STT Mẹ Dành Cho Con Gái Hay ❤️ Status Yêu Thương Con

STT Mẹ Dành Cho Con Gái Hay ❤️ Status Yêu Thương Con ✅ Tuyển Chọn Những Câu Nói Đầy Da Diết Và Xúc Động Là Thông Điệp Ý Nghĩa Để Mẹ Gửi Đến Con Gái Của Mình Nhé.

STT Hay Về Tình Yêu Mẹ Dành Cho Con Gái

Tuyển chọn những dòng STT Hay Về Tình Yêu Mẹ Dành Cho Con Gái ngọt ngào và tình cảm nhất. Các mẹ hãy bỏ túi những thông điệp dưới đây để gửi đến con gái của mình nhé.

 1. Có thể bây giờ bạn vẫn chưa đủ chín chắn để nhận biết hay để hiểu hết tình yêu của mẹ dành cho mình, có đôi lúc bạn cảm thấy mẹ không thương mình hay trách mắng mình, hoặc mẹ yêu em hay anh hay chị hơn. Nhưng đến một lúc lớn hơn, khi đó bạn đã trở thành mẹ thì khi đó bạn sẽ hiểu tất cả.
 2. Con gái nên nhớ là phụ nữ, đừng tự ôm công việc vào người. Trong cuộc sống dù là phái mạnh hay phái yếu ai cũng có những phần việc riêng của mình. Công việc là vô tận, cho dù bạn có làm ngày làm đêm, ngày này qua ngày khác đến hết đời việc vẫn còn.
 3. Con không cần phải cưới người đàn ông có thể kiếm được 3000 đô/tháng. Con chỉ cần kiếm được người có thể chọc con mỗi ngày, dỗ dành con như một đứa trẻ.
 4. Trên đời này chẳng hề có chuyện yêu thương bất diệt con ạ.  Ái tình chẳng qua là một cảm xúc nhất thời, cảm giác này tuyệt đối sẽ theo thời gian, hoàn cảnh mà biến thiên, thay đổi.
 5. Đời người ngắn ngủi, nếu hôm nay con để lãng phí thời gian, mai đây hiểu được thì thấy rằng quãng đời đó đã vĩnh viễn mất rồi!. Cho nên, nếu con càng biết trân quý sinh mạng của mình càng sớm thì con được tận hưởng cuộc đời mình càng nhiều hơn.

👉 Bên cạnh STT Hay Về Tình Yêu Mẹ Dành Cho Con Gái, chia sẻ đến bạn STT Về Mẹ Hay Nhất ❤️️ Cap, Tus, Status Về Mẹ Ý Nghĩa

Status Hay Của Mẹ Dành Cho Con Gái

Tiếp theo đây, SCR.VN xin gửi đến bạn đọc tuyển tập những STT Hay Của Mẹ Dành Cho Con Gái ý nghĩa và cảm động nhất đã được tuyển chọn và tổng hợp dưới đây.

 1. Tình yêu của mẹ dành cho con không giống bất kỳ điều gì khác trên thế giới. Nó không biết đến luật lệ hay sự thương hại. Nó thách thức tất cả và không khoan nhượng tiêu diệt tất cả những gì cản đường nó.
 2. Không có người nào mà không thể thay thế được cả. Không có vật gì mà nhất thiết phải sở hữu, bám chặt lấy nó. Nếu hiểu rõ được nguyên lý này, thì sau này trong cuộc đời, lỡ người bạn đời không còn muốn cùng đi trọn cuộc đời, hay vì lý do gì con bị mất đi những gì trân quý nhất trong đời con. Thì cũng nên hiểu: đó cũng không phải là chuyện trời sập.
 3. Một người mẹ nghiêm khác luôn nặng lời khiển trách con gái mình. Nhưng vẫn là người mẹ tốt trong mọi hành động của mình. 
 4. Không ai trên thế giới này có thể yêu thương một cô gái hơn chính mẹ cô ta
 5. Mẹ không yêu cầu các con phải phụng dưỡng mẹ trong nửa quãng đời còn lại của mẹ sau này. Ngược lại, mẹ cũng không thể bao bọc nửa quãng đời sau này của các con. Lúc các con đã trưởng thành, độc lập, đó cũng là lúc mẹ đã làm tròn thiên chức của mình.

💌 Ngoài STT Hay Của Mẹ Dành Cho Con Gái, Gợi Ý Cho Bạn 1001 STT Cha Con Hay Nhất ❤️️ 1001 Cap Về Tình Bố Con Ý Nghĩa

STT Hay Mẹ Và Con Gái

Trọn bộ những STT Mẹ Dành Cho Con Gái đầy da diết và xúc động để thay lời mẹ muốn gửi gắm đến đứa con gái bé bỏng của mình.

 1. Mẹ biết, có nhiều người trên thế giới này thành công, nổi tiếng mà chẳng có học hành nhiều, chẳng có bằng cấp cao. Nhưng điều đó cũng không có nghĩa là không cần học hành nhiều sẽ thành công.
 2. Trước khi đồng ý trao hạnh phúc của con cho người đó. Hãy chọc giận để xem chàng trai đó tức giận như thế nào. Hãy dọa dẫm để xem anh ta sợ hãi ra sao, khát khao thế nào, đau khổ bao nhiêu.
 3. Con có thể buồn, có thể khóc, nhưng nhớ là chỉ trong giây lát. Sau đó, con hãy bỏ ra khỏi đầu tất cả những điều không đáng để nghĩ, không đáng để nhớ. Nỗi buồn không đáng sợ. Nó chỉ đáng sợ khi con biến nó trở thành thói quen. Hãy giữ bản thân ở trạng thái cân bằng để luôn tràn đầy sức mạnh. Và hãy luôn là cô gái có nụ cười tiếp sức cho người khác, con nhé.
 4. Mẹ không cần con cứ phải gồng mình lên mạnh mẽ như thế nữa. Mẹ chỉ cần chính con, hạnh phúc của con quan trọng hơn nỗ buồn của người khác.
 5. Tình yêu của người mẹ là yên bình. Nó không cần bạn phải đạt được, nó không cần bạn phải xứng đáng

💌 Ngoài STT Mẹ Dành Cho Con Gái, Gợi Ý Cho Bạn 1001 Thành Ngữ Về Cha Mẹ Hay ❤️Sự Hiếu Thảo, Dạy Dỗ Con Cái

Những Câu Nói Hay Của Mẹ Dành Cho Con Gái

Dưới đây là Những Câu STT Hay Của Mẹ Dành Cho Con Gái. Đó chính là cách để mẹ nhắn gửi tình cảm, trao gửi yêu thương đến với con của mình.

 1. Con sẽ tiến bộ rất nhanh nếu biết nghiêm khắc với mình và bao dung với mọi người.
 2. Nụ cười của con là hạnh phúc của mẹ.
 3. Tự chăm sóc bản thân mình là biểu hiện của việc yêu thương bản thân mình. Nếu con không thể yêu thương và trân trọng bản thân mình. Thì con mong sao người nào đó có thể yêu con thực sự?
 4. Con biết không, thước đo lòng tốt của con không phải tiền bạc hay bất cứ thứ gì khác. Mà chính là tình cảm mà con đã cho đi.
 5. Con đừng bao giờ nghĩ rằng mình không thể sống thiếu người đó, không thể chia tay, không thể tìm được và không thể yêu ai được nữa. Con hãy nhớ “Gieo hành vi gặt thói quen”. Sau này con hãy rút kinh nghiệm, kể cả trong tình yêu hay hôn nhân. Phải luôn rèn luyện để mình tự chủ, độc lập và bản lĩnh. Và luôn có thể nói “sẵn sàng” với việc từ bỏ một thói quen không tốt.

⚡️ Bên Cạnh STT Hay Của Mẹ Dành Cho Con Gái, Khám Phá Thêm STT Hay Về Cha Và Con Gái ❤️️ Status Bố Và Con Gái Ý Nghĩa

Lời Tâm Sự Của Mẹ Dành Cho Con Gái

Rơi nước mắt với những Lời Tâm Sự Của Mẹ Dành Cho Con Gái vô cùng cảm động bên dưới đây.

 1. Mẹ biết, rồi con sẽ lớn lên, rồi con sẽ gặp một trong số rất nhiều những chàng trai và đem lòng yêu người đó. Nhưng có thể vì nhiều lí do mà các con không đến được với nhau, có thể con sẽ rất đau khi mối tình đầu tan vỡ. Mẹ hiểu chứ, bởi mẹ cũng từng yêu trước khi gặp và yêu ba con. Và mẹ nhận ra rằng, nếu kết hôn với mối tình đầu của mình. Có lẽ mẹ sẽ không có cơ hội được trải qua cảm giác đau đớn khi đánh mất tình yêu. Và mẹ sẽ không có đủ hiểu biết cũng như can đảm để đến với ba con và có một điều tuyệt vời nhất trong đời mẹ – là con.
 2. Mẹ tự hào về con vì con luôn giành kết quả học tập cao nhất lớp. Nhưng mẹ hơi lo lắng khi con nghĩ rằng mình luôn là thứ nhất. Mẹ e con sẽ bị cảm giác thỏa mãn đánh lừa. Hãy luôn biết mình là ai, con yêu nhé!
 3. Hào phóng với tất cả mọi người những gì con có, đặc biệt là tình yêu thương. Khi con cho đi chính là lúc con nhận lại còn nhiều hơn thế.
 4. Hạnh phúc của mẹ là được ôm lấy con sau giờ tan ca.
 5. Hãy nhớ, không một ai có thể biết được hết tất cả mọi thứ trên đời. Thay vì chuyện gì con cũng nói “con biết rồi”, con hãy thành thật nói “con chưa biết”.

🌻 Ngoài STT Mẹ Dành Cho Con Gái, Tặng Bạn Trọn Bộ 1001 Những Câu Ca Dao Về Tình Mẫu Tử Hay ❤️

STT Của Mẹ Dành Cho Con Gái

Tuyển chọn STT Của Mẹ Dành Cho Con Gái chính là tất cả tấm lòng, tình cảm chân thành của đấng sinh thành dành cho con gái của mình.

 1. Mẹ rất vui nếu con coi trái đất này là nhà, và tất cả mọi người sống ở đây đều là máu mủ ruột già với con. Khi đó con sẽ thấy mình được yêu thương và cần yêu thương, vô điều kiện.
 2. Đôi lúc vì yêu thương một người đàn ông quá mức, mà con quên mất xung quanh mình có cả một nửa thế giới yêu thương luôn dành cho con. Hãy dành thời gian quý báu đó để chăm sóc bản thân và những người thực sự yêu thương con.
 3. Khi mẹ cho con, cả hai đều cười; khi con biếu mẹ, cả hai cùng khóc.
 4. Một trong 10 lời khuyên của tỉ phú người Mỹ Bill Gates là cuộc sống này vốn không công bằng. Thay vì phàn nàn và đổ tội cho hoàn cảnh của mình, con nên vượt qua khó khăn trước mắt bằng chính sự cố gắng, nổ lực của bản thân.
 5. Hãy tin mẹ đi, trước khi đưa tay cứu người khác, hãy cứu chính mình. Sự hảo tâm là rất đáng quý nhưng “nếu con muốn giúp đỡ những người nghèo thì trước tiên con không được nghèo.”

Bên Cạnh STT Của Mẹ Dành Cho Con Gái, SCR.VN tặng bạn trọn bộ 💮 Thơ Về Cha Mẹ 💮 Hay Nhất

STT Mẹ Dành Cho Con Gái Ý Nghĩa

Tuyển tập những dòng STT Mẹ Dành Cho Con Gái Ý Nghĩa luôn đau đáu trong tâm trí mỗi người mẹ.

 1. Con không phải đi kiếm tìm một người đàn ông biết nấu ăn ngon như một bếp trưởng. Thứ con cần là một người biết cảm nhận và chia sẻ bữa ăn cùng con… Con phải nhớ phụ nữ chúng ta luôn là người thổi lửa cho gia đình. Đừng bao giờ để căn bếp lạnh lẽo và vắng lặng tình yêu.
 2. Món quà lớn nhất mà mẹ dành tặng con chính là cuộc đời của mẹ
 3. Trên thế giới này không có món quả nào ngọt ngào bằng tình yêu thương của mẹ dành cho con gái mình. Và đó chính là thứ tình cảm thiêng liêng nhất.
 4. Con hãy đi và tìm tình yêu đích thức của cuộc đời mình
 5. Con thấy sao nếu mình chủ động bắt chuyện với một người không quen? Mẹ nghĩ điều đó hẳn là rất thú vị. Bởi nói chuyện với người lạ có thể giúp con giảm bớt những hoài nghi vào con người và cuộc đời. Hơn nữa, con sẽ nâng cao khả năng giao tiếp, cách ứng xử của mình trong các mối quan hệ xã hội.

👉 Ngoài STT Mẹ Dành Cho Con Gái Ý Nghĩa, Tặng Bạn Bộ Sưu Tập 🌹 1001 STT Nhớ Con Trai, Con Gái Hay Nhất ❤️️ Cảm Động Nhất

Cap Hay Mẹ Dành Cho Con Gái

Với những STT Hay Mẹ Dành Cho Con Gái hi vọng sẽ giúp tâm trạng của những bà mẹ cảm thấy dễ chịu hơn.

 1. Mẹ đã một mình trước khi ba con đến và bây giờ là cả con nữa. Khi không có ai bên cạnh, mẹ học được cách làm chủ trong mọi tình huống. Mẹ biết mình là ai và cần làm những gì. Vì vậy mà mẹ muốn con là một người phụ nữ độc thân độc lập trước khi con có gia đình.
 2. Một người con gái nên có hai điều: sang trọng và tuyệt vời. Con gái luôn nhớ điều này nhé.
 3. Mẹ đã dành tặng tôi một món quà to lớn nhất mà bất cứ ai cũng có thể dành tặng cho người khác đó chính là tin tưởng tôi.
 4. Hồi học cấp 3, mẹ đã từng ghen tị với một vài người bạn vì sự thành công của họ. Nhưng mẹ kịp nhận ra rằng, điều quan trọng không phải là mình hơn hay kém người khác mà là mình có làm tốt việc của mình hay không.
 5. Một người mẹ có thể nắm tay con gái của mình trong một thời gian ngắn. Nhưng mẹ vẫn là người nắm giữ trái tim con mãi mãi.

🌻Ngoài STT Hay Mẹ Dành Cho Con Gái, Tiết Lộ 😍 STT Hay Về Con Gái Đáng Yêu ❤️️ Cap Con Gái Dễ Thương

STT Dành Cho Con Gái Nhỏ

Người mẹ luôn dành tình yêu thương dạt dào dành cho con gái. Dưới đây là những STT Mẹ Dành Cho Con Gái Nhỏ cho bạn đọc tham khảo nhé.

 1. Giữa cuộc sống bộn bề có thứ ánh sáng trong sáng, hiền dịu là phụ nữ. Đó là thứ ánh sáng của tình mẫu tử của người mẹ, lòng chung thủy, son sắc của cô gái,… tạo nên một thế giới tuyệt vời.
 2. Nếu có người đối xử với con không tốt, đừng thèm để tâm cho mất thời giờ. Trong cuộc đời này, không ai có bổn phận phải đối xử tốt với con cả, ngoại trừ cha và mẹ của các con.
 3. Lòng mẹ yêu con gái thâm trầm biết mấy. Nén niềm đau quất trận roi đòn. Hiện tướng dữ dạy răn điều phải quấy. Trao gia tài đạo đức nào hơn.
 4. Hãy tha thứ cho tất cả những việc họ đã làm không phải với ta. Không phải vì họ, mà vì chính bản thân mình con ạ! Rồi sau này con sẽ ngồi và nghĩ lại mọi chuyện của ngày hôm nay, tự nhủ “sao khi xưa mình lại hâm quá thế.”. Đôi khi người buông tay con mới là người quan tâm con nhất đấy con ạ!
 5. Cho dù là bao tuổi thì chỉ cần con gái chưa lập gia đình. Ý muốn bảo vệ cho con của cha mẹ vẫn rất mãnh liệt, ngỡ rằng không có mình thì con gái sẽ sa ngã, sẽ mù quáng.

👉 Ngoài STT Mẹ Dành Cho Con Gái Nhỏ, Tặng Bạn Bộ Sưu Tập 🌹 1001 Hình Ảnh Về Mẹ Đẹp Nhất 🌹

STT Mẹ Dành Cho Con Gái Bé Bỏng

Còn đây, SCR.VN xin chia sẻ đến bạn đọc những STT Mẹ Dành Cho Con Gái Bé Bỏng

 1. Con nói “Làm con gái thật khổ, sau này con sẽ không đẻ con gái để nó phải khổ đâu”. Thành bại hay sướng khổ không nằm ở việc con là trai hay gái. Nó nằm ở việc con sống thế nào, thái độ với cuộc đời ra sao, đối mặt với khó khăn thế nào, và quan điểm hạnh phúc là thế nào.
 2. Con không cần cưới một anh chàng tay to vạm vỡ. Mà chỉ cần kiếm được ai đó sẵn sàng giúp con đóng chiếc đinh lên tường để treo một chậu hoa mới nơi đón ánh nắng của ngày mới thương yêu.
 3. Con là niềm hy vọng lớn nhất của mẹ. Với con, tình yêu thương trong mẹ dường như vô tận. Mỗi ngày, mẹ đi làm là một ngày mẹ yêu con hơn nữa. Ngồi đọc tin tức về những đứa trẻ kém may mắn trên báo, mẹ lại nhớ đến con – đứa con trai bé bỏng của mẹ. Cảm ơn cuộc đời đã cho con được sống khỏe mạnh mỗi ngày.
 4. Thượng đế đã ban thiên thần xuống với mẹ. Cám ơn con yêu đã đến với bố mẹ, mỗi ngày mỗi giờ mỗi phút mỗi giây được nhìn thấy con yêu cười là bao mệt mỏi, buồn đau của mẹ tan biến. Yêu con lắm thiên thần bé nhỏ của mẹ. Con chính là nụ cười của mẹ.
 5. Con hãy yêu một anh chàng biết nhận lỗi. Những chàng trai như vậy sẽ biết nhường nhịn con mỗi khi con cảm thấy yếu đuối nhất. 

⚡️ Ngoài STT Mẹ Dành Cho Con Gái Bé Bỏng, Tặng bạn 1001 Câu 😍 Câu Ca Dao Tục Ngữ Về Cha Hay 😍

STT Mẹ Dành Cho Con Gái Nhớ

Những STT Mẹ Dành Cho Con Gái Nhớ giúp bạn giãi bày nỗi nhớ da diết, tình cảm đong đầy, nguyện vọng tâm tư đến nàng công chúa bé bỏng của mình.

 1. Cuộc đời nàу không dễ dàng, thế nên con phải được ở bên một người giúp con chịu đựng mọi thứ. Hài hước là thước đo tuуệt vời của trí thông minh. Khi con thấу chán ghét cuộc sống nàу, hãу tìm cho ra người sẽ biến những thứ vô vị trở nên thật ý nghĩa.
 2. Tình yêu của mẹ dành cho con là không điều kiện. Không gì có thể đánh đổi và to lớn nhất.
 3. Đến hôm nay thì mẹ thấy hạnh phúc con à. Mẹ hạnh phúc vì đã có con ở bên cạnh con là tất cả là hạnh phúc, là cuộc sống của mẹ. Mẹ đã có thêm niềm vui không còn nước mắt như năm trước nữa.
 4. Sinh con đau đớn, nuôi con gian nan bội phần. Là một người con xin đừng làm mẹ buồn, mẹ khóc nghe không?
 5. Con có thể chưa đủ chín chắn để nhận biết hay để hiểu tình yêu của mẹ dành cho con. Có đôi lúc con cảm thấy mẹ không thương con hoặc mẹ yêu em hơn con. Nhưng con không biết em cũng yêu con nhiều lắm. Vì chuyện người lớn mà co thiếu đi sự chăm lo của mẹ. Con hãy tha thứ cho mẹ con nhé. Mẹ luôn yêu con và luôn nhớ về con gái bé bỏng của mẹ.

⚡ Bên Cạnh STT Mẹ Dành Cho Con Gái Nhớ. Bỏ Túi Ngay Trọn Bộ Những Bài Thơ Về Cha Hay Nhất ❤️️ 1001 Bài Thơ Về Bố Ý Nghĩa

STT Dành Cho Con Gái Của Mẹ

Những STT Dành Cho Con Gái Của Mẹ ý nghĩa dưới đây thay cho những dòng tâm tư, tình cảm gửi gắm đến người con thân yêu của mình.

 1. Giờ thì con gái ơi, xách ba lô lên và đi tìm kiếm hạnh phúc của mình đi nào. Mẹ sẽ luôn dõi theo và ủng hộ con. Nếu mệt thì con hãy yên tâm, hãy nghĩ về bố mẹ và con luôn có một lựa chọn nữa đó là quay về. Về với tuổi thơ của mình bên gia đình chúng ta.
 2. Dù là với con trai hay con gái mẹ vẫn là người hùng, sẵn sàng đưa tấm lưng gầy che chở cho con. Dù có đi đâu hay làm gì, thành công hay thất bại ở cuối nơi đó vẫn có hình bóng của mẹ đang đợi con về và nơi con thể dựa dẫm vào khi yếu đuối.
 3. Con gái à! Dù một ngày nào đó bạn lớn lên và tung cánh bay thật cao, thật xa. Và rồi cùng sẽ đến một lúc nào đó bạn cũng sẽ tìm được tình yêu với một người đàn ông khác.
 4. Thiếu con, coi như mẹ mất tất cả, tình yêu và sự sống. Có con, coi như mẹ có tất cả, niềm vui và hạnh phúc. Yêu lắm, khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt long lanh, lúc nào cũng nói nhớ mẹ, rồi lại nước mắt ngắn nước mắt dài mỗi khi mẹ ốm nặng. Nhưng con yêu à, lúc con như thế càng làm cho tình yêu của mẹ dành cho con ngày càng lớn như chưa bao giờ ngừng chảy mà thôi.
 5. Món quà to lớn nhất tôi nhận được từ Thượng đế, và tôi gọi người ấy là mẹ!

🌻 Ngoài STT Dành Cho Con Gái Của Mẹ, Tiết Lộ 😍 Stt Vu Lan Báo Hiếu Cha Mẹ 😍 Hay Nhất ngoài Thơ Về Cha Hay

Tus Dành Cho Con Gái Của Mẹ

Tiếp theo đây là những lời răn dạy mà những người mẹ muốn nhắn nhủ đến cô gái bé bỏng của mình. Bạn còn chần chờ gì mà không khám phá ngay STT Dành Cho Con Gái Của Mẹ sau đây.

 1. Ai cũng bảo con gái không nên quá mạnh mẽ, quá độc lập, quá lợi hại, nếu không sẽ chẳng mấy người thích. Thế nhưng nếu con không kiên cường, không độc lập, không lợi hại, lúc con bất lực nhất ai sẽ vươn tay cứu giúp con.
 2. Con gái à yêu thương con rất nhiều nhưng mẹ sẽ không thể đồng hành cũng con trong suốt đời. Vì vậy con hãy đứng lên và đi tìm tình yêu đích thực của mình nhé!
 3. Một người mẹ luôn dạy con gái mình làm sao để làm việc chăm chỉ và thông minh. Cô ấy hiểu rằng một người đàn ông lao động chăm chỉ là chưa đủ, cậu ấy còn phải biết cách làm việc thông minh nữa.
 4. Ѵiệc anh ta không có khả năng chu cấρ những thứ con muốn là một chuуện. Và νiệc anh ta rủng rỉnh tiền trong túi. Nhưng lại chẳng bao giờ mua tặng con một bó hoa lại là chuуện khác
 5. Hãy đồng ý kết hôn νới người biết làm cho con cười vui khi con vừa mới khóc một trận nức nở.

⚡️ Ngoài STT Dành Cho Con Gái Của Mẹ, Tiết Lộ Thêm 1001 STT Xin Lỗi Bố Mẹ Hay Nhất ❤️️Cap Xin Lỗi Cảm Động Nhất

STT Dành Cho Con Yêu

Những STT Dành Cho Con Yêu tình cảm nhất sẽ mang lại nhiều cung bậc cảm xúc nhất. Bày tỏ tình cảm của mẹ giành cho con.

 1. Con gái à! Cảm ơn vì đã đến trong cuộc đời này để mẹ có cơ hội được thể hiện sự yêu thương dành cho con! Rồi đây theo thời gian chắc chắn mẹ không thể nắm tay Con như thế này mãi được. Nhưng con đừng lo điều đó. Bởi sẽ có 1 chàng trai may mắn nào đó sẽ yêu thương con hết mực.
 2. Con sẽ cần một buổi chiều cuối tuần nhẹ nhàng bên một người đàn ông. Bất kể anh ta là ai, nhưng anh ta sẵn sàng nghe con ăn, nhìn con càm ràm mọi thứ trên đời vào ngay ngày đó. Đấy chính là một trong những lựa chọn mà con cần quan tâm.
 3. Con hãy xem thử trong lòng bàn tay của anh ta có vết sẹo nào không. Nếu có thì đó là một dấu hiệu tốt, chứng tỏ cậu ta từng mày mò làm nhiều thứ.
 4. Hãy yêu một chàng trai biết lắng nghe, cuộc sống này quá bận rộn liệu có những ai sẽ lắng nghe con? Chỉ có thể là chàng trai mà con yêu.
 5. Mẹ là người bao dung và lúc nào cũng tha thứ mọi lỗi lầm của con cái. Mẹ như kì quan thế giới của Chúa tạo ra.

⚡️ Ngoài STT Mẹ Dành Cho Con Gái, Tặng Bạn Trọn Bộ Những Câu 😍 CA DAO VỀ MẸ 😍 Hay Nhất

STT Của Mẹ Đơn Thân Dành Cho Con Gái

Những STT Của Mẹ Đơn Thân Dành Cho Con Gái giàu cảm xúc giúp bạn bày tỏ tình cảm yêu thương vô bờ bến. Thử ngay bạn nhé.

 1. Vì hạnh phúc của con, mẹ sẵn sàng đánh đổi hạnh phúc của Mẹ, làm sao con vui và hạnh phúc là mẹ cảm thấy vui và hạnh phúc lắm rồi.
 2. Mẹ hy vọng dù không thể mang đến con một gia đình hoàn chỉnh nhưng con của mẹ luôn được hạnh phúc, đủ đầy.
 3. Con yêu của mẹ, con là niềm vui, là sự an ủi, là hạnh phúc và cũng là động lực duy nhất để mẹ có thể vượt qua mọi điều. Cuộc sống sau này có thể sẽ khó khăn. Mẹ con mình cùng vượt qua và làm chỗ dựa cho nhau nhé.
 4. Mỗi ngày trôi qua, dù khó khăn hay cực khổ. Chỉ cần có con bên cạnh, chỉ được nghe tiếng cười của con, thì đã đủ xóa tan bao muộn phiền, mệt nhọc trong mẹ. Con biết không, từ khi con xuất hiện, con đã làm thay đổi mọi suy nghĩ của mẹ. Cứ như một phép màu vậy, con khiến mẹ nghị lực hơn, bởi mẹ biết còn một cô con gái bé bỏng đang chờ mẹ.
 5. Đôi lúc, mẹ cảm thấy sợ hãi và muốn khóc thật to. Mẹ thấy mình thật lạc lõng và bơ vơ giữa chốn đô thành nhộn nhịp, nơi mà không có con kề bên.

🍁 Ngoài STT Của Mẹ Đơn Thân Dành Cho Con Gái, Tiết Lộ Thêm Cho Bạn Những Câu Ca Dao Nói Về Cha Mẹ ❤️ Tục Ngữ Cha Mẹ Hay

STT Hài Hước Về Mẹ Và Con Gái

Những STT Hài Hước Về Mẹ Và Con Gái độc đáo, giàu ý nghĩa dưới đây khiến triệu trái tim phải thổn thức. 

 1. Thượng đế đã ban thiên thần xuống với mẹ. Cám ơn con yêu đã đến với bố mẹ. Mỗi ngày mỗi giờ mỗi phút mỗi giây được nhìn thấy con yêu cười là bao mệt mỏi, buồn đau của mẹ tan biến. Yêu con lắm thiên thần bé nhỏ của mẹ. Con chính là nụ cười của mẹ.
 2. Con là tài sản lớn nhất của bố mẹ, là nghị lực, là niềm tin, là sợi dây kết nối tình yêu của tất cả gia đình. Mong con gái mỗi ngày một lớn khôn và luôn xứng đáng với niềm tin yêu của bố mẹ con nhé!
 3. Xa nhà, ta lại càng trân quý hơn những giờ phút được ở gần gia đình mình trong những ngày ngắn ngủi nghỉ phép về thăm quê. Mỗi chúng ta hiểu hơn những lo toan, những yêu thương. Giữa những bon chen, thị phi của cuộc sống nơi xứ người như đang quá chừng vội vã này, chốn dừng chân yên bình nhất chẳng phải gia đình hay sao?
 4. Đến hôm nay thì mẹ thấy hạnh phúc con à. Mẹ hạnh phúc vì đã có con ở bên cạnh con là tất cả là hạnh phúc, là cuộc sống của mẹ. Mẹ đã có thêm niềm vui không còn nước mắt như năm trước nữa.

👉 Ngoài STT Hài Hước Về Mẹ Và Con Gái. Bật Mí Đến Bạn 1001 STT Buồn Về Đêm Khuya Hay ❤️ Status Đêm Buồn Tâm Trạng

STT Hay Về Tình Mẹ Con

Tiếp theo đây, SCR.VN xin gửi tặng đến bạn đọc những STT Hay Về Tình Mẹ Con khiến bao trái tim thổn thức.

 1. Con không thường xuyên thể hiện cử chỉ yêu thương mẹ. Con ngang bướng và đôi khi cãi lời mẹ. Chưa 1 lần con ôm mẹ và nói câu: “Con yêu mẹ”. Nhưng trong suy nghĩ của con lúc nào cũng là “Con yêu mẹ nhiều lắm”.
 2. Con ra đời như tiếp thêm động lực cho mẹ trên con đường sắp tới, dù con đường đó có hơi vất vả và khó khăn. Nhưng mẹ tin chỉ cần nhìn thấy con yêu mỗi ngày. Mẹ sẽ cố gắng vượt qua tất cả. mẹ sẽ kể con nghe về hành trình mẹ có con nhé!
 3. Mẹ xin lỗi con gái nhìu lắm.. Chưa bao giờ mẹ thấy mình vô dụng như lúc này.. Mẹ sinh ra con nhưng không chăm sóc tốt được cho con, không lo cho con được đầy đủ… Mẹ nhớ con.
 4. Chỉ cần nhìn thấy con là mẹ có thêm động lực để cố gắng. Chẳng quan tâm cả thế giới nói gì mẹ con mình hãy cứ hạnh phúc con yêu nhé.
 5. Mẹ nghẹn đắng con ạ, mới nghĩ thôi nước mắt mẹ đã k ngừng chảy rồi đừng nói gì tới việc đi làm về không được nhìn thấy con. Mọi bửa ăn hay giấc ngủ của con sẽ k có mẹ ở bên vỗ về nữa.. Mẹ nhớ con nhiều lắm.

⚡ Bên Cạnh STT Dành Cho Con Gái Của Mẹ, Bỏ Túi Ngay Trọn Bộ Status Nhớ Mẹ Hay Nhất ❤️️ Đầy Xúc Động Và Da Diết

STT Về Tình Mẹ

Với tuyển tập những STT Về Tình Mẹ bên dưới để bạn thêm yêu quý và kính trọng mẹ mình nhiều hơn nữa.

 1. Mẹ là người duy nhất trên cuộc đời này, thấu hiểu những điều mà đứa con muốn nói mà chưa thể nói được.
 2. Nguồn sống của mẹ là những đứa con. Được nhìn chúng lớn lên và trưởng thành mỗi ngày là một điều vô cùng tuyệt vời đối với mẹ.
 3. Là người mẹ luôn suy nghĩ 2 lần trước khi hành động, một là cho bản thân mình và lần thứ 2 cho con cái.
 4. Những món ăn do mẹ nấu, là hương vị của tình thương. Hương vị của tình yêu, hương vị của tình ruột thịt không thể trộn lẫn vào đâu được.
 5. Mẹ nuôi con biển bờ lai láng, con nuôi mẹ kể tháng kể ngày.
 6. Miệng đời đáng sợ nhưng vẫn không đáng sợ bằng việc mẹ tước đi mạng sống của con mình.

⚡️ Bên Cạnh STT Mẹ Dành Cho Con Gái, Tiết Lộ Đến Bạn Đọc ❣️ CA DAO TỤC NGỮ VỀ GIA ĐÌNH ❣️ Hay Nhất

Status Về Con Yêu

Những Status Về Con Yêu cảm động dưới đây là kết tinh của thứ tình cảm cao đẹp này.

 1. Phải xa con là thử thách lớn nhất trong cuộc đời của mẹ. Mẹ gồng mình vượt qua để cho con cuộc sống ấm no sau này. Mẹ k trách ai chỉ trách bản thân mình. Nhưng con à! Một tay mẹ không thể nào cho con được gia đình Hạnh phúc! Mẹ nhớ con.
 2. Từ khi mẹ biết con đã được hình thành và đang lớn dần trong bụng mẹ, mẹ đã vui biết bao. Mẹ chỉ cần biết có con, bên trong mẹ đang có thêm 1 nguồn sống. Nhưng ông trời đã cướp mất con của mẹ. Lòng mẹ đau như cắt. Giờ đây mẹ đã quen với việc không có con bên cạnh nhưng mẹ vẫn luôn nhớ về con, con gái ạ.
 3. Con là cả cuộc đời. Là tất cả những gì quý giá nhất trên thế giới này mà Mẹ có được! Mẹ yêu con, yêu con hơn tất cả! Con mãi trong tâm trí mẹ.
 4. Con còn quá nhỏ để hiểu hết mọi chuyện. Chính sự ngây thơ của con khiến tim mẹ vụn vỡ thêm nhiều. Nhưng k sao mẹ của con mạnh mẽ lắm. Phải mạnh mẽ để có thể ôm trọn con vào lòng….! Hãy chờ mẹ con nhé, thời gian ngắn thôi Mẹ sẽ đón con về… mẹ luôn nhớ con, con yêu!
 5. Mẹ khắc hình con lên tay mẹ con nhé! Cuộc đời này mẹ chỉ có con thôi. Con hãy hiểu và yêu thương mẹ. Mẹ yêu con k diễn tả được đâu. Sóng gió qua đi yêu thương còn đó. Mẹ phải mạnh mẽ để trụ đến hôm nay. Phải xa con là thử thách lớn nhất trong cuộc đời của mẹ…. ! Mẹ nhớ con!

Bên Cạnh STT Mẹ Dành Cho Con Gái Yêu, SCR.VN tặng bạn trọn bộ 💮 STT Về Tình Mẹ Con Hay Nhất 💮 1001 STT Tình Mẫu Tử

STT Nói Về Con Yêu

Đặc biệt hơn tuyển chọn những STT Nói Về Con Yêu ý nghĩa nhất và cảm động nhất mà SCR.VN đã tổng hợp được để chia sẻ đến bạn đọc. Bạn đừng bỏ lỡ nhé.

 1. Hãy nhớ rằng học tập thật tốt để có thể thành công và có được một vị trí tốt trong xã hội. Bởi không một ai yêu thương con khi con không có điều kiện. Ba mẹ luôn nhớ về con.
 2. Ôm con mẹ đếm sao trời, đếm hoài không hết một thời long đong.
 3. Mẹ muốn về nhà, về nhà để mẹ mạnh mẽ hơn, để mẹ lấy sức chạy một đoàn đường dài hơn nữa. Mẹ nhớ con nhiều lắm
 4. Cuộc đời mẹ là bao nhiêu sóng gió, khó khăn ngập tràn cứ dồn dập đổ xuống không ngừng nghỉ như muốn tước đi tất cả nghị lực, sự cố gắng của mẹ. Đôi lúc mẹ tưởng chừng như không thể tiếp tục vực dậy. Nhưng vì có con là lẽ sống là nguồn sức mạnh vô biên để mẹ tiếp tục chiến đấu .
 5. Mẹ thầm nghĩ trên đời này có một thứ tình cảm vô tận, mãi mãi không bao giờ thay đổi đó là tình cảm của mẹ dành cho con. Bên con, mẹ luôn tìm thấy một cảm giác ấm áp, bình yên . Con luôn là nguồn động lực, là sức mạnh để mẹ có thể cố gắng vượt qua tất cả những khó khăn, thách thức trong cuộc sống này. Con ah! Mẹ yêu con nhiều lắm !

🌻 Ngoài STT Mẹ Dành Cho Con Gái. Chia Sẻ Thêm Đến Bạn Chữ Thư Pháp Cha Mẹ Đẹp ❤️ Tranh Mẹ Cha Ý Nghĩa Nhất

STT Yêu Thương Con

Mượn những dòng STT Yêu Thương Con để nói về tình cảm của mình dành cho con gái. Cùng thử ngay với những stt dưới đây nhé!

 1. Những gì tốt đẹp nhất trong tầm tay của mẹ, mẹ sẽ dành cho con tất cả. Mẹ không thể đi đâu tìm được cho con người cha đúng nghĩa. Nhưng bằng cách này hay cách khác mẹ sẽ không để con thiếu thốn bất cứ thứ gì. Con là nguồn sống của mẹ lúc này.
 2. Cảm ơn con công chúa của mẹ, con đã cho bố mẹ một gia đình trọn vẹn đúng nghĩa. Để bố mẹ sống có trách nhiệm hơn. Cảm ơn con đã gieo vào lòng mẹ niềm tin yêu, lạc quan về cuộc sống… Mẹ yêu con như lẽ sống của chính mình….”.
 3. Tình yêu của mẹ dành cho con không giống bất kì điều gì khác trên thế giới. Nó không biết đến qui luật hay sự thương hại. Nó thách thức tất cả và không khoan nhượng tiêu diệt tất cả những gì cản đường nó.
 4. Con dù lớn vẫn là con của mẹ. Đi hết đời lòng mẹ vẫn theo con. Nên cho dù ở nơi đâu, con vẫn luôn nhớ một điều rằng luôn có mẹ nhớ về con. Con nhé!
 5. Con là cả cuộc đời. Là tất cả những gì quý giá nhất trên thế giới này mà Mẹ có được! Mẹ yêu con, yêu con hơn tất cả! Con mãi trong tâm trí mẹ.

🌿 Đừng bỏ lỡ bài viết cực hấp dẫn: Chữ Thư Pháp Về Mẹ Đẹp Nhất ❤️ Tranh Về Mẹ Ý Nghĩa

STT Dành Cho Con Gái Bằng Tiếng Anh

Cuối cùng SCR.VN xin chia sẻ thêm những STT Dành Cho Con Gái Bằng Tiếng Anh ý nghĩa nhất.

STT Dành Cho Con Gái Bằng Tiếng AnhTạm DịchYou are the whole life. All the most precious things in this world that Mom has! I love you, love you more than anything else! You are forever in my mind.Con là cả cuộc đời. Là tất cả những gì quý giá nhất trên thế giới này mà Mẹ có được! Mẹ yêu con, yêu con hơn tất cả! Con mãi trong tâm trí mẹ.I miss your hands, I miss your face, I miss your voice, and what you’d say. I miss your smile, I miss your arms, I miss your touch, so tender and warm.Mẹ nhớ bàn tay của con, mẹ nhớ khuôn mặt của con, mẹ nhớ giọng nói của con và những gì bạn nói. Mẹ nhớ nụ cười của con, mẹ nhớ vòng tay của con, mẹ nhớ cái chạm của con, thật dịu dàng và ấm áp.Mom choked me, I just thought of the tears, I didn’t stop flowing. Don’t say anything about coming home from work and can’t see you. Any meal or sleep I have will not be comforted by my mother anymore .. I miss you so much.Mẹ nghẹn đắng con ạ, mới nghĩ thôi nước mắt mẹ đã k ngừng chảy rồi đừng nói gì tới việc đi làm về không được nhìn thấy con. Mọi bửa ăn hay giấc ngủ của con sẽ k có mẹ ở bên vỗ về nữa.. Mẹ nhớ con nhiều lắm.Holding the mother to count the stars, counting all the time did not end for a long time.Ôm con mẹ đếm sao trời, đếm hoài không hết một thời long đong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *