Rất Hay: Những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu, cuộc sống

Trấn Thành, cái tên hot nhất nhì trong làng giải trí Việt. Không chỉ là một danh hài, MC đắt show, Trấn Thành còn là một người sống tình cảm và đầy tình thương. Bên cạnh tài năng mà mọi người ai cũng biết đến, Trấn Thành còn là một trong những người có cái nhìn sâu sắc về tình yêu và cuộc sống. Dù bạn là fan hay không phải fan, đừng nên bỏ lỡ những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu, cuộc sống dưới đây.

Những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu, cuộc sống

Bạn Đang Xem: Những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu, cuộc sống

I. Những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu

Tình yêu luôn là vấn đề nhức nhói trong lòng mỗi chúng ta. Chỉ cần trái tim còn đập, con người ta vẫn khát khao yêu và được yêu. Nếu bạn đang cảm thấy buồn chán, mất niềm tin vào tình yêu hãy đọc ngay những câu nói cực thấm về tình yêu qua những phát ngôn để đời của Trấn Thành sau đây.

 1. Đừng yêu một người mà ngay cả những điều bạn ghét người ta cũng không biết. Đừng phí thời gian với người luôn có lý do với sự vô tâm của họ.
 2. Đừng bắt người ta yêu thương mình khi bản thân chưa yêu thương mình.
 3. Có 3 loại người em tuyệt đối không giữ: người đã muốn ra đi, người không trân trọng mình, người mình không thể trân trọng được nữa.
 4. Tuổi không đáng sợ bằng sự khô cằn của con người bên trong. Tuổi là mặt cấu tạo sinh học cơ bản của con người, còn tâm hồn mới là tuổi thật sự. Nếu em là người đàn ông mạnh mẽ, em sẽ lớn hơn người phụ nữ của em dù cô ấy có hơn tuổi em.
 5. Em nhớ nhé. Nếu không có duyên thì em dốc lòng bao nhiêu cũng bằng thừa.
 6. Vì anh sợ mất em, em sẽ không lấy anh nữa.
 7. Anh gọi tên cảm giác đó là yêu. Những phút giây bên cạnh nhau, ước muốn cho ngày sau sẽ được yêu và yêu rất lâu.
 8. Thế giới này mấy tỷ người, còn sống được bao lâu chỉ cần sống trọn vẹn và hạnh phúc với người mình yêu là được.
 9. Khi bạn quen một người thú vị hãy khiến anh ấy trở nên an toàn. Và ngược lại, khi quen một người an toàn, hãy nói với anh ấy rằng mình cũng thèm được thú vị.
 10. Nếu như nói niềm tin là yếu tố để bắt đầu hôn nhân, thì sự bao dung và sự thích nghi là yếu tố duy trì cuộc hôn nhân đó.

Xem Thêm : Vì sao người Việt gọi người Nga là &039Nga ngố&039 còn người Nga gọi người Việt là &039Đồ khôn vặt&039? – Redsvn.net

Nếu như nói niềm tin là yếu tố để bắt đầu hôn nhân, thì sự bao dung và sự thích nghi là yếu tố duy trì cuộc hôn nhân đó

 1. Nếu như ở đâu có “bán” một người như em, thì chắc chắn, anh sẽ là người đầu tiên mua về!
 2. Khi còn trẻ bạn đừng nên dốc 100% sức lực cho tình yêu.
 3. Khi gây nhau, trong lúc mình điên nhất làm ơn kiểm soát lời nói để đừng có phát ra những cái loại câu nói mà không nhìn mặt nhau lại được nữa.
 4. Đừng bao giờ yêu một người chỉ coi em là “sự lựa chọn nhất thời”.
 5. Tôi không nhẫn tâm để người phụ nữ mình thương buồn bực nên nhường một chút. Chẳng ai sai cả thì ai nhường ai, mình là đàn ông mình phải nhường, đó là quy luật.
 6. Phụ nữ thường cần sự an toàn, ai cho họ sự an toàn nhiều hơn thì trái tim họ sẽ bị chinh phục.
 7. Nói thương em rồi thì thương cho trọn vẹn, ở lại với em tới cuối cùng. Còn không, đừng bao giờ nói thương em, vì chữ thương “nặng” lắm.
 8. Chỉ nên thương một người có thể nhìn thấy được 3 điều này trong em: Nỗi buồn đằng sau nụ cười của em, tình yêu đằng sau sự tức giận của em và lý do đằng sau sự im lặng của em.
 9. Người yêu thương bạn nhiều nhất định sẽ cưng chiều bạn như con gái của anh ấy, chứ không phải coi bạn là một người mẹ để phục vụ chính mình.
 10. Nếu như em bước vào bất cứ một cuộc tình nào, cái điều em cần làm là biến mình thành một người phụ nữ có giá. Đàn ông thuộc tính cao nhất là chinh phục, một khi em đã trở thành vật được sở hữu thì em sẽ luôn nhận lấy thất bại.
 11. Tại sao bạn không vì người ta mà bớt lại cái tính của mình, lại bắt người ta chịu đựng cái tính của mình?
 12. Trên thế giới có bao nhiêu người từng kết hôn và không ít người hối hận vì đặt niềm tin sai chỗ. Nhưng điều gì giúp cho hôn nhân duy trì? Đó là sự bao dung.

Trên thế giới có bao nhiêu người từng kết hôn và không ít người hối hận vì đặt niềm tin sai chỗ

 1. Người ta thường hay bảo là sao người ta dễ quên nhau, dễ phôi phai theo thời gian. Cái buồn cười là người ta chỉ nhìn thấy cái sự phôi phai của người còn lại mà không nhìn được sự nhàm chán của chính bản thân mình.
 2. Anh không biết anh có thể làm được gì cho em, nhưng đây là điều anh muốn, anh muốn kể từ nay Hari Won sẽ là người phụ nữ hạnh phúc nhất.
 3. Không có cái gì chịu đựng được cái gì hết. Nếu em là lửa em không thể thay đổi nhiệt độ của mình thì hãy giảm bớt nhiệt độ. Chứ không thể nói rằng em tìm một cái gì khác để chịu được ngọn lửa đó.
 4. Chính vì em quá giỏi, quá thông minh, quá duyên dáng, quá tự nhiên và quá ngây thơ trong sáng nên em như một cô tiên trong lòng anh. Cần gì cho một cô tiên như em biết trước là … cô tiên sẽ phải làm những gì? Vì cô tiên làm gì mà chẳng đáng yêu.
 5. Trong cuộc đời, gặp người thích mình không phải là hiếm. Gặp được người lúc nào cũng sợ mình buồn mới là hiếm.
 6. Đời tôi yêu nhiều, vấp ngã nhiều, đau khổ lại càng nhiều. Đôi lúc ngại yêu, sợ bắt đầu! Và cứ thế, tôi yêu thương vô định, hời hợt, tạm bợ…đến khi gặp em.
 7. Tôi thích những người từng trải, họ chỉ cho tôi những điều họ đã trải qua. Tôi cũng tin vào bản lĩnh của mình.
 8. Trong tình yêu, không ai hứa với nhau sẽ yêu nhau lâu dài nhưng quan trọng hơn hết mình phải có nghĩa khí, tử tế với nhau tí, hết yêu nói một câu đàng hoàng tử tế.
 9. Bạn yêu một người đừng đòi hỏi họ 10 điểm, bạn yêu được họ 7 điểm là cám ơn trời phật rồi. Phải biết cách chấp nhận 3 điểm không ổn của họ.
 10. Tôi từng căm thù kết hôn, nhưng muốn là một gia đình với cô ấy.
 11. Không ai sinh ra để hợp nhau, chỉ có một điều giữ chúng ta lại với nhau. Đó là sự biết điều.

Không ai sinh ra để hợp nhau, chỉ có một điều giữ chúng ta lại với nhau. Đó là sự biết điều

 1. Ai cũng thích đàn ông thú vị, nhưng đàn ông thú vị thường rất khó giữ. Cũng giống như việc ai cũng thích ăn ngon vậy, mà mấy quán ngon thường không gần nhà.
 2. Chúng tôi là những mảnh ghép riêng biệt khi ráp lại tạo được bản vẽ mới, và bản vẽ đó có nội dung.
 3. Trước đây, có thể anh có rất nhiều mối tình. Nhưng từ khi gặp em, chỉ có em mới khiến anh thấy thế giới này có tình yêu mà thôi.
 4. Yếu tố bắt đầu một cuộc hôn nhân là niềm tin, để duy trì hôn nhân là sự bao dung.
 5. Chúng ta phải hiểu rõ 1 điều rằng là nếu may mắn, mình gặp 1 người, mình yêu suốt đời, còn không may mắn hãy cứ gặp nhiều người và chọn người cuối cùng tốt nhất ở lại với mình.
 6. Trong tình yêu, không ai hứa với nhau sẽ yêu nhau lâu dài nhưng quan trọng hơn hết mình phải có nghĩa khí, tử tế với nhau tí, hết yêu nói một câu đàng hoàng tử tế.
 7. Chơi một trò chơi điện tử nó còn khó, em còn muốn qua thì em còn chơi, đến khi em chơi em phá hết tất cả các vòng về tới đích cứu được công chúa là hết chơi. Cơ chế của con người cũng vậy, cái gì còn thấy thú vị, còn thấy tò mò thì người ta còn ở lại bên nó để trân trọng, mân mê. Còn khi cảm thấy nhiêu đó à, có nghĩa là hết rồi, không còn gì để hấp dẫn nhau.
 8. Em không có sức đề kháng trong tình yêu mà cái gu em thích là thích virus, nó buồn cười vậy đó em. Con nào yếu yếu thì em bị cảm cúm nhẹ, siêu vi thì em sốt 7 ngày.
 9. Không ai sinh ra để hợp nhau, mình phải tự thay đổi vì nhau, vợ chồng tôi cũng vậy.
 10. Con gái khi đau lòng là lúc dễ dàng chấp nhận người khác nhất. Cho nên bạn cứ liên tục gây tổn thương thì chẳng khác nào ép cô ấy chấp nhận người khác.
 11. Mình không nói là mình tỉnh táo hay không được, xin lỗi ai yêu mà còn tỉnh táo là chưa phải là yêu.
 12. Tôi không tự cho mình tốt hơn ai hết, tôi chỉ cho rằng mình may mắn phù hợp với người mà tôi đã gặp.
 13. Nếu như tôi yêu người này mà tôi xui hơn, nhưng bù lại họ cho tôi được cảm xúc nhiều hơn trong cuộc sống, thì tôi vẫn chọn đồng hành cùng họ.

Nếu như tôi yêu người này mà tôi xui hơn, nhưng bù lại họ cho tôi được cảm xúc nhiều hơn trong cuộc sống

 1. Em yêu ai, em yêu hết mình, em cho tất cả và người đàn ông đó bỏ rơi em là vì em yêu anh ta hơn anh ta yêu em. Vì em cho anh ta tất cả và anh ta phải đòi hỏi một người phụ nữ biết cách làm cho anh ta phải cho đi chứ không phải là chỉ nhận được. Anh ta không cần em cho, anh ta cần em làm cho anh ta phải cho em.
 2. Tôi không bao giờ chúc hai bạn 100 năm hạnh phúc. Điều đó sáo rỗng trong năm 2019. Tôi chỉ cần mấy bạn nhớ những lúc giận dữ nhất biết cách kiềm chế, giữ gìn nhau hơn.
 3. Dở nhất là khi chia tay người ta mà không có lý do. Biến mất mà không để lại dấu vết. Bạn có thể nói thẳng vào mặt tôi là bạn không còn yêu tôi nữa, nhưng có một cái lí do người ta sẽ dễ ngưng yêu mình hơn, thay vì người ta phải chờ đợi.
 4. Người thương em thì luôn sợ trao cho em không đủ. Kẻ không yêu chỉ sợ em đòi hỏi quá nhiều.
 5. Để đến được hôn nhân thì cần tình yêu, nhưng để duy trì mối quan hệ hôn nhân đến đầu bạc, răng long thì cần sự bao dung và thích nghi để sống hòa hợp với nhau
 6. Chúng ta đừng vì một cuộc hôn nhân đổ vỡ mà mất đi niềm tin và nhuệ khí vốn có của bản thân mình.
 7. Tôi với vợ tôi không phải là gu của nhau. Nhưng mình tiếp xúc, mình yêu con người, tự động người ta sẽ biết mình yêu cái gì, họ tự động biết cách trở thành cái đó.
 8. Tôi không thích một người quá rảnh rỗi để lúc nào cũng nhắn tin hỏi xem tôi đang làm cái gì. Tôi thích cô gái tôi yêu phải bận rộn.
 9. Em có năng lượng bao nhiêu mà em lại mê cái khối năng lượng nó mạnh đến vậy. Em nên tìm một người đàn ông nào thật thà vì em không biết cách đề phòng.
 10. Chuyện vợ chồng là chuyện trăm năm, nó dài lắm. Có những lúc mình nghĩ mình không bỏ qua cho nhau được đâu. Khi mà mình điên nhất, hãy nhớ những gì mà người ta đã trải qua với mình, đừng có nhớ những gì mà người ta vừa làm với mình. Và hãy trả lời 2 câu hỏi thôi: Nếu mình bỏ qua thì mình được cái gì? và có đáng hay không?
 11. Phụ nữ giỏi biết nắm, biết buông chứ không chỉ biết giật về phía mình. Buông quá nó vuột mất, nắm quá nó đứt dây.

Xem Thêm : 15 các món canh ngon mùa hè đơn giản dễ nấu cho bữa cơm ngon miệng – Digifood

Phụ nữ giỏi biết nắm, biết buông chứ không chỉ biết giật về phía mình

 1. Em yêu ai, em yêu hết mình, em cho tất cả và người đàn ông đó bỏ rơi em là vì em yêu anh ta hơn anh ta yêu em. Vì em cho anh ta tất cả và anh ta phải đòi hỏi một người phụ nữ biết cách làm cho anh ta phải cho đi chứ không phải là chỉ nhận được. Anh ta không cần em cho, anh ta cần em làm cho anh ta phải cho em.
 2. Chúng ta không thể nói trước được chúng ta là gì của nhau trong cuộc đời này về sau mà chỉ có thể sống tốt nhất những ngày tháng mình ở bên nhau.
 3. Kết hôn là cái chuyện trăm năm, nếu chúng ta cảm thấy có nợ với nhau, cần một cái gì đó để là của nhau thì cái đám cưới đó mới thiêng liêng.
 4. Nếu như người phụ nữ nào cũng biết tôn giá trị của mình lên thì không người đàn ông nào có thể bỏ rơi các bạn mà đi cả!

II. Những câu nói hay của Trấn Thành về cuộc sống

Bên cạnh những câu nói hay về tình yêu, hôn nhân, Trấn Thành cũng có mình những câu nói cực hay, cực thấm về cuộc sống, cùng đọc và cảm nhận nhé.

 1. Cuộc sống của chúng ta muôn màu muôn vẻ giống như trò lắp ghép Lego. Chúng ta đừng nhìn bạn bên cạnh đang lắp cái gì.
 2. Khi anh ta nói anh ta chọn sự nghiệp, em nghĩ đó là lý do hay là cớ?
 3. Trên đời này, ai sinh ra cũng ít nhất được sai một lần.
 4. Sai là được phép nhưng ngược đãi bản thân là dại khờ.
 5. Khi họ vì bạn là khi bạn phải cho họ thấy bạn đã làm gì cho họ.
 6. Cái thay đổi duy nhất là tôi phải biết sống trách nhiệm hơn cho một người, tôi không thể ngông cuồng như trước đó tôi đã từng.
 7. Không có mục tiêu, chúng ta sẽ trở thành những kẻ đi lạc trong cái bản đồ của đời mình.
 8. Trường học cho chúng ta bài học rồi mới kiểm tra, trường đời bắt kiểm tra trước rồi mới cho bài học.
 9. Người ta biết mình thích cái gì, người ta sẽ tự động trở thành cái đó.
 10. Tôi không sợ người sai, tôi chỉ sợ người luôn có lý do cho cái sai của mình.

Tôi không sợ người sai, tôi chỉ sợ người luôn có lý do cho cái sai của mình

 1. Khóc ít thôi nhưng lần nào khóc đắt lần đó.
 2. Cuộc đời mình nên ngu nhiều lần, để khôn đúng một lần cuối cùng.
 3. Đàn ông có được quyền sai nhiều lần hơn là vì đàn ông nhiều thời gian hơn. Phụ nữ có thể mất tất cả, nhưng có một cái mất rồi lấy lại không được, đó là Thanh Xuân.
 4. Thực ra kẻ thủ của bệnh thật chính là ý chí.
 5. Điều duy nhất để mình không nghèo là phải học.
 6. Sự hơn thua về tuổi tác không đáng sợ bằng sự khô cằn trong tâm hồn, bởi tuổi thật sự là nằm ở tâm hồn của mỗi con người.
 7. Nâng cao cái giá trị của chính bản thân mình lên bằng cách bắt họ chấp nhận con người mình ngay từ đầu.
 8. Phụ nữ thật sự dễ hiểu nếu anh thực sự muốn hiểu.
 9. Đối với Trấn Thành, bạn nên ngông cuồng hơn tôi, bản chất tôi là một con thú săn mồi. Đừng cho tôi biết tôi đã đạt được thứ tôi muốn.
 10. Gia đình là để yêu thương, không phải để lựa chọn.

Trên đây là những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu và cuộc sống. Hy vọng sau khi đọc xong những câu nói này, bạn sẽ phần nào nhận ra giá trị của bản thân, yêu đúng người và sống một cuộc sống đầy ý nghĩa. Chúc các bạn có những phút giây giải trí vui vẻ.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Học Hỏi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *