STT vì hi sinh mù quáng mà phụ nữ đánh mất đi thanh xuân của mình – STTHAY

Khi yêu, tốt nhất là chúng ta phải cùng ngồi xuống, chia sẻ với nhau về những sở thích riêng tư và tình cảm thật sự của mình, trước khi chọn hy sinh vô nghĩa.

 

Trong tình yêu lứa đôi và cả cuộc sống hôn nhân gia đình, tôn trọng sở thích cá nhân của nhau là đúng nhưng chưa đủ. Làm thế nào chúng ta có thể tôn trọng một sở thích mà mình chưa biết nó là cái gì, chỉ suy từ những phỏng đoán của bản thân?

 

Cũng chính từ cái vòng lẩn quẩn của sự hy sinh, của định kiến về trách nhiệm tưởng như đẹp đẽ, nhiều cặp vợ chồng đã sống bên nhau trong những năm tháng cuối đời thật gượng gạo.

 

Hy sinh vì tình yêu là điều nên làm, nhưng đừng hy sinh vì những người không xứng đáng. Hy sinh nhiều thứ đấy, nhưng rút cuộc người ta vẫn bỏ bạn mà đi và biến những hi sinh của bạn trở thành vô nghĩa.

STT vì hi sinh mù quáng mà phụ nữ đánh mất đi thanh xuân của mình

Thanh xuân của đàn bà ấy à? Đừng bao giờ để hy sinh cho những điều không đáng. Đàn bà sinh ra là để được hưởng hạnh phúc chứ không phải để hy sinh!

 

Đôi khi, sự hi sinh của đàn bà bỗng trở nên vô nghĩa, bởi dù cố gắng hi sinh bao nhiêu, họ cũng chưa chắc nắm được trong tay hạnh phúc, vẫn có người coi họ là phiền phức, muốn bỏ họ mà đi.

Đừng bao giờ để bản thân hy sinh và tổn thương vì một người không xứng đáng, đàn bà ạ. Nếu như bạn cảm thấy những hi sinh của bạn đặt nhầm chỗ, và vô nghĩa thì hãy cứ để người ta ra đi, họ không xứng đáng với bạn.

 

Đàn bà dại là đàn bà luôn dùng sự hy sinh của bản thân mình mong đổi lấy tình yêu của một người đàn ông. Nhưng thứ mà đàn bà luôn nhận lại đó thường không phải tình yêu mà là sự thương hại hoặc tệ hơn là sự phản bội.

 

Nói nhiều thì đàn ông điếc tai, mà đàn bà nghe nhiều đàn bà cũng không thích. Nhưng đàn bà đừng hy sinh tất cả cho đàn ông nếu chưa chắc chắn được rằng: “Người đàn ông đó xứng đáng!

STT vì hi sinh mù quáng mà phụ nữ đánh mất đi thanh xuân của mình

Đàn bà yêu ai, kết hôn với ai, hy sinh những điều gì, đàn bà xin hãy nghĩ cho bản thân mình. Một người đàn ông xứng đáng có thể khiến đàn bà yêu hết mình trong những năm tháng thanh xuân mà không hề cảm thấy tiếc nuối.

 

Là phụ nữ hiện đại, đừng bao giờ hy sinh quá nhiều. Đừng bao giờ dốc cạn kiệt vốn liếng của thanh xuân cho một ai đó.

 

Phụ nữ không nên hy sinh quá nhiều. Đừng bỏ phí tuổi thanh xuân của mình chỉ vì một người đàn ông, vì những mộng tưởng thật đẹp họ vẽ ra mà chưa chắc đã thành hiện thực

 

Phụ nữ không thể quá mạnh mẽ, họ cần một bờ vai, nhưng bạn hãy để bờ vai đó song song với bờ vai bạn, phụ nữ không nên hy sinh quá nhiều. 

 

Đàn bà khôn ngoan hãy sống cho mình. Hãy bớt hy sinh, bớt lo toan, vun vén đến quên bản thân mình. Đừng nghĩ rằng sự hy sinh sẽ đổi được lòng chung thủy. Đàn ông đã cố chấp, đã không muốn hiểu thì mọi hy sinh cũng là dư thừa.

STT vì hi sinh mù quáng mà phụ nữ đánh mất đi thanh xuân của mình

Đàn bà à, đừng cố gắng tìm kiếm câu trả lời cho sự phản bội của đàn ông. Bởi một khi anh ta đã muốn ra đi thì bất chấp hết mọi thứ. Cho dù vợ có hy sinh, có dành cả thanh xuân cho anh ta thì điều đó cũng là vô nghĩa.

 

Không phải cứ cố gắng, cứ hy sinh rồi sẽ được đáp đền. Đàn ông có tâm sẽ thấu hiểu những vất vả, nhọc nhằn của vợ. Và trên hết, người đàn ông tốt không cần vợ phải hy sinh.

 

Đằng sau một góc nhìn vừa nghiêm túc vừa có phần hài hước là sự trân trọng dành cho phái đẹp với một thông điệp: Phụ nữ ơi, thôi đừng hy sinh mù quáng!

 

Hy sinh vì chồng con không sai, nhưng có những sự hy sinh là vô ích và không bao giờ được đáp trả, còn đem đến cho phụ nữ những khổ tâm dai dẳng trong hôn nhân…

 

Lời kết: Đàn bà hãy luôn lựa chọn cho mình một con đường lui tốt nhất. Hãy là một người đàn bà thông minh và chỉ hy sinh cho một người đàn ông xứng đáng. Vì đôi khi sự hy sinh của một người đàn bà trở thành vô nghĩa với một người đàn ông đã muốn ra đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *