin lỗi….

15.
Chỉ có ở người MẸ bạn mới tìm đc lòng chung thuỷ tuyệt đối. Khi mất MẸ rồi thì bạn hãy tin chắc rằng không thể ở nơi nào có 1 lòng chung thuỷ tương tự như vậy nửa. Bởi vì đối với mẹ bạn là mục đích đầu tiên và là sau cùng. Tin tôi đi, chỉ có MẸ mới yêu bạn vô điều kiện, trong khi cả thế giới này phải có điều kiện mới yêu thương bạn….Tình yêu của MẸ là không vụ lợi không cân đo đong đếm…Ở trái tim ng mẹ chỉ có sự tràn đầy, không có bớt đi hoặc thêm gì vào nữa.
16.
Thần linh không thể có mặt ở khắp mọi nơi nên Ngài đã tạo ra MẸ. Đến tuổi của mẹ, MẸ vẫn mãi là vị thần bảo vệ của con. Từ MẸ chỉ gọi thôi cũng chạm đến trái tim. MẸ vẫn rất mạnh mẽ.
17.
Nếu cuộc sống này có phép màu, còn xin ông trời cho thời gian quay trở lại, để được nhìn thấy nụ cười trên mặt MẸ, được thấy MẸ luôn trẻ mãi như thế…. nhưng mọi thứ điều không thể và con vẫn chưa làm được cho MẸ điều gì, hôm nay con muợn những câu status về mẹ trên blog này con sưu tầm được gửi đến mẹ ngàn lời chúc mong mẹ bên con mãi mãi, để con được thấy mẹ khi ở xa về.
18. Tôi thậm chí còn thấy HÂM MỘ mẹ, tôi nghĩ bà có thể coi như là một người PHỤ NỮ hạnh phúc. Bởi vì, sinh mệnh của bà tuy ngắn nhưng lại chiếm trọn lấy mong nhớ suốt đời của cha – một đời.

Tổng hợp 899 câu nói hay về tình mẫu tử

 

Chúng tôi hi vọng với 999 câu nói ý nghĩa về tình mẫu tử các bạn có thể hiểu được giá trị thực sự của thứ tình cảm vô cùng thiêng liêng này và biết cách giữ gìn , trân quý nó. Không có thứ gì có thể thay thế trái tim của người mẹ,cho dù các bạn có đi đâu đi chăng nữa có lục tung cả thế giới cũng không thể nào tìm thấy. Cho dù tất cả mọi thứ đều quay lưng phản bội bạn thì mẹ cũng luôn luôn chờ đợi lo lắng và không bao giờ bỏ mặc chúng ta. ở đâu đó nơi cuối đường vẫn luôn có người đợi chờ và mong bạn trở về hơn bao giờ hết. MẸ chính là cái nôi êm đềm nhất của những người con là nơi không có sóng dữ không có sự dối trá và không có sự cách biệt. Ta có thể thoải mái thể hiện mình mà không sợ miệng lưỡi của thiên hạ dò xét. Nhiều lúc bạn làm mẹ thất vọng, làm mẹ buồn thế nhưng mẹ không một lần trách móc mà luôn dang rộng vòng tay để đón chờ bạn. Sau này khi mẹ già, sẽ mất đi và chỉ còn lại mỗi một mình bạn sẽ cảm thấy cô đơn biết mấy đúng không? Vậy nên khi mẹ còn trẻ hãy đừng làm mẹ buồn lòng nhé. Hãy sống đúng là một đứa con hiếu thảo, sống đúng với những gì mẹ và hãy nhớ đừng bao giờ làm mẹ bạn thất vọng. HÃy nhanh tay gửi đến mẹ những câu nói hay nhất về tình cảm mẫu tử chắc chắn mẹ sẽ rất vui đó.

Chúc các bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc bên cạnh bố mẹ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *