STT Về Đôi Mắt Đẹp, Buồn ❤️ 1001 Status Ánh Mắt Hay Nhất

STT Về Đôi Mắt Đẹp, Buồn ❤️ 1001 Status Ánh Mắt Hay Nhất ✅ Đôi Mắt Là Cửa Sổ Tâm Hồn, Những Cảm Xúc, Tâm Trạng Của Bạn Được Thể Hiện Rõ Nét Nhất Qua Những Dòng Status Đôi Mắt Vô Cùng Ý Nghĩa Dưới Đây.

STT Viết Về Đôi Mắt

Phần đầu tiên, SCR.VN xin chia sẻ đến bạn đọc tổng hợp trọn bộ những STT Viết Về Đôi Mắt hay nhất hiện nay.

 1. Đôi mắt em phẳng lặng như mặt hồ mùa thu vậy, u buồn lắm, lãng mạn lắm và hơn hết nó thật bình yên biết chừng nào.
 2. Đã có ai nói với anh rằng đôi mắt của anh nhìn thật buồn chưa? Không hiểu sao em lại cảm nhận được sự u buồn trong đôi mắt đó như đang chất chứa những nỗi niềm tâm sự.
 3. Mỗi người trong chúng ta đều có một vết thương lòng. Một số người giấu trong đôi mắt, nhưng một số người lại giấu trong nụ cười.
 4. Người ta nói, biết một người từng trải hay không từng trải, chỉ cần nhìn vào đôi mắt người đó. Đôi mắt chính là nơi chứa đựng tất cả những ký ức vui buồn, những tâm sự chất chồng. Thế gian, hết thảy có thể vứt bỏ, hết thảy có thể thay đổi, duy chỉ đôi mắt của một người là thứ chân thật nhất có thể lưu giữ lại. Đời thay đổi, người thay đổi, nhưng ánh mắt vĩnh viễn không thể là tờ giấy trắng!
 5. Vẻ đẹp rạng ngời của một người phụ nữ phải được nhìn thấy từ đôi mắt của cô ấy, bởi đôi mắt chính là cửa chính dẫn tới tâm hồn người phụ nữ và là nơi mà tình yêu cư trú.

🌹🌹 Ngoài STT Viết Về Đôi Mắt, Tặng Bạn 1001 Stt Vui Tươi Yêu Đời Hay Nhất ❤️ Cap Cuộc Sống Vui Tươi

Những STT Nói Về Đôi Mắt

Đôi mắt được xem là nơi dẫn lối đến tâm hồn của một người. Hãy cùng đọc và lưu lại Những STT Nói Về Đôi Mắt ý nghĩa bên dưới bạn nhé.

 1. Khuôn mặt là tấm gương phản chiếu tâm hồn, và đôi mắt là nơi thú nhận mọi bí mật của trái tim.
 2. Anh có thể thấy cả bầu trời sao trong đôi mắt em. Chính đôi mắt ấy đã lấy đi trái tim anh và đã sưởi ấm trái tim lạnh giá cô đơn của anh. Cám ơn em thật nhiều.
 3. Cô gái có đôi mắt lạnh và khuôn mặt kiêu ngạo ấy hóa ra chỉ lớp gai em tự bọc quanh mình để bảo vệ mình khỏi những tổn thương xung quanh.
 4. Bạn có thể che đôi mắt của mình khỏi những thứ mà bạn không muốn nhìn. Nhưng thực sự bạn không để che trái tim của mình khỏi những thứ mà bạn không muốn cảm nhận.
 5. Sau bao năm, em thay đổi, không còn là cô bé hồn nhiên, nhí nhảnh chư chú chim non ríu rít bám chân anh nữa, ánh mắt em đã trầm tư hơn, tĩnh lặng hơn và trưởng thành hơn. Anh biết chính anh và thời gian đã tạo nên em của hôm nay, nhưng em không biết anh hối hận bao nhiêu, xót xa bao nhiêu! Anh thực sự xin lỗi.

💠 Ngoài Những STT Nói Về Đôi Mắt, Cùng SCR.VN Khám Phá Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Mưu Sinh ❤️ Stt Tươi Đẹp

STT Ngắn Về Đôi Mắt

Những dòng STT Ngắn Về Đôi Mắt nhưng vô cùng ý nghĩa bên dưới là những điều đôi mắt muốn nói, là nơi bày tỏ cảm xúc, tâm trạng cho bạn.

 1. Tôi thích đi dưới mưa để không ai thấy tôi đang khóc.
 2. Hãy nhìn vào đôi mắt này, để cảm nhận bao đắm say. Sẽ mãi yêu mình em, sẽ nhớ thương từng đêm. Cho dù sẽ có đớn đau, cho dù lạc nhau rất lâu. Nếu chúng ta còn yêu, sẽ mãi luôn quay về bên nhau. Chẳng thể cách xa đâu…
 3. Khi con sinh ra, mọi người nhìn con cười, còn con thì lại khóc, con phải sống sao cho khi con mất đi, mọi người khóc, còn con sẽ nở một nụ cười.
 4. Hãy đếm khu vườn bằng những đóa hoa, đừng bởi những chiếc lá đã rơi. Hãy đếm cuộc đời bằng những nụ cười, đừng bởi lệ lăn trên má.
 5. Nếu bạn chưa từng khóc, đôi mắt bạn không thể đẹp.

💌 Ngoài STT Ngắn Về Đôi Mắt, Đừng Bỏ Lỡ 1001  STT Lạc Quan Vui Vẻ ❤️️ Status Về Cuộc Sống Lạc Quan Hay

STT Đôi Mắt Đẹp

Một đôi mắt đẹp sẽ nhìn đời thêm đẹp. Cùng tham khảo và cập nhật thêm những STT Đôi Mắt Đẹp dưới đây nhé.

 1. Cái đẹp chỉ đơn giản là hiện thực được nhìn qua con mắt yêu thương.
 2. Vẻ đẹp không phải ở đôi má hồng của người phụ nữ mà nằm ở đôi mắt của kẻ si tình.
 3. Những người sở hữu “đôi mắt biết nói” thường chiếm lợi thế nhiều hơn so với những người không biết tận dụng đôi mắt của mình để truyền đạt thông tin đến đối phương.
 4. Nụ cười có thể che giấu được nỗi buồn. Bận rộn có thể che giấu sự đau thương. Lời nói có thể che giấu được những quan tâm thầm lặng. Thế nhưng đôi mắt là điều duy nhất không thể che giấu được tâm trạng, cảm xúc thực sự.
 5. Đôi mắt ấy long lanh và trong sáng, sau u sầu lặng lẽ một nổi cô đơn,  đối mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi không thể che giấu cảm xúc chân thật của con người, anh biết không mặc dù cố nén nhưng dường như đôi mắt em muốn nói với anh rằng em đang rất buồn.

🍁 Bên Cạnh STT Đôi Mắt Đẹp, Tiết Lộ Thêm Stt Cuộc Sống Muôn Màu Muôn Vẻ ❤️ Status Cuộc Sống

STT Hay Về Đôi Mắt Đẹp

Còn đây là những STT Hay Về Đôi Mắt Đẹp. Những cảm xúc, tâm trạng của ta được thể hiện rõ nét nhất qua đôi mắt. 

 1. Khi giọt nước mắt rơi những nổi buồn như vỡ òa, cô đơn giăng kín, nước mắt là một dấu hiệu bất lực của sự giận dữ, tổn thương hay sự tiếc nuối.
 2. Khi trái tim chai sạn và tâm hồn trĩu nặng, đôi mắt chỉ biết nói tiếng nước mắt
 3. Hành trình khám phá thực sự không bao gồm việc tìm kiếm những cảnh quan mới, mà là để có những đôi mắt mới
 4. Tầm nhìn của bạn sẽ trở nên rõ ràng chỉ khi bạn có thể nhìn vào trái tim của chính mình. Ai nhìn bên ngoài, ước mơ; người nhìn vào bên trong, thức tỉnh.
 5. Đôi mắt nói lên điều mà đôi môi sợ hãi nói ra
 6. Ánh sáng rọi vào mắt chúng ta là bóng tối đối với chúng ta. Chỉ ngày đó mới ló dạng mà chúng ta đang thức. Còn nhiều ngày nữa mới đến bình minh. Mặt trời chỉ là một ngôi sao ban mai. 

🌺 Ngoài STT Hay Về Đôi Mắt Đẹp, Tiết Lộ Thêm STT Yêu Đời Ngắn Gọn ❤️️ Cap Lạc Quan Vui Vẻ Hay Nhất

STT Đôi Mắt Là Cửa Sổ Tâm Hồn

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, người ta có thể che giấu cảm xúc của mình qua nét mặt. Nhưng tiệt nhiên người ta không thể che giấu điều đó qua ánh mắt. Bật mí thêm những STT Đôi Mắt Là Cửa Sổ Tâm Hồn ngay dưới đây.

 1. Đôi mắt chỉ nhìn thấy những gì tâm trí được chuẩn bị để lĩnh hội
 2. Ai cũng có thể nhìn vào mắt người khác, nhưng những người đang yêu có thể nhìn thấu tâm hồn của người khác qua đôi mắt.
 3. Nếu tôi có thể nhìn thấy nỗi đau trong mắt bạn thì hãy chia sẻ với tôi những giọt nước mắt của bạn. Nếu tôi có thể nhìn thấy niềm vui trong đôi mắt của bạn thì hãy chia sẻ với tôi nụ cười của bạn
 4. Đôi mắt chân thật ấy Quá trong sáng và quá trung thực không thể che đậy được tâm hồn ngọt ngào tỏa sáng trong chúng.
 5. Liệu một phép màu có thể xảy ra hơn việc chúng ta nhìn qua mắt nhau trong chốc lát?
 6. Đôi mắt là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất mà người phụ nữ có thể có. Chỉ với một cái nhìn, cô ấy có thể chuyển tiếp thông điệp thân mật nhất. Sau khi kết nối được thực hiện, các từ không còn tồn tại

🍁 Ngoài STT Đôi Mắt Là Cửa Sổ Tâm Hồn, Tiết Lộ Thêm STT Lạc Quan Yêu Đời ❤️ Tus Về Cuộc Sống Lạc Quan Nhất

STT Đôi Mắt Biết Cười

Những STT Đôi Mắt Biết Cười bên dưới là kim chỉ nam và tự nhắc nhở bản thân luôn cố gắng sống lạc quan sẽ đem lại niềm vui, niềm hạnh phúc 

 1. Nếu quá khứ là những gì chúng ta muốn thấy. Sau đó, phía sau, không phải ở phía trước, đôi mắt của chúng ta sẽ là. 
 2. Hầu như không cần phải nói gì khi bạn có đôi mắt.
 3. Tôi nhắm mắt lại và tất cả thế giới đều chết; Tôi ngước mắt lên và tất cả như được sinh ra một lần nữa 
 4. Khuôn mặt là tấm gương phản chiếu của tâm trí, còn đôi mắt không nói nên lời hãy thổ lộ những bí mật của trái tim
 5. Không ai có thể nói dối, không ai có thể che giấu điều gì, khi nhìn thẳng vào mắt một ai đó.
 6. Đúng là đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Khuôn mặt của bạn có thể được khắc bởi sự lo lắng và nhăn nheo bởi sự lão hóa, nhưng đôi mắt nói lên câu chuyện thực sự về con người của bạn.

🌼 Ngoài STT Đôi Mắt Biết Cười, Đừng Bỏ Lỡ 1000+ STT Dễ Thương Ngắn Hay ❤️ Thả Thính Dễ Thương Nhất

Những Câu STT Về Đôi Mắt Hay

Tổng hợp Những Câu STT Về Đôi Mắt Hay là cách đôi mắt bày tỏ tâm tư, tình cảm,.. Bạn đọc hãy thử ngay những dòng status này nhé.

 1. Góc khuất đứng đó, anh dõi theo em, chờ đợi em, chờ đến khi chỉ còn nỗi tuyệt vọng và đêm tối bủa vây trong đôi mắt này. Nhưng em đâu hay biết, đâu bận tâm…. em đang vui vẻ bên người con trai khác cơ mà….
 2. Sinh ra với đôi mắt đẹp… thì đừng khóc vì những điều không xứng đáng.
 3. Dù có che giấu ra sao thì sự thật vẫn hiện lên trong đôi mắt, dù là vui, buồn, đau thương hay hạnh phúc, chỉ cần nhìn vào ánh mắt cũng đủ hiểu một phần nào đó nỗi lòng của một người. Khi trải qua thời gian, trải qua biến cố, nhất định đôi mắt cũng sẽ đổi thay, không còn chất chứa sự mơ mộng của thời thanh xuân nữa.
 4. Tâm hồn sẽ không có cầu vồng nếu đôi mắt thiếu đi giọt lệ.
 5. Muốn khóc mà không còn nước mắt, có phải là tột cùng của bi thương?
 6. Mở mắt ra, nhìn vào bên trong. Bạn có hài lòng với cuộc sống mình đang sống không?

🍀 Ngoài Những Câu STT Về Đôi Mắt Hay, Đừng Bỏ Lỡ Tuyển Tập 1001 Stt Vui Vẻ Về Cuộc Sống Ngắn Hay Nhất ❤️ Yêu Đời Vui Vẻ

Status Hay Về Đôi Mắt

Đôi mắt không chỉ để nhìn đời mà nó còn là một bộ phận để ta bày tỏ cảm xúc. Hãy đọc và cảm nhận tuyển chọn những Status Hay Về Đôi Mắt bạn nhé.

 1. Hãy để tâm hồn tôi mỉm cười trong trái tim tôi và trái tim tôi mỉm cười qua đôi mắt tôi, để tôi có thể gieo rắc nụ cười phong phú trong trái tim buồn
 2. Linh hồn sẽ không có cầu vồng nếu không có đôi mắt không có nước mắt
 3. Khuôn mặt là hình ảnh của tâm trí với đôi mắt là thông dịch viên của nó
 4. Mọi thứ đẹp đẽ, công bằng và đáng yêu đều được tạo ra cho con mắt của người nhìn thấy.
 5. Để có đôi mắt đẹp, hãy tìm kiếm điều tốt đẹp ở người khác; đối với đôi môi đẹp, chỉ nói những lời nhân từ; và để đĩnh đạc, hãy bước đi với kiến ​​thức rằng bạn không bao giờ đơn độc
 6. Bất cứ ai đã từng nhìn vào đôi mắt đờ đẫn của một người lính chết trên chiến trường sẽ suy nghĩ rất nhiều trước khi bắt đầu một cuộc chiến.

🌻🌻 Ngoài STT Hay Về Đôi Mắt, Tiết Lộ Thêm Cho Bạn STT Ngọt Ngào Hạnh Phúc Đầy Yêu Thương ❤️ Lãng Mạn Nhất

STT Nói Về Đôi Mắt Buồn

Một ngàn lời nói đau lòng cũng không bằng một lần đôi mắt rơi lệ. Độ sát thương từ ánh mắt không lời lẻ nào có thể diễn tả. Tiếp theo đây là những STT Nói Về Đôi Mắt Buồn dành cho những bạn đang buồn.

 1. Lệ rơi, thật dễ để dùng ống tay áo lau chúng đi, nhưng tôi phải làm thế nào để xóa vệt nước mắt khỏi trái tim mình?
 2. Nước mắt là dấu hiệu cho sự bất lực của tâm hồn trong việc kìm nén cảm xúc và duy trì mệnh lệnh với bản thân.
 3. Nếu tất cả đàn ông đều nói thật, nước mắt phụ nữ sẽ tạo ra một cơn đại hồng thủy nữa.
 4. Nước mắt là những ngôn từ trái tim không thể diễn tả.
 5. Mẹ sinh ra đôi mắt đẹp không phải để khóc cho những người không xứng đáng. Bố cho một hình hài để vươn lên tìm sự sống, chứ không phải để tiều tụy vì một người dưng.
 6. Vẻ đẹp của một người phụ nữ phải được nhìn từ đôi mắt của cô ấy vì đó là cánh cửa dẫn đến trái tim cô ấy, là nơi tình yêu trú ngụ

🌼🌼 Bên Cạnh STT Nói Về Đôi Mắt Buồn, Tiết Lộ Cho Bạn 1001 Cap Buồn Về Tình Yêu Hay ❤️ Những Câu Nói Ngắn Gọn

STT Về Đôi Mắt Vui

Tuyển tập STT Về Đôi Mắt Vui nhưng khiến người nghe người đọc cảm thấy giá trị cốt lỗi bên trong ánh mắt đó.

 1. Chào người lạ mùa hạ, em làm nhiễm phóng xạ con mắt rồi. Nhìn đi… thấy chưa… hình bóng em đó.
 2. Giá như trên đời không có giấc ngủ để anh không phải nhắm mắt… nghĩ về em.
 3. Giá trị của bạn trong con mắt xã hội không phải ở số tiền bạn có, mà ở số tiền bạn tiêu…
 4. Khi nỗi đau ập xuống, đừng ngốc nghếch, đừng nhắm mắt khóc, chỉ cần bạn có thể ở vị trí đẹp nhất để nhìn thấy ánh nắng
 5. Nơi lời nói bị hạn chế, đôi mắt thường nói lên rất nhiều điều.
 6. Tình yêu đích thực không cần bằng chứng. Đôi mắt đã nói lên nỗi lòng

⚡️ Ngoài STT Về Đôi Mắt Vui, Chia Sẻ Đến Bạn STT Vui Về Cuộc Sống ❤️️ Cap Cuộc Sống Vui Vẻ Hài Hước

Status Hài Về Đôi Mắt

Mọi thứ về bạn được toát lên một cách chân thật nhất thông qua đôi mắt. Những Status Hài Về Đôi Mắt sẽ giúp bạn mạnh mẽ, tạo động lực cùng bạn vượt qua nỗi đau.

 1. Chúng ta không thể nhắm mắt băng qua đường cũng như không thể ghét một người mình từng thương.
 2. Hãy luôn mở to đôi mắt. Hãy quan sát khắp mọi thứ xung quanh. Bởi vì bất kỳ điều gì bạn thấy đều có thể truyền cảm hứng cho bạn
 3. Khuôn mặt đó quá đẹp, để em phải buồn như thế. Đôi mắt đó biết cười, em đừng để rơi giọt lệ. Anh thì không hoàn hảo, nhưng anh dám đảm bảo. Anh sẽ yêu em thật nhiều, nhiều hơn những người đến trước.
 4. Người ta nói người con gái đi bên cạnh. Là món trang sức quý nhất. Thế nên anh lấp lánh. Nhưng không thể nào bằng mắt em.
 5. Không thể ngờ ngày xưa mắt thẩm mỹ của mình lại kém đến thế
 6. Đôi mắt trong suốt đến mức có thể nhìn thấy linh hồn qua chúng

👉 Ngoài Status Hài Về Đôi Mắt, Bật Mí Đến Bạn Châm Ngôn Sống Hài Hước ❤️ Danh Ngôn Vui Nhộn Nhất

STT Về Đôi Mắt Hài Hước

Ngoài những stt vui nhộn ở trên, bạn có thể lưu lại thêm những dòng STT Về Đôi Mắt Hài Hước tiếp theo đây nhé.

 1. Con gái hay cười hơn người khác ở chỗ… dễ bị nếp nhăn ngay khóe mắt.
 2. Con gái mà kết con trai. Chẳng thèm nói ngắn, nói dài mất công. Chỉ cần nháy mắt hư không. Thể nào hắn cũng vỡ lòng tương tư. Tương tư thì mặc tương tư. Phải mía, cóc, ổi… tiểu thư mới cười
 3. Mắt em màu đen. Môi em màu đỏ. Lại em hỏi nhỏ. Anh có yêu em không?
 4. Anh à, thật sự giờ em không còn nhìn thấy chúng ta của ngày xưa nữa, cả lúc anh ở gần nhưng em vẫn thấy hình bóng anh xa quá. Anh xin lỗi, thời gian qua đã chú tâm vào công việc mà không để ý chăm sóc em… để chiều anh đưa em đi khám mắt.
 5. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn thì cho anh lẻn leo vào được không?
 6. Nếu mắt bạn ở trong tim bạn; thì tiếng nói bên trong của bạn sẽ là Hướng dẫn bẩm sinh của bạn

Bên Cạnh STT Về Đôi Mắt Hài Hước, Chia Sẻ Thêm Kho 😍 Caption Hài Hước Về Tình Yêu 😍 bựa và chất nhất

STT Đôi Mắt Thả Thính

Hãy dùng những dòng STT Đôi Mắt Thả Thính được tổng hợp bên dưới, sẽ khiến crush của bạn đổ gục ngay tức khắc.

 1. Nếu được chọn giữa quả dứa và crush thì tao sẽ chọn quả dứa. Vì quả dứa có mắt.
 2. Nhà bác hàng xóm rất không vui vì con đánh vào mắt con trai bác ấy. Con nói là sơ suất phải không? Vâng ạ, con định nhằm vào mũi nó cơ.
 3. Tự nhiên con mắt liếc qua. Tự nhiên mình thấy người ta liếc mình. Tự nhiên tim đập thình thình. Tự nhiên con mắt của mình tím đen.
 4. Hoa gì không ai thích? Hoa mắt
 5. Tôi thích bạn; đôi mắt của bạn chứa đầy ngôn ngữ.
 6. Không biết lúc nhắm mắt mặt mình trông như thế nào nữa? Ngốc thế, lấy cái gương đặt trước mặt rồi mở mắt ra mà nhìn.
 7. Anh có biết sơ cứu không? Em sắp chết đuối trong đôi mắt anh rồi.

🌺 Ngoài STT Đôi Mắt Thả Thính, Tiết Lộ Những STT Tỏ Tình Ngắn Dễ Thương ❤️ 1001 Tus Tỏ Tình Hay

STT Hay Về Ánh Mắt

Nếu không có ánh sáng từ đôi mắt thì xung quanh ta chỉ là màn đêm, bóng tối. Bạn đọc hãy cùng đọc và cảm nhận những STT Hay Về Ánh Mắt bên dưới.

 1. Em nghĩ anh sẽ rất vui khi nhìn thấy em, nhưng không ngờ anh lại nhìn em bằng ánh mắt vô cảm lạnh lùng. Trái tim em như bị bóp nghẹt.
 2. Ánh mắt mơ mộng và dịu dàng của em đã dệt lên trong tim anh những giấc mơ với một tương lai tràn đầy tình yêu hạnh phúc, hãy nắm tay nhau thật chặt đi đến cuối đường em nhé.
 3. Làm sao mà em không biết khi ánh mắt anh nhìn cô gái ấy ánh lên đầy niềm hạnh phúc. Nó khác hẳn với cái nhìn hờ hững của anh mỗi lần bên em.
 4. Ánh mắt dịu dàng ấm áp của anh luôn mang đến cho em niềm hạnh phúc khó diễn tả, là chỗ dựa tinh thần mỗi khi em mệt mỏi và muốn buông xuôi. Cảm ơn anh nhiều lắm, vì đã bên cạnh em.
 5. Một triệu ngôn từ cũng không thể đưa anh quay lại, em biết vì em đã thử. Một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc.
 6. Chúng ta đang sống trong một thế giới tuyệt vời đầy vẻ đẹp, sự quyến rũ và phiêu lưu. Không có hồi kết cho những cuộc phiêu lưu mà chúng ta có thể có nếu chúng ta mở rộng tầm mắt tìm kiếm chúng

🌹🌹 Ngoài STT Hay Về Ánh Mắt, Tiết Lộ Thêm Stt Ngôn Tình Hài Hước Về Tình Yêu ❤️ Những Câu Tus Hài

STT Ánh Mắt Ấy

STT Ánh Mắt Ấy tiếp theo đây có thể thay bạn nói lên tâm trạng của mình ngay lúc này. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi truyền tải mọi cảm xúc của bạn.

 1. Ánh mắt ấy, đã chẳng còn dịu dàng khi bên em như trước nữa, em nhận ra nó đã hờ hững tự bao giờ… và trái tim anh cũng chẳng còn thuộc về em nữa.
 2. Tôi không thể quên ánh mắt lạnh tựa băng khi ấy của em, nó xuyên qua trái tim tôi đau buốt, ngàn năm cũng không quên được sự tuyệt vọng ấy.
 3. Anh có thể bình thản hơn được không? Anh có thể nhìn em bằng một ánh mắt thân thiện hơn được không? Anh có thể đừng làm em cảm thấy anh đã chán ngấy cái sự quan tâm của em không? Em chỉ cần thế thôi!
 4. Đừng nhìn anh bằng ánh mắt xa lạ. Xin đừng nhìn anh bằng ánh mắt vô tình. Đã bao ngày qua, em cứ lạnh lùng trốn tránh anh. Rồi khi gặp nhau sao em hờ hững vô tâm.
 5. Nếu nỗi buồn có thể vơi đi bằng ánh mắt thì xin anh hãy nhìn em một lần thôi…

💌 Ngoài STT Ánh Mắt Ấy, Đừng Bỏ Lỡ STT Say Tình ❤️️ Status Cảm Nắng, Say Nắng Hay Nhất

STT Về Ánh Mắt

Một ánh mắt có thể khiến ta say đắm, một ánh mắt có thể khiến ta ngây dại. SCR.VN tiếp tục chia sẻ thêm những STT Về Ánh Mắt sau đây.

 1. Đôi khi khóc là cách thức duy nhất mà ánh mắt của bạn cất lên tiếng khi đôi môi bạn lại không thể diễn tả được nỗi niềm của trai tim tan vỡ.
 2. Nụ cười ươm đầy nắng, ánh mắt dư ngọt ngào. Nếu tim cậu còn vắng, cho tớ vô với nào.
 3. Vì chúng ta không thể thay đổi thực tế, chúng ta hãy thay đổi đôi mắt nhìn nhận thực tế
 4. Nước mắt của thế gian này luôn bất biến. Với mỗi người bắt đầu khóc, ở nơi nào đó khác một người ngừng rơi lệ. Với tiếng cười cũng vậy.
 5. Thế giới chỉ tồn tại trong mắt bạn. Bạn có thể làm cho nó lớn hoặc nhỏ như bạn muốn. 

🌼 Ngoài STT Về Ánh Mắt, Bỏ Túi Ngay Trọn Bộ Những Dòng Cap Hay Về Tình Yêu ❤️ Dễ Thương Nhất

STT Thơ Về Đôi Mắt

Đặc biệt, bạn đọc có thể khám phá thêm những STT Thơ Về Đôi Mắt vô cùng hay bên dưới để diễn tả được cảm xúc, tâm trạng của mình.

Đôi mắt đẹp – Sưu Tầm

Em có vẻ nhìn quyến rũ dễ thương.
Như mặt trăng tự đáy hồ phản chiếu.
Đôi ngươi ướt sáng long lanh ảo diệu.
Lộng điểm vàng lăn trong khoé dịu êm.

Chúng dường như có mượn lửa kim cương.
Cho ánh nước đẹp hơn màu ngọc trai ẩn bóng.
Hàng mi dài chớp cánh mi lay động.
Nửa che hờ cho tia sáng toả buông.

Ngàn kẻ yêu chuốc ánh lửa trong gương.
Sẽ đến trông, tìm ra điều đẹp nhất.
Và mong ước nhóm lên ngọn lửa hồng sáng rực.

Ánh mắt đẹp – Sưu Tầm

Ánh mắt nào hiền dịu
Nhìn đời bằng tình thương
Là nhìn sâu thấu hiểu
Thông cảm cuộc đời thường

Ánh mắt nào không liếc
Luôn nhìn thẳng vấn đề
Không so đo phân biệt
Không căng thẳng nặng nề

Không nhìn bằng ganh ghét
Không khinh bỉ nhìn ngang
Không phũ phàng nhận xét
Không đố kỵ bẽ bàng

Không làm ngơ ngoảnh mặt
Không lạnh nhạt thờ ơ
Tình người qua ánh mắt
Cuộc đời sẽ nên thơ

Ánh mắt buồn – Sưu Tầm

Em cột chặt tôi bằng ánh mắt buồn
Mấy mươi năm thuyền trôi không bến đỗ
Kẻ bên bồi ngóng trông người bên lở
Nghe triều cường xoá hết dấu đôi bờ

Tôi từng ngồi trách giận khúc sông xưa
Một cánh buồm băng ngang mùa nắng hạ
Vai thiếu nữ thờ ơ nghiêng mái phố
Để lòng chiều biền biệt suốt cơn mưa

Có khi nào em trở lại điểm hẹn
Thấy chút tình thong thả giọng dân ca
Tôi rao bán kỷ niệm trên con sóng
Mặc biển đời cuồng nộ giữa hai ta!

 💯 Tiết Lộ Thêm Thơ Tình Yêu Chế Bậy Vui ❤️️ Chùm Thơ Tình Bá Đạo Nhất

STT Tiếng Anh Về Đôi Mắt

Tuyển tập những STT Tiếng Anh Về Đôi Mắt ý nghĩa dưới đây gây sự chú ý và quan tâm của rất nhiều bạn đọc.

STT Tiếng Anh Về Đôi MắtTạm DịchThe beauty that addresses itself to the eyes is only the spell of the moment; the eye of the body is not always that of the soul.Vẻ đẹp tự nó đối với đôi mắt chỉ là câu thần chú của thời điểm này; mắt của thể xác không phải lúc nào cũng là của linh hồn.Beauty is how you feel inside, and it reflects in your eyes. It is not something physical.Vẻ đẹp là cách bạn cảm thấy bên trong, và nó phản ánh trong đôi mắt của bạn. Nó không phải là một cái gì đó về thể chất.Eyes so transparent that through them the soul is seen.Đôi mắt trong suốt đến mức có thể nhìn thấy linh hồn qua chúngTrue love doesn’t need proof. The eyes told what heart feltTình yêu đích thực không cần bằng chứng. Đôi mắt đã nói lên nỗi lòngBeauty is not the eyes of the beholder.Vẻ đẹp không phải ở bề ngoài mà nằm ở đôi mắt của của người yêu.The soul would have no rainbow had the eyes no tearsLinh hồn sẽ không có cầu vồng nếu không có đôi mắt không có nước mắtThe face is a picture of the mind with the eyes as its interpreterKhuôn mặt là hình ảnh của tâm trí với đôi mắt là thông dịch viên của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *