Những câu status về sự thay đổi của tính cách bản thân, người yêu qua thời gian

Cuộc sống luôn vận động, phát triển, không thể biết chắc được ngày mai sẽ như thế nào, chúng ta không thể thụ động trốn tránh trong lớp vỏ bọc an toàn của bản thân được. Chúng ta vẫn phải luôn thích nghi với sự thay đổi đó, dù cho nó có thế nào đi nữa. Hãy cùng đọc những câu Status về sự thay đổi dưới đây và ngẫm lại về sự thay đổi của cuộc đời nào.

1. Những status hay nhất về sự thay đổi bản thân

Thay đổi bản thân là điều cần thiết để thích ứng với xã hội ngày nay, để không bị tụt hậu và không bị bỏ lại sau lưng. Hãy tham khảo những stt về sự thay đổi của bản thân để tiếp thêm năng lượng, động lực cố gắng cho một hành trình mới đầy tươi sáng. 

 1. Nếu muốn thay đổi, hãy thay đổi bản thân đầu tiên.
 2. Đôi khi để tồn tại, chúng ta cần thay đổi. Thế nhưng, đáng buồn là, bao nhiêu người dám thử, dám chịu đựng đau đớn để cho một cuộc hồi sinh.
 3. Con người có thể thay đổi cuộc đời mình bằng cách thay đổi thái độ của mình.
 4. Bạn thay đổi vì hai lý do: Hoặc bạn đã học được những bài học kinh nghiệm đủ để bạn muốn thay đổi Hoặc bạn đã bị tổn thương đến mức đủ để bạn cần phải thay đổi.
 5. Để những cảm xúc đau buồn lưu trữ quá lâu, việc mang vác chúng sẽ khiến bạn rất mệt mỏi, tốn sức và bạn chẳng bao giờ có thể cất bước đi thật xa được.

status hay về sự thay đổi 1

 1. Bạn không thể yếu đuối trên con đường theo đuổi ước mơ. Hãy mạnh mẽ vượt qua những rào chắn để tìm ra con đường riêng của mình.
 2. Hãy thay đổi trước khi bạn bị bắt phải thay đổi.
 3. Bạn không thể mong đạt được những mục tiêu mới hay vượt qua hoàn cảnh hiện tại nếu bạn không thay đổi.
 4. Đừng hủy hoại ngày hôm nay bằng một suy nghĩ tiêu cực của ngày hôm qua. Ngày hôm qua đã qua rồi.
 5. Nếu anh tin rằng buồn tủi hay lo lắng đủ nhiều sẽ có thể thay đổi quá khứ hay tương lai, anh đang sống trên một hành tinh khác với một hệ thống hiện thực khác.

Xem thêm: 83 stt yêu bản thân hay và đáng suy ngẫm mà ai cũng phải đọc một lần trong đời

status hay về sự thay đổi 2

2. Những câu status hay nhất về sự thay đổi trong cuộc sống

Hãy tham khảo những câu nói hay về thay đổi bản thân trong cuộc sống của các nhân vật nổi tiếng thế giới để “bỏ túi” những kinh nghiệm, những bài học giúp cho quá trình trưởng thành của chúng ta trở nên dễ dàng và vô giá. 

 1. Chuyến phiêu lưu của đời là học hỏi. Mục đích của đời là trưởng thành. Bản tính của đời là thay đổi. Thách thức của đời là vượt qua. Tinh túy của đời là quan tâm. Cơ hội của đời là phụng sự. Bí mật của đời là dám làm. Hương vị của đời là giúp đỡ. Vẻ đẹp của đời là cho đi. (William Arthur Ward)
 2. Cuộc đời ta thay đổi theo hai cách: qua những người ta gặp và qua những cuốn sách ta đọc. (Denis Diderot)
 3. Có những điều tôi không thể ép buộc. Tôi phải thích ứng. Có những lúc mà sự thay đổi lớn nhất cần đến là sự thay đổi góc nhìn. (Denis Diderot)
 4. Con người không bao giờ được lãng phí thời gian vô ích để tiếc nuối quá khứ hay phàn nàn về những thay đổi khiến mình khó chịu, bởi thay đổi là bản chất của cuộc sống. (Anatole France)
 5. Thay đổi khó khăn nhưng thường cần thiết để sống còn. (Les Brown)

status hay về sự thay đổi 3

 1. Bạn không thể mong đạt được những mục tiêu mới hay vượt qua hoàn cảnh hiện tại nếu bạn không thay đổi. (Les Brown)
 2. Khi cuộc đời đẩy ngã bạn, hãy cố hạ cánh bằng lưng. Bởi vì nếu bạn có thể nhìn lên, bạn có thể đứng dậy. Hãy để lý trí kéo bạn dậy. (Les Brown)
 3. Thay đổi sẽ không đến nếu chúng ta đợi ai đó khác, hoặc nếu chúng ta đợi tới một lúc nào đó khác. Chúng ta là người mà mình đang đợi. Chúng ta là thay đổi mà mình đang tìm kiếm. (Barack Obama)
 4. Thay đổi chẳng bao giờ dễ, nhưng luôn luôn có thể. (Barack Obama)
 5. Thay đổi, giống như tia nắng, vừa có thể là bạn vừa có thể là thù, là lời chúc phúc hay lời nguyền rủa, là ánh bình minh hay bóng hoàng hôn. (William Arthur Ward)

status hay về sự thay đổi 4

3. Những stt hay về sự thay đổi trong tình yêu

Trong tình yêu, sợ nhất là hai chữ “thay đổi”. Bởi khi ấy, chúng ta không còn đi chung một con đường, hai trái tim cũng không hòa làm một. Tệ nhất là một người thay lòng, người kia vẫn còn nguyện ý yêu thương. Nếu bạn đang rơi vào hoàn cảnh này, hãy để đôi dòng status hay về sự thay đổi trong tình yêu giúp bạn “thả trôi” mọi nỗi buồn. 

 1. Anh không thể âm thầm bên em mãi, em cũng đã chẳng còn là em của ngày hôm qua nữa rồi. Đành thôi, mình buông đôi tay nhau ra, có lẽ sẽ chẳng ai trở về, cũng chẳng ai còn muốn ở lại yêu thương ai.
 2. Tháng năm vẫn vậy. Chỉ có lòng người đã đổi thay.
 3. Sớm bình minh thức giấc anh nhìn thấy nhiều điều thay đổi và anh nhận ra, chính em cũng đã đổi thay. Đôi bàn tay hờ hững, anh và em ngày dần xa cách. Có lẽ em giờ đây, đã không còn là em lúc xưa.
 4. Tình yêu không có lỗi, lỗi là do người đã đổi thay.
 5. Đôi bàn tay hờ hững không còn nắm tay anh thật chặt, dần dần xa cách khiến mọi thứ trước đây anh từng nghĩ rằng sẽ bền lâu mãi mãi, giờ đã phai nhạt theo tháng năm. Anh không còn là chàng trai mà em yêu thương hết mực, anh đã đổi thay từng ngày thành một chàng trai mà em không còn thủ thỉ những điều khó khăn, không còn là chàng trai mà em có thể lao vào lòng mà khóc rưng rức.
 6. Mối tình đầu luôn đẹp hoàn mỹ, cho đến khi một trong hai người tìm thấy… mối tình thứ hai.

status hay về sự thay đổi 5

 1. Một khi bạn đã thay đổi vì yêu một người khác thì bạn sẽ không hiểu được cảm giác của người ở lại đâu. Lý lẽ của riêng bạn giờ là chỉ muốn chấm dứt ngay mối quan hệ đó để kịp giải tỏa cho cảm xúc của bản thân mình, rồi chạy thật nhanh đến với người mới. Cứ để vậy, rồi đời sẽ dạy bạn!
 2. Thời gian trôi và lòng người cũng thay đổi, có những người ra đi để lại cho mình sự thảng thốt, sự mất mát và những vết thương lòng.
 3. Và em cũng đã đổi thay, không phải là người mà anh mong sẽ ôm vào lòng rồi ngủ say, mơ rằng anh sẽ dẫn em đi khắp nơi, mãi không rời. Nhưng em à, có lẽ tình yêu thì không thay đổi, nhưng lòng người lại vội vàng đổi thay, người mà anh yêu đâu còn quan tâm anh nữa.
 4. Có những nỗi đau tự mình phải kết thúc. Có những giọt nước mắt tự mình phải lau khô. Và có những nụ cười tự mình phải tìm lại.
 5. Trên đời này không có một thứ vũ khí hay quyền lực nào có thể níu giữ một trái tim đã đổi thay.
 6. Khi anh ta thay đổi, em có thể mất đi một người tốt, nhưng em sẽ tìm được một người tốt hơn yêu em thật lòng.

status hay về sự thay đổi 6

4. Những stt về lòng người thay đổi vừa thâm vừa thấm

Cuộc sống ngày nay, thật giả lẫn lộn, lòng người khó đoán. Hôm nay, họ với ta là bạn, nhưng ngày mai có thể trở thành kẻ thù. Ông bà ta đã từng nói: “Sông sâu biển thẳm dễ dò, nào ai lấy thước mà đo lòng người”. Hãy đến với những stt lòng người đổi thay sau để thấy rõ được bản chất giả tạo của con người. 

 1. Lớn rồi! Nhìn 1 phải thấu 10. Bởi vì bên trong 1 con người không thân thiện như cái miệng của họ thể hiện.
 2. Những người xung quanh bạn sẽ dựa vào thu nhập của bạn để đối đãi với bố mẹ bạn.
 3. Khi giàu sang người người săn đón, lúc bần hàn chẳng có ai bên.
 4. Điều đau khổ nhất khi bị phản bội là nó không bao giờ đến từ kẻ thù của ta.
 5. Trên đời này khó đoán nhất là tâm tư của người khác. Khó điều khiển nhất là tình cảm của chính mình Và khó giữ nhất là lòng người đã đổi thay.

status hay về sự thay đổi 7

 1. Đôi khi không phải vì lòng người đã thay đổi, chỉ là mặt nạ của họ đã rơi xuống mà thôi.
 2. Người xấu mà thể hiện rõ bên ngoài thì không đáng sợ. Những kẻ xấu mà giả vờ tốt thì đó mới khiến mình lo sợ.
 3. Đời này có những thứ rất ngộ. Một đồng xu tuy có 2 mặt nhưng cùng chung một mệnh giá. Nhưng con người chỉ có 1 mặt nhưng lại sống 2 lòng.
 4. Khi bạn nhìn qua ánh mắt và nụ cười thì làm sao biết được lòng người sâu hay cạn.
 5. Thứ dễ thay đổi nhất là lòng người. Thứ làm cho lòng người thay đổi là vật chất, tiền bạc.

status hay về sự thay đổi 8

5. Những stt về sự thay đổi để phát triển

Đừng ngại thay đổi bản thân để đón nhận những điều tích cực trong cuộc sống. Một tương lai đầy ắp sự hạnh phúc và sung túc đang chào đón bạn ở phía trước. Hãy dành ít phút đọc đôi dòng stt hay về sự thay đổi sau để “xốc” lại tinh thần, nạp thêm năng lượng, vững bước trên con đường sắp tới.

 1. Nếu cuộc đời không có lúc lên lúc xuống, thì khác gì bạn đã chết?
 2. Sự thay đổi của cuộc sống là điều không thể tránh khỏi. Việc của chúng ta đơn giản là lựa chọn cách để vượt qua mà thôi.
 3. Hãy cười lên và cả thế giới sẽ cười cùng bạn, nếu khóc, bạn sẽ phải chỉ khóc một mình.
 4. Một nụ cười có thể thay đổi một ngày, một cái ôm có thể thay đổi một tuần, một lời nói có thể thay đổi một cuộc sống.
 5. Nếu bạn muốn có được những điều chưa bao giờ có, thì hãy làm những điều bạn chưa bao giờ làm.

status hay về sự thay đổi 9

 1. Để trở thành một ngôi sao, bạn cần đi con đường của riêng mình, tỏa sáng vầng hào quang của chính bạn. Đừng bao giờ sợ bóng đêm, bởi đó chính là khoảnh khắc ngôi sao tỏa sáng nhất.
 2. Nếu chán công việc hiện tại, hãy thay đổi nó. Còn không, đừng kêu ca
 3. Chúng ta không thể biết trước quyết định của mình đúng hay sai. Nhưng hãy kiên định với lựa chọn ấy và đừng thay đổi.
 4. Nếu không tiến lên phía trước, đồng nghĩa với việc bạn luôn dậm chân tại chỗ.
 5. Người tiêu cực sợ thay đổi, người lạc quan luôn sẵn sàng trải nghiệm.

Xem thêm: Lấy lại động lực và niềm tin vào chính mình qua 38 status cố gắng phấn đấu vì tương lai giàu năng lượng

status hay về sự thay đổi 10

6. Những stt hay về sự thay đổi tính cách 

Hãy chia sẻ những dòng cap về sự thay đổi tích cách sau để tiếp thêm năng lượng cho hành trình phát triển và hoàn thiện bản thân.

 1. Chỉ khi nào bạn thấy được bản thân đã thay đổi ra sao, thì khi đó bạn mới thấy bản thân đã tổn thương đến nhường nào.
 2. Hãy tự mình trở thành sự thay đổi mà bạn muốn nhìn thấy ở thế giới này.
 3. Bạn cứ gồng mình lên để thay đổi bản thân và làm vui lòng người khác, đến một ngày chính bạn không biết mình là ai và là người như thế nào.
 4. Càng lớn bạn sẽ càng nhận ra rằng: Phải sống vô tâm một chút thì bạn mới có thể vui vẻ được.
 5. Ai rồi cũng sẽ đổi thay, chỉ là nhanh đến mức choáng váng hoặc là chậm đến mức không nhận ra.

status hay về sự thay đổi 11

 1. Muốn đổi thói quen, phải thay hành động. Muốn đẩy khó khăn, phải thôi đổ lỗi.
 2. Khi bạn oán trách người khác, tức là bạn đang từ bỏ sức mạnh để thay đổi.
 3. Thay đổi cách nhìn của bạn về thế giới và bạn sẽ thay đổi thế giới mà bạn thấy.
 4. Thay đổi tính cách, thay đổi tư duy và lối suy nghĩ là cách duy nhất để bạn trở nên tốt hơn.
 5. Đừng hủy hoại ngày hôm nay bằng một suy nghĩ tiêu cực của ngày hôm qua Ngày hôm qua…đã qua rồi.

Xem thêm: Mỗi ngày mới một câu nói giúp bạn có nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống

status hay về sự thay đổi 12

7. Những stt thay đổi kiểu tóc giúp hút ngàn lượt like

Với người phụ nữ, mái tóc giống như món “trang sức” quý giá mà Thượng đế ban tặng. Thế nhưng, nhiều người lại quyết định cắt phăng mái tóc dài chỉ vì một người dưng. Hoặc nhiều người chọn thay đổi kiểu tóc để buông bỏ quá khứ, trở thành một con người mới, một tính cách mới. Và những stt về sự thay đổi ngoài hình này sẽ như lời chúng dám cho một khởi đầu tốt đẹp hơn.

 1. Khi phụ nữ cắt phăng mái tóc của mình, đó là lúc họ quyết định thay đổi cuộc đời.
 2. Tóc ngắn rồi có thể dài, nhưng tuổi trẻ chẳng bao giờ quay lại lần thứ 2. Ngại gì mà không thay đổi, kiểu này dịu dàng lung linh lạc lối luôn nè!
 3. Tóc ngắn chưa bao giờ là một quyết định dễ dàng, nhưng quyết định ấy rồi cũng đã trở thành hành động đối với những cô nàng này, đưa họ “bứt” ra khỏi guồng quay dư luận để có thể một mình tận hưởng “chiến thắng” của bản thân theo cách vẻ vang nhất
 4. Ngày hôm nay, em đã không còn là cô gái tóc dài mà anh yêu, em – tóc ngắn – trẻ trung, năng động, không còn bên anh mỗi giây, mỗi phút, mỗi giờ. Ngày hôm nay, em – tóc ngắn, là cô gái của tự do, hay lang thang nơi góc phố, tai đeo headphone, tìm kiếm cho mình một khoảng trời riêng giữa dòng người tấp nập.
 5. Em từng là cô gái tóc dài mà anh yêu, và cũng rất yêu anh. Anh vẫn yêu một cô gái tóc dài, nhưng người đó không phải là em.

status hay về sự thay đổi 13

 1. Crush bảo: “Thích con gái tóc ngắn!” Tui đi cắt tóc ngắn, crush vẫn không thích tui. Một tháng sau, crush lại yêu một cô gái tóc dài.
 2. Cắt tóc là cắt muộn phiền, là buông bỏ những gì khiến mình còn bận tâm, là thay đổi hoàn toàn con người mình. 
 3. Cắt tóc ngắn để khiến bản thân trở nên mạnh mẽ, dễ dàng che giấu sự yếu đuối vào trong.
 4. Tóc ngắn che chở em, bao bọc em với cái cứng cỏi. Vẻ ngoài cá tính ấy khiến em tự tin bước, tự tin kiêu ngạo với cuộc đời như cây cỏ dại thách thức bão giông, như thách thức bất kỳ kẻ nào cũng chẳng thể có thêm cơ hội làm em tổn thương nữa. 
 5. Thay đổi kiểu tóc là để bản thân mình trở nên đẹp hơn, tự tin hơn chứ không phải để làm hài lòng kẻ khác. 

status hay về sự thay đổi 14

Cuộc sống là vậy, luôn có những sự thay đổi chóng mặt và bắt chúng ta phải chạy theo. Bắt chúng ta phải thích nghi với nó. Hãy cố gắng vượt qua nó, chắc chắn điều tốt đẹp sẽ đến với chúng ta mà thôi. 

Sưu tầm

Nguồn ảnh: Internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *