Tổng hợp 55 câu status khai trương cửa hàng, công ty, quán cà phê ý nghĩa và may mắn

Khai trương là một trong những dịp mà bè, người thân có thể gửi đến gia chủ và cửa hàng, công ty…. những lẵng hoa, quà và những lời chúc khai trương đầy ý nghĩa. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tiếp thêm niềm vui bằng cách gửi những status khai trương cực hay sau đây:

1. Những status khai trương cửa hàng, công ty hay

Ngày khai trương vốn rất quan trọng, bởi nó bắt đầu cho sự kinh doanh mới. Người ta thường nói “đầu xuôi đuôi lọt”, cho nên ngày khai trương tốt đẹp thì suốt quá trình kinh doanh cũng sẽ thuận lợi. Hy vọng với những status khai trương cửa hàng, công ty dưới đây sẽ giúp bạn có được một lời chúc tốt đẹp nhất để gửi đến bạn bè, người thân của mình trong ngày khai trương:

 1. Doanh nghiệp mới, sếp mới, trách nhiệm mới, tầm nhìn mới. Chúc bạn vượt qua được mọi thử thách và thành công trên con đường phía trước.
 2. Thật tuyệt vời khi bạn trở thành ông chủ của riêng mình. Hy vọng bạn sẽ luôn thành công. Chúc mừng khai trương!
 3. Chúc cửa hàng mới ngày nào cũng tấp nập khách hàng, doanh thu tăng cao, được khách hàng tín nhiệm.
 4. Đối với những doanh nhân dám nghĩ dám làm như bạn, mọi trở ngại đều là một cơ hội mới. Chúc mừng khai trương.
 5. Chúc bạn mua may bán đắt, một vốn bốn lời.
 6. Người bạn của tôi, bạn có tất cả những phẩm chất để trở thành một doanh nhân vĩ đại. Vì thế, tôi muốn gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày khai trương. Hy vọng bạn bước vào thế giới mới với những thành công mới.
 7. Một người có khát vọng sẽ có thành công. Chúc mừng công ty bạn khai trương chi nhánh mới, chúc công ty ngày càng mở rộng quy mô và vươn xa hơn, thành công hơn.
 8. Một người trung thực và chăm chỉ như bạn sẽ có thể thay đổi hoàn toàn thói quen kinh doanh xung quanh. Chúc bạn có được tất cả những điều tốt đẹp nhất trong công việc kinh doanh mới của mình.
 9. Chúc mừng ” Khai trương hồng phát – Nhất bổn vạn lợi ” … ..
 10. Chúc mừng bạn mở công ty kinh doanh sẽ gặp nhiều thuận lợi và suôn sẻ, khách hàng sẽ tìm đến nườm nượp, tiền vô ào ào.

status-khai-truong-voh-0

 1. Việc kinh doanh ngày càng thành công và gặt hái nhiều tiền của.
 2. Sự mở đầu cho con thuyền ra khơi này, hãy giữ vững mái chèo trước những con sóng giữ, tới … …
 3. Chúc công ty của bạn ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định được uy tín, thương hiệu, chất lượng tại thị trường trong nước và vươn xa hơn trên thị trường quốc tế.
 4. Mừng ngày khai trương chúc của hàng của bạn luôn làm ăn phát đạt, không ngừng tăng trưởng và đạt được nhiều thành công mới. Chúc bạn lời chúc hay nhất trong ngày hôm nay.
 5. Chúc cửa hàng của bạn ngày nào khách cũng đến tập nập, doanh thu cao ngất ngưởng, và được lòng của nhiều khách hàng. Gửi đến những lời chúc hay nhất và ý nghĩa nhất vào ngày khai trương này.
 6. Khai trương suôn sẻ và khách hàng tấp nập, tiền vô ào ào! Chúc mừng, chúc mừng!
 7. Chúc cho công ty luôn gặp may mắn và luôn phát triển không ngừng, thêm nhiều chi nhánh mới.
 8. Nhân ngày khai trương, chúc công ty thành công vượt trội, phát triển bền vững, đột phá thành công!
 9. Chúc cửa hàng mới của bạn ngày nào cũng tấp nập khách hàng, doanh thu tăng cao, được khách hàng tín nhiệm.
 10. Chúc mừng ngày khai trương công ty mới. Chúc công ty của bạn ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định được uy tín, thương hiệu, chất lượng tại thị trường trong nước và vươn xa hơn trên thị trường quốc tế.

2. Những status khai trương shop quần áo may mắn

Tương tự như những status khai trương cửa hàng, quán ăn, những lời chúc, status khai trương shop quần áo cũng mang ý nghĩa may mắn và tài lộc. Cùng tham khảo một số câu stt khai trương shop quần áo dưới đây:

 1. Mừng shop quần áo của em khinh doanh gặp nhiều may mắn, khách hàng sẽ tìm đến nườm nượp, tiền vào ào ào. Xin chúc mừng!
 2. Bạn đã chứng minh cho tất cả mọi người rằng bạn không chỉ là một người dám ước mơ mà còn là một người đủ khả năng thực hiện giấc mơ đó. Chúc mừng bạn đã mở được cửa hàng của riêng mình. Thật nhiều may mắn nhé.
 3. Nhân ngày khai trương, chúc cửa hàng mình nhanh phát đạt và bội thu.
 4. Bắc đầu một cửa hàng mới giống như viết một chương mới trong cuốn sách của cuộc đời. Chúc mừng bạn khai trương hồng phát.
 5. Chúc cửa hàng buôn may bán đắt, tăng tưởng nhanh chóng như vũ bão.
 6. Chúc cửa hàng ngày mới, mở cửa khách vô nườm nượp, đạt doanh thu cao và được khách hàng tín nhiệm.
 7. Cửa hàng mới sẽ giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của bạn. Chúc bạn có thêm sức mạnh, can đảm và đam mê để vượt qua những trở ngại trước mắt. Khai trương may mắn nhé.

status-khai-truong-voh-1

 1. Chúc cửa hàng của bạn luôn thành công và phát đạt.
 2. Sáng tạo và đổi mới là những năng lực hàng đầu để quản lý bản thân và bắt đầu một sự nghiệp mới. Hãy tin rằng bạn có cả hai yếu tố đó. Tôi tin vào bạn! Mừng khai trương hồng phát!
 3. Chúc cửa hàng quần áo của chị phát tài, phát lộc, kinh doanh được xuông sẻ như ý muốn.
 4. Cung hỷ phát tài!, chúc cho cửa hàng quần áo mới của bạn, ăn nên làm gia, tiền vô như nước, tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin. Việc làm ăn kinh doanh ngày càng thuận buồm xuôi gió.
 5. Chúc mừng shop quần áo của anh chị/bạn ngày càng phát triển, bội thu và luôn là địa chỉ uy tín của nhiều khách hàng. Chúc mừng, chúc mừng.
 6. Chúc mừng bạn mở shop quần áo thành công và mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.
 7. Chúc shop quần áo của bạn mua may bán đắt, một vốn bốn lời.
 8. Sự khởi đầu bao giờ cũng gian nan, em cầu chúc cửa hàng anh chị làm ăn phát triển và lớn mạnh trong tương lai.

Xem thêm: Gợi ý 60 lời chúc chân thành giúp bạn trao gửi yêu thương cho người thân vào tất cả các dịp đặc biệt trong năm

3. Những status khai trương quán cà phê ý nghĩa

Với quán cà phê, những câu status khai trương sẽ là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa. Dưới đây là một số câu chúc khai trương quán cà phê hay và ý nghĩa, bạn hãy tham khảo.

 1. Thật vui mừng khi được thấy bạn được như ngày hôm nay. Chúc công việc kinh doanh của bạn luôn thuận buồm xuôi gió, đánh đâu thắng đó, mã đáo thành công.
 2. Chúc quán cafe của bạn ăn nên làm ra, tiền vô như nước và đếm gãy cả tay. Chúc mừng khai trương thuận lợi.
 3. Một chữ tín vạn chữ tin, chúc quán cafe của bạn sẽ luôn nhận được nhiều tín nhiệm từ khách hàng, buôn may, bán đắt. Quán ngày càng đông, đếm tiền không xuể.
 4. Lại thêm một quán cafe nữa đã mở, chúc bạn ngày càng thành công hơn nữa, tiếp tục mở thêm những chi nhánh tiếp theo. Việc kinh doanh ngày càng thuận buồm, xuôi gió.
 5. Chúc quán cafe của anh chị ngày khai trương thật đông khách. Mở cửa khách vô nườm nượp, doanh thu cao. Tiền đếm mỏi tay.
 6. Chúc quán cafe của anh chị  luôn thành công và phát đạt. Gặt hái nhiều thành công như mong đợi, tiền của vật chất ngày càng đông đầy và rủng rỉnh đầy túi.
 7. Mừng ngày khai trương quán cafe mới của anh chị. Mong quán luôn luôn mua may bán đắt và làm ăn phát đạt. Chúc mừng, chúc mừng.
 8. Không chỉ để kiếm tiền, quán cà phê của bạn còn ra đời với sứ mệnh mang đến chất lượng cà phê ngon nhất. Với niềm khát khao và sự trung thực của bạn chắc chắn sẽ đưa quán cà phê của bạn lên hàng đầu. Khai trương may mắn.
 9. Chúc bạn thành công với dự án kinh doanh chuỗi cà phê của mình. Khai trương thuận lợi.
 10. Khai trương suôn sẻ và khách hàng tấp nập, tiền vô ào ào! Chúc mừng, chúc mừng!

status-khai-truong-voh-2

 1. Chúc cho quán cafe của bạn luôn gặp may mắn và luôn phát triển không ngừng, thêm nhiều chi nhánh mới. Tiền vào như nước, phát tài phát đạt.
 2. Chúc quán cafe luôn mua may bán đắt và doanh thu lúc nào cũng cao vời vợi. Tiền đếm mỏi tay. Chúc mừng anh chị.
 3. Chúc quán cafe ngày nào cũng đông khách, và đạt doanh thu cao hàng tháng. Việc kinh doanh ngày càng thuận buồm xuôi gió, tiền vào rủng rỉnh đầy túi.
 4. Chúc quán cafe của anh chị phát tài, phát lộc buôn bán thuận lợi và có nhiều nhiều khách quen. Chúc mừng anh chị khai trương hồng phát.
 5. Không phải ai cũng có tầm nhìn để khởi nghiệp. Mong rằng với niềm đam mê và nghị lực sẽ giúp bạn thành công trên con đường kinh doanh quán cà phê của mình.
 6. Khai trương ngày tốt lộc về, gia chủ đắt hàng cười hả hê. Chúc mừng, chúc mừng.
 7. Chúc quán khai trương suôn sẻ, kinh doanh thuận lợi và thu nhập đều đều. Kinh doanh ngày càng thuận lợi, đếm tiền mỏi tay.
 8. Chúc quán buôn may bán đắt, tiền bạc thu vào “ào ào”. Việc kinh doanh ngày càng thuận lợi, gặt hái nhiều thành công, phát tài phát đạt.
 9. Hôm nay nhân ngày khai trương, chúc quán cafe của anh chị buôn bán phát đạt và bội thu. Tiền vào như nước, đếm hoài không hết.
 10. Hành trình bạn bắt đầu từ ngày hôm nay với đầy những cơ hội cũng không ít rủi ro, nhưng chỉ cần bạn giữ vững niềm tin thì sẽ không có gì có thể ngăn cản bạn tiến về phía trước. Chúc bạn khai trương may mắn.

Có thể nói, những lời chúc, những status mừng khai trương không chỉ thể hiện sự quan tâm mà nó còn mang ý nghĩa may mắn cho buổi khai trương và các hoạt động của công ty/cửa hàng sau này. Vì thế, đừng quên gửi những lời chúc mừng ý nghĩa nhất cho những người thân, bạn bè của mình nhân ngày khai trương trọng đại bạn nhé!

Sưu tầm

Nguồn ảnh: Internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *