Otis thả thính Liêu Hà Trinh và cái kết xanh mặt

Tập 15 chương trình Lớp học hoàn mỹ tuần này tiếp tục vắng mặt bạn học Quang Hùng MasterD với lý do vấp phải cục đá nên tâm trí chưa thể quay trở về để lên lớp.

Trước sự vắng mặt quá lâu của anh chàng khiến mọi người trong lớp buồn rười rượi nhưng không vì thế mà khiến họ ngừng quậy phá.

Vừa bước vào lớp, Otis đã tiết lộ mình và cô giáo Liêu Hà Trinh có mối quan hệ gian gian, díu díu mập mờ khiến cả lớp ngạc nhiên.

Thấy vậy, bạn học Trần Nhậm liền đề nghị gọi facetime với cô giáo để nói chuyện làm rõ sự việc. Khi cô giáo Liêu Hà Trinh vừa bắt máy thì Cody liền tố với cô rằng Otis nói rất nhớ cô, Trần Nhậm cũng nhanh nhảu mách lẻo rằng cậu bạn của mình muốn hẹn cô đi uống cà phê.

Trước những câu hỏi dồn dập của các bạn học khác, Otis mạnh dạn hỏi lớn: “Cô ơi! Cô có ‘khoái’ em không?” khiến cả lớp bật cười.

Otis thả thính Liêu Hà Trinh và cái kết xanh mặt ảnh 1

Không chỉ thế, khi cô giáo Liêu Hà Trinh hỏi cả lớp đã làm bài tập chưa thì anh chàng con chủ tịch liền chớp thời cơ thả thính: “Hôm nay em học toán hình. Hình học không nhớ chỉ toàn hình cô”.

Anh chàng nói vừa dứt câu thì Liêu Hà Trinh liền quay camera sang người chồng đang đứng bên cạnh mình khiến Otis hú hồn, bỏ chạy tán loạn.

Thất vọng khi bạn mình là trà xanh, dám cưa cẩm người đã có chồng, các bạn học khác cũng quyết tâm không tha nên đã đuổi theo Otis để cho bạn bị đánh ghen.

Trần Nhậm được dịp hỏi ngay trọng tâm: “Thầy ơi! Thầy nghĩ mình đấm mấy cái thì hạ gục Otis?”.

Ông xã của Liêu Hà Trinh lập tức khẳng định anh mà ra tay thì chỉ cần 1 cú thôi là con chủ tịch cũng phải chịu chết khiến cả lớp khoái chí.

Không chỉ thế, Liêu Hà Trinh còn mách với chồng rằng Otis từng muốn hẹn mình đi cà phê sau giờ lên lớp khiến cậu học trò này tái mặt vì sợ bị đánh.

Otis thả thính Liêu Hà Trinh và cái kết xanh mặt ảnh 2

Vừa tạm biệt cô giáo, cả lớp lại được dịp phấn khích trước sự xuất hiện cực cool ngầu của hai bạn học mới là Orange và Hải Đăng Doo.

Vừa bước vào lớp học, Orange đã giật chiếc mic trên tay Phạm Đình Thái Ngân và tự tin thể hiện ca khúc Khi em lớn do chính cô sáng tác. Với chất giọng trong trẻo, ngọt ngào cùng giai điệu bắt tai, Orange đã mang đến bầu không khí sôi động, khiến cả lớp mê mẩn tới mức quẩy theo cực sung.

Còn Trần Nhậm cũng tranh thủ làm thân với cô bạn học mới này bằng cách quỳ gối tặng cho cô nàng một bó hoa kèm theo một quả na khiến ai cũng bật cười.

Otis thả thính Liêu Hà Trinh và cái kết xanh mặt ảnh 3

Với chủ đề Rèn luyện trí não, cả lớp đã trải qua các tiết học vui nhộn với những màn thử thách đòi hỏi phải sử dụng tư duy của não trái và não phải, mang tới cho khán giả nhiều tiếng cười sảng khoái.

Chương trình Lớp học hoàn mỹ được phát sóng lúc 19 giờ 30, từ thứ hai tới thứ năm hàng tuần trên kênh Youtube Hẹn hò hoàn mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *