STT BUÔNG BỎ Cực Hay, Lắng Đọng, Nên Đọc Và Suy Ngẫm

STT buông bỏ những thứ không thuộc về mình, không thể níu giữ hay càng giữ thì càng đau khổ, CỰC HAY, lắng đọng, nên đọc và suy ngẫm.

Bạn đã bao giờ phải rơi vào tình cảnh cố gắng níu giữ một thứ gì đó mà vẫn không thể chưa? Sẽ rất đau khổ nếu ta không thể buông bỏ được những thứ không thuộc về mình đúng không nào?

Đến với Thuthuatnhanh.com hôm nay, bạn sẽ biết được ngay các stt – Những câu nói hay về buông bỏ cực ý nghĩa, sâu sắc, lắng đọng nhất. Bạn nên đọc và suy ngẫm để có thể vận dụng vào cuộc sống của chính mình nhé!

stt buông bỏ

Stt buông tay lặng im muốn buông xuôi

Câu từ bỏ dễ nói nhưng không dễ để thực hiện một chút nào. Nhất là khi từ bỏ người mình yêu, từ bỏ thói quen hay từ bỏ những gì đã gắn bó thân thiết rất lâu. Nhưng chọn lựa từ bỏ sẽ là cách để bạn giữ cho tinh thần mình được ổn định và dễ chịu hơn.

Bạn sẽ không còn lưu luyến, đau lòng hay cố gắng mong chờ những điều mà biết trước sẽ không thể nào xảy ra đúng theo ý mình muốn. Việc từ bỏ đôi khi cũng là cách để bạn mở ra cho mình cơ hội tốt hơn, hướng đi mới mà ở đó bạn sẽ không còn thất vọng, mệt mỏi. Cùng tham khảo qua Stt buông tay lặng im muốn buông xuôi- Danh ngôn về sự buông bỏ đã được tổng hợp dưới đây.

Stt - những câu nói hay khi bạn muốn từ bỏ

1: Điều đáng sợ nhất đối với mỗi người là mỗi ngày thức dậy. Và nhận ra trong cuộc sống mình không có người và điều gì để chờ đợi, cố gắng.

2: Chỉ cần khoảng cách và khoảng cách đủ xa thì dù có thân quen cũng trở thành người xa lạ.

3: Người ta khóc chưa chắc họ đã buồn, tôi cười chưa chắc tôi đã vui.

4: Những lúc tôi mệt mỏi, buồn chán. Tôi chỉ muốn đi một nơi thật xa lạ, không có điểm đến, không biết ngày về.

Những bài liên quan

 • cach dung action trong photoshop Cách tạo & dùng Action trong Photoshop – Xử lý ảnh hàng loạt
 • word-image Mơ thấy đi nước ngoài ý nghĩa gì? Đánh số mấy may mắn?
 • Top game Halloween kinh dị đáng sợ nhất cho bạn
 • huong dan tao password cho file word excel Cách đặt password cho file Word và Excel bảo mật tệp văn bản

5: Không phải vết thương nào cũng chảy máu. Và cũng không phải không chảy máu là không bị đau.

6: Có những nỗi đau trong cuộc sống mà người biết nên chỉ mình ta.

7: Đường đời bao la rộng lớn. Nhưng không có nghĩa là chúng ta đi cùng trên một con đường.

8: Khi mất đi thứ gì đó, thì vĩnh viễn bạn sẽ không thể tìm lại được. Do vậy hãy trân trọng những thứ trước mắt mà cuộc sống đã bạn tặng.

9: Con người cũng như cây cỏ, cùng lớn lên, sinh sôi nảy nở. Và cuối cùng cùng cũng quay về với lòng đất. Khác biệt duy nhất là con người có cảm súc và lưu trữ lại kí ức.

10: Điểm yếu khi ta còn trẻ là dễ mắc những sai lầm trong cuộc sống. Nhưng bù lại, chúng ta có sức sống mạnh mẽ. Dễ dàng hỏi phục và vươn lên.

11: Cho dù bạn giàu có đến đâu thì cũng không thể bù đắp những khoản rỗng trong tâm hồn.

12: Thời gian là thứ quý giá mà cuộc sống ban tặng. Nó có thể đưa mọi thứ vào trong lãng quên.

13: Trong cuộc sống, không có ai là người tốt và chân chính cả. Khi là người hùng của một nước thì chính bạn cũng là kẻ thù của quốc gia còn lại.

14: Đơn sơ mới có hạnh phúc, đơn giản mới là cuộc sống.

15: Hạnh phúc của mình phải do chính mình nắm bắt, phải do chính mình bảo vệ.

16: Cuộc sống vốn nhiều đau khổ, hận một người là làm mình đau khổ thêm.

17: Cuộc sống đầy ắp những việc không như ý, chúng ta chẳng thể nào né tránh. Điều duy nhất có thể làm là thay đổi góc nhìn về nó.

18: Gia đình là nơi tốt nhất để bạn về mỗi khi vấp ngã. Nhà cũng là nơi bình yên nhất để bạn tìm về mỗi khi cuộc sống buồn chán. Ở đó luôn có sự sẻ chia, luôn đong đầy yêu thương một cách vô điều kiện.

19: Tất thảy mọi thứ trên đời này đều là phép thử, ngoại trừ gia đình. Vậy nên đừng quá buồn, sai có thể sửa, hỏng có thể bỏ.

20: Có lẽ chỉ khi màn đêm buông xuống, một chiếc giường, một tấm chăn ấm áp cùng một giấc mơ đẹp. Mới có thể an ủi được cuộc sống mỗi ngày đều có quá nhiều chuyện không như ý của chúng ta.

Xem thêm:

Stt buông bỏ cuộc sống

Đôi khi buông bỏ lại dễ chịu hơn ta phải cố gắng mà không biết kết quả sẽ như thế nào. Bạn hãy thử tưởng tượng, nếu đôi tay của mình cữ nắm chặt lấy 1 đầu dây, dùng hết sức mình để kéo nó về, trong khi người ở đầu dây bên kia cố tình kéo căng ra thì sẽ như thế nào? Chắc chắn lúc này bạn sẽ rất mệt mỏi, đau đớn, nhất là khi ở đầu dây bên kia buông tay, bạn sẽ lùi về sau và ngã rất đâu. Vậy tại sao bạn không phải là người buông bỏ trước để mình không phải chịu thêm tổn thương?

Xem thêm:

Chắc chắn khi mới buông, bạn cũng sẽ rất hụt hẫng và thất vọng, thậm chí là đau lòng. Nhưng về sau, khi tâm trạng đã ổn, bạn sẽ biết đó chính là cách tốt nhất để bảo vệ mình trước tổn thương. Stt buông bỏ cuộc sống – Những câu nói buông xuôi để giảm bớt đau khổ dưới đây giúp bạn thấu hiểu hơn nhiều điều.

Stt - những câu nói hay buông bỏ cuộc sống

 1. Bạn phải luôn mở lòng khoan dung lượng thứ cho chúng sanh. Cho dù họ xấu bao nhiêu, thậm chí họ đã làm tổn thương bạn. Bạn phải buông bỏ, mới có được niềm vui đích thực.
 2. Biết nắm bắt hanh phúc đúng lúc. Từ bỏ đúng người mới có thể bảo vệ bản thân khỏi những tổn thương không đáng có.
 3. Cái gì không thể tiếp tục thì hãy từ bỏ đi. Con đường nào không thể bước tiếp thì dừng lại thôi. Cuộc sống này bắt buộc chúng ta phải lựa chọn từ bỏ hoặc bị từ bỏ. Tổn thương hoặc bị tổn thương. Nhớ lấy, đừng bao giờ cho phép mình yếu mềm!
 4. Cái gì không thuộc về mình càng giữ chặt sẽ càng thêm đau. Hãy can đảm lên và chấp nhận từ bỏ.
 5. Cái gì thuộc về bạn dù thế nào nó cũng sẽ ở bên bạn. Cái gì không thuộc về bạn, dù cố giữ thì nó lại càng xa. Đôi khi những gì bạn nên làm là để tất cả mọi thứ diễn ra theo cách tự nhiên nhất.
 6. Cái nên đến sẽ đến, cái nên đi sẽ đi, đừng kháng cự. Đừng giữ lại, đừng tiếc nuối, đừng lo lắng.
 7. Chính những lời yêu thương không thật lòng ấy khiến nó đau đớn, mệt mỏi, kiệt sức rồi ngục ngã trước lí trí. Em quyết định buông bỏ thứ tình cảm mập mờ mà em gìn giữ bấy lâu.
 8. Em hãy buông tay đi cho nhẹ lòng và mỉm cười bước tiếp. Vì cuộc sống còn rất nhiều con đường để ta lựa chọn. Hãy xem lời hứa đó chỉ là cơn gió thoáng qua và mang lại cho em hạnh phúc như một cơn gió.
 9. Giờ đây em cảm thấy vô cùng thanh thản, nhẹ nhõm. Không còn ngộ nhận, không còn vui, không còn tự thắc mắc khi anh nói rằng anh quan tâm, anh đang nhớ một ai đó. Thật lòng mà nói em rất vui, rất thoải mái khi chúng ta có thể giữ được mối quan hệ bạn bè tốt như hiện tại.
 10. Giờ thì em đã hiểu ra rằng, buông bỏ là một cách để chúng ta, anh và em, trở nên hạnh phúc hơn. Em nghĩ rằng thời điểm không quan trọng, quan trọng là duyên số và lòng người. Vậy nên, nếu chúng ta còn duyên thì chắc chắn một ngày nào đó em sẽ được ở bên anh.
 11. Hãy nhìn vào tâm mình. Người mang vật nặng chẳng thấy gì, nhưng người ngoài nhìn vào thấy nặng. Vất bỏ mọi vật, buông bỏ tất cả, bạn sẽ nhẹ nhõm.
 12. Cái gì của mình thì tự nhiên nó sẽ thuộc về mình. Cái gì không thuộc về mình có níu kéo đến mấy thì cuối cùng vẫn không thuộc về mình.
 13. Công việc áp lực mệt mỏi, lắm lúc chỉ muốn vứt bỏ tất cả để đi thật xa. Đến nơi không ai biết mình là ai.
 14. Khi cuộc sống quá bon chen khiến bạn ngộp thở, hãy thôi đối đầu với nó. Đi một chỗ thật xa, thật yên tĩnh hít thật sâu. Thở thật mạnh để mọi thứ trở lại cân bằng
 15. Khi tâm trạng mệt mỏi, con người bị áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống
 16. Nếu bạn muốn phát triển, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt. Nếu bạn muốn có một công ty lớn, bạn hãy nghĩ đến những vấn đề mà bạn phải đối mặt trước khi nghĩ đến thành công.
 17. Nếu cứ sống với một công việc mà bản thân không hề yêu thích. Thì dù có làm cả đời bạn cũng không nhận được bất kì một thành tựu gì. Có lẽ đến lúc bạn nên thay đổi rồi.
 18. Tôi đã mong muốn mình được học nhiều điều ở công việc. Và rồi khi bắt đầu làm tôi cảm thấy mình đã mai một đi những khát vọng những đam mê của tuổi trẻ lúc nào không hay.
 19. Tôi đã từng rất thích công việc này, tôi hi vọng rất nhiều thứ từ nó. Nhưng sau khi đối diện với một vài thất bạn tôi cảm thấy mình thật bất lực và kém cỏi. Có lẽ tôi đã chọn sai con đường.
 20. Đừng đau khổ, hãy gạt đi nước mắt và buông bỏ những thứ ấy. Bởi vốn dĩ họ có thuộc về bạn đâu.
 21. Đừng nên mất thời gian cho những thứ không thuộc về mình. Hãy dành thời gian tìm kiếm những thứ của mình đang lạc trôi ngoài xã hội kia kìa.

Xem thêm:

Những câu nói hay khi bạn muốn từ bỏ

Tình yêu là sự thấu hiểu, tôn trọng từ cả 2 phía. Nếu chỉ một mình bạn vun vén, cố gắng thì chuyện tình cảm sẽ không đi đến đâu. Buông bỏ trong tình yêu không bao giờ là diêu dễ dàng, nhất là với những người đã hy sinh tất cả cho người mình yêu. Nhưng bạn sẽ phải chấp nhạn, buông bỏ, vì cho dù có cố  gắng thêm, kết quả cũng sẽ không được như ý bạn muốn. Bạn cần buông bỏ thứ tình cảm không thuộc về mình, để tìm thấy cho bản thân những gì xứng đáng hơn.

Sau buông bỏ, bạn có thể đau xé lòng 1 tháng, 1 nặm hoặc vài năm. Nhưng chắc chắn tương lai, bạn sẽ có được hạnh phúc. Thuthuatnhanh.com đã tổng hợp được Những câu nói hay khi bạn muốn từ bỏ để bạn tham khảo.

Stt - những câu nói hay buông bỏ tình yêu

 1. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.
 2. Có bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm áp của một người để rồi… lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tự dối lòng rằng, chắc người ta đang bận đó thôi.
 3. Người không biết quý trọng mình không đáng để mình tiếp tục cho đi tình yêu vì cuối cùng người bị tổn thương nhiều nhất sẽ là mình mà thôi.
 4.  Vì hãy yêu thương nhau khi còn có thể nên anh đâu thể bỏ hình ảnh em ra khỏi trái tim anh.
 5. Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim.
 6. Sợ nhất là khi ta lấy hết dũng cảm để nhắn tin cho một người, Để rồi trả lại là sự im lặng lạnh người hay câu nói vô tình: ” Đừng làm phiền tôi nữa”.
 7. Em không muốn đón nhận anh, cũng không sao. Không được gặp em cũng chẳng sao cả… Nhưng hãy để cho anh được biết em vẫn ổn, nhé!.
 8. Có phải em quá ngốc, vì em mà anh chẳng thèm đoái hoài tới tình cảm của em?.
 9. Đôi khi việc lặng lẽ đi sau một người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã có thể gọi là yêu.
 10. Trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp. Vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cụp mi khi người ra đi lạnh nhạt.
 11. Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.
 12. Anh hiểu rằng, khi em chẳng nhìn thấy tim anh thì tình yêu của anh có lớn đến bao nhiêu vẫn chỉ là một số 0 tròn trĩnh.
 13. Vì em yêu anh thật lòng, trước hàng trăm lí do từ bỏ. Vậy nên đừng hỏi vì sao em luôn cố tìm ra một lí do để tiếp tục yêu.
 14. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn bè thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.
 15. Dù anh cứ hững hỡ với tình cảm của em nhưng xin đừng lạnh lùng quá như thế, đừng cắt đứt mọi liên lạc, để cho em cảm giác rằng mình đáng ghét đến thế này.
 16. Em sợ tất cả chỉ là nhất thời, chỉ là cảm xúc bộc phát, chỉ là cái gì đó không rõ ràng. Sợ khi yêu rồi sẽ lại phải chấp nhận bị bỏ quên.
 17. Anh và em như hai đường thẳng song song không một tia hy vọng.
 18. Có một người, với bạn là tất cả nhưng với người ta bạn chẳng là gì. Có một người, lúc ở bên cạnh có thể bạn sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc.
 19. Vì yêu thương vẫn ở đây và em sẽ là nhà chờ anh về với tình yêu ấy.
 20. Tớ muốn được ôm chặt cậu, dù biết trái tim cậu đang gọi tên một người khác. Bởi tớ thật yếu đuối nên tớ muốn dựa vào vai cậu mãi, dù biết cậu chỉ xem tớ là một người bạn thân.

Xem thêm:

Stt buông bỏ chồng – từ bỏ một người đã từng rất yêu

Chắc hẳn bạn vẫn từng nghe ở đâu đó”người không tốt không nên tiếc”, vậy điều cuối cùng để bạn cố gắng níu giữ 1 người là gì? Phải chăng bạn tiếc những kỷ niệm, những lời hứa mà họ đã từng có với bạn. Đôi khi bạn không thể buông bỏ, là vì bạn tiếc những kỷ niệm, tiếc cho một câu chuyện tình mà bạn tưởng chừng sẽ đẹp như cổ tích, chứ điều bạn tiếc không phải là con người của họ ở hiện đại, ở cái thời điểm họ chỉ mang đến cho bạn giọt nước mắt.

Phụ nữ à, thanh xuân ngắn ngủi, mỗi người chỉ có 1 cuộc đời duy nhất để sống. Đừng vì nuối tiếc những điều trong quá khứ mà không chấp nhận buông bỏ, cứ nghĩ rằng sự cố gắng sẽ nắm được tia hy vọng cuối cùng. Điều đó chỉ làm bạn mất thời, gian, lãng phí công sức và nhận về nhiều cay đắng hơn mà thôi. Trong bất cứ một mối quan hệ nào, nếu không được tôn trọng và yêu thương, hãy can đảm từ bỏ nhé. Dưới đây sẽ là Stt buông bỏ chồng – từ bỏ một người đã từng rất yêu thấm thía để bạn suy ngẫm.

Stt - những câu nói hay từ bỏ một người, bỏ chồng

 1. Trong tình yêu, bất hạnh không phải là không được đáp lại mà chính là cố chấp không chịu buông tay.
 2. Thà một lần từ bỏ những niềm vui nho nhỏ còn hơn ôm mộng tưởng mỗi ngày. Mong ngóng tình cảm nhiều hơn một chút để rồi lại tự giận người, giận mình mà không nói được lý do.
 3. Thà cứ hụt hẫng và trống trải mỗi khi bắt gặp những cảnh cũ, những tách cafe không dám khuấy sâu còn hơn khoác một chiếc áo tình yêu không đủ ấm.
 4. Cái gì của mình thì tự nhiên nó sẽ thuộc về mình. Cái gì không thuộc về mình có níu kéo đến mấy thì cuối cùng vẫn không thuộc về mình.
 5. Hãy học cách từ bỏ những thứ không thuộc về mình, có cố chấp đến mấy cũng không được gì đâu!
 6.  Làm người phải biết cách từ bỏ và lãng quên. Từ bỏ thứ tình cảm đã không còn thuộc về mình và lãng quên người đã từ bỏ mình…
 7. Người nên đến thì sẽ đến, người nên đi bạn không tài nào giữ được. Đừng cố ép người, tự ép mình, đừng bận tâm đau lòng vì một chuyện, buông bỏ chấp niệm, vạn sự tùy duyên. Như vậy mới là cuộc sống.
 8. Đừng tìm, cái gì phải đến rồi cũng đến… Đừng chờ, người cần ở lại nhất định sẽ ở lại thôi…
 9. Sai lầm lớn nhất của cuộc đời chính là mải mê chạy theo những thứ vốn không thuộc về mình, để rồi vụt mất đi những khoảnh khắc tươi đẹp của bản thân.
 10. Người ta hay bảo, thường những thứ mình cho là đơn giản nhất lai là những thứ không dễ dàng có được nhất.
 11. Ta nên biết chấp nhận và học cách chấp nhận. Chấp nhận rằng sống là có được có mất, có gặp gỡ, có chia ly, có yêu thương, có quên lãng. Cuộc đời còn mênh mông lắm, biển người còn rộng vô cùng. Tâm đôi khi nên tĩnh lặng trước dòng đời quá biến động. Ngày hôm nay sẽ là ngày hôm qua, ngày mai cũng sẽ là ngày hôm qua. Cứ vui mà sống!
 12. Cái gì thuộc về bạn dù thế nào nó cũng sẽ ở bên bạn. Cái gì không thuộc về bạn, dù cố giữ thì nó lại càng xa. Đôi khi những gì bạn nên làm là để tất cả mọi thứ diễn ra theo cách tự nhiên nhất.
 13. Đừng cố níu giữ những gì xa tầm với, mây của trời cứ để gió cuốn đi.
 14. Họ tốt như thế nào không quan trọng, bởi vì những thứ đó không thuộc về bạn. Họ tốt với bạn như thế nào mới là điều quan trọng, bởi những thứ đó mới thuộc về bạn.
 15. Những người khó buông bỏ nhất lại là những người chưa từng thuộc về mình.
 16. Đừng đau khổ, hãy gạt đi nước mắt và buông bỏ những thứ ấy. Bởi vốn dĩ họ có thuộc về bạn đâu.
 17. Yêu mộ người không yêu mình, quan tâm một người không chú ý đến mình cũng giống như tự mình lấy dao cắt vào da thịt mình. Chỉ mỗi mình tổn thương… Thôi thì buông bỏ mà sống tiếp.
 18. Có những thứ mất đi rồi ta mới cảm thấy hối tiếc vì đã không biết trân trọng. Nhưng có những thứ mất đi rồi ta mới nhẹ nhõm nhận ra: Đáng lẽ ta phải từ bỏ nó từ lâu lắm rồi.
 19. Khi không còn vị trí đặc biệt trong lòng ai đó, tốt nhất nên chọn cách im lặng và ra đi.
 20. Đừng suy nghĩ quá nhiều về một người không nghĩ về bạn. Chỉ hao tâm tổn sức mỗi bạn mà thôi.

Xem thêm:

Stt buông bỏ bằng tiếng Anh

Bạn sẽ tìm thấy được cho mình nguồn năng lượng và suy nghĩ tích cực hơn qua stt buông bỏ bằng tiếng Anh. Khi một mối nhân duyên đã đến thời hạn chấm hết, cố chấp níu giữ sẽ làm bạn rơi vào tuyệt vọng, bế tắc và mất phương hướng. Chắc chắn rằng, ai cũng đã từng ở trong trường hợp: Bỏ thì không nỡ, tiếp tục thì cũng dang dở. Nhưng bạn hãy mạnh dạn từ bỏ, vì bạn không thể lãng phí thời gian của mình với những người không trân trọng nó.

Bạn sẽ tìm thấy được người thương bạn, hy sinh vì bạn và không để bạn phải nghĩ đến 2 từ “rời bỏ”. Bạn đừng nên chấp niệm một điều rằng chỉ cần cố gắng níu giữ, sẽ được người ấy cảm thông và ở bên đến hết đời. Vì đó chỉ là mộng tưởng bạn tự tạo ra để tự tạo động lực tiếp tục cho mình mà thôi, hoàn toàn không có kết quả.

Stt - những câu nói hay buông bỏ bằng tiếng Anh

 1. The most painfull is not hear someone say farewell. The most painfull is farewell without hearing someone say a word. Silence is the goodbye that hurt us the most.Điều đau lòng nhất không phải là sự chia ly, mà đau lòng nhất là chia ly trong im lặng. Sự im lặng chính là lời tạm biết khiến ta đau đớn nhất.
 2.  “When love is over, there’s relationship come to deadlock. Not be friends,not be enemies, not be strangers.”Khi tình yêu kết thúc, nó khiến mối quan hệ trở nên bế tắc. Không thể trở thành bạn bè, chẳng phải kẻ thù, nhưng cũng chẳng phải người xa lạ.
 3. “Deep as first love, and wild with all regret.”Sâu thẳm như mối tình đầu, và điên cuồng bằng tất cả niềm nuối tiếc.
 4. “Love is like heaven, but it can hurt like hell”Tình yêu giống như thiên đường , nhưng nỗi đau nó gây ra thì như địa ngục vậy.
 5. The worst way to miss someone is to be sitting right beside them knowing you can’t have them.Bạn cảm thấy nhớ nhất một ai đó là khi bạn ở ngồi bên người đó và biết rằng người đó không bao giờ thuộc về bạn.
 6. “Love is not a game, because when the opponent give up, you are not a winner”Tình yêu nào phải trò chơi, vì khi đối phương bỏ cuộc, bạn chẳng thể nào là người chiến thắng.
 7.  “In love, I’m constantly waiting, do not wait someone love me, but wait until I can forget and stop loving someone”Trong tình yêu, tôi không thôi chờ đợi, không phải chờ đợi một người nào đó sẽ yêu tôi, mà là chờ đợi cho đến khi tôi có thể quên đi và ngừng yêu ai đó.
 8. “People said if you don’t appreciate what you have, you feel regret when you lose it. But there is something that we appreciate but ultimately you still lose it”Người ta thường bảo rằng những gì không biết trân trọng thì sẽ mất đi, nhưng có những điều rõ ràng đã rất trân trọng nhưng cũng chẳng tài nào giữ được.
 9. “To love someone in secret is like a seed in bottle waiting for growing up, though not sure whether the future will be more beautifull, still waiting it earnestly and eagerly”Yêu một người bằng sự thầm lặng giống như một hạt giống trong chiếc lọ đang chờ đợi được nảy mầm, dù không thể biết tương lai liệu có tốt đẹp hơn, nhưng vẫn luôn chờ đợi một cách tha thiết và háo hức.
 10. “ When someone hurts you, you learn to be stronger. When someone leaves you, you learn to be more independent”Khi ai đó làm ta tổn thương, ta học được cách để trở nên mạnh mẽ. Khi ai đó rời bỏ ta, ta học được cách trở nên tự lập hơn.
 11.  “Sometime, forgotten is the only way to liberate yourself from obsessive. And sometimes silence is the best answer for a deceased love”Đôi khi lãng quên là cách duy nhất để giải thoát bản thân ra khỏi sự ám ảnh. Và đôi khi im lặng là câu trả lời tốt nhất cho một tình yêu đã chết.
 12.  “ A million words would not bring you back, I know because I’ve tried. Neither would a million tears, I know because I’ve cried”Một triệu ngôn từ cũng không thể mang anh quay lại, em biết vì em đã thử. Một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc.
 13. “One of the hardest things in life is watching the person you love, love someone else”Có lẽ điều khó khăn nhất trong cuộc sống này chính là nhìn người mà bạn yêu, yêu một ai đó khác.
 14.  “Love is when you shed a tear and still want him, It’s when he ignores you and you still love him, it’s when he loves another girl but you still smile and say I’m happy for you, when all you really do is cry”Tình yêu là khi bạn rơi lệ mà vẫn muốn có anh, là khi anh lờ bạn đi nhưng bạn vẫn luôn yêu anh, là khi anh yêu một cô gái khác nhưng bạn vẫn mỉm cười và chúc phúc cho anh, trong khi điều bạn thực sự muốn làm là khóc.
 15. “Here’s always going to be people that hurt you so what you have to do is keep on trusting and just be more careful about who you trust next time around’Bao giờ cũng có một ai đó làm bạn tổn thương. Bạn hãy giữ niềm tin vào mọi người và hãy cảnh giác với những kẻ đã từng một lần khiến bạn mất lòng tin.
 16. “Sadness is always the legacy of the past, regrets are pains of the memory”.Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.
 17. “Don’t waste your time on a man/woman, who isn’t willing to waste their time on you.”Đừng lãng phí thời gian với những người không có thời gian dành cho bạn.
 18.  “Among the chaos of life, people accidentally forgotten each other. And then when they feel at peace with the pain, they suddenly started to remember each other exists.”Giữa những bộn bề của cuộc sống, người ta thường vô tình lãng quên nhau, để rồi khi thanh thản với những nỗi đau, ta bỗng nhiên giật mình nhớ ra nhau tồn tại.
 19. “Memories are the only thing that can make people smile and then suddenly burst into tears when they think about it. Because it’s still intact while everything has changed”.Kỷ niệm là thứ duy nhất có thể khiến ngươi ta mỉm cười rồi lại bỗng nhiên rơi lệ vì nó. Bởi kỷ niệm vẫn luôn nguyên vẹn dù cho mọi thứ có đổi thay.
 20.  “Love comes to those who still hope even though they’ve been disapponined, to those who still believe even though they’ve been betrayed to those who still love even though they’ve been hurt before”.Tình yêu sẽ đến với những ai vẫn luôn hy vọng dù từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.

Thuthuatnhanh.com vừa chia sẻ đến bạn stt – những câu nói hay về buông bỏ. Cảm giác rời bỏ những thứ đã từng gắn bó, rất cố gắng để có được không hề dễ dàng. Nhưng rồi bạn sẽ nhận ra, từ bỏ còn dễ dàng hơn khi không biết phải tiếp tục thế nào. Bạn hãy mạnh mẽ hơn để tìm thấy cho mình một cuộc sống tươi mới tràn ngập niềm vui nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *