Những Câu Nói Hay Về Tuổi Thơ, Khiến Bạn Bật Khóc Vì Đã Lớn Quá Vội Vàng

Những stt hay về tuổi thơ thu hút được sự chú ý của đông đảo bạn đọc. Tuổi thơ là một miền kí ức mà ai trong chúng ta cũng đều khắc ghi trong lòng. Là khi mà chúng ta ngây ngô hồn nhiên với những trò chơi nghịch lấy tiếng để rồi khi nhớ lại nụ cười lại chợt nở trên môi. Tuổi thơ luôn là nơi mà bất cứ ai cũng muốn quay trở về để có thể vô tư làm những điều mà mình thích. Hãy cùng nhau theo dõi bài viết này của chúng tôi ngay bây giờ nhé!

********

18. Nếu tự thân ta không có hạnh phúc, bình an thì chúng ta không thể hiến tặng hạnh phúc và bình an cho ai được, kể cả những người ta thương. Có bình an, hạnh phúc thì chúng ta sẽ mỉm cười và nở ra như một bông hoa. Khi đó, mọi người chung quanh ta, từ gia đình đến xã hội ai cũng được thừa hưởng.

Bạn đang xem: Những câu nói hay về tuổi thơ

19. Pha một ấm trà, la cà vài bản nhạc…phong linh nhẹ nhàng trong gió sớm!

20. Càng trưởng thành đàn ông hay phụ nữ đều hiểu rõ rằng thứ cả đời ta tìm kiếm không phải một anh chàng bảnh bao, một cô nàng quyến rũ hay những câu yêu đương thề non hẹn ước. Thứ chúng ta cần một người có thể cho ta một cảm giác yên bình mỗi khi ở bên, dù khó khăn sóng gió vẫn ở bên không buông tay, không phản bội và từ bỏ.

21. Sau mọi sóng gió của cuộc đời chỉ muốn bình yên bên ai đó.

Xem thêm: Anam Qt Spa Quận 1 Tp Hcm – Anam Spa (Ho Chi Minh City)

22. Nhiều người cho rằng sự náo nhiệt là hạnh phúc. Nhưng khi quá náo nhiệt, sẽ không có bình yên. Hạnh phúc thật sự dựa trên sự bình yên.

23. Sau ngày làm việc rã rời, về nhà chỉ mong có mâm cơm nóng và một người ngồi cùng.

24. Bình yên cũng là một dạng của hạnh phúc. Hạnh phúc đó rốt cuộc cũng là một dạng của tình yêu. Có thể đau khổ cũng là một dấu hiệu cho tình yêu, nhưng suy cho cùng, cái kết cục viên mãn nhất của tình yêu mà con người hằng mong mỏi chẳng phải là những tháng năm bình yên sao?

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những stt hay về tuổi thơ ấn tượng thu hút hàng ngàn lượt like và chia sẻ trong thời gian gần đây. Với những ý nghĩa sâu sắc những stt này khiến trái tim chúng ta bồi hồi mỗi khi nhớ về tuổi thơ dữ dội của mình. Đó là những kí ức tươi đẹp mà chúng ta không thể nào quên đi. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *