STT Mẹ Đơn Thân Dành Cho Con Hay ❤️️ Tus Single Mom

STT Mẹ Đơn Thân Dành Cho Con Hay ❤️️ Buồn Nhất ✅ Tham Khảo Ngay Những Câu Nói Hay Và Ý Nghĩa Để Tiếp Thêm Sức Mạnh Và Nghị Lực Cho Những Người Mẹ Đơn Thân Một Mình Trong Cuộc Sống.

STT Hay Về Mẹ Đơn Thân

Người mẹ đơn thân là những người phụ nữ mạnh mẽ và phi thường, không phải bất kỳ người phụ nữ nào cũng có được. Dưới đây là những stt mẹ đơn thân hay nhất mà SCR.VN đã tổng hợp được.

 1. Làm mẹ đơn thân – gọi đó là một ngã rẽ của hạnh phúc có lẽ đúng hơn. Chỉ là hạnh phúc ấy khác người ta một chút, khác lẽ thường một chút nên người đời khó chấp nhận mà thôi.
 2. Cuộc sống luôn như vậy, nếu nó lấy đi của bạn thứ gì, thì chắc chắn có ngày nó sẽ bù lại cho bạn thứ khác.
 3. Tại sao sai lầm do cả hai nhưng tội lỗi và những lời chỉ trích chỉ dành cho người phụ nữ?
 4. Đừng bao giờ khóc về những chuyện đã kết thúc, mà chúng ta hãy cười vì nó đã qua rồi.
 5. Hãy dành cho những bà mẹ đơn thân một cành hoa hồng vì nghị lực và tình yêu vĩ đại của họ. Tôi xin tặng cả một bó hồng thật to cho các bà mẹ đơn thân. Cố lên các mẹ!”
 6. Là một bà mẹ đơn thân, đôi khi bạn phải xù lông nhím trước những sóng gió, những tác nhân có thể làm tổn thương về thể xác và tinh thần những đứa con của bạn.

🌻🌻 Ngoài STT Mẹ Đơn Thân, Chia Sẻ Đến Bạn STT Vợ Yêu Chồng Nhiều Lắm ❤️ 1001 Stt Yêu Chồng Hay

STT Buồn Về Mẹ Đơn Thân

Trên chặn đường ấy, một thân một mình chắc chắn các mẹ sẽ không tránh khỏi những thương tổn cả thể xác lẫn tinh thần. Hãy để những stt về mẹ đơn thân buồn bên dưới chia sẻ cùng bạn.

 • Làm mẹ đơn thân là cô đơn, là tự mình vượt qua những dị nghị của xã hội và cả những khó khăn ai cũng biết. Thế nhưng nhiều người lựa chọn làm mẹ đơn thân, lựa chọn độc thân bằng trái tim mình.
 • Sẽ chẳng ai đánh giá bạn kém cỏi hơn những người phụ nữ khác chỉ vi bạn là mẹ đơn thân, chỉ vi bạn đã từng có cuộc hôn nhân không hạnh phúc.
 • Đừng cố gắng khắt khe với chính mình, bởi thậm chí những sai lầm cũng thể hiện những gì bạn đã và đang cố gắng!
 • Hạnh phúc khi làm mẹ đơn thân đơn giản là từng ngày được nhìn con chơi đùa, nói cười. Lòng người mẹ không ước ao gì cho mình chỉ cầu mong mọi điều tốt lành sẽ đến với con.
 • Chúng ta có thể leo lên rất cao và rồi lại tuột xuống. Điều quan trọng là chúng ta sẽ cùng nhau tìm ra cách để không tuột xuống một lần nữa.

💌 Ngoài STT Mẹ Đơn Thân Buồn, Gợi Ý Cho Bạn 1001 STT Thả Thính Buồn Hay Nhất ❤️️ Tus Thoát Ế Giảm Buồn

Cap Về Bà Mẹ Đơn Thân

Phần tiếp theo, SCR.VN gợi ý đến bạn đọc tuyển tập trọn bộ những stt về bà mẹ đơn thân và những nỗi khổ khi làm mẹ đơn thân không biết chia sẻ cùng ai.

 1. Khi cuộc đời đã cố đẩy bạn ngã xuống, bạn hãy cố hạ cánh bằng lực. Nếu bạn có thể nhìn lên, tức là bạn có thể đứng dậy.
 2. Cuộc sống luôn như vậy, nếu nó lấy đi của bạn thứ gì, thì chắc chắn có ngày nó sẽ bù lại cho bạn thứ khác, chỉ là bạn có chịu đi tìm thứ đó hay không?!
 3. Nếu bạn luôn buồn phiền, cứ coi đó là căn bệnh và hãy dùng hy vọng để chữa lành, bởi hạnh phúc lớn nhất của nhân loại là biết hy vọng.
 4. Cuộc sống vốn dĩ chưa bao giờ công bằng, việc mà mỗi chúng ta cần làm là tập quen dần với điều đó!
 5. Mọi thứ tiêu cực, áp lực, căng thẳng hay gian nan thử thách đều là những cơ hội để chúng ta vươn lên mạnh mẽ hơn.
 6. Trên hành trình vô tận ấy, mẹ phải “đơn thương độc mã” bước đi và chống chọi với những sóng gió, chông gai của cuộc đời để bảo vệ con.

STT Nói Về Mẹ Đơn Thân Ý Nghĩa

Những STT Nói Về Mẹ Đơn Thân Ý Nghĩa luôn đem lại nhiều cảm xúc cho người đọc, khiến ai đọc được cũng phải suy ngẫm.

 1. Tôi viết tặng những người mẹ đơn thân Đã trải qua biết muôn vàn đau khổ. Những con người mang trái tim rạn vỡ vẫn khao khát một ngày được yêu thương. Tôi viết tặng những trái tim tổn thương luôn chất chứa trong lòng bao kỷ niệm, ôm hạnh phúc chưa một lần trọn vẹn. Rồi đem ra dùng nước mắt lau chùi
 2. Làm mẹ đơn thân, không ai muốn! Là phụ nữ, ai cũng muốn có người đàn ông yêu thương che chở và san sẻ nhọc nhằn cho mình. Những người không may mắn thì phải tự gồng lên vừa làm cha vừa làm mẹ. Họ phải cay đắng bất chấp khó khăn để bảo vệ con.
 3. Hành trình đơn thân không có bài học lớn nhưng sẽ có vô vàn bài học nhỏ. Các mom nên tìm đọc cuốn Hành trình đơn thân của tác giả Vũ Minh Hoạ nhé.
 4. Phụ nữ nên hiểu làm mẹ đơn thân không phải là một tai nạn, và bạn không cần phải mặc cảm. Bạn đã có quyền lựa chọn con và một cuộc sống khác. Và bạn chọn con, đó là lựa chọn dũng cảm và đúng đắn nhất.
 5. Tranh cãi với một kẻ ngốc sẽ chứng minh có hai kẻ ngốc. Vậy nên đừng bao giờ cố gắng tranh cãi.

⚡ Gửi Tặng Bạn Đọc STT Mệt Mỏi Trong Tình Yêu ❤️️ 1001 Tus Buồn Mệt Mỏi

Status Cho Mẹ Đơn Thân

Status Cho Mẹ Đơn Thân như là động lực để giúp bạn vượt qua mọi khó khăn và thử thách. Hãy luôn  kiên cường với sức sống mạnh mẽ khiến người khác nhìn vào phải gật gù thán phục.

 1. Là một bà mẹ đơn thân, bạn sẽ thấy tự do hơn. Không cần quản chồng hay đợi đến mỏi mòn những đêm anh về muộn, không lo lắng anh sẽ có tình nhân, hay cảm giác mình sẽ bị phản bội.
 2. Cuộc sống đúng là không có gì công bằng và tuyệt đối. Vì vậy mà chúng ta phải tập quen dần với điều đó. Giống như việc một người mẹ đơn thân phải tập quen dần với mạnh mẽ và cô đơn khi không có người đàn ông bên cạnh. Thế nhưng bạn đừng lo lắng, khi đã quen rồi thì bạn sẽ ngày một mạnh mẽ hơn rất nhiều.
 3. Làm mẹ đơn thân thi đã sao, hãy mỉm cười và tự hào rằng, dẫu không có đàn ông ta vẫn sống tốt các mẹ nhé, vì cạnh ta luôn có những điều kì diệu mang tên những đứa con.
 4. Cho đến giờ tôi mới thấy, làm mẹ đơn thân chẳng có gì đáng sợ, vì đã có con ở bên mẹ rồi!
 5. Mọi thứ tiêu cực, áp lực, căng thẳng hay gian nan thử thách đều là những cơ hội để chúng ta vươn lên mạnh mẽ hơn.

👉 Bên cạnh Stt Cho Mẹ Đơn Thân, khám phá ngay STT Nhớ Em Nhiều Lắm ❤️️ Những Status Anh Nhớ Em

STT Mẹ Đơn Thân Ngắn

Trọn bộ những STT Mẹ Đơn Thân Ngắn dưới đây sẽ tiếp thêm năng lượng cho bạn.

 1. Đem kí ức cất vào trong tủ. Cái gì cũ cứ dể nó tự phai.
 2. Hãy dùng lý trí giúp bạn mạnh mẽ, chứ đừng bao giờ chấp nhận sự thật nghiệt ngã của cuộc đời.
 3. Khi người phụ nữ quyết định trở thành mẹ đơn thân, cuộc sống của họ không còn là sống cho bản thân mình nữa.
 4. Mẹ nghĩ hơi xa xôi nhưng sau này con lớn lên hỏi bố đâu thì mẹ sẽ phải trả lời làm sao nhỉ?
 5. Mẹ đơn thân không biết tất cả mọi việc, nhưng mẹ sẽ cố gắng làm tắt cả vi con.
 6. Me đơn thân vẫn đôi khi mắc sai làm, vì me không phải thân thánh.
 7. Không có bất cứ hành động tử tế nào, dù là nhỏ nhất lại bị xem là lãng phí cả.

Caption Hay Về Mẹ Đơn Thân

Những Stt Hay Về Mẹ Đơn Thân tiếp thêm nghị lực và sức mạnh trong cuộc sống cho bạn.

 1. Đừng bao giờ cố gắng giải thích về con người của mình với bất cứ ai. Với những người tin bạn sẽ không cần điều đó, còn với người không tin bạn sẽ càng không tin bạn!
 2. Bạn không có quyền chọn một kết quả hôn nhân như mong muốn, nhưng lựa chọn cách sống là điều nằm trong tâm tay của bắt cử con người nào.
 3. Người ta thường nói “lưỡi không xương nhiều đường lắt léo”. Nhưng nó cũng đủ cứng để làm tan vỡ một trái tim.
 4. Người ta thường nói tình yêu quan trọng hơn tiền bạc, nhưng chẳng bao giờ bạn có thể thanh toán hóa đơn bằng một cái ôm được.
 5. Không có bất cứ hành động tử tế nào, dù là nhỏ nhất lại bị xem là lãng phí cả.
 6. Mẹ viết cho con mẹ những dòng này khi ba mẹ “lạc nhau”, khi nhẫn cưới chỉ còn một người giữ, khi lòng ba nguội lạnh và từ bỏ mẹ con mình.

👉Chia sẻ đến bạn trọn bộ STT Chờ Anh Về Hay Nhất ❤️️ Caption Đợi Người Yêu Chất

STT Mẹ Đơn Thân Mạnh Mẽ

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, bất lực khi cuộc sống quá hà khắc với phụ nữ đơn thân. Thì hãy đọc những STT Mẹ Đơn Thân Mạnh Mẽ dưới đây để tiếp thêm nghị lực bạn nhé.

 1. Làm mẹ đơn thân chẳng khó chút nào, chỉ cần có đủ nghị lực, đủ mạnh mẽ và một Tình yêu vĩ đại!
 2. Khi con sóng ập đến khiến bạn bị lật thuyền, đừng cố tiếc thương cho con thuyền. Hãy cứ an nhiên thả mình trôi theo con sóng!
 3. Cuộc sống vốn dĩ chưa bao giờ công bằng. Việc mà mỗi chúng ta cần làm là tập quen dần với điều đó!
 4. Đừng cố gắng khắt khe với chính mình. Bởi thậm chí những sai lầm cũng thể hiện những gì bạn đã và đang cố gắng!
 5. Làm mẹ đơn thân thì đã sao, hãy mỉm cười và tự hào rằng. Dẫu không có đàn ông ta vẫn sống tốt các mẹ nhé. Vì cạnh ta luôn có những điều kì diệu mang tên những đứa con.
 6. Là một bà mẹ đơn thân, bạn phải gồng lưng, gắng sức cả phần người đàn ông để bương trải nuôi con. Bạn sẽ phải là một người đàn ông trong thân hình người phụ nữ. Bạn vừa là cha mạnh mẽ, nghiêm khắc vừa là mẹ tinh tế, dịu dàng.

⚡ Bên Cạnh STT Mẹ Đơn Thân Mạnh Mẽ, Bỏ Túi Ngay Trọn Bộ Những STT Thất Tình Hay ❤️️ 1001 Tus Thất Tình Buồn Ngắn Gọn

STT Mẹ Đơn Thân Nuôi Con

Đối với những người mẹ đơn thân thì không có gì quan trọng bằng đứa con của mình. Dưới đây là những stt mẹ đơn thân nuôi con cho các mẹ tham khảo nhé.

 1. Miệng đời đáng sợ nhưng vẫn không đáng sợ bằng việc mẹ tước đi mạng sống của con mình.
 2. Nếu người ta nói “tại con mà cuộc đời mẹ bế tắc” thì con đừng tin. Vì con chính là hạnh phúc của mẹ. Tuy có vất vả khó khăn một chút nhưng đổi lại con là của riêng mẹ. Mẹ yêu con hơn bất cứ điều gì. Con chính là nguồn động lực để mẹ vực dậy sau một chuyện tình đau khổ và tiếp tục bước đi!  
 3. Ngay cả nếu mẹ không biết vài thứ, mẹ vẫn có thể hỏi những bà mẹ khác hoặc tìm kiếm thông tin hỗ trợ trên mạng.
 4. Mẹ đơn thân – nhưng mẹ không hề thấy cô độc. Mẹ muốn dạy con làm một hạt giống đời. Hạnh phúc bằng tình yêu, bằng sự can đảm, bằng cách sẵn sàng đón nhận đủ hương vị của cuộc sống muôn màu.
 5. Người phụ nữ dành cả cuộc đời để nuôi con, hi sinh, chấp nhận vất vả, mài mòn bản thân để chăm lo từng miếng ăn, giấc ngủ cho con. Không có sự tiếp sức, hỗ trợ của người đàn ông chính là một khó khăn lớn nhất của họ trong hành trình nuôi con.
 6. Tôi hận đời bạc đãi, hận ông trời không công bằng, hận gã đàn ông vô liêm sỉ. Nhưng rồi lại nghĩ, cũng thật may vì mình đã có một thiên thần đáng yêu. Cho đến giờ tôi mới thấy, làm mẹ đơn thân chẳng có gì đáng sợ… Vì đã có con ở bên mẹ rồi!

Câu Nói Về Bà Mẹ Đơn Thân Chất

Với những Câu Nói Về Bà Mẹ Đơn Thân Chất trong phần này, bạn đã hiểu được phần nào tâm trạng cũng như phẩm chất của họ. 

 1. Đừng hỏi em sao làm mẹ đơn thân. Bởi trót dại nên một lần lầm lỡ. Tuổi thơ ngây còn dại khờ bỡ ngỡ, kẻ bạc tình không chút nhỏ lương tâm.
 2. Đừng hỏi em sao làm mẹ đơn thân. Chua chát lắm ngàn lần không muốn nhớ. Yêu thật nhiều nhưng tình đâu đã tỏ nên lỡ làng phải khổ thế này đây.
 3. Làm mẹ đơn thân chưa bao giờ là chuyện dễ dàng đối với bất kỳ một người phụ nữ nào.
 4. Một người phụ nữ khi quyết định ly hôn hay tự sinh con một mình, giống như một quyết định to lớn để rẽ hướng cuộc đời, bắt đầu một cuộc hành trình gần như là “đơn thương độc mã”.
 5. Đã quyết định làm mẹ đơn thân thì càng không được phép yếu đuối để bị những khó khăn đánh gục, cứ “an nhiên thả mình trôi theo con sóng”, nhưng không phải cứ mặc dòng đời mà cần phải mạnh mẽ vượt lên đến bến bờ hạnh phúc.

👉 Ngoài STT Về Bà Mẹ Đơn Thân Chất, Chia Sẻ Đến Bạn 1001 STT Nhớ Anh Ngắn Hay ❤️️ Status Buồn Nhớ Anh Yêu

STT Mẹ Đơn Thân Hài Hước

Trọn bộ những stt mẹ đơn thân hài hước nhất để cuộc sống của bạn thêm vui tươi và nhiều màu sắc hơn. Đừng nên quá buồn bạn nhé!

 • Làm mẹ đơn thân thì sao chứ? Con tôi nhất định vẫn sẽ lớn lên khỏe mạnh và hạnh phúc. Thà rằng nó chỉ có tôi còn hơn có thêm một ông bố vô cảm như chồng tôi.
 •  Tôi luôn tiến bộ bằng cách ở bên những người tốt đẹp hơn mình và luôn lắng nghe họ. Và tôi cũng nghĩ tất cả mọi người đều tốt đẹp hơn tôi ở một mặt nào đó!
 • Khi bạn là một người mẹ, bạn thực sự không bao giờ cô độc trong suy nghĩ của mình. Một người mẹ luôn phải nghĩ 2 lần, một lần cho bản thân và một lần cho con cái.
 • Cha con không hẳn là kẻ xấu chỉ là người ta không còn thương mẹ mà thôi.
 • Làm mẹ đơn thân thật khó nhưng không quá khó đến nổi không làm được.

STT Về Mẹ Đơn Thân

Cùng đồng cảm cũng như thấu hiểu với tâm sự của bà mẹ đơn thân thông qua top những stt về mẹ đơn thân ý nghĩa sau đây.

 1. Bởi duyên phận nên suốt đời đơn lẻ. Tự nhủ lòng hãy mạnh mẽ lên thôi. Dù giữa đêm cũng thấy rất bồi hồi. Mi rơi lệ để ngồi luôn thức trắng.
 2. Đã chót đa mang phận gái má hồng, Số phận hẩm hiu em đành lòng chấp nhận. Chẳng dám trách duyên tình lận đận, cũng chẳng hề ân hận đã từng yêu.
 3. Chẳng ai muốn làm người phụ nữ đơn thân, ai cũng cần một gia đình hạnh phúc. Cần người bạn đời sớm hôm chăm chút và hông cảm sẻ chia những giây phút yếu lòng
 4. Chôn đau thương trong nước mắt nhạt nhòa. Mẹ phải sống vì con là tất cả. Dại khờ này mẹ con ta phải trả. Thật bẽ bàng vì mẹ đã quá tin.
 5. Thử đi anh.. Thử một lần làm mẹ đơn thân để anh biết được nhọc nhằn em đang gánh. Thử đi anh khi duyên tình nguội lạnh giữa dòng đời bươn chải lắm gian nan.
 6. Vừa làm mẹ làm cha phải cố gắng gấp hai, tuy vất vả không kêu ca nản chí. Chỉ suy nghĩ phải kiên cường mạnh mẽ, gắng nuôi con thật mạnh khỏe nên người.

STT Hay Về Cuộc Sống Mẹ Đơn Thân

Tiếp theo đây, SCR.VN gửi đến bạn những STT Hay Về Cuộc Sống Mẹ Đơn Thân. Hy vọng sẽ là nguồn động viên cho những người mẹ đang một mình chống chọi với cuộc sống để chăm lo cho đứa con của mình.

 1. Cuộc sống không công bằng nhưng nó cũng không dồn ai vào đường cùng.
 2. Người mẹ đơn thân không chỉ gánh trách nhiệm của người mẹ mà họ còn là người cha, là bờ vai vững chắc, là chỗ dựa duy nhất cho đứa con của mình. 
 3. Khi một cánh cửa đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra. Và khi cuộc sống tước đi của bạn thứ gì đó quan trọng thì nó sẽ mang lại cho bạn một thứ khác tốt đẹp hơn. Hãy tin vào cuộc sống này, sống một cách lạc quan nhất có thể nhé các bà mẹ đơn thân!
 4. Cuộc sống đúng là không có gì công bằng và tuyệt đối. Vì vậy mà chúng ta phải tập quen dần với điều đó. Giống như việc một người mẹ đơn thân phải tập quen dần với mạnh mẽ và cô đơn khi không có người đàn ông bên cạnh.
 5. Phụ nữ à, nếu không còn được chồng yêu thương, quan tâm. Có thể đó là do công việc bận rộn. Nhưng phần đa là họ đã thay đổi.
 6. Cuộc sống có thể có những điều khiến chúng ta khó có thể vui, nhưng trên tất cả, mẹ có con.

👉 Ngoài STT Hay Về Cuộc Sống Mẹ Đơn Thân, Bỏ túi ngay tuyệt chiêu STT Cô Đơn Hay Nhất ❤️️ 1001 Status Tâm Trạng Cô Đơn

STT Của Mẹ Đơn Thân Dành Cho Con Gái

Tuyển tập trọn bộ những stt của mẹ đơn thân dành cho con gái hay và ý nghĩa nhất

 1. Tủi nhục kia mẹ xin chấp nhận, chỉ mong con sau này hãy hiểu cho mẹ.
 2. Đừng nghe miệng đời chỉ trích con là “đứa không cha”. Vì mẹ sẽ dành cả cuộc đời để bù đắp và yêu thương con.
 3. Con cần phải tự tin rằng, mặc dù mẹ không biết tất cả, nhưng con đã được nuôi dưỡng bởi một người mẹ có đủ khả năng chăm sóc con.
 4. Những tai tiếng, miệt thị và tủi nhục mẹ xin một mình gánh chịu. Chỉ xin con luôn tin rằng sự có mặt của con trên thế gian này là một điều tốt đẹp. Con của mẹ từ đầu đến cuối không hề có lỗi lầm gì…
 5. Mẹ hy vọng dù không thể mang đến con một gia đình hoàn chỉnh. Nhưng con của mẹ luôn được hạnh phúc, đủ đầy.
 6. Con gái của mẹ chào đời, con không có cha, không được người ta chào đón. Nhưng đừng buồn con nhé vì con là tất cả của mẹ, con là cuộc đời của mẹ. 

STT Mẹ Đơn Thân Viết Cho Con Trai

Những stt mẹ đơn thân viết cho con trai dưới đây sẽ thay bạn nói lên những nỗi niềm trong lòng với con của mình để con hiểu được nỗi khổ, vất vả của người mẹ khi nuôi con 1 mình.

 1. Con trai yêu của mẹ, mẹ vẫn ở đây bên con. Người ta không cần con nhưng con là tất cả của mẹ, mẹ yêu con.
 2. Hành động của mẹ đã tước mất quyền lợi của con nhưng mong một ngày nào đó con hãy hiểu cho lòng mẹ. 
 3. Đừng quan tâm những lời dèm pha đó, vì lỗi lầm là của mẹ. Con hoàn toàn không có lỗi gì cả. 
 4. Khi con lớn lên, nhận ra những khó khăn mà mẹ phải đương đầu, con sẽ cảm thấy thương xót vì mẹ đã phải nuôi con một mình.
 5. Con cần phải biết rằng dù thế nào, con đã được nuôi dạy đúng cách. Con đã học được sự mạnh mẽ từ mẹ nhé con trai.
 6. Mẹ chỉ sợ người đời gọi con là “đứa không cha”. Chỉ sợ người ta nói mẹ con là “người đàn bà hư hỏng” khiến con hổ thẹn với đời. 

⚡️ Chia sẻ với bạn 🌹 Stt Buồn Cô Đơn 🌹 Tus Càng Lớn Càng Cô Đơn Cho Nam, Nữ

Thơ Mẹ Đơn Thân Viết Cho Con

Những bài thơ ý nghĩa và chứa đựng bao nhiêu tình cảm và sự yêu thương mà những người mẹ đơn thân muốn gửi đến con của mình.

SỐNG LẶNG – Thơ: Lê Bảo

Người đàn bà, buộc phải sống cô đơn
Luôn mạnh mẽ Không giận hờn vô cớ
Bởi phận số nên duyên tình trắc trở
Thu mình vào nặng nợ những sầu lo

Người đã từng trải qua một chuyến đò
Chẳng còn muốn hẹn hò thêm người khác
Vì họ hiểu nếu thêm lần bước lạc
Ai chân thành vượt thác với họ đây?

Lặng lẽ xua, bao ý nghĩ chất đầy
Luôn điềm đạm gồng tay lên mạnh mẽ
Tự tin sống không để mình rơi lệ
Yêu con nhiều, hơn là nghĩ đến ai

Những bước chân vẫn rong ruổi miệt mài
Tập làm người Cha, cho con chỗ dựa
Làm Mẹ dịu dàng, dạy con mỗi bữa
Là bờ vai điểm tựa cho chính mình

Vẫn mỉm cười, ngày mới đón bình minh
Mọi điều tiếng, chẳng hình dung chi nữa
Chan hòa sống, tim cháy bùng ngọn lửa
Lửa tin yêu, luôn cháy giữa cuộc đời

CHỈ MONG CON BÌNH AN – Thơ: Nguyên Vy

Đừng nói nữa Anh ơi thêm buồn bã
Cuộc đời này lắm vất vả em mang
Kể từ khi phận gái bước sang ngang
Gặp bến đục em lỡ làng một kiếp

Nhìn Con thơ đành nhủ lòng bước tiếp
Dẫu đường đầy sỏi đá tiếp chông gai
Vẫn nhủ lòng hãy cố vì ngày mai
Vì hạnh phúc vì tương lai con trẻ

Nên em đã tự nhủ mình nhỏ nhẹ
Lòng nguyện cầu cho Con trẻ bình an
Sống đạo hiếu trước sau cố vẹn toàn
Các con ngoan lòng hân hoan đón nhận

Dẫu hôm nay đắng cay đời mẹ vẫn
Môi mỉm cười cho con phận an nhiên
Ai ngờ đâu nay Con trẻ trút phiền
Nghe Con nói, lòng dâng niềm tê tái

STT Tâm Sự Của Mẹ Đơn Thân

Ngoài một số bài thơ hay stt về mẹ đơn thân, tâm sự của mẹ đơn thân như SCR.VN đã chia sẻ ở những phần trên. Chúng ta vẫn còn khá nhiều câu nói hay đầy cảm xúc khác về tâm sự của những người mẹ đơn thân. Bạn cùng tìm hiểu nhé!

 1. Có những chuyện xảy ra để lại cho chúng ta những tiếc nuối và khổ đau. Thế nhưng một khi nó qua rồi, hãy tập quen với điều đó. 
 2. Nếu đã lựa chọn làm mẹ đơn thân, bạn tuyệt đối đừng hối hận về quyết định này, mà phải thật mạnh mẽ, nghị lực vì bản thân và con cái. Hãy phấn đấu hết mình để vượt qua mọi khó khăn, vất vả, rồi đến ngày bạn và con bạn sẽ được hưởng trọn niềm vui và hạnh phúc.
 3. Mẹ xin lỗi vì đã không thể mang đến cho con một gia đình đầy đủ. Nhưng mẹ sẽ cố gắng gấp đôi gấp ba những bà mẹ khác để vừa là ba vừa là mẹ của con.
 4. Những người mẹ đơn thân là những người mạnh mẽ nhất bởi vì họ thân phận là phụ nữ đã yếu đuối, mỏng manh lại còn phải dùng hết sức lực để bảo vệ con của mình trước những thử thách của cuộc sống.
 5. Một mình em với tất cả đớn đau mang giọt máu bên nhau anh trao tặng. Một mình khóc trong cô đơn trống vắng quặn thắt lòng nuốt giọt đắng cô liêu

👉 Tặng bạn bí quyết STT Tình Yêu Đẹp Hạnh Phúc ❤️️ 1001 Status Ngắn Hay

Những Câu Nói Thấm Của Mẹ Đơn Thân

Những Câu Nói Thấm Của Mẹ Đơn Thân thấm đượm triết lý cuộc sống mà tất cả chúng ta cần suy ngẫm.

 • Là mẹ đơn thân em vẫn cố mỉm cười, mặc cuộc đời nhiều đắng cay, ngang trái. Hạnh phúc của em là đứa con thơ dại, em chẳng ngại ngần là người mẹ đơn thân.
 • Vẫn yêu cuộc đời .vẫn sống lạc quan, sóng gió gian nan em càng thêm mạnh mẽ. Không thể sống bi quan ủy mị, yêu bản thân mình… em chỉ sống vì con.
 • Mẹ đơn thân đâu phải là đáng trách, xin mọi người đừng xa lánh tôi nha. mẹ đơn thân vẫn giữa nét mặn mà, gắng chăm con dù cha không bên cạnh.
 • Có những đêm cũng sầu đau muốn khóc lại dặn lòng phải sống mạnh mẽ hơn. Mẹ đơn thân chẳng có giận có hờn mà từng đêm chập chờn trong giấc ngủ.
 • Anh đừng nói thương em!
  Người đàn bà đã một lần đổ vỡ
  Đừng nói yêu em chỉ vì thương em khổ
  Em chẳng yếu lòng vì thương hại ấy đâu!

Tặng Bạn 1001 💓 STT Chị Em Chất 💓 Nhất

STT Thả Thính Của Mẹ Đơn Thân

Mẹ đơn thân cũng có quyền được yêu thương. Hãy chia sẻ những STT Thả Thính Của Mẹ Đơn Thân để kiếm tìm người bạn đời lý tưởng cho mình nhé.

 •  Em vẫn xinh tươi, nhưng không thuộc về ai cả..
 • Bầu trời xanh, làn mây trắng. Anh yêu nắng hay yêu em?
 • Tuổi tác với chị không quan trọng, vấn đề là em đã có bằng lái chưa?
 • Trăng lên đỉnh núi trăng tà. Anh yêu em thật hay là yêu chơi?
 • Giữa cuộc đời hàng ngàn cám dỗ. Em chỉ cần bến đỗ anh thôi.
 • Nắng đã có mũ, mưa đã có ô, còn em sẽ có ai?
 • Em là người mẹ đơn thân vì đâu nên đã sa chân hố dài? Em cần có một bờ vai nâng em trong những đêm dài cô đơn.
 • Cần ai đó quan tâm để thấy mình được yêu thương.
  Thương em rồi sao chẳng đến bên em
  Đến với một người mẹ đơn thân thì sao anh hỡi
  Anh ngẫm nghĩ điều chi mà đứng từ xa vợi
  Chân bước lại thật gần mà chẳng gọi một câu.

🌻🌻 Bên Cạnh STT Mẹ Đơn Thân Thả Thính, Chia Sẻ Đến Bạn STT Thả Thính Người Yêu Cũ Hay Nhất ❤️️ 1001 Cap

STT Viết Về Mẹ Đơn Thân Bằng Tiếng Anh

Cuối cùng, SCR.VN mang đến cho bạn những STT Viết Về Mẹ Đơn Thân Bằng Tiếng Anh cực chất và ý nghĩa.

STT Về Mẹ Đơn Thân Bằng Tiếng AnhTạm DịchIt takes a strong person to be a single parent and take on two roles. You are amazing in your child’s eyes, so never forget that.Một người mạnh mẽ cần phải làm mẹ đơn thân và đảm nhận hai vai trò. Bạn thật tuyệt vời trong mắt con mình, vì vậy đừng bao giờ quên điều đó.I’m not really single. I mean, I am, but I have a son. Being a single mother is different from being a single womanTôi không thực sự độc thân. Ý tôi là, tôi có, nhưng tôi có một đứa con trai. Làm mẹ đơn thân khác với phụ nữ đơn thânIt’s hard growing up without a father, but it’s easy when you have a fantastic mother who plays both roles.Thật khó để lớn lên khi không có cha, nhưng thật dễ dàng khi bạn có một người mẹ tuyệt vời đảm nhận cả hai vai trò.The loves of my life are my children and my mother. I don’t feel as if I need a manTình yêu của đời tôi là các con tôi và mẹ tôi . Tôi không cảm thấy như thể tôi cần một người đàn ôngJust because I am a single mother doesn’t mean I cannot be a success.Chỉ vì tôi là một bà mẹ đơn thân không có nghĩa là tôi không thể thành công. As a single mum you’ll discover inner strengths and capabilities you never knew you had.Là một người mẹ duy nhất, bạn sẽ khám phá ra những sức mạnh và khả năng bên trong mà bạn chưa từng biết rằng mình có.

Trên đây là những stt về mẹ đơn thân mà scr.vn đã bật mí đến cho bạn. Bạn nên nhớ một điều rằng đã quyết định làm mẹ đơn thân thì càng không được phép yếu đuối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *