Những câu nói về ước mơ của người nói tiếng

Cuộc sống không thể thiếu đi ước mơ, bởi ước mơ chính là ngọn đèn dẫn lối giúp bạn đi đến thành công. Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm giấc mơ hay đang mông lung trên con đường thực hiện ước mơ cho riêng mình hãy học cách thổi bùng ngọn lửa đam mê của chính mình. Dưới đây là những câu nói hay về ước mơ – Stt, status ước mơ ý nghĩa nhất dành tặng đến bạn.

Nội dung chính

 • I. Những câu nói hay về ước mơ
 • II. Stt, status ước mơ ý nghĩa
 • Video liên quan

I. Những câu nói hay về ước mơ

Những câu nói hay về ước mơ chính là nguồn cảm hứng tích cực giúp truyền cảm hứng, động lực để theo đuổi mục tiêu, thành công trong cuộc sống. Mời bạn cùng theo dõi và chọn cho mình một vài câu nói ưng ý nhất để khích lệ bản thân.

 1. Tất cả chúng ta đều có cuộc đời riêng để theo đuổi, giấc mơ riêng để dệt nên, và tất cả chúng ta đều có sức mạnh để biến mơ ước trở thành hiện thực, miễn là chúng ta giữ vững niềm tin.
 2. Ước mơ giống như những vì sao… ta có thể không bao giờ chạm tay vào được, nhưng nếu đi theo chúng, chúng sẽ dẫn ta đến vận mệnh của mình.
 3. Thử thách của cam đảm không phải là dám chết, mà là dám sống và thực hiện những ước mơ của mình.
 4. Ước mơ phải lớn hơn sự sợ hãi. Nếu ước mơ của bạn không khiến bạn khao khát thì có thể chúng không đủ mạnh để chống lại những sự sợ hãi lớn dần lên và cuối cùng ngăn bạn thực hiện hóa ước mơ.
 5. Đừng nói với mọi người ước mơ của bạn. Hãy cho họ thấy nó!
 6. Nếu một ngày cuộc sống của bạn nhuộm một màu đen tối, hãy để ước mơ là cây bút dạ quang điểm lên đó nhũng vì sao sáng.
 7. Người duy nhất có thể ngăn cản bạn thực hiện giấc mơ là chính bạn.
 8. Bạn có thể bị chế giễu hay thất bại, nhưng dù thế nào đi nữa cũng không được bỏ cuộc. Hãy biến những trò đùa nhạo báng, những thất bại gặp phải thành nguồn cảm hứng giúp bạn đạt đến thành công, và thành công sẽ dập tắt mọi sự chỉ trích.
 9. Cuộc đời con người chốc vui chốc nạn như bọt biển. Nhưng để cho cuộc sống trở nên có nghĩa thì phải biết ước mơ, đó là cục đá tảng cứng nhất của bản thân mình.
 10. Hãy vươn đến bầu trời, dù không thể hái được vì sao sáng nhất nhưng ít ra, bạn cũng có thể đứng giữa muôn vàn tinh tú để thắp sáng ước mơ.

 1. Tất cả chúng ta đều có ước mơ. Nhưng để biến ước mơ thành hiện thực, cần rất nhiều quyết tâm, kỷ luật và sự nỗ lực.
 2. Cuộc sống của bạn chỉ thật sự ý nghĩa và trọn vẹn khi bạn biết giữ gìn và nuôi dưỡng ước mơ, biết ghi nhận, biết tin vào những lời hứa.
 3. Đừng để tuột mất ước mơ hay khát vọng của bạn. Vì nếu điều đó xảy ra, bạn có thể vẫn tồn tại nhưng bạn đã ngừng sống mất rồi.
 4. Hai mươi năm sau lúc này, bạn sẽ thấy thất vọng vì những điều mình không làm hơn vì những điều mình đã làm. Vậy nên hãy tháo nút dây. Hãy cho thuyền rời khỏi bến cảng an toàn. Hãy căng buồm đón gió. Tìm tòi. Ước mơ. Khám phá.
 5. Bạn có ước mơ là đúng, thay vì ngồi đó hàng giờ để mơ mộng thành quả mà mình hái được thì mau đứng dậy và bắt tay thực hiện là vừa.
 6. Ước mơ không phải là cái gì sẵn có, cũng không phải là cái gì không thể có. Ước mơ giống như một con đường chưa có, nhưng con người sẽ khai phá và vượt qua.
 7. Đừng chê cười ước mơ của người khác vì biết đâu sau này bạn sẽ cầu cạnh họ chỉ cho mình biết ước mơ thế nào là đúng.
 8. Tất cả ước mơ của chúng ta đều có thể thành sự thật nếu chúng ta có đủ can đảm để theo đuổi nó đến cùng.
 9. Nếu một ước mơ rơi xuống và vỡ thành nghìn mảnh, đừng bao giờ ngại nhặt một trong những mảnh đó lên và bắt đầu lại. – Flavia Weedn
 10. Không ai đánh thuế ước mơ, vì vậy hãy cứ tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình.
 11. Nếu bạn không tự xây ước mơ của mình thì người khác sẽ thuê bạn xây ước mơ của họ.
 12. Ở đâu không có trí tưởng tượng và ước mơ, ở đó con người sẽ lụi tàn và cuộc sống không trọn vẹn.
 13. Làm tâm hồn mất mong ước chẳng khác gì làm trái đất mất bầu khí quyển.
 14. Trong cuộc trò chuyện mỗi người sẽ đề cập đến ước mơ của bản thân như một phát súng bắt đầu để thực hiện. Trong lúc bạn đang suy nghĩ để lựa chọn ước mơ thì người khác đã hoàn thành xong một nửa rồi.
 15. Ước mơ chính là mở đầu của câu chuyện mà bạn dùng cả cuộc đời phấn đấu để viết ra một kết cục có hậu cho đời mình.

 1. Ước mơ đến với chúng ta ngẫu nhiên, không báo hiệu trước. Chỉ là một sự việc nhỏ nhoi được ta tiếp nhận bằng não bộ và trái tim mang lại thành công thay đổi cả một cuộc đời nhập nhèm tối.
 2. Không bao giờ là quá già để đặt ra một mục tiêu khác hoặc mơ một giấc mơ mới. – C.S. Lewis
 3. Những quyết định nhất thời có tầm vĩ mô to lớn thường dẫn đến kết quả sai nát bét. Nhưng không có ước mơ thì lại dẫn đến những quyết định sai lầm nêu ở vế trước.
 4. Ước mơ trở thành hiện thực; nếu không có khả năng đó thì tạo hóa đâu thèm xúi chúng ta mơ ước làm gì.
 5. Ước mơ được ví như một câu chuyện cổ tích, trải qua bao nhiêu khó khăn chông gai mới thành công.
 6. Sợ hãi là lý do duy nhất khiến bạn không thể đạt được giấc mơ của cuộc đời mình.
 7. Hãy vươn lên bầu trời dù cho ta không thể hái được vì sao sáng nhất, nhưng ít ra bạn cũng có thể đứng giữa muôn vàn tinh tú để thắp sáng ước mơ.
 8. Tính cách không bao giờ phát triển dễ dàng. Chỉ khi ta trải nghiệm thử thách và gian khổ mà tâm hồn trở nên mạnh mẽ hơn, hoài bão hình thành và thành công đạt được.
 9. Trong quãng đường thực hiện ước mơ sẽ có vô số lần tự vấp ngã, bình thường thôi. Bản thân ta sẽ tận dụng cơ hội ngã đó để dừng chân nghỉ ngơi rồi lại bước thêm khoảng rộng hơn so với lúc đầu.
 10. Không bao giờ là quá già để đặt ra một mục tiêu khác hoặc mơ một giấc mơ mới.
 11. Tất cả chúng ta đều thất bại trong việc theo đuổi giấc mơ về sự hoàn hảo. Vì vậy tôi đánh giá chúng ta trên cơ sở những thất bại huy hoàng khi cố làm những điều không thể.
 12. Người nghèo nhất trong tất cả mọi người không phải là người không có một xu dính túi, mà là người không có lấy một ước mơ.
 13. Ước mơ không đến với thiên tài và từ chối kẻ đần độn mà chỉ đến với những người có quyết tâm thực hiện mà không ngại khó khăn.
 14. Bạn phải có một ước mơ. Nếu không có ước mơ, làm thế nào để bạn biến nó thành hiện thực?
 15. Tất cả những giấc mơ của bạn đều có thể trở thành hiện thực, nếu bạn có đủ can đảm để theo đuổi chúng.

 1. Cuộc sống vốn có nhiều khó khăn, thử thách và cả thất vọng, nỗi buồn. Vì vậy, ta hãy dũng cảm vượt qua để luôn được là chính mình và đừng để điều gì có thể che khuất ước mơ, niềm tin và hoài bão.
 2. Mơ ước không mua bằng tiền mà được mua bằng trí tuệ.
 3. Nhiều người ước mơ được thành công. Thành công chỉ có thể đạt được qua thất bại và sự nội quan liên tục. Thật ra, thành công thể hiện 1% công việc ta làm – kết quả có được từ 99% cái gọi là thất bại. – Soichiro Honda
 4. Một cái đầu đầy nỗi sợ hãi sẽ không còn chỗ trống cho những ước mơ.
 5. Hãy can đảm sống cuộc đời của chính mình. Hãy tiến về phía trước và biến ước mơ thành hiện thực – Ralph Waldo Emerson.
 6. Hãy giữ vững ước mơ của mình, vì nếu ước mơ tài lụi, cuộc đời bạn sẽ giống như những chú chim gãy cánh không thể nào bay được.
 7. Ước mơ giống như loài chim, cảm nhận buổi ban mai và khẽ khàng cất tiếng hót khi trời vẫn còn tối.
 8. Hãy tin tưởng vào những ước mơ, vì bên trong chúng ẩn chứa cánh cổng vào cõi vĩnh hằng.
 9. Những ước mơ lớn có thể tạo ra nỗi sợ hãi bị thất bại. Không có ước mơ đảm bảo thất bại xảy ra.
 10. Một thời gian ngắn có thể chuyển từ ước mơ này sang ước mơ khác vì cảm tháy năng lực bản thân chưa đủ thì không đáng trách bằng gạt hẳn ước mơ sang một góc đợi khi cảm thấy tự tin mới thực hiện.
 11. Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu mơ ước một giấc mơ mới.
 12. Ước mơ không có “ngày hết hạn”. Hãy hít thở sâu và cố gắng thêm lần nữa.
 13. Chúng ta đều ở trong rãnh nước, nhưng có vài người biết ngước lên trời sao.
 14. Một số người nhìn sự việc đúng như chúng đang tồn tại và hỏi “tại sao vậy”? Những người khác ước mơ những điều chưa bao giờ xảy ra và nói “tại sao không”?
 15. Ước mơ bắt đầu từ những dòng dự định trong con chữ, sau đó sẽ phát triển thành một mục tiêu to lớn dẫn đến thành công.
 16. Trong quá trình thực hiện ước mơ, con người ta hãy cố chấp hiểu ra mọi chuyện, nhưng cũng có những thứ tồn tại không phải để hiểu mà là chấp nhận lấy.

 1. Tương lai và quá khứ ở chung một không gian chật hẹp chờ đợi cơ hội thoát ra. Nếu hiện tại không có ước mơ thì quá khứ được tiếp thêm sức mạnh thoát ra ngoài khiến cuộc đời bạn như một túi snack có nhiều bánh hình dạng giống nhau. Nếu ước mơ của bạn đủ lớn thì tương lai sẽ tung cửa bay ra khiến cho cuộc đời bạn như túi kẹo bốn mùa nhiều hương vị khác nhau.
 2. Không gì có thể ngăn cản bạn thực hiện ước mơ của mình. Và bạn xứng đáng với mọi thành công mà bạn đạt được. – Michelle obama.
 3. Bạn nhỏ bé không có nghĩa là bạn không được ước mơ lớn.
 4. Cuộc sống vốn có nhiều khó khăn, thử thách và cả thất vọng, nỗi buồn. Vì vậy, ta hãy dũng cảm vượt qua để luôn được là chính mình và đừng để điều gì có thể che khuất ước mơ, niềm tin và hoài bão.
 5. Tựa như bầu trời chứa đựng vô vàn những vì tinh tú, mỗi con người đều mang trong mình rất nhiều ước mơ. Nhưng có một sự thật là trước khi suy nghĩ về điều đấy thì chúng ta vẫn chỉ là những hạt cát nhỏ trong “sa mạc” rộng lớn của vũ trụ mà thôi.
 6. Bạn không cần quá quan tâm về con đường phía trước, việc của bạn là bước đi.
 7. Ước mơ làm cho con người ta lớn thêm. Ước mơ thôi thúc con người ta cố gắng vươn lên trong cuộc sống để biến nó thành hiện thực. Có những ước mơ xa vời và mãi mãi không thực hiện được nhưng cũng có những ước mơ rất giản dị song cũng hết sức đẹp đẽ và luôn trong tầm tay.
 8. Bất kể bạn là ai, ước mơ của bạn đều có giá trị.
 9. Không gì có thực như một ước mơ. Thế giới xung quanh bạn có thể thay đổi, nhưng ước mơ của bạn sẽ không thay đổi. Trách nhiệm không cần xóa nó đi. Bổn phận không cần làm nó bị lu mờ. Bởi vì ước mơ ở bên trong bạn, không ai có thể tước mất.
 10. Nếu bạn muốn biến những ước mơ của mình thành hiện thực, điều đầu tiên mà bạn cần phải làm là thức dậy.
 11. Đừng để người khác cướp đi ước mơ của bạn. Hãy là thuyền trưởng của con tàu cuộc đời và làm chủ vận mệnh của cuộc đời mình.

II. Stt, status ước mơ ý nghĩa

Cuộc sống không thể thiếu ước mơ và khát vọng. Những stt ước mơ ý nghĩa sẽ giúp bạn bước qua những khó khăn thử thách đó. Dưới đây là một vài stt ước mơ hay, ý nghĩa nhất được nhiều người yêu thích nhất.

 1. Chỉ những người dám thất bại mới đạt được thành công lớn.
 2. Hãy học cách hạnh phúc với điều mình có trong khi theo đuổi tất cả những gì mình muốn.
 3. Thắng được ước mơ là sự thành công. Khuất phục tham lam, hạnh phúc sẽ đến.
 4. Ước mơ giống như những vì sao, ta có thể không bao giờ chạm tay vào được, nhưng nếu kiên trì không gì là không thể.
 5. 20 năm nữa bạn sẽ thất vọng vì những điều bạn không làm hơn là những điều bạn đã làm
 6. Bản chất của tham vọng chẳng qua là cái bóng của ước mơ.
 7. Đã mang tiếng đứng trong trời đất. Phải có danh gì với núi sông.
 8. Có những lúc phải mạnh mẽ gạt bỏ một số thứ để tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình.
 9. Hãy học khi người khác ngủ. Lao động khi người khác lười nhác. Chuẩn bị khi người khác chơi bời. Và bạn sẽ có giấc mơ khi người khác chỉ ao ước!
 10. Ngay cả giấc mơ cũng chẳng thể diễn ra theo ý nguyện của chúng ta, huống chi là cuộc đời.
 11. Đại học thực sự là nơi khởi đầu của những giấc mơ.
 12. Tôi không bao giờ mơ về thành công cả. Tôi làm việc để có nó.
 13. Khái niệm về ước mơ không có đúng hay sai, mà là có đủ kiên nhẫn thực hiện đến cuối cùng hay không.
 14. Hãy đòi hỏi ở mình nhiều hơn bất cứ ai khác có thể kỳ vọng.
 15. Cách mà mọi người nhìn nhận ước mơ của bạn như thế nào không quan trọng bằng việc bạn nhận định ước mơ của mình thực hiện ra sao.

 1. Khi những kẻ ngoài kia đang tiệc tùng, tôi từ bỏ những giấc ngủ cho ước mơ của mình.
 2. Bạn sinh ra đã được mang đôi cánh. Vậy tại sao bạn lại muốn trườn qua cuộc đời?
 3. Hãy vươn cao, vì những vì sao ẩn bên trong bạn. Hãy mơ sâu, vì mỗi giấc mơ đều vượt lên cái đích.
 4. Tất cả chúng ta đều có cuộc đời riêng để theo đuổi, giấc mơ riêng để dệt nên, và tất cả chúng ta đều có sức mạnh để biến mơ ước trở thành hiện thực, miễn là chúng ta giữ vững niềm tin.
 5. Kẻ hèn nhát khiếp sợ và bỏ cuộc, còn anh hùng sợ nhưng vẫn tiếp tục.
 6. Tôi không biết còn có mục đích cuộc đời nào tốt đẹp hơn việc bỏ mình trong nỗ lực đạt được điều vĩ đại và bất khả thi.
 7. Thời điểm tốt nhất để bắt đầu gieo một giấc mơ là Ngày hôm nay.
 8. Những gì chưa bắt đầu vào hôm nay thì không thể kết thúc vào ngày mai.
 9. Tôi có thể không chắc chắn lắm điều gì làm mình thấy hứng thú, nhưng tôi tuyệt đối chắc chắn điều gì làm mình không thích.
 10. Cá không rời được sông nước. Trái tim không thể không mơ ước.
 11. Này bạn ơi khi nói đến ước mơ tôi lại ngập ngừng, không phải vì tôi không có mà là nó to lớn đến nỗi không thể diễn đạt thành lời.

Trên đây là những câu nói hay về ước mơ – Stt, status ước mơ ý nghĩa nhất được tổng hợp và chia sẻ đến bạn. Hy vọng sau khi đọc xong, bạn sẽ tìm được động lực để thực hiện ước mơ của riêng mình. Nếu thấy hay, ý nghĩa đừng quên chia sẻ với mọi người nhé. Chúc các bạn thành công!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *