Tiết lộ những câu nói đểu về đàn ông mọi phụ nữ thông minh đều biết – NEWS F-P-T

Đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà yêu bằng tai. Là phụ nữ thông minh, đừng để cánh mày râu “lừa tình” chỉ bằng vài câu nói trót lưỡi đầu môi. Chị em hãy cảnh giác với những câu nói đểu về đàn ông “siêu kinh điển” sau đây nhé.

Top 40 câu nói hay, stt hay về nụ cười tỏa nắng ý nghĩa nhất

1. Chắc chắn rằng đàn ông sinh ra để nói dối còn phụ nữ sinh ra để tin tưởng đàn ông

2. Tình yêu của người đàn ông chỉ có ở đầu lưỡi, khác nào một chú bé đọc liếng thoắng nhanh kì thực lại không hề biết đánh vần.

3. Phụ nữ lấy chồng cũng như đánh bạc, thông minh và xinh đẹp cũng không bằng may mắn.

Những câu stt thấmNhững câu stt thấm

50 stt hay về cuộc sống

4. Trước khi cưới đàn ông đều đeo bám phụ nữ đến nửa đêm mới chịu về. Sau khi cưới, phụ nữ luôn phải đợi đến nửa đêm mới thấy chồng mình về.

5. Người đàn ông giống như trái ớt, chỉ khi nếm mới thấy cái cay của nó.

6. Đàn ông cần tiền chủ yếu chỉ để cho hai việc: có được nàng và thoát được nàng.

Stt thấm về cuộc đờiStt thấm về cuộc đời

7. Người đàn ông nào cũng đều bất thường, giả dối, điêu ngao, khiếp nhược, đáng kinh, hiếu sắc.

8. Đàn ông là sinh vật sống phụ thuộc vào cảm giác của nửa thân dưới

9. Đàn ông không bao giờ quên mối tình đầu của mình nếu mối tình đó không trở thành vợ của anh ta. Nhưng đàn ông lại dễ dàng sa vào mối tình thứ hai nếu mối tình đầu đã là vợ của anh ta.

10. Đàn ông không bao giờ xem tình yêu là tất cả của cuộc sống. Vì vậy, phụ nữ cũng đừng xem đàn ông là tất cả của cuộc đời mình

99 châm ngôn cuộc sống hay là kim chỉ nam cho bạn

Những câu noi hay về đàn ôngNhững câu noi hay về đàn ông

12. Đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai. Nhưng phụ nữ ơi đừng dại mà nghe những gì đàn ông nói, mà hãy nhìn những gì đàn ông làm.

13. Nếu một người đàn ông nói với bạn rằng anh ta quá bận không có thời gian nhắn tin, gọi điện cho bạn thì đó đơn giản chỉ là một lời nói dối. Và điều này có nghĩa là bạn không quan trọng đối với anh ta.

14. Đàn ông khi đang gạ gẫm ai đó có thể tỏ ra thân ái, lịch thiệp, đầy quan tâm và rất quyến rũ nhưng khi đàn ông thực sự yêu thì anh ta không thể không tỏ ra giống như một con cừu

những câu nói đểu về đàn ôngnhững câu nói đểu về đàn ông

15. Đàn ông sinh ra là để đàn bà dựa dẫm. Dựa không được thì phải dẫm thôi

16. Đàn ông sinh ra rất thích khám phá. Khám mà không được thì nó phá thôi

17. Đàn bà sinh ra để được đàn ông nhờ vả. Nhờ không được thì phải vả.

18. Phụ nữ yêu đàn ông có nhiều tiền và xe đẹp. Đàn ông yêu phụ nữ mông phải bự và ngực phải to.

19. Tất cả đàn ông đều làm khổ phụ nữ không nhiều thì ít.

“Thấm” với những câu stt cuộc sống bon chen

20. Đừng bao giờ đánh giá cao mức độ ảnh hưởng của bản thân với một người đàn ông, cũng đừng hi sinh bản thân vì họ bởi làm vậy bọn họ cũng chỉ cảm kích cô chứ không yêu cô.

21. Câu nói dối kinh điển nhất của đàn ông: “ Anh không giống những thằng đàn ông khác”. Còn lời nói thật lòng nhất của các quý ông: “ Anh cũng chỉ là một thằng đàn ông”.

Những câu nói đểu về đàn ôngNhững câu nói đểu về đàn ông

22. Khi tán bạn đàn ông thường mang sự bận rộn ra để chứng tỏ mình là người thành công. Khi muốn bỏ bạn anh ta sẽ lấy công việc ra để làm lý do vắng mặt.

23. Thời gian nam giới tán bạn thường tỷ lệ thuận với thời gian anh ta ở bên bạn. Tán càng nhanh đá bạn càng chóng.

24. Đừng tin những gì đàn ông nói, hãy nhìn những gì đàn ông làm. Đừng tin những gì đàn ông làm, hãy nhìn những gì anh ta thay đổi vì bạn.

25. Đàn ông luôn gia trưởng và nghĩ mình là nhất dù tài năng anh ta có thể kém bạn.

26. Khi chia tay, đàn ông không buồn và suy nghĩ nhiều như bạn gái. Anh ta sẽ quên bạn rất nhanh và có cuộc sống mới nhanh chóng.

Những câu nói đểu về đàn ông

27. Đàn ông rất dễ chán vợ sau vài năm chung sống.

28. Đàn ông luôn nghĩ các cô gái giống như những cuốn sách. Nếu bài sách không hợp mắt họ sẽ không buồn đọc những gì bên trong.

Những câu nói đểu về đàn ôngNhững câu nói đểu về đàn ông

Stt buồn, stt hay về tình yêu xa xoa dịu nỗi nhớ cho các cặp đôi

29. Nếu người đàn ông nói với bạn gái của mình rằng anh không quan tâm đến vẻ ngoài thì chính là họ đang lừa gạt bạn. Và mong rằng anh ta có đủ khôn ngoan để có thể lừa bạn cả đời.

30. Đa số đàn ông trên đời đều là những kẻ lừa đảo. Bất kể phụ nữ có xinh đẹp hay không đều sẽ bị lừa. Tuy nhiên có sự khác nhau là phụ nữ hạnh phúc sẽ tìm được một người lừa đảo có trình độ cao lừa cô ấy cả đời. Còn người phụ nữ bất hạnh sẽ tìm được một kẻ lừa nửa mùa, chỉ lừa được trong một thời gian nào đó.

31. Phụ nữ luôn nghĩ về người chồng tốt đẹp bên cạnh mình còn đàn ông lại luôn không nhìn thấy những điều tốt đẹp của người vợ mà thường xuyên tơ tưởng đến những điều không thực sự có thật ở những người phụ nữ khác.

Trên đây là tổng hợp những câu nói đểu về đàn ông. Nói là nói đểu nhưng cũng phần nào phản ánh thực tế nội tâm và suy nghĩ của đàn ông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *