Tổng hợp 100 status hay về hôn nhân có ý nghĩa sâu sắc nhất – Nghề Content

Hôn nhân là một bước ngoặc trong cuộc đời mỗi con người. Hôn nhân hạnh phúc, hài hước, tan vỡ,… chứa đựng rất nhiều cảm xúc khác nhau. Để giúp bạn thể hiện cảm xúc đó, Nghề Content sẽ gợi ý cho bạn những status hay về hôn nhân có ý nghĩa sâu sắc. Cùng mình điểm qua nhé.

TƯ VẤN KHOÁ HỌC CONTENT

Họ tên

Số điện thoại

Email

Những status hay về hôn nhân hạnh phúc

Những status hay về hôn nhân hạnh phúc

1. Hãy luôn nhớ rằng điểm cần thiết nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không hẳn là hạnh phúc mà là sự ổn định.

2. Khi yêu nhau hai người có thể rất lãng mạn, mãnh liệt, nhưng khi đã là vợ chồng chỉ cần đơn giản và thực tế thôi, chữ “yêu” bây giờ chuyển thành chữ “thương” nhiều hơn… chỉ cần “bình yêu nắm tay người đi giữa nhân gian” là đủ…

3. Sau mỗi thành công của người chồng luôn có hình bóng người vợ kề bên.

4. Có người nói rằng hôn nhân cản trở sự lãng mạn. Không nghi ngờ gì. Mỗi khi bạn có một cuộc sông hôn nhân thơ mộng, thế nào vợ bạn cũng sẽ can thiệp.

5. Không một gia đình nào là hoàn hảo… vẫn có cãi vã, vẫn có chiến tranh, đặc biệt hơn là sự lạnh lùng trong một thời gian rất dài, nhưng cho đến cuối cùng, gia đình vẫn là gia đình… nơi tình yêu luôn luôn tồn tại.

6. Người đàn ông thành công là người kiếm được nhiều tiền hơn vợ mình có thể tiêu. Người phụ nữ thành công là người tìm ra được người đàn ông đó (Khuyết danh).

7. Đừng bao giờ lúc nào cũng nghĩ tới sĩ diện của chính mình, quan trọng là trong gia đình, trong quan hệ vợ chồng mình là người vợ thì phải nên nhường nhịn một tí.Sĩ diện của người đàn ông rất cao, đã sống với nhau thì cần bỏ cái này sang một bên để yêu nhau, hiểu nhau.Có như vậy mới lâu dài được.

Những status hay về hôn nhân hạnh phúc

8. Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu. Thương nhau đến lúc bạc đầu còn thương.

9. Không có gì thật cao quý và đáng kính trọng hơn lòng chung thủy.

10. Tất cả đàn ông đều nên thoải mái sử dụng bảy từ có quyền năng làm bất cứ cuộc hôn nhân nào trở nên trôi chảy: Em thân yêu, có thể em đúng.

Xem thêm status hôn nhân, giải tỏa cảm xúc: Tổng hợp 100 stt tâm trạng giúp giải tõa dồn nén hay nhất 2022

Những status hay về hôn nhân đầy hài hước

1. Vợ tôi mà ăn diện thì ai nhìn cũng chết. Và khi cô ấy nấu nướng cũng vậy.

2. Đằng sau một người đàn ông thành đạt là một người phụ nữ đến bất thình lình.

3. Nếu chúng ta muốn vợ bạn lắng nghe mình, hãy nói chuyện với người phụ nữ khác; vợ bạn, cô ấy sẽ tự muốn nghe ngóng.

4. Tôi nghĩ tôi đang bắt đầu có vấn đề về thị lực, bởi vì kể từ lúc kết hôn đến giờ tôi không nhìn thấy tiền đâu trong căn nhà của mình.

5. Phụ nữ thường hay sợ về tương lai cho đến khi họ lấy chồng. Còn đàn ông thì chẳng bao giờ sợ về tương lai cả cho đến khi họ lấy vợ.

6. Một vài người bước vào cuộc đời chúng ta và để lại dấu chân của họ trong trái tim con người, nhưng cũng có những người bước vào cuộc đời chúng ta và chúng ta chỉ muốn để lại dấu chân của mình trên mặt họ.

Những status hay về hôn nhân đầy hài hước

7. Hôn nhân là sợi dây kết nối giữa một người không bao giờ nhớ những ngày lễ kỷ niệm và một người chẳng bao giờ quên những ngày đó.

8. Mọi thứ trong hôn nhân của chúng tôi đều là 50/50. Khi tôi nấu thì anh ấy ăn. Khi tôi giật đồ thì anh ấy mặc và khi tôi đi mua sắm, anh ấy là người trả tiền.

9. Một người đàn ông kết hôn với một người phụ nữ và hi vọng rằng cô ấy sẽ bất di bất dịch. Một người phụ nữ kết hôn với một người đàn ông lại nghĩ rằng cô ta có thể thay đổi được anh ấy.

10. Thời điểm duy nhất mà vợ tôi lắng nghe tôi là khi tôi nói em có muốn một ít tiền không.

Những status hay

 về

 hôn nhân hay bằng tiếng Anh

Đây là top stt về hôn nhân hay những stt hay về hôn nhân:

1. Happiness comes when we stop complaining about the troubles we have and offer thanks for all the troubles we don’t have.

Tạm dịch: Hạnh phúc đến khi ta ngừng than vãn về những rắc rối gặp phải trong cuộc sống mà nên cảm ơn tất cả những khó khăn ta không gặp phải.

2. They say as long as at least one person cares for you, life isn’t a waste. So when things go terribly wrong, and you feel like giving up, please remember you still got me.

Tạm dịch: Có người đã nói rằng, nếu có ít nhất một người chú ý đến bạn, thì cuộc đời vẫn chưa phải hoài phí. Bởi vẫy, dẫu có khó khăn hay khi em muốn bỏ cuộc, hãy nhớ rằng em vẫn luôn có anh.

3. If I die or go somewhere far, I’ll write your name on every star so people looking up can see just how much you meant to me.

Tạm dịch: Nếu như một ngày anh chết đi hoặc đi đâu đấy thật xa, anh sẽ viết tên em lên tất cả những vì sao, để mọi người có thể ngước lên nhìn và hiểu rằng em có hàm ý với anh đến nhường nào.

Những status hay về hôn nhân hay bằng tiếng Anh

4. Can I say I love you today? If not, can I ask you again tomorrow? And the day after tomorrow? And the day after that? Coz I’ll be loving you every sinhgle day of my life?

Tạm dịch stt hôn nhân: Hôm nay anh có thể nói yêu em chứ? Nếu không, anh có thể hỏi em một lần nữa vào ngày mai? Ngày kia? Ngày kìa? Bởi vì anh yêu em mỗi ngày trong đời.

5. I’d give up my life if I could command one smile of your eyes, one touch of your hand.

Tạm dịch: Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để được nhìn em cười, được nắm bàn tay em.

6. A geat lover is not one who lover many, but one who loves one woman for life.

Tạm dịch: Tình yêu lớn không nên có nhiều người để yêu mà là yêu một người đến suốt đời.

7. No man or woman is worth you tears, and the one who is, won’t make you cry.

Tạm dịch status về hôn nhân: Không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của chúng ta vì người xứng đáng sẽ không làm bạn phải khóc.

8. To the world you may be one person, but to one person you may be the world.

Tạm dịch: Đối với thế giới bạn chỉ là một con người nhỏ bé, tuy nhiên đối với ai đấy bạn là cả thế giới của họ.

Những status hay về hôn nhân hay bằng tiếng Anh

9. If you have a place to go, it is a home. If you have someone to love, it is a family. If you have both, it is a blessing.

Tạm dịch: Nếu như bạn có một nơi để về, đấy gọi là nhà. Nếu bạn có một người để yêu thương, đấy gọi là gia đình. Nếu như bạn có cả hai, đấy là một phước lành.

10. Stop waiting for Friday, for summer, for someone to fall in love with you, for life. Happiness is achieved when you stop waiting for it and make the most of the moment you are in now.

Tạm dịch: Đừng trông chờ ngày thứ 6, vào kì nghỉ hè, mong đợi một ai đấy xuất hiện mang đến cho bạn tình yêu hay về cuộc sống. Hạnh phúc chỉ đến khi mà bạn thôi chờ đợi những điều đấy và khiến khoảnh khắc này trở nên tốt nhất.

Những status hay về hôn nhân tan vỡ

Tổng hợp những mẫu content Facebook về hôn nhân hay nhất:

1. Nếu như mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy.

2. Khi mệt mỏi, gánh nặng với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống.

3. Khi đêm về, chúng ta ta lại tự dày vò mình bằng hàng nghìn câu hỏi, tuy nhiên nỗi đau lại càng chất chồng và khóc chính là cách giải toả tuyệt vời nhất có thể làm ngay lúc này…

4. Điều tồi trở nên xấu hơn nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ hơn chính là ở bên những người tuy nhiên lúc nào cũng cảm nhận thấy thật đơn độc.

5. Cái lạnh nhất không phải cơn gió khi trời sang đông, mà là sự vô tâm của một người mà bạn xem là tất cả.

Những status hay về hôn nhân tan vỡ

6. Trong cuộc sống này, người ta có khả năng buông bỏ nhiều thứ một cách đơn giản. Nhưng tình cảm thì khác, nếu buông bỏ dễ dàng thì chẳng phải thật lòng.

7. Buồn bã, đơn độc, đau khổ và mệt mỏi. Tưởng chừng như là tất cả của nhau tuy nhiên lại không phải. Có phải ông trời luôn trêu chọc chúng ta ta, làm cho ta khóc không nổi cười không xong, thân tàn ma dại.

8. Nếu như đã cố gắng hết sức mình mà vẫn không thể cứu vãn được tình cảm ngày xưa thì thôi buông bỏ đi.

9. Ngủ đi em khuya rồi, muộn phiền để ngày hôm sau rồi tính tiếp.Cô đơn không phải tự dưng mà có, nó xuất phát từ lúc bạn bắt đầu biết yêu.

10. Anh chỉ đến bên em lúc buồn, còn lúc vui anh đang ở đâu. Vậy đấy, người ta châm chọc em rằng khi khó khăn không ở bên anh thì em có tư cách gì bên cạnh lúc anh thành công.

Bạn có thể xem lại các status hôn nhân tan vỡ sau đây.

Status hay về hôn nhân tình nghĩa sâu nặng

Đôi lứa yêu nhau cùng nhau tiến tới hôn nhân, tạo ra mái ấm hạnh phúc nơi có anh, có em và có tiếng cười đùa của trẻ thơ. Có tình yêu nào đẹp hơn thế. Những dòng status này một lần nữa khẳng định lại tình nghĩa vợ chồng là điểm cần thiết nhất trong việc duy trì hạnh phúc trong mỗi gia đình. Cùng chia sẻ status hay về hôn nhân ý nghĩa để cảm nhận bạn nhé !

Status hay về hôn nhân tình nghĩa sâu nặng

1. Hãy luôn nhớ rằng điểm cần thiết nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.

2. Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn

3. Râu tôm nấu với ruột bầu

Chồng chan vợ húp gật đầu khen ngon

4. Không có gì thật cao quý và đáng kính trọng hơn lòng chung thủy

5. Còn duyên kẻ đón người đưa,Hết duyên đi sớm về trưa mặc lòng.

6. Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu. Thương nhau đến lúc bạc đầu còn thương

7. Sau mỗi thành công của người chồng luôn có hình bóng người vợ kề bên.

8. Một cuộc hôn nhân tốt là giữa bà vợ mù và ông chồng điếc

9. Trăm năm tình viên mãn. Bạc đầu nghĩa phu thê.

Status hay về hôn nhân tình nghĩa sâu nặng

10. Không một gia đình nào là hoàn hảo… vẫn có cãi vã, vẫn có chiến tranh, thậm chí là sự lạnh lùng trong một thời gian rất dài, nhưng cho đến cuối cùng, gia đình vẫn là gia đình… nơi tình yêu luôn luôn tồn tại. 

Tổng kết

Những status hay về hôn nhân trên đây sẽ là cầu nối để mọi thành viên trong gia đình gần gũi để hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn. Chúc bạn luôn hạnh phúc trong hôn nhân nhé! Và đừng quên theo dõi Nghề Content để đọc thêm nhiều bài hay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *