Stt về đôi mắt – Những câu nói hay về đôi mắt buồn – VNLife | Mekoong

Những câu stt về đôi mắt chất chứa xúc cảm và nỗi nhớ

Những câu stt về đôi mắt – Đôi mắt là hành lang cửa số tâm hồn, người ta hoàn toàn có thể che giấu cảm hứng của mình qua nét mặt, cử chỉ, lời nói nhưng tiệt nhiên người ta không hề che giấu điều đó qua ánh mắt. Những xúc cảm, tâm trạng của ta được bộc lộ rõ nét nhất qua đôi mắt. Đôi mắt là thứ khởi nguồn cho tình yêu, cho những bi thương tột cùng hay nỗi nhớ chơi vơi, là thứ đáng giá hơn bất kể lời nói hay những câu thề hẹn nào. Theo dõi ngay những câu stt hay về đôi mắt – điều quý giá nhất của con người .

Stt về đôi mắt – Những câu nói hay về đôi mắt buồnStt về đôi mắt – Những câu nói hay về đôi mắt buồn

1. Sau bao năm, em biến hóa, không còn là cô bé hồn nhiên, nhí nhảnh chư chú chim non ríu rít bám chân anh nữa, ánh mắt em đã trầm tư hơn, yên bình hơn và trưởng thành hơn. Anh biết chính anh và thời hạn đã tạo nên em của thời điểm ngày hôm nay, nhưng em không biết anh hối hận bao nhiêu, xót xa bao nhiêu ! Anh thực sự xin lỗi .

2. Ánh mắt dịu dàng ấm áp của anh luôn mang đến cho em niềm hạnh phúc khó diễn tả, là chỗ dựa tinh thần mỗi khi em mệt mỏi và muốn buông xuôi. Cảm ơn anh nhiều lắm, vì đã bên cạnh em.

3. Góc khuất đứng đó, anh dõi theo em, chờ đón em, chờ đến khi chỉ còn nỗi vô vọng và đêm hôm bủa vây trong đôi mắt này. Nhưng em đâu hay biết, đâu bận tâm …. em đang vui tươi bên người con trai khác cơ mà … .4. Tôi không hề quên ánh mắt lạnh tựa băng khi ấy của em, nó xuyên qua trái tim tôi đau buốt, ngàn năm cũng không quên được sự vô vọng ấy .5. Ánh mắt mơ mộng và dịu dàng êm ả của em đã dệt lên trong tim anh những giấc mơ với một tương lai tràn trề tình yêu niềm hạnh phúc, hãy nắm tay nhau thật chặt đi đến cuối đường em nhé .6. Đôi mắt em yên bình như mặt hồ mùa thu vậy, u buồn lắm, lãng mạn lắm và hơn hết nó thật bình yên biết chừng nào .7. Ánh mắt ấy, đã chẳng còn dịu dàng êm ả khi bên em như trước nữa, em nhận ra nó đã hờ hững tự khi nào … và trái tim anh cũng chẳng còn thuộc về em nữa .8. Đã có ai nói với anh rằng đôi mắt của anh nhìn thật buồn chưa ? Không hiểu sao em lại cảm nhận được sự u buồn trong đôi mắt đó như đang chất chứa những nỗi niềm tâm sự .

9. Em nghĩ anh sẽ rất vui khi nhìn thấy em, nhưng không ngờ anh lại nhìn em bằng ánh mắt vô cảm lạnh lùng.
Trái tim em như bị bóp nghẹt.

10. Hãy nhìn vào đôi mắt này, để cảm nhận bao đắm say
Sẽ mãi yêu mình em, sẽ nhớ thương từng đêm
Cho dù sẽ có đớn đau, cho dù lạc nhau rất lâu
Nếu chúng ta còn yêu, sẽ mãi luôn quay về bên nhau
Chẳng thể cách xa đâu…

Stt về đôi mắt – Những câu nói hay về đôi mắt buồnStt về đôi mắt – Những câu nói hay về đôi mắt buồn

11. Làm sao mà em không biết khi ánh mắt anh nhìn cô gái ấy ánh lên đầy niềm niềm hạnh phúc. Nó khác hẳn với cái nhìn hờ hững của anh mỗi lần bên em .12. Vẻ đẹp rạng ngời của một người phụ nữ phải được nhìn thấy từ đôi mắt của cô ấy, bởi đôi mắt chính là cửa chính dẫn tới tâm hồn người phụ nữ và là nơi mà tình yêu cư trú .13. Khuôn mặt là tấm gương phản chiếu tâm hồn, và đôi mắt là nơi thú nhận mọi bí hiểm của trái tim .14. Người ta nói, biết một người từng trải hay không từng trải, chỉ cần nhìn vào đôi mắt người đó. Đôi mắt chính là nơi tiềm ẩn tổng thể những ký ức vui buồn, những tâm sự chất chồng. Thế gian, hết thảy hoàn toàn có thể vứt bỏ, hết thảy hoàn toàn có thể đổi khác, duy chỉ đôi mắt của một người là thứ chân thực nhất hoàn toàn có thể lưu giữ lại. Đời đổi khác, người đổi khác, nhưng ánh mắt vĩnh viễn không hề là tờ giấy trắng !15. Anh hoàn toàn có thể thấy cả khung trời sao trong đôi mắt em. Chính đôi mắt ấy đã lấy đi trái tim anh và đã sưởi ấm trái tim lạnh lẽo đơn độc của anh. Cám ơn em thật nhiều .

16. Nếu nỗi buồn có thể vơi đi bằng ánh mắt
Thì xin em hãy nhìn anh một lần thôi.

17. Bạn hoàn toàn có thể che đôi mắt của mình khỏi những thứ mà bạn không muốn nhìn. Nhưng thực sự bạn không để che trái tim của mình khỏi những thứ mà bạn không muốn cảm nhận .18. Anh hoàn toàn có thể bình thản hơn được không ? Anh hoàn toàn có thể nhìn em bằng một ánh mắt thân thiện hơn được không ? Anh hoàn toàn có thể đừng làm em cảm thấy anh đã chán ngấy cái sự chăm sóc của em không ? Em chỉ cần thế thôi !19. Cô gái có đôi mắt lạnh và khuôn mặt kiêu ngạo ấy hóa ra chỉ lớp gai em tự bọc quanh mình để bảo vệ mình khỏi những tổn thương xung quanh .

20. Đừng nhìn anh bằng ánh mắt xa lạ.
Xin đừng nhìn anh bằng ánh mắt vô tình.
Đã bao ngày qua, em cứ lạnh lùng trốn tránh anh.
Rồi khi gặp nhau sao em hờ hững vô tâm.

Stt về đôi mắt – Những câu nói hay về đôi mắt buồnStt về đôi mắt – Những câu nói hay về đôi mắt buồn

21. Đôi khi khóc là phương pháp duy nhất mà ánh mắt của bạn cất lên tiếng khi đôi môi bạn lại không hề miêu tả được nỗi niềm của trai tim tan vỡ .22. Tôi thích đi dưới mưa để không ai thấy tôi đang khóc .23. Khi con sinh ra, mọi người nhìn con cười, còn con thì lại khóc, con phải sống sao cho khi con mất đi, mọi người khóc, còn con sẽ nở một nụ cười .24. Nếu bạn chưa từng khóc, đôi mắt bạn không hề đẹp .25. Lệ rơi, thật dễ để dùng ống tay áo lau chúng đi, nhưng tôi phải làm thế nào để xóa vệt nước mắt khỏi trái tim mình ?26. Hãy đếm khu vườn bằng những đóa hoa, đừng bởi những chiếc lá đã rơi. Hãy đếm cuộc sống bằng những nụ cười, đừng bởi lệ lăn trên má .27. Một triệu ngôn từ cũng không hề đưa anh quay lại, em biết vì em đã thử. Một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc .28. Nước mắt là tín hiệu cho sự bất lực của tâm hồn trong việc kìm nén xúc cảm và duy trì mệnh lệnh với bản thân .29. Nếu tổng thể đàn ông đều nói thật, nước mắt phụ nữ sẽ tạo ra một cơn đại hồng thủy nữa .30. Nước mắt là những ngôn từ trái tim không hề miêu tả .

Stt về đôi mắt – Những câu nói hay về đôi mắt buồnStt về đôi mắt – Những câu nói hay về đôi mắt buồn

31. Tâm hồn sẽ không có cầu vồng nếu đôi mắt thiếu đi giọt lệ .32. Sinh ra với đôi mắt đẹp … thì đừng khóc vì những điều không xứng danh .33. Nếu nỗi buồn hoàn toàn có thể vơi đi bằng ánh mắt thì xin anh hãy nhìn em một lần thôi …34. Cái đẹp chỉ đơn thuần là hiện thực được nhìn qua con mắt yêu thương .

35. Nụ cười có thể che giấu được nỗi buồn
Bận rộn có thể che giấu sự đau thương
Lời nói có thể che giấu được những quan tâm thầm lặng
Thế nhưng đôi mắt là điều duy nhất không thể che giấu được tâm trạng, cảm xúc thực sự.

36. Mẹ sinh ra đôi mắt đẹp không phải để khóc cho những người không xứng danh. Bố cho một hình hài để vươn lên tìm sự sống, chứ không phải để tiều tụy vì một người dưng .37. Vẻ đẹp không phải ở đôi má hồng của người phụ nữ mà nằm ở đôi mắt của kẻ si tình .

38. Những người sở hữu “đôi mắt biết nói” thường chiếm lợi thế nhiều hơn so với những người không biết tận dụng đôi mắt của mình để truyền đạt thông tin đến đối phương.

Xem thêm: 1 Triệu Stt hay về cuộc sống cho bạn sống trọn vẹn từng khoảnh khắc

39. Mỗi người trong tất cả chúng ta đều có một vết thương lòng. Một số người giấu trong đôi mắt, nhưng 1 số ít người lại giấu trong nụ cười .40. Muốn khóc mà không còn nước mắt, có phải là tột cùng của bi thương ?Những câu stt về đôi mắt trên đây hoàn toàn có thể thay bạn nói lên tâm trạng của mình ngay lúc này. Đôi mắt là hành lang cửa số tâm hồn, là nơi truyền tải mọi xúc cảm của bạn. Đôi khi chỉ cần một ánh mắt cũng giá trị hơn gấp trăm lần so với hàng nghìn lời thể thốt, hứa hẹn xuất phát từ đôi môi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *