STT ước mơ thành công, STT ước mơ hài hước – Trường THPT Thu Xà

Trong đời, ai cũng mơ ước mình thật thành công. Ước mình thật giàu sang và hạnh phúc. Và ước mơ chẳng tốn phí gì cả, tại sao mình không ước mơ chứ. Chính ước mơ của bản thân sẽ tạo nên động lực giúp bạn nỗ lực và cố gắng không ngừng trong cuộc sống. Hôm nay, chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn những câu stt ước mơ hài hước, vui nhộn. Mong rằng những câu nói hay này sẽ vẽ nên một bức tranh thật đẹp dành cho tất cả mọi người.

Những câu nói hay về ước mơ hoài bão

Ai mà chẳng có ước mơ cho riêng mình. Ước rằng mình luôn thành công trong sự nghiệp làm ăn. Ước rằng mình có một người bạn đời luôn yêu thương, bảo vệ và che chở cho mình. Ước mơ chẳng tốn tiền, tại sao chúng ta không ước chứ! Chính những ước mơ của bản thân đã phần nào thúc đẩy, khiến bản thân bạn cố gắng, nỗ lực không ngừng. Cố gắng để biến ước mơ trở thành hiện thực. Để hãy những câu nói hay về ước mơ hoài bão dưới đây tạo thêm động lực để bạn thành công hơn trong cuộc sống.

1. Các bạn hãy nhớ điều này, nếu bản thân bạn không tự xây ước mơ của mình. Người khác sẽ thuê bạn xây mơ ước của họ.

2. Chẳng ai bắt bạn phải nộp thuế cho ước mơ của mình cả. Cho nên hãy cứ tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình đi.

3. Mặc dù bạn nhỏ bé nhưng không có nghĩa là không biến ước mơ thành hiện thực. Chỉ cần cố gắng, mọi thứ đều thành công.

4. Nếu bạn thấy cuộc sống này quá tăm tối. Lúc này bạn hãy ước rằng bản thân có một cây bút dạ quang để điểm tô điều tăm tối này trở nên chiếu sáng.

5. Ước mơ không có ngày hết hạn. Cho nên hãy hít thở một hơi thật sâu và cố gắng thực hiện ước mơ đấy.

6. Không bao giờ là quá muộn cả. hãy bắt đầu mơ ước và cố gắng biến ước mơ ấy thành hiện thực nào.

7. Ước mơ chẳng tốn tiền gì cả. Hãy cứ ước mơ đi nhé. Biết đâu ước mơ giúp bạn phấn khích tìm kiếm điều tốt lành trong cuộc sống.

8. Ở đâu mà không có ước mơ, ở đó con người sẽ lụi tàn và cuộc sống chẳng còn ý nghĩa gì nữa.

9. Hãy nhớ rằng, ước mơ chính là nền tảng, động lực giúp bạn cố gắng và nỗ lực không ngừng trong cuộc sống.

10. Đừng bao giờ để tuột mất ước mơ của đời mình. Cứ theo đuổi của mình đi, nếu không đạt được thì bạn cũng hài lòng mãn nguyện vì được thực hiện đam mê của mình.

STT ước mơ thành công

Thành công trong sự nghiệp, trong hôn nhân, … chính là niềm mơ ước của rất rất nhiều người. Thành công sẽ mang lại niềm vui, hạnh phúc,… sự giàu sang phú quý trong cuộc sống. Thế nhưng không phải ước mơ nào cũng thành hiện thực đâu nhé. Cho nên hãy dựa theo năng lực và tài năng của bản thân mà mơ ước nhé. Nếu bạn ước mơ quá cao và khi không được đạt lại khiến bản thân thất vọng, tuyệt vọng đấy nhé. Sau đây là stt ước mơ thành công, hãy cùng mình tham khảo và gửi tặng bạn bè, người thân nhé.

11. Các bạn để ý nhé, những kẻ hèn nhát, đến cả ước mơ cũng không dám thì làm sao có thể thành công trong cuộc sống này.

12. Ước mơ thường bắt đầu từ những dòng dự định trong đầu của mình. Theo thời gian nó phát triển thành mục tiêu, lý tưởng sống của bản thân.

13. Ước mơ không mua bằng tiền nhưng nó được mua bằng trí tuệ, sự cố gắng của một người.

14. Một cái đầu đầu nỗi sợ hãi, lo sợ thì chẳng có chỗ trống để nuôi dưỡng ước mơ của bản thân.

15. Nếu ước mơ của bạn rơi xuống và vỡ thành nhiều mảnh nhỏ. Thì bạn đừng ngại nhặt một mảnh nhỏ và xây dựng nó lại từ đầu.

16. Người nghèo nhất xã hội không phải là người không có một xu dính túi. Mà là người nghèo ước mơ, nghèo đến nỗi không có một ước mơ cho riêng mình.

17. Ước mơ cũng giống như những vì sao trên trời vậy. Tuy chúng ta không thể chạm tay vào được. Nhưng nếu bạn theo chúng thì mọi việc xảy ra đều tốt lành.

18. Đừng nói cho mọi người biết ước mơ của bạn. Thay vào đó hãy thực hiện và cho họ thấy ước mơ của mình.

19. Bạn có biết không? Người duy nhất cản trở ước mơ của bạn chính là bản thân bạn đấy.

20. Bạn hãy nhớ rằng, tất cả ước mơ của bạn có thể thành sự thật. Nếu bạn có đủ can đảm để thực hiện những mơ ước ấy.

STT ước mơ hài hước

Để cuộc sống luôn tươi vui, tràn ngập tiếng cười hạnh phúc. Các bạn không ngừng tìm cách bày trò, phô diễn những điều hài hước để mang tiếng cười đến mọi người xung quanh. Hãy để stt ước mơ hài hước dưới đây giúp bạn điều đó. Hãy biến cuộc sống này trở nên thú vị hơn nhé.

21. Mơ ước không mua bằng tiền nhưng có thể mua bằng rất rất nhiều tiền.

22. Ước mơ không tồn tiền đâu các bạn. Vì thế các ước đi, không thành hiện thực cũng chẳng sao.

23. Khi bạn tin tưởng vào ước mơ, mọi thứ còn lại tự khắc giải quyết được. Khi bản thân buông bỏ thì ước mơ cũng như lụi tàn.

24. Nếu bạn yêu thích công việc nào rồi thì cứ bắt tay vào làm. Nếu sai thì sửa, chứ bạn bỏ cuộc xem như là thất bại.

25. Để sáng tạo ra một tương lai tương sáng, bạn hãy bắt đầu với một ước mơ vừa đúng với năng lực của mình.

26. Cuộc đời của bạn sẽ trở nên vô nghĩa hết bạn không có lấy một ước mơ cho riêng mình.

27. Đừng vội chê cười ước mơ của người khác. Biết đâu say này bạn cầu cạnh họ cho mình biết ước mơ là thế nào.

28. Nếu bạn muốn biến ước mơ thành hiện thực, trước hết hãy bật báo thức và thức đúng giờ nhé.

29. Bạn sinh ra vốn đã có đôi cánh. Vậy tại sao không tận dụng đôi cánh này mà thực hiện ước mơ của mình. Hãy bay thật xa và thật cao nào.

30. Nếu hôm nay bạn chưa bắt đầu thì làm sao có chuyện ngày mai kết thúc. Vì thế các bạn cứ theo đuổi ước mơ của mình. Cho dù có thất bại cũng vui lòng.

STT về ngôi nhà mơ ước

Một ngôi nhà khang trang, đầy đủ tiện nghi luôn là mơ ước của tất cả mọi người. Mọi người cho rằng, ngôi nhà chính là nơi tạo ra niềm vui và tiếng cười cho bản thân và các thành viên khác trong gia đình. Cho dù bên ngoài chịu nhiều áp lực, mệt mỏi… nhưng về đến nhà, ngôi nhà thân yêu của mình. Bao nhiêu mệt mỏi đều tan biến. Thế nhưng trên thực tế, không phải ai cũng đủ điều kiện để tự xây cho mình một ngôi nhà đẹp đâu nhé. Cho nên những câu stt về ngôi nhà mơ ước ra đời. Cùng đăng tải lên trang cá nhân MXH để mọi người cung tham khảo nhé.

31. Thực hiện được ước mơ của mình chính là một trong những thành công lớn của cuộc đời. Hãy cố gắng thực hiện thật nhiều ước mơ nhé.

32. Ước gì mình có một ngôi nhà thật đẹp. Một ngôi nhà rộng rãi, trang khang và đầy đủ mọi tiện nghi.

33. Nhà cao cửa rộng ai mà chẳng thích. Dù sao ước mơ cũng chỉ là ước mơ mà thôi. Cố gắng làm thật nhiều tiền để thực hiện ước mơ này mới được.

34. Thành công của bạn là gì? Riêng mình thành công lớn nhất chính là một tổ ấm tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Một túp liều tranh hai quả tim vàng.

35. Bản chất của tham vọng chính là cái bóng của ước mơ. Người có ước mơ càng lớn thì tham vòn của họ càng lớn.

36. Ước mơ có một căn nhà đẹp không sai. Quan trọng bạn có đủ can đảm để thực hiện ước mơ đó hay không mà thôi.

37. Cá sẽ chẳng thể nào sống nếu thiếu nước. Và con người sẽ chẳng thành công nếu thiếu ước mơ.

38. Thời điểm tốt nhất để bắt đầu gieo ước mơ cho đời mình chính là ngay ngày hôm nay.

39. Đã nói là ước mơ thì hãy ước thật cao sang nhé. Thay vì ước có một căn nhà nho nhỏ thì tại sao không ước một ngôi nhà thật to, lộng lẫy như lâu đài.

40. Người thành công luôn có lối đi riêng. Và người dám ước mơ luôn tìm cách biến điều ước trở thành hiện thực.

Bài viết xem thêm: STT về hoa hay nhất, Cap thả thính về hoa

Các bạn vừa xem qua những câu nói hay về ước mơ hoài bão, stt ước mơ hài hước, vui nhộn. Hầu hết ai trong chúng ta cũng có ước mơ cho riêng mình. Nếu bạn không có ước mơ hoài bão thì bạn đã thất bại phần nào trong cuộc sống rồi đấy. Dù sao ước mơ cũng chỉ là ước mơ mà thôi. Bản thân bạn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa. Có như thế ước mơ mới thành hiện thực.

Bạn có thể quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *