Những câu nói tiếng Anh hay về độc thân nhiều ý nghĩa đặc biệt

Độc thân đang dần trở thành xu hướng trong giới trẻ hiện nay. Mọi người thường bày tỏ quan điểm của mình về vấn đề này bằng tiếng Việt trên Facebook. Nếu bạn đã quá chán với điều này, hãy thử dùng những câu nói tiếng Anh hay về độc thân ngay bên dưới nhé!

Những câu nói tiếng Anh hay về độc thân nhiều ý nghĩa đặc biệt

Tổng hợp những câu nói tiếng Anh hay về độc thân ý nghĩa

Những câu nói dưới đây là những dòng trạng thái đầy tâm trạng nhưng cũng ẩn chứa nhiều ý nghĩa đặc biệt. Bạn đọc hãy cùng theo dõi để chọn ra câu mình tâm đắc nhất.

1. It’s better to know and be disappointed, than to never know and always wonder.! 

Tạm dịch: Thà biết trước và cảm thấy thất vọng còn hơn là không bao giờ biết và luôn tự hỏi trọng lòng!

2. An intelligent person is like a river, the deeper the less noise. 

Tạm dịch: Một người thông minh giống như một dòng sông, càng sâu bao nhiêu lại ít ồn ào bấy nhiêu.

3. Some people choose to stay single simply because they are tired of giving everything and ending up with nothing.

Tạm dịch: Lối sống độc thân là lựa chọn của một số người chỉ đơn giản vì họ quá mệt mỏi với việc cho đi tất cả mọi thứ và rốt cuộc chẳng nhận lại thứ gì.

4. Peace does not mean the one where no noise, no trouble, and no toil. When we are in a storm, we still feel calm. That is the real meaning of peace.! 

Tạm dịch: Sự yên bình không có nghĩa là chúng ta được ở một nơi không tiếng ồn, không rắc rối và cực nhọc. Bình yên thật sự là khi chính ta đang ở trong phong ba bão táp nhưng tâm hồn vẫn cảm thấy an nhiên. Đó mới chính là ý nghĩa thực sự của bình yên!

5. You can not control every situation occurs. But you can completely control your thoughts and your attitude. 

Tạm dịch: Bạn không thể kiểm soát, cũng như lựa chọn tình huống sẽ xảy ra với mình. Nhưng bạn vẫn có thể lựa chọn cách suy nghĩ và thái độ đối diện với nó.

6. If one day we can not be together, keep me in your heart, I’ll be there forever. 

Tạm dịch: Nếu có một ngày nào đó chúng ta không thể ở cùng nhau, hãy luôn giữ chặt hình bóng anh trong trái tim em. Anh sẽ luôn ở đó mãi mãi.

7. Do not go before me; I may not follow. Do not walk behind me; I probably will not lead . Let’s go next and become my friend. 

Tạm dịch: Đừng đi trước tôi, có lẽ tôi sẽ không theo kịp bạn. Cũng đừng đi phía sau, vì tôi không chắc sẽ là người dẫn đầu tốt. Hãy đi cùng và trở thành bạn của tôi.

8. I can not solve all the confusion, doubt or fear, but I can hear what you are expressing and the answers you seek. 

Tạm dịch: Tôi không thể giải quyết tất cả mọi rắc rối, dù là sự nghi ngờ hay nỗi sợ hãi của bạn, nhưng tôi có thể thấu hiểu những gì bạn bộc lộ và đưa ra câu trả lời bạn tìm kiếm.

9.There is a destiny that makes us brothers: None goes his way, everything that we send into the lives of others comes back into our lives. 

Tạm dịch: Có một định mệnh giúp chúng ta trở thành anh em: Không ai bị cô lập cả, mọi thứ mà chúng ta gửi vào cuộc sống của những người khác đều quay trở lại cuộc sống của chúng ta.

10. Do not ever forget me because if I thought you would forget me, I will never leave. 

Tạm dịch: Đừng bao giờ có ý định quên tôi, bởi vì nếu tôi biết rằng bạn sẽ quên tôi, tôi sẽ không bao giờ rời đi.

11. Never say all you know. And never believe all you hear.

Tạm dịch Đừng bao giờ nói tất cả mọi thứ bạn biết. Cũng đừng bao giờ tin mọi thứ bạn nghe thấy.

12. If you can’t be a pencil to write about anyone’s happiness, then try to be a nice eraser to remove someone’s sadness.

Tạm dịch: Nếu bạn không thể trở thành một cây bút chì để viết lên niềm hạnh phúc của ai đó, vậy hãy cố gắng trở thành một cục tẩy tốt để xóa đi nỗi buồn của họ.

Tailieuielts.com hy vọng qua bài viết những câu nói tiếng Anh hay về độc thân này, bạn sẽ tìm được cho mình một phương châm sống tâm đắc. Chúc các bạn có một cuộc sống luôn vui vẻ và hạnh phúc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *