Những dòng status tâm trạng buồn mệt mỏi về tình yêu

Tình yêu với muôn vàn cảm xúc khác nhau, lúc thăng hoa ngọt ngào, lúc cô đơn tột cùng. Có người may mắn tìm được cho mình một tình yêu đích thực nắm tay nhau đến bến bờ hạnh phúc. Nhưng cũng có người kém may mắn hơn, cứ mãi long đong, lận đận với những câu chuyện tình buồn đến nhói lòng. Nếu là một trong số đó thì những stt tâm trạng buồn về tình yêu sẽ an ủi, động viên và hòa chung cùng dòng xúc cảm của bạn.

1. Status tâm trạng buồn về tình yêu

Tình yêu không phải lúc nào cũng mang đến cho chúng ta niềm vui, ngọt ngào và hạnh phúc mà đôi lúc trong đó pha lẫn chút thất vọng, buồn đau và tổn thương… Có những cuộc tình dang dở không trọn vẹn dù đã nỗ lực, cố gắng níu kéo, xây đắp nhưng cuối cùng vẫn đường ai nấy đi. 

Đã hết yêu thì buông tay đường ai nấy đi, níu kéo chỉ làm cho những tổn thương trong nhau càng đậm sâu. Nếu một ngày bạn buồn đau vì câu chuyện tình yêu của tan vỡ, hai người đi về hai hướng không có nhau thì những stt tâm trạng buồn về tình yêu sẽ nói thay nỗi lòng của bạn và xoa dịu phần nào tổn thương trong lòng.

Stt tâm trạng buồn về tình yêu khiến bạn rơi lệ 1

 1. Hóa ra, giới hạn cuối cùng để mình từ bỏ một người mình từng rất yêu quý, không phải ở khoảnh khắc mà họ làm mình rất rất buồn, mà là ở khoảnh khắc họ khiến mình vô cùng vô cùng thất vọng.
 2. Yêu một người thật sự khó và càng khó hơn gấp trăm ngàn lần nữa để quên đi người đó. Tình yêu thật sự là một đường tròn không hề có điểm kết thúc.
 3. Tình yêu là thứ cảm xúc nhiều người trải nghiệm nhưng rất ít người được vui với nó. 
 4. Chúng ta đều yêu nhưng mấy ai được hạnh phúc trọn vẹn. Mấy ai mà không phải thừa nhận rằng tình yêu đau đớn lắm. Hạnh phúc vốn là điều hiếm hoi và đặc biệt là chẳng mấy khi tồn tại mãi mãi.
 5. Đến một ngày nào đó em sẽ hiểu, con người ai cũng phải yêu mình trước. Anh không thể yêu em với hai bàn tay trắng.
 6. Trên đời này đau đớn nhất có lẽ không phải rõ ràng yêu nhau mà không thể ở bên nhau. Mà rõ ràng là yêu nhau, nhưng không dám ở bên cạnh nhau.
 7. Bạn bè hỏi em, anh có ưu điểm gì? Em trả lời ngay mà không cần suy nghĩ, liệt kê hết điều này đến điều khác. Nhưng khi họ hỏi khuyết điểm của anh là gì? Em suy nghĩ thật lâu rồi mỉm cười trả lời là anh không cần em. Trong lòng em, đó chính là khuyết điểm lớn nhất của anh.
 8. Tình yêu vốn là đem thương tổn của bản thân ra làm vật thế chấp để đổi lấy hạnh phúc.
 9. Em biết em yêu anh, nhưng không biết chúng ta rồi sẽ đi đến đâu. Vì em biết dù là đi đâu anh cũng sẽ không đưa em theo cùng, kí ức em lấp lánh nụ cười của anh, phải gắng lắm mới vui lên được.
 10. Sau này có tất cả… chỉ còn ở trong tim chứ không còn ở cạnh nhau.
 11. Làm gì có nỗi buồn nào thật đẹp, chẳng qua nó chỉ là một kỷ niệm đẹp làm chúng ta buồn khi nó không còn nữa.

Stt tâm trạng buồn về tình yêu khiến bạn rơi lệ 2

 1. Ngày đó, người vô tình xuất hiện với màu nắng ươm vàng ấm áp, sau cùng vẫn rời đi, bỏ lại tôi với một cơn mưa nặng hạt day dứt, cố gắng cách mấy tôi vẫn không thôi cảm lạnh.
 2. Anh và em, chúng ta ở quá khứ đã giành hết những năm tháng cũ để giúp nhau trở nên hoàn hảo hơn nhưng kết quả anh lại đem sự hoàn hảo ấy chăm sóc cho một cô gái khác.
 3. Rất lâu sau đó, em sẽ lại thấy nắng thật đẹp, mưa thật lãng mạn và gió cũng thật dịu dàng. Nhưng lần này thì không còn ai để kể nữa.
 4. Nghĩ đến việc những ngày sau sẽ không có em đi cùng, tôi chẳng biết phải chuẩn bị gì cho những điều tồi tệ sắp xảy ra.
 5. Những buổi chiều không em
  Mây giăng ngang phố nhỏ
  Đặt bàn tay lên ngực
  Chạng vạng chiều buồn tênh.
 6. Em ơi đừng khóc, trời đã muộn rồi, chuyện buồn rồi sẽ qua thôi. Em ơi đừng khóc, ngoài trời cơn mưa đã tạnh, rồi ngày mai vết thương sẽ lành.
 7. Cậu có hiểu cái cảm giác đã rất lâu không yêu đương, rồi đột nhiên có người xộc vào Thế Giới của cậu, thời gian chầm chậm trôi, cậu dần dần mở lòng với người ấy, bắt đầu nghiêm túc với mối quan hệ này, nhưng lại phát hiện ra người ấy tàn nhẫn đâm cho cậu một nhát dao, hủy đi toàn bộ những kỳ vọng của cậu vào tình yêu.
 8.  Em biết không, tuổi trẻ nào mà chẳng có chút xíu cô đơn trong ngày giông bão, một nỗi buồn vu vơ giữa muôn trùng hạnh phúc, nhưng không sao cả, em đừng buồn. 
  Rồi giữa muôn vàn nhịp bước ngoài kia, em cũng sẽ tìm được cho mình một nhịp đập đồng điệu, một tâm hồn đồng cảm, một trái tim yêu thương. Tìm được người nguyện ý cùng em viết nên một câu chuyện tình bình dị, cùng nắm tay dạo phố ngày đông, chiều hè oi bức ngắm mặt trời lặn, ngày xuân ấm áp cùng em thưởng trà, đêm thu thanh vắng cùng em hát ca, đón mặt trời lên cùng em xuống phố, phố thị lên đèn cùng em la cà. Không chỉ năm sau mà nhiều năm về sau nữa, sống một đời yêu thương và trân trọng. Từ giờ đến lúc ấy, phải thật vui nghe em!

Stt tâm trạng buồn về tình yêu khiến bạn rơi lệ 3

 1. Chiều nay anh thơ thẩn 
  Quán quen mình anh ngồi
  Ngõ cũ anh đi về
  Sao buồn chi đến lạ.
 2. Cơn mưa chiều nay sao vô tình đến thế, ướt lối em về nước mắt khẽ tuôn rơi.
 3. Em, Anh hay chúng ta
  Chẳng ai là vô tình 
  Chỉ tiếc rằng duyên phận
  Không thắng nổi thời gian.
 4. Sau này, chúng ta đều sẽ thứ tha. Không phải không còn yêu, mà là hiểu rằng bản thân không thể cố chấp mãi được… 
 5. Sau này em nhận ra rằng thế giới này thật sự rất lớn, nếu như không cố tình gặp nhau, vậy thì chắc chắn sẽ không còn cơ hội nữa. Chúng ta có chung một quá khứ, nhưng lại có đến hai tương lai. 
 6. Vậy là còn vài ngày nữa thôi, tớ sẽ không được ngắm bóng lưng ấy nữa, tiếc nhỉ, mình còn chưa yêu nhau cơ mà?
 7. Chia tay là khi : Hai con người, hai ngã rẽ. Đứng lặng lẽ nhìn nhau rồi một phút lặng thầm rồi xa nhau mãi mãi.
 8. Mưa thì mát, mà tạt vào mặt thì rát. Yêu thì hạnh phúc mà kết thúc thì đau. Bởi thể bạn hãy trân trọng những gì bạn đang nắm giữ, đừng đánh mất rồi lại cố tìm.
 9. Chỉ là một giây buông tay, giờ đành lỡ nhau, cả một đời.
  Em có thêm một ánh sao, tôi mất cả bầu trời.
 10. Ngày em đến, em dạy anh cách yêu thương trọn vẹn một người – Ngày em đi, em chưa dạy anh cách quên đi một người anh từng trọn vẹn yêu thương.

2. Stt tâm trạng khi yêu, mệt mỏi vì tình yêu

Tình yêu sẽ giúp chúng ta trải qua muôn vàn cảm xúc diệu kỳ: nồng ấm ngọt ngào khi được yêu thương, buồn vương thương nhớ khi phải cách xa, hụt hẫng khi tình yêu không được hồi đáp… đôi lúc lại mệt mỏi về tình yêu của nhau. Những stt tâm trạng khi yêu sẽ giúp chúng ta trải qua đầy đủ những cung bậc cảm xúc của một người khi yêu.

Stt tâm trạng buồn về tình yêu khiến bạn rơi lệ 4

 1. Khi tâm trạng không tốt, hãy gửi cho anh một tin nhắn, anh đều sẽ trả lời.
  Mọi chi tiết trong cuộc sống của em anh đều muốn biết, ấm áp mà thế giới này nợ em, anh sẽ cho em…
 2. Yêu em trong biển người chính là khoảng cách đẹp nhất.
 3. Liệu rằng hai kẻ tổn thương có mang hạnh phúc đến cho nhau hay chẳng qua là kẻ tổn thương lại tổn thương người khác…
 4. Không phải mọi dáng vẻ em thích anh đều có, mà mọi dáng vẻ anh có em đều thích.
 5. Tôi biết nói gì với em đây?
  Lòng này nặng trĩu đầy suy tư
  Với một kẻ còn non nớt và quá đỗi thiếu tinh tế như tôi
  Biết nói gì với em đây?
  Yêu em bằng những gì thuần túy nhất bởi trong tay tôi đâu có gì ngoài điều đó.
  Thật trớ trêu khi tôi gặp được em vào lúc này.
 6. Kể từ khi gặp em, mọi thứ dần thay đổi rất nhiều. Những ngày tẻ nhạt sau này lại bỗng nhiên rộn ràng đầy kiêu hãnh.
 7. Vào một chiều mưa rơi
  Nơi góc quán xưa cũ
  Em anh ngồi bên nhau
  Kể câu chuyện tình mình.
 8. Một ngày nào đó chúng ta không biết phải nói gì với nhau, vậy cứ nói yêu nhau đi.
 9. Ngày hôm ấy trời đẹp
  Anh nói tiếng yêu em
  Em ôm giấc mộng đẹp
  Cùng anh chuyện lâu dài.
 10. Cả thế giới ghép lại thành một bài thơ, còn anh yêu em là dòng cuối cùng.

Stt tâm trạng buồn về tình yêu khiến bạn rơi lệ 5

 1. Ngày chúng ta yêu nhau thế giới mất đi hai nỗi buồn.
 2. Tình yêu của chúng mình đã cùng nhau đi qua những năm tháng đẹp của tuổi trẻ: ngắm pháo hoa khi xuân về, ngắm hoàng hôn khi hạ sang, hát bài tình ca ngày thu ấm áp, sưởi ấm nhau vào ngày đông se lạnh. Nên dẫu sau này, có buồn vui thì vẫn nắm tay nhau đi tiếp đoạn đường đời.
 3. Tình yêu giống như hai người cùng kéo một sợi dây chun. Nếu một người buông, người còn níu giữ sẽ đau đớn.
 4. Tại sao tình yêu lại có thể khiến con người ta khốn khổ như vậy?
  Ích kỉ, giày vò, đau đớn, khiến chúng ta không có lối thoát.
  Cuối cùng vẫn không đành buông lơi đoạn tình này…
 5. Ngày em mang váy cưới
  Anh trở thành chú rể
  Nắm tay lên thánh đường
  Cùng xây mộng điền viên.
 6. Trong tình yêu điều bất lực nhất chính là sự từng trải của hai người không tương xứng. Khi bạn như chú chim non đơn thuần mới biết yêu, nghĩ tình sâu như biển, thì đối phương đã trải qua vạn sự gió mưa không muốn yêu thêm lần nữa.
 7. Vẻ đẹp trong mắt kẻ có tình yêu đơn giản đến lạ
  Chỉ là một nụ cười nhưng tựa như cả mùa xuân về 
  Chỉ là một ánh mắt sắc lẹm giận hờn tựa như mùa đông kéo đến ngay sau sống lưng.
 8. Để đi hết con đường, thì người ta phải có đủ niềm tin, có đủ kiên nhẫn, có đủ vị tha, có đủ cảm thông, yêu thương thôi thì không đủ.
 9. Tình yêu lớn không phải là yêu nhiều người, mà là yêu một người và yêu suốt đời
 10. Thế giới này rất lớn, cậu đừng khóc, tớ không ôm được cậu.

Xem thêm: Những status tâm trạng buồn cô đơn một mình trong đêm giữa cuộc sống và tình yêu

3. Stt tâm trạng vui vẻ yêu đời

Ngoài những lúc mang tâm trạng buồn về tình yêu, mệt mỏi về tình yêu thì tình yêu cũng khiến chúng ta trở nên vui vẻ và yêu đời. Ngoài những stt tâm trạng buồn về tình yêu thì những stt tâm trạng vui vẻ yêu đời sẽ cho chúng ta thấy tình yêu đôi lúc thật đẹp.

Stt tâm trạng buồn về tình yêu khiến bạn rơi lệ 6

 1. Có những ngày tôi lại cảm thấy yêu đời đến lạ, chỉ là những bộ phim đang xếp chờ trong lap, một bộ truyện còn đang đọc dang dở, đồ ăn ngon trong tủ lạnh vẫn đang đợi thử và háo hức cho ngày hôm sau để gặp crush.
 2. Có thể em không phải là cô gái ai cũng muốn. Nhưng em chắc chắn là cô gái không phải ai muốn cũng được. Và em có thể làm mọi thứ em muốn.
 3. Tắm rửa sạch sẽ, ngắm một đóa hoa, ăn một bữa cơm. Nếu bạn thấy vui vẻ thì cũng không hẳn là vì được tắm rửa thoải mái, vì hoa nở thật đẹp hay món ăn hợp khẩu vị, chủ yếu là vì trong lòng bạn không có ưu phiền.
 4. Gội đầu, trang điểm, khoác lên người bộ quần áo thơm ngát, cho dù ở nơi chẳng ai nhìn thấy, trong lòng cũng vui vẻ vô cùng.
 5. Cuộc đời dài rộng, hi vọng em gặp được người mình thích, ban ngày tập trung làm việc, tối đến cùng nhau hẹn hò, cuối tuần trò chuyện tới sáng.
  Mưa hay nắng, ngày nào cũng nhẹ nhàng trôi qua…
 6. Sẽ có một người như vậy đến bên bạn, cho bạn bốn mùa tươi đẹp, vì bạn che mưa chắn gió, lau đi giọt nước mắt của bạn, trả lại cho bạn nắng ấm rạng ngời. Người ấy sẽ khiến bạn hiểu thế nào là tâm đầu ý hợp, ăn ý nhịp nhàng, sẽ cho bạn biết đến hứa hẹn trọn đời, gắn bó keo sơn.
 7. Đủ nắng hoa sẽ nở, đủ gió chong chóng sẽ quay, đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy…
 8. Ông trời lúc nắng lúc mưa
  Em nay đến lúc chẳng ưa một mình
  Hỏi anh đã có ai chưa?
  Lỡ mà chưa có, thì mình chung đôi.
 9. Ai rồi cũng có một ngày, gặp được một người khiến mình cảm thấy cả cuộc đời này sẽ nguyện lòng đánh đổi hết để được ở bên cạnh người ấy, chẳng cần biết tương lai ra sao, chẳng cần quan tâm danh phận thế nào.
 10. Trên đời này có vô vàn định nghĩa về hạnh phúc, một trong số đó chính là: Người phụ nữ ở nhà chuẩn bị bữa cơm thật ngon, người đàn ông đúng giờ trở về nhà. Yên ổn, mới là hạnh phúc nhất.

Stt tâm trạng buồn về tình yêu khiến bạn rơi lệ 7

 1. Một căn nhà màu đỏ
  Ô cửa nhỏ màu xanh
  Chúng mình cười hạnh phúc
  Nhìn ngắm thời gian trôi.
 2. Điều chúng ta chọn lựa
  Không cần phải giống ai,
  Miễn mình thấy hạnh phúc
  Với bình yên trong lòng.
 3. Chúng ta phải cùng nhau đi đến cuối đời, phải giúp đỡ nhau trong lúc hoạn nạn, phải kiên định mà nắm lấy tay nhau. Em nguyện một lòng một dạ bên cạnh anh, chỉ vì muốn đến khi sáu mươi tuổi, vẫn chỉ có một câu duy nhất: Em yêu anh!
 4. Hạnh phúc của một người con gái trong phận đời này không phải là được nhiều đàn ông yêu. Mà là được yêu một người đàn ông yêu mình. Duy nhất và chỉ một.
 5. Tình yêu giống như những chuyến xe buýt
  Chỉ cần đợi một chút là sẽ có chuyến khác đến.
 6. Cuộc đời rất ngắn, đừng lãng phí với nỗi buồn thương ảm đạm. Hãy là chính mình, vui tươi, hạnh phúc và yêu đời.
 7. Mong mình của sau này
  Tay vẫn nắm chặt tay
  Cùng vượt qua giông tố
  Lạc quan những tháng ngày.
 8. Vì mong muốn trong tương lai sẽ gặp được người ấy, vậy nên tôi chấp nhận hưởng thụ sự cô đơn tạm thời này.
 9. Em mong, mỗi một ngày mở mắt ra, trời vẫn trong xanh, anh vẫn bên em chúng mình vẫn hát bài ca hạnh phúc.
 10. Chân tình chạm đến trái tim sẽ đổi lại được chân tình. Mong muốn cho đến tận cùng cũng chính là có thể cùng người cả đời bình an và vui vẻ.

4. Status tâm trạng yêu đơn phương

Trong tình yêu, yêu đơn phương có lẽ là thứ tình cảm cao thượng nhưng rất là buồn. Mọi sự cho đi không đòi lại hồi đáp, một câu chuyện tình chỉ mình mình vẽ ra. Một tình yêu thầm lặng nhưng chất chứa nhiều nỗi niềm. Những status tâm trạng yêu đơn phương dưới đây sẽ nói lên được nỗi lòng thầm kín của những người mang mối tình đơn phương.

Stt tâm trạng buồn về tình yêu khiến bạn rơi lệ 8

 1. Cậu có thể không chủ động, nhưng khi tớ chủ động, cậu có thể nào đáp lại một chút hay không?
 2. Sống ở thành phố rộng lớn có hơn 9 triệu người này, anh tùy tiện làm mọi thứ hằng ngày, ăn uống qua loa, ăn mặc thì xuề xoà, kết giao bạn bè thì tuỳ tiện. Duy nhất chỉ có việc thích em là anh không hề tuỳ tiện, anh thật sự nghiêm túc thích em.
 3. Trong lòng em mỗi ngày đều có hàng ngàn hàng tá lý do để gặp anh, nhưng bản thân lại không có thân phận gì để đến gặp anh cả.
 4. Tớ đã dành cả thanh xuân vào mối tình đơn phương này, nhưng cuối cùng lại không có được cậu.
 5. Cô vẫn thế, vẫn yêu nhiều lắm
  Anh vẫn thế, vẫn chẳng buồn để tâm.
 6. Thời còn đi học lúc giáo viên gọi tên cậu, tớ đang buồn ngủ mà lại có thể ngẩng đầu lên trước cả cậu.
 7. Tình đơn phương, là câu chuyện của hai người nhưng chỉ do một người viết nên.
 8. Nếu như anh trông đẹp hơn chút nữa, anh chắc sẽ không né tránh ánh mắt em khi em nhìn anh.
 9. Tôi cũng mong cho em, với tất cả sự nhiệt tình và chân thành, em sẽ làm người ta rung động. Còn nếu như không, tôi hy vọng năm dài tháng rộng, lòng em vẫn là cánh đồng hoa đầy hương thơm và xanh một màu xanh cỏ lá.
 10. Tôi dùng cả đời này chỉ để đổi lại một cái xoay người của em mà thôi.

Stt tâm trạng buồn về tình yêu khiến bạn rơi lệ 9

 1. Rõ ràng là bản thân chưa từng có được anh, nhưng lại giống như là đã đánh mất anh hàng ngàn lần rồi vậy.
 2. Đơn phương thì làm sao sợ thất bại cơ chứ, bởi đơn phương vốn là một loại thất bại rồi.
 3. Là lúc cảm thấy mặt tròn không xứng với cậu ấy, dáng lùn không xứng với cậu ấy, không xinh đẹp không xứng với cậu ấy, mắt nhỏ không xứng với cậu ấy, cảm nhận được mình không phải mẫu người cậu ấy thích.
 4. Có người hỏi nhớ đến tột cùng là cảm giác thế nào? 
  Tôi nói mỗi lần điện thoại có chuông kêu, tôi đều hy vọng là anh ấy, lần nào cũng vậy.
 5. Thật ra, người bạn thích biết bạn thích người ta đó.
  Nếu họ cũng thích bạn thì họ đã chủ động lâu rồi…
 6. Em đã chờ suốt một thời tuổi trẻ
  Với hi vọng cùng anh chung mái nhà
  Ấy vậy mà, vào một ngày nắng đẹp
  Em bàng hoàng anh đã có người thương.
 7. Bên ngoài cảnh sắc thật tươi đẹp nhưng trong lòng em lại đầy bão giông. Tình yêu của anh, sự ấm áp – ngọt ngào của anh… trước giờ chưa từng thuộc về em.
  Đứng giữa biển người, nỗi cô độc ôm trọn lấy em.
 8. Thời thanh xuân non dại ấy, tôi từng thích một người đến mức quên cả chính mình. Ấy vậy mà năm tháng qua đi, tôi vẫn vậy, thương một người đến nỗi nhớ họ cả ngày lẫn đêm.
 9. Thích một người, chỉ cần nghĩ tới họ cũng bất giác nở một nụ cười.
  Thích một người, chỉ cần nhìn thấy khuôn mặt họ cũng khiến ta vui vẻ.
  Thích một người, chỉ cần theo dõi họ mỗi ngày, cũng khiến ta mãn nguyện lắm rồi.

  Thích một người, không chạm tới được, cũng là chuyện bình thường.
 10. Thích một người không thích mình không thực sự đáng tiếc, chỉ tiếc vì tình cảm đơn phương năm đó mà đau khổ đến mức suy sụp.
  Bỏ lỡ nhau không thực sự đáng tiếc, điều đáng tiếc là cậu đã quên chuyện cũ, còn tôi vẫn mãi vấn vương.

5. Stt tâm trạng yêu xa

Trong câu chuyện tình yêu, yêu xa cũng rất đáng buồn. Mặc dù biết yêu xa sẽ giúp ta trân trọng từng khoảnh khắc bên nhau và giúp hiểu nhau hơn nhưng cũng không ít lần làm chúng ta chạnh lòng với cô đơn khi xung quanh ai cũng hạnh phúc với người mình yêu còn mình đi về lẻ bóng một mình. Nhiều lúc yêu xa cũng khiến chúng ta lo sợ vì tình cảm không thắng nổi khoảng cách. Những stt tâm trạng yêu xa sẽ giúp bạn thỏa lòng với nỗi cô đơn và mạnh mẽ tin vào tình yêu của chính mình. 

Stt tâm trạng buồn về tình yêu khiến bạn rơi lệ 10

 1. Yêu xa là nhìn nhau qua màn hình sáng, là nghe giọng nhau qua chiếc loa ngoài, là những tin nhắn qua điện thoại. Yêu xa là không thể chạm tới nhau, dù rất muốn…
 2. Khoảng cách chỉ khiến chúng ta nhớ đến tột cùng hoặc lãng quên dần.
 3. Em à!
  Đến bao giờ mình không xa nữa
  Thôi những khoảng cách, những mong chờ
  Và ta lại kẻ đón, người đưa
  Hôn môi nhau, thay vì mong nhớ!
 4. Cách nhau một màn hình điện thoại, có gạt có lừa nhau thì có thể biết được sao? Mối quan hệ nào cũng vậy, bắt đầu không khó-duy trì mới khó.
 5. Cậu ở đó
  Tôi ở đây
  Cách màn hình
  Ngàn nỗi nhớ.
 6. Bên kia gió lạnh về chưa?
  Ở đây mùa đã thôi hè từ lâu
  Thương em chẳng biết làm gì
  Chờ ngày gặp lại ta bù yêu thương.
 7. Khi xa nhau, đó không phải là yêu, mà là tin tưởng.
 8. Khi yêu nhau nào có ai mong lưng chừng rồi lại xa cách
  Và khi yêu xa, nào ai mong đợi chờ ngày tháng bơ vơ.
 9. Thành phố em ở có mưa, rất muốn hỏi em, em có mang theo dù không. Nhưng anh phải nhịn, vì anh sợ em nói em không mang, anh thì bất lực, như thể anh yêu mà lại không thể cho em yêu thương mà em cần.
 10. Yêu xa là một thử thách của hạnh phúc. Nếu thử thách mà không thể vượt qua được thì bạn có tư cách gì để hạnh phúc?

Xem thêm: Bổi hổi bồi hồi trước 30 bài thơ tình yêu xa dạt dào cảm xúc

Stt tâm trạng buồn về tình yêu khiến bạn rơi lệ 11

 1. Tin nhắn không nghe được giọng, điện thoại không thấy được vẻ mặt.
 2. Yêu xa không đáng sợ, cái đáng sợ chính là khi chúng ta cãi nhau, giận nhau, có người nhân cơ hội đó an ủi anh, làm anh vui vẻ, sau đó cho anh cái cảm giác rằng anh đã gặp được một người tốt hơn em, khiến anh bắt đầu cảm thấy phiền với những thiếu sót mà lúc trước anh vẫn thấy ổn của em. Tới khi ấy, anh sẽ không dễ dàng bỏ qua tính tùy hứng của em, cũng sẽ nghĩ em không biết quan tâm săn sóc như người khác. Em thật sự rất sợ có ai đó nhân cơ hội mình không bên nhau mà hấp dẫn anh, cứ như vậy mà cướp mất anh.
 3. Yêu xa giống như một cái bình thủy tinh, hai người nhìn thấy nhau, nghe thấy nhau, nhưng không chạm được vào nhau.
 4. Em không sợ thời gian xa cách.
  Em chỉ sợ lòng người chẳng thắng được thử thách của thời gian.
 5. Hạnh phúc nhất không phải là khi nghe được câu nói: “Anh yêu em” mà là câu nói: “Mai gặp em nhé!”
 6. Yêu xa giống như đánh 1 ván bài. Tiền đặt cược chính là thanh xuân.
 7. Yêu xa thường xót xa và dễ đổ vỡ. Không phải là bạn không đủ kiên trì, mà quan trọng là chỉ có 1 mình bạn kiên trì thì có nghĩa lý gì đâu.
 8. Nếu như nửa đêm anh nhận được điện thoại từ em, đừng ngạc nhiên hỏi em có chuyện gì mà hiểu rằng em đang rất nhớ anh.
 9. Đừng vì chút mới mẻ mà vứt bỏ người luôn ở bên cạnh bạn.
 10. Yêu Xa là dấu chấm lửng của những khoảng trống. Khoảng trống khắc khoải của sự nhớ mong. Khoảng trống đôi khi là sự hụt hẫng khi chẳng may mối tình dang dở. Và cả khoảng trống của cái lạnh mùa đông, cái lạnh của xa xôi, của đợi chờ.

Phải trải qua mọi cung bậc cảm xúc của tình yêu mới thấy tình yêu đẹp nhường nào. Phải có xa cách rồi nếm đắng cay mới quý trọng khoảnh khắc ở bên nhau. Dù buồn hay vui thì tình yêu vẫn luôn đẹp trong ánh mắt của kẻ si tình và những stt tâm trạng buồn về tình yêu sẽ là nỗi lòng của những kẻ đang yêu, được yêu và đổ vỡ trong tình yêu.

(Sưu tầm – Nguồn ảnh: Internet)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *