Tất tần tật những câu nói ý nghĩa về sự phản bội đáng suy ngẫm

Tuyển tập những câu nói ý nghĩa về sự phản bội, những câu nói hay về sự phản bội đáng suy ngẫm nhất, những câu nói châm biếm về sự phản bội cực chất

Chùm những câu nói ý nghĩa về sự phản bội khiến bạn phải suy ngẫm

Sự chân thành luôn là một trong những yếu tố được đặt lên hàng đầu trong bất cứ mối quan hệ nào và chính nó cũng sẽ quyết định việc mối quan hệ của bạn sẽ kéo dài được bao lâu. Do đó, sự phản bội dù bằng bất cứ lí do gì cũng đều không thể tha thứ được. Dưới đây là những câu nói ý nghĩa về sự phản bội khiến bạn phải suy ngẫm.

 1. Đau đớn nhất không phải là bị phản bội, cũng không phải người bạn thích không thích bạn, mà là nhìn người mình từng yêu đến khắc cốt ghi tâm dần dần trở thành người xa lạ.

 2. Nếu không phải là yêu, cho dù là phản bội, cũng chỉ là một lời hứa không được thực hiện mà thôi. Sẽ không đau lòng, và cũng sẽ không cần tha thứ hay không tha thứ.

 3. Đợi một người cũng có thể đợi đến nghiện, đợi mãi đợi mãi, rồi bạn sẽ nhận ra, nếu như không đợi nữa, không phải là bạn từ bỏ đối phương mà là phản bội chính mình.

 4. Tôi biết ánh trăng đó không thuộc về tôi. Thế nhưng có một điều, ánh trăng đó đã thật sự toả sáng trong lòng tôi.


 5. Bạn không cách nào đánh thức một người giả vờ ngủ, cũng như không cách nào làm cảm động một người không yêu bạn.

 6. Sự phản bội không làm tổn thương bạn, điều làm tổn thương bạn, là bạn quá để tâm đến chuyện đó. Chia tay không làm tổn thương bạn, điều làm tổn thương bạn, là hồi ức. Tình yêu đi đến đoạn kết không làm tổn thương bạn, điều làm tổn thương bạn, là hy vọng.

Bạn luôn nghĩ rằng mình bị tình cảm làm tổn thương, thế nhưng thực ra người có thể làm tổn thương đến bạn, vĩnh viễn chỉ có bản thân bạn mà thôi. Vậy nên, cảnh giới cao nhất của một con người, không phải là toàn tâm toàn ý để yêu một người, mà là tự mình sống tốt cuộc đời của mình, đừng phụ thuộc vào bất kỳ một ai.

 1. Thế giới này không được tạo ra bởi năng lượng và niềm vui mà là sự độc ác, phản bội và mệt mỏi.

Sống cũng đáng chán mà chết cũng chẳng tốt đẹp hơn gì. Xuyên suốt đến tận cùng của vũ trụ, đây là sự thật đầu tiên, cuối cùng và cũng là duy nhất.

 1. Có lẽ trước đây em vẫn chưa từng yêu ai nên em không tin trên đời này có tình yêu vĩnh hằng. Chờ lúc em yêu ai đó rồi, em sẽ biết trên đời này có một người thà chết chứ không phản bội em.

 2. Điều đau khổ nhất khi bị phản bội chính là nó không bao giờ đến từ kẻ thù của chúng ta.

 3. Khi trong lòng bạn chẳng thích một ai, có lẽ cuộc sống sẽ trở nên vui vẻ thoái mái hơn rất nhiều. Tuy rằng thỉnh thoảng sẽ cảm thấy cô đơn, nhưng bạn vẫn rất thích cảm giác chỉ có một mình này, không sợ bị phản bội, không phải lo âu, không rung động, cũng không thất vọng.

 4. Không có vết thương nào khó lành hơn việc cho phép người khác làm đau mình, bởi phần lớn tổn thương đó đều đến từ sự đồng ý của chính chúng ta.

 5. Tình yêu chẳng khi nào tự nhiên chết đi cả. Nó chỉ chết đi vì ta không biết nuôi dưỡng gốc rễ của nó. Nó chết vì sự mù quáng, vì những lỗi lầm, và vì sự phản bội. Nó chết đi bởi bệnh tật và những vết thương. Nó chết đi vì sự mỏi mệt, vì những cơn đau nhức, trong sự nhạt nhòa.

 6. Có người nói, tình yêu rồi cũng sẽ thuộc về những người mà, ngay cả khi họ có nản lòng hay thất vọng, nhưng vẫn tiếp tục chờ đợi; cho dù là bị phản bội nhưng vẫn phải tin tưởng rằng vẫn còn có nhiều người tốt; hoặc là, ngay cả khi bạn bị tổn thương chồng chất mà vẫn khao khát được yêu.

 7. Bạn cho 1 chú chó ăn ba ngày, nó nhớ bạn ba năm. Bạn đối xử tử tế với người khác ba năm, người ta lại quên bạn trong vòng ba ngày. Nhiều khi, con người còn không bằng con cún.

 8. Sẽ có một ngày bạn đột nhiên phát hiện ra rằng:

Lòng tốt của bạn đối với người khác giống như một ly nước vậy, uống vào liền hết.

Còn điều không tốt của bạn thì lại giống như một loại hạt giống, nó sẽ từ từ bén rễ rồi nảy mầm trong lòng họ.

Đây chính là cái gọi là “bản chất con người”.

Cuộc sống này đẩy đến cho chúng ta rất nhiều thử thách.

Chúng ta học được cách tiếp nhận và khoan dung với chúng.

Nếu như có một người, người ấy có thể vì một chút những điều tốt đẹp của bạn mà có thể chấp nhận bỏ qua tất thảy những điều không tốt kia của bạn.

Vậy thì bạn nhất định phải trân trọng người ấy.

Bởi vì mọi người trên thế giới này đều sẽ chỉ biết nhìn vào cái không tốt của bạn, mà quên hết đi những cái tốt mà bạn đã làm.

Cám ơn những cơ hội đến với chúng ta, thuận cảnh hay nghịch cảnh, đó đều là ân nhân.

 1. Được yêu cũng là điều khiến cho người ta sợ. Bởi vì cuộc sống phức tạp, và có quá nhiều lần cuộc đời đùa giỡn bằng cách để những người tốt xuất hiện vào thời điểm không phù hợp.

 2. Nếu người ta đã phản bội lòng tin của bạn 1 lần, thì sẽ có lần thứ 2, vậy nên tha thứ thì tha thứ nhưng đừng bao giờ dễ dàng đặt niềm tin ở họ nữa…vì cuối cùng người tổn thương chỉ có mình mà thôi.


 3. Nếu như có người làm tổn thương bạn, bạn có thể tha thứ cho anh ta nhưng đừng lại dễ dàng tin tưởng anh ta lần nữa. Tha thứ là bỏ qua cho bản thân nhưng tin tưởng mù quáng lại chỉ cho anh ta thêm cơ hội để làm tổn thương bạn thêm một lần nữa

 4. Bạn không cần phải phí hoài tình cảm với những kẻ không chung thuỷ, không biết trân trọng tình cảm của bạn. Tình yêu không phải là món hàng, mà có thể đưa ra cân đo, đong đếm. Nếu một ngày, bạn có gặp phải một kẻ như thế, hãy mạnh mẽ ra đi, đừng tiếc chi năm tháng bạn đã lỡ lầm yêu họ.

Thế giới tình yêu rất rộng lớn, có thể dung nạp rất nhiều ấm ức, nhưng thế giới tình yêu cũng rất hẹp, không thể dung nạp bất kỳ sự phản bội nào.

 1. Người ta nói rằng, nếu bạn yêu cùng lúc hai người con gái, hãy chọn người thứ hai bởi nếu bạn thực sự yêu người thứ nhất thì dã không có tình cảm với người thứ hai

Nhưng tôi lại cho rằng: nếu bạn đnag có tình cảm với người thứ hai trong khi vẫn đang trong một mối quan hệ với người thứ nhất thì bạn là đồ tồi và bạn chẳng xứng đáng với tình cảm của bất kì ai trong hai người cả.

 1. Tôn trọng cuộc sống riêng của nhau đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận rằng sẽ có đâu đó những góc riêng của đối phương bạn cần hạn chế xen vào. Và đâu đó sẽ hình thành nỗi sợ bị phản bội, rằng mình sẽ không phải là sự lựa chọn duy nhất.

Lời khuyên của mình là, yêu bằng lý trí nhưng đôi khi hãy lắng nghe cả linh cảm nữa. Hãy nhìn cách người ta đối đãi với bạn. Không có sự thật nào mãi mãi bị che giấu, chỉ là chúng bị phát giác sớm hay muộn mà thôi.

Những câu nói hay về sự phản bội trong tình yêu chất chứa nỗi buồn

Tình yêu là điều mang đến cho mỗi người những cảm xúc đáng quý và đáng trân trọng nhất. Trong tình yêu, sự tin tưởng nhau cần được đặt lên trên hết, nhưng một khi niềm tin ấy bị phản bội, mọi yêu thương cũng đều sụp đổ. Dưới đây là những câu nói ý nghĩa về sự phản bội trong tình yêu được nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay. Cùng tham khảo ngay nhé!

 1. Nếu có ai đó hỏi điều gì còn tồi tệ hơn tỏ tình thất bại, bị người yêu phản bội hay sống cô đơn thì đó chính là một mối quan hệ mập mờ…

Có người chia sẻ rằng: “Chấp nhận một mối quan hệ mập mờ giống như việc bạn cầm trên tay một hòn than nóng, vứt không được nhưng giữ cũng chẳng xong”. Đã gọi là mối quan hệ mập mờ thì so với bạn thân thì tốt hơn một chút, nhưng so với người yêu lại ít hơn một chút. Mọi thứ cứ ở lưng chừng, không rõ ràng, không biết gọi tên là gì.

 1. Một tình yêu có vết nứt không thể chữa lành, dù có cố chấp vá víu bằng thước đo thời gian hay trách nhiệm cũng chỉ làm tổn thương chính mình. Thế nên bỏ cuộc không phải là một lời phản bội, mà là cách chúng ta gói ghém đoạn tình hữu hạn kia trọn vẹn nhất, để mối quan hệ mình trân trọng giữ gìn sẽ mãi tốt đẹp như thế, trước khi những bất đồng khiến chúng trở nên méo mó đến không thể kiểm soát.

Chúng ta chọn lựa từ bỏ, là để trân trọng những điều đẹp đẽ nhất còn lại và bước tiếp vì tương lai tốt hơn.

 1. Không phải mọi sự kiên trì đều có kết quả tốt, có lúc bỏ cuộc không phải vì sợ thất bại mà phát hiện ra thực sự nó đã mất đi ý nghĩa, từ bỏ là vì tương lai tốt hơn

 2. Thứ dễ thay đổi nhất chính là lòng người. Người có thể làm mọi thứ để bạn cười, một ngày nào đó cũng có thể sẽ không còn muốn làm gì cả khi bạn khóc.

 3. Người yêu bận rộn không phải vì họ không có thời gian, đa phần là bởi vì không có còn tình yêu nữa. Không đủ thương thì sẽ không quan tâm. Không quan tâm nữa thì gặp gỡ để làm gì?


 4. Đừng ghen với bạn của người ấy, cũng đừng ghen với người cũ, “em gái” hoặc “anh trai” người ta. Nếu họ không ngoại tình, bạn càng ghen sẽ khiến bản thân càng nhỏ nhen, mà càng nhỏ nhen thì sẽ càng xấu xí, còn càng xấu xí thì sẽ càng khiến người khác không thể yêu thêm được. Nếu họ thật sự thay lòng đổi dạ thì bạn càng không thể làm gì, dời bao nhiêu ngọn núi mới có thể làm một người không còn thương mình trở nên thương mình lại đây?

 5. Có những chuyện mình biết – không nên nói ra mới là thông minh tinh tế. Có những chuyện mình chưa tỏ tường – vẫn phải vờ như là mình hiểu mới là ngu ngốc một cách đáng yêu. Hãy nhớ: ngốc quá sẽ bị người khác chán ghét, khôn quá sẽ khiến người ta sợ hãi. Phàm, tất cả mọi chuyện chỉ nên chừng mực.

 6. Nếu bạn tin một người lừa dối bạn điều gì đó vì họ thật lòng yêu bạn thì khi bạn phát hiện người ta thật tình không yêu bạn, đừng tin rằng nó là điều dối trá. Mỗi một chuyện trên cuộc đời, bao gồm cả tình cảm, đa phần đều chỉ có một kết quả đúng.

 7. Sống thật lâu vào để mà thấy

Người anh từng phản bội đấy

Sẽ xinh đẹp nhường nào…

 1. Không hối hận vì ngày đó đã yêu, cũng không hối hận vì đã yêu người đó. Chỉ là có lúc hồi tưởng, lại nghĩ sao lúc đó lại không biết tự trân trọng chính mình hơn, cứ như con thiêu thân lao vào lửa để tìm một chút cảm giác ấm áp thôi sao?

 2. Sau này em lại yêu một người, có thể là bình thường, có thể là tài hoa xuất chúng. Còn anh đã từng xuất hiện trong những năm tháng thanh xuân rực rỡ của em mà em chẳng buồn nhắc lại. Và anh lại nhận ra một điều:” Chỉ có sự tử tế mới làm cho đối phương lưu nhớ cả một đời.”

 3. Ừ anh biết mọi chuyện chẳng hề dễ dàng, rằng em đã bị quá nhiều tổn thương và dằn vặt, rằng em bị lừa dối và những niềm tin cứ sụp đổ dần từng chút. Nhưng hứa với anh, chỉ đêm nay nữa thôi, khóc cho thỏa lòng, rồi mai lại trở lại là cô bé đáng yêu vui vẻ của những ngày trước nhé.

 4. Trải qua nhiều tổn thương, tôi nhận ra mình cần dành nhiều thời gian cho bản thân hơn là vội vàng tìm kiếm một mối quan hệ. Người tổn thương không nên tổn thương thêm một ai khác. Và dùng một mối quan hệ mới để giúp bạn quên đi mối quan hệ cũ, kết cuộc sẽ chẳng đi về đâu cả. Chậm lại một chút, nhìn nhận lại xem mình đã sai hay đúng, dành thời gian yêu thương bản thân và khi thực sự sẵn sàng, hãy đón nhận tình cảm mới.

 5. Hiện tại nhận ra rằng bản thân mình, không yêu ai, không tương tư ai, lại là lúc mình tự do tự tại, thoải mái nhất. Không phải tôi sẽ không bao giờ yêu nữa, hay có định kiến với tình yêu, chỉ đơn giản là thời điểm chưa đến và người cũng không đúng.

 6. Người ta cho rằng sống một mình thì rất cô đơn, nhưng tôi lại không nghĩ thế. Ở cạnh những người không hiểu mình mới là cô độc nhất trên đời.

 7. Thật ra không chỉ để người thứ ba xuất hiện mới là phản bội. Vấn vương người yêu cũ cũng là một loại phản bội.

 8. Giữa thời đại mà những lừa dối, chơi bời, phản bội sinh sôi nảy nở, tôi mong rằng em sẽ tìm được một ai đó yêu em thật lòng.


 9. Trên thế giới này sẽ có một người là bạn phản bội cô ấy, bạn phụ bạc tình yêu sâu sắc của cô ấy, bạn nợ cô ấy tất cả, nhưng điều này đều không sánh bằng việc bạn đã không còn là duy nhất của cô ấy

 10. Khi trong lòng bạn chẳng thích một ai, có lẽ cuộc sống sẽ trở nên vui vẻ thoái mái hơn rất nhiều. Tuy rằng thỉnh thoảng sẽ cảm thấy cô đơn, nhưng bạn vẫn rất thích cảm giác chỉ có một mình này, không sợ bị phản bội, không phải lo âu, không rung động, cũng không thất vọng.

 11. Thế giới tình yêu rất rộng lớn, có thể dung nạp rất nhiều ấm ức, nhưng thế giới tình yêu cũng rất hẹp, không có chỗ cho bất kỳ sự phản bội nào.

 12. Vô thức mà rời xa, cho dù miễn cưỡng cũng không thể coi là phản bội. Mọi tình cảm đều không thể chống lại dòng đời đổi thay, nên chẳng dám chắc chắn mình sẽ mãi mãi như lúc ban đầu. Cuộc gặp gỡ đẹp đẽ như lúc ban sơ chính là bởi có lương duyên nên được chạm mặt. “Giá như…” thốt lên cũng là bởi khao khát giữ lại “lương duyên” ấy ở phút giây đẹp đẽ nhất của lần đầu: không oán hận, không hờn ghen, không luyến tiếc.

 13. Con người thay đổi. Vì sao ư? Bởi vì họ đã quá hiền lành và nhân nhượng. Họ đã bị bỏ mặc, họ đã bị đẩy ra rìa, họ đã bị tổn thương, họ đã bị lãng quên, họ đã bị vò nát bởi những người họ đã đặt niềm tin tưởng lên.

Tuyển tập những câu nói về sự phản bội trong tình bạn được chia sẻ nhiều nhất

Cuộc sống có thể không có tình yêu nhưng không thể thiếu được tình bạn, chúng ta làm quen nhau, chơi với nhau bằng những tình cảm chân thành nhất, không vụ lợi, không vì mục đích xấu xa nào cả, nhưng khi tình bạn ấy bị phản bội, mọi thứ sẽ chẳng thể còn được như xưa. Cùng tham khảo ngay những câu nói ý nghĩa về sự phản bội dưới đây nhé!

 1. Con người thay đổi. Vì sao ư? Bởi vì họ đã quá hiền lành và nhân nhượng. Họ đã bị bỏ mặc, họ đã bị đẩy ra rìa, họ đã bị tổn thương, họ đã bị lãng quên, họ đã bị vò nát bởi những người họ đã đặt niềm tin tưởng lên.

 2. “Trên thế giới này sẽ có một người là bạn phản bội cô ấy, bạn phụ bạc tình yêu sâu sắc của cô ấy, bạn nợ cô ấy tất cả, nhưng điều này đều không sánh bằng việc bạn đã không còn là duy nhất của cô ấy

 3. Đến cơ hội sửa sai em cũng sẽ không cho anh. Bởi vì chúng ta đều đã trưởng thành rồi, đúng sai đều đã phân biệt được rõ ràng. Anh sai rồi, tức là anh đã cố ý. Anh sửa cái gì? Không cần sửa.

 4. Nếu anh đúng, anh không cần giải thích

Nếu anh sai, anh không có tư cách để giải thích

 1. Trăm triệu hạt mưa rơi, không hạt nào rơi nhầm chỗ. Tất cả người ta từng gặp, không một người ngẫu nhiên, người đến bởi nợ đầy, người đi bởi duyên cạn, mọi thứ đều là duyên phận an bài, hà tất phải cưỡng cầu.

 2. Đến cuối cùng, một ngày nào đó trong tương lai, mình có lẽ sẽ tha thứ được cho tất cả những người từng làm tổn thương mình.

 3. Đừng dối gạt người đã đặt niềm tin nơi cậu và cũng đừng quá tin vào kẻ đã lừa dối cậu.

 4. Điều tệ nhất khi bạn quyết định tha thứ… là bạn phát hiện ra bạn vẫn bị lừa dối cho đến phút cuối cùng.

 5. Đừng lầm tưởng giữa quên và tha thứ. Chúng ta tha thứ cho người làm đau mình, nhưng chưa bao giờ quên được nỗi đau đó.

 6. Người từng lừa dối một lần, rất khó để có thể nhận sự tin tưởng của người khác một lần nữa.

 7. Mỗi điều xuất hiện trong cuộc đời bạn đều có lí do đặc biệt của nó. Có những người xuất hiện để dạy bạn biết yêu thương, có những câu chuyện thì sẽ giúp bạn học cách trưởng thành. Người yêu bạn sẽ đem đến sự ấm áp, người bạn yêu sẽ mang lại niềm hy vọng. Ngược lại, người lừa dối bạn sẽ giúp bạn tỉnh táo hơn, còn người làm bạn tổn thương sẽ khiến bạn trở nên ngày càng kiên cường.

 8. Tôi không buồn khi bạn lừa dối tôi. Tôi buồn vì từ bây giờ tôi không thể tin bạn được nữa.

 9. Tôi có thói quen tha thứ cho người làm tôi tổn thương, nhưng không có thói quen tin tưởng họ thêm một lần nữa

 10. Lòng tin luôn là một thứ quý giá, đôi khi có thể bạn còn không tin vào chính bản thân bạn. Nhưng bạn lại đặt hoàn toàn lòng tin của mình cho một người bạn nghĩ là mình có thể tin tưởng. Vậy nên, nếu lòng tin của bạn bị đem ra đùa giỡn, bạn sẽ cảm thấy thế nào?

 11. Nếu chân tướng là sự tổn thương, hãy lựa chọn lời nói dối. Nếu lời nói dối là sự tổn thương, hãy lựa chọn im lặng. Nếu im lặng là sự tổn thương, hãy lựa chọn rời bỏ.

 12. Tôi tự hào về trái tim mình. Nó đã bị trêu đùa, bị đâm chọc, bị lừa dối, thiêu đốt và vỡ vụn… Nhưng bằng cách nào đó, nó vẫn đập.


 13. Tha thứ cho một người rất dễ, nhưng để tin tưởng đối phương lần nữa thì khó vô cùng. Hâm nóng một trái tim cần rất nhiều năm, làm nguội lạnh một trái tim lại chỉ trong khoảnh khắc.

 14. Cả đời chỉ yêu một lần là tốt nhất. Yêu nhiều quá sẽ trở nên lãnh đạm, chia tay nhiều quá sẽ trở thành thói quen, đổi người yêu quá nhiều sẽ sinh ra so sánh. Đến cuối cùng bạn sẽ không tin vào tình yêu nữa. Thật ra đối với tình yêu càng đơn thuần thì càng hạnh phúc.

 15. Thật ra, một người có yêu bạn hay không thì bạn sẽ cảm nhận được. Hơn nữa loại cảm giác này khá rõ ràng và chính xác. Đừng lừa dối bản thân mình, cũng đừng miễn cưỡng. Nếu quả thật không thể thì phải học cách rời đi.

 16. Không có ai hoàn toàn hoàn hảo, tất cả chúng ta đều có những khuyết điểm riêng. Nhưng đó không phải là điều gì quá quan trọng. Quan trọng nhất vẫn là cách chúng ta lựa chọn cuộc sống của riêng mình. Đôi khi chỉ cần là ‘phù hợp’ thôi cũng đủ để được xem như là một cuộc đời hoàn hảo.

 17. Thật ra cái gì cũng vậy cũng cần thời gian để chữa lành, để nguôi ngoai, để lãng quên, nhất là chuyện tình cảm.

Tiếc là chỉ chữa lành vài chỗ, nguôi ngoai được một chút lãng quên đi một phần, chứ không thể nào quên được hết tất cả…

 1. Đừng có bao giờ lừa dối cô gái của bạn…

 2. Đặc biệt là khi cô ấy từ chối rất nhiều người chỉ vì bạn..

Tất tần tật những câu nói châm biếm về sự phản bội đáng suy ngẫm nhất

Sự phản bội là điều đáng buồn và đau đớn nhất dù ở bất cứ mối quan hệ nào. Khi chúng ta phản bội một người, có thể người đó sẽ tha thứ cho chúng ta nhưng lòng tin dành cho chúng ta đã chẳng còn nữa. Dưới đây là những câu nói ý nghĩa về sự phản bội đầy châm biếm được nhiều lượt chia sẻ hiện nay.

 1. Năm tháng ấy, không ai lừa dối ai cả. Tình cảm đó là thật, lời hứa đó là thật, hai con người hết lòng vì nhau cũng là thật.

Chỉ tiếc là, dù chúng ta có cố gắng đến mấy cũng không thể thắng được thời gian…

 1. Nếu như có một người nào đó đang phân vân giữa bạn và một người khác, thì tốt nhất bạn nên rời đi. Vì không ai trên đời này sinh ra muốn mình là sự lựa chọn của người khác…

 2. Đôi khi trả lại sự do cho họ cũng là cách cuối cùng ta yêu một người.

Đôi khi rời bỏ buông tay một người là sự lựa chọn tốt nhất cho cả hai.

Vì không thể đặt mình vào vị trí của nhau, không thể thấy những tổn thương nỗi đau mà cả hai đang chịu đựng.

Chúng ta chọn chia xa.

Sau cùng rồi chúng ta sẽ quên nhau thôi…

 1.  Anh không cần cảm thấy có lỗi, em sẽ xoá những lời hứa đó giúp anh.

Chúc anh bình an nhưng không chúc anh hạnh phúc…

 1. Em không mong mình là duy nhất trong lòng anh. Em chỉ mong đứng trước những sự lựa chọn trong cuộc đời thì anh sẽ chọn ở lại bên em.

 2. Tại sao tôi tốt với cô ấy vậy mà cô ấy lại không chọn tôi?

Bởi vì tốt với một người không phải là lý do để được lựa chọn. Không phải bạn đối xử với người khác như thế nào, người ta sẽ đối lại với bạn như vậy.

Mà là bạn đối xử với bản thân thế nào, người khác mới có thể (sẽ) đối xử với bạn như thế.

 1. Có đôi khi chọn buông tay không phải vì đã hết yêu mà bởi vì biết rằng người kia đã không còn yêu mình nữa

 2. Trong thế giới của người trưởng thành lời chia tay nói ra đều là kết quả sau khi đã được suy nghĩ kỹ càng.

Vậy nên sau khi chia tay, bất luận bạn có trở nên tốt thế nào, bám riết thế nào cũng sẽ không gợi lên được lòng thương xót của anh ta.

 1. Tình yêu bắt đầu khi hai người tự nguyện, nhưng kết thúc lại chỉ cần lời chia tay từ một phía.

Rất lâu về sau bạn mới hiểu, khi chia tay, mọi lý do đều không quan trọng. Cũng giống như yêu, chỉ có cần và không cần, không có “vì sao”.

 1. Cậu gấp gáp bỏ lỡ mình như vậy, rốt cuộc là vì để gặp gỡ ai?”

“Gặp gỡ ai không quan trọng, quan trọng là mình muốn bỏ lỡ cậu.

 1. Lần sau, đổi lại là cậu rung động, đứng ở vị trí của mình, cậu sẽ biết, mình yêu cậu bao nhiêu, cũng tổn thương bao nhiêu.

 2. Nếu bạn không đuổi kịp mặt trời vào năm giờ sáng, có lẽ bạn cũng có thể ngắm hoàng hôn vào lúc sáu giờ tối. Ý tôi là, không ai có thể quay ngược trở lại quá khứ, nhưng chúng ta có thể bắt đầu từ bây giờ.

 3. Đặt hy vọng của mình vào những điều tốt đẹp nhất, chuẩn bị cho những điều tồi tệ nhất, và giữ cho bản thân không bị bất ngờ bởi những thứ nằm ở lưng chừng.

 4. Tình yêu chẳng khi nào tự nhiên chết đi cả. Nó chỉ chết đi vì ta không biết nuôi dưỡng gốc rễ của nó. Nó chết vì sự mù quáng, vì những lỗi lầm, và vì sự phản bội. Nó chết đi bởi bệnh tật và những vết thương. Nó chết đi vì sự mỏi mệt, vì những cơn đau nhức, trong sự nhạt nhòa.

 5. Đau đớn nhất không phải là bị phản bội mà là nhìn người mình từng thân thiết dần dần trở nên xa lạ đến rợn người.

 6. Không có vết thương nào khó lành hơn việc cho phép người khác làm đau mình, bởi phần lớn tổn thương đó đều đến từ sự đồng ý của chính chúng ta.

 7. Phụ nữ nên có vài quy tắc

Đồ của mình, mình giữ. Đồ của người khác, không ăn!

Đàn ông tốt không cần quản.Đàn ông tệ quản mất công.Người tốt thì không phản bội, mà người phản bội thì là không tốt.Mà không tốt thì không cần tiếc!

 1. Cuộc đời này là thế, có người khiến bạn đặt lòng tin hết một lần lại một lần, để rồi thất vọng hết lần này đến lần khác. Họ dạy cho bạn biết lời nói là thứ rẻ tiền nhất trong đời, và lòng tin, đôi khi chúng ta vẫn luôn đặt sai chỗ. Họ cho chúng ta hiểu được, cảm giác bị phản bội là như thế nào, và họ cũng dạy cho chúng ta biết cách duy nhất để bảo vệ trái tim mình khỏi những thương tổn, là đừng quá nặng lòng với bất cứ thứ gì ở trên đời.

 2. Cả đời chỉ ghét nhất 3 điều ở người mình yêu : vô tâm, nói dối và phản bội. Thật lòng chỉ mong đã thương nhau thì hãy trọn vẹn, đừng vô tâm cũng đừng lừa dối, đời này ngắn thế, bỏ lỡ rồi quay lại có tìm được nhau đâu ..?!

 3. Trên đời này có hai thứ mà phụ nữ không thể tin tưởng, một là lời hứa của đàn ông hai là lời xin lỗi của kẻ phản bội. Cũng có hai thứ phụ nữ đừng cố gắng thay đổi. Một là bản tính người vô tâm, hai là bản năng của kẻ phản bội. Vì bạn sẽ thua, thua thảm hại

 4. Đừng tin vào lời đàn ông nói sau khi phản bội rằng anh khi ấy mất kiểm soát, anh bị lừa. Hãy nhớ, bộ phận sinh dục của đàn ông sẽ không hoạt động nếu anh ta không có hứng thú.

Trên đây là những câu nói ý nghĩa về sự phản bội được chúng tôi tuyển tập kĩ lưỡng nhất. Mọi mối quan hệ đều dựa trên nền tảng tin tưởng nhau, đừng để sự phản bội làm mất đi những mối quan hệ đáng trân trọng kia nhé!

 •  XEM THÊM: 99+ Bài thơ 2 câu chế về tình yêu buồn có lượt like khủng

Stt Hay –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *