Những câu nói hay về tuổi thơ, ký ức đẹp đẽ – Stt, status tuổi thơ

Dường như bất kể ai sinh ra trên cuộc đời này đều có tuổi thơ, mỗi kí ức dường như được cất giấu vào một góc nào đó và rồi bất chợt nghĩ về ngày ấy, bạn lại bật cười và hồi nhớ lại. Đặc biệt với những bạn sống ở quê, nơi có cánh đồng thẳng cánh cò bay, có con mương mà năm ấy lũ trẻ rủ nhau tắm, hay các trò chơi dân gian như ô ăn quan, nhảy lò cò,… mãi in sâu trong tâm trí mỗi người. Hôm nay, ThuThuatPhanMem.vn chia sẻ tới các bạn những câu nói hay về tuổi thơ, kí ức đẹp đẽ, status tuổi thơ, mời các bạn theo dõi nhé.

Những câu nói hay về tuổi thơ, ký ức đẹp đẽ - Stt, status tuổi thơ

I. Tổng hợp câu nói hay muốn trở về kí ức tuổi thơ đầy ấn tượng

1. Tuổi thơ ấu giống như một lần say
Tất cả mọi người đều nhớ những thứ bạn từng làm, duy chỉ có bạn là không.

2. Thiên tài là cầm chắc 9 điểm trên tay và một điểm trên giấy.

3. Ngày còn bé thì chỉ mong thành người lớn
Làm người lớn rồi mới nhận ra rằng chỉ trong ngờ ngợ của trẻ con cuộc sống của người lớn mới rực rỡ màu hồng.

4. Thanh xuân là bông hoa nở duy nhất một lần trong đời. Việc của chúng ta phải làm sao để đóa hoa đó nở rực rỡ nhất có thể.

5. Nhiều khi oà khóc nức nở như một đứa trẻ. Nhưng cách khóc rõ ràng lại chẳng giống nhau. Cứ loay hoay đi tìm câu trả lời dù mọi thứ đã hiện hữu rõ ràng. Người lớn thật khó hiểu. Sẽ chẳng bao giờ đường sống cho chính mình.

6. Cuộc đời mỗi người luôn có những khoảng thời gian như thê, khoảng thời gian được sống cho chính mình, sống với những cảm xúc của chính mình, tự yêu, tự thích, tự vui. Đó là tuổi thơ.

7. Cái cảm giác kéo một chiếc diều giấy chạy ngược gió rồi sung sướng nhìn nó bay lên cao, miệng gào thét giống như bản thân đang nâng đỡ được cả bầu trời.

8. Sung sướng là ki ngả lưng xuống giường có thể bình thản ngủ một giấc sâu như đứa trẻ, không phải trăn trở bất ỳ gánh nặng, muộn phiền nào của cuộc sống.

9. Tuổi thơ là nơi cất giữ những hồi ức tháng năm tươi đẹp của mọi thế hệ.

10. Cho con xin một vé đi tuổi thơ
Trở về với giấc mơ của ngày xưa.

11. Quê hương là chùm khế ngọt
Cho con trèo hái mỗi ngày
Quê hương là đường đi học
Con về rợp bướm vàng bay.

12. Đường làng quanh co, sông thu êm đềm
Thả diều bắt bóng nắng cháy giữa đồng.

13. Ngày bẽ bàng nhất trong cuộc đời là ngày bạn nhận ra mình đã bước qua tuổi thơ.

14. Hãy nhượng lại cho tôi quãng thời gian tươi trẻ của bạn nếu bạn chẳng dùng nó vào việc gì.

Hãy nhượng lại cho tôi quãng thời gian tươi trẻ của bạn nếu bạn chẳng dùng nó vào việc gì

15. Lớn rồi mới thấy bản thân mất đi nhiều điều quý giá: Mất đi sự hồn nhiên vô tư, mất đi tiếng cười đùa giòn tan, và thấy mình thật lạc lõng giữa biển đời mênh mông.

16. Tuổi thơ đáng giá như con chim nhỏ bé bị thương ôm chặt vào lồng ngực anh thanh niên.

17. Tôi sống với ngọt ngào trong tuổi trẻ nhưng lại cô đơn đau đớn của tháng năm trưởng thành.

18. Trưởng thành là khi nhận ra bản thân uống nhiều cà phê hơn và lượng đường trong ly cafe mình uống ngày càng ít dần.

19. Còn mãi trong tôi một cánh diều
Những cánh diều về tuổi thơ bay trong một đời mơ.

20. Trước đây tôi luôn chờ một cái gọi là hồi ức. Mãi đến sau này mới phũ phàng nhận ra, không phải yêu đủ sâu, chờ đủ nhiều thì hồi ức sẽ quay lại.

21. Đến khi lớn lên, một chút suy nghĩ hoài niệm về tuổi thơ cũng phủ phàng tát cho mình tỉnh rằng mình làm gì có quyền.

22. Cuộc sống đầy rẫy những gai góc và tôi không biết làm gì hơn ngoài việc bước thật nhanh qua chúng.

23. Khi linh hồn được khơi nguồn từ sự thống khổ, nó phát sinh lòng thích thú với sự bất hạnh.

24. Triết học là môn nghiên cứu để chỉ cho chúng ta thấy rằng Tuổi thơ đầy bất hạnh và thông minh đến nhường nào.

25. Nỗi bất hạnh tạo nên con người còn con người phải kiên trì xây đắp hạnh phúc.

26. Tuổi thơ bất hạnh giống như một lưỡi dao, hoặc có thể tổn thương ta hoặc có thể làm sức mạnh cho ta mạnh mẽ hơn, tuỳ theo cách ta nắm giữ và sử dụng nó như thế nào.

27. Những buổi chiều nắng chưa kịp tắt, lũ trẻ trong làng rủ nhau đi thả diều. Nhìn những cánh diều bay trong gió, tiếng sáo diều vi vu như cất lên những lời ca của thuở ấu thơ. Những ký ức về tuổi thơ sẽ là dòng suối tắm táp cho tâm hồn luôn xanh tươi, để những khi nhớ về nó là thấy cả một bầu trời niềm vui ùa về và chẳng còn biết già đi là gì nữa…

28. Thời thơ bé, bắt được con ve sầu, cứ ngỡ có cả mùa hè trong tay. Nay 19 tuổi, đưa nhầm một ánh mắt, cứ ngỡ có nhau trọn đời…

Thời thơ bé, bắt được con ve sầu, cứ ngỡ có cả mùa hè trong tay

29. Có những lúc ta thèm được là ta của ngày xưa – của một thời ngây ngô, vụng dại. Về với những buổi trưa hè lấm lem bùn đất, đôi chân trần cùng lũ bạn nô đùa trên khắp mọi nẻo đường quê…Về với những trận đòn của bố mỗi lúc nghịch hư, phá phách, về với những gánh đồ hàng, chuồn chuồn, châu chấu, đuổi bướm, ngắt hoa….Về với những góc phố thân quen luôn tràn ngập tiếng nô đùa. Tôi dành cả tuổi thơ để ước mình mau chóng lớn lên…..Và rồi dành cả quãng thời gian trưởng thành để ước mình được bé lại….

30. Tôi chỉ muốn trở về tuổi thơ. Một tuổi thơ dữ dội. Một tuổi thơ chứa bao nhiêu kỉ niệm khi lớn dần lên phải đối mặt với những thứ xung quanh. Những thứ dối trá mà phải trải qua.

31. Những ký ức về tuổi thơ sẽ là những dòng suối tắm táp cho tâm hồn luôn xanh tươi, để những khi nhớ về nó là thấy cả bầu trời niềm vui ùa về và chẳng còn biết già đi là gì nữa.

32. Ai cũng có một tuổi thơ,một tuổi thanh xuân để hoài niệm. Tôi cũng có một tuổi thơ để nhớ và một tuổi thanh xuân đang dang dở …

33. Con người ta càng lớn lên, càng trưởng thành họ lại càng thích nhớ và tìm về những điều xưa cũ. Mong muốn được trở về với tuổi thơ, khoảng thời gian thoải mái tự tại ấy thật dễ chịu. Thích được an yên, ở nơi mà họ cảm thấy an toàn sống qua từng ngày một. Càng trưởng thành lại càng cảm thấy cô đơn trống trải, muốn được bên cạnh những người họ yêu thương, khao khát có được một thứ yêu thương thuộc về họ.

35. Tuổi thơ không phiền muộn,
Tuổi thơ đầy niềm vui,
Trở về với tuổi thơ bằng cách quẳng gánh lo đi và vui sống.

36. Hồi nhỏ buồn là khóc, bị chọc là quê đỏ cả mặt, giờ lớn rồi, khi buồn chỉ có thể cười mà nuốt nước mắt vào lòng.

37. Tuổi thơ tôi là những chiều hè lộng gió, tôi cùng bọn trẻ trong xóm rong ruổi trên những cánh đồng rau xanh mướt. Đứa cầm diều, đứa cầm ống bơ, không có con đường nào mà không in dấu chân của lũ “quỷ sứ” chúng tôi. Nhìn cánh diều bé xíu trên nền trời xanh thẳm, tôi ước muốn một ngày nào đó cũng được bay cao, bay xa như thế, đến với những mảnh đất xa lạ nhưng đầy hấp dẫn.

38. Tuổi thơ là quãng thời gian đẹp nhất, gói gọn những hồn nhiên, vô tư, không suy nghĩ, không muộn phiền. thật thoải mái. Ước gì được quay về với tuổi thơ đó, được tắm mát bởi những trận mưa rào mùa hè, tha hồ nghịch bẩn, và rồi thì về phải bắt mẹ chăm sóc vì bị cảm lạnh.

39. Nếu trên đời này thật sự có một điều ước, tôi chẳng mong gì cả chỉ ước được một vé trở về tuổi thơ và sẽ chẳng bao giờ lớn nữa. Nhớ lắm cái thời còn bé ấy… Nhớ lắm cái thời chỉ biết ăn với chơi… Nhớ lắm

40. Muốn có một thời gian để quay lại tuổi thơ để được về bên mẹ tìm lại những phút giây bình yên, vô lo vô nghĩ, một thời gian để được tĩnh tâm để được nghĩ về cuộc đời, những phút thanh thản trong lòng người.

41. Bởi thế giới của một đứa trẻ thực lòng rất giản đơn. Nỗi buồn thì dễ quên còn niềm vui cứ luôn đầy ăm ắp. Chẳng như thế giới của người trưởng thành, quay đi ngoảnh lại cứ thấy những mối quan hệ vơi dần còn trái tim chai sạn và cô đơn…

42. Có những lúc tự mỉm cười ngô nghê nghĩ rằng chẳng lẽ ngày đó mình đã từng như thế ư? Rồi không dám tin rằng mình của ngày xưa lại ngây thơ đến thế. Ai cũng có một thời bồng bột, một thời non dại, để khi nhớ lại chẳng còn (dám) nhận ra mình.

Có những lúc tự mỉm cười ngô nghê nghĩ rằng chẳng lẽ ngày đó mình đã từng như thế ư

43. Có ai còn nhớ những đêm nằm xem phim rồi buồn ngủ quá và vất vưởng trên ghế không? Thường sau đó bố hoặc mẹ sẽ bế vào giường và sáng mai dậy cũng chẳng thèm nhớ rằng mình đã từng ngủ ở ghế nữa. Nhưng bây giờ, dẫu có mệt lả đi ở ghế, thì ngày mai thức giấc bạn cũng sẽ thấy mình đang mệt mỏi trên ghế thôi…

44. Giữa thành công và gian khổ có 20% là con sông tuổi thơ. Trên con sông đó có cây cầu tên là hạnh phúc và bất hạnh.

45. Trên đời này có rất nhiều điều là vĩnh cửu nhưng tuyệt nhiên tuổi thơ không phải là điều diệu kỳ đó.

46. Bạn sẽ tìm thấy niềm vui và sự đồng điều khi nhìn thấy một đứa trẻ cũng trải qua bât hạnh như mình.

47. Đừng buồn vì bạn có một tuổi thơ bất hạnh. Mà hãy cảm thấy hạnh phúc vì tuổi thơ đã đặt ra những khó khăn nghịch cảnh để bạn vượt qua và trở nên mạnh mẽ hơn.

48. Trong cuộc đời mỗi người đều có nhiều cánh cửa đau buồn suy nghĩ, và việc cần thiết là không phải mở toang để mọi người đều được chiêm ngưỡng.

49. Tuổi thơ bất hạnh nhưng tương lai thì vẫn còn, chỉ cần bạn cố gắng.

50. Đời sẽ dịu dàng hơn biết mấy nếu tuổi thơ là hạnh phúc.

II. Câu nói, status hay nhất về tuổi thơ dữ dội, bầu trời kí ức đẹp và thơ mộng

1. Đến một ngày bạn sẽ nhận ra mọi nỗi bất hạnh trên đời xảy ra đều có lý do. Đến một ngày tất cả mọi chịu đựng của bản thân sẽ được đền đáp xứng đáng.

2. Điều đáng sợ nhất với cuộc đời mỗi người chính là nỗi sợ hãi. Sợ hãi của thời thơ ấu là nỗi ám ảnh suốt quãng đời trưởng thành.

3. Sống 80 năm cuộc đời tôi nhận ra rằng côn trùng sinh ra để cho nhện nuốt lấy và con người sinh ra để bị tàn phá bởi đau thương và cùng cực.

4. Bạn hãy học cách tôn trọng sách. Bạn hãy nhớ rằng sách là do con người tạo ra, vì vậy bạn tôn trọng sách cũng chính là bạn tôn trọng con người.

5. Khi tự nhìn nhận cuộc sống của mình đã hoàn hảo, ko còn mục đích lớn lao gì nữa thì có nghĩa là cuộc sống của bạn đang mất đi rất nhiều ý nghĩa.

6. Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc. Nhưng người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng.

Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc

7. Với thế giới, bạn chỉ là một hạt cát nhỏ – nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới của họ.

8. Niềm tin vào chính mình có sức mạnh xua tan bất kì sự hoài nghi nào của người khác.

9. Hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác đang phải gánh chịu.

10. Chớp mắt một cái thôi cũng qua nửa đời người, hà cớ gì phải phí thời giờ giận hờn ghen tức một điều gì đó xa xôi.

11. Mặn đắng có nhảy tưng bừng chăng nữa ta vẫn quyết tâm sống thật ngọt ngào, như viên kẹo cứng tan dần trong hạnh phúc chứ không như viên đá lạnh vừa rơi ra ngoài đã bốc hơi.

12. Tuổi trẻ là tài sản, là sự giàu có lớn nhất của đời người. Mỗi chúng ta cần nhân thêm thời khắc đáng trân trọng đó, dù nghèo khó cũng không cần phải sợ hãi.

13. Chỉ đến khi chấp nhận mình khiếm khuyết rồi tìm cách bù đắp lại lỗ hỏng, con người mới mong có ngày bình yên.

14. Truy tìm bình an bên ngoài chẳng khác nào tìm kiếm rùa có râu, bạn không thể nào tìm được. Nhưng khi tâm bạn sẵn sàng thì bình an sẽ tự tìm đến bạn.

15. Bình yên nằm trong tâm trí, vậy mà người người không biết cứ sốt sắng tìm kiếm từ bên ngoài.

16. Em ơi thời gian trôi qua nhanh đến nỗi không có một công thức nào đo được. Em hà cớ gì cứ mãi đau khổ không nguôi, chỉ khi tự mình đứng dậy rồi đón lấy ánh nắng, bình yên sẽ tìm đến bên em.

17. Một lời bất cẩn có thể gây bất hòa. Một lời độc ác có thể làm hỏng cả cuộc đời. Một lời đúng lúc có thể làm giảm căng thẳng. Một lời yêu thương có thể đem lại hạnh phúc.

18. Nhiều khi muốn làm một con điên. Phải. Vì chả ai rảnh mà để tâm đến một con điên cả. Và từ ấy bình yên đến lạ. Nhưng người ta chỉ mơ khi họ thật sự quá mệt mỏi ở cuộc sống hiện tại.

19. Cái cảm giác kéo một chú diều chạy ngược gió để sung sướng nhìn nó bay lên, tay không ngừng nới lỏng sợi dây cước, rất giống với cảm giác mình đang nâng đỡ cả bầu trời.

20. Khi là một đứa trẻ ai cũng muốn lớn lên thật nhanh. Nhưng tới bây giờ, chúng ta mới nhận ra những thứ đồ chơi bị hỏng, những chiếc bút chì bị mất vẫn tốt hơn trái tim tan vỡ và những người bạn đã đánh mất trong cuộc đời.

Khi là một đứa trẻ ai cũng muốn lớn lên thật nhanh

21. Nhớ lắm tuổi thơ, tôi được chạy chơi nô đùa với bạn bè, được cùng nhau nhảy dây, ném pháo. Trời mưa cả lũ chạy ra sân nô đùa tìm những con cá bơi trong dòng chảy. Ngày bé cùng lũ bạn chạy theo chiếc xe bán kem, thèm lắm nhưng chẳng đứa nào có tiền mặc dù chẳng có tiền mà mua.

22. Tuổi thơ dữ dội của 8x, 9x đời đầu. Những đứa trẻ được rong chơi và luôn nhớ mãi về một thời với những người bạn trong xóm. Thời gian ơi tôi muốn trở lại thành 1 đứa bé để không lo không buồn không muốn dụng vào cuộc sống này,cho tui 1 vé về lại tuổi thơ.

23. Nhớ lắm một thời… Tuổi thơ dữ dội… !!!

24. Nhớ khi xưa còn bé tuổi thơ yêu kiều .. ôi thơ ngây mĩ miều thật đáng yêu…. đã chạy mắt tiêu…

25. Tuổi thơ, nơi mà có lẽ bất cứ ai khi mệt mỏi với cuộc sống bộn bề đều bất giác nghĩ đến như nơi bình yên nhất của góc nhỏ trong tim, nơi có mẹ có cha, có bạn bè với những hồi ức ngọt ngào.

26. Em đừng tưởng đơn giản là tầm thường. Có người chịu dắt tay em đi qua hết những đơn giản tầm thường ấy mới là cuộc đời em.

27. Hãy yêu người yêu bạn. Nếu chỉ có bạn yêu người ấy, hoặc chỉ có người ấy yêu bạn, hãy sớm dừng lại.
Con gái không cần ai đó giả vờ yêu mình chân thành, cũng không cần giả vờ yêu chân thành một ai đó. Hãy tin rằng ở một góc nào đó trong thế giới này, có một người đang âm thầm tìm và đợi bạn. Chỉ cần tinh ý một chút, hai trái tim sẽ đồng điệu tìm thấy nhau.

28. Vào một ngày nặng mây đẹp trời, bạn sẽ không muốn đi làm. Bạn chỉ muốn chạy xe chầm chậm, dừng lại một góc đường nào đó gọi ly cà phê đá, lôi trong túi ra một quyển sách nhẹ nhàng, đọc một cách say sưa.
Lúc ấy, thế giới vẫn chuyển động. Chẳng có một lý lẽ nào để thế giới hoàn toàn đứng lại vào một ngày nặng mây đẹp trời. Nhưng bạn chọn cách đứng lại.

29. Cho tôi xin 1 vé về tuổi thơ … không ồn ào, không náo nhiệt, không phức tạp, không bộn bề… chỉ muốn ùa vào lòng mẹ, ôm trọn bàn tay cha và những tiếng cười vô tư của con trẻ.

30. Lặng rồi đã tắt tiếng ve
Tuổi thơ vui những ngày hè qua mau
Trống trường đã điểm tiết đầu
Tuổi thơ đẹp mãi xanh màu ước mơ.

31. Đưa tay đây! Vợ dắt về tuổi thơ. Nơi tuổi thơ nhiều tiếng cười và hồn nhiên. Ngày hôm nay, ” đưa tay đây” mình sánh bước trên những chặng đường phía trước.

32. Ngày đó chở theo ánh mắt trong trẻo nhìn cuộc đời không một chút hoài nghi, thế giới trong đồng tử của một đứa trẻ con bao giờ cũng đẹp tuyệt. Ngày đó chở theo những đêm chỉ biết đặt lưng xuống giường là ngủ, chẳng có vắt tay lên trán suy nghĩ, hay những tiếng thở dài đánh thượt giữa đêm.

33. Thời thơ ấu, ai cũng muốn mình mau lớn để làm mọi thứ mình thích, để tung cánh lên bầu trời tự do và rời khỏi vòng tay cha mẹ.

Thời thơ ấu, ai cũng muốn mình mau lớn để làm mọi thứ mình thích

34. Tôi chỉ ước bản thân một lần trở lại tuổi nhỏ, chơi với đứa bạn thân vui nổ trời vào một ngày trời không nắng chẳng mưa.
Có thể mọi chuyện sẽ khác vì ai rồi cũng khác.
Như tôi và con bạn mình, bao năm không hẹn mà gặp. Vẫn ở nơi này, vẫn cười vẫn nói, vẫn chia sẻ đồ ăn ngon với nhau.
Nhưng chỉ là 2 con nhỏ thân xác lớn hơn và bàn chuyện thiên hạ nhiều hơn mà thôi.

35. Tôi mới chỉ đi qua một phần cuộc đời, một phần tôi đang đi và phần còn lại thì còn rất xa. Thế nhưng tôi đã cảm thấy mệt mỏi, muốn trở về giai đoạn tuổi thơ không muốn bước tiếp những phần còn lại.

36. Mỗi lần nhìn lại thời thơ ấu tự do, thứ nay đã vĩnh viễn mất đi, chôn vùi luôn tất cả những cảm xúc sung sướng hay hạnh phúc mãnh liệt nhất, tôi thỉnh thoảng vẫn nghĩ trẻ con mới thực sự là lúc mình cảm nhận được hết thảy ý nghĩa của cuộc sống, và chúng ta – những người lớn, bất quá chỉ là nô lệ mãi phụ thuộc, hoài niệm về cái thời đã qua ấy mà thôi. Mục đích sống của mỗi người, có lẽ cũng chỉ có vậy.

37. Thật may vì trong đời chúng ta đã có một khoảng thời gian như thế – khoảng thời gian sống cho chính mình và chỉ làm những điều mình thích, mình mong.

38. Nhớ cái thời cứ ngồi trước quạt vừa hét, vừa hát, vừa la, tuổi thơ ơi … Đi đâu mất rồi.

39. Nhiều khi khóc như một đứa trẻ, nhưng cách khóc rõ ràng là khác ngày xưa. Cứ loay hoay đi tìm những câu trả lời, dù mọi thứ rõ ràng là có lời giải hết rồi đấy chứ! Người lớn thật ra rất khổ. Sẽ chẳng bao giờ được sống chỉ vì mình.

40. Tuổi ấu thơ cũng giống như một cơn say, ai cũng nhớ rất rõ những điều bạn làm, còn bạn thì không.

41. Mỗi lần thấy đuối sức vì phải chống chọi với cuộc sống khắc nghiệt này tôi chỉ muốn buông xuôi tất cả và đặt cho mình một tấm vé đi tuổi thơ về bên vòng tay ấm áp của cha mẹ, tung chạy nhảy trên cánh đồng lúa chín vàng ươm…

42. Đôi khi lại nghĩ đến những ngày trẻ, về cả một bầu trời tuổi thơ. Tiếc nuối, nhưng không thể quay lại.

43. Lớn để thấy mình mất đi nhiều điều tốt đẹp, mất đi sự hồn nhiên; lớn để thấy nhiều điều không đẹp của cuộc sống, thấy mình mệt mỏi trong từng ngày trôi qua, lớn để cảm thấy mình quá bé nhỏ trong biển lớn cuộc đời mênh mông… Vậy người ta lớn để làm gì…?

44. Sau mọi sóng gió của cuộc đời chỉ muốn bình yên bên ai đó.

45. Nhiều người cho rằng sự náo nhiệt là hạnh phúc. Nhưng khi quá náo nhiệt, sẽ không có bình yên. Hạnh phúc thật sự dựa trên sự bình yên.

46. Bình yên cũng là một dạng của hạnh phúc. Hạnh phúc đó rốt cuộc cũng là một dạng của tình yêu.
Có thể đau khổ cũng là một dấu hiệu cho tình yêu, nhưng suy cho cùng, cái kết cục viên mãn nhất của tình yêu mà con người hằng mong mỏi chẳng phải là những tháng năm bình yên sao?

47. Đợi đến khi già rồi, sẽ sống trong một thị trấn ít người qua lại. Trồng dăm ba cây hoa, nuôi một chú chó nhỏ. Mỗi ngày đều đi tản bộ. Không làm phiền ai, và cũng không hi vọng ai làm phiền. Một trà, một hoa, cùng một người luôn ở bên.

Đợi đến khi già rồi, sẽ sống trong một thị trấn ít người qua lại

48. Phàm là người, nhất là con gái, họ chỉ mạnh mẽ để chờ một ai đó đến bên cho họ quyền được yếu đuối.

49. Một cuộc đời hạnh phúc cần có sự bình yên tâm hồn.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết  Những câu nói hay về tuổi thơ, ký ức đẹp đẽ – Stt, status tuổi thơ và đừng quên để lại bình luận bên dưới để đóng góp ý kiến cho bài viết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *