STT thất vọng tình bạn tình yêu về chính bản thân và lời hứa

“Một lối đoạn đường mình chẳng hề quên nhau” – một câu hát đang đề cập đến một mối quan hệ không thể thiếu trong cuộc sống mỗi chúng ta đó là tình bạn và tình yêu. Trong cuộc sống, chúng ta luôn đau đầu vì hai thứ tình cảm này bởi điều gì cũng có hai mặt trái ngược của nhau. Những stt thất vọng trong tình bạn, tình yêu sau đây là một trong số đó.

Những stt thất vọng ngắn hay

STT thất vọng về tình bạn

– Tình bạn tan vỡ, cho dù là tri kỉ hẹn ước, tan là tan. Càng níu càng thêm đau.

– Nỗi đáng sợ nhất trong tình bạn là sự lạc lõng khi đối diện nhau giữa đám đông mà chẳng thốt nên lời chào xã giao với người từng mang tên “tri kỉ”.

– Năm tháng trôi qua, mối quan hệ nào cũng dần phai nhòa rồi biến mất lúc nào chẳng hay. Tình bạn cũng thế. Chúng ta chỉ là những vị khác vãng lai vô tình ghé qua nhau.

– Thời gian cứ trôi đi. Nỗi đau ngày càng dày xéo. Tôi ngày càng khép kín bản thân trong mối quan hệ mang tên “tình bạn”.

 

STT thất vọng về sự lừa dối trong tình bạn

– Bạn bè là thứ không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Thế nhưng, bạn thì ít mà bè thì vô số.

– Cuộc sống chẳng bất công với ai đâu. Thế nên bạn hãy cứ cười thật rạng rỡ để cho những người bạn đã phản bội mình phải hối hận, đố kị với cuộc sống hiện tại của bạn khi không có họ.

– Thứ tình bạn đáng khinh thường nhất là bằng mặt nhưng chẳng bằng lòng.

– Đau nhất chẳng phải lần đầu bạn bỏ rơi tôi. Nỗi đau ấy đạt đến đỉnh điểm của sự tổn thương trong thứ tình cảm này là bạn quay lại và bỏ rơi tôi lần nữa khi tôi đặt trọn niềm tin vào bạn. Tri kỉ à!

– Điều bất ngờ nhất trong cuộc sống chính là sự quay lưng chẳng được báo trước từ chính người bạn mà mình đặt niềm tin nhiều nhất.

– Cuộc sống luôn tồn tại hai mặt của một sự vật nhưng tôi chẳng dám nghĩ có ngày bạn “hai mặt” với chính tình bạn của chúng ta.

– Cả thế giới bỏ lại tôi sau lưng cớ sao người mà tôi tin tưởng nhất là bạn cũng theo họ bỏ lại tôi vậy “bạn thân”.

– Mong muốn một người bạn thực sự ở bên cạnh mỗi khi gục ngã nhưng giờ đây nhìn khắp xung quanh chẳng còn lại ai đáng để đặt trọn ai tiếng “tri kỉ”.

Những câu nói thất vọng về tình yêu mang đến ý nghĩa sâu sắc giúp chúng ta nhẹ lòng hơn:

STT thất vọng về bản thân trong tình yêu

-Tình yêu là nấm mồ của hạnh phúc. Ấy vậy, ai cũng cố lao mình vào nấm mồ ấy để chôn vùi cả thanh xuân tươi đẹp.

– Nàng Bạch Tuyết nếu không có chàng hoàng từ thì vẫn còn bảy chú lùn. Còn em, nếu không có anh bên cạnh em đơn độc, lẻ loi một mình.

-Thà một lần đau còn hơn cứ mãi âm ỉ ngọn lửa tình mà chẳng biết bao giờ tắt.

-Tình yêu là cội nguồn của mọi nỗi đau. Cớ sao ta vẫn mãi u mê trong chính nỗi đau đó.

-Hai đường thẳng song song vô tình cắt nhau thì hãy để cho nó cắt nhau một cách trọn vẹn chứ đừng cắt nhau tại một điểm lưng chừng rồi trở về con đường song song như ban đầu.

– Ngày nắng hôm đó tôi vô tình trúng tiếng sét ái tình. Thế nhưng chỉ là tiếng sét từ một phía và biệt vô âm tích mãi mãi.

– Ta gặp nhau và trao lời yêu thương là một cái duyên tiền định thế nhưng ông trời lại chẳng cho ta một cái phận bên nhau trọn đời khiến đôi lứa nên duyên mà chẳng hề nên phận.

-Một khi con người thay đối, ký ức có bền chặt, tình cảm có sâu đậm đến nhường nào thì cũng đến lúc chúng sẽ tự tan ra như bọt sóng ngoài khơi mà thôi.

STT thất vọng về lời hứa lứa đôi trong tình yêu

-Trong tình yêu tôi luôn muốn được quan tâm bạn thầm lặng mà chẳng cần phô trương nhưng mong bạn hãy trân trọng nó. Nếu một ngày tôi tỏ ra thờ ơ, lạnh nhạt với bạn nghĩa là tình cảm giữa chúng ta chẳng thể cứu vãn nổi. Tất cả sự quan tâm của tôi dành cho bạn đã kết thúc.

– Sau cơn mưa trời lại sáng. Mối quan hệ của chúng ta lại đi ngược lại quy luật tự nhiên đó. Sau cãi vã là sự im lặng đến đáng sợ.

– Anh đến bên em trong một ngày hửng nắng

Trời mới chớm mưa em tìm hoài chẳng thấy hình bóng anh.

– Anh đến bên em trong một buổi cuối đông

Ngỡ như ta sẽ mãi bên nhau bình yên

Nào đâu tất cả chỉ là em tự viễn.

– Bạn hứa sẽ nắm tay tôi leo hết đỉnh núi này và khi tôi thấm mệt sẽ sẵn sàng cõng tôi đi xuống. Đỉnh núi còn xa nhưng bạn đã buông tay, mặc kệ tôi chơi vơi trong vô vọng.

– Bình minh đẹp đến động lòng nhưng ta không còn cùng nhau nắm tay thưởng thức điều tuyệt đẹp đó nữa!

– Những cái ôm ấm ấp ngày đó giờ anh đã trao cho người con gái chẳng phải là em. Với anh, tất cả thuộc về em chỉ còn mang hai chữ “hoài niệm” mà anh muốn xóa đi.

Chúng ta nên trút hết những sự thất vọng, chán chường qua những dòng stt thất vọng bên trên. Bên cạnh những người khiến ta cảm thấy thất vọng trong cuộc sống thì vẫn còn những người sẵn sàng cạnh ta thật sự vô giá. Ai cũng cần trân trọng những người đó hơn là cứ mãi thất vọng về một điều đã quá xa vời.

Status –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *