Những Câu Nói Về Đàn Bà Hư – Hãy Vui Sống

Những Câu Nói Về Đàn Bà Hư có phải là thông tin bạn đang quan tâm tìm hiểu? Website hayvuisong.com sẽ tổng hợp cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Những Câu Nói Về Đàn Bà Hư trong bài viết này nhé!

Video: ជួបស្នេហ៏ក្នុងពេលខូចចិត្ត ៖ ខេមរះ ស្រីពៅ

Bạn đang xem video ជួបស្នេហ៏ក្នុងពេលខូចចិត្ត ៖ ខេមរះ ស្រីពៅ được cập nhật từ kênh Blastup Gamer từ ngày 2018-01-03 với mô tả như dưới đây.

Một số thông tin dưới đây về Những Câu Nói Về Đàn Bà Hư:

Những câu nói hay về đàn bà hư ❤️ [lẳng lơ] ❤️ [phản bội]Những câu nói hay về đàn bà hư ❤️ [lẳng lơ] ❤️ [phản bội]

Những Câu Nói Hay Về Đàn Bà

Bạn đang cần tìm Những Câu Nói Hay Về Đàn Bà để thể hiện quan điểm, nói lên nỗi niềm của bản thân? Vậy thì hãy theo dõi hết bài viết hôm nay nhé.

Bài viết hôm nay, SCR.VN sẽ tổng hợp cho các bạn Những Câu Nói Hay Về Đàn Bà lăng nhăng, ngoại tình, lẳng lơ, đàn bà thông minh, bản lĩnh…

🏵️ Bên Cạnh Những Câu Nói Hay Về Đàn Bà 🏵️ Mời Bạn Xem Thêm NHỮNG CÂU NÓI NGẦU NHẤT

🔶 Ngoài tuyển tập Những Câu Nói Hay Về Đàn Bà, mời bạn xem thêm:

Những Câu Nói Hay Về Đàn Bà Lăng Nhăng

Đầu tiên là Những Câu Nói Hay Về Đàn Bà Lăng Nhăng sẽ giúp bạn gửi gắm tâm tư đến người đã phản bội.

  1. Tôi không phải là một người lăng nhăng lẳng lơ. Nhưng tôi lại có một trái tim đa tình.
  2. Có lẽ tôi không đủ thông minh nên không biết cách duy trì một mối quan hệ. Quá mệt mỏi khi phải lo lắng về được mất và không còn là độc nhất vô nhị. Vì vậy tôi sẽ là người lăng nhăng trước.
  3. Đàn ông lăng nhăng thì gọi là phong lưu, phụ nữ lăng nhăng thì gọi là hạ lưu. Đàn ông lăng nhăng thì gọi là đa tình. Phụ nữ lăng nhăng thì gọi là lẳng lơ. Đàn ông lăng nhăng là lãng mạn. Phụ nữ lăng nhăng là phóng đãng. Đàn ông lăng lăng là bác ái, phụ nữ lăng nhăng là vô tổ chức.
  4. Đàn bà cặp mắt lá khoai. Liếc chồng thì ít, liếc trai thì nhiều
  5. Tưởng ai cũng mê mình là lăng nhăng đa tình. Giống như tôi, làm thế nào cũng không thể sửa được. Bởi tình cảm không phải là thứ mà ai cũng có thể kiểm soát được.
  6. Tôi thích nhưng người nặng tình. Bởi nặng tình mới chung tình. Tôi không thích những người đa tình. Bởi đa tình có thể sẽ lăng nhăng.

🍄 Ngoài Những Câu Nói Hay Về Đàn Bà 🍄 Cùng Khám Phá Thêm NHỮNG CÂU NÓI HAY CỦA JOKER

Chi tiết thông tin cho Những Câu Nói Hay Về Đàn Bà Lăng Nhăng ❤️ Ngoại Tình…

Tổng hợp câu nói về đàn bà lăng nhăng và không chung thủy

1. Tôi yêu người ấy bằng thứ tình cảm chân thành nhất, chỉ cần người đó không buông tay thì dù trái đất này có ngừng quay tôi cũng không bao giờ buông tay người ấy.

2. Khi đàn bà từ bỏ và đi theo một người đàn ông khác, hãy học cách chấp nhận sự thật và đối diện nó hơn là cứ buồn bã và than khóc.

3. Lời nói của người ấy vẫn là yêu bạn, vẫn bên cạnh bạn. Nhưng trong sâu thẳm con người đó vẫn lừa dối và có kẻ thứ 3.

4. Đùa giỡn với tình cảm với người khác là sở trường của người đàn bà có đúng không? hãy cố gắng trách nhiệm đến người thân của mình nhiều hơn. Cuộc sống này công bằng lắm, có vay có trả.

5. Đừng cố gắng đeo đuổi một người đã có người yêu. Bởi nếu bạn có chinh phục thành công thì người đó chỉ là kẻ phản bội trong tình yêu. Trước hay sau cũng sẽ phản bội lại bạn mà thôi.

6. Nước vô tình, ngàn năm trôi mãi
Mây vô tình, mây mãi vẫn bay.
Trăng vô tình, trăng đùa với gió
Người vô tình, sao hiểu thấu lòng tôi

7. Tình yêu của người đàn ông chỉ là một phần trong cuộc sống, nhưng tình yêu của người đàn bà lại là toàn bộ cuộc sống.

8. Lẳng lơ cho rách yếm ra

Về nhà hỏi mẹ, yếm thông hoa không bền.

9. Độ lâu bền của sự đam mê tỉ lệ thuận với sự kháng cự ban đầu của người phụ nữ.

10. Đừng mong có thể nối lại tình xưa khi em đã phản bội anh bởi vì anh sẽ không quan tâm em là ai, chúng ta đã từng là gì. Con đường của chúng ta khác nhau và chúng ta nên kiên định với con đường mình đã chọn.

11. Cứ cho là em ngoại tình thì em sẽ hạnh phúc hơn là yêu anh đi. Nhưng anh tin rằng rồi một ngày, sẽ có người làm điều tương tự với em.

12. Bây giờ tôi có thể nhìn tường tận mọi thứ. Sự phản bội của em khiến tôi nhìn thế giới với quan điểm hoàn toàn mới.

13. Là đàn bà, hãy sống như cây như hoa. Dù không ai nhìn ngắm chiêm ngưỡng, vẫn luôn tươi xanh, vẫn luôn nở rộ

14. Đàn bà từng trải, chọn im lặng nhìn đời, không ồn ào, không hằn hộc, chỉ là những niềm riêng rất nhỏ giấu vào một góc suy tư.

15. Đàn ông chia tay khi đã yêu người khác, đàn bà chia tay khi không còn tình cảm. Một khi muốn buông bỏ, mọi lý do đều trở nên hợp lý. Đừng trách móc đàn ông bằng những lời hứa xưa cũ, khi ấy họ thật sự đã được tẩy não, đã quên rồi.

16. Đàn bà từng trải, thích mặc đồ kín đáo một chút, vẫn hở nhưng hở trong vòng cho phép, vẫn còn cái bí ẩn giữ lại để đàn ông tò mò. Kiểm soát được thứ đưa cho đàn ông nhìn, vì biết đàn ông đến với mình vì thứ gì.

17. Đàn bà từng trải cần đàn ông, nhưng không phải để tôn thờ, để dựa dẫm, để quỵ lụy mà là để vui. Hiểu rằng cái việc quan hệ giữa nam và nữ sinh ra cho mình thứ năng lượng tươi vui để làm tốt hơn những thứ khác trong đời. Nhưng, có thì vui, không thì buồn, chứ tuyệt đối không chết, không có chuyện sống thiếu đàn ông thì vật vã như cái xác vô hồn.

18. Đàn bà cặp mắt lá khoai
Liếc chồng thì ít, liếc trai thì nhiều

19. Chính chuyên cũng một anh chồng
Lẳng lơ cũng chẳng nằm không đêm nào
Một đêm tám chín anh vào
Lòng tôi nhân đức chẳng để anh nào ra không

20. Chồng đi thì có chồng nhà
Hơi đâu mà đợi chồng xa trở về

21. Vai mang bức tượng thờ chồng
Thấy trai nhan sắc, nước mắt hồng tuôn rơi

22. Rượu ngon và lời nói ngọt ngào của người đàn bà là hai độc dược dịu dàng.

23. Đàn ông tham lam Đàn bà lẳng lơ = Ngoại tình trơ trẽn, rồi sẽ tự chán nhau!

24. Nhân nghĩa nào giữ được lâu
Vắng chồng hôm trước hôm sau ngứa nghề!

25. Đối diện với kẻ phản bội, hãy ngẩng cao đầu và cố gắng bước đi. Hãy mạnh mẽ và khiến bản thân tuyệt vời nhiều hơn đó là cách trả thù ngọt ngào nhất.

Câu nói hay và đáng suy ngẫm về đàn bà ngoại tình, lăng nhăng

1. Đàn ông lăng nhăng thì gọi là phong lưu, phụ nữ lăng nhăng thì gọi là hạ lưu. Đàn ông lăng nhăng thì gọi là đa tình. Phụ nữ lăng nhăng thì gọi là lẳng lơ. Đàn ông lăng nhăng là lãng mạn. Phụ nữ lăng nhăng là phóng đãng. Đàn ông lăng lăng là bác ái, phụ nữ lăng nhăng là vô tổ chức.

2. Khi những lời nói cầu khẩn thiết tha được những người lăng nhăng đa tình sử dụng. Thì những lời nói ấy sẽ dần dần mất đi ý nghĩa thực sự của nó.

3. Chồng đi thì có chồng nhà. Hơi đâu mà đợi chồng xa trở về.

4. Chính chuyên cũng một anh chồng. Lẳng lơ cũng chẳng nằm không đêm nào. Một đêm tám chín anh vào. Lòng tôi nhân đức chẳng để anh nào ra không.

5. Tưởng ai cũng mê mình là lăng nhăng đa tình. Giống như tôi, làm thế nào cũng không thể sửa được. Bởi tình cảm không phải là thứ mà ai cũng có thể kiểm soát được.

6. Có lẽ tôi không đủ thông minh nên không biết cách duy trì một mối quan hệ. Quá mệt mỏi khi phải lo lắng về được mất và không còn là độc nhất vô nhị. Vì vậy tôi sẽ là người lăng nhăng trước.

7. Tôi không phải là một người lăng nhăng lẳng lơ. Nhưng tôi lại có một trái tim đa tình.

8. Tôi thích những người nặng tình. Bởi nặng tình mới chung tình. Tôi không thích những người đa tình. Bởi đa tình có thể sẽ lăng nhăng.

9. Gió thay đổi chiều mỗi ngày, người đàn bà thì thay đổi mỗi giây

10. Đàn bà hoàn toàn thấy rõ rằng họ càng vâng lời bao nhiêu thì họ càng chỉ huy bấy nhiêu.

11. Lương thiện và làm màu là hai chuyện hoàn toàn khác nhau. Thẳng thắn và nhanh mồm nhanh miệng cũng là hai chuyện khác nhau. Nhiệt tình và thích cũng là hai chuyện khác nhau. Dũng cảm và manh động cũng là hai chuyện khác nhau. Không có tiền và kiệt xỉn cũng là hai chuyện khác nhau.

12. Coi đối phương giống như một hạt bụi hồng trần phong tỏa trong cõi lòng. Đã quyết định như vậy thì không nên vấn vương, vương vấn nữa.

13. Khí giới của đàn bà là những giọt nước mắt.

14. Đối với người đàn bà, không được yêu là một tai họa; nhưng không được yêu nữa mới thực là một cái nhục.

15. Người đàn bà chỉ có thể cười khi có thể cười nhưng muốn khóc thì lúc nào cũng được.

16. Một người đàn bà trưởng thành có quyền quyết định những gì sẽ xảy ra với cuộc sống và cơ thể của cô ấy.

17. Đời gọi em người đàn bà hư hỏng
Buông thả mình vào những cuộc ái ân
Ham phú quý lên bán rẻ bản thân
Đâu hiểu em sống trong ngần nước mắt

18. Vừa đi vừa nói một mình
Cười như ngựa ré tiết trinh kể gì.

19. Em hôn anh, nụ hôn của đàn bà
Không kiêu sa nhưng ngọt ngào từng trải
Không e thẹn như hồi còn con gái
Mà cuồng say khi môi má chạm kề

20. Đời cười em khi đôi chân vấp ngã
Họ đặt điều truyền miệng nói nhau nghe
Đàn bà hư, rồi gái đứng vỉa hè
Sao chua xót phận em người gánh chịu

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết Những câu nói hay về đàn bà lăng nhăng, ngoại tình và đừng quên để lại bình luận bên dưới để đóng góp ý kiến cho bài viết nhé.

Chi tiết thông tin cho Những câu nói hay về đàn bà lăng nhăng, ngoại tình…

I. Những câu nói hay về phụ nữ đẹp, khí chất

Người ta thường hay ví von phụ nữ giống như một bông hoa hồng đẹp, luôn vươn mình kiêu hãnh bất kể thời tiết, bão giông. Dưới đây là những câu nói hay về phụ nữ hiện đại, mạnh mẽ, khí chất mà bạn có thể sử dụng để chia sẻ lên MXH và rèn luyện mình.

1. Điều quyến rũ nhất ở một người phụ nữ đó là sự tự tin.

2. Mỗi người phụ nữ sinh ra chúng ta đều xứng đáng trở nên xinh đẹp và lộng lẫy.

3. Là phụ nữ, hãy luôn là phiên bản hạng nhất của chính mình, thay vì trở thành phiên bản hạng hai của người khác.

4. Là phụ nữ, hãy suy nghĩ như một nữ hoàng. Một nữ hoàng không sợ thất bại. Bởi thất bại đơn giản chỉ là một bước đệm khác để dẫn đến sự vĩ đại.

5. Đối với người phụ nữ, yên lặng cũng là một thứ trang sức – Sophocle

6. Mỗi người phụ nữ là một báu vật mà tạo hóa đã ban tặng, mang theo tình yêu thương bao la vô bờ và điểm tô thêm sắc màu tươi đẹp cho cuộc sống.

7. Câu nói hay cho phụ nữ ở tuổi 40.

Là phụ nữ, Bạn có thể trở nên lộng lẫy ở tuổi ba mươi, quyến rũ ở tuổi bốn mươi, và trở thành người không thể cưỡng lại được trong suốt quãng đời còn lại của mình.” – Coco Chanel

8. Phụ nữ đẹp bao giờ cũng thu hút sự chú ý, là tâm điểm của mọi ánh nhìn, như nam châm kéo về những tò mò, khao khát; nhưng sự thông minh, trí tuệ mới là thứ khiến phụ nữ quyến rũ.

9. Phụ nữ có thể không tranh giành quyền ưu tiên, nhưng cũng đừng khiến bản thân trở thành sự lựa chọn. Cứ là món quà mà kẻ ở ngoài nhìn vào phải xuýt xoa, ngừơi chạm được tự biết trân quý.

Bên cạnh đó, nếu đang tìm kiếm cho mình những Stt về phụ nữ hiện đại bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Stt về phụ nữ hiện đại

Những câu nói hay về phụ nữ tuổi 30, 40 hay, ý nghĩa, truyền cảm hứng sống mạnh mẽ, tự tin, độc lập

10. Một người phụ nữ dù giản dị đến đâu, nếu sự chân thật và sự trung thực được viết trên khuôn mặt của cô ấy, cô ấy sẽ xinh đẹp. – Eleanor Roosevelt

11. Người đàn bà đẹp không chỉ vì dung mạo, mà còn vì sự tự tin trên gương mặt. Đó là nét riêng biệt, khí chất không lẫn vào đâu.

12. Câu nói hay về phụ nữ kinh doanh online

Người phụ nữ có thể tự tạo công việc cho mình là người phụ nữ sẽ có được danh vọng và vận mệnh.

13. Phụ nữ giống như những túi trà. Bạn sẽ không biết sức mạnh thực sự của họ cho tới khi đặt chúng trong nước nóng.

14. Một người phụ nữ xinh đẹp luôn phải có trách nhiệm với những bước đi của mình, hơn là một người kém hấp dẫn.

15. Sự tự tin là trang sức quý giá nhất mà một người phụ nữ có thể mang bên mình.

16. Vẻ đẹp của phụ nữ không chỉ có trên khuôn mặt xinh đẹp. Nó còn xuất hiện trong một khối óc đẹp, một trái tim đẹp và một tâm hồn đẹp.

17. Một người phụ nữ đẹp là người biết dùng ngôn ngữ nói lên sự thật, biết dùng giọng nói để miêu tả sự chân thành, biết dùng đôi tai để hiểu sự trắc ẩn, biết dùng đôi tay để cứu giúp và dùng trái tim để dành cho tình yêu.

18. .Bạn không cần là bất cứ ai, hãy là chính mình. Đầu tiên, hãy xinh đẹp và hạnh phúc rồi đến thời điểm thích hợp sẽ có người vì nụ cười của bạn mà đánh đổi tất thảy giang sơn.” – Charlene Phan.

Những câu nói hay về phụ nữ kinh doanh online xinh đẹp, độc lập, tự tin, quyến rũ
 

Chi tiết thông tin cho [TaiMienPhi.Vn] Câu nói hay về phụ nữ, STT hay về phụ nữ tuổi 25 30 35 40, xinh đẹp, t…

Đàn ông tham lam đi với đàn bà lẳng lơ – trời sinh một cặp!

Đàn ông đứng đắn không ngoại tình, đàn bà đoan chính không ai có thể tán tỉnh, mồi chài. Bởi vậy mới nói, đàn ông tham lam đi với đàn bà lẳng lơ chính là trời sinh một cặp!

Người đi ngoại tình sẽ có vô vàn lý do để ngụy biện, nhưng thực chất, chỉ có một lý do duy nhất, đó là do phần “con” không thắng được phần “người”. Bởi chính trực ra, hết yêu thì ly hôn, đường hoàng đi tìm một tình yêu khác. Cớ gì lại lén lút sau lưng nhau làm những chuyện khuất tất để bao nhiêu người phải khổ?

1. Đàn ông có lòng tham là bản tính, nhưng đàn ông ngoại tình là kẻ không có tự trọng!

Có câu: “Đàn ông biết nghe lời, không cần quản; đàn ông không nghe lời, muốn quản cũng chẳng quản được; đàn ông đối xử tốt với bạn, không cần quản; đàn ông đối xử tệ với bạn sẽ không để bạn quản; đàn ông yêu bạn, không cần quản; đàn ông không yêu bạn, không tới lượt bạn quản”.

Đàn ông ngoại tình hẳn sẽ có vô vàn lý do, nào là tại vợ nhàm chán, hay tại cô bồ mới mẻ, xinh tươi, quyến rũ lôi kéo? Thế nhưng nếu các ông chung thủy, một lòng một dạ với vợ, chẳng em nào “tụt quần” các ông xuống được.

Bởi dường như với đàn ông, dù có bao nhiêu người đàn bà trong cuộc đời họ vẫn cảm thấy thiếu. Có vợ nhưng vẫn muốn có thêm nhân tình. Ra đường mắt không lúc nào rời khỏi những cô chân dài, vùng ngực to.

Với họ, vợ giống như cơm, còn đàn bà bên ngoài như bát phở. Một khi ăn cơm quá nhiều thì muốn đổi món, muốn tìm đến phở. Đàn ông tự cho mình quyền được lăng nhăng, được tự do chơi bời bên ngoài. Nhưng khi bị phát hiện, họ sẽ lại dùng miệng lưỡi để mua chuộc lòng đàn bà, rằng, với họ, vợ con vẫn là quan trọng nhất. Thế nhưng đến khi vợ đã tha thứ thì họ vẫn ngựa quen đường cũ, chứng nào tật ấy, vẫn quyết một mực phải chơi bời và không bao giờ bỏ vợ.

Đàn ông nào cũng tham lam, cũng thích khám phá của lạ. Nhưng đàn ông thực thụ sẽ biết kìm những ham muốn tầm thường, phi đạo đức đó lại. Chỉ có loại đàn ông không có tự trọng mới để cho phần “con” điều khiển hành vi mà thôi.

2. Đàn bà không lẳng lơ, buông thả thì đàn ông ngoại tình với ai?

Đàn ông tham lam là một lẽ, nhưng nếu đàn bà không lẳng lơ, không cho đàn ông cơ hội thì lấy đâu họ đạt được mục đích?

Xã hội ngày nay, chuyện ngoại tình cứ xảy ra nhan nhản, trơ trẽn hơn xưa chính là bởi có quá nhiều đàn bà buông thả, trắc nết. Ở những quán cà phê đèn mờ, những quán nhậu xập xình tiếng nhạc, những quán karaoke… không thiếu những ả đàn bà ăn mặc hở, khoe núi đôi khoe đùi. Họ sẵn sàng cười cợt với khách, sẵn sàng lả lơi mồi chài. Thậm chí, đàn ông nào sờ mó tay chân họ càng mừng vì sẽ có tiền boa hậu hĩnh.

Ngoài những ả đàn bà sẵn sàng mời gọi đàn ông sờ mó cơ thể mình để kiếm tiền thì còn nhiều đàn bà nhân danh tình yêu sẵn sàng sà vào lòng đàn ông có vợ. Họ có thể có chồng hoặc chưa chồng nhưng lúc nào cũng suy nghĩ tình yêu mình dành cho người đàn ông có vợ là tình yêu chân chính, đích thực của cuộc đời. Lấy lí do tình cảm, cô đơn để giành giật lấy người đàn ông của người khác.

Đàn bà dùng thân xác của mình để móc túi đàn ông. Hạng này đôi khi có thể thông cảm cho qua bởi “ăn bánh thì trả tiền”, xong cuộc mây mưa có tiền thì chấm dứt. Nhưng có những người đàn bà mặc dù biết người ta đã có gia đình mà vẫn mồi chài ong bướm, hả hê ăn nằm và cướp chồng người khác. Bị phát hiện lại tỏ vẻ tội nghiệp, đáng thương và nhân danh tình yêu đích thực.

Loại đàn bà lăng loàn, không có đạo đức này thực sự không thể tha thứ.

3. Sớm muộn cũng tan…

Một gã đàn ông tham lam đi kèm với ả đàn bà lẳng lơ, kết cục sẽ là tan cửa nát nhà. Họ lao vào nhau, thỏa mãn xúc cảm ích kỉ cá nhân mà không hề biết rằng, sau lưng họ là một hoặc có thể hai gia đình tan nát, sự đau khổ và dằn vặt của những người vợ, người chồng ở nhà, sự thất vọng cùng cực của những đứa con…

Tình cảm chân thành đã khó giữ, tình cảm đi ngược với đạo lý càng dễ tan nát hơn. Rồi sau những cơn đam mê tội lỗi, 2 người bắt đầu có cảm giác chán nản lẫn nhau. Một trong 2 bên có thể muốn buông bỏ nhưng đâu có dễ dàng như vậy. Họ sẽ bắt đầu cãi nhau, xích mích, thậm chí làm hại lẫn nhau vì vô số lý do trong khi tình cảm đã nguội lạnh…Đó chính là cái kết của mọi cặp đôi ‘gian díu’ trên cuộc đời này!

Người ta vẫn nói: Mỗi người phải tự chịu trách nhiệm cho những hành động do mình gây ra, nhưng ngoại tình không đơn giản như vậy. Người sai chịu trách nhiệm đã đành, người không sai cũng chịu muôn vàn đau khổ. Vợ chồng nặng thì ly tán, nhẹ thì oán trách, hao mòn tin tưởng yêu thương. Con cái một thì đứa theo mẹ, đứa theo cha, hai thì sống trong cảnh bố mẹ hững hờ lạnh nhạt. Gia đình từ chỗ “mái ấm” trở thành “mái lạnh”, mọi hạnh phúc tưởng nằm trọn trong tay bỗng trơn tuột rơi vỡ bất ngờ.

Bởi thế, nếu không có đàn bà lẳng lơ và những gã đàn ông tham lam vô độ thì hẳn những mái nhà sẽ yên ấm, hạnh phúc biết bao nhiêu…

Theo emdep.vn

Đàn ông tham lam chắc chắn sẽ gặp đàn bà lẳng lơ Chừng nào trên đời này còn những gã đàn ông tham lam và những ả đàn bà lẳng lơ thì chuyện ngoại tình sẽ không bao giờ chấm dứt. Những vết thương và những nỗi đau cứ tiếp diễn. Công thức hoàn hảo cho một cuộc ngoại tình: Một người đàn ông tham lam đi kèm một ả đàn bà lẳng lơ. Trời…

Chi tiết thông tin cho Những câu nói hay về người đàn bà phản bội – Tâm sự – Tin trong ngày…

Những câu nói hay về phụ nữ hiện đại 

Nào chúng ta cùng ngó qua những câu nói hay về phụ nữ hiện đại để rồi từ đó phải cố gắng đẹp hơn nữa, trau dồi phẩm chất đạo đức hơn nữa. Để xứng đáng với 2 từ ” PHÁI ĐẸP” các bạn nha:

1. Một người đàn bà xấu mặt nhưng đẹp lòng là người đàn bà đẹp.

2. Không có một người phụ nữ nào lại không có một người đàn ông vô danh chiêm ngưỡng, tôn thờ mình. ( Giracdanh )

3. Phụ nữ làm cho cách xử thế ở đời được trau chuốt và khiến người ta chuộng sự lễ độ. Họ là thầy dạy chân chính về mĩ quan và là người khích lệ mọi hi sinh. Hiếm có người đàn ông nào yêu thương họ mà lại là người man rợ. ( G. Legouve )

4. Không có phụ nữ xấu…Chỉ có người phụ nữ không biết cách làm đẹp. (La Bruyere)

5. Ðẹp và được yêu ấy mới chỉ là phụ nữ. Xấu mà biết cách làm cho mình được yêu ấy là công chúa. ( J. Barbey Daurevily )

7. Nàng che dấu một trái tim sắt đá dưới cái hình hài mảnh khảnh và duyên dáng. ( Balzac )

8. Đối với người phụ nữ, yên lặng cũng là một thứ trang sức. ( Sophocle )

9. Đàn bà hoàn toàn thấy rõ rằng họ càng vâng lời bao nhiêu thì họ càng chỉ huy bấy nhiêu. ( Jules Michelet )

10. Bí quyết hạnh phúc của người phụ nữ là tự tìm cái vui trong bổn phận. ( Dr. Auton )

11. Người phụ nữ cảm và nói theo trực giác của con tim nên chẳng bao giờ sai lầm. Không ai biết nói những lời sâu sắc và êm ái cho bằng người phụ nữ. Êm ái và sâu sắc, đó chính là con người họ. ( V.Hugo )

12. Tính hiền dịu của người phụ nữ đối với cuộc đời là dấu hiệu xác thực của một cuộc sống nội tâm phong phú. ( K.Pau-Top-Xki )

13. Tất cả vẻ đẹp của cuộc sống được tạo nên là nhờ vào sức mạnh của tình yêu đối với người phụ nữ. ( M.Gorki )

14. Phụ nữ bao giờ cũng yêu vì tài trước khi yêu vẻ bề ngoài. ( Banzac )

15. Im lặng đem đến cho người phụ nữ sự kính nể.

16. Có vợ thì dù hiền hay dữ bạn đều có lợi, nếu vợ hiền bạn sẽ là người đàn ông hạnh phúc nhất trên đời, còn nếu vợ dữ, bạn sẽ trở thành triết gia. ( Bec-xong )

17. Mọi phụ nữ đều đẹp dù cho vẻ ngoài của họ có thế nào. Bạn chỉ cần cảm nhận linh hồn của cố ấy với sự tôn trọng và đánh giá đúng mực. Đường tới trái tim chính là cách quan trọng nhất. Phụ nữ là món quà lớn nhất mà Thượng đế mang lại cho con người. Chúng ta nên trân trọng và bảo vệ họ, những con người ta yêu và một nửa thế giới.

18. Tự nhiên mang lại cho bạn một gương mặt trẻ đẹp ở tuổi hai mươi, và đem lại cho bạn cả sự tự tin trên khuôn mặt khi ở tuổi năm mươi.

19. Vẻ đẹp của một người phụ nữ không phải là ở những bộ đồ mà cô ấy mặc, số tiền mà cô ấy có, hay cách cô ấy chải tóc. Vẻ đẹp của phụ nữ được nhìn thấy trong mắt cô ấy, bởi đó là cánh cửa trái tim cô, nơi mà tình yêu ngụ trị. Vẻ đẹp thực sự luôn được phản ảnh trong tâm hồn mỗi người phụ nữ.

20. Một người phụ nữ có khuôn mặt đẹp thu hút những chàng thích tán tỉnh, một phụ nữ trái tim nồng thu hút chàng đang yêu, một người phụ nữ với tính cách cởi mở sẽ thu hút được một người đàn ông.

21. Những bộ quần áo mà bạn mặc không bao giờ làm cho bạn đẹp lên. Chính bạn đã làm cho chúng trở nên đẹp hơn.

22. Mọi phụ nữ đều đẹp, và đôi khi chỉ có đấng mày râu mới nhìn thấy vẻ đẹp này.

23. Bạn không thực sự biết một cô gái xinh đẹp như thế nào cho đến khi gặp cô ấy, đó là vẻ đẹp trong nhân cách.

24. Hỡi tất cả phụ nữ, bạn có muốn gặp tình yêu của cuộc đời mình? Hãy nhìn vào gương và bạn sẽ tìm được câu trả lời.

25. Phụ nữ giống như những túi trà – bạn không bao giờ biết sức mạnh của cô ấy cho đến khi bạn ngâm vào nước nóng.

26. Cuộc đời anh là một cơn mộng kéo dài. Nó trôi qua thật êm đềm và tĩnh lặng anh chìm đắm trong cơn mơ đó tưởng chừng như không bao giờ tỉnh giấc và để rồi vào một ngày đẹp trời anh đã choàng tỉnh cơn mộng đó vì đã có một người con gái đến đánh thức con tim tình yêu đang ngủ say của anh dậy. Người con gái ấy có tên…

27. Một cái thở dài của người phụ nữ nói lên nhiều điều (và có ý nghĩa to lớn) hơn là một bài diễn thuyết của đàn ông.

Chi tiết thông tin cho [Nên Biết] Những Câu Nói Hay Về Phụ Nữ Thô Mà Thật…

STT hay về đàn bà cũ

11. Tôi thích những người nặng tình. Bởi nặng tình mới chung tình. Tôi không thích những người đa tình. Bởi đa tình có thể sẽ lăng nhăng.

12. Phụ nữ làm cho cách xử thế ở đời được trau chuốt và khiến người ta chuộng sự lễ độ. Họ là thầy dạy chân chính về mĩ quan và là người khích lệ mọi hi sinh. Hiếm có người đàn ông nào yêu thương họ mà lại là người man rợ. ( G. Legouve )

13. Rượu ngon và lời nói ngọt ngào của người đàn bà là hai độc dược dịu dàng.

14. Nếu bạn nợ ai đó, sẽ có người khác đến đòi. Nếu ai đó nợ bạn sẽ có người khác đến trả. Những việc mà bạn đã làm với người khác dù là hy sinh hay gây tổn thương. Luôn sẽ có một người khác đến để báo đáp hoặc trả thù.

15. Vai mang bức tượng thờ chồng. Thấy trai nhan sắc, nước mắt hồng tuôn rơi.

16. Lên non mới thấy non cao. Cặp bồ mới hiểu tại sao hết tiền!

17. Tình yêu không phải là thứ để tranh giành, mặc dù tôi rất ghét người thứ 3, nhưng cũng phải cảm ơn họ để tôi nhận ra được bộ mặt thật của người đàn bà mà mình đã hết lòng yêu thương.

18. Nhân nghĩa nào giữ được lâu. Vắng chồng hôm trước hôm sau ngứa nghề!

19. Bạn có thể lăng nhăng, bạn có thể đa tình. Nhưng bạn tuyệt đối không được để tình cảm vương vãi khắp nơi.

20. Trong lòng của những người lăng nhăng, vô tình hoặc bạc tình đều có một người mà họ không thể yêu.

CÓ THỂ BẠN CẦN

Những câu nói châm biếm về đàn bà

21. Tôi không phải là một người lăng nhăng lẳng lơ. Nhưng tôi lại có một trái tim đa tình.

22. Khi những lời nói cầu khẩn thiết tha được những người lăng nhăng đa tình sử dụng. Thì những lời nói ấy sẽ dần dần mất đi ý nghĩa thực sự của nó.

23. Các bạn có biết ai là người phải chịu uất ức, vô tội nhất không? Đó là những người tự nhiên tự lành bị gắn mác là kẻ thứ ba.

24. Đa tình chưa chắc là lăng nhăng, lẳng lơ. Nhưng sự tổn thương của nó gây ra vẫn đau như vậy.

25. Chính chuyên cũng một anh chồng. Lẳng lơ cũng chẳng nằm không đêm nào. Một đêm tám chín anh vào. Lòng tôi nhân đức chẳng để anh nào ra không.

26. Đừng bao giờ lừa dối người khác. Bởi vì những người mà bạn lừa được đều là những người tin tưởng bạn!

27. Tôi đa tình nhưng không phải là lăng nhăng lẳng lơ. Tôi kiên trì nhưng không phải là cố chấp. Tôi yêu anh nhưng anh lại chẳng yêu tôi.

28. Ở đời còn khối cảnh sầu. Chồng tù, con nghiện, vợ bầu với trai.

29. Là người thứ ba, nếu thua cuộc ở trận marathon này, đừng cố tranh giải chiến thắng. Chọn cuộc thi khác nếu không muốn đóng vai ác và mất mát ở cuối con đường.

30. Không có tham vọng thì không có mưu cầu. Không có mưu cầu tức là vô tình. Vô tình là si tình. Si tình là lẳng lơ. Lẳng lơ cũng là đa tình, đa tình cũng là vô tình.

CÓ THỂ BẠN CẦN

Lời kết

Đây không hẳn là những câu nói xấu đàn bà mà là những trải nghiệm, những đúc kết bao đời qua câu từ mang tính chất chiêm nghiệm.

Theo letrinhnhuquynh.com tổng hợp

7 Loại Đàn Bà Chỉ Làm Đĩ Đừng Lấy Làm Vợ Sống Ở Đời Khôn Ngoan Phải Biết. Đây là 7 loại đàn bà tuyệt đối tránh xa để tránh mất phúc 3 đời. Cùng Vạn Điều Hay tìm hiểu nhé.

Chương trình Vạn Điều Hay chính thức được thành lập từ ngày 15/11/2017. Chương trình được phát sóng vào 11h và 19h các ngày trong tuần trên Youtube
Mỗi số phát sóng của Vạn Điều Hay xoay quanh những chủ đề về cuộc sống, những câu chuyện giúp mọi người sống hạnh phúc hơn mỗi ngày.
Với những nôi dung chất lượng, đội ngũ thực hiện chương trình giàu nhiệt huyết, trách nhiệm, những tư liệu chính xác được tham khảo từ những chuyên gia uy tín, chúng tôi hi vọng sẽ là một người bạn tinh thần cùng đồng hành với quý khán thính giả trong mọi cung bậc cảm xúc của cuộc sống.
Quý vị yêu mến và muốn theo dõi chương trình hãy nhấn nút ĐĂNG KÝ KÊNH Vạn Điều Hay góc trên bên phải.
Hoặc ấn vào link: http: /vandieuhay102
Website: vdh.thqmedia.com
Hotline: 0825194049
Fanpage: fb.com/vandieuhay102
Trân trọng cảm ơn sự quan tâm theo dõi của quý vị!
Meditation Impromptu 02 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (/licenses/by/4.0/)
Nguồn: /music/royaltyfree/index.html?isrc=USUAN1100162
Nghệ sĩ: /

Chi tiết thông tin cho Những câu nói hay về đàn bà hư ❤️ [lẳng lơ] ❤️ [phản bội]…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến Những Câu Nói Về Đàn Bà Hư

mp3, khmer song, love song, new song, khmer video, 2018, 2017, បទថ្មី, បទខ្មែរ, ២០១៨, ២០១៧, ចំរៀងខ្មែរ, ជួបស្នេហ៏ក្នុងពេលខូចចិត្ត ៖ ខេមរះ ស្រីពៅ – [ LYRIC AUDIO ]

Những Câu Nói Về Đàn Bà Hư này. Bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề liên quan khác như

Ngoài xem những thông tin về chủ đềnày. Bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề liên quan khác như Stt về gia đình

Những Câu Nói Về Đàn Bà Hư trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin mới nhất nhất, được đánh giá cao nhất vềtrong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Bạn có thể vào mục Sống tốt hơn để tham khảo kinh nghiệm sống khác.

Nếu có ích, hãy chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *